ไว้ชาติหน้าเถอะ! [Yaoi,BL]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 94,807 Views

 • 2,088 Comments

 • 7,817 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,208

  Overall
  94,807

ตอนที่ 10 : ARC 1.9 | คัมแบคและกู๊ดบายสเตจของคุณนางเอก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15766
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1736 ครั้ง
  18 มิ.ย. 61

ARC 1.9 | คัมแบคและกู๊ดบายสเตจของคุณนางเอก


“เฮ้ยไอ้ที ได้ข่าวว่ามีหนุ่มใหญ่มาจีบ”

“เล่นของใหญ่เลยนะ”

“บ้าจริง อะไรใหญ่”

“หมายถึงตำแหน่ง กรั่กๆๆ”

ผมไม่รู้ว่าข่าวลือที่ไม่ผิดซะทีเดียวนี่ไปเริ่มแพร่กระจายมาจากไหน เพื่อนร่วมคณะถึงได้รู่เรื่องเอามาแซวเช้า สาย บ่ายเย็น ไม่ใช่แค่เพื่อนร่วมรุ่นแต่เหมือนลามไปทั่วมหาลัยแล้วมากกว่า

อันที่จริง...ผมก็พอจะเดาได้อยู่

“ไปกินข้าว”เสียงทุ้มพร้อมกับเงาตะคุ่มเหนือหัว...ร็อตไวเลอร์ตัวโตพ่วงตำแหน่งเจ้ากรรมนายเวรเบอร์หนึ่งที่ตอนนี้มีตำแหน่งเพิ่มคือกำลังตามจีบผมอยู่

และเป็นการโดนจีบที่ทรมาณที่สุดในชีวิตผมเลย

“ว๊ายย พ่อมาแล้ว”

“พ่อไรอ่ะ”

“พ่อทูลหัวไงจ๊ะ แต่ถ้าบนเตียงจะเป็นแด๊ดดี้~”

ไอ้สองคนนี้น่าจะเป็นลูกศิษย์พี่ภัทรแน่นอน รับส่งกันดีเหลือเกิน ขยันชงจนเข้มไปหมดแล้ว

ผมเบ้หน้าชูนิ้วกลางใส่พวกมันก่อนจะลุกขึ้นเดินตามอีกฝ่ายไป ผมไม่ได้ง่าย คุณอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ แต่ไม่รู้ทำไมเมื่ออีกฝ่ายชวนกินข้าวหรือดูหนัง กล่องภารกิจก็จะเด้งขึ้นมาทันที

ครั้งนี้ก็เช่นกัน

‘ไปกินข้าวกัน’

‘ไม่อ่ะ’

‘เมื่อไหร่จะยอมไปด้วยกัน’

‘ไว้ชาติหน้าเถอะ’

และก็จะมีเหตุการณ์ประมาณนี้โผล่มาในหัวผมเสมอ ส่วนหน้าคนพูดกลับเลือนลางจนมองไม่ออกว่าเป็นใคร แต่ให้เดาก็คงเพื่อนสักคนนั่นแหละ จนเริ่มปลงตกกับความปากพล่อยของตัวเอง

“อยากกินอะไร”อีกฝ่ายเอ่ยถาม นี่คงเป็นนานๆครั้งที่จะไม่ใช่แนวประโยคคำสั่งห้วนๆไม่รู้ไปติดมาจากการเป็นพี่ว๊ากรึเปล่า หน้านี่ก็ขรึมเหมือนเดิม

“อะไรก็ได้”

“ตีนไหม”

“ก๋วยเตี๋ยวก็ได้”

แล้วจีบอะไร ทำไมพี่ไม่อ่อนโยนกับผมเลย!

