หน้าที่ 1 , 2
 
ใครแต่ง : Supernofull
2 ม.ค. 58
97 %
64 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
25
จาก 25 คน 
 
 
I love

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 30 ธ.ค. 55
ชอบมากๆเลย มีบทที่ให้เพนเดียร์พิสูจน์ตัวเองมีทะเลาะกันเเละถึงจะมีคนเกลียดเเพนเดียร์ตอนเเรกๆสุดท้ายเเพนเดียร์ก็ชนะใจทั้งคนในวงเเละเเฟนคลับวงรันเวย์ อยากอ่านต่อเร็วให้รีบมาอัพต่อนะ นางเอกเรื่องนี้ไม่ค่อยงี่เง่าชอบมากเเต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เเพนเดียร์ฝ่าอุปสรรคทั้งหลายให้ได้นะ เเล้วนางเอกเรื่องนี้ก็มีความสามารถจริงๆนิสัยก็ดีลบคำสบประมาถที่หลายคนดูถูกผู้หญิงไปเลยว่าอ่อนเเอบ้างล่ะเนี่ย เป็นการสะท้องมุมมองของสังคมว่าผู้ชายบางคนก็ชอบดูถูกผู้หญิงนะ อ่านนิยายเรื่องนี้เเล้วได้รู้อะไรหลายๆอย่างเยอะเลย สนุกมากจะติดตามจะจบนะ ไม่น่าเชื่อว่าเเต่งนิยายเรื่องนี้เรื่องเเรกเพราะเเต่งได้ดีกว่าใครหลายคนที่เเต่งมาเเล้วหลายเรื่องอีก สุดท้ายรีบมาอัพนะ
     
 
ใครแต่ง : Phot
4 ก.ย. 56
96 %
28 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
24
จาก 25 คน 
 
 
ชอบน้องจันทร์จัง

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 5 มี.ค. 56
เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องนึงที่ดิฉันชอบมาก ทุกครั้งที่เข้าเด็กดีก็ต้องเปิดมาดูนิยายเรื่องนี้เสมอว่ามาอัพหรือยัง การเขียนของเรื่องนี้ลื่นไหลไม่มีที่ติ ติดต่อกันทุกครั้งที่อ่านก็อยากรู้ว่าเมื่อไหร่ทุกคนจะรู้ว่าเจ้าปาเป็นธิดาเทพเเละหน้าตางดงามเท่าไหร่เเละตัวละครตัวหนึ่งที่ชอบมากเลย ก็ต้องเป็นเจ้าจันทร์เพราะเป็นเด็กที่มีหลายบุคลิกบางครั้งก็เป็นเด็กขี้อ้อนเอาเเต่ใจตัวเองเเต่ก็ฉลาดมีไหวพริบ มีความกล้าหาญอย่างคนที่สืบทอดเลือกษัตริย์มา เเต่ยังมีข้อที่ต้องปรับปรุงอยู่บ้างก็คืออยากให้มาอัพเร็วกว่านี้หน่อยนะ
     
 
15 เม.ย. 59
98 %
22 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
16
จาก 16 คน 
 
 
น่ารักมากเเถมยังแฝงมุมมองเกี่ยวกับเด็กมีปัญหา

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 24 พ.ย. 55
นลผู้ชายน่าสงสารเเต่งได้เเปลกมากเลยเพราะส่วนใหญ่พระเอกที่มีปัญหาในครอบครัวมักจะเก่งๆบริหารงานเก่งเเล้วนางเอกก็มักจะไม่รวยมากซะเท่าไหร่เรื่องนี้เเต่งได้เเหวกเเนงดี ตอนเเรกที่อ่านนึกว่าเเนวหวานๆจะไม่ค่อยมีเเต่พอเมื่ออ่านไปเรื่อยๆเรื่องนี้ก็หวานมากมากชนิดอ่านเเล้วน้ำตาลในสายเลือดพุ่งปรี๊ดดดดดดดแต่


อยากรู้จังเลยว่านลจะพิสูจน์ตัวเองยังไงดีนะ รีบมาอัพต่อนะ
     
 
6 พ.ค. 60
98 %
6 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
16
จาก 16 คน 
 
