คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 1 เมษายน 2517
 • Maple Rhapsody เพลงรักใบเมเปิ้ล

  ฉันอยากลองเล่นเธอบ้าง เล่นกับตัวเธอเหมือนที่ฉันเล่นเปียโน เสียงของเธอจะเป็นเสียงแบบไหนกันนะ เสียงหวานสูงใช่หรือเปล่า...?

  ยอดวิวรวม

  49,462

  ยอดวิวเดือนนี้

  4

  ยอดวิวรวม


  49,462

  ความคิดเห็น


  1,268

  คนติดตาม


  1,117
  เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 8
  จำนวนตอน : 66 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 มี.ค. 61 / 00:09 น.
  นิยาย Maple Rhapsody ŧѡ Maple Rhapsody เพลงรักใบเมเปิ้ล | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  สวีทฟินกระจายสำหรับนักอ่านอายุ 15+ เท่านั้นค่ะ


  “ฉันอยากจะลองเล่นเธอบ้าง ลองสัมผัสเธอเหมือนที่ฉันเล่นเปียโน”

  แล้วนิคจูบฉัน จูบอย่างอ่อนหวานและแนบแน่นที่ริมฝีปาก เนิ่นนานก่อนที่เขาจะถอนริมฝีปากออก

  “ตัวของเธอจะให้เสียงแบบไหนกันนะ คงจะเป็นเสียงหวานสูงใช่หรือเปล่า...?”

  กึง...

  รู้ตัวอีกทีร่างของฉันก็ถูกกดลงกับเปียโนแล้ว แผ่นหลังราบไปกับผิวไม้เนื้อโปร่งหอมเย็นที่มันวาว

  แล้วผิวเหนือลำคอของฉันก็ได้สัมผัสจูบที่แปลกไปกว่าครั้งก่อนน้า จูบที่จริงจัง ลึกซึ้งและเร่าร้อนกว่า...ร้อนจนเหมือนร่างทั้งร่างตกอยู่ในเปลวไฟและฝังความเจ็บแปลบที่แสนหวานเอาไว้

  รู้สึกราวกับถูกปลิดทิ้งให้ลอยคว้าง ถูกกดให้จมดิ่ง และถูกโอบรัดอย่างแนบแน่นในขณะเดียวกัน

  “เธอเป็นของฉันแล้วนะ” นิคบอกกับฉันเหนือเปียโนสีดำ ระหว่างร่างที่ร้อนผ่าวของเขาและฉัน ...รอยแดงที่ริมฝีปากของนิคสร้างขึ้นบนผิวกายของฉันเป็นพยานให้กับฉัน

  “เป็นของฉันคนเดียวเท่านั้น”  (Maple Rhapsody ฉบับนี้เป็นฉบับยาว หักมุม อาจมีดราม่า รีดเดอร์ที่ชอบอ่านแนวหวานๆ สามารถเลือกอ่านได้จากอีกเวอร์ชั่นที่สั้นกว่าในชื่อ Sweet Maple Rhapsody) เวอร์ชั่นที่อัพลงในนี้สามารถสั่งซื้อได้ (เล่มใหญ่มาก ในราคา 319 + ค่าขนส่ง 30 รวม 349 บาท โอนเงินมาได้ตามรายละเอียดใน www.daydreamfiction.blogspot.com จัดส่งภายใน 2 อาทิตย์ค่ะ :)

  ท่านนักอ่านสามารถสั่งซื้อนิยายฉบับกระดาษเล่มอื่นๆ ของ Daydream ได้ที่ www.facebook.com/welovefictionclub เช่นกันหรือคลิีก www.daydreamfiction.blogspot.com นะคะ ขอบคุณมากค่ะ  > กรุณา ADD FAV 
  บันทึกเป็น FAVORITE ที่นี่ <


  Maple Rhapsody ได้รับการจัดเป็นนิยายน่าอ่าน Special ของ Dek-d.com ขอบคุณพี่ๆ ทีมงานเด็กดีสำหรับความใจดีนะคะ

  อ่านรีวิวได้ที่นี่ 


  https://www.dek-d.com/writer/47879/

  ประกาศวางขายนิยายใหม่ทั้งในรูปแบบเล่มกระดาษและ E-book ค่ะ!!


  Midnight Black Spells 1 และ
  Midnight Black Spells 2 : Rose Red Spells
  พร้อมให้อ่านและครอบครอง E-Book และรูปเล่มแล้ว!


  กรุณาคลิ๊กชื่อเรื่องเพื่ออ่านตัวอย่าง


  นิยายทุกเรื่องของ Daydream มีให้อ่านในรูปแบบ E-book แล้ววันนี้ สามารถโหลดได้จากเว็บหรือแอพต่อไปนี้ค่ะ: 

  Meb

  ร้านนายอินทร์

  Ookbee

  Hytexts

  Ebooks.in.th


  คำเตือน Maple Rhapsody อาจมีฉากแสดงความรักที่ร้อนแรง

  ผู้อ่านควรมีอายุ 15 ปีขึ้นไป  อ่านทั้งเรื่องเป็นรูปเล่ม 520 หน้าหรือในรูปแบบ E-book ได้แล้ววันนี้

  รีดเดอร์ที่สนใจ E- book กรุณาคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่างค่ะ ^^ 


     https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=55814  หรือกอดพ็อคเก็ตบุ๊คให้สบายในราคาเบาๆ สุดคุ้ม 553 หน้าในราคา 319 บาท เท่านั้น 