“วันนี้มีนัดเลี้ยงสาย”จู่ๆอีกฝ่ายก็พูดขึ้นในขณะที่นั่งรอก๋วยเตี๋ยว

“จะชวน? ไม่เอาอ่ะ”ผมเลิกคิ้วก่อนจะปฏิเสธแบบไม่ต้องคิด

“เปล่า บอกเฉยๆ”

“อะไรของพี่”

“รายงานไว้ก่อน แค่ไปกินเหล้า กลับบ้านก่อนสี่ทุ่มแน่นอน”พี่ครามยังคงหน้าตึงเสียงนิ่งเหมือนเดิม เพียงแต่ประโยคที่พูดออกมามันดูเหมือนพวกผู้ชายที่ขอเมียไปกินเหล้ากับเพื่อนเลยนี่หว่า

“พะ...พี่จะไปทำอะไรก็เรื่องของพี่ป้ะ”จู่ๆอากาศเมืองไทยก็ร้อนขึ้นมากระทันหัน พัดลมร้านนี้นี่แย่จริงเป่าไม่โดนผมเลยสักนิด

“เรื่องของกูก็คือเรื่องของอนาคตแฟนกู ชัดไหม”

โอเค...ชัดครับ

ผมยอมรับว่าถึงแม้พี่ครามจะไม่มีคำหวาน มีแต่ความหยาบกระด้างก็ตาม แต่ทุกคำพูดเล็กๆน้อยๆหรือบางอย่างก็ตรงจนจิตใจคนฟังตั้งตัวไม่ทันเหมือนกัน

“เส้นเล็กน้ำตกจ้า”

ถึงพัดลมร้านนี้จะไม่ดี แต่ต้องขอบคุณป้าจริงๆที่มาขัดประโยคสนทนาที่ผมกำลังจะพ่ายแพ้ลงครั้งนี้ได้อย่างทันท่วงที...
“ทำไมจะเมาต้องชวนน้องด้วยวะพี่”ผมทำหน้าเซ็งขณะส่งแก้วเหล้าที่ชงแล้วให้พี่รหัสตัวเอง จู่ๆก็โดนตามตัว ตอนแรกก็แค่โทรซึ่งผมก็ไม่เสียเวลาคิดปฏิเสธไปทันที แต่อีกฝ่ายดันไปสิบตารางเรียนดักเขาหน้าคณะ แถมไม่รู้ทำไมถึงเจาะจงเป็นผม

ผมยืนยันอีกครั้งว่าผมเป็นผู้เคราะห์ร้าย

“ก็ครั้งนี้ไม่ได้อยากเมาธรรมดา แต่กูมาแดกย้อมใจโว้ยยย ไอ้ที ฟังกู ฟังกูที กูอยากเล่า อยากระบาย ฮุกๆๆ”

พอเจอหน้าครั้นจะปฏิเสธก็ทำไม่ลงเมื่อพี่รหัสคนเฮฮานั่งซึมเป็นหมาหงอย กระดกเหล้าเอาๆไม่เหลือเค้านิสิตแพทย์ พอถามว่าพรุ่งนี้ไม่มีเรียนหรือก็โดนตวาดกลับมาว่าป่วยแบบนี้จะไปได้ยังไง...

พอถามป่วยอะไร...

“ป่วยใจไง เจ็บที่ไหนก็ไม่เท่าที่ใจหรอกโว้ย แม่ง กูก็ออกจะรูปหล่อพ่อรวย โปรไฟล์โคตรเพอร์เฟ็คแท้ๆ ถ้าบอกเลิกกันตรงๆยังดีกว่านี้เลย กูเสียจัยยยยยยย ไอ้ที ได้ยินม้ายยยย ได้ยินม้ายยยบ โปรดฟังว่าช้านร้ากเทออออ”

ตอนแรกก็ระบายดราม่าชีวิตตัวเองดีอยู่หรอกแล้วทำไมตอนหลังพี่ดาเอ็นโดฟินถึงเข้าสิงว่ะน่ะ

“ครับๆๆๆ”

หน้าที่ของผมตอนนี้ก็มีเพียงตอบรับทุกคำราวกับเข้าอกเข้าใจแต่ขอโทษนะพี่ต้อง ทุกอย่างมันเข้าหูซ้ายทะลุหูขวาผมไปหมด จับใจความได้แค่ว่าแฟนสาวของเขาคบชู้ ไม่ใช่แค่คนเดียวแต่เป็นสิบ! แถมแอบทำลับหลังแบบนี้มานานแล้วด้วย โอ้มายบุดด้า สมัยนี้มันน่ากลัวจริงๆ

ผมนั่งเบื่อๆ มองรอบบาร์ไปเรื่อย หันมาเช็คสภาพพี่ต้องเป็นระยะๆ กลัวไประรานโต๊ะอื่นหรือเมาอ้วกจนเละ ผมได้แต่ถอนหายใจ นอกจากมานั่งเป็นผู้ฟังที่ดี คนชงเหล้า ก็คนเก็บศพนี่แหละ

