นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

9

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


9

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 มี.ค. 62 / 21:05 น.
นิยาย Silvia packing...ͺš

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ.../\ ^_^////  ผู้อ่านทุกท่านที่น่ารักของเพชรี นามปากกาของนักเขียนคนนี้นี่เอง.... ในชื่อของหนังสือเล่มนี้ เพชรีใช้ชื่อว่า ซิลเวียแพ็กกิ้ง...เที่ยวรอบโลก  ไม่ต้องตกใจไปนะคะ...มันคืออีกชื่อหนึ่งของเพชรีเอง และในเล่มนี้ เพชรีขอเรียกแทนตัวเองด้วยชื่อ "ซิลเวีย" ก็แล้วกันนะคะ ^_^///

บันทึกการเดินทางเล่มนี้สำหรับการอ่านชิลๆ ในร้านคาเฟ่ และฟังเพลงเบาๆ เป็นหนังสือที่อาจจะมีครบทุกรส การบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ เราจะทำแบ่งเป็นเล่ม ประเทศละเล่มละตอน การทำหนังสือชุดนี้อาจใช้เวลานานเป็นสิบปี เพราะเราเที่ยวแบบใช้เวลานาน แต่ไม่ต้องห่วงเราจะมีแผนการเที่ยวระยะสั้นให้กับทุกๆ คนแน่นอน หนังสือชุดของเราจะไม่เหมือนหนังสือท่องเที่ยวเล่มอื่นๆ 

ไลฟ์สไตล์การใช้ขีวิตแบบนี้เป็นไลฟ์สไตล์ ส่วนตัว โปรดวิจารณญาณในการอ่าน
^_^///

สำหรับทริปเที่ยวญี่ปุ่นนี้ เพชรีจะไปเรียนภาษาที่ญี่ปุ่นในอีก 1 ปีข้างหน้า ยังไงก็ขออภัยที่ทำให้ทุกคนรอนาน แต่เราจะนำเรื่องราวต่างๆ มาเขียนอย่างแน่นอนและคัดเลือกลงหนังสืออีกที กว่าจะคลอดเล่ม1 คงอีกสองปีข้างหน้า หวังว่าผู้อ่านจะสนุกกับการติดตามผลงานและเป็นแฟนคลับก่อนวางขายกันไปก่อนนะคะ จะรีบหาเงินไปเรียนให้เร็วที่สุด  ใครสนใจเรียนภาษาญี่ปุ่นติดต่อม่ได้ค่ะ
คลิ๊ก

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 มี.ค. 62 / 21:050 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น