หน้าที่ 1 , 2
 
ใครแต่ง : ~@~กันทรากร~@~
24 ก.พ. 56
96 %
101 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
18
จาก 21 คน 
 
 
รออ่านตอนต่อไปอยู่จ้า

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 1 ม.ค. 56
กำลังรออ่านตอนต่อไปอยู่ค่ะ แนวการเขียนโดยรวมดีเยี่ยมค่ะ แต่สงสัย เมื่อนางเอกรู้ความจริงจะรับไ้ด้ไหม อะไรจะเกิดขึ้นอีก จะมีการง้องอน หรือว่าจะออกมาแบบเิดิมๆคือนางเอกรับไม่ได้ ทำไมไม่ยอมบอกความจริง อะไรทำนองนี้แหละ และสุดท้าย บทสรุปจะเป็นอย่างไร รอติดตามอยู่จ้า ขอบคุณมากๆ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์อยู่นะจ๊ะ
     
 
31 มี.ค. 60
97 %
122 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
17
จาก 17 คน 
 
 
ีขอ3คำ ชอบมากมาก

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 19 ก.พ. 56
เนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอ่านเข้าใจง่ายดีมากๆไปสับสนชวนให้ติดตาม ตัวละครว่างไว้ค่อนข้างดีแต่สงสัยญาติๆฝ่ายนางเอกมากว่าสงสัยเนื้อเรื่องยังคงไปไม่ถึงเรื่องที่เกี่ยวกับญาติๆสักเท่าไหร่ บทกุ๊กกิ๊กน่ารักของคู่พระนางก็น่ารักไม่หวือหวามากค่ะ เด็กอ่านได้ผู้ใหญ่อ่านดีจ้า แต่น่าจะมีเรื่องข้อคิดเกี่ยวกับความรักระหว่างคน2คนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนแต่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่้วยกัน โดยรวมแล้วดีมากๆค่ะ ให้กำลังใจเขียนตอนต่อไป และเรื่องต่อไปมาอีกนะคะ
     
 
ใครแต่ง : น ว ต า
15 พ.ค. 62
98 %
10 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
14
จาก 14 คน 
 
 
อ่านแล้วสนุกน่าติดตาม

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 16 มี.ค. 56
เป็นนิยายที่สนุกอีกเรื่องหนึ่งมากๆเพราะตัวละครที่สร้างขึ้นมารันทดจริงๆต้องสู้ชีวิตนั่นคือวิวาห์ หญิงหล้าแกร่งที่ต้องกะเตงเรื่องน้องๆแต่ไม่ชอบแม่วิวาห์เลยที่คบผู้ชายแล้วไม่ป้องกันจนตัวเองท้องแล้วเอาภาระมาให้ลูกสาวแก่แล้วแต่ทำไมไม่มีความคิด ส่วนตอนที่มีการต่อล้อต่อเถียง การแก้เผ็ดสารพัดสารเพที่จะต้องทำให้พระเอกหลงรักเพื่อเงิน10ล้านสนุกมากๆค่ะให้กำลังใจเขียนตอนอื่นๆเพิ่มนะค่ะรออยู่ (อาจจะมีบางฉากที่ไม่ค่อยสมจริงสักเท่าไหร่บ้างแต่ให้อภัยค่ะ เช่นคนที่มาทวงเงินมาเป็นสิบแต่เพื่อนที่หลับอยู่ในบ้านไม่รู้เรื่องอะไรเลยคนอะไรหลับลึกเกินไป)
     
 
ชื่อเรื่อง :  วิวาห์(รัก) ขัดใจ
ใครแต่ง : รพัด
14 มิ.ย. 56
99 %
35 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
14
จาก 16 คน 
 
