Perfect Land Online

ตอนที่ 8 : ขนนกที่ร่วงโรย 06 บททดสอบปราสาทแวมไพร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2465
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  1 พ.ย. 53
 

Perfect Land Online[ ฉบับรีไรท์ ]

ขนนกที่ร่วงโรย 06 บททดสอบปราสาทแวมไพร์

 

 

        เสียงระฆังเก่าแก่ที่ยอดหอคอยในตัวปราสาทดังกังวานก้องไปทั่วบริเวณ มันละม้ายคล้ายเสียงร้องคร่ำครวญของภูตผีเสียยิ่งกว่าเสียงระฆัง หมอกเมฆดำทะมึนที่ปกคลุมท้องฟ้า นานครั้งจะมีประกายฟ้าเล็บจรัสจ้ากระทบตัวปราสาทหลังเก่าให้เด่นชัดขึ้นมาชั่วอึดใจ ตามมาด้วยเสียงคำรามจากฟากฟ้าที่ไม่ต่างอะไรกับเสียงมัจจุราชที่หัวเราะร่ารอรับดวงวิญญาณของผู้คน

 

           สายลมแรงยังคงกรรโชกอยู่เป็นระลอกๆเสียงมันดังอื้ออึงแสบแก้วหู ต้นไม้ดำทะมึนสูงใหญ่แกว่งไกวยามต้องแรงลมโบกสะบัดแลดูดุจอสุรกายร่างยักษ์ที่ปกปักษ์ปราสาทใหญ่หลังนี้ ยิ่งกอปรกับเสียงนกฮูกที่โก่งคอขับขานทำนองวิเวกยิ่งรู้สึกวังเวงจับใจ สถานที่แห่งนี้ไม่ต่างอะไรกับดินแดนผีสิงเลยทีเดียว

 

          ทุกย่างก้าวของชายหนุ่มที่เหยียบย่ำลงบนพื้นเต็มไปด้วยความหวาดหวั่น แม้จะรู้ว่ามันเป็นเพียงแค่เกม แต่ด้วยรูปแบบ ระบบ ภาพ เสียง หรือแม้แต่กลิ่นที่ได้รับ มันทำให้เขาแทบลืมไปแล้วว่านี่ไม่ใช่ความจริง ประตูบานใหญ่ของตัวปราสาทตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้า โดยที่มีรูปปั้นกากอยสีดำตั้งอยู่สองข้างบันได นัยน์ตาของมันแดงโรจน์ราวกับมีชีวิต

 

         เมมฟิสกลืนน้ำลายอย่างฝืดคอก่อนที่จะขยับตัวเข้าใกล้ประตูทีละนิดๆ หัวใจของเขายามนี้เต้นรัวราวกับกลองรบ แขนขาสั่นเทาด้วยความหวาดกลัวกับสภาพบรรยากาศโดยรอบ ยิ่งยามสบตากับรูปปั้นกินหัวใจเขามันแทบจะหยุดเต้น ถึงกระนั้นเขาก็พยายามที่จะก้าวเดินต่อไป โดยไม่รู้เลยว่าทุกการกระทำของเขาอยู่ในสายตาของคนกลุ่มหนึ่งตลอดเวลา

 

        ผู้บุกรุกรึ?

 

        เสียงหนึ่งดังขึ้นภายในห้องที่อึมครึม มีเพียงแสงสว่างดวงเล็กๆจากเชิงเทียนที่พอให้มองเห็นอะไรบ้าง ร่างของเด็กน้อยที่มีผิวกายซีดขาวหากแต่ดูดี นัยน์ตาคมกล้าเย็นชาราวกับไร้ชีวิต บัดนี้เขาผู้อยู่ในชุดคลุมสีดำแถบแดงกำลังจดจ้องภาพของเมมฟิสที่ปรากฏอยู่ในอ้างแก้วที่เกิดจากหัวกะโหลกรับไม่ถ้วนต่อกันขึ้นเป็นรูปทรง

