คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 1 ตุลาคม 2016
 • Vampire and I รักนายแวมไพร์ของฉัน

  แวมไพร์ ความงดงาม ชีวิตอมตะ เลือด เรื่องพวกนั้นน่ะเป็นตำนานเกี่ยวกับแวมไพร์ที่พวกเราได้ยินมานานแล้ว แต่มีฉันคนเดียวเท่านั้นที่รู้จักแวมไพร์อย่างแท้จริง เพราะเขาอยู่ต่อหน้าฉันนี่ไงล่ะ

  ยอดวิวรวม

  6,547

  ยอดวิวเดือนนี้

  9

  ยอดวิวรวม


  6,547

  ความคิดเห็น


  52

  คนติดตาม


  319
  จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
  จำนวนตอน : 22 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  12 มี.ค. 61 / 09:33 น.
  นิยาย Vampire and I ѡͧѹ Vampire and I รักนายแวมไพร์ของฉัน | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  ...ใครจะรู้ล่ะว่าโลกของแวมไพร์เป็นอย่างไร...?

   


   

  แวมไพร์ เลือด ความงดงาม  ชีวิตอมตะ

  เรื่องพวกนั้นน่ะเป็นตำนานและคำบอกเล่าเกี่ยวกับแวมไพร์ที่พวกเราได้ยินมานานแล้ว แต่มีฉันคนเดียวเท่านั้นที่รู้จักแวมไพร์อย่างแท้จริง

  เพราะเขาอยู่ต่อหน้าฉันนี่ไงล่ะ

  ชินจิ นักเรียนชายหล่อเหลาผู้เป็นที่หลงใหลของนักเรียนหญิงทั้งมัธยมคนนั้น เขาได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนมัธยมของฉันและกลายเป็นนักเรียนใหม่ในความดูแลของหัวหน้าห้องอย่างฉันไม่ว่าฉันจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม

  แต่เหนืออื่นใด ชินจิหลงรักเลือดของฉัน ทั้งรสชาติ สี กลิ่น อุณหภูมิของมัน และทุกอย่าง ชินจิแวมไพร์ผู้หล่อเหลาราวกับเจ้าชายแห่งความมืดได้เลือกฉัน

  และเมื่อเขายื่นข้อเสนอที่งดงาม...ข้อเสนอที่จะมอบชีวิตอันเป็นนิรันดร์เคียงข้างเขาตลอดไปให้กับฉัน ฉันจะทำยังไงดีนะ

   

  Talk

  สวัสดีค่า ^^ ขอบคุณรีดเดอร์ที่ซื้อและอ่าน  Vampire and I : รักนายแวมไพร์ของฉันนะคะ เรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์  Vampire and I ที่ประกอบด้วยเรื่องรักแวมไพร์หลากหลายรูปแบบและหลายเล่มค่ะ รีดเดอร์ที่รักแวมไพร์พลาดไม่ได้นะคะ ><

  ซีรี่ส์  Vampire and I เป็นแนวแฟนตาซีรักหรือพารานอร์มอลที่ไรท์หลงใหล และมันคงจะดีมากที่จะมีรีดเดอร์หัวใจเดียวกัน คนที่รักในแวมไพร์ ความมืด ความงาม และชีวิตอมตะ...คนที่พร้อมจะเดินไปจนถึงบรรทัดสุดท้ายด้วยกัน 

  ฝากชินจิและยูกะไว้ในมุมเล็กๆ ของหัวใจรีดเดอร์ด้วยนะคะ ขอบคุณอีกครั้งที่ให้กำลังใจพวกเราตลอดมา หวังว่ารีดเดอร์จะอ่านแล้วยิ้มกว้างๆ น้า ^^ ผิดพลาดอะไรขออภัยล่วงหน้านะคะ ขอต้อนรับสู่โลกของแวมไพร์ โลกแห่งความมืด ความเป็นอมตะ และความงดงามที่น่าหลงใหล 

  เดินไปด้วยกันนะคะ

  Thank  you for your support !


  Website:  https://www.daydreamfiction.blogspot.com  และอย่าลืมนะว่าแวมไพร์ในซีรี่ส์นี้มี 2 เรื่องแล้วววว >< 

  ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Daydream โลกที่แขวนอยู่ระหว่างความจริงและความฝัน

  ติดปีกของคุณแล้วล่องลอยไปด้วยกัน
  ยินดีต้อนรับสู่ความมืดที่แสนงดงามและน่าหลงใหลกับนิยายแฟนตาซีรักแนวดาร์คและโรแมนติกที่จะทำให้คุณหลงใหลแวมไพร์ตลอดไป...

  นานะมองลำคอของไซโตะที่สะท้อนแสงหม่นจากหน้าต่าง...ร่างนั้นที่หล่อเหลาจนกลายเป็นความงดงามกำลังหลับใหล...
  ...ได้กลิ่นกายของไซโตะ เธอเคลื่อนใบหน้าใกล้เข้าไป
  แต่แล้วเธอชะงัก ข่มตาหลับ ก่อนจะผละจากเขาและลุกกลับไปที่เตียง
  ในความมืดและเงียบหลังจากเธอเดินกลับไป ไซโตะลืมตาขึ้น 
  เมื่อครู่นานะมาที่นี่ เขารู้
  เพียงเมื่อครู่...เธออยู่ใกล้ๆ เขานี่เอง... 

