Perfect Land Online

ตอนที่ 11 : ขนนกที่ร่วงโรย 09 หนีเสือปะจระเข้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1475
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  2 พ.ย. 53Perfect Land Online[ ฉบับรีไรท์ ]

ขนนกที่ร่วงโรย 09 หนีเสือปะจระเข้

 

 

           บ้าที่สุด เสียงชราภาพของบุคคลที่ผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้นจนยากจะควบคุมตัวเองเอาไว้ได้เล็ดรอดออกมาจากริมฝีปาก กำหมัดแน่นครุ่นคิดอยู่ชั่วครู่ก่อนที่จะตัดสินใจเงื้อหมัดพุ่งเขาหาร่างของกวินทร์ที่พึ่งพยุงตัวเองอย่างทุลักทุเลหลักตกลงมากระแทกพื้น แม้เขาจะขึ้นชื่อว่าช่างเหล็กในตำนานผู้แข็งแกร่งที่ไม่เคยทำร้ายคนที่ที่อ่อนแอกว่า แต่เรื่องนี้มีความหมายใหญ่หลวงจนเขาจำเป็นต้องยอมเสียชื่อเสียงที่มีมานาปี

 

           เฮ้ย ชายหนุ่มอุทานออกมาเมื่อชายแก่กระโจนอย่างคล่องแคล่วซัดหมัดลงมาใส่ตัวของเขา

 

            วิ้ง!!!  พริบตาที่หมัดใกล้กระทบกับอกของเมมฟิสมือที่กำเจ้าสิ่งที่คว้าไว้กลางอากาศก็ถูกยกขึ้นป้องกันตัวเองตามสัญชาติญาณในทันที  ชั่วพริบตานั้นเกิดแรงผลักดันอันรุนแรงที่ผลักทอมให้ต้องดีดตัวขึ้นสู่ที่สูง

 

          ไม่คิดเลยว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่ในกล่องจะเป็นศาสตราวุธชนิดผูกมัดผู้ใช้ หากไม่รีบฆ่าพ่อหนุ่มนั่นภายใน 24 ชั่วโมงละก็พันธะสัญญาจะสมบูรณ์ ช่างเหล็กในตำนานคิดพร้อมกับหันไปมองเสนาธิการที่ยืนห่างออกไป

 

          ฉันไม่ชอบรังแกเด็ก แม็กนัสพูด ถ้าไม่จำเป็น!!

 

           ขาดคำร่างปราดเปรียวในชุดบาทหลวงดำก็เคลื่อนย้ายตัวเองด้วยความเร็วสูงไปโผล่อยู่เบื้องหน้าของเมมฟิสในทันที พร้อมกับรวมพลังไว้ที่ฝ่ามือที่ถูกยกขึ้นในทันที ก่อนที่จะฟาดฝ่ามือลงอย่างไม่ปราณี

 

           Inscription of scholars. [จารึกแห่งนักปราชญ์]

 

            แต่ก่อนที่ชายหนุ่มจะถูกไฟคลอกกลับปรากฏแผ่นศิลาที่เขียนด้วยอักขระโบราณขึ้นมากางกั้นระหว่างคนทั้งสองส่งผลให้มือของแม็กนัสที่เต็มไปด้วยเปลวไฟกระแทกแผ่นศิลาอย่างแรง และจารึกประหลาดคล้ายมีพลังพิเศษที่แม้จะทำอันตรายใดๆกับผู้โจมตีไม่ได้ แต่ก็ยังรุนแรงพอที่จะดีดเขาให้ถอยไปหลายก้าว

 

          ทักษะนี้มัน...เอลฟ์งั้นรึ? คนที่โจมตีพลาดรีบกวาดสายตาหาที่มาของทักษะป้องกันที่เยี่ยมยอดในทันที ก่อนที่ใต้ร่างของเมมฟิสจะมีภาพอักขระเวทย์อีกชุดในรูปแบบวงกลมเกิดขึ้น

 