 
ชอบมาก อ่านสนุก

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 22 ก.พ. 56
ชื่อเรื่องอ่านแล้วบางคนคิดว่าน่าจะธรรมดาๆ แต่พอได้อ่านเนื้อเรื่องแล้วสนุกมากๆลื่นไหลได้ดีคะ ขอชื่นชมด้วยความจริงใจ ชอบหลายๆฉากที่ปะทะคารมระหว่างคู่พระนาง ช่างหาเหตุผลมาหักล้างกันไ้ด้ตลอด อ่านเพลินสนุกมากๆนักเขียนช่างหาคำที่นำมาซึ่งการทะเลาะ หรือฉากที่พระเอกแก้เผ็ดนางเอกขังไว้ในลิฟ 555 เข้าใจคิดจัง ความเปิ่นของตัวละครโยเฉพาะนางเอกกับฉากที่เปิดประตูไปถูกก็ขำมากๆ ผู้เขียนสามารถเขียนบรรยายบรรยากาศโรงแรมที่มีสวนมีสระว่ายน้ำได้ดีทำให้จินตนาการไม่ยาก เป็นกำลังใจให้คะ ขอบคุณมากๆ
     
 
14 พ.ย. 61
95 %
16 Votes  
#5 REVIEW
 
เห็นด้วย
11
จาก 11 คน 
 
 
สนุกมากๆน่าติดตามสุดๆ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 30 มิ.ย. 56
เริ่มต้นเรื่องก็สนุก ความน่ารักความแสนแสบของสาวน้อยอายุ12เก่งมากๆเรื่องแกล้งคน การดำเนินเรื่องสนุกมากเข้ามาอ่านตอนแรก2ตอนแล้วผ่านไป ตอนหลังก็กลับเข้ามาอ่านใหม่ก็สนุกลุ้นตลอดว่าเรื่องจะเป็นยังไง ไรเตอร์ผูกเรื่องได้ดีมากจ้า ยังไม่เคยอ่านนิยายเรื่องแบบพระนางที่มีลูกโตๆแบบนี้เลย จะเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะจ๊ะ ขอบคุณที่เขียนนิยายเรื่องสนุกๆมาให้อ่านค่ะ
     
 
ชื่อเรื่อง :  ม่านรัก เงามายา
19 มิ.ย. 62
92 %
29 Votes  
#6 REVIEW
 
เห็นด้วย
11
จาก 12 คน 
 
 
อ่านแล้วสนุก

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 26 ก.พ. 56
ขอชื่นชมว่าผู้เขียน เขียนได้ดีมากๆอ่านแล้วชอบทุี่สุดต้องติดตามอ่านตลอด โดยเฉพาะฉากที่ต่อล้อต่อเถียงระหว่างพระนาง อ่านแล้วไม่ติดขัดไม่สะดุด เป็นคู่กัดที่น่ารัก ธรรมชาติของตัวละครที่เกิดขึ้นจริงๆ แต่ละตอนลื่นไหลได้ดี พ่อแง่ อนก็เขียนได้น่ารัก อ่านแล้วติดใจ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์คนเก่งนะคะ แล้วจะติดตามอ่านเรื่องอื่นๆด้วย
     
 
ชื่อเรื่อง :  สายสวาท
ใครแต่ง : อยุทธ์
8 มี.ค. 56
97 %
73 Votes  
#7 REVIEW
 
เห็นด้วย
9
จาก 10 คน 
 
 
ชอบมากๆขอบอก3คำ ประทับใจ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 25 ธ.ค. 55
ไม่ได้อ่านหนังสือนิยายมานานแล้วพอเข้ามาหาอ่านในเว็บตอนแรกอ่านไป3เรื่องของคุณเรซิน แต่ไม่จบสักเรื่องเพราะเขาลบไปหมดแล้ว ตอนแรกอ่านชื่อเรื่องแล้วไม่ค่อยสะดุดเท่าไหร่ แต่พอลองอ่านไปเรื่อยๆก็ติดใจการวางโครงเรื่อง ตัวละครดีมาก ช่วงท้ายๆของเรื่องประมาณตอนที่42ถึง 43 ลุ้นจริงๆกลัวหักมุมมากชอบอเล็กซ์ที่สุด ยังมีผู้ชายดีๆแบบนี้อยู่ในชีวิตจริงบ้างไหม เรื่องนี้จริงๆแล้วเหมาะกับคนที่มีครอบครัวนะ จะไ้ด้รู้ว่าการประคับประคองครอบครัวต้องทำอย่างไร ขอชื่นชมนักเขียนมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะลองอ่านเรื่องอื่นดูบ้างว่าสไตล์การเขียนเรื่องอื่นๆเป็นไงบ้าง ขอบคุณอีกครั้งที่ตั้งใจเขียนนิยายเรื่องนี้ค่ะ
อยากให้เข้ามาลองอ่านกันเยอะๆนะค่ะ
     
