หน้าที่ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8
 
4 ส.ค. 58
98 %
44 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
15
จาก 15 คน 
 
 
สิบทิศ พระเอกนิสัยน่ารัก

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 2 ส.ค. 56
เรื่องนี้ดูจะซอฟที่สุดที่พี่โอ๋เขียนมา ดูน่ารัก อ่านไปกัดหมอนไป ส่วนใหญ่ความรักจะเริ่มที่ความเป็นเพื่อน แต่นี้เป็นพี่ น้องกัน ชอบมากกกกก ดูสดใส เรื่องเบาๆ เนื้อเรื่องชวนติดตาม พริกแกงก็น่ารักมาก แสบ ซ่าส์ สู้คน อยากเห็นหน้าปกเร็วๆจัง เรื่องอื่นในเซ็ตก็น่าติดตาม เคมีของ พระ นาง เข้ากันได้ดีเวอร์อ่ะ ใครไม่อ่านพลาดดดด
     
 
ใครแต่ง : MADAM HANGOVER
20 พ.ค. 63
100 %
6 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
15
จาก 16 คน 
 
 
ร้านวิจารณ์นิยายสไตล์ชินจัง มาแล้ววว

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 18 พ.ย. 59
ชื่อนิยาย : ◊ HOOD [X] MANIA ◊ จีบเเบบผู้ชายฮาร์ดคอ

ลิงค์นิยาย : จิ้ม

นามปากกา :Madam Hangove

เอาผู้ชายใสๆไปบ้างงง ฮาร์คคอมาเยอะ 5555 เสพผู้ชายมุ้งมิ้งบ้างนะเจ๊ วันนี้จังเอาบทวิจารณ์มาเสิร์ฟเรียกว่า เม้นต์ขำๆดีกว่า ใส่ฟีลลิ่งไปเยอะ ไม่ค่อยมีหลักการ สาระไม่มี อารมณ์ล้วนๆ ส่งมาเนี่ยเจ๊เสียเวลารออะ T^T แต่นิยายเจ๊ยังพัฒนาได้ทุกเรื่อง จุดแข็งของเจ๊คือพล็อต ชื่อเรื่อง ชื่อตัวละคร ฐานแฟนคลับ จุดอ่อนก็อาจจะเป็นคำหยาบ บางสำนักพิมพ์ที่เจ๊อาจสนใจยังไม่เปิดรับ แต่รวมๆ เจ๊เป็นคนสไตล์ชัด แต่งรูป บทความเก่ง มีเพจ มีกรุ๊ป เจ๊น่ารักเป็นกันเอง แรงๆ ร้าย แต่จริงใจ เหมือนพระเอกก็คือตัวเจ๊อะ สำหรับจังนะ มาอ่านคำวิจารณ์จากร้านน้องน้อยได้เลยยย 5555
ชื่อเรื่อง:10 /10คะแนน

◊ HOOD [X] MANIA ◊ จีบเเบบผู้ชายฮาร์ดคอ ตรงๆเข้าใจ concept ของเรื่อง ว่าพระเอก ต้อง ฮาร์คคอ ซึ่งมันดึงดูด เพราะ ปกติพระเอกต้องมีสามสิ่ง หล่อ รวย ใจดี ซึ่งเรื่องนี้คงไม่ใช่ 5555 น่าสนๆ บวกกับความพระเอกไม่ใช่สายวิศวะอย่างที่แล้วๆมา ยิ่งน่าสน
ธีมตกแต่ง,ของตกแต่ง:10 /10คะแนน

อย่าจะหาอะไรมาหักนะ แต่สวยงามตั้งแต่ พื้นหลัง ยันโปสเตอร์ งานโปสเตอร์งานดีเกรด

พรีเมี่ยม ทำให้ชั้นบ้างนะ 5555 มีความแฟนอาร์ต อิจมากเลย มีความแนะนำตัวละครแบบเข้าใจง่าย ที่สำคัญกาดอกจันร้อยดอก มีความอวดว่าติดTop ซึ่งชั้นก็เป็น 5555 ดีๆ ทำให้รู้ดูมีอะไร มีแฮชแท็กอีก ดีงามซะจริง นิยายเรื่องนี้ ขนาดยังไม่อ่าน
การอัพช้า-เร็ว: 10/15คะแนน

เหมือนจะมีความรีไรท์ เลยไม่แน่ใจ แต่ด้วยความติดตามมาส่วนตัวก็ค่อนข้างเร็วนะ อาจมีหยุดบ้างครั้งเพราะงานเยอะ และก็นิยายแยะ ก็ขอให้คะแนนกลางๆ เพราะดูวันที่ละ ไม่มั่นใจเท่าไหร่ ซึ่งถ้าส่วนนี้ไม่ตรงก็ขอโทษด้วยนะคะ
ความน่าสนใจของบทความ เนื้อหา: 27/30คะแนน

เอาไว้ให้พี่ได้พัฒนาไปอีกในบางจุดเนอะ เพราะมันคงมีจุดติแหละ จังยังอ่านไม่ครบด้วย แล้วก็ลองส่งสำนักพิมพ์ดูที่สามารถมีคำหยาบได้นิดหน่อย ไม่แนะนำแจ่มใส เพราะแจ่มใสโลกสวย แต่ก็ชอบอ่านนะ 555 แต่รู้สึกชอบของพี่มากกว่า เถื่อน เรียลดี คำผิดไม่เจอ สำนวนภาษามีสไตล์ก็ลองเขียนไปเรื่อยๆจังว่าสไตล์น่าจะชัดขึ้นทุกวัน ทุกเดือน ทุกปี นิยายพี่ ควรมีเล่มอะจริง แบบดีจริงๆ ความน่าสนใจมีเยอะมากอยู่ละ วัดจากวิว จากคนแฟบ คนเม้นต์ ทุกอย่าง ผลตอบรับ ขอหักคะแนนไว้ให้พี่ได้พัฒนายิ่งๆไปอีก

◊ HOOD [X] MANIA 0 ◊ Prologue {100%} - OMG เขินอะอ่านแล้วฟินแลนด์ของจริง ภาษาแบบสบายๆ แต่ทำให้เขิน จริงๆ ดูไม่มีไรเลยแค่เด็กอาชีวะมาจีบ แต่แบบโอ้ยย มันจะน่ารักไปไหน คำผิดก็ไม่เจอ สงสัยจะเคยแก้ไปแล้ว นางเอกดูธรรมดา เฉยมาก แต่มีความน่ารักซัมติงในร่างเล็กๆ อิจฉาหล่อนนะยะ ฉลามดุ ดุเดือดสมชื่อในการรุก แทนตัวเองน่ารัก ผัวเลยคนนี้ เราแบบแรงมาแรงกลับไม่โกง # เป็นผัวเรามั้ย เราให้สิบบาท