  สั่งซื้อกรุณาคลิ๊ก 


   

  กรุณาคลิ๊กที่นี่เพื่อทดลองอ่าน E-Book ค่ะ ^^
  ขอบคุณรีดเดอร์สำหรับการรอคอยรูปเล่มและอีบุ๊คอันยาวนาน...
  คลิ๊กที่ข้อความนี้สำหรับนิยายสนุกๆ เล่มอื่นที่ไม่ควรพลาด!
  หรือเลือกอ่านเวอร์ชั่นเดิมที่เคยอัพจนจบมาแล้วใน Dek-D
  ถ้าคุณชอบ-หลงรักนิกิต้าและเพื่อนๆ ของเขา
  ในแบบที่เป็นมาอยู่แล้ว ความทรงจำแสนสวยและเหมือนเดิมทุกอย่างอยู่ที่นี่

  Sweet Maple Rhapsody (Original)

  คือเวอร์ชั่นของรีดเดอร์ค่ะ ^^
   

  ดำดิ่งลงสู่ความมืดที่น่าหลงใหลวันนี้กับนิยายรักแวมไพร์แนวดาร์คโรแมนติก กรุณาคลิ๊กภาพเพื่ออ่านตัวอย่างค่ะ   เลือด...ความงดงาม...ชีวิตอมตะ
  แล้วคุณจะหลงรักแวมไพร์
  คลิ๊กอ่านตัวอย่าง Vampire and I : รักนายแวมไพร์ของฉัน
  คลิ๊กอ่านตัวอย่าง Vampire and I : ซากุระในสายฝน
  ...อ่านสิ...


  ...แล้วขอให้คุณฝันดี...


  ...จากแวมไพร์...


  - D a y d r e a m -   
  Sweet Maple Rhapsody (Original)
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...แล้วมันก็เริ่มขึ้น... ริมฝีปากของนิค...งดงามและอุ่นจัด...เคลื่อนมาทาบทับริมฝีปากของฉัน...ฉันได้ยินเสียงหายใจลึกของเขา...ราวกับจะผนึกสัมผัสที่เขาได้จูบฉันไว้ให้นานแสนนาน หลายวินาทีผ่านไปเขาก็ถอนริมฝีปากออกอย่างเนิบช้าเพื่อที่จะจ้องตาฉันในระยะใกล้ขนาดปลายจมูกแตะกัน เขาไม่ได้แค่บอกรักฉันด้วยบทเพลง แต่ด้วยความเงียบและการรอคอยด้วย เวลานี้นิคกำลังอ่านและค้นลึกลงไปในหัวใจของฉัน ...ก่อนที่ริมฝีปากของเขาจะมั่นใจที่จะเคลื่อนมาสัมผัสกับริมฝีปากของฉันอีกครั้ง...และครั้งนี้อย่างแน่ใจและลังเลน้อยกว่าเดิม นิคจูบฉัน...จูบอย่างทะนุถนอมราวกับจูบของเจ้าชายที่ได้เลือกซินเดอเรลลาเป็นคนรัก ...และราวกับมันเป็นแค่การสัมผัสกันของกลีบดอกไม้...ฉันกำลังจูบกับนิกิต้างั้นเหรอ...? รู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ความฝัน...และเสียงนุ่มแผ่วของเขาที่กำลังเอ่ยขอกับฉันก็เป็นเพียงแค่…...ความฝัน...?“ฉันชอบเธอ คบกับฉันนะ”


  Maple Rhapsody เพลงรักใบเมเปิ้ล
  Daydream
  www.mebmarket.com
  เพื่อน...ความสนิท...ความรัก...ความผูกพัน... มิตรภาพหลอมรวมพวกเราไว้ด้วยกัน พวกนายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน พวกนายทุกคนดีเยี่ยม เท่ น่ารัก ใจดี และสมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง พวกเราสนิทกันมากจนบางครั้งเส้นที่ขีดคั่นระหว่างความรักแบบเพื่อนและความรักแบบคนรักก็กลับกลายเป็นแค่เส้นบางๆแต่ฉันอยากจะรู้ว่าความรักคืออะไร และที่จริงแล้วฉันรักใคร ที่สำคัญมันเป็นสิ่งที่ฉันจะต้องตอบด้วยตัวเอง...ด้วยหัวใจของตัวเอง ในขณะที่ใบเมเปิ้ลเปลี่ยนสีจากเขียวกลายเป็นแดง ร่วงหล่น ถูกกลบฝังในหิมะเพื่อหลับใหล และผลิเกิดใหม่หลังจากหิมะละลายสุดท้ายแล้วจะเป็นใครที่อยู่ร้องเพลงราพโซดี้แห่งความรักกับฉัน จับมือฉัน กอดฉัน และร้องเพลงบทนั้นพร้อมกับฉันตลอดไป


