หนี้รักมาเฟียร้าย (วางแผงแล้วจ้า และ ในแบบฉบับ E-Book)

ตอนที่ 3 : บทที่ 3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 604
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    5 ม.ค. 58
บทที่ 3


ขณะที่อัยรดาคิดแค้นกลุ่มมาเฟียที่ตามไล่ล่าพ่อของเธอ หญิงสาวก็กระโดดลงจากหน้าต่างแล้วรีบวิ่งหนี เผื่อว่าพวกนั้นจะตามมาทางนี้ด้วยความผวาอีกครั้ง

 

หญิงสาววิ่งลัดเลาะไปตามทางอย่างไม่รู้จุดมุ่งหมาย ยิ่งตอนนี้ดึกมาก ผู้คนในละแวกนี้ก็ปิดบ้านกันเงียบกริบ ราวกับตรงนี้เป็นหมู่บ้านร้างคนอย่างไรอย่างนั้น ถนนสายแคบๆ ทอดตัวยาวอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของปลายทาง เท้าเล็กๆ ของหญิงสาววิ่งมาตามถนน แต่ขาที่ผ่านการใช้งานมาไกลพอสมควร เกิดอาการเข่าอ่อนขึ้นมาอย่างกระทันหัน เป็นจังหวะที่มีรถยนต์ขับมาตรงที่เธอล้มพอดี หญิงสาวหลับตาปี๋ก่อนได้ยินรถเบรคเสียงดัง

 

“...เอี๊ยด! กรี๊ด!...”

 

...อัยรดา เธอคงไม่รอดแน่ๆ...หญิงสาวคิดในใจก่อนจะลืมตาขึ้นมา เมื่อมีมือของใครสักคนมาเขย่าตัวเธออย่างแรง

 

“นี่คุณ! เป็นอะไรมากหรือเปล่า” เตติโอ้ที่เห็นหญิงสาวล้มลงเป็นจังหวะที่เขาเบรครถเอาไว้ได้ทัน ไม่อย่างนั้นหญิงสาวคงจะโดนชนเต็มๆ แต่ก็ถามอีกฝ่ายให้แน่ชัดว่าเธอไม่ได้รับบาดเจ็บหรือมีบาดแผลอะไร

 

“ฉันยังไม่ตายหรอเนี่ย คุณ คุณคะ ช่วยฉันด้วย ช่วยฉันที” พอรับรู้ว่าตัวเองไม่โดนรถชน ความรู้สึกสุดท้ายก่อนที่จะกรีดร้องที่เห็นรถพุ่งเข้ามาก็สำนึกได้ทันทีว่าเธอกำลังหนีอะไรมา ก่อนร้องให้ชายหนุ่มช่วยเธอราวกับคนขวัญเสีย

 

โดเมนิโก้ที่เห็นเตติโอ้ลงจากรถมานานจึงเปิดรถออกมา ร่างสูงเดินตรงมาที่ทั้งสองคนนั่งอยู่ก่อนเอ่ยเสียงเข้ม

 

“เธอเป็นอะไรมากหรือเปล่า ถ้าไม่เป็นอะไร ก็รีบไปเตติโอ้ ชักช้าเดี๋ยวจะไม่ทันการ” น้ำเสียงที่ทรงอำนาจบอกลูกน้องก่อนปรายหางตาไปยังหญิงสาวที่หน้าตาหวาดผวา ดูตื่นตระหนกชอบกล แต่ก็ยังดูหวานสวยอย่างที่เขาไม่เคยเจอมาก่อน

 

...ผู้หญิงเอเซีย!...