◊ HOOD [X] MANIA 1 ◊ จีบแบบฉลามดุ {100%} – รุกแรงน่ารักอะ อ่านละรู้ว่าฉลามดุสไตล์ นิยายที่พระเอกบทเยอะกว่านางเอกหายากมากกกก และเรื่องนี้ละครับ พระเอก ออกมา 99.99% นางเอกอ่านไปคงลืมว่าชื่อไร นิ่ง ๆ นิ้งๆ ซักอย่าง 5555 แต่เราไม่สนนางเอก แต่นางก็น่ารักนะ ไม่หวงตัวเลย ดีไม่แอ๊บ สนใจก็ทำต่อไป ทำอย่างนี้ต่อไปหนูต้องได้ ต้องโดนแน่ๆ ได้ฉลามดุ เย้ # ฉลามดุคือนิพพาน นางน่ารักอะขนาดมีแต่ในไลน์ได้ใจไปเต็มๆ อยากได้แบบนี้ขอคนนึงจะดีมากกก ชอบมุกกล่อมอะ อาจพูดไม่หมดเนอะ ดีงามไปหมดเลย คำผิดไม่เจอ สำนวนเข้าใจง่าย ตรงๆ เถื่อนๆ 555

◊ HOOD [X] MANIA 2 ◊ ทำไมเธอต้องน่ารักด้วยวะ {100%} – น่ารักจริงๆ พี่ฉลามดุนะ แบบหลงเลย เจองี้นะคงฟินตัวแตก อ่านเพลินมากกกกก คือเป็นอะไรที่ไม่แปลกใจกับ จำนวนแฟบ วิว เม้นต์ คือมันดีเบอร์นี้จริงๆ อ่านถึงบทนี้ควรมาก ควรทำเป็นเล่มอะเอาจริงไม่ได้อวย ช่วงนี้จังไม่ค่อยได้อ่านนิยาย แต่มีแค่เรื่องนี้ กับ อีกสองเรื่องได้ที่ทำให้รู้สึกฟิน แต่เรื่องนี้มากสุดวะ แบบ ดีอะพระเอกที่ทำให้ฉากโรแมนติกหายไปในสายลม เป็นพระเอกที่เท่มากกก ทะเลาะกับเด็ก แงง 555 ชอบๆ◊ HOOD [X] MANIA 3 ◊ วายร้าย {100%} – แรงกว่าอะไรไม่รู้ 555 ก็พี่ฉลามดุนี้ละครับ โอ้ย แต่ละบท เข้มข้นไปอีก คำผิดไม่เจออีกละ ภาษายังดีงามขึ้นเรื่อยๆ โคตรมีซิกเนเจอร์ ชอบๆ

เป็นคนที่รุกแรง ความคิดดีงาม แบบคือใช่อะ และแบบตอนท้าย นังผู้หญิงนั้นคือตัวแทนของเหล่านักเม้นต์ชัดๆ 5555 คือนกเลย ใครไม่สนโดนเท ไม่รู้จะเซไปไหน ไม่มีใครเอา ชั้นด้วย # โดนเท เซไปไหนได้บ้าง

◊ HOOD [X] MANIA 4 ◊ ขี้น้อยใจ {100%} – เจอฟีลนี้ของพี่หลามไป พี่ตายว่ะ ผู้ชายไรวะ แบบมันดีงามไปหมดจริงๆ คนแต่งก็ผูกเรื่องเก่ง เปิดตัวละครใหม่น่าสนใจ แบบมีความทิ้งท้ายไว้ตอนก่อนๆว่ามีพี่ชาย เป็นช่างสัก และพอมาตอนนี้ก้ใช่เลย แบบดีงาม เพทายXคะนอง คืออีกคู่แหละคงเป็นแนวคู่กัดแต่คงมันส์น่าดู ผิดแหะ คะเนคือไพ 555 ช่างมันละกันโนะ จริงๆตัวละครเยอะแต่ชื่อจำง่ายเลยไม่เป็นปัญหา

คำผิดไม่มีนะ ความดีงามในภาษายังมากขึ้นเรื่อยๆ นิยายที่ดีต่อใจ นางเอกดีงามตรงไม่อวดว่าเป็นดาว ดีละ น่ารัก ใสๆ ต่อไป หอมแก้ม หื้มได้ข่าวว่าไม่ กี่ตอนเร็วดีจริงๆ เลิฟเลย ทำทุกอย่างได้เพื่อคนที่ชอบ ได้ใจอะ โอ้ย พอจะอ่านตอนต่อไป ความดีงามของตอนนี้ก็มาในหัวเรื่อยๆ

◊ HOOD [X] MANIA 5 ◊ ภูมิเเพ้ (เธอ) {100%} - มีความแทคทีมแกล้งพี่ฉลามดุจนพี่เค้างอนแรง นิ้งแบบใสๆ แต่ขี้แกล้ง น่ารักดีเพราะนางมาแบบน่ารัก พอ อ้อน พอรุกบ้างเลยแปลกดี ก็ดีนางต้องตรงๆ อย่าแบบ ไม่เอา ไม่ดี ว้าย ไปลงโลงไปอย่าน้ำเน่า ถ้าไม่ชอบก็เซย์โน ถ้าชอบก็แสดงตัวหน่อยโอเค๊ คือนิยาย เรียลได้ใจ ดีอะ ชอบคำผิดไม่เจอ ดีงามมาก ภาษาสวยเก๋มากยะ ไปต่อเถอะชั้นจะอ่านต่อละ วิจารณ์ 10ตอนนะ เดี๋ยวที่เหลือจัดให้

◊ HOOD [X] MANIA 6 ◊ แค่ไหนที่เรียกว่าจีบเธอ {100%} – ยิ่งรู้จัก ยิ่งหลงรักมึงวะพี่ลามดุ แบบ โอ้ยอยากจิหยาบคายตาม ฮาร์ดคอสมชื่อ ทำให้คนอ่านอารมณ์ขึ้นได้ง่ายดายดั่งมีเวทมนตร์ โอ้ยดีงามต่อใจ คำผิดไม่เคยเจอ นางเอก เจอผู้ชายที่ดีขนาดนี้ ทำบุญมากี่ชาติ ? แบบ ผู้ชายงี้ มีจริงป่ะวะ ถ้ามีจริงคงไม่เหลือมาถึงชั้นหรอก งื้อออ มีความหอมแก้มจูบปาก งื้อ คนในกลุ่มก็ดีงาม สถานการณ์ทุกอย่างลงตัวมันดีมาก ดีต่อใจมากจริงๆ