  Vampire and I : รักนายแวมไพร์ของฉัน
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...ใครจะรู้ล่ะว่าโลกของแวมไพร์เป็นยังไง...?…แวมไพร์ เลือด ความงดงาม ชีวิตอมตะ เรื่องพวกนั้นน่ะเป็นตำนานและคำบอกเล่าเกี่ยวกับแวมไพร์ที่พวกเราได้ยินมานานแล้ว แต่มีฉันคนเดียวเท่านั้นที่รู้จักแวมไพร์อย่างแท้จริง เพราะเขาอยู่ต่อหน้าฉันนี่ไงล่ะ ชินจิ นักเรียนชายหล่อเหลาผู้เป็นที่หลงใหลของนักเรียนหญิงทั้งมัธยมคนนั้น เขาได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนมัธยมของฉันและกลายเป็นนักเรียนใหม่ในความดูแลของหัวหน้าห้องอย่างฉัน ไม่ว่าฉันจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม แต่เหนืออื่นใด ชินจิหลงรักเลือดของฉัน ทั้งรสชาติ สี กลิ่น อุณหภูมิของมัน และทุกอย่าง ชินจิแวมไพร์ผู้หล่อเหลาราวกับเจ้าชายแห่งความมืดได้เลือกฉัน และเมื่อเขายื่นข้อเสนอที่งดงาม...ข้อเสนอที่จะมอบชีวิตอันเป็นนิรันดร์เคียงข้างเขาตลอดไปให้กับฉัน ฉันจะทำยังไงดีนะ…แล้วชินจิก็ฝังเขี้ยวลงมาที่ต้นคอของฉัน ร่างของฉันกระตุกวูบ ฉันเจ็บ เขากำลังดื่มเลือดของฉัน แต่ครั้งนี้แปลกเหลือเกิน คมเขี้ยวของชินจิมอบความเจ็บยิ่งกว่าทุกครั้งและลึกล้ำยิ่งกว่าครั้งไหนๆ คงเพราะเขากำลังจะเปลี่ยนฉันให้เป็นแวมไพร์ มืดเหลือเกิน ราวกับแสงต่างๆ กำลังดับวูบไป ชินจิเคยบอกว่าโลกที่มนุษย์เห็นนั้นต่างจากจากโลกที่แวมไพร์เห็น มันมืดและหนาวเหน็บกว่าใช่ไหม ?…


  Vampire and I : ซากุระในสายฝน
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ท่ามกลางกลีบซากุระที่ร่วงหล่น ในคืนที่สายฝนที่ตกกระหน่ำราวกับท้องฟ้าไม่เคยเห็นแสงใดๆ ไซโตะชายรูปงามที่มีความเงียบโอบรอบกายราวกับคนรักได้พบกับนานะ หญิงสาวที่ดูราวกับตุ๊กตาแสนสวยกำลังร้องไห้ หลังจากนั้นหญิงสาวปริศนาที่ราวกับกลีบซากุระในสายฝนก็ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขา กลายเป็นลมหายใจของเขา และเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่าง...ทุกอย่างแม้แต่หัวใจและเลือดทุกหยาดหยดในร่างกาย...แล้วในวันที่กลีบซากุระร่วงหล่นเพราะสายฝน ไซโตะก็รู้ว่าเขาไม่อาจสูญเสียเธอให้กับแวมไพร์ผู้ที่มีดวงตาราวกับอำพันที่ทอแสงมืดหม่นในห้วงแห่งคืนที่ไร้แสงใดๆ เขาต้องทำทุกอย่างไม่ว่าจะแลกด้วยอะไร และเธอก็เช่นกัน...ในเส้นทางสู่โลกแห่งนิรันดรกาลสีดำที่มีความรักแต่เพียงเท่านั้น...และในวันที่แสงสว่างราวกับเรื่องเล่าขานและความฝันที่อยู่ไกลแสนไกล...


  Fire and Salt รักร้ายปลายฟ้า
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...ราวกับเปลวไฟที่งดงามและร้อนแรง ราบกับน้ำเกลือที่แสบซ่านเวลาถูกบาดแผล ความรู้สึกแปลกแบบนี้คืออะไรกันนะเมื่อนายก้าวเข้ามาในหัวใจของฉัน ณ ที่แห่งนี้ ที่ซึ่งหาดทราย พื้นน้ำ และท้องฟ้าโอบล้อมเราไว้......ท่ามกลางเสียงที่ราวกับบทเพลงอันน่าหลงใหลแห่งสายลมและเกลียวคลื่น อเล็กซ์ได้พบกับอัยย์...เขาเกลียดเธอ และเธอเกลียดเขา...เช่นนั้นใช่ไหม...?ทว่าเสียงที่ดังตึกตักอยู่นี้คืออะไร ผิวของร่างที่อุ่นร้อนขึ้น และสัมผัสที่เธอไม่เข้าใจ......สัมผัสที่ราวกับกลีบดอกไม้…“บอกแล้วไงว่าให้เชื่อฟังฉัน”อเล็กซ์หลับตาลงแล้ว และฉันเองก็เช่นกัน ริมฝีปากของเราสองคนสัมผัสกัน กดแนบราวกับเป็นเนื้อเดียว และก็เป็นเช่นทุกครั้ง...มือของอเล็กซ์รั้งใบหน้าและข้อมือของฉันไม่ให้หนีไปไหนทั้งนั้น ราวกับถูกพันธนาการด้วยโซ่ตรวนที่ไม่อาจมองเห็นได้จูบที่อ่อนหวานเคลื่อนอย่างแผ่วเบาไปที่แก้มของฉัน ก่อนจะกดแผ่วเรื่อยต่ำลงไปที่ลำคอ ฉันเกร็งและสะท้าน จริงอยู่จูบนั้นยังอ่อนหวาน แต่ทว่า...“อะ...” ฉันหยุดหายใจไปชั่วครู่ ผิวสะท้านเมื่อริมฝีปากของเขามอบจูบที่เจ็บแปลบให้กับฉัน เจ็บราวกับถูกเม็ดทรายที่อาบแดดร้อนกดย้ำลงบนผิวที่แสนบอบบาง... “อะ...อเล็กซ์ เดี๋ยว...”“อย่าขยับ...” เขาปราม เขาไม่อนุญาตให้ฉันขัดขืน มือใหญ่ที่ล็อคข้อมือของฉันแน่น...อีกมือที่เคลื่อนจากที่รั้งใบหน้าของฉันเมื่อครู่ต่ำลงมาเพื่อรั้งร่างของฉัน ริมฝีปากที่สร้างความเจ็บแปลบ...ทว่าก็แสนหวาน ไม่อยากจะเชื่อเลย...คนที่เคยปฏิเสธความรักตลอดมาอย่างเขารู้จักภาษารักที่ลึกซึ้งแบบนี้ได้อย่างไรกัน และทำไมถึงเป็นฉันที่ได้รับการบอกรักที่แนบแน่นเช่นนั้น สัมผัสนั้นรุกเร้าและแสนจะวาบหวามจนทำให้หยาดน้ำตาของฉันรินร่วงลงมาที่อ่อนหวานกว่านี้เชิญท้ายเรื่องนะคะ รางวัลสำหรับรีดเดอร์ที่อ่านจบเท่านั้น พบกันในเล่มค่ะ...อบอุ่น อ่อนโยน และหลอมละลายหัวใจกว่าที่เคยเป็นมา......หลับตา...ปล่อยให้สายลมและคลื่นน้ำทะเลสีฟ้าพัดพาไปไกลแสนไกล...