 

ภายใต้ความคิดของเขาดังขึ้นในใจ โครงหน้ารูปไข่แม้จะเห็นแค่เพียงสลัวๆ แต่เขารับรู้ได้ว่าเธอไม่ใช่คนที่นี่อย่างแน่นอน และถ้าวิ่งออกมาจากในละแวกนี้ จะเป็นไปได้ไหมที่เธอจะเป็นลูกของคนที่เขากำลังตามล่าตัวอยู่

 

โดเมนิโก้จ้องไปที่ร่างบางที่นั่งกอดอกตัวสั่นเทาราวกับลูกนกโดนทิ้งให้อยู่เพียงลำพัง เห็นแล้วช่างน่าสงสารนัก แถมใบหน้าที่แม้จะเปรอะเปื้อนไปด้วยหยาดน้ำตาจนดูมอมแมม หากล้างหน้าล้างตาสักนิด เขาคิดว่าหญิงสาวคนนี้สวยไม่ใช่เล่น

 

“พวกคุณช่วยฉันด้วย ช่วยฉันด้วยนะคะ” ภาษาอิตาลีที่แม้สำเนียงจะแปร่งไปบ้างแต่ก็ยังชัดเจนร้องขอความช่วยเหลืออีกครั้ง มือบางยกมือขึ้นพนมอยู่ในท่าไหว้

 

และท่าทางนั้นเองที่เป็นคำตอบให้กับความคิดของโดเมนิโก้ได้เป็นอย่างดีว่า สิ่งที่เขาคิดครึ่งหนึ่งเป็นจริงแล้ว เธอไม่ใช่คนที่นี่ และแน่นอนว่า การพนมมือไหว้ในลักษณะนี้จะต้องเป็นของคนไทยอย่างแน่นอน เหลือเพียงแค่ เธอจะใช่บุตรสาวของนายอติรุจที่เพิ่งบินมาจากไทยหรือไม่ก็เท่านั้น และสิ่งนี้คือสิ่งที่เขาจะต้องรู้ให้ได้

 

โดเมนิโก้กระตุกยิ้ม ใบหน้าคมที่ถูกแสงส่องมาเพียงแค่สลัวๆ และแสงไฟจากด้านหน้ารถที่ส่องมาตรงอัยรดา ทำให้การมองเห็นของหญิงสาวไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก เลยทำให้เธอไม่รู้ว่าชายหนุ่มกระตุกยิ้มอย่างมีเลศนัยกับตัวเธอมากแค่ไหน

 

และถึงแม้ว่าเธอจะไม่รู้ว่าผู้ชายทั้งสองคนนี้เป็นใคร แต่ตอนนี้ ขอเพียงแค่ให้ไปได้ไกลจากที่นี่ได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีกว่าเท่านั้น ส่วนเรื่องพ่อของเธอ คงจะต้องพยายามติดต่อท่านในภายหลังแล้ว ไม่อย่างนั้นเธอเองก็คงจะไม่รอดเช่นกัน

 

“เธอหนีใครมาสาวน้อย?” โดเมนิโก้ถามเสียงนุ่ม ย่อตัวลงนั่งใกล้ๆ กับหญิงสาว

 

กลิ่นหอมอ่อนๆ ลอยมากระทบจมูกของเขาจนชวนให้รู้สึกดีไม่น้อย แต่ชายหนุ่มก็พยายามจะไม่สนใจ ผิวขาวอมชมพูที่พวงแก้มนั้นช่างน่าสัมผัสยิ่งนักในความคิดของเขาตอนนี้

 

“ฉันหนีไอ้พวกมาเฟียหน้าเลือดพวกนั้นมา”

 

“มาเฟียอย่างนั้นหรอ?” เลิกคิ้วแสร้งถาม ราวกับว่าไม่รู้สักนิดว่ากลุ่มมาเฟียที่หญิงสาวเอ่ยถึงนั้นเป็นใคร เพราะที่นี่มีพวกเขาเป็นกลุ่มมาเฟียอยู่เพียงแค่กลุ่มเดียวเท่านั้น

 

...หึ! โลกช่างกลมดีแท้ๆ ไม่ต้องออกแรงหาตัวเจ้าหล่อนให้ยุ่งวุ่นวายเลยสักนิด สาวน้อยนัยน์ตาชวนหลงใหลคนนี้ก็เข้ามาติดกับเขาอย่างง่ายๆ เสียเอง...

