Perfect Land Online

ตอนที่ 17 : ขนนกที่ร่วงโรย 14 Hope of Tragedy[V]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1545
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  6 พ.ย. 53Perfect Land Online[ ฉบับรีไรท์ ]

ขนนกที่ร่วงโรย 14 Hope of Tragedy[V]

 

 

              ท้องทะเลที่แสนปั่นป่วนราวกับมันกำลังบ้าคลั่ง ผืนฟ้าที่มืดมิดส่งเสียงคำรามและประกายสายฟ้าที่พร้อมจะทำลายทุกสรรพสิ่งอยู่ตลอดเวลา เรือลำใหญ่กำลังโอนเอียงไปมาจะล่มแหล่มิล่มแหล่เพราะคลื่นลมแรง ผู้คนบนเรือกำลังหวาดวิตกกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะเส้นทางนี้ไม่เคยปรากฏข้อมูลว่ามีสิ่งผิดปกติใดเกิดขึ้น

 

              ซ่า!  ครืน!  เสียงเสาน้ำที่พุ่งขึ้นจากท้องทะเลถึงแปดสายรอบตัวเรือ ราวกับเป็นการข่มขู่และแสดงพลังอำนาจของเจ้าตัวที่หลบซ่อนอยู่ใต้น้ำว่ามันร้ายกาจเพียงใด ส่งผลให้ตัวเรือสั่นไหวเอนเอียงอย่างน่าหวาดเสียวผู้คนบนเรือเริ่มหาที่ยึด บางพวกที่ตั้งตัวไม่ทันถึงกับพลัดตกทะเลไป

 

          แบบนี้มันเกินความสามารถของพวกเราแล้วนะกัปตัน

 

           เสียงของบรรดาจอมเวทย์ผู้ทำหน้าที่ปกป้องเรือพากันโอดครวญขึ้นหลังเจอสถานการณ์ที่ย่ำแย่ เพราะหลายปีที่ผ่านมาการเดินทางแถบนี้ไม่เคยเจอเรื่องร้ายแรงเลยสักครั้ง ส่งผลให้คุณภาพของหน่วยคุ้มกันอ่อนด้อยลงเพื่อลดงบประมาณในการว่าจ้างของทางสมาคมการค้าของนครจิราส

 

          กัปตันร่างยักษ์ครุ่นคิดอยู่ชั่วครู่คล้ายกับต้องการทราบถึงต้นสายปลายเหตุ ก่อนที่จะหยิบอุปกรณ์สื่อสารเวทย์มนต์ในรูปแบบของแมลงปีกแข็งขึ้นมาก่อนที่จะร่ายเวทย์บทสั้นๆ ฉับพลันก็ปรากฏแสงสว่างขึ้นที่ตัวแมลงเพียงครู่ก็รวมตัวเป็นตราของทางสมาคม

 

          [เกิดอะไรขึ้น?]

 

          แจ้งหน่วยคุ้มกัน ขอความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เรือโดยสาร A-712 ถูกโจมตี ระดับความอันตรายระดับ A”

 

          [รับทราบ ถ่วงเวลาเอาไว้จนกว่าหน่วยคุ้มกรับทราบ ถ่วงเวลาเอาไว้จนกว่าหน่วยคุ้มกันจะไปถึง]

 

         รับทราบคนที่มีอำนาจสั่งการสูงสุดบนเรือตอบกลับ พลางเก็บแมลงสื่อสารเข้าที่

 

         Fax insects [แมลงโทรสาร][1ดาว]

                    สิ่งมีชีวิตประหลาดขนาดเล็กที่มีรูปร่างคล้ายคลึงกับแมลงปีกแข็งทั่วไป หากแต่ภายในประจุไปด้วยมนตราโบราณ คาดว่าถูกใช้ด้านการสื่อสารมาแต่ยุคแห่งทวยเทพ มีถิ่นกำเนิดอยู่ตอนกลางของทวีปเน็กทราซัส ถูกค้นพบและเพราะพันโดย  บาทหลวงมาติน ผู้ได้ชื่อว่าเป็นบิดาแห่งการสื่อสารของทวีป [ประเภท สิ่งมีชีวิต  ใช้สำหรับการสื่อสารกับสถานที่ๆถูกกำหนดเอาไว้แล้ว สนนราคา 18,500 ดิรัส]

 