  Sweet Moments: รวมฉากสวีทหวานจากนิยายของ Daydream
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ไม่ต้องพลิกหาฉากสวีทหวานสุดโรแมนติกของ Daydream ทีละหน้าจากนิยายแต่ละเล่มอีกต่อไป เพราะเราได้รวมไฮไลต์ของฉากสุดฟินของ Daydream ไว้ที่นี่เพื่อคุณแล้ว!คำเตือน! เนื้อหาอาจมีการแสดงความรักความร้อนแรง กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน สำหรับรีดเดอร์ที่อายุ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น“ฉันอยากจะลองเล่นเธอบ้าง” ล...เล่น...?“ฉัน...อยากจะลองสัมผัสเธอเหมือนที่ฉันเล่นเปียโน”ในแสงสลัว ดวงตาที่สวยแทบลืมหายใจของนิคจ้องมองฉันอย่างจริงจัง มือข้างหนึ่งของนิคเคลื่อนมาสัมผัสคางของฉันและรั้งให้มันเงยขึ้นอย่างแผ่วเบา แล้วฉันเปิดริมฝีปากรับจูบที่อ่อนหวานของเขา และแค่จูบเดียวก็พอที่จะทำให้ฉันหลอมละลายเนิ่นนาน...ก่อนที่เขาจะถอนริมฝีปากที่งดงามออก แต่ยังปล่อยให้มันลอยชิดอยู่ติดริมฝีปากของฉัน “วิคกี้ เธอน่ารักจัง” แล้วริมฝีปากของนิคก็ทาบทับริมฝีปากของฉันอีกครั้ง ครั้งนี้แรงกว่าครั้งแรก ฉันรับรู้ถึงหัวใจของตัวเองที่เต้นถี่และแรง “ตัวของเธอจะให้เสียงแบบไหนกันนะ... คงจะเป็นเสียงหวานสูง...ใช่รึเปล่า...?” (จาก Sweet Maple Rhapsody)..."ข้ารู้แล้วว่าท่านไม่สบายเป็นอะไร ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกลัวอีกแล้วนะ”ปลายนิ้วอุ่นของเฟรเดอริคไล้ริมฝีปากล่างของข้าอย่างแผ่วเบา โน้มใบหน้าลงมา และพูดแผ่วที่ใกล้แสนใกล้ “ท่านแพ้เกสรดอกไม้นั่นเอง”และทั้งที่คาดไม่ถึง ริมฝีปากบางสวยที่เพิ่งกระซิบจบก็ทาบทับลงมาบนริมฝีปากของข้า...ทาบสนิทจนไม่เหลือช่องว่าง ก่อนที่ลมหายใจอุ่นจะค่อยๆ ถูกส่งผ่านเข้ามา......รู้แต่ว่าสัมผัสจากริมฝีปากของเขาอบอุ่นที่สุด…เวลาผ่านไป น่าแปลกที่ความอึดอัดทรมานเมื่อครู่ค่อยๆ หายไปแล้ว ร่างกายของข้าเริ่มผ่อนคลาย ลมเย็นกำลังพัดแรงจนหนาว...แต่ร่างอุ่นของเฟรเดอริคสัมผัสข้าแนบชิดและบังลมหนาวไว้ ริมฝีปากอุ่นจัดของเฟรเดอริคยังทาบทับอยู่บนริมฝีปากของข้า ข้าได้แต่หลับตาลงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ข้าหลับตาแน่นด้วยหัวใจที่บีบแรงอย่างทรมาน... (จาก Midnight Black Spells)  Midnight Black Spells 1 ลวงรักเจ้าหญิงต้องคำสาป
  Daydream
  www.mebmarket.com
  หนึ่งพันคืนมาแล้วเขาสาปเธอให้เป็นหงส์ขาว  หนึ่งพันคืนมาแล้ว เขาโอบกอดเธอด้วยมนตร์และเสียงกระซิบที่เหมือนอยู่ในความฝัน และหนึ่งพันคืนอีกเช่นกันที่เขารั้งเธอไว้เคียงข้างกายด้วยความอ่อนโยนทว่าก็เยือกเย็นและมืดดำเหมือนเวลาเที่ยงคืน เพราะเฟรเดอริคเป็นพ่อมดที่หัวใจและเลือดในร่างกายเป็นสีดำสนิท สีขาวสวยที่เขามอบให้เธอฟังดูเหมือนสัญลักษณ์ของอิสรภาพ แต่ที่จริงมันกลับเป็นคำสาปที่ทำให้เจ้าหญิงอย่างเธอตกอยู่ใต้ปีกสีดำที่สวยงามเหมือนเทวทูตจากความมืดของเขาแล้ววันหนึ่งเจ้าหญิงก็ได้พบกับซิกฟริด...เจ้าชายที่หล่อเหลาและสง่างามไร้ที่ติราวกับไม่ใช่ความจริง เขาพร้อมที่จะคลายคำสาปให้เธอ เพียงแค่เขารักและสาบานกับเธอเท่านั้นคำสาปก็จะถูกทำลาย ในที่สุดเจ้าหญิงก็ได้เลือกที่จะคลายคำสาปให้ตัวเองที่งานเต้นรำของเจ้าชาย เธอรออย่างใจจดใจจ่อให้ถึงงานเต้นรำที่จะจัดขึ้นในปราสาทแสนสวยแห่งเทพนิยาย แต่ใครจะรู้ล่ะว่า...ซิกฟริดไม่ใช่ชายคนเดียวที่รอเธออยู่ที่นั่น!สั่งซื้อนิยายฉบับกระดาษ (277 บาท) และติดตามข่าวนิยายอัพเดทได้ที่  www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ


  Midnight Black Spells 2 : Rose Red Spells (เล่มจบ)
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่เล่ม 2 (เล่มจบ) ของ Midnight Black Spells ค่ะเพลงเต้นรำแห่งค่ำคืนนั้น... แชนเดอร์เลียร์หลากสีที่เปล่งประกายใต้แสงเทียนวูบไหว... สัมผัสอุ่นร้อน ดวงตาสีฟ้าราวอะความารีนสง่างาม...ราวกับครอบครองความฝันของคนทั้งโลกเอาไว้ นี่หรือเจ้าชายซิกฟริดที่ว่ากันว่ารูปงามที่สุดในเทพนิยาย…?อยากให้ทุกสิ่งเป็นแค่การหลอกลวงหากทว่าไม่อาจลืมได้สิ่งนั้นคือความรักเช่นนั้นหรือ ทว่าจะเป็นไปได้อย่างไร...!?ในเมื่อเธอเป็นเพียงแม่มดแดงที่โหดร้าย และพี่ชายของเธอร้องขอต่อเธอไว้ห้ามรักเจ้าชาย...!ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งความมืดอันน่าหลงใหลราวกับเวลาเที่ยงคืน ยื่นมือของคุณออกมาสิ หลับตาลงและโบยบินไปสู่โลกแห่งเทพนิยายที่หม่นดาร์คและโรแมนติกด้วยกันกับเรานับแต่นี้เป็นต้นไป ลืมทุกสิ่งที่คุณเคยรู้ แล้วปลดปล่อยความฝันให้ปลิดปลิวไปในความมืดที่ไกลแสนไกลนับตั้งแต่บัดนี้...!ติดตามนิยายอัพเดทและสั่งซื้อนิยายของ Daydream ได้ที่ www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ

  sqweez

  สารบัญ 66 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 มี.ค. 61 / 00:0966 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ Daydream เดย์ดรีม

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "น่าลุ้นมากๆค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  ตอนแรกก็เข้ามาอ่านเพราะเห็นในเฟส เรื่องที่อ่านคือ Midnight Black Spells เรื่องนี้ชอบมากๆ และจะรออ่านของโอดิลต่อไ... อ่านต่อ

  ตอนแรกก็เข้ามาอ่านเพราะเห็นในเฟส เรื่องที่อ่านคือ Midnight Black Spells เรื่องนี้ชอบมากๆ และจะรออ่านของโอดิลต่อไปนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น้่าลุ้นมากๆว่า วิคกี้จะเลือกใคร เพราะแต่ละคนก็แบบว่า.. ทำฟินน่าเล่มากกกก คาแรคเตอร์ของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป จะรอดูว่าเรื่องราวระหว่างวิคกี้กับแต่ละคนจะเป็นยังไง และอยากให้อัพเร็วๆด้วยนะคะ เพราะมันอดใจไว้ไม่ไหวแล้วจริงๆ >/// ย่อ

  Morael | 24 ก.ย. 57

  • 1

  • 1

  "จา่กใจให้นักเขียน อ่านจนหยุดไม่ได้"

  (แจ้งลบ)

