×

ตู้เก็บฟิคนิยายแมวเหมียว♥

โดย LoliPoP CanDY

เพื่อนักอ่านที่ต้องการตามหาฟิคและนิยาย เพื่อนักเขียนที่ต้องการหาพื้นที่แปะฟิคและนิยาย

ยอดวิวรวม

864

ยอดวิวเดือนนี้

22

ยอดวิวรวม


864

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


16
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 59 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 มี.ค. 60 / 19:12 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


บทความนี้เป็นบทความเพื่อโปรโมทฟิคหรือนิยายทุกแนว ย้ำนะคะว่าทุกแนว! เพราะมีนักเขียนเพิ่มขึ้นพื้นที่โปรโมทก็มีมากมาย เราจึงอยากเป็นอีกหนึ่งพื้นที่เล็กๆ ที่สามารถเปิดให้เหล่านักเขียนได้มาฝากผลงานของตัวเองกันได้ เราเองก็เป็นคนที่ชื่นชอบการเขียนเหมือนกันและมีนิยายในคลังของตัวเองมากมายทั้งจบแล้ว (น้อยนิดมาก) และยังไม่จบ (อีกโขเลย) เราก็เข้าใจว่า ยอดวิว คอมเม้นท์ และยอดแฟนคลับนั้นเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจในการเขียนแต่ละเรื่องต่อไป เพราะงั้นใครที่มีงานเขียนก็สามารถมาฝากเราไว้ในบทความนี้ได้ (อ่านขั้นตอนในบทแรกเลยนะคะ)


แล้วบทความนี้ก็ไม่ได้เปิดมาเพื่อนักเขียนเท่านั้น แต่ยังเปิดขึ้นเพื่อนักอ่านทุกท่านที่ต้องการหาฟิค หานิยายอ่านอีกด้วย เราเองก็เป็นนักอ่านหนึ่งคน (ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยจะมีเวลาอ่าน) และเราก็ค้นพบว่าการที่จะหาเรื่องที่ถูกใจสักเรื่องนั้นมันก็ยากพอๆ กับว่ายน้ำจับโลมาในทะเลนั่นแหละ (เว่อร์?) เราก็เลยจะพยายามรวบรวมผลงานเขียนและจะนำมาแปะไว้ในบทความนี้เพื่อให้ค้นหาได้ง่ายขึ้นค่ะ

 

ฟิคและนิยายแต่ละเรื่องที่เราจะนำมาแปะในบทความนี้บางเรื่องเราก็ไม่ได้อ่าน (เพราะไม่ใช่แนวจริงๆ) บางเรื่องเราก็อ่านแล้ว (คร่าวๆ หรือทั้งหมด) สำหรับเรื่องที่เราไม่ได้อ่านขอชี้แจงเลยนะคะว่าเราไม่ได้อ่านนิยายได้ทุกแนวแต่ก่อนที่จะนำมาแปะในบทความอย่างน้อยเราจะมองคอมเม้นท์และเรื่องย่อคร่าวๆ แล้วค่ะ

ที่สำคัญก็คือนักอ่านก็สามารถขอนิยายแนวที่อยากอ่านได้ในคอมเม้นท์เลยค่ะ เราจะพยายามรวบรวมและหามาให้แต่อาจจะต้องใช้เวลานะคะ

  My banner K


 
    Thanks K 
 
               

               

               

               

                                 

 


 
 
         

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

                   

 
 

Neighbor J

。SYDNEY♔     cr.ร้านโค้ดแมวๆ    cr.พุยพุย  
   

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น