Perfect Land Online

ตอนที่ 4 : ขนนกที่ร่วงโรย 02 สวนมรณะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2510
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  7 ก.ย. 53Perfect Land Online[ ฉบับรีไรท์ ]

ขนนกที่ร่วงโรย 02 สวนมรณะ

 

 

         Perfect Land Online... คือที่สุดของความภูมิใจที่เกิดจากการรังสรรค์ ของกลุ่มสิบสองนักวิทยาศาสตร์และนักโปรแกรมเมอร์ชั้นนำของโลกที่เรียกตัวเองว่า Gx-Evolution   ที่ได้รับเงินสนับสนุนจำนวนมหาศาลรวมทั้งบุคลากรจำนวนมากที่เชี่ยวชาญในด้านนี้มาช่วย โดยมี จาวานอส แม็กนัส มหาเศรษฐีชั้นนำของโลกเป็นนายทุนใหญ่ด้วยข้อตกลงเพียงประการเดียวนั่นก็คือ

 

            เนื้อเรื่องทั้งหมดของเกม .ให้ดำเนินเรื่องตามหนังสือเล่มหนึ่ง!?...

 

          ไม่มีใครเคยเห็นหนังสือเล่มดังกล่าว แม้แต่ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท Game World  Revolution [GWR] จึงทำให้เนื้อเรื่องที่เป็นตัวหลักในการกำหนดทิศทางของเกมยังคงเป็นปริศนาและสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นทั่วโลกด้วยระบบเสมือนจริงที่แม้แต่รสชาติของอาหาร ความอ่อนเพลีย รึแม้กระทั่งความเจ็บปวด

 

          ผู้เล่นจะรับบทบาทเป็นผู้ถูกเลือกจากโลกต่างในมายังโลกออนไลน์ที่มีชื่อว่า ฟรีอุส ยังผืนทวีปที่เรียกขานกันว่าแผ่นดินแห่งตราบาป เน็กทราซัส ดินแดนที่ถูกเทพเจ้าสาปแช่งซึ่งแบ่งการปกครองออกเป็น 4 ราชอาณาจักรที่ไม่เกี่ยวข้องกันและกันโดยที่จะถูกส่งตัวไปประเทศไหนผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามชอบ

 

         หากแต่เมื่อเข้ามาภายในเกมแล้วผู้เล่นจะกลายเป็นคนแปลกหน้าสำหรับเหล่า Npc ภายในเกมราวกับคนประหลาดที่ไม่มีที่มาที่ไป ระบบภายในเกมคือกระแสของยุคที่ขับเคลื่อนไปตามเนื้อเรื่องผู้เล่นที่ได้รับบทคนที่มาจากโลกต่างจะต้องดิ้นรนเสาะแสวงหาทางรอดให้กับตัวเอง ภายใต้ยุคสมัยที่กำลังจะครุกรุ่นไปด้วยเพลิงสงคราม

 

        และแน่นอนเพื่อเพิ่มความรู้สึกสมจริง หากตัวท่านตายภายในโลกแห่งนี้จะฟื้นคืนชีพใหม่ได้หลังจาก 24 ชั่วโมง(เวลาในเกม)ผ่านไป โดยจะเกิดในโรงพยาบาลสำหรับคนร่อนเร่พเนจรโดยที่ Lv ของท่านจะลดลง 10 ระดับ จะมีการหักเงินค่าเสียชีวิตด้วย นอกจากนี้หากมีของระดับแรห์ ของนั้นจะถูกส่งไปไว้ในกล่องแห่งตราบาปที่ซุกซ่อนไว้ในวิหารแห่งความตายที่ตั้งอยู่ที่ไหนสักแห่งในทวีปนั้น ซึ่งแน่นอนว่าถ้าอยากได้คืนต้องหาทางไปเอาเอง

 