  ก่อนอื่นต้องขอบอกว่านิยายแนวนี้เป็นแนวที่เราชอบเลยก็ว่าได้ เป็นนิยายที่แปลกแนวนิดนึง เนื้อหาเขียนออกมาได้ดีมากเล... อ่านต่อ

  ก่อนอื่นต้องขอบอกว่านิยายแนวนี้เป็นแนวที่เราชอบเลยก็ว่าได้ เป็นนิยายที่แปลกแนวนิดนึง เนื้อหาเขียนออกมาได้ดีมากเลยจริงๆ บางครั้งยังรู้สึกว่าอ่านไปมาเหมือนตัวเองเป็นนางเอกในนั้นเลย (นี่แค่มโนนะ 555 ) ชอบตัวละครมาก โดยเฉพาะแคมม์ พระเอกเรื่องนี้คือแคมม์ใช่ไหม นี่ขนาดอ่านมาไม่กี่ตอนรู้สึกว่าสนุกได้ขนาดนี้ ถ้าอ่านต่อๆไปเนื้อหาคงเข้มข้นมากกว่าเดิมแน่ๆ สุดท้ายนี้ก็ขอให้ไรเตอร์สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าได้ตีพิมพ์จะซื้อมาเก็บไว้เลย นี่พูดจริงๆนะ > ย่อ

  Sugarstory | 30 ต.ค. 57

  • 0

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "จา่กใจให้นักเขียน อ่านจนหยุดไม่ได้"

  (แจ้งลบ)

  ก่อนอื่นต้องขอบอกว่านิยายแนวนี้เป็นแนวที่เราชอบเลยก็ว่าได้ เป็นนิยายที่แปลกแนวนิดนึง เนื้อหาเขียนออกมาได้ดีมากเล... อ่านต่อ

  ก่อนอื่นต้องขอบอกว่านิยายแนวนี้เป็นแนวที่เราชอบเลยก็ว่าได้ เป็นนิยายที่แปลกแนวนิดนึง เนื้อหาเขียนออกมาได้ดีมากเลยจริงๆ บางครั้งยังรู้สึกว่าอ่านไปมาเหมือนตัวเองเป็นนางเอกในนั้นเลย (นี่แค่มโนนะ 555 ) ชอบตัวละครมาก โดยเฉพาะแคมม์ พระเอกเรื่องนี้คือแคมม์ใช่ไหม นี่ขนาดอ่านมาไม่กี่ตอนรู้สึกว่าสนุกได้ขนาดนี้ ถ้าอ่านต่อๆไปเนื้อหาคงเข้มข้นมากกว่าเดิมแน่ๆ สุดท้ายนี้ก็ขอให้ไรเตอร์สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าได้ตีพิมพ์จะซื้อมาเก็บไว้เลย นี่พูดจริงๆนะ > ย่อ

  Sugarstory | 30 ต.ค. 57

  • 0

  • 1

  "น่าลุ้นมากๆค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  ตอนแรกก็เข้ามาอ่านเพราะเห็นในเฟส เรื่องที่อ่านคือ Midnight Black Spells เรื่องนี้ชอบมากๆ และจะรออ่านของโอดิลต่อไ... อ่านต่อ

  ตอนแรกก็เข้ามาอ่านเพราะเห็นในเฟส เรื่องที่อ่านคือ Midnight Black Spells เรื่องนี้ชอบมากๆ และจะรออ่านของโอดิลต่อไปนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น้่าลุ้นมากๆว่า วิคกี้จะเลือกใคร เพราะแต่ละคนก็แบบว่า.. ทำฟินน่าเล่มากกกก คาแรคเตอร์ของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป จะรอดูว่าเรื่องราวระหว่างวิคกี้กับแต่ละคนจะเป็นยังไง และอยากให้อัพเร็วๆด้วยนะคะ เพราะมันอดใจไว้ไม่ไหวแล้วจริงๆ >/// ย่อ

  Morael | 24 ก.ย. 57

  • 1

  • 1

  ดูทั้งหมด

  1,268 ความคิดเห็น

  1. #1268 Itsme (จากตอนที่ 66)
   วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 12:14

   บีบหัวใจมากกกก กลับมาต่อเร็วๆนะไรท์ รออ่านตอนต่อไปค่ะ

   #1,268
   0
  2. #1267 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 66)
   วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:25
   ใจเย็นค่ะคุณรีดเดอร์ ขออภัยในความปวดตับเล็กๆ นะคะ 
   #1,267
   0
  3. #1266 Honery (@Miramarin) (จากตอนที่ 66)
   วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:20
   บทจะหักมุมก็หักมุมซะ
   #1,266
   0
  4. #1265 Honery (@Miramarin) (จากตอนที่ 66)
   วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:20
   ฮืออ..อุตส่าห์เชียร์
   #1,265
   0
  5. #1264 Fst Forsythia (@gonggang-karn) (จากตอนที่ 65)
   วันที่ 31 มกราคม 2561 / 20:27
   เรื่องนี้หักมุมจังเลยค่ะไรต์ขา...หรือรีดไม่ควรเชียร์ใคร55555555555
   #1,264
   0
  6. #1263 Honery (@Miramarin) (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 16 มกราคม 2561 / 13:18
   โอย..นายจะรุกเกินไปแล้วนะแซค
   #1,263
   1
  7. #1262 Honery (@Miramarin) (จากตอนที่ 6)
   วันที่ 16 มกราคม 2561 / 12:56
   เรือเยอะเหลือเกิน เลือกลงไม่ถูกเลย
   ส่วนตัวชอบแนวนี้มาก ยิ่งฮาเร็มนี่แบบ..นะ555
   #1,262
   1
   • #1262-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 6)
    16 มกราคม 2561 / 21:10
    อยากเป็นนางเอกค่ะ บอกได้คำเดียว ขอฝากอีบุ๊คด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ><
    #1262-1
  8. วันที่ 14 มกราคม 2561 / 20:32
   ตอบคอมเม้นต์คุณ Amsawriter โดยมีลิ้งค์ที่่คลิ๊กได้เลยนะคะ ถามว่า Maple Rhapsody ฉบับเดิมก่อนรีไรท์มีไหม
   ตอบ ขอบคุณค่ะ ฉบับเก่าใช้ชื่อ Maple Rhapsody Original 
   ในเด็กดีตามลิ้งค์นี้ค่ะ