 

        ไม่น่าจะใช่ เพราะคนภายนอกอยากนักที่จะหาที่นี่พบ ที่สำคัญไม่มีใครบ้าบิ่นพอที่จะบุกมาตรงๆจากด้านหน้าแบบนี้หรอก

 

        เสียงที่แลดูยั่วยวนหากแต่แฝงความเย็นชาค้านขึ้น ร่างของสตรีในชุดเสื้อผ้าน้อยชิ้นสีแดงฉูดฉาดขับผิวกายที่ซีดชาวให้แลดูสดใสขึ้น ใบหน้างามซึ่งหากแต่แฝงแววโหดเหี้ยม ริมฝีปากที่แดงจัดราวกับแต้มเอาไว้ด้วยเลือด ยามนี้นางกำลังมองภาพชายหนุ่มไม่วางตา

 

        สมควรกำจัดรึไม่เล่า?

 

        คราวนี้เป็นเสียงชราที่แฝงความเย็นยะเยือกซึ่งดังมาจากมุมห้อง ร่างเหี่ยวย่นตามวัยร่างหนึ่งกำลังนั่งจัดแจกันอยู่เงียบๆ เธออยู่ในชุดเสื้อผ้าเก่าๆมอซอมีรอยปะชุนหลายแห่งที่สำคัญดอกกุหลาบที่ปักอยู่ในแจกันมีของเหลวสีแดงส่งกลิ่นคาวคละคุ้งอยู่ตลอดเวลา

 

       งั้นก็ให้ทวารบาลทดสอบก็แล้วกัน!” ทั้งสามมีความเห็นตรงกัน ส่งผลให้น้ำในอ่างกระเพื่อมเป็นระลอกคลื่นเล็กๆ จนภาพที่ฉายอยู่บิดเบี้ยวไปมา

 

        ที่ด้านนอกของตัวปราสาทยามนี้เมมฟิสได้เดินมาจนถึงหน้าบันไดทางขึ้น สองข้างของตัวเขาคือรูปสลักกากอยขนาดใหญ่ของตัวท่าทางน่าเกรงขามราวกับมีชีวิต ซึ่งเขาเองไม่ได้อยากใส่ใจเท่าไหร่นักเพราะมันแลดูน่ากลัวเสียมากกว่า ยามนี้เขาก้าวเท้าขึ้นไปบนบันไดเพื่อที่หวังจะเคาะประตูสอบถามทางออกจากที่นี่

 

        พริบตาที่เขาเคลื่อนร่างผ่านไป นัยน์ตาสีแดงสุกสกาวของกากอยก็เรืองแสงขึ้น ร่างกายที่นิ่งเงียบมานานพลันมีการเปลี่ยนแปลง พวกมันค่อยๆขยับตัวอย่างเงียบเชียบทีละส่วนของร่างกายเพราะไม่ต้องการให้เหยื่อไหวตัวได้ทัน ก่อนที่จะกางอีกออกช้าๆเพื่อหมายตะครุบตัวชายหนุ่มในอึดใจ

 

        หืม จู่ๆร่างของเมมฟิสก็หยุดชะงักไม่ก้าวเดินต่อไปข้างหน้า เพราะจมูกของเขาสัมผัสได้กับกลิ่นเหม็นสาบบางอย่างที่ชวนให้คลื่นไส้ที่แผ่มาจากด้านหลัง

 

         เปรี้ยง!!!

 

         เสียงฟ้าผ่าส่งผลให้เกิดแสงสว่างวาบขึ้นมาชั่วอึดใจ ชายหนุ่มเบิกตากว้างกับภาพที่ฉายอยู่เบื้องหน้า  บนประตูไม่ได้มีเพียงเงาของเขาแต่มีเงาของสิ่งที่ไม่ว่าจะมองยังไงก็ไม่ใช่มนุษย์ พวกมันอยู่ในท่ากางปีกเงื้อกรงเล็บขึ้นคล้ายจะตะปบลงมาในทันทีทันใด

 

         ฟ้าว!!