        ในโลกแห่งนี้ Npc จะมีเพียงชีวิตเดียวไม่ว่าจะมีบทบาทใดก็ตามตายแล้วตายเลย และที่สำคัญพวกเขาไม่ได้รับรู้ว่านี่คือเกมหากแต่พวกเขารับรู้ว่ามันคือโลกจริงๆ พวกเขามีชีวิตจริงๆ แถมเขายังมีอิสระในการคิด กระทำ รวมถึงต่อสู้ตามรูปแบบนิสัยที่ได้รับมาจากเนื้อเรื่องเต็มร้อยเปอเซ็นต์ ซึ่ง Npc เหล่านี้คือระบบ AI ที่พัฒนาได้ถึงขีดสุดแม้จะไม่สามารถลบข้อจำกัดของตัวโปรแกรมได้ก็ตาม

 

         และกฎที่สำคัญของผู้เล่นอย่างหนึ่งก็คือ ห้ามพูดคำว่า เกม ที่สื่อความหมายว่าโลกนี้เป็นเพียงแค่เกม หาไม่แล้วระบบเนตรสวรรค์ที่ทำหน้าที่ตรวจสอบจะทำการลงโทษท่าน เช่นเสกมอนสเตอร์โหดๆมาเชือดท่านทิ้ง เทเลพ็อตท่านไปที่ไหนสักแห่งในทวีปนี้ หรือแม้แต่จับท่านขังที่คุกแห่งความวิบัติที่ต้องหาทางฟันฝ่าออกมาเอง

 

         นอกจากนี้ยังมีระบบ AI ที่คอยเป็นคู่หูให้คำแนะนำกับท่านซึ่งอยู่ในรูปแบบของแฟรี่ ซึ่งนอกจากความรู้เกี่ยวกับตัวเกมแล้ว ยังมีความสามารถพิเศษซุกซ่อนอยู่ซึ่งจะออกมาในรูปแบบไหนขึ้นอยู่กับการประมวลผลและค่าสถานะร่างกายจริงของผู้เล่นนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีระบบอีกสารพัดที่รอให้ท่านไปสัมผัสด้วยตัวเอง ในโลกแห่ง Perfect Land Online

 

         กวินทร์ปิดหนังสือคู่มือลงหลังจากที่ผ่านส่วนแรกของหนังสือจบ จิตใจเขาล่องลอยไปกับโลกแห่งความฝันที่เขาเฝ้ารอว่าวันหนึ่งจะได้เข้าไปโลดแล่นในดินแดนนั้นสักครั้งหนึ่ง เขาจ้องมองเครื่องเกมตรงหน้าด้วยความยินดี พลางเอามือค่อยๆลูบอย่างหวงแหน

 

        ทำไมวันนี้รู้สึกเวลาเดินช้าจริงแฮ่ะ เขาบ่นเบาๆ ในขณะนั่งรถไฟฟ้าไปยังสถานที่นัดพบ โดยที่ไม่ได้สังเกตเลยมามีคนกลุ่มกำลังมองมายังเขาตาไม่กระพริบ

 

        ห่างออกจากที่นั่งของกวินทร์มีชายวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่มีจำนวนแปดคน ในชุดเด็กช่างกลดูเหมือนจะพึ่งกลับจากที่ไหนสักแห่งเช่นกัน สายตาของพวกมันไม่ได้จดจ้องอยู่ที่ตัวของกวินทร์แต่กำลังจ้องมองสิ่งที่เขาถืออยู่ต่างหาก

       เหยื่อคราวนี้ตัวโตดีแฮะ ชายผมหยักศกที่ดูเหมือนจะเป็นหัวหน้ากลุ่มพูดขึ้นในขณะเลียริมฝีปาก

 

       เครื่องระดับสองดาว ขายถูกๆยังได้แสนกว่าๆเลย มีกินมีเที่ยวไปอีกสักพัก เจ้าคนตัวผอมๆแต่สูงโย่งพูดขึ้นบ้าง

 

       อย่าทำให้มีพิรุธสิ รอมันลงก่อน คนที่ดูสุขุมที่สุดในกลุ่มกล่าวเตือน

 

       รู้แล้วน่าเอก แค่ตื่นเต้นเพราะยังไม่เคยล่าสองดาวเลยสักที หึหึ

 

