[จบเเล้ว] YOU & ME ภารกิจกระซิบรักกระชับหัวใจนายจอมโหด! - นิยาย [จบเเล้ว] YOU & ME ภารกิจกระซิบรักกระชับหัวใจนายจอมโหด! : Dek-D.com - Writer
×

[จบเเล้ว] YOU & ME ภารกิจกระซิบรักกระชับหัวใจนายจอมโหด!

เพราะไปพนันกับเพื่อนมั่วๆ จนต้องจำใจไปคว้าทหารหนุ่มมาทำสามี เเต่จะทำยังไงได้... เมื่อสามี (ปลอมๆ) ที่ว่าดันนิสัยเหมือนหมาร็อกไวเลอร์ซะขนาดนี้ =O=!!

ยอดวิวรวม

55,724

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


55.72K

ความคิดเห็น


2.77K

คนติดตาม


1.58K
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ม.ค. 63 / 06:27 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

 
                 

 

 
 

 
:: MY BANNER & THANK'U ::
รับเเลก 24 ชั่วโมง ฟรีไม่คิดตังค์ค้าบบบ !
 YOU & ME!
 - เเบนเนอร์ก่อนหน้านี้ทำให้หน้า บค. รวนมากๆ เลย
ขออนุญาตลบออกนะคะ T_____T -

ไม่ค่อยได้อัพเดทข่าวสารใน QM น้า
เวลาตอบคอมเม้นท์ใครหรือโพสน์อะไร

ส่วนมากเค้าจะโพสน์ในเพจน้าา
1 ไลค์ - 1 การติดตามที่สวยงาม ♥


 

 

 

1 คอมเม้นท์ คือ 1 กำลังใจ
อย่าให้ความตั้งใจของไรต์เตอร์ต้องสูญเปล่า
เม้นท์สักนิดจิตเเจ่มใสนะคะ :")
 
 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"หนุกเวอร์ๆ!!!!"

(แจ้งลบ)

ติดตามนิยยเจ๊ทุกเรื่องเเจ้ะ =w=b คือแบบว่า อ่ะนะ มันหนุกมากกกกกก แค่บทนำก็ทำนุ้งไนน(?) โอเค เอาใหม่ๆ แค่ลงบทนำของทำไนนคนนี้คลั่งแล้วววววว คือมันเป็นอะไรที่น่านหุกแบบบสุดๆ *0* อ่านตอนสอง อ๊ากกกกกกกกกกกกกก เฮียคิมยอมง่ายมาก เฮียดูเป็นสุภาพบุรุษมาก(ตรงไหน) อย่างที่เคยบอกค่ะ สาเหตุที่หนูชอบนิยายของเจ๊ส่วนหนึ่งมาจากคาแรกเตอร์คู่พระนาง ของนิยายเจ๊ ... อ่านเพิ่มเติม

ติดตามนิยยเจ๊ทุกเรื่องเเจ้ะ =w=b คือแบบว่า อ่ะนะ มันหนุกมากกกกกก แค่บทนำก็ทำนุ้งไนน(?) โอเค เอาใหม่ๆ แค่ลงบทนำของทำไนนคนนี้คลั่งแล้วววววว คือมันเป็นอะไรที่น่านหุกแบบบสุดๆ *0* อ่านตอนสอง อ๊ากกกกกกกกกกกกกก เฮียคิมยอมง่ายมาก เฮียดูเป็นสุภาพบุรุษมาก(ตรงไหน) อย่างที่เคยบอกค่ะ สาเหตุที่หนูชอบนิยายของเจ๊ส่วนหนึ่งมาจากคาแรกเตอร์คู่พระนาง ของนิยายเจ๊ด้วยย >3< จุ๊บๆ แต่งเรื่องนี้ให้จบนะคะ ไร้ 3 ก. ไร้นักอ่านเงา โหวตเต็ม 100ทุกอัน ไม่มีโหวตแกล้งเหมือนหนู = = คนที่แอดแฟบก็อ่านทุกคน รุ่งๆนะค้าา >   อ่านน้อยลง

