She-wolf : The beast new born ( Yuri )

เธอถูกตัวประหลาดรูปร่างคล้ายสุนัขทำร้ายในวันที่ไปเข้าค่ายที่ทะเลสาบแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะพบการเปลี่ยนแปลงอันน่าสะพรึงที่เกิดขึ้นกับร่างกายของตัวเอง

ยอดวิวรวม

178

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


178

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


22
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ต.ค. 64 / 16:11 น.
นิยาย She-wolf : The beast new born ( Yuri )

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Do you feel the hunger?
Does it howl inside?
Does it terrify you?
Or do you feel alive?


Characters

เซเลน่า บราวน์ 

หญิงแม่ม่ายลูกติดหนึ่งที่เพิ่งย้ายเข้ามาใน Lost lake town หล่อนทำงานเป็นสัตวแพทย์และต้องเข้ามาพัวพันกับปริศนาในคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆแห่งนี้ในฐานะคนที่สามารถระบุชนิดของสัตว์ที่ออกอาละวาดทำร้ายและฆ่าผู้คนในบริเวณป่าริมทะเลสาบ Lost lake ได้

เอลเลน ลอส

เด็กสาววัย 17 ปี ตัวสำรองทีมบาสเกตบอลที่โด่งดังของโรงเรียน Lost Lake เป็นเพื่อนสนิทของเกจเจอร์ เธอถูกสัตว์ป่าทำร้ายในวันที่ต้องเข้าค่ายที่ทะเลสาบของเมืองก่อนจะพบกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเองพร้อมกับล่วงรู้ความลับสุดสยองในคดีฆาตกรรมที่ยังคลี่คลายไม่ได้

ลูค เกจเจอร์

เด็กหนุ่มขี้สงสัย ลูกชายตัวแสบของบอมบอม เจ้าของร้าน Diner ในเมือง มีเพื่อนเยอะ ชอบพูดชอบคุย รักการไขปริศนา งานอดิเรกคือการพกบอร์ดเกมไปไหนมาไหนด้วยไม่เว้นแม้แต่ห้องเรียน ทุกคนในโรงเรียนรู้จักเขาในชื่อของเกจเจอร์ ไม่เว้นแม้แต่เพื่อนสนิทที่คบกันมาตั้งแต่เกรด 4 เอลเลน ที่เรียกเขาว่าเกจเจอร์เหมือนกัน

แนนซี่ บราวน์

ลูกสาวของสัตวแพทย์คนสวย มีปมบางอย่างเกี่ยวกับพ่อ เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่จึงยังไม่มีเพื่อนเยอะนัก คนที่เธอสนิทด้วยมากที่สุดในตอนนี้คือ เกจเจอร์ และ เอลเลน เธอถูกเพ่งเล็งจากเหล่าเชียร์ลีดเดอร์เพราะประวัติที่โรงเรียนเก่าเล่าว่าเธอเคยอยู่ในทีมเชียร์ที่เคยไปแข่งระดับประเทศ

เมอร์ลินด้า ซานวานอฟ

อดีตทหารหญิงชาวรัสเซีย เพื่อนบ้านของครอบครัวบราวน์ มีภาพลักษณ์ที่ดูใจดีและอ่อนโยน งานอดิเรกคือการไปโบสถ์และทำขนมแจกจ่ายเพื่อนบ้านรอบข้าง ทุกคนต่างชื่นชอบในตัวเธอและเธอก็เป็นถึงผู้สนับสนุนรายใหญ่ของโรงเรียน Lost lake high school อีกด้วย

ดัชเชล เรด

เศรษฐินีที่อาศัยอยู่ในแถบ Lost lake เธอเคยตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมครอบครัวตัวเองเมื่อหลายปีก่อน แต่ไม่มีหลักฐานใดที่เชื่อมโยงเธอกับคดีได้เลย โดยปกติวัยรุ่นมักไปที่บ้านของดัชเชลเพราะต้องการพิสูจน์ความกล้า เนื่องจากตัวดัชเชลนั้นมีธุระที่ต้องเดินทางออกนอกเมืองบ่อยๆ แต่เธอก็ไม่ได้ลืมที่จะติดกล้องวงจรปิดไว้รอบตัวบ้านเพื่อที่จะได้จัดการพวกวัยรุ่นที่งัดแงะและรุกล้ำเข้าพื้นที่ส่วนตัวของเธอในภายหลังจากที่เธอกลับมา

 

ติดตามอัปเดตข่าวสารได้ที่ Twitter : @zboy_star

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Ammyolo (จากตอนที่ 2)
  14 ม.ค. 65 / 10:02 น.

  ได้โปรดดด
  #2
  0
 2. #1 tentanwa (จากตอนที่ 1)
  2 ต.ค. 64 / 21:24 น.

  แค่เปิดมาก็น่าตื่นเต้นแล้ว รอตอนต่อไปนะคะ

  #1
  1
  • #1-1 พาดกลอน (จากตอนที่ 1)
   21 ต.ค. 64 / 16:55 น.
   อัพแล้วค่า ขอโทษที่ให้รอนานนะคะ ^-^
   #1-1