 

 “ใช่! ชื่อ โดเมนิโก้ ราเซียโน่ ถือว่าตัวเองกร่างและตั้งตนเป็นใหญ่แล้วนึกจะข่มขู่ใครก็ข่มขู่ได้ เลวได้ใจจริงๆ ฉันละเกลียดไอ้พวกนี้นัก บ้าจริง ทำไมฉันจะต้องมาเจอคนพรรค์นี้ด้วยนะ” อัยรดาเว้นวรรคหายใจที่หอบแรงด้วยความโมโหยามที่นึกถึงไอ้กลุ่มมาเฟียพวกนั้น ก่อนสบถต่อท้ายอย่างแค้นใจและเอ่ยต่ออย่างไม่ให้ขาดจังหวะ

 

“และไอ้พวกนั้นนั่นแหละที่ทำให้ฉันกับพ่อต้องหนีเอาตัวรอด ไอ้มาเฟียบ้านั่นต้องส่งลูกสมุนมาตามฆ่าพ่อของฉันแน่ๆ แค่เป็นหนี้แค่นี้ ทำไมต้องเข่นฆ่ากันด้วย พูดจากันดีๆ ก็ได้ ฉันละขอสาปแช่งให้ไอ้พวกนั้นมันไม่ตายดี ไปที่ไหนก็ขอให้มีแต่คนรังเกียจ ขอให้มันไม่มีน้ำยาจนทำพันธุ์ไม่ได้ไปตลอดชีวิตเลย” อัยรดากนด่าเสียงดังด้วยความโมโห ก่อนปลายประโยคจะแช่งชักหักกระดูกอีกฝ่ายให้น้องชายใช้การไม่ได้ด้วยความสะใจ แต่คนฟังถึงกับขบกรามแน่น กลั้นความไม่พอใจและความโมโหเอาไว้อย่างสุดความสามารถ

 

“คอยดูนะ ถ้าฉันรอดไปได้เมื่อไหร่และก็ ฉันจะไปแจ้งตำรวจมาจับไอ้พวกนี้เข้าซังเตไปให้หมดเลย”

 

...หึ! แค่นี้อย่างนั้นหรอ เจ้าหล่อนพูดมาได้ว่าแค่นี้ เงินที่อติรุจยืมเขาไป ถ้าเทียบกับเงินไทยแล้ว เรียกได้ว่าราวๆ สิบล้านบาทเลยด้วยซ้ำ แล้วเจ้าหล่อนมาพูดได้หน้าตาเฉยว่าเงินแค่นี้ แถมยังมาแช่งให้เขาไร้น้ำยาอีก มันน่าจับปากมาฟาดด้วยปากนัก ปากร้ายจริงๆ ผู้หญิงคนนี้ เห็นทีว่างานนี้จะสนุกมากกว่าที่คิดเสียแล้ว แล้วเจ้าหล่อนจะได้รู้ว่า จะไม่มีวันที่จะไปแจ้งความกับไอ้ตำรวจหน้าไหนแน่ๆ เพราะเขาไม่ได้ทำอะไรผิด...

 

โดเมนิโก้เหยียดยิ้ม จ้องมองอีกฝ่ายด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย ทั้งกรุ่นโกรธที่เจ้าหล่อนมาด่าเขา ทั้งอยากจะจับร่างบางนั้นมาลงโทษให้สาสมกับที่ปากร้ายเสียให้เข็ด แต่ดูท่าแล้วเจ้าตัวคงจะไม่รู้เลยว่า คนที่เธอด่านั้น แท้จริงแล้วก็คือ...เขา!

 

...ดีล่ะ ฉันจะช่วยเธอเองสาวน้อย ช่วยให้เธอได้รู้ว่าฉันนี่แหละคือ โดเมนิโก้ ราเซียโน่ และให้รู้ไปว่า คนอย่างเขาเนี่ยนะ จะไร้น้ำยา ไม่มีทาง!...

 

“แล้วยังไงต่อ”

 

ชายหนุ่มพยายามควบคุมอารมณ์ที่คุกรุ่นให้ดูปกติที่สุด เจ้าหล่อนจะได้ไม่ไหวตัวทัน ผิดกับเตติโอ้ที่ตอนนี้กลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อก เห็นใบหน้าที่นิ่งขึ้งราวกับคลื่นลมสงบก่อนที่จะมีพายุใหญ่พัดเข้ามา ก็สยองแทนหญิงสาวที่เอาแต่ด่าเจ้านายหนุ่มของตนแล้วผวาแทน งานนี้เห็นทีว่าหญิงสาวคงจะรอดยาก