 

         เร็วเท่าความคิดร่างปราดเปรียวตัดสินใจออกตัวพุ่งไปด้านหน้าอย่างไม่สนใจสิ่งที่อยู่เบื้องหลังส่งผลให้การโจมตีแรกของกากอยพลาดเป้า กรงเล็บของมันเพียงทลายพื้นที่บันไดจนเกิดรอยร้าวหากแต่ไม่ได้แม้แต่เลือดสักหยดของชายหนุ่ม

 

         กรรร~~!!

 

         เสียงคำรามเล็กๆที่อัดแน่นไปด้วยความไม่พอใจรอดออกมาจากปากที่มีเขี้ยวคมกริบ ยามนี้เมมฟิสพลิกตัวกลับมามองเจ้าสัตว์ประหลาดที่เมื่อครู่ยังเป็นเพียงรูปปั้นหินอย่างหนักใจ คนธรรมดาแบบเขาจะเอาอะไรไปสู้กับตัวประหลาดพันธุ์นี้กัน?

 

     เจ้าสัตว์ประหลาดทั้งสองตัวไม่ได้ขยับร่างกายเข้ามาเล่นงานเขา พวกมันเพียงส่งเสียงขู่คำราว สองดวงตาส่องแสงสว่างเรืองรองอย่างต่อเนื่อง

       

     /กากอย ทวารบาลเฝ้าปราสาทแวมไพร์ ระดับ 1 ปรากฏตัว!/

 

        จริงสิ!” เมมฟิสกัดฟันกรอดเมื่อได้ยินเสียงที่ดังก้องอยู่ภายในหัว พร้อมกับสลัดความตกใจระคนหวาดกลัวออกไปแทบหมดสิ้น นี่มันไม่ใช่โลกแห่งความเป็นจริง เจ้าพวกนี้เป็นแค่มอนสเตอร์เท่านั้นจะมาสั่นกลัวอานุภาพของพวกมันไม่ได้

 

        คิดได้ดังนั้นเขาจึงรีบควานมือไปทั่วร่างของตัวเองเพื่อหาของบางสิ่ง ก่อนที่จะหยิบการ์ดสีสัมฤทธิ์ใบหนึ่งออกมาจากกระเป๋ากางเกงในระหว่างที่เจ้ากากอยเริ่มที่จะขยับตัวพุ่งเข้าหามาเขาด้วยความรวดเร็ว เขาดีดตัวออกจากจุดนั้นเพื่อหลบการโจมตีรอบแรกของพวกมันปากก็รีบเอ่ยคำพูดที่เป็นรหัสในทันที

 

       เปิดระบบผู้มาจากโลกต่าง

 

       แว่บ!! สิ้นเสียงของเขาก็เกิดหน้าต่างขอมูลหลายบานซ้อนทับกันขึ้นมาตรงหน้า ซึ่งประกอบไปด้วยข้อมูลสถานะตัวละคร ข้อมูล Item และข้อมูลทักษะ Skill เมมฟิส กวาดสายตามองไปทั่วในระหว่างหลบการโจมตีที่หนักหน่วงพร้อมๆกับสังเกตการณ์ไปด้วย เนื่องจากโลกแห่งนี้ถูกออกแบบอย่างสมบูรณ์แม้ความสามารถจากโลกแห่งความจริงจะติดตัวเข้ามาด้วยนิดหน่อย แต่มันจะถูกแปลงให้เทียบกับค่า สถานะ

 