◊ HOOD [X] MANIA 7 ◊ แค่เพ้อ {100%} – ลืมบอกเราเปิดเพลงฟังตอนแรกแต่อยากตั้งใจอ่านเลยปิดไปนะ แบบมันดีอะเพลงก็ดีนะหน้าบทความ ฉลามดุหน้าคว่ำเลยน้องของพี่คะนอง เพื่อนก็จีบคะน้าอีก โอ้ยขำ โลกกลมแรง นางน่ารักกันทั้งก๊วน น่ารักแบบมึนๆ ตรงๆ แบบชอบว่ะ มันดูจริงดูจับต้องได้ คะนิ้งนางก็ใช่ย่อยแต่ก็สมเหตุสมผลเพราะฉลามดุเมามากละ อื้มม ตอนนี้ร้อนแรงทะลุ 1000 องศา

◊ HOOD [X] MANIA 8 ◊ เก็บอาการ {100%} – ขอเดาว่าพี่คะนองใจของน้องแก้วมั้งนะ 555 พีคทุกตอน แงง ตอนหน้าคือตอนสุดท้ายที่จะเราจะพล่ามเยอะเบอร์นี้ คือจริงๆ นิยายมันดีนะ คำผิดไรงี้ก็คงแก้ไปละ แบบภาษาก็ขัดเกลาจนมีสไตล์ อ่านแต่ละตอนความเป็น มาดามแฮงโอเว่อร์ก็ไม่หาย อ่านแล้วรู้ว่านี้คือนิยายของเจ๊ เจ๋งอะ เจ๊อาจจะนิยายเรามีข้อบกพร่องไรเปล่า จังไม่รู้ว่ะ ถ้าในฐานะคนอ่าน ชอบมากแต่ถ้า บก นิยาย มันคงเป็นบางอย่างที่อ่าจยังไม่พอ แต่ถ้า บก มันเยอะ เจ๊รวมเล่มเลยมีคนซื้อแน่นอน งานดีๆ มันมากจากใจที่ไม่คิดว่ามันจะมาถึงจุดนี้เนอะ แบบ ดีจริงยอม คะนิ้งก็เปิดใจขึ้นเรื่อยๆละ เวลาพิสูจน์ได้ทุกอย่าง ฉลามดุก็ไม่ได้ตามอย่างเดียวมีเหตุการณ์อื่นแทรกให้ดูเป็นชีวิตคน ไม่ใช่มาตามตลอด ตลกละ คนที่เคยมีเรื่อง ก็เหมือนคนกินน้ำ จะหยุดง่ายก็ไม่ใช่มั้ยละ นางเอกแบบน่ารักจริงๆ ยอมได้หลายเรื่องอย่างมีเหตุผล ไม่แปลกที่ในชีวิตจะเจอคนดีแบบนี้

◊ HOOD [X] MANIA 9 ◊ พ่อทูนหัว {100%} – ฮือออออออออออออ โคตรเก่งเลยด้วยความที่ทุกคนต้องคิดว่าคะนอง ก็เอาคะเนมา เพราะตัวละครเยอะไงเลยมาได้ เก่งที่ทำให้คนเดาทางผิด ยอมใจในจุดนี้ พีคได้อีก พ่อพี่หลามเราเป็นตำรวจ โอ้ยนิยายเรื่องนี้ยอมว่ะ ยอมมมมมม น้องคะเนกวนดีชอบๆ ชอบกับเจ๊เพทายเนอะ ด้วยความเป็นเซตทุกตัวละครเลยต้องน่าสนใจ ดึงดูด สัญญาเลยถ้ามีเวลาจะตามเก็บอ่านให้ครบ พระเอกแบบโอ้ยคงเจ็บมาเยอะ พราวป่ะผีสุด คนเราทำกันได้ ฉลามดุเจ็บทั้งกาย ทั้งใจ พี่หลามกับนิ้งก็มีโมเมนต์กันเยอะมากกก ดีมากเลย ทั้งทะเลาะ จิกกัด อ้อน อ่อย รุกแรง มันดีอะ และตอนท้ายคือถ้าไม่อ่านตอนต่อไปก็บ้านละป่ะ 55 ชอบเพื่อนพระเอกมีความถามถึงคะน้า พอละ เหนื่อยมากกก 555 สนุกกก อ่าน 10 ตอนแต่แบบ เต็มอิ่มมาก อิ่มอกอิ่มใจ come back เพราะพี่นะบอกเลยยย คนอื่นรอแปป เราวิจารณ์ยาวเกินไปมั้ยเนี่ย 5555

(ต่อจากนี้จะเจอได้ในเม้นต์นะจ๊ะ คนดี สนุกขนาดนี้ สัญญาจะเม้นต์ทุกตอน )

ผลตอบรับของผู้ที่เข้ามา: 19/20คะแนน

คะแนน1 เก็บไว้เพราะอิจฉา หยอกๆ เพราะยังไม่มีใครเขียนคำนิยมต่างหาก แต่จะมีละ ชั้นไงจะใครละ แต่แบบเม้นต์ถล่มทลายเยอะแยะ น่าอิจฉาที่สู๊ดดดด สองหมื่นกว่าบ้าไปแล้วว นิยายก็ติด Top เป็นนิยายที่มาไกลมา สงสัยว่าส่งมาให้ชั้นทำไม 5555 วิวคงจะฉลองล้านวิวเร็วๆนี้แหละ เชื่อจัง จังเรียนมา เป็นนิยายที่แปลกแหวกแนว ดีต่อใจก็พี่ฉลามดุไงจะใครละ งื้อออออ
ความคิดเห็นส่วนตัวของนักวิจารณ์:15/15คะแนน

ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ขอพูดรวมเลยนะ

ยังไงเรื่องนี้ก็ต้องมีคนเข้ามาเพราะ ติด Top วิวเยอะมากกกก คนแฟบมากมี มีแฮชแท็ก มีคนเม้นต์เยอะ ต้องมีคนชวนเพื่อนมาอ่าน แบบทุกอย่างมันใช่หน้าบทความดี มีความแฟนอาร์ต และที่สำคัญชั้นเห็นบทความก่อนส่งมาอีกจะบอก ทุกเรื่อง พล็อต แปลก แหวก นรก แหวก สวรรค์มาเลย ประทับใจ ตั้งแต่ชื่อเรื่อง ชื่อตัวละคร หาข้อติน้อยมาก ใครติก็เชิญไปอ่านอย่างอื่นนะยะ หยอกๆ 555 ประทับใจกว่าชื่อ ฉลามดุ ก็ประหารเนี่ยแหละ มันเป็นชื่อคนได้ด้วยหรอ แบบคำผิดยังไม่เจอ ประทับใจมาก สำนวนมีสไตล์อย่างที่บอกมันดีมากอะ ไม่ได้อวยนะคะแนน ปกติเราให้คะแนนไม่ได้ง่ายแต่ก็ไม่ยากนะ แต่พูดในฐานะคนอ่าน ใช่หมด ถูกหมดเลย ขออย่างเดียวแต่งลงไวๆ ขอคุณภาพแบบนี้ต่อไป ดีขึ้นไปอีก พล็อตแน่นมาก วางมาให้ตัดอารมณ์ ดึงอารมณ์ ทำให้แปลกใจทุกตอน อ่านต่อไม่เบื่อ เป็นนิยายที่จังจะเก็บไว้ในใจอีกเรื่องเลย


มารวมคะแนน 91 /100 คิดว่าไฮสกอมากกก บอกเลย นี้แบบเราไม่ใจดีนะเอาจริง ไปดูเรื่องเก่าๆได้ 90 กว่ามีอยู่สองเรื่อเองมั้งงจาก แปดสิบกว่าเรื่องที่เราวิจารณ์ แปดสิบกว่าอาจเยอะ คะแนนน้อยๆก็มีนะ เอาจริง


มารับงานด้วยนะคนดี >< มาเถอะ อยากเจอ
ส่งงานเพิ่มได้นะพี่
สนุกมากกกก
สู้ต่อไปปปป
นิยายจะต้องเป็นเล่มในปีนี้ !!!
เชื่อจัง จังเรียนมา
     
 
ชื่อเรื่อง :  ☾✰ 'Exo Design' ✰☽
21 มี.ค. 60
97 %
117 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
14
จาก 14 คน 
 
 
ร้านวิจารณ์นิยายสไตล์ชินจัง

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 10 มี.ค. 57
มาส่งแล้ววววว ช้าอยู่จริงๆงานเยอะแล้วก็อู้ด้วย ปิดเทอมก็อยากทำอย่างอื่นบ้างโปรดอย่าถือสากันนะครับ
ชื่อเรื่อง: 9/10คะแนน

☾✰ 'Exo Design' ✰☽ น่าสนใจดีเลยละ น่าเข้าบทความมากๆเลยละนะ >0< โดยรวมเห็นแล้วก็อยากคลิกเขามาดูมาส่องมาสั่ง
ธีมตกแต่ง,ของตกแต่ง: 12.5/15คะแนน

ใช้ธีมสวยดีนะบางตอนก็มีแตกต่างกัน บางตอนก็เหมือนกัน ธีมจะมีหวานๆเป็นส่วนใหญ่เช่นตอนส่งงานนะ ธีมหวานมากๆสบายตาดี ส่วนธีมหน้าบทความยังกะกาแล็กซี่นะน่ะ
การอัพช้า-เร็ว: 8/10คะแนน

พอประมาณละกัน เม้นต์บางเม้นต์บอกเร็วแต่เม้นต์บางเม้นต์ก็บอกว่าช้า ด้วยในบ้างช่วงคงไม่มีเวลานะน่ะ พอจะเข้าใจแต่งานออกมาสวยนี้คือผลลัพธ์ที่คนสั่งต้องการ
ความน่าสนใจของบทความ: 27/30คะแนน

น่าสนใจมากเลยละนะงานดีไซน์มีความหลากหลายเพราะมีคนที่ถนัดในแต่ละด้านต่างกันไป แต่ที่ดูแล้วยังด้อยในการดีไซน์โมเดลอนิเมะแต่เก่งด้านโมเดลแบบคนนะน่ะ ทำไมถึงคิดอย่างนี้นะเหรอลองดูในตัวอย่างงานนะน่ะส่วนที่ส่งงานก็หลายครั้งละไม่แน่ใจเท่าไหร่แต่เอาที่ตาเห็นอยู่แล้วกันนะ

Exo'Send :: หยก [Musicbox]

กล่องเพลงสีสวยดีนะ มีดีไซน์ที่สวยดี โดยส่วนตัวปกติไม่สนใจในกล่องเพลงนักแต่กล่องนี้ทำสวยดีนะ ลูกค้าก็ดูจะพอใจด้วย >0<

Exo'Send :: ฟีเฟิน [Musicbox]

สีสวยดีน่าทั้งยังทำตั้งสองแบบด้วยละ มีความใส่ใจลูกค้าบอกว่าทำให้เข้ากับบทความโอเลยๆ

Exo'Send :: แอปเปิ้ลพัพฟ์ [Musicbox]

กล่องเพลงเล็กๆเหมาะดีนะเพราะแบบจะได้ไม่ดูใหญ่เกินไปด้วย

Exo'Send :: แอปเปิ้ลพัพฟ์ [Banner]

แบรนเนอร์สวยดีนะแต่จะเล็กๆไปนิดนึงนะ พื้นหลังก็อาร์ตดีแหละ ถ้าดุ๊กดิ๊กนิดนึงจะดูน่ารักนะ >3

Exo'Send :: ขิม [Musicbox]

กล่องสีสวยและเล็กๆดี ลูกค้าก็ชอบด้วยนะ มีความเห็นไม่มากเกี่ยวกับกล่องเพลงเพราะไม่เคยวิจารณ์เลย

Exo'Send :: ควีน [Poster]

ครั้งนี้ทำสวยดีนะคะ แบบหวานๆออกแนวคัลเลอ์ฟูลนิดๆ มีผู้หญิงเยอะแยะเลย ตัวอักษรดูน่ารักดี โปสเตอร์อันนี้

Exo'Send :: สึกุจัง [Poster]

อันนี้ทำสวยแบบแนวที่เราชอบเป็นพิเศษดีไซน์ออกมาได้งามแท้ ชอบมากอะมันดูน่ารักและเป็นแบบที่คนส่วนใหญ่น่าจะชอบ

Exo'Send :: ฟินน์ [Banner]