หืม...นั่นคุณนางเอกนี่

ผมชะงัก เมื่อสายตาไปสบกับร่างเล็กที่อยู่ในชุดเปิดเนื้อหนังมังสามากกว่าปกติแต่ไม่ได้เยอะจนเกินงาม วับๆแวมๆดูล่อตาล่อใจใครหลายคน จะว่าไปผมไม่ได้เจอเธอนานแล้ว ตอนไปที่ค่ายเจอกันหนเดียวแถมโดนมองเหยียดมาอีกไม่รู้ว่าไปทำอะไรให้คุณเธอไม่พอใจ จากนั้นเหมือนเจ้าหล่อนจะหมกตัวอยู่ที่เต้นท์พยาบาล

เธอยังดูสวย สดใสเหมือนวันก่อน แต่ท่ามกลางความมืดผมเห็นรอยยิ้มร้ายกาจปรากฏขึ้นมาบนดวงหน้านวลแต่ครู่เดียวก็หายไปเหมือนผมตาฝาดไปเอง ผมหรี่ตาลงจับการเคลื่อนไหวของอีกฝ่ายอย่างไม่ละสายตา เพราะลางสังหรณ์ผมกำลังบอกว่าละครเรื่องนี้ยังไม่จบ แม้เหมือนว่ามันจะยังไม่ได้เริ่มตามบทแรกก็ตาม

ก่อนที่ใบหน้าจะมืดครึ้มลงเมื่อเห็นเธอส่งซองอะไรบางอย่างให้บริกรสาว ครั้นจะลุกเดินตามไปกลับมาแรงฉุดจากด้านหลังจนหงายกลับไปนั่งที่เดิม

“ทีฟังพี่ ฟังพี่มึงนะเว้ย ทำไมเขาทำงี้กับพี่ว๊า ความเชื่อใจอ่ะ ความเชื่อใจที่พี่มี อึก ทำไม...ทำไมถึงทำกับชั้นด้าย ดูดู๊ดูวววว ดูเทอทามมม”

เอาเข้าไป! พี่จะร้องไห้ จะระบาย หรือจะร้องคาราโอเกะพี่ต้องเลือกสักอย่างโว้ย!

“พี่ต้องปล่อยผมก่อน ผมจะไปเข้าห้องน้ำ”ผมพยายามแกะมือคนตัวเท่ากันแต่หนักชิบหายเพราะพี่แกเล่นโถมตัวใส่ผมทั้งตัวแบบนี้

“ฮือๆๆ ขนาดน้องทียังทิ้งพี่ไป ห้องน้ำมันดีกว่าพี่ยังไง!”

“พี่เมาแล้ว ปล่อยผมก่อน”

“ม่ายยยยยย”

ใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมงในการผละจากพี่รหัสที่กลายเป็นหมาขี้เรื้อนอกหักพูดจาไม่รู้เรื่องนั่นได้ เมื่อถึงตอนนั้นทั้งร่างของคุณนางเอกและบริกรคนนั้นก็หายไปแล้ว

เวรเอ้ย!

โครม!!

“เกิดอะไรขึ้น!”เสียงคนตะโกนโหวกเหวกโวยวายมาจากชั้นสอง ซึ่งเป็นโซนที่ถูกแบ่งไว้เป็นห้องๆสำหรับลูกค้าที่อยากได้ความส่วนตัว หรือปาร์ตี้กันแบบเล็กๆ

เสื้อเลือดขมับผมเต้นตุบๆ ลางสังหรณ์สุดแม่นของผมบอกว่ามันต้องเกี่ยวกับคุณนางเอกเมื่อครู่แน่นอน และต้องไม่ใช่เรื่องดี

ผมรีบวิ่งไปชั้นสองโดยไม่สนอะไรทั้งนั้น ในหัวผมมีแต่คำว่าโอที โอทีเต็มไปหมด เรื่องราวกำลังจะไปในทิศทางตรงกันข้าวของพล็อตเดิมอยู่แล้วขอให้อย่าเกิดอะไรขึ้นเลย

แต่เหมือนเอฟเฟ็คความซวยของผมจะแข็งแกร่งเหลือเกิน

“พี่คราม!พี่ภัทร!”