  หากท่านชอบความมืด ความงดงาม และความลี้ลับ นิยายเล่มนี้คือนิยายสำหรับท่าน

  ไซโตะลากตัวนานะกลับมาที่ห้องแล้ว เขาล็อคประตูทันที
  ฉันยังออกล่าไม่เสร็จเลยนะเธอบอกอย่างเสียอารมณ์ เปิดให้ฉันออกไป ฉันไม่ฆ่าใครเหมือนแวมไพร์ใจร้ายตัวอื่นหรอกน่ะ
  แต่ไซโตะคว้ามือของนานะที่กำลูกบิดประตูและกำลังจะแก้ล็อคออก ก่อนจะดึงมือนั้นทำให้ทั้งตัวนานะลอยเข้าไปชนกับร่างของเขา
  ไซโตะ? ” 
  ร่างสูงรั้งมือของนานะแน่น อีกมือรั้งท้ายทอยใต้เส้นผมดำยาวเข้าไปที่ลำคอของเขาเอง 
  ดื่มเลือดฉันสิ
  “!!?? นาย...
  ดื่มเลือดฉัน 
  ...ตึกตัก...
  นานะได้ยินเสียงหัวใจตัวเองเต้นผิดจังหวะออกไปจากเดิม ไซโตะอยู่ใกล้เกินไป 
  ฉันไม่แคร์ว่าเธอรู้สึกยังไงกับฉัน ที่ฉันต้องการก็คือฉันไม่อยากให้เธอดื่มเลือดใครอีกนิ้วเรียวยาวของไซโตะรั้งปกเสื้อของตัวเองลง ดื่มเลือดของฉันคนเดียวเท่านั้น...


                                                                                (จาก Vampire and I ซากุระในสายฝน)

  เรื่องชวนอ่านที่คุณจะพบได้แต่ที่นี่เท่านั้น กรุณาคลิ๊กข้อความนี้เพื่ออ่าน  e- book ค่ะ


  หรือคลิ๊กข้อความนี้นี่ เพื่ออ่านออนไลน์ในเด็กดี

  Vampire and I รักนายแวมไพร์ของฉัน ฉบับพ็อคเก็ตบุ๊คเปิดขายแล้วในราคา 155 บาท 

  Vampire and I ซากุระในสายฝน ฉบับพ็อคเก็ตบุ๊คเปิดขายแล้วในราคา 179 บาท

  หากรักนิยายสองเล่มนี้กรุณาโอนเงินค่าหนังสือ + ค่าส่ง 30 บาท (ซื้อสองเล่มคิดค่าจัดส่งเล่มเดียวค่ะ ^^) มาที่บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์สาขาบิ๊กซีหางดง2  หมายเลขบัญชี 406-387614-3 เอื้องอลิน จึงสกุลรุจิเรข แล้วส่งหลักฐานการโอนเงินพร้อมชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรของท่านรีดเดอร์มาทางข้อความลับใน https://my.dek-d.com/ungalin/ หรืออีเมลล์ alacampanella@yahoo.com หรือ Line Id. Ung-alin 


  ซื้อนะคะ ^^


  Daydream

   

        