ถ้าคนที่ชอบExoก็คงชอบมากเลยละเพราะทำได้มุ้งมิ้งดี ตนนี้ชานยอลป่ะเราไม่ค่อยได้ติดตามอะไรเท่าไหร่ ทำได้เขากับพื้นหลังดี อ่าใช่ถ้ามันขยับนิดนึงจะมีดูมีมิติกว่า

Exo'Send :: กี้ [Banner]

โดยรวมสวยดีใส่ใจคนสั่งงานด้วย สีก็เหมาะกับนิยายแนวพวกนี้ สำคัญที่สุดเคลื่อนไหวเล็กๆด้วย

Exo'Send :: ลี่ [Banner]

ปกติตอนต้นๆจะเป็นแนวหวานๆ แต่อันนี้ดูดาร์กๆทำได้ดี ส่วนตัวชอบแบบที่2มากกว่าเพราะมีแสงนิดที่เคลื่อนลงมาอะ

Exo'Send :: มาย [Poster]

ทำได้ดีออกมากเลยละ แบบที่2จะดูสวยกว่าในความคิดของเรานะ รูปสวยเหมาะกับพื้นหลังมากมายอะ

Exo'Send :: ขนม [Poster]

อันนี้มันแนวมากอะนะ พื้นหลังก็อาร์ตๆโดยรวมก็สวยแล้วแต่ชอบด้วยนะน่ะ
ผลตอบรับของผู้ที่เข้ามา: 18/20คะแนน

ล้นหลามมากมาย มีคนแอดเยอะแยะแล้วก็มีคนมาเม้นต์เยอะมากกกก ยอดวิวสูงดีนะ แล้วดูจะมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ติดท็อปด้วยหลายต่อหลายวัน ปัจจุบันก็ติดแม้จะยังไม่สูงแต่ต้องขยันส่งงานนะคะวิวจะสูงและจะไต่ในระดับที่สูงกว่าปัจจุบัน

ความคิดเห็นส่วนตัวของนักวิจารณ์:14/15คะแนน

ร้านนี้เข้ามาก็น่าสั่งงานมากเลยละมีทั้งอวตาร์ แบรนเนอร์ กล่องเพลง โปสเตอร์ อะไรเยอะแยะเต็มไปหมดเลยละ ส่วนตัวก็คิดจะสั่งงานอยู่เหมือนกันนะน่ะ

คะแนนรวม
88.5/100

มารับงานด้วยนะจ้ะ >< งานสวยมากๆเลยละ ชอบ ^^
     
 
4 ส.ค. 58
99 %
16 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
10
จาก 10 คน 
 
 
ฟินมากเรื่องนี้บ่งตรง

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 23 ก.ย. 56
ตอนแรกของชอบของยูกิซังกับโซระจังมาก เป็นเรื่องที่น่ารักและไม่แรงมากถ้าเทียบกับหลายเรื่องๆของพี่โอ๋555 โซระก็น่ารักน่าหยิกน่ากอดเสียจริง ยูกิซังแบบตายจริงถ้ามีผู้ชายแบบนี้ก็คงดี ส่วนโซมะกับไอก็ดีนะแต่เนื้อเรื่องจะไม่หวานมากออกแนวแรงจริงอะไรจริง ชอบเซ็ตนี้มากเลย แต่ของคนสุดท้ายก็รออยู่นะค่ะ รออ่านเป็นเล่นอยู่ค่ะสู้ สู้ นะค่ะ
     
 
ชื่อเรื่อง :  ✿Ki kiwi Label & Design。
ใครแต่ง : ` ป ล า ว า ฬ
28 พ.ย. 58
96 %
112 Votes  
#5 REVIEW
 
เห็นด้วย
9
จาก 9 คน 
 
 
ร้านวิจารณ์นิยายสไตล์ชินจัง

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 10 พ.ย. 56
ส่งงานพี่ขวัญ อ่ามาเขียนให้แล้วนะค่ะเครื่องน่าจะหายทีปัญหาแล้ว มาใช้บริการได้อีกน่าาา

ชื่อเรื่อง: 9/10คะแนน

ชื่อน่าเข้ามาใช้ดีนะค่ะ ดูเพราะดีนะสำหรับเรา และร้านทำลาเบลก็ไม่จำเป็นต้องมีชื่อภาษาไทยเพราะยังงั้นชื่อนี้โอเลยนะ
ธีมตกแต่ง: 13.5/15คะแนน

สวยมากเลยค่ะใช้ธีมได้หลากหลายดีมากแต่ว่านะหน้าบทความดูรกและตัวอักษรก็เล็กมากเกินไป น่าจะเอาข้อมูลบางอย่างไปใส่ในตอนได้นะ อย่างแบรนเนอร์อะไรแบบนี้ ลองนำไปคิดดูนะค่ะ
การอัพช้า-เร็ว: 13/15คะแนน

เมกเกอร์อาจอัพงานชิ้นนั้นซ้ำเลยไม่สามารถบอกได้ว่าอัพเร็วหรือช้าแต่ที่แน่ๆอัพแล้วมีคนเอาไปใช้และมีคนมาสั่งมาพอสมควรเลย แล้วงานที่สั่งก็มีคนไม่ได้ว่าเรื่องเวลาเลยอะนะซึ่งก็ต้องส่งงานเร็วมาแน่ๆ
ความน่าสนใจของบทความ: 33/35คะแนน

น่าสนใจมากๆมีทั้งลาเบลที่แจก มีทั้งงานที่ให้รีเควสได้และขอบอกเลยว่าทำโปรเตอร์และแบรนเนอร์ที่สวยมากและหลากหลายมีให้เลือกอีกด้วย จริงๆแล้วเราเปิดดูเรื่อยๆแล้วก็ต้องบอกว่างานสวยและมีให้เลือกทั้งคนชอบเกาหลีและตัวการ์ตูนจริงๆ ส่วนสิบตอนแรกที่จะวิจารณ์แบบละเอียดก็จะมีทั้งนี้นะ

Set1 ดูหรูหราและเรียบๆดีเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบให้บทความเยอะเกินไป แต่ตัวภาษาอังกฤษอ่านยากไปนิดสำหรับเราอะนะ

Set2 ดูน่ารักแบบเหมียวๆเลยเราชอบแมวดีนะดูน่ารักดี สีตัวอักษรก็หลากหลายซึ่งก็ดีมากเลย