        เมมฟิสที่ในโลกแห่งความจริงเป็นนักบาสที่คล่องแคล่วว่องไวหลบหลีกเก่งเป็นทุนเดิมแล้วนั้น เมื่อผสานกับค่าสถานะที่เจ้าตัวเลือก Agi 9 ที่ถือเป็นค่าพื้นฐานสูงสุดยิ่งส่งผลให้เขาเร็วขึ้นเสียยิ่งกว่าเดิมส่งผลให้การโจมตีพื้นๆของมอนสเตอร์ที่มีระดับเท่ากัน แทบไม่ส่งผลใดๆต่อเขาเลยนั่นเอง

 

       ในหน้าต่างอุปกรณ์ มีเพียงแค่ หอกยาว ดาบยาว ธนูพร้อมลูกศรติดดินปืน 5 ดอก โล่ และเงิน เขาสำรวจอุปกรณ์พร้อมกับวางแผนในการต่อสู้ไปด้วย เจ้าพวกนี้ร่างกายทำจากหิน แถมยังว่องไว ตบแต่ละทีเล่นเอาพื้นแตก ปะทะตรงๆคงไม่ได้เรื่อง

 

       เขาเลือกที่จะหยิบเอาโล่และดาบยาวออกมาจากหน้าต่างอุปกรณ์เพื่อใช้ทดสอบกับการป้องกันของสัตว์ประหลาดหินทั้งสอง กากอยตัวหนึ่งสยายปีกบินขึ้นไปบนท้องฟ้าพร้อมกับวนเป็นวงกลมคอยหาจังหวะเล่นงาน ส่วนอีกตัวเร่งรุกบุกอย่างต่อเนื่อง เมมฟิสอาศัยโล่ต้านรับเอาไว้พร้อมกับฟาดดาบออกไปสุดแรง

 

      แก้ง!! เสียงดาบปะทะกับผิวกายที่เกิดจากหินของมัน ไม่มีแม้รอยขีดข่วน

 

      ไม่ได้ผลแฮ่ะ!” เขาพูดน้ำเสียงผิดหวัง พลางมองโล่ที่เริ่มร้าวของตนเอง แบบนี้คงยันเอาไว้ไม่ได้นาน

 

      โฮกกกก!!

 

       กากอยคำรามลั่นฟาดมือสะเปะสะปะไร้ระเบียบ ส่งผลให้ชายหนุ่มไม่สามารถจับจังหวะใดๆได้ จนบ่อยครั้งที่พลาดท่าถูกตะปบเสียจนเลือดโชกเจ็บปวดไปทั่วร่าง หากแต่แววตาของเขาก็ยังไม่ยอมสิ้นหวัง มันยังคงทอประกายเจิดจรัสเช่นเดิม

 

        สิ่งนั้นมัน!?” เสียงของเด็กน้อยในชุดคลุมสีดำพูดด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นหลังจากเห็นเมมฟิสวาดลวดลายผ่านอ่างน้ำหัวกะโหลกจากห้องที่มืดมิด

 

        ผู้มาจากโลกต่างสินะ หึหึ สาวงามผู้เย้ายวนชายตามองอย่างสนใจ แถมยังมีใจสู้เยอะกว่าคนก่อนหน้านี้มากนัก พวกก่อนๆแค่เจอกากอยแรกๆก็หมดท่าแล้ว

 

        หรือจะถึงเวลานั้นแล้ว? เสียงชราพึมพำอยู่คนเดียวที่มุมห้อง

 

        หากหมอนี่สามารถรับมือทวารบาลได้ ก็น่าจะพอฝากความหวังได้ ร่างเล็กยิ้มกริ่มพอใจ

 

 

        แน่หรือโรเวน หนุ่มน้อยคนนั้นมีค่าพอให้เรายึดถือเป็นความหวังอยู่หรือ เจ้านั่นพึ่งจะมาจากโลกต่างพลังในการสู้รบยังไม่มากพอที่จะทำลายทวารบาลหรอก หญิงชราเอ่ยเตือนแผ่วเบา

 