 
สงสารเซย่า

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 7 มี.ค. 56
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสงสารนางเอกมากเลยเพราะฟาโรห์ก็เอาเเต่ผิดคำสัญญาซ้ำเเล้วซ้ำเล่า ยังไม่เชื่อใจนางเอกเเละไม่เคยตัดสินใจให้เด็ดขาดไปเลยถือว่าเป็นฟาโรห์ที่เเย่มากทั้งที่ทั้งเรื่องนี้นางเอกทำทุกอย่างเพื่อฟาโรห์เเละอียิปต์เเต่ฟาโรห์เคยทำอะไรเพื่อเซย่าบ้างสุดท้ายเเละที่เทพีไอซิสมาเอาตัวกลับไปก็สมเเล้วเพราะเเม้เเต่คำสัญญาที่เคยให้ไว้กับองค์เเทพที่ตัวเองนับถือก็ยังรักษษไม่ได้ ทั้งที่ฟาโรห์คือสมมุติเทพเเท้ๆเเละหูเบาเเค่นางสนมเขาพูดอะไรก็คล้อยตามทั้งที่เวลาตลอดมาก็พิสูจน์เเล้วว่าเซย่าทำเพื่อฟาโรห์ขนาดไหนก็ไม่เคยจำเเละคำกล่าวหนึ่งคงถูกต้องเเล้วว่า "มนุษย์จะรู้ว่าสิ่งนั้นเป็นของสำคัญก็ต่อเมื่อสิ่งนั้นได้หายไป"ก็คงจะเป็นจริงสินะเเม่อฟาโรห์ยอมจัดการกับนางสนมก็ต่อเมื่อเซย่าหายไปถึงได้ตระหนักว่าเซย่าสำคัญเเค่ไหนละสิ ที่จริงไม่รู้ว่าฟาโรห์จะมาตามเซย่ากลับไปทำไมทั้งที่ตนเองเป็นคนผิดสัญญาก่อนเเท้ๆเเละเซย่าก็มีความสุขอยู่เเล้วในโลกปัจจุบันจะให้กลับมารับความทุกข์เหมือนเดิมที่เกิดจากความโลเล ไม่เเน่ใจของฟาโรห์อีกหรือไง
     
 
ชื่อเรื่อง :  The Fiction Never Ends(ดาร์ค)
ใครแต่ง : oongga
7 ส.ค. 59
100 %
3 Votes  
#5 REVIEW
 
เห็นด้วย
13
จาก 14 คน 
 
 
เเปลกเเหวกเเนวมาก

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 12 เม.ย. 56
เป็นเรื่องที่ชอบมากเลย เพราะตอนเด็กเคยอยากเข้าไปในโลกของนิทานไปโลดเเล่นในตัวอักษรทั้งหลายดังนั้นต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่หามานานเเละไม่ผิดหวังเลยค่ะ อ่านเนื้อเรื่องเเลวสะท้อนความจริงของชีวิตที่บางคนไม่เจอความหวังที่จะมีชีวิตอีกต่อไปคิดจะฆ่าตัวตายก็มีอยู่หลายคนเเละบางคนทั้งที่รู้อยู่เเล้วว่าเขาไม่เคยคิดจะรักเราก็ยังจะทำตามคำสั่งของเขาอย่างเช่นนาคตามที่นางเอกอย่างเราเคยพูดเอาไว้ในตอนเเรกๆว่าเป็นเเมวน้ำในสวนสัตว์ ทั้งที่อยู่ข้างนอกเป็นถึงผู้มีอำนาจมากเเต่กลับมากลัวชายที่ใกล้จะลงโลงอยู่เเล้วผสมผสานกับความมหัศจรรย์ได้อย่างลงตัวอ่านเนื้อเรื่องเเล้วถ้าคนหมดหวังมาเจออาจจะลุกขึ้นสู้ได้อีกครั้งทั้งที่นางเอกเราโดนตามล่าตัวมาหลายครั้งก็ยังไม่หมดหวังก็ได้ เรื่องนี้ถ้าบอกตัวละครที่ชอบก็คงบอกไม่ถูกเพราะตัวละครเเต่ละตัวมีเสน่ห์ในตัวของตัวเอง ต้องขอบคุณไรเตอร์มากที่ทำให้เรื่องนี้สนุกสนานตัวละครที่ไม่เคยมีใครให้ความสนใจใครจะไปรู้ว่าอาจจะทำให้ทั้งเรื่องเปลี่ยนไปเลยก็ได้พอมาอ่านเรื่องนี้เเล้วเจอกับบางสิ่งที่คิดจะลืมเเต่สุดท้ายเราก็เเค่หลอกตัวเองความจริงก็ยังเป็นความจริงอยู่วันยังค่ำนั้นเเหละค่ะ เรื่องนี้มักจะมีข้อคิดต่างๆเเฝงอยู่ในเนื้อเรื่องเสมอ สุดท้ายก็จะเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ตลอดไปจะติดตามเรื่องนี้ไปตลอดนะค่ะ ไม่ว่าจะมีคนอ่านรึเปล่าเต่จะมีรีดเตอร์คนนี้คอยติดตามอยู่เสมอนะค่ะ
     