   https://my.dek-d.com/ungalin/writer/view.php?id=1736067


   ใน MEB ตามลิ้งค์นี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ :)

   https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetailsPublisher&publisher_id=1059820&id=1059820&name=Joy%20Book&book_id=56723

   ปกของเวอร์ชั่นเดิมตามภาพล่างนะคะ
   อันใหม่ก็มีโมเเม้นต์สวีทๆ กับนิคเพิ่มเยอะนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ <3
   #1,261
   0
  9. วันที่ 14 มกราคม 2561 / 14:22
   ไม่กล้ากลับมาอ่านใหม่ เพราะชอบฉบับดั้งเดิมมากสุดๆ กลัวตัวเองสับสน เพราะเราเมนนิคนะ แต่แอบเสียดายคนอื่นๆ บรรยายละมุนมาก คิดถึงตอนนั้นมาก ค่ะ สอบถามนิดนึงได้ไหมคะ ฉบับที่เคยอัพจนจบคราวนั้นมีทำเป็นเล่มไหม หรือมีแค่ฉบับใหม่อันนี้เท่านั้น
   #1,260
   1
   • 14 มกราคม 2561 / 20:28
    ขอบคุณค่ะ ฉบับเก่าใช้ชื่อ Maple Rhapsody Original
    ในเด็กดีตามลิ้งค์นี้ค่ะ

    https://my.dek-d.com/ungalin/writer/view.php?id=1736067


    ใน MEB ตามลิ้งค์นี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ :)

    https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetailsPublisher&publisher_id=1059820&id=1059820&name=Joy%20Book&book_id=56723

    อันใหม่ก็มีโมเเม้นต์สวีทๆ กับนิคเพิ่มเยอะนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ <3
    #1260-1
  10. #1259 Fst Forsythia (@gonggang-karn) (จากตอนที่ 61)
   วันที่ 10 มกราคม 2561 / 00:48
   จะรออ่านถึงจุดที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ '-'
   ใจจริงรีดคือคาดหวังอยากเห็นโมเม้นต์ที่วิคกี้สมหวังกับแคมม์มากๆเลยค่ะ..
   นี่คือแอบคิดมาตั้งแต่ตอนอ่านฉบับของนิคเลย แงจิตใจรีดโหดร้ายไปมั้ยคะ ㅠㅠ แต่เซธก็ดีต่อใจรีดเหมือนกันนะ..
   #1,259
   1
   • #1259-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 61)
    11 มกราคม 2561 / 09:02
    ไรท์ก็รักแคมม์มากค่ะ มากจริงๆๆๆ แต่ขอโทษหากเรื่องนี้มีหักมุมที่ทำให้ช็อคหลายรอบนะคะ ขอบคุณค่ะ <3
    #1259-1
  11. #1258 Fst Forsythia (@gonggang-karn) (จากตอนที่ 59)
   วันที่ 6 มกราคม 2561 / 20:19
   ไรต์คะพอดีรีดสับสนนิดหน่อยขอถามได้มั้ยคะว่าที่เอามาลงใหม่อันนี้วิคคู่ใครหรอคะ?

   พอดีเคยอ่านแบบที่ลงเอยกับนิคมาก่อนเลยคิดว่าจะใช่นิคเหมือนเดิมรึเปล่าน่ะค่ะ แหะๆ ._.   #1,258
   1
   • #1258-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 59)
    6 มกราคม 2561 / 20:55
    เรื่องนี้ขอเก็บเป็นความลับนะคะ แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ลุ้นมากและตั้งแต่สองในสามของเรื่องจะตื่นเต้นมาก ขอบคุณที่ติดตามนะคะ :)
    #1258-1
  12. วันที่ 5 มกราคม 2561 / 17:28
   ภาษาน่ารักดีนะคะ ไม่รู้จะแปลก
   ไปรึเปล่าที่ชมแบบนี้ แต่มันน่ารัก
   จริงๆอ่ะแบบเห็นภาพภาษา(?)
   เอ่อ..ข้ามเม้นท์นี้ไปอ่านเม้นท์อื่นเถอะ
   555
   #1,257
   1
   • 6 มกราคม 2561 / 08:17
    ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์ค่ะ ชอบมากค่ะ เม้นอีกได้นะค่ะ คนอัพเรื่องนี้ชอบเม้นต์มากค่ะ <3
    #1257-1
  13. วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 13:50
   ไรท์คะ เราจะติดต่อไรท์ได้ทางไหนบ้างเหรอคะ?
   #1,256
   2
  14. วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 08:09
   รีดเดอร์ที่ชื่อคุณลาเม้นคะ Daydream เช็คให้แล้วได้ทราบว่า Maple Rhapsody ฉบับพ็อคเก็ตบุ๊คได้จัดส่งให้คุณแล้ววันนี้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ อ่านไปยิ้มไปแน่นอน... <3
   #1,255
   0
  15. วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 19:18
   มีรูปเล่มมั้ยคะ
   #1,254
   2
   • 11 ธันวาคม 2560 / 21:33
    มีค่ะ Maple Rhapsody 543 หน้าในราคา 319 บาท เท่านั้นค่ะ สนใจกรุณา :