  Vampire and I : รักนายแวมไพร์ของฉัน
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...ใครจะรู้ล่ะว่าโลกของแวมไพร์เป็นยังไง...?…แวมไพร์ เลือด ความงดงาม  ชีวิตอมตะ เรื่องพวกนั้นน่ะเป็นตำนานและคำบอกเล่าเกี่ยวกับแวมไพร์ที่พวกเราได้ยินมานานแล้ว แต่มีฉันคนเดียวเท่านั้นที่รู้จักแวมไพร์อย่างแท้จริง เพราะเขาอยู่ต่อหน้าฉันนี่ไงล่ะ ชินจิ นักเรียนชายหล่อเหลาผู้เป็นที่หลงใหลของนักเรียนหญิงทั้งมัธยมคนนั้น เขาได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนมัธยมของฉันและกลายเป็นนักเรียนใหม่ในความดูแลของหัวหน้าห้องอย่างฉัน ไม่ว่าฉันจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม แต่เหนืออื่นใด ชินจิหลงรักเลือดของฉัน ทั้งรสชาติ สี กลิ่น อุณหภูมิของมัน และทุกอย่าง ชินจิแวมไพร์ผู้หล่อเหลาราวกับเจ้าชายแห่งความมืดได้เลือกฉัน และเมื่อเขายื่นข้อเสนอที่งดงาม...ข้อเสนอที่จะมอบชีวิตอันเป็นนิรันดร์เคียงข้างเขาตลอดไปให้กับฉัน ฉันจะทำยังไงดีนะ…แล้วชินจิก็ฝังเขี้ยวลงมาที่ต้นคอของฉัน ร่างของฉันกระตุกวูบ ฉันเจ็บ เขากำลังดื่มเลือดของฉัน แต่ครั้งนี้แปลกเหลือเกิน คมเขี้ยวของชินจิมอบความเจ็บยิ่งกว่าทุกครั้งและลึกล้ำยิ่งกว่าครั้งไหนๆ คงเพราะเขากำลังจะเปลี่ยนฉันให้เป็นแวมไพร์ มืดเหลือเกิน ราวกับแสงต่างๆ กำลังดับวูบไป ชินจิเคยบอกว่าโลกที่มนุษย์เห็นนั้นต่างจากจากโลกที่แวมไพร์เห็น มันมืดและหนาวเหน็บกว่าใช่ไหม ?…  Vampire and I : ซากุระในสายฝน
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่ความมืดที่แสนงดงามและน่าหลงใหล กับนิยายแฟนตาซีรักแนวดาร์คและโรแมนติกที่จะทำให้คุณหลงใหลแวมไพร์…ตลอดไป......“นานะมองลำคอของไซโตะที่สะท้อนแสงหม่นจากหน้าต่าง...ร่างนั้นที่หล่อเหลาจนกลายเป็นความงดงามกำลังหลับใหล......ได้กลิ่นกายของไซโตะ  เธอเคลื่อนใบหน้าใกล้เข้าไป…แต่แล้วเธอชะงัก ข่มตาหลับ ก่อนจะผละจากเขาและลุกกลับไปที่เตียงในความมืดและเงียบหลังจากเธอเดินกลับไป ไซโตะลืมตาขึ้น เมื่อครู่นานะมาที่นี่ เขารู้เพียงเมื่อครู่...เธออยู่ใกล้ๆ เขานี่เอง...”  หากคุณชอบความมืด ความงดงาม และความลี้ลับ นิยายเล่มนี้คือนิยายสำหรับท่าน“ไซโตะลากตัวนานะกลับมาที่ห้องแล้ว เขาล็อคประตูทันที“ฉันยังออกล่าไม่เสร็จเลยนะ” เธอบอกอย่างเสียอารมณ์ “เปิดให้ฉันออกไป ฉันไม่ฆ่าใครเหมือนแวมไพร์ใจร้ายตัวอื่นหรอกน่ะ”แต่ไซโตะคว้ามือของนานะที่กำลูกบิดประตูและกำลังจะแก้ล็อคออก ก่อนจะดึงมือนั้น ทำให้ทั้งตัวนานะลอยเข้าไปชนกับร่างของเขา“ไซโตะ ?” ร่างสูงรั้งมือของนานะแน่น อีกมือรั้งท้ายทอยใต้เส้นผมดำยาวเข้าไปที่ลำคอของเขาเอง “ดื่มเลือดฉันสิ”“!!?? นาย...”“ดื่มเลือดฉัน” ...ตึกตัก...นานะได้ยินเสียงหัวใจตัวเองเต้นผิดจังหวะออกไปจากเดิม ไซโตะอยู่ใกล้เกินไป “ฉันไม่แคร์ว่าเธอรู้สึกยังไงกับฉัน ที่ฉันต้องการก็คือฉันไม่อยากให้เธอดื่มเลือดใครอีก” นิ้วเรียวยาวของไซโตะรั้งปกเสื้อของตัวเองลง “ดื่มเลือดของฉันคนเดียวเท่านั้น”  Sweet Maple Rhapsody (Original)
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่นิยายรักโรแมนติกท่ามกลางหิมะที่โปรยปราย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักเรียนหญิงคนเดียวในวิทยาลัยถูกเชิญเข้าแก๊งชายสุดเพอร์เฟคท์ พบกับความรักหลากสไตล์ที่บางครั้งเส้นขีดคั่นระหว่างความรักแบบเพื่อนและแบบคนรักกลับกลายเป็นเส้นบางๆ ขอฝากนิยายสไตล์แนวทดลองกึ่งๆ ฮาเร็มชายเล่มนี้ไว้ในหัวใจของรีดเดอร์ด้วยนะคะ ^^เพื่อน...ความสนิท...ความรัก...ความผูกพัน... มิตรภาพหลอมรวมพวกเราไว้ด้วยกัน พวกนายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน พวกนายทุกคนดีเยี่ยม เท่ น่ารัก ใจดี และสมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง พวกเราสนิทกันมากจนบางครั้งเส้นที่ขีดคั่นระหว่างความรักแบบเพื่อนและความรักแบบคนรักก็กลับกลายเป็นแค่เส้นบางๆแต่ฉันอยากจะรู้ว่าความรักคืออะไร และที่จริงแล้วฉันรักใคร ที่สำคัญมันเป็นสิ่งที่ฉันจะต้องตอบด้วยตัวเอง...ด้วยหัวใจของตัวเอง ในขณะที่ใบเมเปิ้ลเปลี่ยนสีจากเขียวกลายเป็นแดง ร่วงหล่น ถูกกลบฝังในหิมะเพื่อหลับใหล และผลิเกิดใหม่หลังจากหิมะละลายสุดท้ายแล้วจะเป็นใครที่อยู่ร้องเพลงราพโซดี้แห่งความรักกับฉัน จับมือฉัน กอดฉัน และร้องเพลงบทนั้นพร้อมกับฉันตลอดไป...แล้วมันก็เริ่มขึ้น... ริมฝีปากของนิค...งดงามและอุ่นจัด...เคลื่อนมาทาบทับริมฝีปากของฉัน...ฉันได้ยินเสียงหายใจลึกของเขา...ราวกับจะผนึกสัมผัสที่เขาได้จูบฉันไว้ให้นานแสนนาน หลายวินาทีผ่านไปเขาก็ถอนริมฝีปากออกอย่างเนิบช้าเพื่อที่จะจ้องตาฉันในระยะใกล้ขนาดปลายจมูกแตะกัน เขาไม่ได้แค่บอกรักฉันด้วยบทเพลง แต่ด้วยความเงียบและการรอคอยด้วย เวลานี้นิคกำลังอ่านและค้นลึกลงไปในหัวใจของฉัน ...ก่อนที่ริมฝีปากของเขาจะมั่นใจที่จะเคลื่อนมาสัมผัสกับริมฝีปากของฉันอีกครั้ง...และครั้งนี้อย่างแน่ใจและลังเลน้อยกว่าเดิม นิคจูบฉัน...จูบอย่างทะนุถนอมราวกับจูบของเจ้าชายที่ได้เลือกซินเดอเรลลาเป็นคนรัก ...และราวกับมันเป็นแค่การสัมผัสกันของกลีบดอกไม้...ฉันกำลังจูบกับนิกิต้างั้นเหรอ...? รู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ความฝัน...และเสียงนุ่มแผ่วของเขาที่กำลังเอ่ยขอกับฉันก็เป็นเพียงแค่…...ความฝัน...?“ฉันชอบเธอ คบกับฉันนะ”  Sweet Maple Rhapsody (Original) เล่มนี้เป็นเวอร์ชั่นที่เคยอัพจบออนไลน์ในแบบที่แฟนๆ รีดเดอร์หลายๆ ท่านได้เคยอ่านมาแล้วค่ะ เน้นความสวีทหวานและซาบซึ้งกินใจ แต่มี Maple Rhapsody อีกเวอร์ชั่นที่ยาวและเพิ่มฉากฟินสำหรับรีดเดอร์ที่ชอบอ่านแนวเข้มข้นและร้อนแรงด้วย ติดตามได้จาก Maple Rhapsody อีกเล่มนะคะ (รูปปก 3 คนค่ะ)ติดตามหรือสั่งซื้อนิยายรูปเล่มพ็อคเก็ตบุ๊คของ Daydream ได้ที่  www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ ^^  Maple Rhapsody เพลงรักใบเมเปิ้ล
  Daydream
  www.mebmarket.com
  คำเตือน!! ฉากแสดงความรักในเรื่องนี้ร้อนแรงกว่าใน Sweet Maple Rhapsody (Original) อาจทำอันตรายแก่เส้นเลือดในจมูกของท่านและทำให้เลือดกำเดาออกได้ ผู้อ่านต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไปเพื่อน...ความสนิท...ความรัก...ความผูกพัน... มิตรภาพหลอมรวมพวกเราไว้ด้วยกัน พวกนายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน พวกนายทุกคนดีเยี่ยม เท่ น่ารัก ใจดี และสมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง พวกเราสนิทกันมากจนบางครั้งเส้นที่ขีดคั่นระหว่างความรักแบบเพื่อนและความรักแบบคนรักก็กลับกลายเป็นแค่เส้นบางๆแต่ฉันอยากจะรู้ว่าความรักคืออะไร และที่จริงแล้วฉันรักใคร ที่สำคัญมันเป็นสิ่งที่ฉันจะต้องตอบด้วยตัวเอง...ด้วยหัวใจของตัวเอง ในขณะที่ใบเมเปิ้ลเปลี่ยนสีจากเขียวกลายเป็นแดง ร่วงหล่น ถูกกลบฝังในหิมะเพื่อหลับใหล และผลิเกิดใหม่หลังจากหิมะละลายสุดท้ายแล้วจะเป็นใครที่อยู่ร้องเพลงราพโซดี้แห่งความรักกับฉัน จับมือฉัน กอดฉัน และร้องเพลงบทนั้นพร้อมกับฉันตลอดไป...แล้วอยู่ๆ ขณะที่ฉันเล่นเปียโนอย่างตั้งใจนิคกลับหันไปมองทางอื่นเสียเฉยๆ เหมือนจงใจเมินฉัน แล้วหันกลับมาได้สักพักเขาก็กลับหันไปทางอื่นอีก ฉันเริ่มหดหู่ อดคิดไม่ได้ว่าเขาคงจะเริ่มรำคาญฉันขึ้นมา ในเมื่อเขาต้องทนฟังฉันเล่นเพลงเดิมเดิมซ้ำๆ ซากๆ มาไม่รู้กี่ครั้งแล้วแต่ฉันก็ไม่ได้พูดอะไรและยังเล่นต่อไปจนอยู่ๆ เขาลุกขึ้นแล้วเดินหลีกไปหยุดริมหน้าต่าง มองนิ่งออกไปทางสระน้ำที่เวลานี้เรืองแสงสวยอยู่ใต้ท้องฟ้าที่มืดสนิทราวกับชุดสีดำงดงามของเจ้าหญิงหงส์ดำโอดิล“เล่นต่อสิ” เขาบอกเมื่อฉันหยุดเล่น ทว่าสายตายังไม่ละไปจากห้วงน้ำสีฟ้าสว่างนอกหน้าต่าง ไม่แม้แต่จะหันกลับมามอง“แต่นาย...”“ฉันไม่เป็นไร” เขาขัดฉันด้วยเสียงอ่อนโยนไม่ต่างจากทุกครั้ง “ฉันทำให้นายรำคาญหรือเปล่า นายเบื่อที่จะทนฟังฉันเล่นผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าใช่ไหม? ” ฉันถามออกไป ทั้งที่คำถามนั้นเหมือนยิ่งทำให้ก้อนล่องหนหนักหน่วงที่ถ่วงคอฉันไว้หนักขึ้นไปอีก “นายคงเบื่อและอยากเลิกสอนฉัน ฉันถึงเห็นนายลุกหนี...”“วิคกี้” เขาขัดฉันอีกครั้ง “ไม่ใช่แบบนั้นเลย ฉันไม่ได้รำคาญเธอ”“ถ้าอย่างนั้น...?”“ฉันแค่กำลังห้ามตัวเองไม่ให้มองเธอหรืออยู่ใกล้เธอมากกว่านี้ ไม่อย่างนั้น...ฉันอาจจะห้ามใจตัวเองไว้ไม่ได้” แล้วเขาบอกฉันก่อนจะหันมาหาฉันเพียงเสี้ยวหน้า ดูราวกับเจ้าชายสง่างามที่ยืนอาบแสงจันทร์กำลังมองมา พร้อมกับคำพูดจากริมฝีปากงดงามที่ทำให้ฉันนิ่งชะงักราวกับถูกมือล่องหนตรึงร่างเอาไว้ “เพราะฉันอยากจูบเธอ” ยินดีต้อนรับสู่นิยายรักหวานโรแมนติกท่ามกลางเกล็ดหิมะที่โปรยปราย ขอฝากเหล่าเจ้าชายสุดเพอร์เฟคท์ในเรื่องนี้ด้วยนะคะท่านนักอ่านสามารถสั่งซื้อนิยายฉบับกระดาษของ Daydream ได้ที่ www.daydreamfiction.blogspot.com นะคะ ขอบคุณมากค่ะ ^^