 
ใครแต่ง : RabbitRose
30 เม.ย. 61
100 %
5 Votes  
#6 REVIEW
 
เห็นด้วย
7
จาก 9 คน 
 
 
ยอดเยี่ยมมาก

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 4 มี.ค. 56
เป็นเรื่องที่สนุกสนานเร้าใจมากเลยค่ะ ว่าเเต่ละตอนที่มาอัพนั้นนางเอกของเราจะรอดหรื่อเปล่านั้นทุกครั้งที่กดเลื่อนลงอ่าน สนุกระทึกอย่างกับตัวเองเป็นนางเอกจริงๆ ทุกครั้งก็คอยลุ้นว่าพระเอกกับนางเอกจะรักกันเมื่อไหร่เเละเป็นความสุดยอดมากที่เอานิทานที่ไม่มีใครเคยคาดคิดมาทำเป็นนิยายเพราะส่วนใหญ่นิทานที่จะเอามาทำมักจะเป็นซินเดอเรลล่าเเละสโนไวท์ ครั้งนี้เลยเป็นการเเหวกเเนวเเต่บุคลิกตัวละครของนาราญ่าเป็นที่น่าสนใจมากเพราะเปลี่ยนบุคลลิกไปเป็นนางโจรสาวผู้เก่งกาจเเละตามนิสัยเดิมที่เป็นคนชอบนิยายที่นางเอกเก่งอยู่เเล้วก็กลายเป็นว่านิยายนี้เเหล่ะใช่เลยเเละอยากรู้ว่าถ้าเมื่อไหร่ที่พระเอกรู้ความจริงเเล้วเรื่องจะเป็นไงต่อ ทุกครั้งที่อ่านก็จะรู้ถึงความลับที่ยังไม่เปิดเผยเเละความลับที่อยากรู้ที่สุดคือนางเอกคือใครกันเเน่
สุดท้ายนี้เรื่องนี้ก็เลยกลายเป็นเรื่องขวัญใจไปเลยค่ะสนุกทุกครั้งที่ได้อ่านเลยเเล้ะอยากให้มาอัพให้ถี่กว่านี้หน่อยนะก่อนที่ผู้อ่านจะลงเเดงตายก่อนนะ ฮ่าๆๆๆ
     
 
ชื่อเรื่อง :  คุณหนูบ้าบอ
ใครแต่ง : มณีน้ำค้าง
14 มี.ค. 62
100 %
12 Votes  
#7 REVIEW
 