ผมรีบตะโกนเรียกทั้งคู่สุดชีวิต โดยที่ไม่สนใจว่าเสียงจะไปถึงอีกฟากหนึ่งของชั้นรึเปล่า ดวงตาผมเบิกกว้าง ความเหนื่อยหอบแทบจะหายไปเมื่อภาพที่เห็นคือในห้องวีไอพีที่ประตูเปิดอ้าออกกว้าง มีร่างของคนคุ้นตาที่สภาพดูไม่จืดกองอยู่ที่พื้นในขณะที่พี่ภัทรยืนค้ำหัวอยู่หน้าห้องและมีคุณนางเอกที่กึ่งนอนกึ่งนั่งอยู่บนโซฟาตัวยาว

ไม่นะ!!

ผมกรีดร้องสุดใจเมื่อพี่ภัทรย่างเท้าเข้าไปหาพี่คราม ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ผมเลิกคิดว่าพล็อตมันจะกลับมาซ้ำรอย สิ่งที่ผมต้องการตอนนี้คือไม่อยากให้พวกเขาทั้งคู่ต้องทะเลาะกัน มิตรภาพแปดปีจะไม่เสียเปล่าให้กับผู้หญิงชั่วๆคนนึง! ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นผมจะทำให้เขากลับมาเป็นเพื่อนกันให้ได้เลยคอยดู

ร่างของพระเอกที่ปกติมีท่าทางขี้เล่นบ้าๆบอตลอดเวลากลับกลายเป็นมืดครึ้ม เขาบอกกันว่าคนที่หน้าตึงอยู่แล้วจะไม่น่ากลัวเท่าคนที่ยิ้มมาตลอดแล้วมาตึงท่าจะจริง เพราะตอนนี้บรรยากาศมองลิบๆยังรู้ว่าไม่ดี

ไอ้พี่ภัทร อย่าคิดว่าเป็นพระเอกแล้วจะทำตัวโง่เง่าได้นะโว้ย ฉลาดมาทั้งชีวิตแท้ๆอย่าไปเดินตามพล็อตสิ้นคิดพวกนี้นะ!

ผมกำลังจะอ้าปากห้ามคนที่กำลังโน้มไปหาพี่ครามที่นั่งนิ่งไม่ไหวติงอยู่บนพื้นด้วยสายตาน่ากลัว ไม่เข้าใจทำไมอีกคนถึงได้นิ่งสนิทไม่แก้ตัวใดๆทั้งนั้น เนี้ยเพราะเป็นแบบนี้พล็อตเดิมถึงได้เละเทะไปหมด

“พี่ภัทรยะ...”

ผมชะงักคำเมื่ออีกฝ่ายไม่ได้ฉุดกระชากขึ้นมาต่อยแต่อย่างใด แค่ฉุดตัวพี่ครามขึ้นมาให้ยืนดีๆเท่านั้น และเสียงที่ผมส่งไปทำให้พี่ครามที่อยู่ใกล้กว่าหันมามองผมอย่างแปลกใจ

“สี่ทุ่มแล้ว?”

“ห้ะ หือ ยังนะ”ผมตอบกลับอย่างงงวย เมื่ออีกฝ่ายหันมาถามเสียงนิ่ง เมื่อได้คำตอบก็พยักหน้ารับ แล้วยืนกอดอกส่งสายตาเย็นเยียบไปยังผู้หญิงคนเดียวในห้อง

“พี่ภัทร...พี่ไม่เชื่อน้ำหรือคะ ฮึก นะ...น้ำเกือบโดนขืนใจโดยเพื่อนสนิทพี่นะ อึก”คุณนางเอกร้างไห้สะอึกสะอื้น

“ห้ะ!!”ผมเผลออุทานออกมาเสียงดัง

“น้องน้ำฟ้าแต่งตัวดีๆเถอะ แล้วก็รีบกลับบ้านไปซะ”พี่ภัทรยืนค้ำหัวคุณนางเอกที่กึ่งนั่งกึ่งนอนกอดตัวเองแน่น สะอึกสะอื้นเล็กน้อยแต่พองาม

“แล้วเรื่องเพื่อนพี่...”ดวงตากลมโตกบไปด้วยหยาดน้ำตาช้อนมอง ก่อนจะหลุบตาต่ำอย่างมีจริต

“เรื่องที่จะข่มขืนน้องคงเป็นไปไม่ได้หรอก”

กึก

คนที่ก้มหน้าอยู่ชะงักทันตาเห็นก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาพูดด้วยริมฝีปากสั่นๆ

“แต่พี่ก็เห็นอยู่ตำตา!”