         ชายร่างผอมสูงพูดพลางจ้องมองเป้าหมายราวกับหนูเห็นถังข้าวสาร หลังจากนั้นทั้งหมดก็เงียบเสียงลงเพื่อเป็นการปกปิดตัวตนไม่คิดแหวกหญ้าให้งูตื่น ได้แต่รอเวลาที่จะออกล่าเหยื่อเหมือนที่พวกเขาเคยทำๆมานับตั้งแต่ค้นพบวิธีหาเงินใช้แบบง่ายๆแต่ได้ผลกำไรมหาศาลเช่นนี้

 

 

 

        อีกด้านหนึ่งร่างสันทัดกำลังก้าวเท้าพาร่างเข้ามาภายในสวนสาธารณะแห่งหนึ่งพร้อมกับเป้ใบโปรด โดยที่มีคนแอบตามเขาว่าห่างๆโดยเว้นระยะเอาไว้พอสมควร ซึ่งดูท่าว่าชายหนุ่มจะไม่ได้รู้สึกตัวเลยแม้แต่น้อย ภายในสวนร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ที่สำคัญยังพอมีคนมาเดินเล่น ออกกำลังกายอยู่ประปรายในยามพระอาทิตย์จวนเจียนจะลับขอบฟ้า

 

        เพลงพิภพเลือกม้านั่งตัวหนึ่งที่ตั้งอยู่ริมสระก่อนที่จะหยิบเอากล่องเกมออกมาชื่นชมระหว่างรอเวลา เขาไม่ได้กลับบ้านตามที่บอกรังรองแต่กลับเลือกที่จะมาสวนสาธารณะแทนทั้งๆที่บ่นว่าเหนื่อยกับการร้องเพลง คล้ายมีจุดประสงค์บางอย่างภายในใจ

 

       สิ่งแรกที่เขาให้ความสนใจคือคู่มือเกม และแน่นอนว่าเครื่องระดับสามดาวคู่มือเองก็ย่อมไม่ธรรมดาเช่นกัน อย่างน้อยทุกหน้าก็ทำขอบสีทองสะท้อนแสงภาพ4สีทั้งเล่มแถมพ่วงภาพภายในเกมเนื้อเรื่องที่ผ่านมาตลอดจนมอนสเตอร์ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ในการเก็บระดับ ชายหนุ่มกวาดสายตามองเพียงแค่ผ่านๆ

 

 

         จะลงมือเลยไหม? ผู้ที่แอบติดตามเขามาเอ่ยถามพรรคพวกของตนเอง

 

         ยัง! มีคนอยู่ใกล้ๆอยู่ นายสั่งไว้ให้รัดกุมและไม่สะดุดตา ไม่งั้นคุณหนูจะทราบ นายไม่อยากทะเลาะกับคุณหนูคนที่ดูจะเป็นหัวหน้าบอดี้การ์ดเอ่ยขึ้น

 

        แล้วเราจะเก็บมันยังไงดีพี่? อีกคนร้องถาม

 

        ตามที่สืบประวัติมา เจ้านี่มันก็แค่เด็กเรียนธรรมดาๆ เล่นกีฬาบ้างแต่สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ที่สำคัญว่ายน้ำไม่ได้เคยเกือบจมน้ำตายหลายครั้ง หัวหน้าบอดี้การ์ดอธิบาย

 

        หึ แบบนี้ก็เข้าทาง มันเลือกนั่งริมสระ สบายเราเลยสิชายคนแรกพูดระกว่างท่ามองออกจากจุดซ่อนตัวไปยังเพลงพิภพที่นั่งหันหลังอยู่

 

        อดใจรออีกนิดเท่านั้น ทั้งสามตกลงกันได้จึงซุ่มรอจังหวะที่จะได้ทำผลงานต่อผู้เป็นนายของตนเอง

 

         