เห็นด้วย
6
จาก 6 คน 
 
 
รักหนูทมิฬจังเลย

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 11 พ.ย. 56
ชอบเรื่องนี้มากเลยค่ะ ตรงที่นางเอกก็มีความสามารถช่วยตนเองได้เหมือนกัน เรื่องจะเเตกต่างจากฮูหยินตัวร้าย ตรงที่เรื่องฮูหยินนั้นเนื้อเรื่องจะเบากว่านี้ ส่วนเรื่องนี้นั้นจะเข้มข้นกว่ามาก
ส่วนเฮียเตียหลังจากที่ต้องชอกช้ำระกำใจจากเรื่องที่เเล้ว คราวนี้ก็ได้มาเป็นพระเอกกับเขาสักที ตอนนี้นั้นเรากำลังรอคอยให้นางเอกนั้นเป็นอะไรสักอย่างอยู่ อยากเห็นหน้าตอนเฮียเตียร้อนใจจังเลย สงสัยตอนที่เฟยหงให้ยาลูกกลอนจังเลยต้องเป็นยาอะไรเเน่ๆ
ภาษาของเรื่องนี้ก็ยังคงดีเหมือนเดิมค่ะ อ่านเเล้วลื่นไหลไม่สะดุด บวกมุกขบขันเล็กๆน้อย อ่านเเล้วนั่งลุ้นรอตอนต่อๆไปมาเร็วๆนะค่ะ ทั้งที่เพิ่งเขียนเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 เขียนได้ดีมากค่ะ ทำไมไรเตอร์ไม่ลองไปส่งส.น.พ ดูล่ะค่ะ อาจจะผ่านก็ได้นะค่ะ จะเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์เเต่งนิยายที่ดีๆออกมาเรื่อยๆนะค่ะ
     
 
ชื่อเรื่อง :  ดวงใจกษัตรา
3 มี.ค. 57
100 %
2 Votes  
#8 REVIEW
 
เห็นด้วย
5
จาก 6 คน 
 
 
สุดยอด

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 11 ธ.ค. 55
เเต่งได้ยอดเยี่ยมมาก ลื่นไหล สนุกสนานน่าติดตามอยากอ่านตอนต่อไปทุกครั้งที่อ่านจบ ทั้งที่เพิ่งเเต่งเเต่งได้เหมือนมืออาชีพมาก เเต่อยากให้เจ้าหญิงเจ้าชายทั้งหลายมีชื่อเรียกสั้นๆเพระเวลาพิมพ์คอมเมนท์เเล้วลำบาก
ทุกครั้งที่อ่านรู้สึกตื่นเต้นไปด้วยว่าเมื่อไหร่จะมีคนจับได้ว่ามณีฉัตรเกล้าไม่ใช่คนธรรมดาเเล้วคนที่เคยรังเเกหญิงสาวจะเเสดงสีหน้ายังไง ถ้ารู้ว่าคนที่เเกล้งมาตลอดเป็นถึงรัชทายาดเลยล่ะ เเล้วอยากให้พี่ชายของมณีฉัตรเกล้าตามมาถึงเสียที จะได้สนุกเลยงานนี้
สุดท้ายนี้ถึงจะมีเราอ่านอยู่เเค่คนเดียวเเต่เราเชื่อว่าจะต้องมีคนอ่านเพิ่มขึ้นเเน่เพราะเเต่งได้ดีมากมากเลย เเละถึงไม่มีคนมาอ่านเพิ่มก็ช่างเพราะจะมีรีตเตอร์คนนี้ที่จะไม่ทิ้งนิยายเรื่องนี้อย่างเเน่นอนเเละจะติดตามให้จบ ดังนั้นไม่อยากให้ไรเตอร์ทิ้งนิยายเรื่องนี้นะเพราะมันสนุกมากมากเลยล่ะ
     