“ใช่ พี่เห็นเพื่อนพี่กำลังถูกผู้หญิงชั้นต่ำจัดฉาก”

“พี่ภัทร! ทำไมพี่ภัทรพูดเหมือนไม่รู้จักน้ำ ฮึก ที่ผ่านมามันคืออะไร”

“ใช่ คุยกันมาตั้งนานแต่พี่คงไม่รู้จักเราจริงๆ แต่พี่รู้จักเพื่อนพี่ดี ยิ่งในช่วงเวลาแบบนี้มันไม่ออกลู่ออกทางแน่ ออกไปก่อนที่พี่จะโมโหกว่านี้”พี่ภัทรพูดเสียงเข้ม หน้าตาขี้เล่นไม่มีอยู่อีกต่อไป

เมื่อเห็นความหวังสุดท้ายและแผนการตัวเองล่มไปต่อหน้า คุณนางเอกก็ได้แต่กัดปาก ปล่อยน้ำตาที่ไม่รู้เกิดจากความเสียใจหรือเจ็บใจไหลๆพรากๆแล้วกระทืบเท้าเดินจากไปแต่ไม่วายค้อนมองผมอย่างอาฆาตอีกครา

อ้าว จบแบบนี้เฉย แล้วไอ้แผนการที่ผมเตรียมมาเปิดโปงคุณนางเอกก็เป็นหมันไปเลยสิ

“อ้าว น้องที มาได้ไงตอนไหนเนี่ย ทันฉากฟินาเล่ไหม คำพูดพี่หล่อฉิบหายเลยอ่ะ”เหมือนอีกฝ่ายเพิ่งเห็นหัวผม หันมาฉีกยิ้มร่า บรรยากาศกลับมาบางเบาเหมือนเดิม

จะไม่หล่อเพราะตอนนี้แหละไอ้พี่ภัทร!

“ก็สักพักแล้วพี่ ตอนแรกคิดว่าพี่จะต่อยกับพี่ครามซะอีก”ว่าแล้วก็ขอทาบอกอย่างโล่งใจ ภารกิจสานสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเป็นการเป็นต้องพับเก็บไป

“โห คิดไปได้ ช่วงนี้มันติดเราจะตาย จะเอาเวลาไหนไปคั่วสาววะ ทุกวันนี้พี่แทบจะปวดขมับที่มันเอาปัญหาชีวิตรักมาปรึกษาพี่ทุก...”

“ไอ้ภัทร”

“ชะอุ้ย แต่เรามาก็ดีละ เพื่อนพี่ท่าทางจะเจอปัญหาต้องการคนอย่างเรามาช่วยพอดี”พี่ภัทรยิ้มกริ่ม เป็นรอยยิ้มที่ไม่ควรจะปรากฏบนหน้าของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นพระเอกเลย เพราะมันดูเลวยิ่งกว่าตัวร้านอีกน่ะสิ

“ผม?”

ผมชี้เข้าหาตัวเองอย่างงงๆ พ่อพระเอกพยักหนเาเหลือบไปมองรุ่นพี่ร็อตไวเลอร์ตัวโตที่มองผมอยู่ก่อนซึ้งเจ้าตัวก็พยักหน้าตอบรับเบาๆ

“อืม”

ตอนแรกก็ไม่เข้าใจว่าช่วยอะไร จนกระทั่งไล่ตามสายตาของพี่ครามลงไปแล้วก็พบ...กระบอกข้าวหลาม

“เฮ้ย!”

ชัดเลย ไอ้ซองสีขาวนั่น!

