หน้าที่ 1
 
ชื่อเรื่อง :  MONSTER SOUL ONLINE
ใครแต่ง : Persona
15 ต.ค. 56
295 %
683 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
107
จาก 111 คน 
 
 
ลมปราณฯเทพเจ๋งสุดๆ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 26 พ.ย. 52
ลมปราเทพมี 4 อย่างแต่ละอย่างเท่มากๆเลยครับ ชื่อก็น่ารัก เช่น ลมปราณพยัคต์น้อย ลมปราณเต่าน้อน ลมปราณวิคหน้อย ลมปราณมัจฉาน้อย เผ่าสไลม์ก็เจ๋งไม่ต้องทำอะไรมากก็เก่งได้สบายๆ อย่างเวทมนตร์ก็เราคือเวทมนตร์ พลังจิตก็สามารถสะท้อนหรือปัดป้องพลังได้ ลมปราณก็เด่งไปเด่งมาแล้วใช้เคล็ดแข็ง นุ้ม เบา หนัก ก็เก่งได้เจ๋งสุดๆ
     
 
ใครแต่ง : ปากกาแดงดำ
25 ก.พ. 60
97 %
13724 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
90
จาก 94 คน 
 
 
พี่ปากกาคราบ เจ้ามารน้อยติ๊งต๊องแล้วคราบ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 29 ต.ค. 52
พี่ปากกาคราบตอนล่าสุด ทำไมมารน้อยมันติ๊งต๊องจังเลยคราบ พอฉางฟงแก้ไขปริศนาข้อสุดท้ายได้มันน่าจะชมฉางฟงว่า "โอ้โห้ นายท่านเก่งจังเลยสมกับเป็นจอมมารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุค" แต่มารน้อยกลับชมฉางฟงว่า "สุดยอด นายท่านเก่งเทพที่สุด" ซึ่งมันไม่เข้ากับอาวุธเผ่ามารเลยครับ มารก็ต้องชมว่าเก่งมารที่สุดนะครับ แต่มารชมว่าเก่งเทพที่สุดมันไม่เข้ากันนะคราบ เพราะว่ามารกับเทพไม่ถูกกันนะคราบ
     
 
ชื่อเรื่อง :  อาหมวย ออนไลน์
ใครแต่ง : ploychomphoo
25 ก.พ. 56
99 %
10069 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
62
จาก 65 คน 
 
 
น่าจะอัพบ่อยๆนะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 30 พ.ย. 52
โอ๊ะโอเมื่อก่อนตอนที่อาหมวยออนไลน์ มาใหม่ๆ ไอ้ผมก็ไม่ค่อยสนใจมากนักแต่พอต้นเดือนที่ผ่านมา ผมจึงได้ลองอ่านดู จึงได้รู้ว่า อาหมวยออนไลน์ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมีความตลกที่ลงตัว ความคิดที่สร้างสรรค์ เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม และสามารถสร้างความแปลกใจและติ๊งต๊องให้กับตัวละคร จึงเป็นเรื่องที่น่าติดตามมากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว
     
 
ใครแต่ง : akeove/เอกภพ
1 ก.ย. 59
98 %
3076 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
47
จาก 49 คน 
 
 
เด๋วก็ออกจากทวีปเริ่มต้นแล้ว

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 13 ธ.ค. 52
ผมคิดว่านิยายเรื่องนี้คงจะเป็นเรื่องใหม่ที่มีผู้เข้าชมเยอะ และแน่นอนว่านิยายเรื่องนี้คงจะเป็นเรื่องที่สนุกมากเรื่องหนึ่ง ดูได้จากที่มีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก แต่ผมว่านิยายเรื่องนี้จะต้องประสบกับความสำเร็จและสามารถลงตีพิมพ์ออกวางจำหน่ายได้เยอะแน่ๆเลยนะครับแต่ยังไงผมก็จะเป็นกำลังใจให้นะคราบ และขอให้ประสบกับความสำเร็จนะครับ
     
 
ใครแต่ง : WindZero
8 ก.ค. 55
97 %
193 Votes  
#5 REVIEW
 
เห็นด้วย
37
จาก 37 คน 
 
 
สนุกดี

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 25 ม.ค. 53
โลกออนไลน์เหนือจินตนาการเป็นเรื่องที่สนุกมากเรื่องหนึ่ง มีทั้งติ๊งต๊อง เพี้ยน สบายๆ แต่ก็วางไม่ลง ทั้งภาควีรบุรุษแสงตะวัน และภาคจักรพรรดิ์ไร้บัลลังก์ แต่ถ้าลองนำทั้งสองเรื่องนี้มาเทียบกันดู จะรู้ว่าทั้งสองภาคจะมีการดำเนินเรื่องที่เหมือนกัน คือตัวเอกจะมีการติ๊งต๊อง เพี้ยน โรคจิตหน่อยๆ แต่ก็เป็นคนที่ฉลาดทำอะไรที่ไม่มีใครเขาทำกันเท่าไหร่จนเก่งขึ้นมา
     