         มันวนตัวเข้ามาแล้ว เสียงจอมเวทย์คุ้มกันรายหนึ่งร้องขึ้น

 

          ยามนี้เกลียวเสาน้ำทะเลที่พุ่งขึ้นสู่ฟ้าทั้งแปดสาย ค่อยๆม้วนตัวเข้ามาหาลำเรืออย่างช้าสร้างความวิตกให้กับลูกเรือและบรรดาผู้โดยสารทั้งหลาย ผู้เล่นที่มากประสบการณ์หลายคนต่างหาที่ยึด บ้างเรียกหน้าต่างข้อมูลขึ้นมาเตรียมรับมือ หลายคนที่คิดว่าท่าไม่ดีต่างก็ใช้คัมภีร์วาปกลับเมืองกันทั้งนั้น

 

         แม้จะพากันกลัวตายและหนีไปเกือบครึ่งแต่บรรดาคนที่ยังเหลืออยู่กลับเปล่งอานุภาพออกมายิ่งกว่าเก่าคงเพราะพวกเขารับรู้ได้ถึงอันตรายที่จะเป็นบันไดให้ฝีมือพัฒนายิ่งขึ้น เช่นเดียวกับเพลงพิภพทันทีที่ผูกเชือกเสร็จสิ้นก็เดินไปรวมกับคนอื่นๆเตรียมพร้อมรับศึก

 

         ไหนแกบอกว่าเกาะสิบสองวิบัติเป็นดันเจี้ยนที่เหมาะกับคนระดับต้นๆไง ทำไมพวกที่ยังเหลืออยู่ถึงได้ดูระดับสูงๆทั้งนั้นเลย เจ้าคนขี้สงสัยกระซิบถามเพื่อน

 

          ก็อีกสองวันจะมีการจัดงานประลองชิงทำเนียบอัศวินของดินแดนทางใต้ที่จัดโดย 1 ใน 4จตุรเทพของเน็กทราซัสผู้คนก็เลยแห่กันมาร่วมทดสอบฝีมือหรือมาชมการประลองไงล่ะเพลงพิภพตอบก่อนจะมองโดยรอบเพื่อเตรียมรับการโจมตี

 

         ยังไม่ทันที่กวินทร์จะได้ถามต่อแม่มดชราก็ลอยตัวมาหาพวกเขาอย่างช้าๆ ก่อนที่จะบอกให้กวินทร์เรียกอาวุธออกมาเตรียมพร้อมรับมือ ส่วนเธอเองก็ร่ายคาถาสร้างอานาเขตเวทย์เพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นในรัศมีของเธอ

 

         นักเวทย์คุ้มกันเรือทั้งสิบร่วมมือกันเต็มที่โดยการร่ายสารพัดคาถาสำหรับการหยุดยั้งแต่กลับต้านเสาน้ำได้เพียงหนึ่ง กัปตันและลูกเรือทั้งหมดร่วมมือกันโดยใช้พลังคลื่นเสียงแค่สยบเสาน้ำต้นหนึ่งก็เต็มแรงแล้ว บรรดาผู้เล่นอื่นๆต่างก็ช่วยกันคนละไม้คนละมือ

 

        ผนึก!”ร่างชราวาดฝ่ามือออกเกิดเป็นวงเวทย์สามสี่อันล้อมรอบเสาน้ำต้นหนึ่งที่พุ่งมาทางที่เธออยู่มันแน่นิ่งอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะสลายกลายเป็นน้ำธรรมดา

 

         คุณยายขี้โกงแบ่งหนูเล่นบ้างสิ เด็กสาวชุดดำเขย่าผ้าคลุมสีแดงสดเบาๆเพื่อขออนุญาต

 

         เอาสิแคทเทอรีนถ้าเธออย่างเล่นบ้าง หญิงชรายิ้มหวานลูบหัวเด็กสาวอย่างเอ็นดู

 

         ขอบคุณค่ะเธอถอนสายบัวงามๆก่อนจะวิ่งตรงไปยังด้านท้ายเรือที่ยังเหลือเสาน้ำอีกสามเส้นซึ่งจวนเจียนจะปะทะเรืออยู่แล้ว

 

        Puppet [หุ่นเชิด]