  Fire and Salt รักร้ายปลายฟ้า
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...ราวกับเปลวไฟที่งดงามและร้อนแรง ราบกับน้ำเกลือที่แสบซ่านเวลาถูกบาดแผล ความรู้สึกแปลกแบบนี้คืออะไรกันนะเมื่อนายก้าวเข้ามาในหัวใจของฉัน ณ ที่แห่งนี้ ที่ซึ่งหาดทราย พื้นน้ำ และท้องฟ้าโอบล้อมเราไว้......ท่ามกลางเสียงที่ราวกับบทเพลงอันน่าหลงใหลแห่งสายลมและเกลียวคลื่น อเล็กซ์ได้พบกับอัยย์...เขาเกลียดเธอ และเธอเกลียดเขา...เช่นนั้นใช่ไหม...?ทว่าเสียงที่ดังตึกตักอยู่นี้คืออะไร ผิวของร่างที่อุ่นร้อนขึ้น และสัมผัสที่เธอไม่เข้าใจ......สัมผัสที่ราวกับกลีบดอกไม้…“บอกแล้วไงว่าให้เชื่อฟังฉัน”อเล็กซ์หลับตาลงแล้ว และฉันเองก็เช่นกัน ริมฝีปากของเราสองคนสัมผัสกัน กดแนบราวกับเป็นเนื้อเดียว และก็เป็นเช่นทุกครั้ง...มือของอเล็กซ์รั้งใบหน้าและข้อมือของฉันไม่ให้หนีไปไหนทั้งนั้น ราวกับถูกพันธนาการด้วยโซ่ตรวนที่ไม่อาจมองเห็นได้จูบที่อ่อนหวานเคลื่อนอย่างแผ่วเบาไปที่แก้มของฉัน ก่อนจะกดแผ่วเรื่อยต่ำลงไปที่ลำคอ ฉันเกร็งและสะท้าน จริงอยู่จูบนั้นยังอ่อนหวาน แต่ทว่า...“อะ...” ฉันหยุดหายใจไปชั่วครู่ ผิวสะท้านเมื่อริมฝีปากของเขามอบจูบที่เจ็บแปลบให้กับฉัน เจ็บราวกับถูกเม็ดทรายที่อาบแดดร้อนกดย้ำลงบนผิวที่แสนบอบบาง... “อะ...อเล็กซ์ เดี๋ยว...”“อย่าขยับ...” เขาปราม เขาไม่อนุญาตให้ฉันขัดขืน มือใหญ่ที่ล็อคข้อมือของฉันแน่น...อีกมือที่เคลื่อนจากที่รั้งใบหน้าของฉันเมื่อครู่ต่ำลงมาเพื่อรั้งร่างของฉัน ริมฝีปากที่สร้างความเจ็บแปลบ...ทว่าก็แสนหวาน ไม่อยากจะเชื่อเลย...คนที่เคยปฏิเสธความรักตลอดมาอย่างเขารู้จักภาษารักที่ลึกซึ้งแบบนี้ได้อย่างไรกัน และทำไมถึงเป็นฉันที่ได้รับการบอกรักที่แนบแน่นเช่นนั้น  สัมผัสนั้นรุกเร้าและแสนจะวาบหวามจนทำให้หยาดน้ำตาของฉันรินร่วงลงมาที่อ่อนหวานกว่านี้เชิญท้ายเรื่องนะคะ รางวัลสำหรับรีดเดอร์ที่อ่านจบเท่านั้น พบกันในเล่มค่ะ...อบอุ่น อ่อนโยน และหลอมละลายหัวใจกว่าที่เคยเป็นมา......หลับตา...ปล่อยให้สายลมและคลื่นน้ำทะเลสีฟ้าพัดพาไปไกลแสนไกล...ท่านนักอ่านสามารถสั่งซื้อนิยายฉบับกระดาษของ Daydream ได้ที่ www.daydreamfiction.blotspot.com นะคะ ขอบคุณมากค่ะ ^^  Sweet Moments: รวมฉากสวีทหวานจากนิยายของ Daydream
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ไม่ต้องพลิกหาฉากสวีทหวานสุดโรแมนติกของ Daydream ทีละหน้าจากนิยายแต่ละเล่มอีกต่อไป เพราะเราได้รวมไฮไลต์ของฉากสุดฟินของ Daydream ไว้ที่นี่เพื่อคุณแล้ว!คำเตือน! เนื้อหาอาจมีการแสดงความรักความร้อนแรง กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน สำหรับรีดเดอร์ที่อายุ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น“ฉันอยากจะลองเล่นเธอบ้าง” ล...เล่น...?“ฉัน...อยากจะลองสัมผัสเธอเหมือนที่ฉันเล่นเปียโน”ในแสงสลัว ดวงตาที่สวยแทบลืมหายใจของนิคจ้องมองฉันอย่างจริงจัง มือข้างหนึ่งของนิคเคลื่อนมาสัมผัสคางของฉันและรั้งให้มันเงยขึ้นอย่างแผ่วเบา แล้วฉันเปิดริมฝีปากรับจูบที่อ่อนหวานของเขา และแค่จูบเดียวก็พอที่จะทำให้ฉันหลอมละลายเนิ่นนาน...ก่อนที่เขาจะถอนริมฝีปากที่งดงามออก แต่ยังปล่อยให้มันลอยชิดอยู่ติดริมฝีปากของฉัน “วิคกี้ เธอน่ารักจัง” แล้วริมฝีปากของนิคก็ทาบทับริมฝีปากของฉันอีกครั้ง ครั้งนี้แรงกว่าครั้งแรก ฉันรับรู้ถึงหัวใจของตัวเองที่เต้นถี่และแรง “ตัวของเธอจะให้เสียงแบบไหนกันนะ... คงจะเป็นเสียงหวานสูง...ใช่รึเปล่า...?” (จาก Sweet Maple Rhapsody)..."ข้ารู้แล้วว่าท่านไม่สบายเป็นอะไร ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกลัวอีกแล้วนะ”ปลายนิ้วอุ่นของเฟรเดอริคไล้ริมฝีปากล่างของข้าอย่างแผ่วเบา โน้มใบหน้าลงมา และพูดแผ่วที่ใกล้แสนใกล้  “ท่านแพ้เกสรดอกไม้นั่นเอง”และทั้งที่คาดไม่ถึง ริมฝีปากบางสวยที่เพิ่งกระซิบจบก็ทาบทับลงมาบนริมฝีปากของข้า...ทาบสนิทจนไม่เหลือช่องว่าง ก่อนที่ลมหายใจอุ่นจะค่อยๆ ถูกส่งผ่านเข้ามา......รู้แต่ว่าสัมผัสจากริมฝีปากของเขาอบอุ่นที่สุด…เวลาผ่านไป น่าแปลกที่ความอึดอัดทรมานเมื่อครู่ค่อยๆ หายไปแล้ว ร่างกายของข้าเริ่มผ่อนคลาย ลมเย็นกำลังพัดแรงจนหนาว...แต่ร่างอุ่นของเฟรเดอริคสัมผัสข้าแนบชิดและบังลมหนาวไว้  ริมฝีปากอุ่นจัดของเฟรเดอริคยังทาบทับอยู่บนริมฝีปากของข้า ข้าได้แต่หลับตาลงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ข้าหลับตาแน่นด้วยหัวใจที่บีบแรงอย่างทรมาน...  (จาก Midnight Black Spells)