          เสาไฟทั่วสวนสาธารณะเริ่มเปิดแสงส่องสว่างทีละดวงๆในยามที่แสงอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้า เช่นเดียวกับความมืดที่เริ่มเคลื่อนตัวเข้ามาปกคลุมทุกสิ่งโดยรอบ เพลงพิภพยังคงไม่รู้สึกถึงอันตรายที่กำลังรอคอยโอกาสเล่นงานเขาอยู่ เด็กหนุ่มยังคงให้ความสนใจกับคู่มือเกมในส่วนของเนื้อเรื่องจวบจนกระทั่งแสงสว่างมันน้อยเกินกว่าที่จะฝืนอ่านต่อไปได้

 

        เฮ้ เพลงรอนานไหม? เสียงห้าวทุ้มที่เรียกชื่อห้วนๆราวกับเพื่อนสนิทดังขึ้น

 

        ช้านะนาย เพลงพิภพดีดตัวลุกขึ้นโดยที่ไม่ต้องหันกลับไปมอง พลางคว้าเป้มาสะพายที่หลังแล้วเดินออกจากม้านั่งเพื่อตรงไปหาร่างสูงที่รออยู่บนพื้นทางเดินของสวนสาธารณะ

 

        โทษทีพอดีกว่าจะแข่งเสร็จ ไหนจะต้องอธิบายกับอาจารย์เรื่องไม่อยู่กินเลี้ยงอีก กวินทร์อมยิ้มบางๆตอบเพื่อน

 

        ฮั่นแน่! ชนะนี่หว่า เพลงพิภพแกล้งเดินกระทบไหล่ก่อนจะสาวเท้าก้าวฉับๆเดินล่วงหน้าไปก่อน

 

        ของมันชัวร์อยู่แล้ว ท่านกวินทร์ทั้งคน คนที่กำลังมีความสุขกับชัยชนะหัวเราะร่า พลางเร่งฝีเท้าเพื่อให้ตามเพื่อนสนิททัน

 

       ครับ พ่อคนเก่ง ว่าแต่วันนี้กินอะไรฉลองชัยชนะดี? เพลิงพิภพเลิกคิ้วถาม จะเอาไข่เจียว ไข่ต้ม รึไข่ดาวดี?

 

       โห! โคตรทุ่มเลยครับเพื่อนรัก กระผมไม่รู้จะขอบใจยังไงดีที่กรุณาลูกนกลูกกาถึงเพียงนี้ กวินทร์แกล้งเอามือเกาะไหล่แล้วสั่นอย่างแรงจนร่างของคนที่ตัวเล็กกว่าหน่อยถึงกับเซเล็กน้อย

 

       พอๆ! ล้อเล่นโว้ย เด็กหนุ่มรีบปัดมือเพื่อนออกก่อนที่จะลูบหัวไหล่ป้อยๆ พักนี้แกไปเอาแรงช้างพวกนี้มาจากไหนวะ วิน เล่นเอาเจ็บไปหมดเลย

 

      ไม่รู้เหมือนกัน แต่จำได้ว่าเริ่มแข็งแรงขึ้นแบบผิดหูผิดตาก็ตอนประสบอุบัติเหตุเมื่อครึ่งปีก่อนละมั้ง ชายหนุ่มตอบพร้อมกับนึกถึงภาพเหตุการณ์ที่มีคนช่วยเขาขึ้นจากทะเลสาบพาส่งโรงพยาบาลตอนที่ไปเที่ยวต่างประเทศ แถมวันต่อมายังได้ทราบข่าวว่าอีกฟากหนึ่งของทะเลสาบมีการก่อการร้ายคนตายเป็นพันอีกต่างหาก

 

       สงสัยเทพธิดาแห่งทะเลสาบจะแอบชอบนายละมั้งเลยให้พลังมานิดหน่อย เพลงพิภพแกล้งจับไหล่แล้วตบเบาๆ

 

       ชีวิตจริงพี่ท่าน ไม่ใช่นิยายแฟนตาซี ชายหนุ่มส่ายหน้าแบบเลี่ยนมุขเพ้อฝันของเพื่อนสนิท แล้วเป็นไงบ้างโดดเรียนไปร้องเพลงมาทั้งวันได้อะไรเป็นค่าจ้าง?