         ว่ากันว่าเป็นวิชาลับที่สืบทอดกันมาของดินแดนทางตอนใต้ของเน็กทราซีลที่อยู่ในอาณัติของเทพธิดาหิมะผู้งดงาม ขอเพียเงป็นสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นโดยเวทย์มนต์หรือน้ำมือของมนุษย์ ทักษะนี้สามารถควบคุมสิ่งนั้นได้ [สูบเสียปราณ 500  ระยะเวลาการควบคุมขึ้นอยู่กับระดับ Lv ของผู้ใช้ทักษะลบด้วยLvของผู้สร้างสิ่งที่จะควบคุมคูณด้วย 1 วินาที]

 

           เด็กสาวตัวเล็กๆวัยไม่กี่ขวบในชุดกระโปรงบานสีดำกลับคล่องแคล่วเกินอายุ สองมือขยับรวดเร็วเผยให้เห็นประกายแสงเป็นเส้นๆนับสิบๆเส้นที่ถูกตวัดไปมาก่อนจะซัดเข้าหาเสาน้ำต้นหนึ่งมือเธอสั่นอยู่ชั่วอึดใจเดียว ฉับพลันเรื่องเหลือเชื่อกลับเกิดขึ้นเมื่อเสาน้ำที่ถูกเส้นแสงกลับพุ่งเข้าชนเสาน้ำที่ตามหลังมาเต็มแรงส่งผลให้ทั้งสามสลายส่งสู่ท้องทะเลตามเดิม

 

      Gate dimensions [ประตูมิติ]

 

      เพลงพิภพร่ายเวทย์เปิดประตูมิติขึ้นที่ส่วนข้างของตัวเรือในตำแหน่งแทบติดพื้นน้ำ ทันทีที่เสาน้ำมาถึงส่วนล่างที่มีออร่ามนตราปกคลุมก็ถูกประตูดูดกลืนไปส่งผลให้ส่วนปลายของเสาน้ำไร้ส่วนควบคุมจึงสิ้นอานุภาพลง

 

        เฮ้ยวินทร์เอาให้รอดนะเพื่อน คนที่สิ้นภารกิจหันมายิ้มให้เจ้าคนที่กำลังอึ้งกับภาระที่ตนเองได้รับ

 

     จะให้ทำไงวะเนี่ยคนที่ถูกยัดเยียดงานให้ถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่ายพลางหันไปมองด้านหลัง

 

           กวินทร์ที่ยืนประจันหน้ากับเสาน้ำต้นสุดท้ายกลายเป็นศูนย์รวมสายตาและความหวังของทุกคนบนเรือ เพราะส่วนมากแทบจะหมดพลังและเวทย์ไปกับการรักษาความเรียบร้อยในฝั่งที่ตนเองรับผิดชอบแล้วนั่นเอง ทุกคนรอลุ้นดูฝีมืออย่างใจจดใจจ่อโดยไม่ทราบเลยว่าไอ้ความหวังคนนี้พึ่งจะระดับเจ็ดเท่านั้น!

 

          ขืนพลาดมีหวังตกทะเลแน่นะเพื่อนรัก เพลงพิภพเริ่มยั่วยุ

 

          เฮ้ยช่วยกันหน่อยสิ!” ชายหนุ่มพยายามขอร้องแต่กลับเจอใบหน้ายิ้มระรื่นแสนกวนส้นตอบกลับ

 

          ฉันเริ่มก้าวแรกให้แกแล้ว ก้าวที่สองคงต้องเดินด้วยตัวเองวินทร์นัยน์ตาสีมรกตซ่องความหวายเอาไว้โดยมีหญิงชราแอบมองอยู่ห่างๆ

 

           ซูม! คลื่นเสาน้ำต้นสุดท้ายสาดเข้ามาอย่างรุนแรง กวินทร์กำหมัดแน่นด้วยความตื่นเต้นอย่างที่สุดจนสัมผัสได้ว่าเจ้าลูกเต๋าหน้าสิบในมือนั้นกำลังร้อนขึ้นเรื่อยๆตามจังหวะการเต้นของหัวใจและไฟแห่งความร้อนรนของผู้เป็นเจ้าของ

 

          วิ้ง! แสงเล็กๆเริ่มส่องลอดผ่านกำมือของเขาออกมาอย่างต่อเนื่องแต่เจ้าคนที่กำลังตกอยู่ในภาวะคับขันกลับไม่ได้สังเกตเลยแม้แต่น้อย

 

