×

Play Girl Fall! ตกหลุมร้ายนายหน้ามึน

Project 'Play Girl' #ผู้หญิงขี้เล่น มนุษย์ผู้ชายถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความสมดุลของโลก แต่สำหรับเธอ ผู้ชายเปรียบดั่งอาหารที่มีหลากหลายรสชาติ หวาน เปรี้ยว ขม หรือ กลมกล่อม :P

ยอดวิวรวม

4,694

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


4.69K

ความคิดเห็น


81

คนติดตาม


302
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 62 / 00:36 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Angel
"น้องเยลลี่ วันนี้ไปกินหมูกระทะกับพี่มั้ยครับ เลี้ยง" 
"ไปค้าาาา >0<" 
"น้องลี่ ไปกินบิงซูกับพี่ดีกว่า ไม่อั้นเลยน้าาา"
"หูยยยยยยยย *0*"
"ว้าาา พี่ว่าจะพาไปลองชีทยืดซักหน่อย สงสัยจะอดซะละ"
"งื้อออออออ" 


Evil
"น้องเยลลี่ ไอ่นี้มันคือใครคะ?" 
"หือ? ก็แฟนไงคะ"
"อ้าวแล้วพี่หล่ะคะ?"
"พี่ขุนก็แฟนค่ะ"
"เห้ย น้องเยลลี่แบบนี้มันไม่ใช่แล้ว ใครเค้ามีแฟนกันทีสองคน"
"ไม่ใช่ยังไงอ่ะ เฮ้อ พวกพี่น่าเบื่อจัง ดูสิอาหารหมดอร่อยแล้ว ไม่เอาละ เลิกทั้งคู่เลยค่ะ"


เยลลี่ 
ผู้หญิงสายกิน กินทุกอย่างที่ขวางหน้า ของโปรดคือสตอเบอร์รี่และผู้ชาย.. อยากสนิทให้ล่อด้วยขอกิน น่ารัก ใจดี อัธยาศัยดี ขี้เล่น ชอบเล่นผู้ชายเป็นที่สุด  
 She said "อาหารต้องเคี้ยวแล้วกลืน แต่ผู้ชายต้อง.... :P"

ทิน
ผู้ชายขี้เกียจ ขี้เกียจไปทุกอย่าง ความรู้สึกช้า(อึน) ไม่ชอบการรอคอย หลับได้ทุกที่ยกเว้นในห้องเรียน ชีวิตหนึ่งวันถนอมแรงไว้เพื่อเรียนหนังสือ กลับบ้าน กินเหล้า และเข้านอน  ยกเว้นแม่มนุษย์ผู้หญิงเป็นสิ่งที่ไม่คิดจะยุ่งเกี่ยวเพราะมันเหนื่อย แต่ก็มีผู้หญิงที่เป็นข้อยกเว้นอีกคนหนึ่ง.... 
He said "เหนื่อย"

______________________________
 


     "ทินชอบเราอ่อ" เสียงใสเอ่ยพลางยักคิ้วหลิ่วตาให้กับชายหนุ่มที่กึ่งนั่งกึ่งนอน ดวงตาเรียวหลี่มองหญิงสาวตรงหน้าที่ยิ้มสดใสพลางจ้วงไอศครีมรสวานิลลา
     "...." ทินขมวดคิ้วเล็กน้อยเหมือนกำลังใช้ความคิดกับประโยคเมื่อครู่ของเยลลี่ 
     "ถ้าชอบเรา...จะคบกันก็ได้นะ" ทันทีที่ไอศรีมรสวานิลลาลื่นลงคอ หญิงสาวก็เอ่ยประโยคที่ดูเหมือนทีเล่นทีจริงออกมา ครั้งนี้ชายหนุ่มเปลี่ยนมานั่งเต็มตัวพลางขมวดคิ้วหนักกว่าเดิม เยลลี่เห็นท่าทางของเพื่อนสมัยเด็กจึงแอบกลั้นขำเล็กน้อย ก่อนที่ริมฝีปากเล็กน่ารักจะพ่นประโยคประจำออกมา "ล้อเล่น :P โดนหลอกแล้วไอ่ทินหน้ามึน"
          สิ้นประโยคจากหญิงสาวตรงหน้าทำเอาทินถอนหายใจพรืดใหญ่ ดวงตาเรียวจ้องมองท่าทีผู้หญิงตรงหน้าที่กำลังตื่นเต้นกับลูกเชอร์รี่ดองของโปรดที่เธอเหลือไว้อย่างสุดท้าย 

ทันทีที่เยลลี่หยิบก้านเชอร์รี่ขึ้นหมายจะเอาเข้าปาก ทินรีบโน้มตัวด้วยความว่องไวจนริมฝีปากบางหยักใกล้กับลูกเชอร์รี่ ลิ้นเรียวตวัดเกี่ยวลูกเชอร์รี่เข้าปากและเคี้ยวในที่สุด 

-0- 

"ทิน! นั้นเชอร์รี่ของเรานะ" คนตัวเล็กทำหน้างอแงเมื่อถูกแย่งของโปรดไปต่อหน้าต่อตา ดวงตากลมโตมองชายหนุ่มที่เคี้ยวลูกเชอร์รี่เป็นกระต่ายหน้ามึนด้วยความรู้สึกโกรธแค้นเหลือคณานับ
"ทำโทษ" 

นิยายในโปรเจค Play Girl 
{กดที่รูปเลย}


 

#ผู้หญิงขี้เล่น


สวัสดีค่ะ >/\< ไรท์คนเดิม เพิ่มเติมคือลองแต่งนิยาย โดยยืมอิมเมจของยุนอากับเซฮุนมานะคะ เนื่องจากไรท์ได้ตอบรับร่วมโปรเจค "Play Girl" กับนักเขียนอีก 5 คน ก็เลยเกิดนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา แ ฮร่ ตอนแรกก็แอบลังเลว่าจะร่วมดีมั้ย แต่ก็น่าสนใจดีค่ะ เหมือนได้ออกสู่โลกที่กว้างขึ้น แต่เราก็ยังใส่ความชอบส่วนตัว แล้วก็สไตล์ตัวละครแบบที่เราชอบเหมือนเคย ไม่ได้ทิ้งแบบของตัวเองเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าจะแต่งถูกใจมั้ย แต่ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ ผิดพลาดยังไงก็ขออภัยไว้เลยเน้อะ 
T
B
นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

81 ความคิดเห็น