Set3 ไม่ควรนำลาเบลที่คล้ายกันมาแจกติดต่อกันนะเพราะจะทำให้บทความดูจำเจถึงภาพจะต่างแต่ก็แค่นิดเดียวเท่านั้นจริงไหม แต่ลาเบลก็สวยและน่ารักดีจ๊ะ

Set4 ไม่ค่อยน่าใช้เท่าไหร่เลยอะเพราะภาพดูไม่ดึงดูดเท่าที่ควรน่าจะเอาลาเบลอย่างอื่นมาแจกแทนนะ สำหรับเราคิดเห็นอย่างนี้นะ

Set5 ดูทำแบบยำรวมกันเลยนะเซตนี้แต่ก็ไม่ได้แย่จ๊ะดูสวยแบบแปลกตาดี มีหลายๆอย่างให้เลือกซึ่งก็โอเคนะ

Set6 น่าจะเหมาะสำหรับคนชอบเกาหลีที่ชื่นชอบฮยอนอานะ ดูสวยมากๆและน่าใช้ขนาดเราไม่ได้ปลื้มเกาหลีนะเนี่ย

Set7 สวยมากเลยแบบขนมหวาน ส่วนตัวจังชอบมากเลยนะแล้วก็ลายมือสวยมากๆเลย ขนาดเขียนในคอมนะนับถือๆเลย

Set8 เซตนี้ก็น่าใช้ดีนะค่ะแต่ล่ะคนดูสวยๆทั้งนั้นเลย ข้อความก็หลากหลาย ตัวหนังสือก็อาร์ตดี

Set9 Hyunseung ดูน่าตาดีหล่อดีนะ แบ๊วๆอะ ส่วนตัวเราไม่ได้ชอบเกาหลีนะแต่เซตนี้ก็น่ารักและน่าใช้ดีจ๊ะ

Set10 เซตสุดท้ายที่วิจารณ์แบบละเอียดดูน่าใช้แต่ก็มันอาจดูเรียบๆไปหน่อยนะแต่ถ้แต่งดีในบทความต้องเจิดแน่ๆ
ผลตอบรับของผู้ที่เข้ามา: 23/25คะแนน

ดูจากวันที่เปิดมาก็สามเดือนแล้วนะ มีคนดูเป็นพัน มีคนเม้นต์เป็นร้อยกว่าและก็มีแฟนคลับที่100คนพอดีเป๊ะเลย มีผลตอบรับที่ดีมากเลย มีคนมาสั่งอย่างต่อเนื่องและแจกลาเบลก็มีคนนำไปใช้มากมาย คนมาเม้นต์ให้กำลังใจเยอะแต่ก็มีบ้างที่อาจติว่าสั่งงานช้าไปนิดซึ่งตอนนั้นก็อาจจะยุ่งก็เป็นได้ ซึ่งก็เข้าใจอะนะ