 
ชื่อเรื่อง :  Mystery World Online
7 พ.ย. 54
96 %
479 Votes  
#6 REVIEW
 
เห็นด้วย
26
จาก 27 คน 
 
 
ถ้าอัพได้ยาวกว่านี้จะดีมากเลยนะครับ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 30 พ.ย. 52
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แปลกแต่ก็สนุกมากหลายๆเรื่องจะเห็นได้ว่า การที่พระเอกจะเก่งได้ ก็เก่งโดยบังเอิญ อย่างเช่นอยู่ๆก็ฟรุกไปฆ่าสัตว์อสูรเลเวลสูงๆและได้ค่าประสบการณ์ที่มาก แต่เรื่องนี้ต่อให้เลเวลไม่สูงก็สามารถเก่งได้ โดยการฝึกวิชาและทักษะสร้างพื้นฐานให้กับตัวละคร จนตัวละครเก่งขึ้นมา
แต่ก็อย่างว่าแหละครับถ้าอัพได้ทีละมากกว่านี้หน่อยจะดีมากเลย
     
 
ชื่อเรื่อง :  Emperor of Eden
ใครแต่ง : aroka00
31 ธ.ค. 52
92 %
453 Votes  
#7 REVIEW
 
เห็นด้วย
22
จาก 23 คน 
 
 
โอ้โห มีคู่รักตั้ง 6 คน

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 13 ธ.ค. 52
บูรพานี่เข้าท่าแฮะ เก่งก็เก่ง มีคู่รักก็เยาะ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เงินเก่งหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ ถ้าใช้เงินเก่งก็สนุกเราแต่บูรพาก็ซวยไปเพราะว่ามีเท่าไหร่ก็คงไม่พอใช้นะ แต่ผมว่าพระเอกเราคงจะต้องพัฒนาเมืองไปอีกนานเพราะว่าการจะเป็นจักรพรรดิได้นั้นต้องมีเมืองที่ขึ้นตรงต่อเมืองเราหลายเมืองหลายแคว้น แต่ก็ขอให้คนเขียนมีกำลังใจแต่งต่อไปนะครับ
     
 
6 ธ.ค. 52
92 %
10 Votes  
#8 REVIEW
 
เห็นด้วย
19
จาก 20 คน 
 
 
เรื่องที่ใช้ปัญญาโดยเฉพาะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 30 พ.ย. 52
อีฟโหดมากนะครับแต่ก็สนุกดี เป็นเรื่องที่จะทำอะไรเราก็สามารถทำได้ แต่การที่เราจะเก่งเร็วๆนั้น เราก็จำเป็นที่จะต้องมีสติปัญญาและที่สำคัญคือความสามารถ เวลาเราจะทำอะไร ก็ต้องวางแผนการให้รอบคอบรัดกุม และรู้จักการวางแผนซ้อนแผน แผนสำรอง แล้วตอนนั้นเวลาเราจะทำอะไร เราก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลมากนัก เรื่องนี้จึงจัดเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง
     
 
ชื่อเรื่อง :  นักเลงออนไลน์
ใครแต่ง : ขีดๆลากๆ
28 ก.พ. 53
84 %
5 Votes  
#9 REVIEW
 
เห็นด้วย
16
จาก 16 คน 
 
 
ฮ่าๆๆพี่หนึ่งขี้หลี

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 13 ธ.ค. 52
โห้พี่หนึ่งเล่นง่ายๆอย่างนี้เลยหรอ เข้าเกมส์ก็ใช้ขชื่อว่านักเลง เล่นไปๆมาๆก็ได้อาวุธโกงๆมาช่วย แบบนี้พี่หนึ่งก็สบายสิครับ แถมยังมียันมหาอุตอีก แบบนี้ถ้าไม่ใช่พวกยอดฝีมือก็สู้ไม่ได้สิ แต่ก็เขียนได้สนุกดีนะ ตอนี้ก็ตั้งกิลด์แล้ว แถมตั้งข่มสำนักรวมเทพแบบเห็นๆอีกต่างหากเฮ้อชีวิต ถ้าให้ผมเดานะ เมืองหลวงของเกมส์ต้องกลายเป็นของกิลด์พี่หนึ่งแน่ๆเลย
     
 
ชื่อเรื่อง :  Our Hearts Seek to
ใครแต่ง : Piacere
2 ม.ค. 54
91 %
38 Votes  
#10 REVIEW
 
เห็นด้วย
12
จาก 12 คน 
 
 
น่าติดตาม

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 27 พ.ค. 53
นับว่าเป็นเรื่องที่ผสมผสานกันระหว่างแฟนตาซีกับวิทยาศาสตร์ได้อย่างลงตัวและนำมาบรรยายได้มากเรื่องหนึ่ง และจัดว่าเป็นเรื่องที่สนุกมีเนื้อหาสาระอยู่ในเนื้อเรื่องและนำมาแสดงได้อย่างเหมาะสม จึงจัดว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตามเรื่องหนึ่งเลย มีทั้งปริศนาที่น่าติดตาม มีทั้งการวิจัยที่ลึกลับซับซ้อนและเวทมนตร์ที่แปลกใหม่
และขอให้คนเขียนมีกำลังใจในการเขียนต่อไปนะครับ
     
 
หน้าที่ 1