“ฝากมันด้วยน๊าา พี่ไปแล้วว ชั้นสามมีห้อง ที่นี่ของพี่เองเพราะฉะนั้นเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่ต้องไปใส่ใจ เพื่อนพี่มันมือสะอาดแน่นอน เพราะกล้องพี่รู้เห็นทุกอย่าง”อีกฝ่ายยิ้มหน้าบาน แสดงว่ารู้ตั้งแต่ต้น แต่ทำหน้าขรึมแกล้งให้คุณนางเอกโป๊ะแตกเองว่างั้นเถอะ แล้วไอ้ประโยคแรกคืออะไร ผมไม่มาเสียตัวโว้ย

“พี่ภัทร! กลับมาก่อน! ไอ้พี่ภัทร!”

หมับ

ผมพยายามจะตามพี่ภัทรไปอย่างน้อยก็มีไม้กันหมาดุๆตัวนี้ แต่กลับโดนขว้าแขนไว้ก่อน ส่วนไอ้คนที่เดินลิ่วๆไปแล้วก็มีหน้าหันกลับมายิ้มกริ่ม สายตาพราวระยับ โบกมือบ๊ายบายจบด้วย การหัวเราะอย่างโคตรมีความสุข

“หรือห้องนี้ก็ได้นะ แต่ก็อย่าเสียงดังมากละกัน โชคดีมีชัย โชคชัยมีวัว ชาติชั่วมีไอ้ครามนะน้องงง กร๊ากกก”

มึงนั่นแหละพี่ภัทร คนชาติชั่วมันคือพี่!!!

“พี่ครามปล่อยผมนะ พี่จะละเมิดสิทธิ์ผมไม่ได้”เมื่อไม่มีทางเลือกผมก็ได้แต่เผชิญหน้ากับอีกฝ่าย หมุนตัวกลับมาคุยกันตรงๆ พยายามควบคุมสายตาไม่ให้มองต่ำ

“แต่กูอึดอัด”อีกฝ่ายยังคงรักษาสีหน้านิ่งๆไว้ได้ เพียงแต่ ดวงตาคมเริ่มแดงนิดๆ เหงื่อผุดพรายตามใบหน้า เห็นอีกฝ่ายขบกามแน่นเสียจนเส้นเลือดปูด ดูไปดูมาก็ชักน่าสงสาร...ไม่สิ! อย่าไปคล้อยตามง่ายๆสิวะไอ้ที!

“พี่ก็ทำๆไปเหอะ โลกสวยด้วยมือเราไงพี่”

“ที”

“...”

“นที”

“...”ผมหลบสายตา แต่อีกฝ่ายไม่ยอมอีกต่อไป ใช้มือข้างหนึ่งเชยคางผมขึ้นให้ไปสบกับดวงตาคู่คมที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนา

“ช่วยพี่นะครับ”

เชี่ยยยยยย ช็อตนี้ผมตายว่ะ
————————————
กรี๊ดดดดดดดดดดดด คนเขียนก็ไม่ไหวค่า อ่อกกกก

ฮือ ตอนนี้ทุกตอนเริ่มยาวขึ้นแล้ว ค่อยๆลงล็อกที่เราตั้งไว้จนได้ เรื่องของคุณนางเอกก็เคลียร์(รึเปล่า) อีกไม่ไกลแล้วค่ะทุกคน ถ้าจบต้องคิดถึงพี่ภัทรมากๆแน่ๆเลย แง้

#ไว้ชาติหน้าเถอะ <<ทวิตใช้แท็กนี้นะ เราจะตามอ่านทุกคนเลย
Twitter : @ShimmeShimmeko
ไม่ต้องฟอลก็ได้ แต่ถ้าเราหายไปนานๆลองไปเช็คหรือตามได้น๊า ถ้าไม่ว่างอัพเราจะแจ้งตรงนั้นจ้า

แล้วก็ ตอนนี้เฟบถึง1000แล้ว เย่ ดีใจมากๆ ไม่คิดว่าจะมีคนอ่านเยอะขนาดนี้ ขอบคุณทุกเฟบ ทุกคอมเม้น ทุกโหวต ทุกอะไรก็ตามแต่ เราขอบคุณจริงๆ เพราะมันทำให้เรามีไฟขึ้นมาก

อัพไม่ดึกไม่ใช่เรา และใช่ค่ะ อัพเสร็จคือนอนเลย เพราะฉะนั้น คำผิดหรือสำนวนงงต่างๆนานาบอกไว้ได้เลยนะคะ เดี๋ยวมาทยอยแก้ให้ค่า บางทีก็เขียนตอนง่วงๆ;-;