 
ชื่อเรื่อง :  เกมส์ร้ายพยศรัก
ใครแต่ง : คาเฟอินท์
24 พ.ย. 56
100 %
2 Votes  
#8 REVIEW
 
เห็นด้วย
6
จาก 6 คน 
 
 
อ่านแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 14 ก.ค. 56
เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากๆเลยนะค่ะ การดำเนินเรื่อง ปมเรื่องน่าติดตามดี อ่านแล้วฟินมากๆจิ้นตามกันต่อเลย ถึงแม้จะมีคำบางคำประโยคบางประโยคที่ผิดพลาดไปบ้างแต่ให้อภัยค่ะ เป็นแรื่องที่เนื้อหาดีชวนตามต่อลุ้นได้ตลอดเหมือนกัน อ่านแล้วติดงอมเลยไม่มีเบื่อค่ะ อยากให้เพื่อนๆเข้ามาอ่านดูบ้างแล้วจะติดใจแน่นอนจ้าเป็นกำลังใจให้นักเขียนคนเก่ง้วยนะค่ะ สู้ๆ
     
 
ใครแต่ง : *สิตางศุ์*
16 พ.ค. 62
100 %
4 Votes  
#9 REVIEW
 
เห็นด้วย
6
จาก 6 คน 
 
 
สนุกชวนติดตามตลอด

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 30 มี.ค. 57
ได้มีโอกาสมาอ่านงานเขียนของไรเตอร์เรื่องแรก อ่านแล้วสนุกชวนติดตามตลอดเป็นงานเขียนที่มีเสน่ห์ความแรงของตัวพระเอกนางเอกอ่านแล้วไม่มีเบื่อจริงๆเพราะมีฉากสนุกๆตลอดคลายเครียดได้ดีค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์คนเก่งด้วยจ้า รออ่านส่วนที่เหลือนะค่ะ สำหรับใครที่อยากหาเรื่องอ่านเบาสมองอ่านเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเรื่องนี้พระเอกนางเอกเราเป็นคู่สร้างคู่สมที่เหมาะสมกันมากเพราะไม่มีใครยอมใคร ส่วนภาษาที่ใช้เขียนก็ไม่ได้ซับซ้อนมาก อธิบายฉากและตัวละครได้ดี สรุปว่าดีเยี่ยมมากๆ
     
 
24 ส.ค. 62
91 %
127 Votes  
#10 REVIEW
 
เห็นด้วย
6
จาก 10 คน 
 
 
อ่านแล้วสนุกไม่ผิดหวัง

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 10 มี.ค. 58
อ่านนิยายของคุณนิยามาหลายเรื่องนะค่ะ มีความแตกต่างและหลากหลายดีค่ะ อย่างเรื่องนี้ก็เป็นพล็อตเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง ความเข้าใจผิดระวังตัวพระนาง ความตั้งแง่ของตัวละครอ่านแล้วก็พยายามคิดตามนะค่ะว่าสรุปแล้วเนื้องเรื่องจะจบยังไง แต่เดาทางคุณนิยาไม่ถูกจริงๆเลยต้องตามอ่านต่อ แต่ขออนุญาตบอกอีกนิดว่าบุคคลิกของพระเอกหลายเรื่องค่อนข้างคล้ายๆกันคือคาเร็กเตอร์เกือบเหมือนๆกันคือร้ายมากหน่อย 555 แต่อ่านแล้วฟินนะค่ะ หลายคนก็ชอบ ส่วนนางเอกก็มีความน่าสนใจแต่ในเรื่องนี้ยังไม่ค่อยชัดเจนว่าจะชอบพระเอกเราแล้วหรือยัง เลยต้องตามลุ้นต่อนะค่ะ ขอบคุณนิยายสนุกๆที่เอามาให้อ่านกันนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
     
 
หน้าที่ 1 , 2