 

“แล้วพ่อของฉันก็ล่อพวกมันไปอีกทาง หึ! พวกนั้นก็โง่ชะมัดเลย ตามไปเป็นขบวน สงสัยไอ้หัวหน้าแก๊งค์มาเฟียมันคงจะไม่อบรมลูกน้องให้ดีกว่านี้ อ่อ ไม่สิ ไอ้ตัวหัวหน้าเองก็คงซื่อบื้อไม่แพ้ลูกน้องที่ส่งมาแหงๆ” หลังจากสรรเสริญอีกฝ่ายจนจบด้วยน้ำเสียงขึ้นจมูก ใบหน้านั้นเชิดขึ้นจนโดเมนิโก้นึกอยากจะจับมาสั่งสอนเสียให้ได้ตรงนี้ แต่ก็ต้องอดทนไว้ ไหนๆ ก็จะได้ลูกเสือแล้วทั้งที อดทนอีกนิดก็คงไม่สายเกินไป

 

“ฉันขอร้องล่ะ จะให้ฉันทำอะไรก็ได้ พาฉันออกไปจากตรงนี้ที ฉันกลัวว่ามันจะย้อนมาทางนี้ ถ้าหากรู้ว่าไม่ได้มีพ่อฉันคนเดียวที่อยู่ในบ้าน” อัยรดาทำเสียงเว้าวอนเพื่อให้ชายหนุ่มเห็นใจ โดยไม่รู้เลยสักนิดว่าคนที่ตัวเองกนด่าฉอดๆ ใส่แบบไม่มีลิมิตก่อนหน้านี้ จะเป็นคนๆ เดียวกันกับที่เธอร้องขอความช่วยเหลือจากเขา หญิงสาวลุกขึ้นพร้อมกับเข้าไปเขย่าแขนชายหนุ่ม ใบหน้ารูปไข่นั้นดูเว้าวอนไม่แพ้น้ำเสียง จนโดเมนิโก้กระตุกยิ้มเย็น

 

“หึ! แน่ใจนะว่าถ้าฉันช่วยเธอ เธอจะยอมทำอะไรก็ได้ตามที่ฉันบอก” ชายหนุ่มเลิกคิ้วถาม ริมฝีปากหนานั้นกระตุกขึ้นเพียงนิด นัยน์ตาสีน้ำตาลจ้องไปที่ร่างบางไม่วางตา

 

อัยรดาได้ฟังสิ่งที่ชายหนุ่มถามก็อึ้งไปนิด เมื่อสบเข้ากับแววตาของชายหนุ่มที่เธออ่านไม่ออกว่าเขากำลังคิดอะไรก่อนตอบชายหนุ่มด้วยน้ำเสียงแน่วแน่เมื่อตัดสินใจได้ ไม่รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้ขอให้เธอรอดไว้ก่อนเป็นพอ ชีวิตเธอคงไม่โชคร้ายไปกว่าการที่จะต้องมาหนีพวกแก๊งค์มาเฟียพวกนี้อีกแล้วล่ะมั้ง อัยรดาลอบถอนหายใจ โดยที่ไม่ได้ทันสังเกตเลยว่า โดเมนิโก้ยิ้มอย่างมีเลศนัยรอฟังคำตอบจากเธอมากแค่ไหน

 

“ได้! จะให้ฉันทำอะไรก็ได้ เพียงขอแค่คุณช่วยพาฉันไปให้พ้นจากการตามล่าของไอ้แก๊งค์มาเฟียใจโหดพวกนั้นที” หญิงสาวเน้นเสียงเรียกไอ้แก๊งค์มาเฟียอย่างจงใจ

 

โดเมนิโก้ขบกรามแน่นอีกครั้งก่อนที่จะเอ่ยเสียงเข้ม “งั้นก็รีบๆ ขึ้นรถไปซะสิ อยู่กับฉันไม่มีใครทำอะไรเธอได้อย่างแน่นอน ฉันรับรอง”

 