คะแนนที่ได้รับ 91.5/100
     
 
20 ต.ค. 62
89 %
14 Votes  
#6 REVIEW
 
เห็นด้วย
8
จาก 8 คน 
 
 
ร้านวิจารณ์นิยายสไตล์ชินจัง

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 10 มี.ค. 57
ชื่อเรื่อง: 5/5คะแนน
ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ ! ภาคพิเศษ ตอน สิงโตผยองเดช ชื่อยาวมากนี้บอกเลยแต่ไม่ได้ว่าไม่ดีนะคะ ชื่อดึงดูดมากๆอะ มีความน่าติดตามในชื่อของมันเองนะน่ะ
ตัวละคร: 14/15คะแนน
อ่า เคยแต่แนะนำคนอื่นให้ลงรายละเอียดแต่อันนี้รายละเอียดเยอะมาก –o- อ่านแล้วรู้สึกถึงความตั้งใจให้ตัวละครดูสมจริงสมจังมาก อ่านแล้วชอบดีนะเพราะตัวละครดูโดดเด่นมากะ รูปก็สวยดี มีขนาดไม่ใหญ่และเล็กจนเกินไป
พล็อตเรื่อง: 23/25คะแนน
แปลกใหม่มากๆ ไม่เคยอ่านเลยละ มีตัวละครที่หลากหลายดีนะ มีความแฟนซีในตัวดีและหลายๆอย่างแสดงถึงความเป็นไทย
ธีมตกแต่ง: 2/5คะแนน
ไม่มีเลยอะ –o- ใส่หน่อยก็ดีน่าจะได้ดูน่าอ่านนะคะ แต่ไม่ได้บังคับนะน่ะแค่คิดว่าใส่แล้วน่าอ่านกว่า
การใช้สำนวนภาษา: 27/35คะแนน
อ้ายสิงโตหลังโบสถ์จอมอาคม (ภาคอดีต) เปิดเรื่อง 20%
สำนวนภาษาก็ดูเหมาะกับเนื้อเรื่องดีกระมัง แต่งุนงงในบางประโยคทำไมถึงมีความใหญ่เล็กไม่เท่ากัน ในส่วนเนื้อเรื่องน่าสนใจมากๆเลยละดูให้สงสัยดูมีความเชื่อของคนไทยรวมอยู่ด้วยนะ
ญี่ปุ่นเมื่อซากุระบาน
http://fwmail.teenee.com/etc/39628.html น่าจะเอารูปมาใส่แทนนะ เลือกมาสักรูปก็ได้นะ
เมืองจีน
http://fwmail.teenee.com/etc/47286.html อันนี้ก็เหมือนกัน
คำผิด นิดๆ
โบถส์คาทอธิก-โบสถ์คาทอลิก
จิตรกรโลเล กับ ผู้หญิงที่ไม่มีวันใจอ่อน (ภาคปัจจุบัน) - รีไรท์ครั้งที่ 6
ตอนนี้สนุกดีนะเห็นความเป็นมาของเหตุการณ์กวางต้องเจ็บมามากแล้วละ ดรีมเป็นคนโลเลมากๆเป็นคนเจ้าชู้ หลากหลายนิสัยที่ไมดีเลยที่มีอยู่ อ่านแล้วสนุกดีนะไม่ค่อยอ่านแนวนี้สักเท่าไหร่ กล่าวถึงผู้หญิงอีกสองคนด้วยน่าสนใจมาก
คำผิด คราวนี้มีเยอะมาก
ความสุขกับสิ่งดีดีที่เธอมีน้ำใจทำให้-ความสุขกับสิ่งดี ดีที่เธอมีน้ำใจทำให้ เว้นวรรคนะคะ
ได้แค่ิ-ได้แค่
การแต่้งกาย-การแต่งกาย
ใช้ชีิวิต-ใช้ชีวิต
แต่เืิรื่อง-แต่เรื่อง
สาืธายาย-สาธยาย
ฮันนีมูล-ฮันนีมูน
เขาึ-เขารึ
อยู่ักับความ-อยู่กับความ
ไม่้เหลือ-ไม่เหลือ
เหมือนเ้ดิม แม้้ชายคนนั้น- เหมือนเดิม แม้ชายคนนั้น
อดีตมัีนลึก-อดีตมันลึก
มัีนน่า-มันน่า
เพื่อนรักแสนดี (อดีต-ปัจจุบัน) หทัยภัทร - รีไรท์ครั้งที่ 3
บรรยายซะคิดไปแล้วว่ากวางเป็นนางเอก นางดีมากกกกกจะมีคนดีกว่าดีอีกหรอ ชีวิตในวัยเรียนทอดถ่ายออกมาเป็นฉากๆ อ่านแล้วประทับใจเพราะแบบมีการสอดแทรกเรื่องอื่นนอกจากความสัมพันธ์ของตัวละคร กวางก็น่าสงสารนะที่มารักมาชอบคนโลเลอย่างดรีม
คำผิด
กลิ่นสาป-กลิ่นสาบ
ออนโอน-อ่อนโอน
ชีิวิต-ชีวิต
จะึ-จะ
หม้อเีดียว-หม้อเดียว
โรงเีรียน-โรงเรียน
หมั้นไส้-หมั่นไส้
น่าจับอัีดให้ิติด-น่าจับอัดให้ติด
หยุึด-หยุด
จะ้-จะ
นะค่ะ-นะคะ
หัีวเราะร่วน-หัวเราะร่วน
รักครั้งแรก เหงา+คิดถึง (อดีต) อาหมิ่นลี่ * เปิดตัวนางเอก - รีไรท์ครั้งที่ 4
บรรยายตอนแรกๆก็คือบอกถึงว่าความรักถ้าไปไม่รอดก็ให้ปล่อยมือไปซะ ส่วนที่ย้อนกลับไปก็พบถึงความรักที่ดูบริสุทธิ์สำหรับเด็กวัยนั้น แอบรัก ตกหลุมรัก การแสดงออกในบางครั้งอะนะ บรรยายได้ดี
คำผิด มากนิดนึง
เค้่าว่า-เค้าว่า
และั-และ
ชื่อเสีียงให้ทางโรงเีรียนอีกด้วย-ชื่อเสียงให้ทางโรงเรียนอีกด้วย
ของประธานมินท์มาำ-ของประธานมินท์มา
โต๊ะเีัรียน-โต๊ะเรียน
ถ้าเธอรู้ึ-ถ้าเธอรู้
ดอกไม้ในแจกัน (อดีต) อาหมิ่นลี่ - รีไรท์ ครั้งที่ 3
บรรยายถึงมินท์อีกแล้ว เธอดูน่ารัก กริยาน่ามองไปเสียหมด ดรีมก็ดูแอบชอบเธอไม่ใช่น้อยเลยนะน่ะ ในฉากสอนวาดภาพระบายสีก็หวานนิดๆนะ แล้วก็มีฉากที่ถูกเนื้อถูกตัวกันนิดนึงด้วย ทิ้งท้ายได้ดีมาๆเลยละ ทำให้อยากอ่านต่อ
คำผิด
ป้า่มัีน-ป้ามัน
ได้่-ได้
เราิ-เรา
บุึคลิก-บุคลิก
อัยกาี-อัยการ
สะปาย-สะพาย
สำหรัีบ-สำหรับ
กูเิริ่ม-กูเริ่ม
เพื่อนคนใหม่ ที่ ไม่ธรรมดา (อดีต) กิ่งทิพย์ ศักดิ์ดี - รีไรท์ครั้งที่ 3ฃ
กิ่งทิพย์ดูเป็นคนดีนะในตอนนี้ไม่ถือตัวและสามารถเข้าใกล้ได้ง่ายกว่ามินท์มากก็ไม่แปลกหรอกนะที่จะกล้าเข้าหามากกว่า ตี๋ก็เป็นคนดีและก็ใจนักเลงรักเพื่อนอะนะแต่ก็นะ
คำผิด
หนังสือป-หนังสือ
เืรื่องค่าสอน-เรื่องค่าสอน
ผู้ที่กำลังตกหลุมรัก (อดีต) การเผชิญหน้ากันของ กิ่งทิพย์-คุณมิ้นท์-หทัยภัทร
เสียเพื่อนไปเยอะเลยกับการจะรักผู้หญิงที่ตอนนี้นิสัยจริงๆของเธอก็เริ่มโผล่ ดูถูกดูหมิ่นเพราะอิจฉาริษยา ดรีมไม่ทันคนเอาเสียมากๆ หากจีบมินท์ดีๆก็คงติดไม่ยากนะหรอก แต่คนเราพูดยาก คนหนึ่งวางตัวง่ายกว่าอะนะ
คำผิด
เป็นครูำพิเศษ-เป็นครูพิเศษ
สุภาำำพ-สุภาพ
อดีตที่ผูกพัน-ยามไกล (อดีต-ปัจจุบัน) อาหมิ่นลี่ – หทัยภัทร
ตอนแรกมาก็จะกลับไปปัจจุบันตอจากตอนแรกๆ เขียนได้ดีนะไหลลื่นๆ แล้วก็มีงานเลี้ยง ดรีมเลิกับแฟนเก่าแล้วก็พบว่ากวางจะแต่งงานช่างเป็นอะไรที่ทำใจลำบากเสียจริง แต่ถึงอย่างนั้นการที่มินท์จะกลับมาก็ทำใหเรื่องราวดูน่าติดตามขึ้นนะ
หลุมพรางแห่งรัก (ภาคอดีต) กิ่งทิพย์ – หทัยภัทร
กิ่งน่ากลัวจังเลยเธอเหมือนไฟจริงๆนั้นละในตอนต้นเธอก็ยังเป็นคนที่โอเครักพี่อยู่พอตัวแต่นิสัยเนื้อแท้เธอเป็นคนทะเยอทะยานอยากมี อยากได้และอยากเป็น ส่วนดรีมใช่เลย โลเลหลายใจไม่มั่นคง บูชามินท์แต่ก็ยังยุ่งกับคนอื่นไปทั่ว
คำผิด
ทนง-ทะนง
หมั้นไส้-หมั่นไส้
เพิ่มเติม
การใช้ตัวอักษรควรใช้Cordia New , Angsana New ขนาดประมาณ16ขึ้นไป
ควรจัดการย่อหน้าและสีของตัวอักษรให้เหมือนๆกัน ถ้าอันไหนเน้นการให้ทำตัวหนาพอ ใส่รูปไม่ต้องเยอะและใหญ่นัก
ความน่าติดตาม: 14/15คะแนน
อ่านแล้วชอบมากๆเลยละ เขียนได้น่าติดตาม แต่นิยายแนวนี้เป็นแนวที่คนจะอ่านไม่มากเท่าไหร่แต่เท่าที่ดูนิยายเรื่องนี้ก็มีคนมาอ่านไม่น้อยเลยนะน่ะ