         เวทย์มนต์เคลื่อนย้ายไม่ได้การแล้ว! ทอมอุทาน พลางรีบควงมือกลทั้งสองให้ก่อเกิดพายุทอนาโดขนาดย่อมที่รุนแรง หวังสกัดการหนีของคนที่ทำให้แผนของพวกเขาผิดพลาด แต่ทันทีที่จะซัดพลังออกไปร่างของเขากับไม่อาจขยับตัวได้ชั่วขณะ มิหนำซ้ำยังรู้สึกได้ถึงพลังป้องกันที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

         อยู่นั่นเองหรอ เสนาธิการสงครามเพียงกวาดสายตามองครู่เดียวก็รับรู้ถึงคนใช้ทักษะ ที่หลบซ่อนตัวเองอยู่ในคนหมู่มาก อโหสิกรรมให้ด้วยแล้วกัน

 

        เขาพูดพลางทะยานตัวขึ้นบนฟ้า เรียกดาวตกลูกไฟทั้งสิบดวงให้พุ่งลงยังใจกลางฝูงชน โดยไม่ได้ใส่ใจกับร่างของเมมฟิสที่ทำอะไรไม่ถูกและค่อยๆจมหายลงไปในวงเวทย์ เพราะทักษะนี้หากผู้ใช้ตายโดยที่ทักษะยังไม่สัมฤทธิ์ผลเต็มที่ ทุกสิ่งจะกลับมาเป็นดังเดิมนั่นเอง

 

        ไม่สนใจชีวิตผู้คน บ้าที่สุด คนลึกลับที่แอบช่วยหนุ่มเคราะห์ร้ายร้องออกมาเมื่อตัวเองคาดการณ์ผิด เพราะนึกไม่ถึงว่าคนตรงหน้าจะลงมือได้เหี้ยมโหดไม่สนใจชีวิตของผู้เล่นคนอื่นๆ

 

         ตูม!! เสียงระเบิดดังกึกก้องพร้อมกับเปลวไฟที่ลุกพรึบขึ้นในทันที ตามมาด้วยเสียงกรีดร้องของกลุ่มผู้เล่นเคราะห์ร้ายที่ถูกย่างสดตรงลานกว้างหน้าสวนสาธารณะ แม็กนัสไม่ได้ใส่ใจนักเพราะเป้าหมายของเขากำลังวิ่งหนีออกห่างจากจุดนั้นด้วยความเร็วที่สูงยิ่งจนเขายังคาดไม่ถึง

 

        เจ้าลิงจ๋อหนีเก่งนักนะ ดูซิเจอแบบนี้เข้าจะทำยังไง

 

        The fire burn! [พระเพลิงผลาญ]

 

         เสนาธิการหนุ่มวางมือลงทาบพื้นดิน พริบตาที่พื้นก็เกิดระเบิดเป็นเส้นตรงพร้อมกับมีไฟปะทุขึ้นตามหลังเจ้าคนปริศนาที่ก่อกวนแผนของพวกเขาตามไปติดๆ ซึ่งๆไม่ว่ามันจะเลี้ยง กระโดด รึเปลี่ยนทิศทางยังไงเปลวไฟระเบิดก็ยังไล่ตามไปได้ถูก

 

        ซวยแล้วไง ดีเลย์ทักษะจารึกแห่งนักปราชญ์ยังไม่หมดด้วยสิ เจ้าคนปริศนาบ่นอุบแต่สายตากลับไม่ได้สิ้นหวัง เพียงวาดมือประกบกันแล้วจ้องมองกลับไปคนที่โจมตีเขาอย่างเยือกเย็น

 

        Blessings of the goddess [พรแห่งเทพธิดา]

 

        ชั่วพริบตาที่พลังไฟกำลังจะไล่ทันเป้าหมาย เหนือหัวของแม็กนัสกับปรากฏภาพของเทพธิดาผู้งกงามนางหนึ่งในชุดแพรสีขาวปรากฏปีกสองข้าง มือหนึ่งถือแตร มือหนึ่งถือดอกไม้สีขาวสะอาด สวมมงกุฎดอกไม้ป่า เธอเขย่ากิ่งดอกไม้เล็กน้อยส่งผลให้ร่างกายของเสนาธิการหนุ่มถึงกับหยุดนิ่งไม่ต่างจากช่างเหล็กในตำนาน

 