       งั้นลองหยิบยื่นทางออกให้เขากันไหม? หญิงสาวยิ้มร่ามองเด็กหนุ่มที่ร่างโชกเลือดหากแต่แววตายังคงมุ่งมั่นอย่างหลงใหล

 

       เจ้ามีแผนงั้นรึ อลิส หญิงชรากล่าวขึ้น พลางหยุดจัดแจกันก่อนที่ชั่วกระพริบตาเธอจะมายืนอยู่ริมอ่างอย่างน่าประหลาดใจ

 

       แหมท่านยาย เฮเมร่าก็ ขึ้นชื่อว่าสาวงามย่อมใจอ่อนต่อบุรุษรูปงามอยู่แล้ว ถ้าเขาสามารถใช้ประโยชน์จากทางออกได้อย่างถูกต้อง และเอาตัวรอดจากทวารบาลได้ถึงจะมีค่าให้น่าฝากความหวังสักหน่อย

 

        งั้นก็ตามแต่เจ้าเห็นสมควรก็แล้วกัน หนูน้อยโรเวนกล่าวสรุป อลิสโค้งคำนับก่อนที่ร่างจะเลือนหายไปในความมืด

 

         ตูม!!

 

         เสียงระเบิดดังสนั่นส่งผลให้ประตูทางเข้าปราสาทละเอียดยับ ร่างของเมมฟิสกระเด็นเข้ามาภายในห้องโถงใหญ่ด้วยแรงปะทะอันมหาศาลของทวารบาลกากอย ท่ามกลางฝุ่นคลุ้งชายหนุ่มพยายามพยุงร่างของตัวเองให้ลุกขึ้นอย่างทุลักทุเล พร้อมกับกระอักเอาเลือดออกมาคำเล็กๆ

 

        ใช้การไม่ได้แล้วสินะเขาถอนหายใจเมื่อโล่ที่อาศัยยันการโจมตีของกากอยบัดนี้ร้าวราวกับกระจกแตก เศษเล็กเศษน้อยเริ่มร่วงโรยลงสู่พื้นเช่นเดียวกับดาบยาวที่พังทลายไปแล้วก่อนหน้านี้

 

        โฮกกก!!

 

         เจ้าอสุรกายร้ายคำรามลั่น พร้อมกับย่างสามขุมเข้าหาเขาผ่านรอยแตกของประตูส่วนหน้า ภายในห้องโถงมีเพียงแสงจากระยางโคมไฟด้านบนเท่านั้นที่ส่องแสงสว่างจ้าให้มองเห็นสิ่งต่างๆ เมมฟิสเป่าปากแม้จะหวาดหวั่นแต่ไม่ได้กริ่งเกรง

 

        อยากมากก็แค่ตาย เดี๋ยวก็เกิดใหม่ได้ นั่นคือความคิดของเขา ชายหนุ่มหยิบเอาหอกยาวออกมากวัดแกว่งเตรียมพร้อมรบอีกระลอก

 

        ฟ้าว!! เสียงกรงเล็บตวัดด้วยความรุนแรงแหวกอากาศจนบาดผิวแทบขาด

 

        แก้ง!! เสียงคมหอกที่ทะลวงจุดตายที่ลำคอของกากอยอย่างแม่นยำ หากแต่น่าเสียดายที่ร่างนั้นทำจากหิน หอกยาวธรรมดายากจะทะลุมันได้

 

       ผว้ะ!! ท้ายที่สุดเขาจึงถูกอีกตัวพุ่งกระแทกจนล้มกลิ้งไปกับพื้น

 

       โฮกกก!!