 

         ของมันแน่อยู่ล่ะ หนุ่มแว่นหน้าใสตบเป้เบาๆแทนคำตอบ

 

         เฮ้ย จริงดิ! อย่าบอกนะว่าได้ของมาแล้ว กวินทร์ทำหน้าตื่นเต้น เพราะเขาไม่คิดว่าเพื่อนจะสามารถเก็บเงินซื้อเครื่องระดับสองดาวได้เร็วปานนี้

 

          กวินทร์ กับ เพลงพิภพเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่วัยเด็กด้วยความที่บ้านของพวกเขาอยู่ใกล้กัน และมีโอกาสได้เรียนโรงเรียนเดียวกันตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่หก พอขึ้น มัธยมศึกษาตอนต้นทั้งสองจึงต้องแยกจากกันเพราะครอบครัวของ กวินทร์ต้องย้ายไปทำงานที่ต่างประเทศ เขาเองจึงต้องไปอาศัยอยู่กับญาติที่เชียงใหม่

 

        จนกระทั่งขึ้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ทั้งสองจึงได้กลับมาพบกันอีกครั้งเนื่องจากบังเอิญเลือกเรียนโรงเรียนเดียวกัน นั่นคือ โรงเรียนชายล้วนเซนจ์แม็กนัส เมื่อได้พบกันอีกครั้งทั้งสองก็พบว่าเพื่อนของตัวเองต่างก็เติบโตใบแบบฉบับของตัวเอง กวินทร์ถนัดในด้านการกีฬาพอๆกับการก่อเรื่องทะเลาะวิวาท จนแทบจะเรียกได้ว่าขาโจ๋ของระดับชั้น

 

        ส่วนเพลงพิภพกับมีโรคประจำตัวที่ส่งผลให้เขาแทบไม่สามารถที่จะเล่นกีฬาใดๆได้เป็นชิ้นเป็นอัน เขาจึงเอาดีทางด้านการเรียน การทำอาหาร และพ่วงพรสวรรค์ด้านการเล่นเกมชนิดที่หาตัวจับยาก ด้วยการที่ทั้งสองถนัดคนละแบบจึงทำให้พวกเขาสามารถช่วยเหลือกันได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ยิ่งสนิทกันมากขึ้นจนแทบจะเรียกได้ว่าเพื่อนตาย

 

          นอกจากเรื่องการเรียนทั้งสองยังเป็นที่ชื่นชอบในหมู่สาวๆ เพราด้วยรูปร่างหน้าตาที่เรียกได้ว่าหล่อเหลา คนหนึ่งผิวออกแทนๆสูงล่ำเก่งกีฬา คนหนึ่งหนุ่มแว่นเชี่ยวชายการเรียนให้คำปรึกษาสาวๆได้สนิทใจ จึงทำให้มักมีคนหาเรื่องทั้งสองเพราะความริษยาอยู่เสมอ แต่ส่วนมากก็มักจบลงที่ความพ่ายแพ้ของผู้รนหาที่

 

         ด้วยความชื่นชอบในการเล่นเกมของเพลงพิภพ Perfect Land Online จึงกลายเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆของเด็กหนุ่มในการแสวงหาช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน เกมนี้เปิดให้บริการมาแล้ว 5 เดือนมีผู้เล่นทั่วโลกให้ความสนใจมากกว่าสิบล้านคน ส่งผลให้ยอดขายและรายได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

         ในไทยเองก็ไม่ได้น้อยหน้า เพราะมีคนยอดสั่งจองและสมัครไอดีแล้วกว่าสองแสนเครื่อง ซึ่งผู้เล่นหนึ่งคนสามารถสมัครได้เพียง 1 ไอดี และ1 ตัวละครเท่านั้น หากจะทำการสร้างตัวละครใหม่จำเป็นที่จะลบของเก่าทิ้งทั้งหมด แต่ด้วยราคาของเครื่องที่สูงลิ่ว รวมทั้งไอเท็มพิเศษที่แถมมากับเครื่อง ทำให้ผู้เล่นส่วนมากหวังจะครอบครองเครื่องระดับสูงเพื่อหวังรับรางวัลแถม