        เอลฟ์มีทักษะพวกนี้ด้วยรึ? เขาขมวดคิ้ว โดยปกติคนที่มีฝีมือขนาดช่างเหล็กในตำนานและเขาไม่ใช่เรื่องยากที่จะหลบรึแก้คำสาปที่ถูกร่ายออกมา หากแต่ในโลกออนไลน์แห่งนี้ มีเพียงทักษะบริสุทธิ์เท่านั้นที่ไม่อาจป้องกันได้ ซึ่งเกือบทั้งหมดคือทักษะสำหรับใช้ป้องกันรึเสริมอานุภาพผู้เล่น

 

        /“ระยะเวลาของทักษะคือ 20 วินาที ผู้เล่นแม็กนัสจะอยู่ในสถานะตั้งรับไม่อาจขยับตัวได้แต่พลังป้องจะเพิ่มขึ้น50%”/

 

        ทักษะนี้เท่าที่ข้ารู้ระยะเวลาของทักษะเกิดจากระดับของผู้เล่นคูณด้วยหนึ่งวินาที เจ้าพึ่งระดับยี่สิบเองรึ เสียงดุดันดังขึ้นส่งผลให้บุคคลปริศนาถึงกับสะดุ้งเมื่อรู้ว่ามีคนยืนอยู่ด้านหลัง

 

        ผู้อาวุโสรังแกเด็ก ออกจะไร้คุณธรรมเกินไปแล้ว

 

        เรื่องนี้ใหญ่โตเกินกว่าจะยอมสละได้เพราเห็นแก่ชื่อเสียง ถ้าจะโทษจงโทษที่แส่หาเรื่องเถอะ

 

        ขาดคำเขาสัมผัสได้ถึงสายลมอันรุนแรงที่เกิดขึ้นจากด้านหลัง ที่ส่งผลให้กล้ามเนื้อเขาเจ็บปวดอย่างที่สุด...

ไม่ไหวจริงๆแฮะ บุรุษปริศนาสะบัดผ้าคลุมให้มาปกป้องแผ่นหลังของตนก่อนที่จะร่ายคาถาบทสั้นๆบทหนึ่ง พลันส่งผลให้ร่างของเขาค่อยๆจางลงๆจนคล้ายจะเลือนหายไปในอากาศธาตุ

 

          No identity [ไร้ตัวตน]

 

          ผว้ะ!!   3,845!

 

          หืม!” ชายชราถึงกับชะงักเมื่อพลังโจมตีเกิดความผิดปกติ หมัดที่ซัดออกเต็มแรงคล้ายซัดใส่อากาศเปล่าเจ้านี่มันเผ่าไหนกันแน่?

 

         ร่างสันทัดของชายหนุ่มปริศนากระเด็นไปด้านหน้าตามแรงกระแทก เลือดเสียถูกกระอักออกมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ร่างจะล้มคะมำลงกับพื้นแน่นิ่ง เสียงหายใจหอบระรัวยังคงปรากฏ เขารู้สึกราวกับร่างกายหนักอึ้งจนแทบจะขยับไม่ได้ หากไม่ได้ทักษะสลายความเสียหายน่ากลัวว่าจะตายไปแล้ว

 

        สู้ไม่ได้เลยแฮะ เขาขำออกมาเบาๆ

 

        ระดับแค่ 20 สู้มาได้ป่านนี้ก็นับว่าหาได้ยากถึง 1 ในหมื่นแล้ว เกิดเจ้าพัฒนาฝีมือต่อไปน่ากลัวจะเป็นอันตรายไม่ด้อยไปกว่าพวกที่มีชื่อเสียงแนวหน้าตอนนี้ ช่างเหล็กในตำนานเอ่ยชม

 

        นี่ถ้าผมไม่รู้ขีดจำกัดของเผ่าและสายอาชีพ ผมคงจะหลงไปกับคำยอนั่นแล้ว น่าเสียดายที่ผมไม่สามารถเรียนทักษะที่สร้างความเสียหายโดยตรง เขาตอบพลางมองไปยังร่างของกวินทร์ที่จมหายไปในวงแหวนเรียบร้อยแล้ว

 

