คัดลอกลิงก์เเล้ว

ชีวิตของเจ้าหญิงชาเรียก้านั้นมีค่าเท่ากับเครื่องรางนำโชค

' โอ้ที่รัก ลืมไปแล้วหรือไรว่าทั้งชีวิตตลอดดวงวิญญาณเจ้ามีหน้าที่ออกรับและปกป้องสิ่งชั่วช้าต่างๆให้แก่ทายาทแห่งข้า! ส่งเสริมสิ่งต่างๆจนกว่าเขาจะสิ้นอายุขัย!! ' ให้เป็นโล่หรือตัวตายตัวแทนให้ก็บอกมา!!

ยอดวิวรวม

112

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


112

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : 0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ธ.ค. 61 20:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


l ɐɹǝɯıɥɔ. uoısnllı l

ต้นไม้หนึ่ง ผลิกลีบดอก ขาวพิสุทธิ์ กลิ่นหอมหวาน
กาลผ่านไป ไม่ช้านาน ได้กำเนิด กลายเป็นผล
สีชาดก่ำ ผลเเดงสด คอยล่อลวง
ยินกระซิบจาก ห้วงลึกสุด ยากหยั่งใจ

เอื้อมดึงเด็ด หวังลิ้มลอง กัดสัมผัส
เนื้อสุกกรอบ รสหวานล้ำ แผ่ซ่านถึง
หลงมอมเมา  ครั้งแล้วเล่า  ถูกติดตรึง
ไม่ทราบถึง  แผนลวงล่อ  สูญวิญญาณ...


อันประสงค์สิ่งใด ย่อมต้องแลกเปลี่ยนสิ่งที่ต้องการจะได้กับสิ่งที่ทัดเทียมเสมอกัน


          กาลครั้งหนึ่งอันเนิ่นนานเเต่กาลมา  ทุกสรรพสิ่งเหล่าต่างๆ อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข คอยถ้อยทีถ้อยอาศัยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  ความรักใคร่ปรองดองปกคลุมแผ่ไปถ้วนทั่ว  หากแต่แล้วอยู่มาวันหนึ่ง บนพื้นแผ่นดินก็ได้พลันบังเกิดต้นไม้ใหญ่ปริศนาอันแผ่กิ่งก้านเจริญเติบโตผลิดอกงดงามได้อย่างรวดเร็วเพียงในไม่กี่ช่วงค่ำคืน   กลีบสีขาวพิสุทธิ์บอบบางบานสะพรั่งราวกับเป็นของขวัญ  พวกเขาล้อมรอบเต้นรำรื่นเริงสรรเสริญขอบคุณให้แก่เบื้องบน  ทั้งยังแบ่งกันจัดการดูแลต้นไม้จาก ผู้สร้าง นี้

          ถัดจากนั้นเป็นต้นมา เหล่าสิ่งอย่างเริ่มมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นแล้วรวมกลุ่มก่อกันเป็นเผ่าพันธ์ เเต่ถึงกระนั้น พวกเขาก็ยังคงรักใคร่ปรองดองกันเสมอมาไม่เสื่อมคลาย ...  แต่ที่ร่มต้นไม้ใหญ่ ได้มี ผู้อาศัย  ที่กล่าวว่าตนเป็นตัวแทนแห่งผู้เป็นผู้สร้าง  หยิบยื่นข้ออ้างว่าสามารถให้พรวิเศษเสกสรรสิ่งที่เหนือจินตนาการคามนึกคิดได้เพียงแค่ทานผลจากต้นนี้  ทุกๆวันมันชื่นชอบที่จะพูดคุยแลกเปลี่ยนบทสนทนากับทุกๆผู้ที่แวะเวียนกันมาเป็นประจำเสมอ  โดยหารู้ไม่  ว่านั่นเป็นแอบลอบล้วงความต้องการ เเรงปราถนาในจิตใจ  ดำเนินไปด้วยความอดทนเเละใจเย็น  มันก็สามารถยุเเยงให้แต่ละเหล่าเผ่าทะเลาะเบาะเเว้งแตกคอแยกออกจากกันไปได้เป็นผลสำเร็จ 

                    ผลไม้สีสดสวยถูกเด็ดดึง  กัดกลืนกิน บ้างอำนวยพรขอให้ตนเเข็งเเกร่ง  ขอให้มีอำนาจวิเศษ  ขอให้เหนือยิ่งกว่าผู้ใด  อสรพิษหัวเราะอย่างชั่วร้ายพลางสูบกลืนวิญญาณที่ล่อลวงมาด้วยเเรงปราถนา  อันที่เเท้มันได้ถือกำเนิดจากห้วงมืดและสามัญอันต่ำช้า  ร่างที่ไร้ซึ่งดวงจิตวิญญาณก็เป็นเพียงแค่ความเปล่าก่อนจะเเตกสลายเป็นผุยผงละอองร่วงสู่พื้นดิน