Ninety-Nine 99 | 2 ต.ค. 56

  • 10

  • 0

"'Love story รับวิจาร์ณนิยายสไตล์มยองซู"

(แจ้งลบ)

พลอย' วิจาร์ณ Send : กีต้าร์ นามปากกา : Madam Hangover Writer : YOU & ME ภารกิจกระซิบรักกระชับหัวใจนายจอมโหด! Talk : สวัสดีจ้าพี่กีต้าร์ ขอโทษที่ส่งงานช้ามากเลยนะค่ะ T^T พอมาดูออเดอร์ เอ้าเลือกพลอยเหรอ 5555 เลยอ่านให้ทันทีเลยค่า ขอบอกว่าไม่มีอะไรจะติเลย (;3;) พี่กีต้าร์แต่งดีมากอ่ะ พลอยเป็นแฟนคลับพี่หลายเรื่องเลยจ้า แต่ยังไม่ค่อยได้ลองอ่ ... อ่านเพิ่มเติม

พลอย' วิจาร์ณ Send : กีต้าร์ นามปากกา : Madam Hangover Writer : YOU & ME ภารกิจกระซิบรักกระชับหัวใจนายจอมโหด! Talk : สวัสดีจ้าพี่กีต้าร์ ขอโทษที่ส่งงานช้ามากเลยนะค่ะ T^T พอมาดูออเดอร์ เอ้าเลือกพลอยเหรอ 5555 เลยอ่านให้ทันทีเลยค่า ขอบอกว่าไม่มีอะไรจะติเลย (;3;) พี่กีต้าร์แต่งดีมากอ่ะ พลอยเป็นแฟนคลับพี่หลายเรื่องเลยจ้า แต่ยังไม่ค่อยได้ลองอ่านแบบจริงๆจังๆ โอ๊ะ ! แต่พอลองอ่านแล้วแบบชอบอ่ะ >OO_____< !! อย่างที่บอกว่ามันไม่ค่อยมีอะไรจะติเลยนี้ซิ (;-;) พลอยชอบอ่ะ ชอบเรื่องนี้ ชอบพันเอกคิมหันต์ ชอบคาแรคเตอร์ การบรรยายบลาๆๆ มันลงตัว เนื้อเรื่องสนุกฮาๆเกรียนดี 55555 ก็เอาคำแนะนำเล็กๆน้อยๆไปปรับปรุงนิดหน่อยนะจ้ะ ก็จะดีขึ้น ทั้งทีดีอยู่แล้ว ฮ่าๆ ยังไงก็ขอบคุณที่ไว้ใจให้วิจาร์ณนะค่ะ วิจาร์ณไปตามที่เห็นในฐานะ "ผู้อ่าน" คนหนึ่ง ถ้าไม่ชอบไม่พอใจอะไรยังไง ต้องขอโทษขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะจ้ะ (_ _) โอกาสหน้ามาใช้บริการใหม่นะค่ะ :D   อ่านน้อยลง

'อาราเล่น้อย' | 5 มี.ค. 57

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เเวะมา.เบา ๆ"

(แจ้งลบ)

ตั้งเเต่อ่านนิยายของมาดามมา พบได้ว่าเป็นเเนวนิยายที่เเสนสบายตา เพลิดเพลินหัวจุย (?) มากกก เหมาะมากกก ถ้าเกิดว่าเครียดๆอยู่เเล้วพอมาอ่านก็จะบรรเทาความเครียดไปได้เยอะเลยย ส่วนตัวก็ค่อนข้างชอบเลยเเหละ คือปกติไม่ค่อยอ่านนิยายเเนวนี้พวกตามเว็บเท่าไหร่ จะอ่านเเนวอื่นที่ไม่ใช่หวานเเหววสบายตาเเบบนี้ซะส่วนมากกก บอกได้เลยว่าอ่านมาชอบของมาดามเเล้วก้อ่านเเค่ขอ ... อ่านเพิ่มเติม