        ถ้าไม่อยากทรมานปางตายก็รีบบอกจุดส่งตัวของเวทย์มนต์เจ้าดีกว่า ระดับแค่20ไม่มีทางส่งออกนอกเมืองได้ ที่สำคัญนายเป็นผู้เล่นไม่ใช่ Npc ย่อมใช้เวทย์นี้ได้อย่างจำกัดขอบเขต เสนาธิการที่พ้นระยะเวลาบัพพรเทพธิดาพูดขึ้น

 

         โทษที คนอย่างผมคงขายเพื่อนไม่ได้ ว่าแล้วชายหนุ่มก็หยิบเอาม้วนคัมภีร์สีฟ้าขนาดเล็กออกมา หวังว่าคงไม่ได้เจอกันอีกนะครับ

 

         คิดจะกลับจุดเซฟหรอ ฝันไปเถอะ ไวเท่าความคิด ทอมซัดหมัดลงไปแต่น่าเสียดายที่ร่างของเด็กหนุ่มหายวับไปเสียก่อน

 

         แยกย้าย ทั้งสองพูดพร้อมกันราวกับนัดหมายล่วงหน้า ก่อนที่จะวิ่งไปคนละทาง เป้าหมายคือจุดเซฟที่อยู่ภายในเมืองที่เหลืออีกเจ็ดแห่งนั่นเอง

 

         ระหว่างที่กำลังปะทะกันอย่างดุเดือด กวินทร์ที่ถูกส่งตัวด้วยทักษะเคลื่อนย้ายกำลังลอยเคว้งอยู่ในห่วงมิติ เขารู้สึกราวกับว่าตนเองอยู่ในสภาพกึ่งหลับกึ่งตื่น มีพลังบางอย่างไหลเวียนออกจากสิ่งที่อยู่ในกำมือเขาเข้ามาภายในร่าง และพลังบางอย่างที่อยู่ในร่างกำลังผลักดันกับสิ่งนั้นจนเขารู้สึกเจ็บปวดและทรมานไปหมด  ภาพเหตุการณ์ประหลาดปรากฏขึ้นเป็นฉากๆในหัวของเขา มันเป็นภาพที่ชวนให้รู้สึกหดหู่และน่าสังเวชใจอย่างที่สุด

 

         เกิดอะไรขึ้นกับเรา คำถามหนึ่งก้องขึ้นภายในจิตใจแต่กลับไม่ปรากฏคำตอบใดๆ

 

         ความทรงจำของพวกเราขอฝากไว้กับเจ้าแล้ว

 

          เสียงปริศนาดังขึ้นภายในหัวของเขา พร้อมกับภาพต้นไม้ใหญ่ที่สูงยิ่งกว่าขุนเขา ใบไม้สีรุ้งสะท้อนแสงอาทิตย์วาววับ ฝูงนกพิราบขาวมากมายบินวนราวกับต้นไม้นั้นคือมารดาผู้โอบอุ้มสรรพสิ่ง เบื้องล่างคือผืนป่าสีเขียวยายสุดลูกหูลูกตาแม่น้ำหลายสายไหลผ่าน นับว่าอุดมสมบูรณ์อย่างยิ่ง

 

         จงรับเอาไว้เถิดมรดกแห่ง Tragedy Saint”

 

         ชั่วพริบตาทุกสิ่งราวกับความฝัน ร่างของเขาหล่นลงบนพื้นกระเบื้องของสวนสาธารณะอีกแห่งหนึ่งที่อยู่คนละฟากกับสถานที่ต้นเหตุ ตามปกติเมืองๆหนึ่งจะมีจุดเกิดตายตัวเพียงแห่งเดียว แต่มีชุดเซฟย่อยถึงแปดแห่ง เพื่อป้องกันการดักทำร้ายหรือรุมเล่นงานคู่อริ ให้ทำได้ยากยิ่งขึ้น

 

         เจ็บชะมัด กวินทร์บ่นอุบในขณะที่พยุงตัวเองให้ลุกขึ้น

 

         แค่นี้ทำบ่น แล้วที่ฉันเจอไม่หนักกว่าหรอ? เสียงที่คุ้นหูดังขึ้น ชวนให้ชายหนุ่มหันไปมองด้านข้าง