“ขอบคุณค่ะ” อัยรดายิ้มหวาน แม้จะรู้สึกตะหงิดใจเล็กน้อยในคำพูดตอนท้ายของชายหนุ่มแ ต่ก็รีบสะบัดให้ออกจากหัวอย่างรวดเร็ว ในเมื่อเขาช่วยเธอ แล้วทำไมเธอจะต้องไปคิดอะไรให้มาก ก่อนรีบเข้าไปในตัวรถที่ยังติดเครื่องอยู่

 

“กลับบ้านเตติโอ้” เมื่อเห็นหญิงสาวขึ้นรถเรียบร้อยแล้ว โดเมนิโก้ก็หันไปสั่งเตติโอ้ทันที ก่อนขึ้นรถไปนั่งคู่กับอัยรดา

 

เตติโอ้รีบคำตามคำสั่งก่อนออกรถแล้วมุ่งหน้าตรงไปยังคฤหาสน์ของตระกูลราเซียโน่ทันที โดยไม่ต้องให้ชายหนุ่มเอ่ยซ้ำสอง

 

 

หลังจากที่รถยนต์แล่นออกมาได้สักพัก อัยรดาก็หันมามองโดเมนิโก้ที่นั่งเงียบ ใบหน้าที่เธอเพิ่งจะได้สังเกตนั้นช่างดูคมเข้มหล่อเหลา มีไรหนวดจางๆ คิ้วเข้มพาดเฉียงรับกับจมูกที่โด่งเป็นสัน ริมฝีปากนั้นก็ช่างเย้ายวนใจ เมื่อมองรวมกันทั้งใบหน้านั้นแล้ว ใบหน้าของเขาราวกับประติมากรรมชิ้นเอกที่น่ามองยิ่งนัก

 

“มองฉันแบบนั้น เดี๋ยวฉันจะเข้าใจผิดคิดว่าเธอกำลังหลงเสน่ห์ฉันอยู่นะ” โดเมนิโก้ปรายตามามองอัยรดาที่รีบหลบตาเมื่อโดนอีกฝ่ายจับได้ว่าเธอไปจ้องเขา

 

...บ้าจริงเชียว นี่เธอมองเขาแบบนั้นหรือยังไงกัน...ใบหน้าของหญิงสาวเริ่มร้อน ทั้งๆ ที่แอร์ภายในรถนั้นออกจะเย็น

 

ชายหนุ่มกระตุกยิ้มเพียงนิดก่อนเอ่ยต่อเมื่อเห็นอีกฝ่ายเงียบแทนเขา “ฉันยังไม่รู้จักชื่อของเธอเลย”

 

“เอ่อ...ฉันชื่ออัยรดา แล้วคุณล่ะ?” อัยรดาตอบก่อนถามคำถามเดียวกันกลับไป รู้สึกหายใจทั่วท้องหน่อยที่เขาเปลี่ยนเรื่อง

 

          “เดี๋ยวถึงที่แล้วเธอก็จะได้รู้เอง” ชายหนุ่มเอ่ยเป็นนัยๆ ถ้าบอกตอนนี้จะไปสนุกอะไร               

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                

คิ้วเรียวผูกกันเป็นโบว์ด้วยความไม่เข้าใจเมื่อได้ยินคำตอบนั้นของเขา

 

“แล้วทำไมบอกตอนนี้ไม่ได้ล่ะ ทีคุณถามฉัน ฉันยังบอกเลย”

 

“เธอได้รู้แน่ๆ ไม่ต้องกลัว แล้วเธอจะจำฉันที่ช่วยเธอแบบไม่มีวันลืมเลยล่ะ” โดเมนิโก้เน้นเสียง ริมฝีปากหนานั้นกระตุกยิ้มเพียงนิด นัยน์ตาที่จ้องมองมายังอัยรดาเรียกให้คนที่โดนจ้องรู้สึกขนลุกเกรียวกราวอย่างบอกไม่ถูก

 

“ถ้าอย่างนั้นคุณส่งฉันที่ตรงป้ายรถข้างหน้าก็ได้นะ ฉันขอบคุณคุณมากที่ช่วยพาฉันออกมาจากละแวกนั้น”     อัยรดารีบบอกเมื่อเห็นข้างหน้าเป็นป้ายรถโดยสาร

 