ตั้งเเต่อ่านนิยายของมาดามมา พบได้ว่าเป็นเเนวนิยายที่เเสนสบายตา เพลิดเพลินหัวจุย (?) มากกก เหมาะมากกก ถ้าเกิดว่าเครียดๆอยู่เเล้วพอมาอ่านก็จะบรรเทาความเครียดไปได้เยอะเลยย ส่วนตัวก็ค่อนข้างชอบเลยเเหละ คือปกติไม่ค่อยอ่านนิยายเเนวนี้พวกตามเว็บเท่าไหร่ จะอ่านเเนวอื่นที่ไม่ใช่หวานเเหววสบายตาเเบบนี้ซะส่วนมากกก บอกได้เลยว่าอ่านมาชอบของมาดามเเล้วก้อ่านเเค่ของมาดามคนเดียวเลยนะฮร้าา ไม่ได้จะยกยออะไรนะ เเต่คือติดตามมาตั้งเเต่นิทราเเล้วเเหละก็เลยอ่านมาเรื่อยๆเยี่ยงนี้ (ยังไม่ได้อ่านนิทรากับจ้าวทัพภาค 2 เลย ไว้จะเเวบไปอ่านน้อ) พออ่านเรื่องของนิทรามาก็เลยเเวบมาอ่านเรื่องอื่นด้วย มาดามก็ยังคงความฮาใสๆเอาไว้เหมือนเดิม ชอบมากก ถือว่าเป็นเเนวที่ไม่ค่อยอ่านเเต่ก็ดั้นมาติดเพราะมาดาม =w=b มาดามบรรยายน่ารักดูมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งมากกก ชอบบบบ ขอบคุณที่ผลิตผลงานดีๆมาให้เชยชมกันนะเคอะ เเตร้งคริ้ววววววววววว b=w=d   อ่านน้อยลง

นกฮูก. คัลเลอร์ฟูล | 2 ม.ค. 58

  • 3

  • 0

"รับวิจารณ์นิยายของ Mind Melody"

(แจ้งลบ)