 

        เฮ้ยเพลง!” นักบาสหนุ่มถึงกับอุทานเมื่อเห็นเพื่อนรักอยู่ในสภาพโชกเลือด หายใจรวยรินจะตายมิตายแหล่ แกไปทำอะไรมาวะ

 

        ก็ช่วยแกไง เพลงบ่นอุบในขณะที่กวินทร์ประคองให้ลุงขึ้นนั่งอย่างยากลำบาก ไม่คิดเลยว่าแกไปรอแกเข้าเกม จะได้มีเรื่องกับพวกระดับสูงแบบนั้น

 

        ฉันก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เขาพยายามแก้ต่าง

 

        งั้นฉันจะบอกให้ ทีแรกเจ้าพวกนั้นสู้กันแล้วมีสัตว์ประหลาดที่ไหนไม่รู้โผล่มา ดูเหมือนว่าจะแย่ง Irem อะไรกันสักอย่าง แล้วก็ก็ถูกระบบส่งมาจุดเกิดพอดี ที่สำคัญแกดันไปคว้าของสิ่งนั้นเอาไว้

 

        เออใช่ นักบาสหนุ่มอุทานพลางยกมือที่กำแน่นขึ้นก่อนที่จะค่อยๆคลายมือออก พร้อมกับคิ้วของสองหนุ่มที่ขมวดเข้าราวกับผูกโบว์

 

        ลูกเต๋าหน้าสิบ!?”

 

        ทั้งสองอุทานออกมา เมื่อเห็นสิ่งที่คนพวกนั้นสู้แย่งกันจะเป็นจะตาย นึกว่าจะเป็นพวกเครื่องประดับที่มีค่า ที่ไหนได้กลับเป็นแค่ลูกเต๋าหน้าสิบโปร่งใส่ที่มีตัวเลขโรมันสลักเอาไว้บอกหน้าแต้ม ภายในลูกเต๋าเปล่งประกายราวกับเพชรแต่ไม่ใช่

 

        จะไงก็ช่างเถอะ รีบพื้นร่างกายก่อนเหอะ แถวนี้มีร้านขายยาเพิ่มพลังไหม? กวินทร์ถามขึ้นพร้อมมองซ้ายขวา

 

        ไม่มีประโยชน์ อาชีพฉันไม่สามารถใช้พวกโพชั่นปกติได้ ต้องใช้ที่ผลิตเองด้วยทักษะประจำอาชีพเท่านั้น ตอนนี้รีบหาที่ซ่อนเหอะพวกนั้นตามมาทันจะยุ่งเอา

 

        แล้วกวินทร์ก็ช่วยพยุงเพื่อนให้ลุกขึ้นพลางเดินเข้าสู่ตัวเมืองหวังอาศัยผู้คนพลุกพล่านให้คนที่ไล่ล่าตามหาได้ยากขึ้น ส่วนเพลงพิภพก็ค่อยล้วงหยิบสมุนไพรในหน้าต่างอุปกรณ์ขึ้นมากินอย่างยากลำบาก ก่อนที่ตัวเลนสีเขียวจะค่อยๆลอยออกจากบาดแผลพร้อมกับสีหน้าที่ดูดีขึ้นเป็นลำดับ

 

        ทั้งสองเลือกที่จะเข้าพักในร้านอาหารร้านหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากที่นั่นนัก วันนี้ที่ร้านค่อนข้างจะแออัดไปด้วยผู้คน ทันทีที่พวกเขาเดินเข้ามาสายตาเกือบทุกคู่ก็จดจ้องมายังพวกเขา แม้จะรู้สึกได้ถึงความไม่ปกติ แต่ทั้งสองก็ยังเลือกที่จะเดินไปนั่งลงบนโต๊ะมุมที่ว่างอยู่

 

        จะดีหรอวะเพลง แต่ละคนน่ากลัวชิบ กวินทร์แอบกระซิบ

 

        แบบนี้สิดี พวกนั้นตามมาอย่างน้อยเผื่อเราจะได้อาศัยโอกาสนี้หลบพวกนั้นได้ ระหว่างรอทักษะของฉันดีเลย์พอที่จะส่งพวกเราออกนอกเมือง คนฉลาดอย่างเพลงพิภพย่อมต้องคิดหาทางรอดอยู่ทุกขณะจิต