          บ้าที่สุด เพลงพิภพที่เห็นกวินทร์นิ่งเฉยถึงกับร่ายจารึกแห่งนักปราชญ์มาไว้ เตรียมพร้อมจะช่วยเหลือทุกเวลา

 

         ช่วงที่คลื่นเสาน้ำประชิดเรือและกำลังจะโถมเข้าใส่กวินทร์ที่ยืนอยู่ เด็กหญิงชุดดำก็ปรากฏตัวข้างๆเขาพลางเรียกเส้นแสงออกมาอีกครั้งหนึ่ง พร้อมกับชายหางตามองคนที่ยืนนิ่งอยู่กับที่อย่างสมเพช

 

          พี่ชายจะเป็นภาระเพื่อนอีกนานแค่ไหน? คำถามหนึ่งเรียกสติของเขาได้เป็นอย่างดี

 

          ภาระ!?” กวินทร์ทวนคำพร้อมกับหันไปมองเพื่อนสนิทที่กำลังเตรียมตัวเต็มที่สีหน้าจริงจัง นั่นสิ เราจะเป็นภาระไปถึงเมื่อไหร่กัน

 

          ชั่วพริบตานั้นภาพในอดีตค่อยๆโถมเข้ามา เมื่อก่อนเขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มธรรมดาที่แทบไม่มีดีอะไรแต่พอได้มาเจอกับเจ้าคนที่ดีพร้อมแทบทุกอย่างจนตอนแรกเขายังนึกอิจฉาอย่างเพลงพิภพทุกสิ่งก็เริ่มเปลี่ยนไป จากวันแรกที่พวกเขาพบกันในสวนหลังโรงเรียนวันที่เขาอกหักและแอบมาร้องไห้คนเดียว

 

         ใครกันที่ด่าเขาแทบไม่มีชิ้นดี ใครกันที่สอนให้เขาสู้ ใครกันที่ชักนำให้เขาเล่นกีฬาฟิตร่างกายดูแลสุขภาพจนทำให้เขากลายเป็นคนใหม่ นอกจากนี้ยังสอนเรื่องการแต่งตัวและอื่นๆจนเขาเริ่มเนื้อหอมขึ้นโดยลำดับ เวลามีเรื่องจนเจ็บตัว เวลาเล่นกีฬาหักโหมแล้วบาดเจ็บใครกันที่คอยดูแลไม่ห่าง

 

          ก็เพื่อนคนนี้ไม่ใช่รึ? ชายหนุ่มนึกละอายใจ เมื่อไหร่เราถึงจะเป็นฝ่ายดูแลมันคืนบ้าง

 

       ช่วงเวลานั้นเขาก็เกิดแรงฮึดสู้ขึ้นมาในอึดใจ ในอกมันร้อนรุ่มในมือมันร้อนระอุไปด้วยเปลวไฟแห่งความตื่นตัว อย่างน้อยเขาก็ต้องพยายามให้ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ไม่ใช่มานึกกลัวนั่นกลัวนี่อยู่ตลอดเวลา

 

          มันก็แค่เกม อย่างมากก็แค่ตายแล้วเกิดใหม่เสียเวลานิดหน่อย แล้วทำไมเราต้องกลัวตอนนี้เรามีสิ่งที่ควรปกป้องเรามีสิ่งที่ควรทำ จะมายอมแพ้ไม่ได้เขาตัดสินใจหนักแน่น

 

       เจ้าคิดเช่นนั้นหรือ!?

 

           ใช่ เสียงหนึ่งดังขึ้นให้ห้วงความคิดและเขาก็ตอบมันออกไปราวกับรับรู้ว่าใครคือคนถาม ถ้าเพื่อปกป้องคนสำคัญ ต่อให้ต้องลำบากแค่ไหน ทรมานเพียงใด ฉันก็จะไม่ปริปากบ่น

 

          เจ้าไม่เสียใจแน่หรือ เมมฟิส!

 

          ไม่มีวัน เขาตอบพร้อมกับเงื้อหมัดสุดแรงแล้วพุ่งตัวเข้าหาเสาน้ำ เรียกความสนใจจากทุกคนแม้แต่เด็กหญิงที่กำลังเตรียมตัวอยู่ข้างๆ

 

         เพื่อเป็นของขวัญในโอกาสที่เจ้ากับข้าได้พูดคุยกันครั้งแรก  ข้าจะให้เจ้าได้หยิบยืมเสี้ยวหนึ่งของพลังที่แท้จริงสักครั้ง...

