คัดลอกลิงก์เเล้ว

ลุ้นรักวิวาห์อลเวง

หล่อนและเขาพยายามหนีจากการถูกบังคับให้แต่งงานกับคนที่ไม่รัก แต่ดันมาผูกชีวิตไว้กับคนที่ไม่เคยรู้จักกัน กามเทพช่างเล่นตลกอะไรกับชีวิตของหล่อนและเขาแบบนี้

ยอดวิวรวม

242

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


242

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 มิ.ย. 61 / 14:19 น.
นิยาย ѡǧ ลุ้นรักวิวาห์อลเวง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
หล่อนและเขาช่างเหมือนกันนัก พยายามหนีจากการถูกบังคับให้แต่งงานกับคนที่ไม่รัก แต่ดันมาผูกชีวิตไว้กับคนที่ไม่เคยรู้จักกัน กามเทพช่างเล่นตลกอะไรกับชีวิตของหล่อนและเขาแบบนี้

คุณนายทิวาแทบลมจับเมื่อ 'เขตต์ตะวัน' บุตรชายตัวดีไปคว้าผู้หญิงไม่มีหัวนอนปลายเท้าเข้าบ้าน นางตั้งความหวังไว้เริดหรูว่าจะต้องได้ลูกสะใภ้ทัดเทียมกันสมหน้าสมตา แต่แม่ ‘บุษบา ราตรี’ ไร้สกุลรุนช่องต่างจากที่วาดหวังไว้ราวฟ้ากับหุบเหว

'บุษบา' ของเราก็แสบใช่ย่อย แสบชนิดที่ว่าแม่สามีกรี๊ดสลบสามวันเจ็ดวันไม่ฟื้น ฮ่าๆๆ ไม่เว้นแม้แต่พ่อสุดเขตต์แดนตะวัน พระเอกหล่อล่ำของเราที่หัวปั่น เพราะเจ้าหล่อนบอกถูกเสี่ยตามตื๊อไม่เลิก ไหนๆ หล่อนก็เป็น 'เด็กเสี่ย' พ่อคุณเลยจับเป็นเมียเสียเลย 

เขาได้เมียมาเชยชมประชดมารดา ส่วนหล่อนได้ที่กำบังไม่ต้องหลบหนีเสี่ยอีกต่อไป เรื่องนี้คงเหมือนนิยายน้ำเน่าทั่วไป ถ้าไม่มีอะไรโป๊ะแตกเมื่อทุกคนมารวมตัวกัน 

เรื่องราวจะแตกโพละ! โป๊ะชึ่ง! อีท่าไหน ไปติดตามอ่านในเรื่องกันนะคะ

ท้ายสุด ‘เลดี้ แอนแอน’ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ หวังว่านิยายเรื่องนี้จะสร้างรอยยิ้มให้คุณๆ ผู้อ่านได้ถ้วนหน้า อ่านตัวอย่างก่อนโหลด แล้วโปรดสนับสนุน ‘เลดี้ แอนแอน’ บ้างนะคะ จุ๊บๆ 


Ebook มาแล้ว ราคาเบาๆ 35 บาท 7 วัน โหลดเลยจ้า

ลุ้นรักวิวาห์อลเวง
Lady Anan (เลดี้ แอนแอน)
www.mebmarket.com
หล่อนและเขาช่างเหมือนกันนัก พยายามหนีจากการถูกบังคับให้แต่งงานกับคนที่ไม่รัก แต่ดันมาผูกชีวิตไว้กับคนที่ไม่เคยรู้จักกัน กามเทพช่างเล่นตลกอะไรกับชีวิตของหล่อนและเขาแบบนี้คุณนายทิวาแทบลมจับเมื่อ 'เขตต์ตะวัน' บุตรชายตัวดีไปคว้าผู้หญิงไม่มีหัวนอนปลายเท้าเข้าบ้าน นางตั้งความหวังไว้เริดหรูว่าจะต้องได้ลูกสะใภ้ทัดเทียมกันสมหน้าสมตา แต่แม่ ‘บุษบา ราตรี’ ไร้สกุลรุนช่องต่างจากที่วาดหวังไว้ราวฟ้ากับหุบเหว'บุษบา' ของเราก็แสบใช่ย่อย แสบชนิดที่ว่าแม่สามีกรี๊ดสลบสามวันเจ็ดวันไม่ฟื้น ฮ่าๆๆ ไม่เว้นแม้แต่พ่อสุดเขตต์แดนตะวัน พระเอกหล่อล่ำของเราที่หัวปั่น เพราะเจ้าหล่อนบอกถูกเสี่ยตามตื๊อไม่เลิก ไหนๆ หล่อนก็เป็น 'เด็กเสี่ย' พ่อคุณเลยจับเป็นเมียเสียเลย เขาได้เมียมาเชยชมประชดมารดา ส่วนหล่อนได้ที่กำบังไม่ต้องหลบหนีเสี่ยอีกต่อไป เรื่องนี้คงเหมือนนิยายน้ำเน่าทั่วไป ถ้าไม่มีอะไรโป๊ะแตกเมื่อทุกคนมารวมตัวกัน เรื่องราวจะแตกโพละ! โป๊ะชึ่ง! อีท่าไหน ไปติดตามอ่านในเรื่องกันนะคะท้ายสุด ‘เลดี้ แอนแอน’ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ หวังว่านิยายเรื่องนี้จะสร้างรอยยิ้มให้คุณๆ ผู้อ่านได้ถ้วนหน้า อ่านตัวอย่างก่อนโหลด แล้วโปรดสนับสนุน ‘เลดี้ แอนแอน’ บ้างนะคะ จุ๊บๆ

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 มิ.ย. 61 / 14:193 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ประดับมุก Lady Anan

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น