คัดลอกลิงก์เเล้ว

How to get away from murder! กฎการเอาชีวิตรอดจากฆาตกรโหดเลือดสาด เห็นทีคงต้องสอยของแรงอย่างไทป์ยันมาไว้อยู่ใกล้ๆตัว!!

ใครๆก็ต่างบอกว่าฉันนั้นเป็นที่รัก.... อห. อยากจะตบปากให้คว่ำแล้วเขย่าคอให้สมองลงล็อคแล้วลองคิดดูใหม่อีกที เป็นที่รักที่ว่าอ่ะ หมายถึงในหมู่ ' ฆาตกร ' เหรอจ๊ะ!!

ยอดวิวรวม

269

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


269

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


22
จำนวนโหวต : 0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ย. 61 00:59 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
    

[ คำเตือน ] นิยายเรื่องนี้มีจุดประสงค์เพื่อคลายเครียดและสร้างความบันเทิงแก่ผู้อ่านทั้งหลายเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาจะล่วงเกินหรือพาดพิงบุคคลใดๆ  สถานที่ รายชื่อตัวละครเกิดจากจินตนาการแต่งขึ้นทั้งสิ้น  โปรดใช้วิจรณญาณในการอ่าน  ใช้ภาษาวิจารณ์แต่พอดีไม่ล่วงเกินกันและกันจนเกินไป ห้ามคัดลอกไปเผยเเพร่ในเชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาติอย่างเด็ดขาด ]เพราะคุณช่างหอมหวาน 

สิ่งเดียวที่ผมเสพติดเเละต้องการคือ รัก จากคุณ

 ยอมแลกทุกอย่างที่มีเพื่อดึงคุณมาไว้ข้างกาย

ที่รัก คุณได้ทุกๆอย่างเเล้วทำร้ายผมโดยการจากไป 

ดีมาก นั่นมันกลับยิ่งทำให้ผมต้องการมากกว่านี้อีก : ) 
เสียงละลักละส่ำลอบหอบหายใจอย่างสั่นเครือและลนลานของเด็กสาวเพิ่มมากขึ้นตามความหวาดกลัวภายในจิตใจ  มือข้างนึงกดปิดปากกลั้นเสียงสะอื้นไว้อย่างไม่สนใจเหงื่อที่ไหลเข้าตาปนกับเลือดจากบาดแผลที่บอบช้ำปริเเตกตรงขมับคล้ายถูกของเเข็งฟาดอย่างเเรงพอสมควร  ส่วนมืออีกข้างล้วงควักโทรศัพท์ขึ้นมาอย่างจะติดต่อขอร้องความช่วยเหลือแต่ก็พลันชาวาบ  เครื่องหมายที่บ่งบอกถึงสัญญาณโทรศัพท์ตรงมุมขวาขึ้นเป็นเครื่องหมายกากบาทไม่มีขึ้นแม้แต่ขีดเดียว!!

ความหวาดกลัวอย่างถึงขีดสุดจู่โจมเข้ามาก่อนที่ความสิ้นหวังจะตามซ้ำเมื่อได้มีเงาทามทับอยู่เหนือหัวตรงหน้า  เธอกรีดร้องรีบล้มลุกคลุกคลานหนีเเต่ศรีษะพลันถูกชุดกระชากจนหงายตามเเรงลงไปกองกับพื้น                         "อยากเล่นไล่จับอย่างนั้นเหรอ? เเต่เรามีเวลาไม่มากขนาดนั้นหรอกนะเสียใจด้วย ฮะๆๆ~ "ฝ่ามือกร้านที่สวมถุงมือจิกกระชากเข้าที่กลุ่มเส้นผมก่อนออกเเรงให้ศรีษะเด็กสาวผู้โชคดีของตนกระเเทกลงกับพื้นซ้ำเเล้วซ้ำเล่าอย่างไม่นำพาต่อเสียงกรีดร้องวิงวอนอย่างทรมาน  กลับกันมันยิ่งทำให้รู้สึกดีอย่างเป็นบ้า! ใบหน้าปรากฎรอยยิ้มสุขสมอย่างบิดเบี้ยวถึงที่สุด

ยั้งมือไว้เมื่อเหยื่อใต้ร่างหมดเรี่ยวเเรงเเละสติสัมปชัญญะ  โทรศัพท์ที่อยู่ข้างเด็กสาวได้ถูกทำลายทิ้งอย่างไม่เหลือซาก  ก่อนจะเเบกร่างลมหายใจรวยรินไปใส่ท้ายรถคันเก่าทีได้ทำการทำลายป้ายทะเบียนทิ้งเเล้วติดอันใหม่  หากก่อนหน้านี้ที่ไม่คาดว่า ของเล่น จะฟื้นขึ้นมาเเละพยายามหนี  ก็คงจะออกจากสุสานรถนี้ไปนานเเล้ว 


เเต่เขาก็ไม่ได้อารมณ์เสียอย่างใด 


ของเล่นที่ได้มาง่ายๆมันจะไปน่าสนุกอย่างไรกัน : )
t
b

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ อิแหม่!! V.2 จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 18:37
    อื่อ อยากอ่านต่ออ ไรท์กลับมาาาา
    #1
    0