 

          พวกเขาสองคนได้ตกลงกันเอาไว้ ว่าจะแข่งกันหาเงินเพื่อซื้อเครื่องเกมระดับสองดาวให้ได้ เพราะมันแถมเงินที่ใช้ซื้อจ่ายภายในเกมจำนวน 1 ล้านดิรัส [เงินส่วนนี้ไม่สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นด้วยกันได้ ทำได้เพียงซื้อขายกับ Npc เท่านั้น ฝากคลังก็ไม่ได้เช่นกัน และสิ่งของที่ใช้เงินนี้ซื้อมาจะเป็น Item ผูกมัดไม่สามารถแลกเปลี่ยนกับใครได้]

 

        ฉันเองก็ได้มาแล้ว กวินทร์พูดพร้อมกับหยิบกล่องออกมาจากเป้

 

        แต่เราได้นี่วะ เพลงพิภพไหวไหล่หยิบออกมาอวดบ้างเช่นกัน

 

        เฮ้ย สามดาว!” กวินทร์เบิกตากว้างกับสิ่งที่ได้เห็น เพราะตนเองไม่คิดว่าจะหาเงินสามแสนมาซื้อเครื่องแบบสุดแพงแบบนี้ไหว แกไปได้มายังไงวะ

 

        พอดีร้องเพลงถูกใจเจ้าของงาน ไฮโซซะอย่าง สามแสนจิ๊บๆ เพลงพิภพตอบกลับ

 

        ในระหว่างที่ทั้งสองเดินคุยกันไประหว่างทางออกจากสวนเพื่อตรงกลับบ้านเช่า จนเข้าในเขตที่ไม่ค่อยมีคนแล้วนั้น ร่างของสามบอดี้การ์ดเองก็เดินห่างๆจากด้านข้างเพื่อรอสบโอกาสในการลงมือจัดการเป้าหมาย ถึงแม้จะมีคนไม่เกี่ยวข้องมาเพิ่มแต่พวกเขาก็ไม่มีทางเลือกอื่นใด

 

         จะลงมือเลยไหมหัวหน้า?

 

         คงไม่ต้องแล้วล่ะ หัวหน้าบอดี้การ์ดตอบพร้อมกับชี้มือให้ลูกน้องมองไปยังด้านหลังของทั้งสองหนุ่ม ที่มีกลุ่มคนถือไม้ ล้อยางรถยนต์พุ่งเข้าไปยังทั้งสองด้วยความเร็ว พวกนั้นจัดการแทนเราแล้ว

 

         ผว้ะ!!!

 

          เสียงไม้หน้าสามฟาดกระทบศีรษะของเพลงพิภพที่เดินช้ากว่าเพื่อนอย่างแรง ร่างสันทัดทรุงฮวบตามแรงกระแทกส่งผลให้กล่องเครื่องเกมหลุดมือตกลงกระแทกพื้นเสียงดัง สีรุ้งระยิบสะท้อนแสงวาววับอวดสายตาของผู้มาเยือน ก่อนที่ร่างของหนุ่มแว่นหน้าใสจะล้มฟุบนอนคว่ำหน้า

 

        เพลง!”  กวินทร์อุทานสุดเสียงกับภาพที่เห็น แต่ก่อนที่เขาจะได้ทำอะไรล้อรถยนต์ก็ถูกขว้างมากระแทกกับตัวเขาจนล้มลงไปด้านหลัง

 

         ลูกพี่ มีสามดาวด้วย เจ้าคนตัวผอมสูงร้องบอกพร้อมกับหยิบกล่องโลโก้สีรุ้งขึ้นมา

 

         ลาภลอยอีกหนึ่งแฮะ หัวหน้ากลุ่มเด็กช่างกลพูดขึ้น ก่อนที่จะก้มหยิบกล่องส่วนของกวินทร์ขึ้นมาไว้ในมือ

 

        พวกแกจะทำอะไร แม้ชายหนุ่มจะโมโหแค่ไหน เขากลับรู้สึกห่วงเพื่อนมากกว่า เพราะเพลงพิภพนอนนิ่งไม่ไหวติงที่หัวมีเลือดไหลออกอย่างต่อเนื่องจนอาบแก้มแดงฉาน

 

        ถามแปลก พวกเราก็มาตามล่าเครื่องเกมนี้สิ เจ้าคนตัวผอมทำการกอดเครื่องเกมอย่างหวงแหนราวกับของตัวเอง แกไม่รู้จัก เพอเฟ็คฮันเตอร์รึไง?