    1. โอนเงินค่าหนังสือ 319 + ค่าส่ง 30 บาท รวม 349 บาท (ถูกมากสำหรับนิยาย543 หน้าค่ะ) มาที่บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์สาขาบิ๊กซีหางดง2 หมายเลขบัญชี 406-387614-3 เอื้องอลิน จึงสกุลรุจิเรข

    2. ส่งหลักฐานโอนเงินเ (เช่นสลิป หรือแคปหน้าจอในกรณีโอนออนไลน์) พร้อมชื่อที่อยู่ เบอร์โทรสำหรับติดต่อจัดส่งมาที่ข้อความลับใน www.dek-d.com หรืออีเมลล์ alacampanella@yahoo.com หรือ Line Id. Ung-alin หรือข้อความลับใน My Id. ของ Daydream หรือ inbox ของ www.facebook.com/welovefictionclub

    3. กรุณาเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้จนกว่าจะได้รับข้อความยืนยันค่ะ

    4. หลังจากนั้นจะส่งหนังสือไปให้อ่านข้างหมอนนะคะ
    #1254-1
   • 11 ธันวาคม 2560 / 21:34
    ติดต่อซื้อทางเฟสบุ๊คง่ายสุดค่ะ inbox เข้ามาที่ www.facebook.com/welovefictionclub ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ <3 ทักได้ตลอดค่ะ :)
    #1254-2
  16. วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 15:30
   หวั่นไหวด้วยคนค่ะ >///<
   #1,253
   0
  17. #1252 Marius Yo (@tongue) (จากตอนที่ 13)
   วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 19:24
   รู้สึกหวั่นไหวกับนิคค่ะ~ หัวใจคันยุบยิบเลย555
   #1,252
   0
  18. วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 22:55
   หากค่ำคืนนี้คุณยังไม่ได้รับการเอ่ยราตรีสวัสดิ์จากแวมไพร์รูปงามที่แสนจะน่าหลงใหล กรุณาคลิ๊กภาพเพื่อดำดิ่งลงสู่ความมืดที่แสนงดงามกับแวมไพร์ ฝากซีรี่ส์ใหม่ของ Daydream ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ <3


    
    
   #1,251
   0
  19. วันที่ 22 เมษายน 2560 / 23:48
   เราขอโทษที่อ่านแล้วไม่เคยเม้นเลยนร้า ??? เรารอเรื่องนี้นะ เป็นกำลังใจนะคะ ทำเป็นนิยายจะซื้อเลย 5555
   #1,250
   1
   • 23 เมษายน 2560 / 07:40
    ขอบคุณค่าา Maple Rhapsody ทำเป็นรูปแบบอีบุ๊คและกระดาษแล้วค่ะ อ่านรายละเอียดด้านบนใกล้รูปปก หรือที่ my id ได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ ><

    #1250-1
  20. วันที่ 7 เมษายน 2560 / 11:39
   กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด
   #1,249
   0
  21. วันที่ 7 เมษายน 2560 / 10:19
   รอฮ้าบบบ
   #1,248
   0
  22. วันที่ 14 กันยายน 2559 / 12:01
   ยังรอน๊า
   #1,247
   1
   • 27 ธันวาคม 2559 / 23:59
    รีไรท์ใหม่ยาวขึ้นฟินขึ้น เพิ่มฉากฟินแคเมรอน เซธ และเคนตัน เลยทำให้ต้องเลื่อนกำหนดพิมพ์อีกนิด ขอโทษนะคะ พิมพ์แล้วจะรีบประกาศทันทีค่าาา ^^
    #1247-1
  23. วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 19:12
   คิดถึงเรื่องนี้มากเลยค่ะ รออุดหนุนนะคะ ^^ เรื่องนี้นี่หนึ่งในดวงใจเลย
   #1,246
   1
  24. วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 08:28
   ฝากนิยายใหม่ของไรท์ด้วยน้าา มาฟินกระจายด้วยกันไวๆๆๆ เริ่มอัพเร็วๆ นี้ ขอบคุณค่ะ ^^


    
   #1,245
   0
  25. วันที่ 11 มกราคม 2559 / 14:28
   อยากให้ทำรูปเล่มอ่าค่ะ จะซื้อมาเก็บไว้ อีกอย่างเข้ามาอ่านไม่ทันด้วย แงๆๆๆ
   #1,244
   1
   • 29 มีนาคม 2559 / 22:35
    ทำค่ะ ภายในปีนี้ค่ะ รออุดหนุนไรท์ด้วยนะคะ อิ อิ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^
    #1244-1