คะแนนรวม
85/100

เขียนได้ดีมากมาย ขออภัยที่ส่งช้าาาาไปรับงานด้วยนะฮับ ^^
     
 
ใครแต่ง : Tamnum,Pink Rangers
25 ต.ค. 58
98 %
57 Votes  
#7 REVIEW
 
เห็นด้วย
8
จาก 8 คน 
 
 
วันเดียวตามอ่านภาคหนึ่งยันภาคสองตอนล่าสุด!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 7 เม.ย. 57
เผอิญกดเลื่อนๆไปเจอชื่อเรื่องน่าสนลองเข้ามา ลองอ่านดูเป็นนิยายที่แลดูไม่ใช่รักหวานแหววเลย เป็นนิยายที่แบบไม่มีฉากหวือหวาหรือที่เรียกว่า NC นะน่ะ ชอบทุกคนเลยจริงๆแบบประทับใจในหลายตัวมากๆ ทั้ง ฮาเดสที่แบบดูก็รู้ว่าคือพระเอกที่แบบกรี๊ดกร๊าดมาก คนที่น่ากลัวมักเป็นน้ำนิ่งไหลลึกอย่างคาน่อน ลาสเวย์เป็นคนที่เหมือนพระรองแสนดี?? ตรงไหนใช่ม๊ายละ 5555 แคลนางเอกเป็นแบบนิสัยแหวแนวมากดเลยจ้าอ่านไปบางทีก็ลืมไปว่าเป็นผู้หญิงที่ปลอมตัวมาแม้ดูเป็นมุกที่เก่าแต่นางรอดมาได้ปีหนึ่งเก่งโครตอะ ในภาคนี้้แวมพ์ดูเป็นคนดีขึ้นนิดนึง ดราก้อนเทลก็ออกมาหลายตอนดีนะ!! พ่อนางเอกแบบสุดยอดดดด เคียร์ที่จริงๆก็มีมีใจสู้นะเว้ย ไนท์แมร์เป็นคนที่เก่งเฟ่อร์ๆ แบบเก่งมากๆ ชอบมากเลย อยากรู้บทสรุปนิยายแนวนักสู้จังเลย เอ๊ะหวานแหววเนอะ >w
     
 
4 ส.ค. 58
95 %
84 Votes  
#8 REVIEW
 
เห็นด้วย
7
จาก 7 คน 
 
 
รอคอยมานานที่สู๊ด

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 1 เม.ย. 57
เราจากที่อ่านเจอคุณหมอกบฏในของเฮียออทัม เขาเป็นคนดีมากและแย่งซีนเยอะมาก แสนดีเกิ๊นถึงขขนาดเอนใจไปให้เลยจ้ะ คุณนักรบแกจะดีกับพลับพลาให้คำปรึกษานู่นนี้นั้นแต่กลับ ลานนาเชื่อได้เลยคงจะร้ายกาจ 5ห มากๆๆๆๆ แน่นอน ใจดีคงไม่มีในสารบบของ Gaia หรอกจริงไหม เล่มของใครเขาคนนั้นจะร้ายกาจมากกกกกก เรื่องนี้คงทำให้เราฟินเกินเบอร์อีกนั้นแหละ ในเล่มซีโร่ก็แง้มลานนาได้ดีนะในเล่มนี้ก็นาจะมีการย้อนไปถึงด้วย เรื่องนี้รอคอยมานานที่สุดอะ ประทับใจในนิยายของพี่ทุกๆเรื่องคงคอนเซ็ปมากมาย
     
 
ใครแต่ง : Thelittlefinger
20 มิ.ย. 58
100 %
7 Votes  
#9 REVIEW
 
เห็นด้วย
7
จาก 7 คน 
 
 
เทพนิยายกำลังจะกลับมา!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 4 เม.ย. 57
อีกด้านหนึ่งขอวลงนิยายจะทำให้เราค้นพบอีกด้านของตัวละครซึ่งค่อนข้างสลับตำแหน่งกันไปมาแต่สนุเป็นที่สุด เซตเทพนิยายมีเยอะมากมีหลายเรื่องชอบอ่านทุกเรื่อง มารออ่านเรื่องนี้นานแล้วและวันนี้พี่ก้อยก็กำลังจะกลับมาอัพฟินเลย เล่มนี้น่าจะสนุกมากๆ รอ รอ รอ รอ และรอ อยู่นะคะ สู้ๆๆๆ ^^ คำนิยมนี้อาจสั้นไม่ยาวมากแต่รอนิยายเรื่องนี้และหลายๆคนก็กำลังรอนิยายของพี่ก้อยที่เขียนได้สนุกมากๆนะคะ >< ขอให้นิยายออกไวๆ เลิฟ เลิฟ เซตนี้
     
 
ใครแต่ง : Thelittlefinger
23 ส.ค. 56
100 %
3 Votes  
#10 REVIEW
 
เห็นด้วย
6
จาก 6 คน 
 
 
อยากอ่านราฟล์เหมือนไรออกกกกก

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 2 ส.ค. 56
น่าอ่านมาก นางเอกดูมีความลึกลับ เรียนสาขาที่ตรงกับงานพระเอก พระเอกก็ดูฉลาดมีเงื่อนงำ ดูเหมือนใจดีแต่ดาร์กกว่าอีกคนอีก ราฟล์ไม่ค่อยหยิ่งเท่าอีกคน เรื่องแล้วๆที่สองคนนี้ออกก็แสดงให้เห็นว่า มีสีตาแปลก เป็นแฝดที่ประหลาด ฉลาด เก่งการใช้ปืน โดยรวมฉลาดเวอร์ อยากเห็นหน้าปกจังเลย อยากให้พวกมิสเตอร์ เอ เอบี บี โอ ออกมาแจมด้วย คงสนุก
     
 
หน้าที่ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8