×

รักนาย...พระเอกของฉัน (รอ E-book)

จากเป็นติ่ง ตามเชียร์เวลาเตะฟุตบอล จนกระทั่งนำมาเป็นอิมเมจในนิยายตัวเอง กลายมาเป็นความรักที่ต้องมาพร้อมกับความวุ่นวาย จากพระเอกในนิยายกลายมาเป็นพระเอกในชีวิตจริง และเขาคือ ซุปตาร์ดาวดังระดับโลก

ยอดวิวรวม

5,690

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


5,690

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


88
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 44 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 65 / 14:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
    รินลญารักนาย...พระเอกของฉัน
Love you my boy
ฮุน ซอน มิน

 ซุปตาร์ลูกหนังที่มาจากแดนกิมจิที่ดังที่สุดในเอเชียและยุโรปหน้าตาราวกับพระเอกเกาหลี ที่สาวๆ หลายคนอยากจะเข้าไปนั่งในหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นสาวเล็กสาวใหญ่ ไอดอลสาววงเกิร์ลกรุ๊ป แต่ก็ยังไม่สามารถเข้ามานั่งในใจเขาได้ แต่...เมื่อเขาพบกับเธอผู้หญิงที่ ทั้งโก๊ะ บ้าบอ ซุ่มซ่าม (โรคจิตเล็กน้อย อันนี้จริงที่สุด) เขากับยอมยกทั้งหัวใจให้เธอ รินลญา (น้ำริน)

รินลญาหรือน้ำริน สาวไทยผู้มีความฝันอยากจะเป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียง และมีไอดอลเป็นนักฟุตบอลจนต้องเอามาเป็นอิมเมจในนิยาย และสิ่งที่อยากทำมากที่สุดคือการได้นำหนังสือนิยายของตัวเองไปให้ไอดอลได้เซ็นถึงที่ ความฝันกับความเป็นจริงที่ต่างสุดขั้ว ไม่ว่าโชคชะตาหรืออะไรที่ทำให้พระเอกในนิยายกลายมาเป็นพระเอกในชีวิตจริงแบบช็อคโลกมากเมื่อผู้หญิงที่แสนจะธรรมดาต้องมารักกับบุคคลที่มีชื่อเสียงโด่งดังแถมยังเป็นที่จับตาของคนทั้งบ้านทั้งเมือง มันไม่ได้ง่ายเลย ความรักที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย เขาและเธอจะจับมือผ่านกันไปได้อย่างไร มาเอาใจช่วยกันเยอะ ๆนะฟังเพลงประกอบนิยายตรงนี้นะ


ฝากกดไลค์กดถูกใจ ทักทายนักเขียนได้นะค่ะ

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น