  Midnight Black Spells 1 ลวงรักเจ้าหญิงต้องคำสาป
  Daydream
  www.mebmarket.com
  หนึ่งพันคืนมาแล้วเขาสาปเธอให้เป็นหงส์ขาว  หนึ่งพันคืนมาแล้ว เขาโอบกอดเธอด้วยมนตร์และเสียงกระซิบที่เหมือนอยู่ในความฝัน และหนึ่งพันคืนอีกเช่นกันที่เขารั้งเธอไว้เคียงข้างกายด้วยความอ่อนโยนทว่าก็เยือกเย็นและมืดดำเหมือนเวลาเที่ยงคืน เพราะเฟรเดอริคเป็นพ่อมดที่หัวใจและเลือดในร่างกายเป็นสีดำสนิท สีขาวสวยที่เขามอบให้เธอฟังดูเหมือนสัญลักษณ์ของอิสรภาพ แต่ที่จริงมันกลับเป็นคำสาปที่ทำให้เจ้าหญิงอย่างเธอตกอยู่ใต้ปีกสีดำที่สวยงามเหมือนเทวทูตจากความมืดของเขาแล้ววันหนึ่งเจ้าหญิงก็ได้พบกับซิกฟริด...เจ้าชายที่หล่อเหลาและสง่างามไร้ที่ติราวกับไม่ใช่ความจริง เขาพร้อมที่จะคลายคำสาปให้เธอ เพียงแค่เขารักและสาบานกับเธอเท่านั้นคำสาปก็จะถูกทำลาย ในที่สุดเจ้าหญิงก็ได้เลือกที่จะคลายคำสาปให้ตัวเองที่งานเต้นรำของเจ้าชาย เธอรออย่างใจจดใจจ่อให้ถึงงานเต้นรำที่จะจัดขึ้นในปราสาทแสนสวยแห่งเทพนิยาย แต่ใครจะรู้ล่ะว่า...ซิกฟริดไม่ใช่ชายคนเดียวที่รอเธออยู่ที่นั่น!สั่งซื้อนิยายฉบับกระดาษ (277 บาท) และติดตามข่าวนิยายอัพเดทได้ที่ www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ


  Midnight Black Spells 2 : Rose Red Spells (เล่มจบ)
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่เล่ม 2 (เล่มจบ) ของ Midnight Black Spells ค่ะเพลงเต้นรำแห่งค่ำคืนนั้น... แชนเดอร์เลียร์หลากสีที่เปล่งประกายใต้แสงเทียนวูบไหว... สัมผัสอุ่นร้อน ดวงตาสีฟ้าราวอะความารีนสง่างาม...ราวกับครอบครองความฝันของคนทั้งโลกเอาไว้ นี่หรือเจ้าชายซิกฟริดที่ว่ากันว่ารูปงามที่สุดในเทพนิยาย…?อยากให้ทุกสิ่งเป็นแค่การหลอกลวงหากทว่าไม่อาจลืมได้สิ่งนั้นคือความรักเช่นนั้นหรือ ทว่าจะเป็นไปได้อย่างไร...!?ในเมื่อเธอเป็นเพียงแม่มดแดงที่โหดร้าย และพี่ชายของเธอร้องขอต่อเธอไว้ห้ามรักเจ้าชาย...!ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งความมืดอันน่าหลงใหลราวกับเวลาเที่ยงคืน ยื่นมือของคุณออกมาสิ หลับตาลงและโบยบินไปสู่โลกแห่งเทพนิยายที่หม่นดาร์คและโรแมนติกด้วยกันกับเรานับแต่นี้เป็นต้นไป ลืมทุกสิ่งที่คุณเคยรู้ แล้วปลดปล่อยความฝันให้ปลิดปลิวไปในความมืดที่ไกลแสนไกลนับตั้งแต่บัดนี้...!ติดตามนิยายอัพเดทและสั่งซื้อนิยายของ Daydream ได้ที่ www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ

  สารบัญ 22 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 มี.ค. 61 / 09:3322 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ Daydream เดย์ดรีม

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  52 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 23:54
   ยินดีมากค่า ^^ Vampire and I รักนายแวมไพร์ของฉัน เล่มละ 155 บาท ค่าจัดส่ง 30 บาท รวม 185 บาท กรุณาโอนเงินมาที่บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์สาขาบิ๊กซีหางดง 2  หมายเลขบัญชี406-387614-3 เอื้องอลิน จึงสกุลรุจิเรข แล้วส่งหลักฐานโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่สำหรับจัดส่งมาทางข้อความลับใน dek-d.com หรืออีเมลล์ alacampanella@yahoo.com หรือ Line Id.: Ung-alin แล้วจะส่งหนังสือไปให้นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^
   #52
   2
   • 23 กรกฎาคม 2560 / 07:34
    ได้ค่ะ
    #52-1
   • 23 กรกฎาคม 2560 / 22:10
    ได้รับหลักฐานหลักฐานการโอนเงินพร้อมชื่อที่อยู่แล้วนะคะ จะจัดส่งให้วันอังคารนี้ ขอบคุณ+ขอให้สนุกกับการอ่านนะคะ ^^
    #52-2
  2. วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 21:46
   ยังมีขายทั้ง E-book และ pocket book ค่ะ ขอบคุณค่ะ พ็อคเก็ตบุ๊คสั่งได้ตามรายละเอียดนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ  https://my.dek-d.com/ungalin/
   #51
   2
   • 21 กรกฎาคม 2560 / 20:13
    ไรท์สั่งซื้อจากไรท็ได้ไหมค่ะ อยากได้จริงๆค่ะ
    #51-1
   • 21 กรกฎาคม 2560 / 23:53
    ยินดีมากค่า ^^ Vampire and I รักนายแวมไพร์ของฉัน เล่มละ 155 บาท ค่าจัดส่ง 30 บาท รวม 185 บาท กรุณาโอนเงินมาที่บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์สาขาบิ๊กซีหางดง 2 หมายเลขบัญชี406-387614-3 เอื้องอลิน จึงสกุลรุจิเรข แล้วส่งหลักฐานโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่สำหรับจัดส่งมาทางข้อความลับใน dek-d.com หรืออีเมลล์ alacampanella@yahoo.com หรือ Line Id.: Ung-alin แล้วจะส่งหนังสือไปให้นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^
    #51-2
  3. #50 30092541 (@30092541) (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 16:21
   ยังมีขายไหมค่ะ
   #50
   0
  4. #49 wtru (@wtru) (จากตอนที่ 11)
   วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 22:19
   เจ็บบบบบมากกกกกกยูกะประชดมีแฟนแม่งเลยเอาให้อีกฝายเจ็บไปเลยชิ
   #49
   0
  5. #48 IceFrost (@Icepeltookkon) (จากตอนที่ 10)
   วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 21:47
   โอ้ยยยยย เขินนางอ่ะ>///< เป็นแวมไพร์แต่ทำไมลูกอ้อนเยอะขนาดนี้~ เอาพวงมาลัยจากแม่ยกไปเลย~
   #48
   0
  6. #47 MjChainarong (@MjChainarong) (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 11:04
   ตามร้านหนังสือทั่วไปจะมีมั้ยคะ?
   #47
   1
   • #47-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 9)
    20 พฤษภาคม 2560 / 12:34
    สั่งผ่านไรท์ได้เท่านั้นค่ะ สั่ง 2-3 เล่มคิดค่าส่งเท่ากับเ่ล่มเดียวคือ 30 บาทค่ะ ขอบคุณค่ะ :)
    #47-1
  7. วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 23:02
   นิยายรักโรแมนติกท่ามกลางเกล็ดหิมะที่โปรยปราย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักเรียนหญิงคนเดียวของวิทยาลัยถูกเชิญเข้าแก๊งชายสุดเพอร์เฟ็คท์ กรุณาคลิ๊กภาพเพื่อเข้าอ่าน Maple Rhapsody เพลงรักใบเมเปิ้ล ค่ะ ขอบคุณค่ะ :)

