คัดลอกลิงก์เเล้ว

[FIC]SW20XX Dark Tiger Subseries : longest road

ภารกิจท้านรกครั้งใหม่ของทีม Dark Tiger กับการเดินทางสู่เมืองริมทะเลสวยๆ ในซานฟรานซิสโก ประเทศประเทศลิเบรี่ยน การเดินทางในครั้งนี้ได้เจอเรื่องราวต่างๆ มากมายที่พร้อมจะทิ้งชีวิตได้ทุกเมื่อ

ยอดวิวรวม

201

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


201

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 22 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  15 ส.ค. 57 / 22:33 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรียกได้ว่าตอนนี้ได้ดำเนินมาถึงภาคที่ 3 กันแล้วของสุดยอดทีมทหารรับจ้าง Dark Tiger ตัวละครพิเศษที่แยกมาจากซีรี่ย์ Strike Witches ไม่ใช่ในยุค 1940+ ใดๆ แต่เป็นในยุคปัจจุบันนี้เอง

สำหรับผู้อ่านที่สงสัยข้อมูลบางอย่าง จากบทความที่เขียนก็ต้องยอมรับว่า Fanfic นี้ ผมได้นำเนื้อหาและข้อมูลบางส่วนจากซีรี่ย์ Strike Witches มาเสริมเรื่องราวให้สอดคล้องกับยุคปัจจุบันมากที่สุด ทั้งแม่มด, สไตรเกอร์ยูนิต, หูสัตว์ หางสัตว์, อาวุธสงคราม เรื่องราวทางการทหาร, ไปจนถึงนิวรอยด์ ซึ่งตัวนิวรอยด์เองก็ยังคงกุมความลับเอาไว้อีกนาน

ส่วนปัญหาเกี่ยวกับบางคำศัพย์ที่เกี่ยวข้องกับทางการทหารนั้นก็ต้องยอมรับว่ายังศึกษาน้อยอยู่หรือเรียกผิดๆ ถูกๆ ก็พยายามไล่ศึกษาให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ได้เนื้อหาที่เกือบจะสมจริงยิ่งขึ้น รวมไปถึงบทสนทนาต่างๆ ที่งานแรกๆ อาจมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ในตอนที่ 3 4 5 และเรื่อยๆ ก็จะต้องเติบโตขึ้นไปอีก

สุดท้ายนี้ก็ยังคงอยากได้นักเขียนภาพประกอบอยู่เหมือนกัน ถ้าเป็นคนที่ติดตามซีรี่ย์ SW ได้ด้วยและออกแบบตัวละครเป็น ก็ยินดีต้อนรับนะครับ

แลอีกสักนี้ ตอนนี้ดราม่าอาจเยอะ แต่บู๊แหลกก็ไม่เป็นรองใครนะ

สารบัญ อัพเดท 15 ส.ค. 57 / 22:33

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Thossapol Tanakijchumroon จากทั้งหมด 4 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น