 

        แก!” กวินทร์กัดฟันกรอดเมื่อได้ยินคำนั้น

 

        Perfect  Hunter คือกลุ่มวัยรุ่นที่รวมตัวกันเป็นแก็งค์อันธพาลที่พึ่งจะเริ่มมีข่าวขึ้นเมื่อสามเดือนก่อนช่วยที่เกม Perfect Land Online  กำลังบูมภายในไทย ลักษณะจะคล้ายกับแก็งค์ปาหินเมื่อหลายปีก่อน โดยที่พวกนี้จะมีเป้าหมายที่กลุ่มวัยรุ่นรึวัยทำงานด้วยกันที่พึ่งซื้อหรือพกพาเครื่องเกมไปไหนมาไหนด้วย

 

       พวกมันจะรอจังหวะแล้วรุมเล่นงานเหยื่อเพื่อชิงเครื่องเกมราคาแพงไปขายหาเงินเที่ยวเล่น โดยที่ผ่านมามีผู้เคราะห์ร้ายทั้งสิ้นกว่าสามสิบราย มีผู้เสียชีวิตจากการกระทำนี้สองราย อีก6รายอยู่ในอาคารบาดเจ็บสาหัส ซึ่งทางตำรวจยังตามล่าตัวมันมาลงโทษไม่ได้เพราะมักลงมือฉับไวและไม่ทันให้เหยื่อได้เห็นใบหน้าชัดเจน

 

       อย่าเสียเวลา รีบๆจัดการมันให้หมอบจะได้ไปซะที

          เมื่อได้รับคำสั่ง พวกมันก็ดาหน้ากันเข้ามารุมเล่นงานกวินทร์ในทันที ชายหนุ่มเองก็ไม่ยอมแพ้แลกหมัดพัลวันถึงแม้จะเสียเปรียบที่จำนวนและไม่มีอาวุธก็ตามที ซึ่งภาพทั้งหมดอยู่ในสายตาของสามบอดี้การ์ดที่ยืนมองอยู่ห่างๆอย่างพอใจ...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

1,708 ความคิดเห็น

 1. #1703 นักอ่าน...lnwcool (@lnwcool) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2555 / 16:39
  หืม...งงได้อีก
  #1703
  0
 2. #1672 D_ia (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 07:21
  สงสารเพลงอ่ะ

  โดนตีหัวสลบเลย...เลือดออกด้วย  กวินอย่าไปยอมมัน..ชกมันเลย

  ตีบเลยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1672
  0
 3. #1657 Whatever it is (@oil-sup) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2553 / 14:39
  เปิดเรื่องมาก็มีผู้ร้ายเลย หุๆ
  #1657
  0
 4. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2553 / 21:03
  สนุกมาก
  #1616
  0
 5. #1589 EdeLWeisS (@momiji55) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 13:40
  งงนิดนึง
  #1589
  0
 6. #1460 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กันยายน 2553 / 12:20
  จะรอดไหม รอดูครับว่าฝ่ายไหนจะเละ
  #1460
  0
 7. #1440 maney (@canival) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กันยายน 2553 / 21:15
  โฮก
  บังอาจฟาดเพลงเรอะ! ตบดิ้น!!
  #1440
  0
 8. #1433 expsycom (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กันยายน 2553 / 16:04
  เอ่อ....  อ่านมาถึงหน้านี้ก็ จุดธูป จุเทียน อธิฐานถึงพระเจ้าทุกพระองค์  สาธุ ๆๆๆๆ อย่าเป็น Y เลย สาธุ๊ เอาเป็นนิยายธรรมดา ๆ อย่าผ่าเหล่าเลย สาธุ ๆๆๆๆๆ
  #1433
  0
 9. #1413 Ooดอกญีน่าoO (@vinsentyeena) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 กันยายน 2553 / 16:48
  ยอมแพ้ แล้วแลกหมัดทำไม 