 

       เจ้าปีศาจร้ายยังคงคำรามดุจผู้ชนะ มันสะบั้นหอกของเขาด้วยสองแขนแกร่งท้าทาย พลางค่อยๆขยับตัวเข้ามาใกล้เรื่อยๆ เมมฟิสกัดฟันกรอดหยิบธนูพร้อมลูกศรติดดินปืนออกมา พร้อมกับยกคันศรขึ้นเล็งไปยังทวารบาลทั้งสอง

 

       มีห้าดอก พลาดไม่ได้ เขาบอกตัวเองในใจก่อนที่จะตัดสินใจเสี่ยงวิ่งเข้าหาอสุรกายทั้งสองในทันที

 

        โฮกกก!! มันคำรามขู่ พร้อมกับง้างกรงเล็บตวัดลงอย่างแรง เมมฟิสย่อตัวไถลไปตามพื้นหลบการโจมตีอย่างฉิวเฉียด

 

        อาหารว่างมาแล้ว!” ชายหนุ่มร้องขึ้นพลางปล่อยมือจากลูกศร

 

         ฟ้าว!!  เสียงแหวกอากาศดังขึ้นพร้อมกับประกายแสงที่ลุกโชนของหัวธนู ตามมาด้วยเสียงกึกก้องกัมปนาทเมื่อมันถูกตัวกากอย ส่งผลให้เกิดฝุ่นควันฟุ้งกระจายปกคลุมทั้งห้องโถง เสียงร้องโหยหวนของกากอยหินดังลั่นไปทั่วบริเวณ ก่อนที่มันจะค่อยปริร้าวจนแตกสลายไปต่อหน้าต่อตาเขา

 

         ได้ผลแฮ่ะ เมมฟิสยิ้มกริ่ม ที่เขาตัดสินใจถูกต้องที่เก็บไว้ใช้ยามคับขันเมื่อตั้งสติได้ครบถ้วน เพราะหากใช้ไปก่อนหน้านี้เขาคงลนลานจนเปิดช่องให้มันหลบหลีกไปได้ แต่ภายในห้องห้องโถงแบบนี้ พวกมันยากที่จะหลบพ้นง่ายๆ

 

        /ผู้เล่น เมมฟิส สังหาร กากอย ทวาบาลปราสาทแวมไพร์  ได้รับค่าประสบการณ์ 6 % ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ/

 

         เสียงจากระบบดังขึ้นเพื่อบอกรางวัลตอบแทนความสามารถของเขา ในโลก Perfect Land Online จะไม่แสดงค่าประสบการณ์ในรูปแบบของตัวเลขปกติ แต่จะแสดงในรูปแบบเปอร์เซ็นต์แทน ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องมาเสียเวลาคำนวณว่าค่าประการณ์เท่าไหร่นับเป็นกี่เปอร์เซ็นต์ และเป็นรูปแบบที่เข้าใจง่ายอีกด้วย

 

         พ่อหนุ่มนี่รีบร้อนจริงเลย หึหึ เสียงเย็นยะเยือกแว่วเข้ามาภายในประสาทสัมผัสของเขา จนขนลุกซู่ สัญชาติญาณบ่งบอกถึงความอันตราย

 

        ใคร ไวเท่าความคิด มือของเมมฟิสก็ง้างธนูขึ้นมาเตรียมพร้อมรับศึกต่อไป

 

        อุตส่าห์รีบมา ที่ไหนได้กำจัดทวารบาลได้ก่อนฉันจะช่วยซะอีก ใจร้ายจริงๆ เสียงนั้นสะท้อนไปมามันแหลมคมจนปวดแก้วหู

 

         ใคร!” เมมฟิสขึ้นเสียง แม้จะรู้ดีว่าคนที่มาคราวนี้ร้ายกาจกว่ากากอยพวกนั้นเยอะก็ตาม

 

         /อลิช แวมไพร์เลดี้ เลอเดอโนแลนด์ ราชินีแวมไพร์ ระดับ [S]Lv-72 ปรากฏ/”

 

         หายนะชัดๆ!!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

1,708 ความคิดเห็น

 1. #1676 D_ia (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 10:21
  เฮอะๆๆ

  ขอให้โชคดีนะกวิน.....