เธอเริ่มรู้สึกหนาวๆ ร้อนๆ อย่างบอกไม่ถูก ทั้งจากน้ำเสียง ท่าทางและคำพูดของชายหนุ่มชักทำให้เธออึดอัดและไม่ค่อยแน่ใจในความปลอดภัยของตัวเองขึ้นมาทันที ราวกับว่าชายหนุ่มเป็นตัวอันตรายอีกคนที่ไม่น่าไว้วางใจ

 

“ไม่เป็นไร ฉันยินดี แต่คืนนี้เธอคงจะไม่มีที่พัก ไปพักที่บ้านของฉันก่อนก็ได้ ฉันไม่ว่าและไม่ต้องเกรงใจ เพราะที่นั่นมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน” ชายหนุ่มรีบดักคอเมื่อเห็นหญิงสาวทำท่าจะพูด

 

ในเมื่อเธอเดินเข้ามาหาเขาอย่างง่ายๆ แบบนี้ เขาจะไม่ปล่อยเธอให้ออกไปง่ายแบบที่มาแน่ๆ ในเมื่อพ่อของเธอทำกับเขาไว้เจ็บแสบนัก เก็บเธอไว้เป็นตัวประกันน่าจะเหมาะสมที่สุด

 

“แต่ฉันเกรงใจคุณ ไม่เป็นไรหรอก ไอ้มาเฟียพวกนั้นคงจะหาฉันไม่เจอแล้วล่ะ มาไกลแล้ว” อัยรดาละล่ำละลักบอก นัยน์ตาของหญิงสาวเริ่มมองไปรอบๆ อย่างหวาดๆ

 

“หึ! เธอแน่ใจอย่างนั้นหรออัยรดา” ชายหนุ่มกระตุกยิ้มอีกครั้ง เป็นยิ้มที่อัยรดารู้สึกว่ามันเริ่มแปลกๆ เริ่มไม่น่าจะไว้ใจ แต่ยังไม่ทันที่จะได้ขอลงอีกครั้ง รถยนต์คันหรูที่เธอนั่งมาก็ขับเคลื่อนเข้ามาจอดภายในคฤหาสน์หลังงามที่แสนจะใหญ่โตและโอ่โถ

 

ผู้ชายคนนี้เป็นใครกันแน่ อัยรดาเก็บความสงสัยนั้นไม่ได้นาน หญิงสาวโพล่งออกไปก่อนที่จะได้รับรอยยิ้มเย็นกลับมาให้

 

“คุณชื่ออะไรและเป็นใคร ทำไมคุณถึงไม่กลัวไอ้พวกมาเฟียนั่นที่มันพร้อมจะฆ่าใครก็ได้แบบนั้น หรือว่า...คุณเป็นพวกเดียวกับมัน?” หญิงสาวถอยไปชิดติดประตูรถด้านที่ตัวเองนั่ง ร่างบางเริ่มสั่นน้อยๆ ราวกับกวางตื่นอีกครั้ง

 

“หึ! กลัวฉันหรอสาวน้อย” โดเมนิโก้ยิ้มพราว ร่างสูงโน้มตัวเข้าไปใกล้หญิงสาวที่ตอนนี้หลังติดประตูจนไม่มีทางหนี มือบางยันแผงอกกำยำเอาไว้

 

“คุณ...ถอยออกไปนะ ฉันจะลงจากรถ ขอบคุณที่ช่วยฉันออกมาจากไอ้พวกนั้น”

 

“จะรีบไปไหนคนสวย ฉันยังไม่ได้พิสูจน์ให้เธอเห็นเลยว่า สิ่งที่เธอแช่งให้ฉันไร้น้ำยา ทำพันธุ์ต่อไม่ได้เนี่ย มันจะเป็นอย่างนั้นจริงหรือเปล่า ฉันจะพิสูจน์ให้เธอดู” เอ่ยจบชายหนุ่มก็ยื่นหน้าเข้าไปใกล้

 

อัยรดากรีดร้องเสียงดังด้วยความตกใจที่ชายหนุ่มเข้ามาใกล้เธอ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของอาฟเตอร์เชฟทำให้ใจของเธอเต้นโครมคราม มือบางพยายามดันแผงอกกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม แม้จะมีเสื้อผ้ากลางกั้นเอาไว้ก็ตาม แต่เธอก็สัมผัสได้

