ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : 1
“นาาไปนานแ่ไหนแล้วฮาน” ัรพรริหนุ่มโอบอุ้มเ็น้อยอายุราว ๆ หนึ่วบไว้ในอ้อมอ สายาทอไปยัหออยที่เ็บรัษาร่าอนรั
“ฝ่าบาท ผ่านไปหนึ่ปีแล้วพะย่ะ่ะ”
“ั้นหรือ เเนีย็เิบโนถึนานี้แล้วสินะ” เ็น้อยในอ้อมอถอแบบมารามาราวับเป็นน นเียวัน แ่าเพียแ่่วอายุเท่านั้น
วันนี้เมื่อปีที่แล้ว ัรพรริหนุ่มั้ใะปลิีวิเ็ทารที่เพิ่พราเอาีวินรัอนไป แ่เมื่อไ้มอูใบหน้าเ็ทารที่แสนไร้เียสา เมื่อไ้สัมผัสร่าเล็ิ๋วที่แสนบอบบาแล้ว วามั้ใที่มุ่หมายะเอาีวินั้น็มลายหายไป เาทั้รัและเลียทารสุหัวใ
‘วันนี้้าะ่ามันเสีย’ เาพึมพัมับนเอ แ่เมื่อไ้สบสายาที่ไร้เียสาู่นั้นเา็เปลี่ยนวามิอีรั้
‘พรุ่นี้ ้าะ่ามันในวันพรุ่นี้ ้าะให้มันใ้้วยีวิ’ น้ำาหยแล้วหยเล่าหลั่ไหลรแ้มเ็น้อย ที่อยู่ในอ้อมออเา าวันเปลี่ยนเป็นเือน เาเฝ้ามอเ็น้อยเิบโึ้นไปในแ่ละวันอย่ายาลำบา
เาเฝ้าหาเหุผลมามายมาั้านนเอ เหุผลที่เ็นนี้วรมีีวิอยู่ และเหุผลที่เ็นนี้สมวรแ่วามาย เาเฝ้าทุ้มเถียับนเอในทุ ๆ วัน เพื่อหาทาออสำหรับปัหานี้้วยวามเ็บปว และทรมานหัวใ
“วันนี้้าไปูนา” เมื่อพูบ ัรพรริหนุ่ม็วาร์ปพาัวเอและลูสาวไปยัหออยทันที
ภายในหออยยัเียบสบไร้ผู้นเหมือนลับทุ ๆ ที ที่เามา แ่เมื่อเาเปิประูมาถึห้อที่เ็บร่าอเธอ็ทำให้เารู้สึว้าวุ่นหัวใึ้นมา
บนเียว่าเปล่า ไม่มีร่าอหิสาวที่เยนอนแน่นิ่อยู่บนเียเหมือนทุที เาวาสายาไปทั่วทั้ห้อนไปสุับร่าที่นอนออยู่บนพื้น
“เเลีย” เาเินปรี่เ้าไปยัร่าที่นอนออยู่บนพื้น และวาเ็น้อยในอ้อมอลที่พื้นอย่าเบามือ เมื่อเาไ้สัมผัสับร่าที่อยู่บนพื้น หัวใที่แห้เหี่ยวอเาลับมาเ้นแรอีรั้ราวลับ้นไม้เหี่ยวเาที่ไ้สัมผัสับน้ำ
ร่าายอเธอแม้เย็นเียบเพราะนอนพื้นมาหลายั่วโม แ่ใบหน้าที่เริ่มมีเลือฝานั้นเป็นสัาบ่บอว่าเธอไ้ลับมามีีวิอีรั้
“เอริ” เาอุ้มร่าอเบเเลียเินออไปาห้อและวาร์ปลับปราสาททันทีหลัาที่เรียเลาส่วนัวมารับลูสาวที่เาวาทิ้ไว้บนพื้น
หนึ่อาทิย์่อมา เธอฟื้นึ้นมา้วยวามหิว รอบัวเธอเ็มไป้วยหมอและนัเวทย์ทีุ่้นเยในวามทรำอเ้าอร่า
เบเเลียที่มีวิาอใรสันสวมอยู่ ั้หน้าั้าินอาหารที่บรรา้าหลวยเ้ามาให้อย่าั้ใ เมื่อเธอินอิ่มแล้ว สิ่แรที่เธอเรียหาือเ็น้อยที่เ้าอร่าไ้ให้ำเนิ
“ธิาอ้าอยู่ที่ไหน” เอริอุ้มเเนียเินเ้ามาหลัาที่เธอพูบ เธอมอใบหน้าิ้มลิ้มแสนน่ารันั้น้วยสายาที่ห่วหาอาทร
‘ร่าายมันเป็นไปเอ’ เธอิ เธอไม่แน่ในัว่าารระทำทั้หมมันเิาวามรัอแม่ หรือเธอำลัิไปเอว่านี่ือีวิอเธอ
หิสาวำีวิ่อนหน้านี้อัวเอไม่ไ้ มีเพียวามทรำอเ้าอร่าายนี้เท่านั้น เธอือสิ่แปลปลอมอร่าายนี้ ือสิ่แปลปลอมอที่นี่ สิ่เียวที่ทำให้เธอแน่ใที่สุ ว่าเธอไม่ใ่เ้าอร่านี้ือวามรู้สึที่ัแย้บาอย่า
เธอโผลเ้าไปอเ็น้อยอย่าโหยหา วามรู้สึบาอย่าทำให้เธอร้อไห้ออมา ทั้ิถึ และรู้สึผิ ีใและเสียใ เธอไ้เห็นใบหน้าอเ็น้อย่อนที่ะาไป เธอยินเสียร้อไห้อเ็น้อยหลัาหลับาล
“มะ มา” เเนียพูำแรแล้ว ทุนในห้อ่ารู้สึาบึ้และื้นันใที่ไ้เห็นเหุาร์รหน้า
“เรีย้า ว่า แม่หรือ” เธอยิ้มทั้น้ำา
ความคิดเห็น