- The Router มัจจุราชออนไลน์ - นิยาย <ฆ่าควรค่า, 1> - The Router มัจจุราชออนไลน์ : Dek-D.com - Writer
×

<ฆ่าควรค่า, 1> - The Router มัจจุราชออนไลน์

โดย albaflore

ภัยจากโลกออนไลน์ เปลี่ยนว่าที่วิศวกรมหาลัยดังเป็นเด็กติดเกมที่มีวุฒิแค่มอสาม เจษฐภพจึงก่อตั้งทีมฆาตกรล้างแค้นไอ้พวกสารเลวให้สาสม "กูเป็นใครนะเหรอ... มัจจุราชออนไลน์ไงล่ะ?" (18+ โหดสยองค่ะ)

ยอดวิวรวม

1,971

ยอดวิวเดือนนี้

24

ยอดวิวรวม


1.97K

ความคิดเห็น


98

คนติดตาม


53
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ย. 60 / 21:30 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เจษฐภพนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่หกผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นวิศวะ เขาทุ่มเทในการเรียนเพื่อไปสู่จุดมุ่งหมาย หากโชคชะตาต้องพลิกผันเมื่อเขารู้จักสาวน้อยในโลกออนไลน์ เขาเชื่อใจและไว้ใจ จนกระทั่งถูกหลอกให้เปิดบ้านต้อนรับโจร เขาจึงทราบว่าเด็กสาวที่เขาคุยด้วยมาตลอดกลับเป็นรูปแอบอ้างของนักต้มตุ๋น เสียเงินยังไม่ว่า เขายังต้องมาเสียอะไรบางอย่างไปอย่างไม่มีวันกลับ ความเจ็บช้ำที่ประดังประเดเข้ามา ทำให้เขาเริ่มต้นทีมฆาตกรอันโหดร้ายขึ้นอย่างสุดจะคาดคิด 

แพรวพรรณวัยรุ่นสาวก๋ากั่น ก่อนหน้านี้ เธอคิดว่าตัวเองแน่ เธอคิดว่าตัวเองเก่ง เธอคิดว่าความสวย ความสาวของเธอสามารถมัดใจชายทุกคนแม้จะคุยผ่านอินเทอร์เน็ตได้ แต่เธอคิดผิด เธอตกเป็นเหยื่อสังคม โดนชายชั่วล่อลวงเธอไปสร้างบาดแผลทั้งร่างกายและจิตใจยับเยิน นับจากนั้น จากสาวสวยสุดแรงก็กลายเป็นโรคซึมเศร้า จนมาเจอกับทีมฆาตกรที่ลบบาดแผลของเธอ 

 "แสนพล" พี่ชายแสนดี ที่รับผิดชอบดูแลน้องชายวัยกำลังน่ารักแทนพ่อแม่ที่เสียชีวิตไปนานแล้ว เขารักน้องมาก ปกป้องน้องเท่าที่พี่คนหนึ่งจะทำได้ น้องตัวน้อยเป็นแสงที่ส่องสกาวในหัวใจ เป็นตัวแทนของบิดามารดา ทว่า ที่ยึดเหนี่ยวในชีวิตของเขากลับถูกทำลายไป เขากลายเป็นคนอาฆาตแค้น โหดเหี้ยม สาบานว่าใครที่ทำให้น้องเขาเจ็บ มันต้องเจ็บกว่าเป็นร้อยเท่า และทีมฆาตกรนี้อาจเป็นคำตอบที่ต้องการ 

 "กณิศ" เด็กสาวโลกสดใส มองทุกอย่างในแง่ดี ถูกหลอกจนต้องหนีจากขุมนรก หวุดหวิดจากความตาย จากเหตุการณ์นั้น โลกของเธอก็มืดมิด จิตใจที่เคยมอบความรักให้ทุกคนด้านชาและเต็มไปด้วยความแค้น เธออยากหยิบยื่นความตาย ให้คนที่ทำร้ายเธอเสียเอง แน่นอน ว่าตามลำพังคงอยากจะสำเร็จ เธอจึงต้องเข้าร่วมทีมฆาตกรแห่งนี้ อันมีนามว่า... เดอะ เร้าเตอร์ 

นิยายเรื่องนี้ เขียนขึ้นจากเค้าโครงเรื่องจริงในสังคมเรา ที่ข่าวการหลอกลวงนำมาซึ่งปัญหาอาชญากรรมต่างๆ ฉากฆ่าอาจมีความโหดร้าย แต่เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียน ที่ไม่ได้สนับสนุนให้ปฏิบัติจริง การผิดศีลไม่ว่าจะด้วยเหตุผลไหนล้วนแต่เป็นบาปไม่ว่าจะมากหรือน้อย และกงล้อแห่งกรรมย่อมหวนคืนกลับมาสักวัน หรืออย่างน้อยๆ การคิดแค้นก็ยังเป็นอกุศล ที่ทำให้ใจหม่นหมองนะคะ ขอบคุณค่ะ 

 
  
     
   
    
  
  
          
 เข้ามาคุยแลกเปลี่ยนกันได้ Albaflorecitych นะคะ  

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

98 ความคิดเห็น