  ต้องเป็นไม่ยอมแพ้แลกหมัด กันสิ
  #1413
  0
 10. #1409 SKJO (@skjojo01) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กันยายน 2553 / 19:32
  ชายหนุมเองก็ยอมแพ้แลกหมัด>> ไม่ยอมแพ้แลกหมัด

  ต่อวันละ 3 ตอนเลยลูกเพ่
  #1409
  0
 11. #1408 annaaa (@anna_anna) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กันยายน 2553 / 11:18
  มาต่อเร้วๆน้า
  #1408
  0
 12. #1407 teerak92 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กันยายน 2553 / 00:16
  ชายหนุ่มก็ยอมแพ้(แต่)แลกหมัดพัลวัน^^
  #1407
  0
 13. #1406 +TTnanoTT+ (@james000) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 19:28
  พี่ท่านคับตรง..สาวๆฉับๆๆ...เปลี่ยนเป็นก้าวฉับๆดีกว่าไหมหรือสาวเท้าก้าวนํ้าหน้ามันจะเป็นสำนวนดีกว่านะ ตรงสาวๆฉับๆล่วงหน้าอะเปลี่ยนหน่อยนะคับอ่านแล้วแปลกๆๆ
  #1406
  0
 14. #1404 softagain (@softagain) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 19:11
  อย่างงงเลยครับ เม้นท์แรกๆอะของตอนก่อนรีไรท์
  #1404
  0
 15. #1403 focus (@focus2374) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 19:10
  หืม กวิน จะสู้ได้ไหมเนี่ย ต่อไวๆนะครับ
  #1403
  0
 16. #1402 Diarlekus_Luwfvelch (@areaze) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 19:08
  กว่าจะได้เข้าเกม อุปสรรคมีมากมาย
  #1402
  0
 17. #1400 SKJO (@skjojo01) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 18:55
  งงกับลำดับคอมเม้น
  #1400
  0
 18. #1399 ★ฟะ'เอิน {sihan}{๑๐๓} (@_oSATANo_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 18:42

  โห.. โหดร้าย!!!  :P

  #1399
  0
 19. #1398 annaaa (@anna_anna) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 18:05
  มาต่อเร้วๆน้า
  #1398
  0
 20. #1397 focus (@focus2374) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2553 / 18:00
  ต่อไวๆนะครับ...
  #1397
  0
 21. #1278 เจ้า เปา ฉี (@chickykiller171) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2553 / 20:38

  - - แล้วไม่เอาตอนนี้ไว้ตอนท้ายๆเมื่อเขียนได้แทนละครับ

  เพราะเมื่อถึงคราวที่ลงได้ นักอ่านหน้าใหม่ก็ต้องอ่านตอนนี้เป็นตอนแรกอยู่ดี

  แถมถ้าจะให้กลับมาอ่านใหม่ก็ยังไงๆนะ

  #1278
  0
 22. #1188 คุณมึนจัง (@lucky000) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2553 / 04:47
  ง่า. . . .   คนแต่ง นึกหา ต้นเรื่อง ไม่ลงตัวรึ นั้น


  ว่าแล้ว..
  เราก็ ไป หาหม้อดิน มาวางไว้ข้างหน้า 1 ใบ
  แล้วท่องคาถาไปเรื่อยๆ แล้ว  ก่อนจะพูดว่า.. . . .
  โอม .  .  .   .
    จงลง 
       จงลง
  #1188
  0
 23. #63 sana-yato (@redbank01) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2553 / 19:58
   หง่าส์ซะงั้นๆๆๆๆ

  ย้ายๆๆ

  ลงลง

  ลงลง

  ลงลง
  #63
  0