 

“กรี๊ด ออกไปนะไอ้คนบ้า อย่าบอกนะว่าคุณคือไอ้มาเฟียคนนั้น?” หญิงสาวถามเสียงสั่น นัยน์ตาเบิกกว้างด้วยความตกใจ นี่เธอหนีเสือประจระเข้หรือนี่ ให้ตายเถอะ โลกนี้ช่างไม่ยุติธรรมกับเธอเลย เธอไม่ได้รู้เรื่องนี้เลยสักนิด ทำไมจะต้องมานั่งรับผลที่ตามมาด้วยนะ

 

“หึ! แล้วคิดว่าใช่ไหมล่ะ เธอคิดว่าเข้ามาแล้วจะออกไปได้อย่างง่ายๆ อย่างนั้นหรอ ไม่มีทาง! พ่อของเธอติดหนี้ฉันไว้ แถมเธอเองก็ด่าและแช่งฉันเอาไว้ซะแสบขนาดนั้น มานี่เลย!” เอ่ยจบโดเมนิโก้ก็ดึงแขนของหญิงสาวเข้ามาปะทะอกก่อนที่จะลากหญิงสาวให้ลงมาจากรถ

 

“ปล่อยนะ ไอ้มาเฟียใจโหด ฉันบอกให้ปล่อยยังไงล่ะ ปล่อยฉันนะ!” อัยรดากรีดร้องเสียงแหลม พยายามสะบัดแขนให้หลุดจากมือหนาแต่ก็ไม่เป็นผล

 

“หยุดร้องเดี๋ยวนี้!” ชายหนุ่มตะคอกใส่เสียงดัง แก้วหูของเขาแทบจะแตกเพราะเสียงแหลมๆ ของเจ้าหล่อน

 

“ไม่หยุด จนกว่าคุณจะปล่อยฉัน คุยกันดีๆ ก็ได้นี่คุณ” หญิงสาวแหววใส่อย่างเหลืออด ใบหน้าสวยงอง้ำจ้องอีกฝ่ายอย่างแค้นใจ

 

“คุยดีๆ อย่างนั้นหรอ ได้ งั้นก็ตามฉันมานี่เลย”

 

“ไม่ไปไหนทั้งนั้น คุยตรงนี้ก็ได้”

 

หญิงสาวขืนตัวไว้ไม่ยอมเดินตามโดเมินิโก้เพื่อเข้าไปในคฤหาสน์ ไม่ เธอจะไม่เข้าไปในนั้นเด็ดขาด แค่ตรงนี้ยังดูว่าจะออกไปได้ไม่ง่าย หากเข้าไปในคฤหาสน์หลังงามนี้แล้ว ท่าทางเธอจะไม่ได้ออกมาเป็นแน่

 

“อืม...คุยตรงนี้ก็ได้ ถ้าเธอไม่อายที่จะให้ฉันพิสูจน์ว่าฉันมีน้ำยาหรือไม่ ฉันก็ได้ ไม่มีปัญหา” ชายหนุ่มพยักหน้า ไว้ไหล่อย่างเห็นเป็นเรื่องธรรมดา

 

“ไอ้บ้า ไอ้โรคจิต พูดมาได้ไม่อายปาก อย่ามาพูดจาแบบนี้กับฉันนะ ปล่อยฉัน เรื่องที่ฉันจะคุยคือเรื่องหนี้ของพ่อฉันต่างหาก ไอ้คนลามก คิดแต่เรื่องใต้สะดือ” หญิงสาวด่าใส่ไม่ยั้งอย่างหัวเสีย ไม่เคยเจอผู้ชายคนไหนมาทำสายตาหื่นกามใส่แบบนี้มาก่อนเลย บ้าเอ๊ย! ทำไมเธอจะต้องมาเจอไอ้คนโรคจิตพวกนี้ด้วยนะ

 

“หยุดเดี๋ยวนี้นะอัยรดา เธอไม่มีสิทธิ์มาด่าฉัน” ชายหนุ่มตะคอกกลับอย่างสุดทน ผู้หญิงอะไรปากอย่างกับกรรไกร

 

“ทำไม แค่นี้รับไม่ได้หรือยังไง ฉันจะด่าๆ ไอ้คนบ้า ไอ้โรคจิต ไอ้อันธพาล...อุ๊บส์!

