ชายาบรรณาการ - นิยาย ชายาบรรณาการ : Dek-D.com - Writer
×

ชายาบรรณาการ

เพราะหน้าที่องค์หญิงที่ต้องทำเพื่อแผ่นดินแล้ว นางยินดีส่งตัวเองเป็นบรรณาการแก่จวิ้นอ๋องแห่งไห่หมิง...ที่หล่อหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่คำสรรเสริญ "พยัคฆ์เมฆา" มีมากยิ่ง...โหด! โฉด! ชั่ว!

ผู้เข้าชมรวม

37,135

ผู้เข้าชมเดือนนี้

204

ผู้เข้าชมรวม


37.13K

ความคิดเห็น


72

คนติดตาม


733
จำนวนตอน : 41 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 เม.ย. 66 / 01:19 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ประกาศปิดตอนที่ 19 เป็นต้นไป
วันที่  15 ก.ค. 62 ค่ะ
สามารถติดตามต่อได้ในรูปแบบ ebook และติดเหรียญนะคะ


ชายาบรรณาการ
ไป๋เหลียน
www.mebmarket.com
เพราะหน้าที่องค์หญิงที่ต้องทำเพื่อแผ่นดินนางยินยอมต้องส่งตนเองเป็นบรรณาการแก่จวิ้นอ๋องแห่งไห่หมิงที่หล่อหรือเปล่าไม่รู้...รู้เพียงคำสรรเสริญ 'พยัคฆ์เมฆา' นั้นมีมากยิ่งโหด! โฉด! ชั่ว!"เป็นผู้หญิงของข้า ย่อมต้องร่วมหลับนอนกับข้า นี่เป็นเรื่องที่มิอาจบิดพลิ้วได้"

คำเตือน  เนื่องจากผู้เขียนเป็นสายสุขนิยม เพราะฉะนั้นความดราม่าจะมีน้อยถึงน้อยที่สุด แต่หากเข้ามาเพื่อเสพความฮา ความฟิน ความโหดที่แฝงไปด้วยความละมุนละไม เชิญเข้าสายสุขนิยมด้วยกันค่ะ ^^

ไป๋เหลียน







เพราะหน้าที่องค์หญิงที่ต้องทำเพื่อแผ่นดินแล้ว

นางยินยอมต้องส่งตนเองเป็นบรรณาการแก่จวิ้นอ๋องแห่งไห่หมิง

ที่หล่อหรือเปล่าไม่รู้...รู้เพียงคำสรรเสริญ พยัคฆ์เมฆานั้นมีมากยิ่ง

โหด! โฉด! ชั่ว!





ซย่าเฉียวอี้/ท่านอ๋องสี่ : องค์ชายสี่ อนุชาของฮ่องเต้องค์ปัจจุบัน ได้รับพระราชทานศักดิ์เป็นจวิ้นอ๋อง ปกครองแคว้นถังเฟิ่งทางทิศเหนือของแผ่นดินไห่หมิง โปรดปรานด้านการสู้รบจนได้ฉายา 'พยัคฆ์เมฆา' นิสัยเงียบขรึม เย็นชาและเด็ดขาด สามารถปลิดชีวิตคนได้ตาไม่กระพริบ จนผู้คนต่างกล่าวขานว่าเป็นบุรุษที่ดุร้ายและไร้ความเมตตาที่สุดในแผ่นดิน


เสวี่ยซุนเป่า/องค์หญิงสิบสอง : องค์หญิงแห่งหยวนโหย่วที่ถูกส่งมาเป็นบรรณาการแก่จวิ้นอ๋องแห่งไห่หมิงเพื่อแสดงความจงรักภักดีและผูกไมตรี นิสัยเย่อหยิ่งและเอาแต่ใจเป็นอย่างยิ่ง หากมิใช่เพราะในบรรดาพี่น้องมีนางเป็นสตรีที่ยังมิออกเรือนอยู่ผู้เดียว มีหรือที่นางจะยอมฝืนใจจากบ้านเกิดอันแสนสุขสบายมาเสี่ยงอันตรายกับบุรุษ 'พยัคฆ์เมฆา' ที่ได้รับการขนานนามว่า โหด โฉด ชั่ว เช่นนี้!




ขอฝากนิยายจีนโบราณเรื่องที่ผ่านมาด้วยนะคะ


ชายาตัวปลอม
ไป๋เหลียน
www.mebmarket.com
นางยอมออกเรือนแทนพี่ใหญ่เพื่อหวังเป็นอิสระจากตระกูลอวี้โดยเร็วมอบทายาทให้เขาสักคนเพื่อแลกกับหนังสือหย่าแต่...มิใช่เขาหรอกหรือที่เอ่ยปากว่าจะขอร่วมหอกับภรรยาเพียงครั้งเดียวเหตุใดถึงได้ขยันให้นางอุ่นเตียงบ่อยเช่นนี้เล่า! “เปิ่นหวางมิแข็งแรงเช่นนี้ ประสิทธิภาพการมีบุตรย่อมน้อยยิ่ง หากเจ้ามิอยากให้ผิดพลาด เรามาร่วมหอกันอีกครั้งเถิด...”#นิยายรักจีนโบราณ



#เนื่องจากไรท์เรียนปีสุดท้าย เป็นช่วงที่ทั้งฝึกงานและเตรียมสอบใบประกอบฯ เพราะฉะนั้นไรท์อาจมาอัพช้าบ้างนะคะ แต่ยังไงก็ยังสามารถพูดคุยทักทายกันได้ที่หน้าเพจค่า 
#เนื้อหาที่อัพลง dek-d ยังไม่ผ่านการตรวจคำผิดนะคะ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

72 ความคิดเห็น