1คอมเม้นท์ = 1 กำลังใจ <3


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.736K ครั้ง

117 ความคิดเห็น

 1. #2083 -ตะมุตะมิ- (@BAMT-) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 12:13
  เกลียดคำอุทานน้องอะ โอมายบุดด้างี้555555555 ในส่วนของพี่ภัทรก็คือรวบหัวรวบหางเลยค่ะ!!
  #2083
  0
 2. #2078 fayrich1 (@fayrich1) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 09:27
  อื้อหือออออ อิพี่มันร้ายยยย
  #2078
  0
 3. #2058 บุปผาสุริยัน (@Okido) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 22:09
  อื้อหืออออออ
  #2058
  0
 4. #2047 Kafair0012k (@Kafair0012k) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 14:51

  หนีปร้ายยยยย
  #2047
  0
 5. #2032 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 01:03
  แง่มมมมม
  #2032
  0
 6. #1991 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 07:20
  ใจเต้นอะ อิอิ
  #1991
  0
 7. #1981 FaiiSmail (@FaiiSmail) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 17:10
  เอาแล้วววว
  #1981
  0
 8. #1970 Lutodeer (@oing_oing) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 04:40
  กรี๊ดดดดดดด ขุ่นพระะะะะ ตายค่ะตายยยย หมายถึงดิชั้นที่อ่านเนี่ยแหละตาย เขินนนน
  #1970
  0
 9. #1897 patchynan (@patchynan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 19:45
  ไม่ไหวแล้ววววว
  #1897
  0
 10. #1863 HisokaK (@HisokaK) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 21:16
  กรี๊ดดดดดดดดด แต่โลกจะสงบสุขด้วยการช่วยกันนะคะ อิ_อิ
  #1863
  0
 11. #1789 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 11:30
  อร๊ายยยยย
  #1789
  0
 12. #1679 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:32
  พี่ครามมมมมมมม กรี๊ดดดดดดดด ฉากนี้กูตายยยยย
  #1679
  0
 13. #1651 mamiumint (@mint-hibara) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 21:45
  กรี๊ดดกกกกกกกกกก
  #1651
  0
 14. #1617 Pynca (@otaku-naja) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 11:05
  กรี้ดดๆๆๆๆ
  #1617
  0
 15. #1600 silent★night (@lomeo191) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 13:36

  วี้ดดดดดด
  #1600
  0
 16. #1580 LittleDummy1408 (@LittleDummy1408) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 21:35
  อั๊ยย เค้าได้กันแล้ว
  #1580
  0
 17. #1569 Kaning1345 (@Kaning1345) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 17:49

  ช่วยพี่นะครับ โอ๊ยยยยย
  #1569
  0
 18. #1555 KOGA-V (@KOGA-V) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 09:51
  โฮกกกกกก!!!!!!!!!!!!! ไม่ไหวแล้ว!!!!! ใครก็ได้เอายาดมมาให้พี่ก่อน
  #1555
  0
 19. #1531 Mercurymom (@Mercurymom) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 14:49
  แค๊กๆๆๆกระอักเลือด
  #1531
  0
 20. #1505 안시리민 (@0956535071) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 16:43
  ตายไปเลย ฉันเอง
  #1505
  0
 21. #1501 Ameba(ครับผม) (@demnation) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 15:54
  ตายด้วยคน!!! เลือดพุ่ง!!!
  #1501
  0
 22. #1476 พะยูนเผือก (@RajitpitSupo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 02:46
  พี่ก็ตายค่ะน้องที ช่วยพี่เค้าเถอะ มันทรมานน
  #1476
  0
 23. #1463 Baichaongcha (@Baichaongcha) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 05:07
  ตัวร้ายไหมคะ ถ้าเอาไม้โทออก เปลี่ยนเป็นไม้เอก เป็นร่านเลยนะคุณณณ(ทำไมไม้เอกกะไม้โทต้องอยู่ข้างๆกัน)
  #1463
  0
 24. #1452 0984165893 (@0984165893) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 13:08

  ช็อตนี้ไม่ไหลละคร้าาาเลือดหมดตัว
  #1452
  0
 25. #1432 Layla140518 (@Layla140518) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 22:05

  โดนแน่!!!
  #1432
  0