 

         เฮ้ยไอ้น้อง โต๊ะนั้นนั่งไม่ได้ ชายร่างยักษ์ในชุดอัศวินสีดำท่าทางดุดันลุกขึ้นหันมามองพวกเขาด้วยสายตาไม่เป็นมิตรนัก

 

        ได้ยินมาว่า ครอส หัวหน้ากิลด์ฟากฟ้า กิลด์อันดับหนึ่งของนครแห่งการค้าและการท่องเที่ยวจิราส เป็นยอดบุรุษที่น่าเคารพเด่นทั้งฝีมือและเปี่ยมด้วยลักษณะของสุภาพบุรุษไม่เคยรังแกผู้ที่ด้อยกว่า จนถูกจัดอันดับให้เป็นรองเพียงจตุรเทพของเน็กทราซัล หากลูกกิลด์ทำตัวเป็นมาเฟียรังแกเด็ก ชื่อเสียงที่ได้ยินมาดูจะเกินเลยไปหน่อย

 

         เพลงพิภพพูดด้วยน้ำเสียงมั่นใจแถมยังชัดถ้อยชัดคำจนคนในร้านได้ยินกันทั่วและเกิดเสียงซุบซิบพูดคุยกันของโต๊ะอื่นๆตามมา เจ้ายักษ์ท่าจะโมโหมากถึงกับจะลุกออกมาเล่นงาน แต่กลับมีเสียงกระแอมไอเบาๆที่ไม่รู้ว่ามาจากไหน ส่งผลให้เจ้ายักษ์นั่นต้องนิ่งเงียบแล้วนั่งลงกับที่

 

         ขอบคุณที่เมตตาหนุ่มน้อยยิ้มบางๆที่มุมปาก เพราะไม่เช่นนั้นวันนี้คงได้เป็นเรื่องสนทนาที่แสนสนุกของกิลด์คู่แข่งอย่าง แพนดอร่า แน่

 

         สิ้นคำพูดคนอีกกลุ่มหนึ่งกลับหันมามองสองหนุ่มแทน เพลงพิภพเองก็ทำทีคล้ายไม่ใส่ใจและยังคงร้องเรียกพนักงานบริการเพื่อสั่งอาหาร ส่วนกวินทร์กับจ้องมองเพื่อนตาไม่กระพริบเพราะถึงรู้ว่าเพื่อนตนฉลาดแต่ไม่คิดว่าจะช่างพูดถึงขนาดนี้ด้วย

 

        แกไม่กลัวพวกเขารุมกระทืบรึไงเล่นพูดซะ นักบาสหนุ่มกระซิบ

 

        กิลด์ฟากฟ้ากับกิลด์แพนดอร่า ต่างก้เป็นกิลด์ใหญ่ของเมืองนี้ ที่สำคัญทั้งสองรักหน้ายิ่งกว่าอะไร การรังแกคนที่ระดับต่ำกว่ามากและยังจำนวนน้อยกว่าเยอะไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาอยากกระทำ ที่ฉันพูดแค่กระตุ้นให้พวกเขารู้สึกตัวเราจะได้สบายยังไงล่ะ เพลงพิภพตอบเสียงเรียบ

 

         แล้วนายรู้ได้ไงว่าพวกนี้เป็นคนของกิลด์ไหน?

 

         ก็ตอนที่เดินเข้าร้านอาหารไง สองโต๊ะติดประตูมีคนของสองกลุ่มพวกเขาประดับตราเล็กๆของกิลด์ไว้ที่ชุดเกราะ อย่างฟากฟ้าคือตรากรีฟอนสีเงิน ส่วนแพนโดร่าคือตรารูปหัวสตรีสีทอง ถ้าสังเกตดีๆก็รู้ไม่ยากหรอก เพลงพิภพตอบในระหว่างที่นั่งนิ่งกินสมุนไพรฟื้นพลัง

 

         เป็นเด็กที่น่าสนใจจริงๆ คิดว่ามีค่าพอที่จะให้ร่วมโต๊ะไหม?