เมื่อแต่ละเผ่าได้รู้ตัวเเละทราบถึงตัวการก็ตัดสินใจร่วมมือกันเเก้เเค้นให้พวกพ้องเเละกำจัดเจ้าสัตว์ร้ายให้สูญสิ้น  ต้นไม้ร่มใหญ่ที่เเต่ก่อนเคยมีกลีบดอกสีขาวบริสุทธิ์แปรเปลี่ยนเป็นดำเข้ม  แต่หากลองมองดูดีๆนั้นคือสีเเดงก่ำเเผ่ไอคำสาปความชั่วร้ายก่อนจะโดนโค่นทำลายแดเผาไป  ไม่หลงเหลือสิ่งใดแม้เพียงเถาตะโก...

                   เหตุการณ์ดั่งฝันร้ายจบลง  การสูญเสียนั้นยากที่จะทำใจหรือหันหน้าเข้ากันได้ติด  ต่างฝ่ายต่างก็แยกย้ายไปหาถิ่นฐานที่ตั้งรกรากแผ่ขยายเผ่าพันธ์ของตนเอง  ทั้งไม่ลืมหาสิ่งจดบันทึกย้ำเตือนเพื่อป้องกันการซ้ำรอย  ทุกอย่างสงบสิ้นทุกเผ่าเริ่มกล้าวางใจ  


โดยหารู้ไม่....   


ผลเเดงสดลูกสุดท้ายถูกเด็ดดึงออกมาก่อนที่มันจะถูกโค่นทำลายเผาทิ้งไป' สิ่งที่เจ้าปราถนาคือสิ่งใด '
' เผ่าพันธ์ข้าเสียเปรียบไร้ซึ่งพลังความสามารถพิเศษใดๆ  ข้านั้นจึงขอให้เผ่าพันธ์สามารถหยิบยืมอำนาจวิเศษจากสิ่งวิเศษต่างๆรวมไปถึงพลังของธรรมชาติ! '
' ย่อมสมดั่งหวัง! เเต่เเน่นอน เจ้าจะแลกเปลี่ยนกับสิ่งใด '
' ข้าขอแลกเปลี่ยนกับ ------ '
l ความเพ้อฝัน . การล่อลวง l

Cr. pic: Pinterest
Music: Dark | Waltz


 [ คำเตือน ] นิยายเรื่องนี้มีจุดประสงค์เพื่อคลายเครียดและสร้างความบันเทิงแก่ผู้อ่านทั้งหลายเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาจะล่วงเกินหรือพาดพิงบุคคลใดๆ  สถานที่ รายชื่อตัวละครเกิดจากจินตนาการแต่งขึ้นทั้งสิ้น  โปรดใช้วิจรณญาณในการอ่าน  ใช้ภาษาวิจารณ์แต่พอดีไม่ล่วงเกินกันและกันจนเกินไป ห้ามคัดลอกไปเผยเเพร่ในเชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาติอย่างเด็ดขาด ] ๛ 


๛ ๛ 
คำโปรย
๛ ๛ 

' โอ้ที่รัก ลืมไปแล้วหรือไรว่าทั้งชีวิตตลอดดวงวิญญาณเจ้ามีหน้าที่ออกรับและปกป้องสิ่งชั่วช้าต่างๆให้แก่ทายาทแห่งข้า! ส่งเสริมสิ่งต่างๆจนกว่าเขาจะสิ้นอายุขัย!! '


ให้เป็นโล่หรือตัวตายตัวแทนให้ก็บอกมา!!

ɐɔɐıɹɐɥɔ ˙◖ ɐıʇuɐןʇɐ  
ชาเรียก้า  ดิ  แอตแลนเทรีย
เจ้าหญิงลำดับที่ 1 แห่งแอตเเลนเทรีย

หน้าที่เวรกรรมอันใด!!  หากทำได้ก็อยากจะตามลงไปตามตัวโครตเหง้าให้มาพูดคุย
กันสักยกสองยกเสียหน่อยว่าใช้สิ่งใดนึกคิด!!

๛ ๛ 
บนโลกนี้ไร้ซึ่งเหตุบังเอิญ มีเพียงแต่โชคชะตาเเละการกระทำที่ลิขิตเท่านั้น
๛ ๛ 

T
B

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ อิแหม่!! V.2 จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 สาวกริคุนะฮะฮ่ะฮ่า
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 23:14

  เรื่องเก่าหายเรื่องใหม่มา... จะเอาหนูริคุ อย่างน้องแต่ให้ถึึงช่วงจบอีเวนส์ หายนะตะกลูริโอะก่อนเเล้วค่อยมาเปิดเรื่องใหม่สิคร้าบบบบบบ

  ไรต์: ดอก!!! นั้นมันเกือบถึงล่าสุดของก่อนรีไรต์เลยนะย๊ะ!!!!!

  #1
  0