   #46
   0
  8. วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 18:20
   เรื่องราวน่าสนใจดี น่าติดตามแฮะ =w=
   #45
   0
  9. วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 10:32
   ต่อนะค่ะ
   #44
   0
  10. #43 อิ๊หนูน้อย (@benzsuthanya) (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 21:44
   มาอัพเร็วๆนะค่ะ
   #43
   0
  11. #42 Jidapa Seplothaikun (จากตอนที่ 8)
   วันที่ 23 มิถุนายน 2559 / 16:14
   มาต่อเร็วนะค่ะ
   #42
   0
  12. วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 21:18
   ต่อแล้ววววว
   #41
   0
  13. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  14. #39 honey_jackjin (@Kk_Jk) (จากตอนที่ 8)
   วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 18:54
   เย้ๆ รอๆ
   #39
   0
  15. #38 25329789 (@2521a2521a) (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 21:02
   ชอบพี่เอก
   #38
   0
  16. #37 25329789 (@2521a2521a) (จากตอนที่ 5)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 21:00
   #37
   0
  17. #36 25329789 (@2521a2521a) (จากตอนที่ 5)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 21:00
   #36
   0
  18. #35 LaLuna Howsand (@magicehchanrinna) (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 22:19
   รอ midnight black spells  ภาคสองอยู่นะ สู้ๆเป็นกำลังใจให้
   #35
   1
   • #35-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 1)
    11 มิถุนายน 2559 / 08:56
    ขอบคุณมากๆ ที่รอและขอโทษด้วยจริงๆ ค่ะ รักคนอ่านที่สุดในโลกค่ะ <3

    แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 1 พฤษภาคม 2560 / 18:39
    #35-1
  19. #34 LaLuna Howsand (@magicehchanrinna) (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 22:16
   ไรท์แต่งสนุกมาก ฟินตลอด ^^ จิ้นได้ทุกตัวละคร (เกมแย่งนิยาย)

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 พฤษภาคม 2559 / 22:17
   #34
   0
  20. #33 benzsuthanya (@benzsuthanya) (จากตอนที่ 8)
   วันที่ 30 เมษายน 2559 / 16:54
   นานจังเลยค่ะ..แต่ก็รอนะค่ะ
   #33
   0
  21. #32 Mazato Yume (@sleeplezzrr) (จากตอนที่ 8)
   วันที่ 30 เมษายน 2559 / 15:43
   รอค่ะ ^0*
   #32
   0
  22. วันที่ 29 เมษายน 2559 / 11:38
   ค่าาาา
   #31
   0
  23. วันที่ 27 เมษายน 2559 / 08:06
   อัพต่อ
   #30
   0
  24. #29 writer_name (@writer_name) (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 20 เมษายน 2559 / 22:10
   อัพไวไวน่ะค่ะ รออยุ่
   #29
   0
  25. #28 Mazato Yume (@sleeplezzrr) (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 19 เมษายน 2559 / 13:07
   สู้ๆนะคะไรท์ ทีแรกสงสัยว่าฟูมิจะร้ายมั้ย แต่คงไม่ใช่หรอก....มั้งนะ -__-;;
   #28
   1
   • #28-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 7)
    19 เมษายน 2559 / 22:24
    ขอบคุณสำหรับเม้นต์และกำลังใจค่ะ จะอัพต่อไวๆ นะคะ ^^
    #28-1