 

         เสียงหนึ่งดังขึ้นพร้อมๆกับที่เก้าอี้ร่วมโต๊ะด้านในที่ว่างอีกสองพลันค่อยๆปรากฏร่างของคนสองคน คนหนึ่งอยู่ในชุดอัศวินสีเงินท่าทางสง่า มีผมสีทองและนัยน์ตาสีน้ำตาลตรงหน้าอกมีตรากริฟอนสีเงินแปะอยู่ ส่วนอีกคนเป็นผู้หญิงรูปร่างอ้อนแอ้นอรชรในชุดเกราะสีแดงรัดรูปโดดเด่นที่หัวไหล่ประดับตราศีรษะหญิงสาวสีทอง

 

         เพลงพิภพแม้จะฉลาดแต่กลับมองพลาดไปอย่างหนึ่ง เขานึกว่าที่นี่เป็นเพียงการหารือเรื่องแบ่งปันผลประโยชน์ของลูกกิลด์ระดับล่างรึกลาง แต่ที่ไหนได้บุคคลที่เขานั่งร่วมโต๊ะอยู่นี้กลับกลายเป็นบุคคลที่มีฐานะสูงสุดของทั้งสองกิลด์เสียนี่!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1,708 ความคิดเห็น

 1. #1679 D_ia (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 11:25
  เฮอะๆๆๆๆ

  กวิน.....พาเพื่อนซวยสะแล้วไหมล่ะ.....  เพลงชั่งฉลาดพูดนิ
  #1679
  0
 2. #1595 EdeLWeisS (@momiji55) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 15:37

  น่าลุ้นแฮะ จะเป็นยังงัยต่อนะ 
  แล้วก็จิ้มตอนต่อไป

  #1595
  0
 3. #1556 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2553 / 22:25
  โอ้นายเพลงร้ายกาจจริงๆ
  #1556
  0
 4. #1538 ★ฟะ'เอิน {sihan}{๑๐๓} (@_oSATANo_) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2553 / 21:32
   

  ชอบเพลงจัง  ; )


  #1538
  0
 5. #1536 ExcellentBoy (@panasonics) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2553 / 18:59

  อะไรหายตัวครับ??
  #1536
  0
 6. #1534 Double_Up (@pleomax001) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2553 / 18:11
  มันหายตัวตอนไหนกันอะ
  #1534
  0
 7. #1533 Double_Up (@pleomax001) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2553 / 18:11
  มันหายตัวตอนไหนกันอะ
  #1533
  0
 8. #1531 dragonflywing (@dragonflywing) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2553 / 14:46
  สนุกมากค่ะ

  ลุ้นแทบแย่ว่าจะรอดหรือไม่รอด (รอลุ้นต่อไป)
  #1531
  0
 9. #383 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2553 / 16:59
  จะชนะมั้ยนะศึกนี้
  #383
  0
 10. #251 ฝนลมกรด (@tarkatoo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2553 / 19:58

  สนุกมากมายเลยคับท่านไรเตอร์

  #251
  0
 11. #179 Mink_C (@Mink_C) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2553 / 22:10

  ลุ้น ลุ้น ลุ้น

  #179
  0
 12. #42 kornzaa (@korn1312) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2553 / 01:34

  สนุกมากครับ แอด แฟนคลับ

  #42
  0
 13. #36 ศนิย์ (@zalda2004) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2553 / 06:17

  หมาบ้ามันยังมีท่าไม้ตายอีกเหรอ  เวรละ ทำไงดี แล้ว กวากวา ไมเสียท่าง่ายจัง

  #36
  0
 14. #34 toy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2553 / 04:39
  สนุกมากครับมาอัพต่อนะ
  #34
  0
 15. #33 มินามิ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2553 / 22:19
  กำ งานนี้ถ้าแพ้ โดนหมาจับกินแน่ๆ ว่าแต่ กวาๆไปไหนล่ะนี้เป็นไรปล่าว สู้ๆค่ะ
  #33
  0
 16. #32 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2553 / 21:39
  โอ้หรือว่าเมมฟิสเราจะแพ้เนี่ย ไม่นะ
  #32
  0