ชื่อเรื่อง: YOU & ME ภารกิจกระซิบรักกระชับหัวใจนายจอมโหด นามปากกา: Madam Hangover คำวิจารณ์ ชื่อเรื่อง (9/10): สำหรับชื่อเรื่องก็ดูดีนะ แต่มันยังดูซับซ้อนไปหน่อย ที่บอกว่าซับซ้อนมีทั้ง กระซิบ กระชับมันดูแปลกๆอะนะ แต่ท่าเป็นแบบนี้นะ ภารกิจกระซิบรักที่หัวใจนายจอมโหด มันก็จะดูง่ายกว่าและไม่ต้องอ่านให้ลิ้นพัน แต่นี้แค่ให้ตัวอย่างนะ ไม่ใช้ให้เปลี ... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเรื่อง: YOU & ME ภารกิจกระซิบรักกระชับหัวใจนายจอมโหด นามปากกา: Madam Hangover คำวิจารณ์ ชื่อเรื่อง (9/10): สำหรับชื่อเรื่องก็ดูดีนะ แต่มันยังดูซับซ้อนไปหน่อย ที่บอกว่าซับซ้อนมีทั้ง กระซิบ กระชับมันดูแปลกๆอะนะ แต่ท่าเป็นแบบนี้นะ ภารกิจกระซิบรักที่หัวใจนายจอมโหด มันก็จะดูง่ายกว่าและไม่ต้องอ่านให้ลิ้นพัน แต่นี้แค่ให้ตัวอย่างนะ ไม่ใช้ให้เปลี่ยน พล๊อตเรื่อง (20/20): ดูแล้วพล๊อตมันก็ซ้ำๆกับนิยายอื่นๆในเด็กดีและซ้ำกันเยอะมากด้วย แต่ดูเหมือนว่าพล๊อตนิยายเรื่องนี้ดูตลก ดูยังไงอะ คือฮากว่า แสบกว่าที่ผ่านตา ผ่านมือเรามาอะนะ แต่ก็ดูแบบว่าตอนสุดท้ายๆจะดราม่า แต่ก็เถอะพล๊อตก็ถือว่าใช้ได้คะ จะบอกไรให้นะ พล๊อตเรื่องแบบนี้น่าอ่านกว่าที่เราเคยวิจารณ์มาอีกนะเนี่ย ธีมหลัก เนื้อเรื่อง (14/15): เอาละนะเนื้อเรื่องดูลื่นไหลและน่าอ่านมากเลย แต่ตอนที่ใบปอกับยีหวากินเหล้านั้นและคุยกัน ดูเหมือนยีหวาจะกินน้อยไปหน่อยส่วนใบปอก็กินเยอะไปหน่อย ฤทธิ์เหล้ามันแรงนะคะ แค่หวากินเข้าไปแค่ 2-3 อึกก็มีแรงพูดด้วย ใบปอก็มีแรงพูดด้วยนะ ถ้าเหล้าจริงๆ พูดแบบยาน~~~ มากคะไม่ใช้แบบพูดติดๆกัน เหมือนที่ไรเตอร์เขียนอยู่นะ อธิบายให้ใบปอที่กินเหล้าเยอะพูดยานๆหน่อยอะคะ ตอนกระดิกนิ้วก็ให้เหมือนคนเมา ตาปรือๆเหมือนจะหลับ ไรเตอร์ต้องบอกด้วยว่าตอนนี้ใบหน้าของตัวละครเป็นยังไงบ้างละ กินเหล้าแล้วยังรู้เรื่องอยู่มากมันก็เหมือนกินนิดเดี่ยว ส่วนคำพูดก็ให้ผิดเพี้ยนไปหน่อยเหมือนกับคำเมาและน่าจะมีประโยคที่สะอึกเหล้าหรือไม่ก็ทำเสียงจะอาเจียน เช่น “อ๋อยยยย ไม่ไหวเลี้ยว อึก!!” ให้เหมือนว่ามันยานอะคะ แต่ตอนอื่นๆก็ทำได้ดีคะ แต่ว่าประโยคการพูดดูห่างกันไปหน่อย เดี๋ยวก็เงียบ แต่การบรรยายของไรเตอร์ทำให้เข้าใจเร็วขึ้นนะเนี่ย ก็ถือว่าดูดีนะจ๊ะและใช้ได้เลย ข้อมูลเบื้องต้น (15/15): หน้าปกนิยาย อืม เรียบร้อย ไม่มีที่ไหนให้ขวางหูขวางตานะคะ ดูเรียบๆมีคำโปรยดี ละเอียดดีมากคะ เน้นสีเน้นอะไรได้ชัดเจน ทั่วไป การใช้ภาษา (3/5): การใช้ภาษาเราอ่านแล้วมันยังดูไม่ดีเท่าไหร่ คือไม่ได้บอกว่าติดขัดนะคะแต่ภาษาที่ใช้ยังไม่สวยเท่าไหร่ การบรรยาย (8/10): การบรรยายก็ถือว่าดีใช้ได้ น่าอ่าน ลื่นไหลแต่บางประโยคก็ดูห่างๆกันไปหน่อยนะคะ ตัวละคร (5/5): ตัวละครน่ารักทุกคนเลยและตลกใบปอดีคะ แต่เราคุ้นชื่อพระเอกนะ มาจากนิยายเรื่องหนึ่งนะของแจ่มใส เรื่องอะไรนะ war zone มั้งนะจำชื่อไทยไม่ได้ยาวเกิน พระเอกก็ชื่อคิมหันต์นี้ละ ตัวหนังสือ (4/5): ตัวหนังสือชัดเจนคะ น่าอ่าน เรียบร้อย แต่ประโยคเว้นไว้เยอะนะคะ ไม่ค่อยจะสวยเท่าไหร่ การตกแต่ง ธีม (5/5): ธีมใช้ได้เรียบๆเหมาะเลยอะ เพลงประกอบ (0/5): - แบนเนอร์ (5/5): your banner so pretty so clean so clear. I have looked it simple. Very Good คะแนนรวม: 80 คะแนน คะแนนถูกไหมจ๊ะ ถ้าไม่ถูกจะช่วยแก้ให้นะ   อ่านน้อยลง

ระเบิดน้ำ'มังกรวารี | 8 มี.ค. 57

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

2,771 ความคิดเห็น