 

อัยรดาเชิดหน้าและกนด่าใส่ชายหนุ่มอีกครั้งอย่างคะนองปาก จนโดเมนิโก้ทนไม่ไหว ปิดปากอิ่มที่แสนจะเย้ายวนใจเขามาตลอดทางด้วยริมฝีปากหนาของตัวเองอย่างรุนแรง ปากหนาบดเบียดเคล้าคลึงไปมาจนริมฝีปากอิ่มนั้นบวมแดง แต่ก็ยังไม่ยอมถอนริมฝีปากออก แม้อีกฝ่ายจะส่งเสียงอู้อี้ประท้วงก็ตาม

 

“อ่อย อ้าน อ้า”

 

อัยรดาที่โดนจูบอันแสนจะเร่าร้อนของโดเมนิโก้ถึงกับเบิกตากว้างด้วยความตกใจที่เขาจู่โจมเธอแบบนี้ สัมผัสที่เธอได้รับทั้งรุนแรง อยากจะเอาชนะเธอ และพยายามกระตุ้นให้เธอคล้อยตามเขา

 

อัยรดาพยายามดิ้นให้หยุดจากการคุกคามของชายหนุ่ม และไม่ยอมเอนเอียงตามรสจูบที่แสนจะร้อนแรงนั้น แต่นั่นไม่เป็นผล เพราะยิ่งเธอพยายามจะขัดขืนหรือดิ้นมากขึ้นเท่าไหร่ โดเมนิโก้ก็ยิ่งทวีความหนักหน่วงของรสจูบให้มากขึ้นเท่านั้น

 

มือของชายหนุ่มข้างที่ไม่ได้จับมือของอัยรดาค่อยๆ เลื่อนไปที่ขาอ่อนก่อนเลื่อนไปยังบั้นท้ายของหญิงสาวอย่างจงใจให้อีกฝ่ายได้ตกใจเล่น และนั่นทำให้โดเมนิโก้ตาพราวและพอใจเมื่อเห็นร่างบางออกอาการกระตุกเล็กน้อยยามที่มือของเขาทำงาน ก่อนใช้ลิ้นอุ่นแทรกเข้าไประหว่างกลีบปากของหญิงสาวเพื่อหาความหวาน

 

แต่อัยรดาพยายามเม้มริมฝีปากแน่นไม่ให้ชายหนุ่มรุกล้ำเข้ามาได้อย่างง่ายๆ และนั่นทำให้โดเมนิโก้รู้สึกหงุดหงิดใจยิ่งนักที่อีกฝ่ายพยายามจะต่อต้านเขา ชายหนุ่มจึงถอนริมฝีปากออกด้วยความโมโห อารมณ์ที่พุ่งขึ้นสูงนี้ทำให้เขารู้สึกไม่สบายตัว เธอทำให้เขาอยากจะอุ้มพาไปขึ้นเตียงเสียเดี๋ยวนี้ หากไม่ติดว่าตรงนี้เป็นหน้าคฤหาสน์และมีลูกน้องเขาอยู่ล่ะก็ หญิงสาวไม่โดนเขาทำเพียงแค่นี้เป็นแน่

 

...เธอทำให้เขาเกิดอารมณ์ เพราะฉะนั้น เธอ...จะต้องรับผิดชอบ!...

 

 

 

 

.............................................................................

จบบทที่ 3 แล้วนะคะ

 

 

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามค่ะ ขณะนี้นิยายเรื่อง หนี้รักมาเฟียร้าย ได้วางแผงแล้วนะคะ กับสนพ. พลอยใส ยังไงแล้วฝากทุกท่านติดตามในรูปแบบฉบับเล่มสมบูรณ์ด้วยนะคะ สามารถหาซื้อได้ที่  7-11 Zone Book Smile ค่ะ ราคาเบาๆ เป็นกันเองเพียง 99 บาท ทุกสาขาทั่วประเทศเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ 

 

 

ด้วยรัก...จากใจ

ศรัณยา / Lonely Star  ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

9 ความคิดเห็น