 

         จังหวะที่หมัดของเขาปะทะกับสายน้ำที่ซัดเข้ามาเต็มแรง มือของเขากับร้อนระอุยิ่งกว่าเปลวไฟ อุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเรื่องจนกระดานเรือแทบลุกไหม้ ผู้คนทั้งหมดต่างรู้สึกร้อนอบอ้าวทั้งๆที่อยู่กลางทะเลและมีลมกรรโชก

 

        วิ้ง! เสียงประหลาดดังก้องขึ้นทุกคนเห็นร่างของกวินทร์ที่ถูกสายน้ำมหาภัยห่อหุ้มมีออร่าประหลาดก่อตัวเป็นรูปร่างของลูกเต่าหน้าสิบ ที่ไร้ตัวเลขใดๆปรากฏบนหน้าเต๋าทั้งเก้า จำเพาะด้านที่หงายขึ้นฟ้าซึ่งปรากฏตัวเลขโรมัน “V” ก่อนที่ความร้อนมหาศาลจะกระจายออกไป

 

           พระเพลิงพิโรธ! ลำดับที่ 5 แห่ง 10 ภัยพิบัติในตำนานโศกนาฏกรรม [V]

 

           พรึบ!  เสียงเปลวเพลิงระเบิดกึกก้องสนั่นหวั่นไหว ทุกสิ่งสูญสิ้นไม่มีเหลือ ภัยพิบัติร้ายที่ยากจะจินตนาการ เผาทุกสิ่งเบื้องหน้าให้หาบวับไม่เหลือแม้เพียงหยดน้ำสักนิด เปลวเพลิงลุกลามไม่รู้สิ้นเผาพื้นน้ำเป็นวงกว้างและทอดยาวออกไป

 

         กีสสส!เสียงดราเคนน้อยร้องร่ำไห้แม้อยู่ใต้ท้องทะเลก็ยังมิอาจรักษาชีวิต ผู้คนขวัญหนีดีฟ่อตะลึงลานเมื่อเห็นทะเลเพลิงก่อตัวเป็นสะพานทอดยาวสู่ผืนแผ่นดิน

 

         ตูม!!!!        

   

         ภาพสุดท้ายที่ทุกคนประจักษ์ชัด คือเกือบครึ่งของนครจิราสที่ไกลออกไปนั้น กำลังกำลังร่ำไห้เพราะกลายเป็นทะเลเพลิงในชั่วพริบตา...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

1,708 ความคิดเห็น

 1. #1664 Whatever it is (@oil-sup) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2553 / 19:33
  เหอะๆ เปิดตัวได้อลังมั่กๆ
  #1664
  0
 2. #1621 SKJO (@skjojo01) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2553 / 22:15
  เสี่ยวหนึ่งจริงอะ
  #1621
  0
 3. #1613 TimeStop (@boatth) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2553 / 17:14
  ต่อยวูบเดียวได้ครึ่งเมือง-*-โอ้วบร๊ะเอก... ยังไม่จบร่างจุติแวมไพรอีก
  #1613
  0
 4. #1612 praw55 (@zx1234) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2553 / 15:14
  สุดยอด...

  หายไปครึ่งเมือง...


  มาอัพต่อเร็วๆนะ
  #1612
  0
 5. #1609 ดับราตรี (@jamestgsun) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2553 / 01:11
  พูดได้คำเดียวว่า "แกะหาย"
  #1609
  0
 6. #1608 เงาจริงๆนะ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2553 / 00:18
  ท่าพลังโจมตี 0 แล้วท่าใช้อาวุธ เสริมพลัง จะมีพลังดจมตีไหมหรือ มีข้อห้ามใช้อาวุธ ทุกชนิด ?
  #1608
  0
 7. #1604 oQoQo (@qsnavigation) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 20:12
  *0* ซู๊ดยอดดด พระเอกโชว์พลัง
  #1604
  0
 8. #1603 Naze (@nase) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 16:48

  สงสัยเวลอัพกระจาย

  #1603
  0
 9. #1602 EdeLWeisS (@momiji55) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 16:27
  แรงเกินงานงอก
  #1602
  0
 10. #1601 dragonflywing (@dragonflywing) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 16:19