  .....ถึงมันจะมีโอกาสรอดก็ได้(มั้ง)
  #1676
  0
 2. #1659 Whatever it is (@oil-sup) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2553 / 18:41
  lv. 72 เหอะๆ นอนให้มันเหยียบเลยละกัน 555
  #1659
  0
 3. #1563 JOE......... (@anakejoe) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2553 / 15:44

  สนุกครับ สนุก เดี๋ยวมีเวลาจะมาอ่านต่อ

  #1563
  0
 4. #1554 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2553 / 21:46
  กว่าจะชนะเล่นเอาเหนื่อย
  #1554
  0
 5. #1506 >Saferose~ (@ping4453423) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2553 / 21:41
   ระดับ 1 จาก 100 ใช่มั้ยครับเนี่ย...

    โหดซะไม่บันยะบันยัง ถ้าไม่ติดที่ว่าให้ค่าประสบการณ์น้อยล่ะก็นะ

       หรือว่าจะเป็นมอนเควส?
  #1506
  0
 6. #1486 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2553 / 21:34
  มาช่วยหรือมาทำให้ใจฝ่อเนี่ย หุหุ
  #1486
  0
 7. #1475 SKJO (@skjojo01) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กันยายน 2553 / 19:46
  ระดับ 1 !!
  #1475
  0
 8. #1474 focus (@focus2374) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กันยายน 2553 / 17:41
  อยากถามหน่อยครับ 
  กากอยระดับแค่1 เอง
  แต่ทำไมมันโหดจังเลยครับ...
  #1474
  0
 9. #1473 focus (@focus2374) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กันยายน 2553 / 10:45
  ต่อไวๆนะครับ สนุกดี...
  #1473
  0
 10. #1471 racingspirit@hotmail.com (@l2acingspirit) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2553 / 20:54
  เอาล่ะนะ รีบๆลงหน่อย!
  #1471
  0
 11. #1469 annaaa (@anna_anna) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2553 / 16:23
  มาต่อเร้วๆน้า
  #1469
  0
 12. #373 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2553 / 16:07
  คราวนี้ดังใหญ่เลย
  #373
  0
 13. #310 Porglon Zaseank (@porglon) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2553 / 15:42
  อยากให้พระเอกผมได้เพื่อนเทพบ้างจัง
  #310
  0
 14. #273 ความกล้า (@wimolmart1) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2553 / 00:24
  พระเอกได้เพื่อน โคตะระดี

  อยากได้บ้าง
  #273
  0
 15. #246 ฝนลมกรด (@tarkatoo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2553 / 19:46

  ดังใหญ่แล้วงานนี้ อิอิ

  #246
  0
 16. #176 Mink_C (@Mink_C) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2553 / 21:56

  ข่าวลือ ก็คือ ข่าวลือ

  #176
  0
 17. #172 ~oOVeronAOo~ (@beautyvena) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2553 / 21:11
  ของแต่ละอย่าง...

  กวา เทพอ่ะดิเนี่ย


  เพราะเอาของมาจาก กวา

  เจอคนดีๆซะแล้วสิ^^
  #172
  0
 18. #27 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2553 / 04:30
  โหของแต่ละอย่างที่ได้มาสุดยอดจากบอสทั้งนั้น
  #27
  0
 19. #24 อ่านไปเรื่อย (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2553 / 22:11
  สนุกครับ น่าติดตามดี
  #24
  0
 20. #23 AgreeSer (@ponlawat114) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2553 / 20:28

  ลือได้โคตรเวอร์ - -  >< สนุกนะงับ

  #23
  0
 21. #22 ราชันย์ปีศาจ (@bangu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2553 / 17:57
  สุดยอดแสดงเก่งสุดๆ อัพไวๆน้าา
  #22
  0
 22. #21 ราชันย์ปีศาจ (@bangu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2553 / 17:57
  สุดยอดแสดงเก่งสุดๆ อัพไวๆน้าา
  #21
  0