 
ใครแต่ง : น้องนางฮูก
1 ธ.ค. 58
92 %
5 Votes  
#9 REVIEW
 
เห็นด้วย
5
จาก 7 คน 
 
 
LOVESUN

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 14 ก.พ. 57
ที่เข้ามาตอนเรื่องนี้ก็พราะเอามาจากเว็บเเนะนำนิยายค่่ะ ตอนเเรกก็ไม่คิดจ่นจริงจังอะไรคิดจะอ่านสักตอนไม่สนุกก็ปิด เเต่พออ่านปุ๊ปก็อ่านทีเดียวจบเลยค่ะเป็นนิยายชายรักชายที่เเสดงให้คุณเห็นว่าความรักไม่จะเป็นต้องมีเเค่เรื่องบนเตียงเสมอไปค่ะ ที่จริงปกติก็ม่ชอบเรื่องที่ไม่ค่อยมี nc ซะเท่าไหร่(สาววายหื่นค่ะ ท่านผู้อ่าน) เเต่เนื่องจากเบื่อ y sm มากพมาอ่านเรื่องเเบบว่ามันใช่เลย โดนใจชั้นเลยค่ะ
รักเรื่องนี้มากค่ะทั้งที่ไม่มีฉาก nc มากมายเเต่กับทำให้เราอมยิ้ม หัวเราะคิกคักไปกับความเอ๋อ(ในบางครั้ง)ของอักกะ ความเท่(อ๊าย)ปนหื่นของท่านสิคาล ได้ทั้งเรื่องเลยค่ะเรื่องนี้ออกจะเเสดงถึงความสัมพันธ์ในหลายมุมๆของตัวเอกกับตัวประกบในหลายๆเเบบมากกว่าค่ะ ถึงเเม้เรื่องนี้จะสั้นไปหน่อย(มาก)เเต่ก็ชอบมากมาย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็ล้วนมีเหตุผลในตัวมันเองทั้งนั้น ขอให้ไรเตอรเเต่งเรื่องดีๆขึ้นมาต่อไปเรื่อยๆนะค่ะ
ชื่อตัวละครในเรื่องเเปลกใหม่ไม่ซ้ำใครดีค่ะ เเถมยังมีความหมายดีด้วย ถึงเเม้จะมาอ่านช้าไปหน่อย เเต่ก็ขอเป็นเเฟนคลับนิยายเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ
ป.ล. รอตอนพิเศษอีกตอนอยู่นะค่ะ
ป.ล.2 ในวงเล็บไม่ต้องจริงจังนะค่ะ(เขียนเล่นๆ โฮะๆๆ)
     
 
ใครแต่ง : SagittariuS
27 ก.พ. 59
100 %
15 Votes  
#10 REVIEW
 
เห็นด้วย
4
จาก 4 คน 
 
 
อมยิ้มเหมือนคนบ้า!!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 12 ม.ค. 57
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อ่านไปอมยิ้มไปหมือนคนบ้าอยู่คนเดียว จนพี่ต้องเดินเข้ามาทักว่าเเกเป็นบ้าอะไรวะ เเบบว่าตกหลุมรักวาโยเเละพสุธาเลย คุณเอิร์ธนี่เป็นคนที่ดูใสซื่อ น่ารักคิขุอาโนเนะมากกกกกกกก พอๆกับความหื่นของเฮียเเกที่เเบว่าสุดยอดจริงๆ ความซึนของนายโยจริงๆ ถึงเเม้เรื่องนี้จะรอนานไปนิดเเต่เพราะไรท์เตอร์มีเหตุผลกับความสนุกของเรื่องนี้เลย อ่านเรื่องนี้เเล้วคลายเครียดเลยค่ะ เเบบว่านั่งรถเมล์กลับบ้านนั่งอ่านในโทรศัพท์นั่งหัวเราะคิกคัก อมยิ้ม ม้วนตัวเป็นบ้าอยู่คนเดียว จนคนทั้งรถหันมามองว่า ยัยนี้บ้ารึเปล่าเนี่ยอะไรประมาณนั้นเลยค่ะ ชอบเรื่องนี้จริงๆส่วนใหญ่นิยายyชอบเเต่งพระเอกโหดร้ายเย็นชาเเบบว่าอ่านเเล้วปวดตับเลยพออ่านเรื่องนี้เเบบว่ามันคลายเครียดสุดยอด อ่านเเล้วลื่นไหล ไม่มีสะดุดเลยค่ะ เนื้อเรื่องก็น่ารักมากกกก ยังจะคงรอไรท์เตอร์ต่อไปนะค่ะ ให้เเต่ีงเรื่องน่ารักๆเเบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะค่ืะ ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
     
 
หน้าที่ 1 , 2