  งานนี้พระเอกเรา.. เเน่  หึหึหึ

  นี่ขนาดได้พลังเสี้ยวเดียวนะเนี่ย

  #1601
  0
 11. #1597 อาอิ (@koystar) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 15:47
  กรี๊ดดดด

  พระเอกได้โชว์เทพซะที

  สู้ๆน้าค้า

  แต่งได้สนุกมากๆเลยค่า
  #1597
  0
 12. #1593 Double_Up (@pleomax001) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 15:14
  แรงซะ !!!
  #1593
  0
 13. #1592 RoZenKrueZ (@lulouch) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 15:06
  = = อืม ในที่สุดมันก็พอมีสมองบ้างแล้ว อยากจะเม้นมานานแล้วว่าทำตัวเป็นภาระคนอื่นจริงๆเลย
  #1592
  0
 14. #1586 ^^Soa^^ (@n_dream_18) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 12:42
  งานงอก
  #1586
  0
 15. #1585 awernatae mistkwit (@awernatae) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 10:44

  เหอะ ๆ งานงอกละไง

  #1585
  0
 16. #1584 ผู้เป็นสายลม (@vampirenok) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 08:06
  มันครับมันแน่ๆ

  ติดตามอยู่ครับ
  #1584
  0
 17. #1583 annaaa (@anna_anna) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 00:39
  อย่างนี้สนุกแน่ๆ
  #1583
  0
 18. #1582 ฝนลมกรด (@tarkatoo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2553 / 23:14
  หนัหไปนะนั้น หหุ
  #1582
  0
 19. #1581 siverG (@rewtaro) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2553 / 23:08
  แรงไปไหมนั้น
  #1581
  0
 20. #1580 khun-chai (@khun-chai) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2553 / 23:04

  แงๆค้างครับ

  #1580
  0
 21. #1576 annaaa (@anna_anna) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2553 / 21:28
  มาต่อเร็วๆอีกน้า
  #1576
  0
 22. #1126 acteaon (@mooza) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2553 / 19:38
  งานงอก = =
  #1126
  0
 23. #911 ( -`д´-) HoleFiller (@holefiller) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2553 / 19:46
  พระเอกดังสมใจล่ะงานนี้
  #911
  0
 24. #691 MO0_๐Ff (@chanontz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2553 / 16:36

  สนุกมากครับบบบ แต่ไอจิ้งจอกเก้า หางนี้คุ้นๆ - - อ่านะ

  #691
  0
 25. #565 blacklady (@bloodbath) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2553 / 13:25
  เมมฟิสซวยล่ะ ดังใหญ่!
  #565
  0
 26. วันที่ 3 กรกฎาคม 2553 / 00:26
  สนุกมากมาก
  #526
  0
 27. #386 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2553 / 17:49
  งานเข้าโดยไม่รู้ตัว
  #386
  0
 28. #372 Whatever it is (@oil-sup) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2553 / 15:58
  เอ๊า พระเอกเรางานงอกอีก เหอะๆ

  เพิ่งได้เข้ามาอ่านจ้ะ น่าสนใจดี จะติดตามต่อไป แต่งให้จบนะคะ เอาใจช่วย สู้ๆ
  #372
  0
 29. #254 ฝนลมกรด (@tarkatoo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2553 / 20:20

  หนังแน่งานนี้ พระเอกเรา อิอิ

  #254
  0
 30. #184 Mink_C (@Mink_C) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2553 / 22:42
  โห  กวากวายังโยนเรื่องมาให้อีก
  #184
  0
 31. #89 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2553 / 17:35

  แหมขนาดนอนพักยังมีเรื่องมาหาได้เลยนะนิ

  #89
  0
 32. #80 เนรุยะ (@tale-illusion) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2553 / 23:25
  กำเวง นอนเจ็บอยู่เฉยๆ เรื่องยังวิ่งมาหาได้อีก เหอๆ
  #80
  0
 33. #78 ศนิย์ (@zalda2004) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2553 / 22:47

  เวรกรรม โดนใส่ไฟอีกแล้วแมมฟิส อย่างงี้ยิ่งแล้วใหญ่

  #78
  0
 34. #71 ราชันย์ปีศาจ (@bangu) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2553 / 22:19
  ทํารูปได้ได้สวยมากคับ เรื่องสนุกมาก อัพๆๆๆๆๆๆๆ
  #71
  0