พยานรัก

ตอนที่ 12 : EP 10 : มันเป็นความผิดของเขา!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 692
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  25 ก.ค. 61


Yok's part
"พี่จิจะพูดเรื่องอะไรเหรอคะ..."


เดียร์กล่าวถามเสียงเรียบกับเขา ใช่แล้วละคนที่แอบฟังเรื่องราวความจริงจากตาจินั้นก็คือฉันนี่แหละ ฉันที่อยากจะมาคุยกับผู้หญิงคนนั้นให้รู้เรื่อง ก็ดันโชคดีบังเอิญเห็นเขาสองคนวิ่งผ่านมาด้านหลังของอาคารพอดิบพอดี


ที่จริงฉันกำลังจะออกไปเพื่อบอกคุยกับผู้หญิงคนนั้นด้วยตัวเอง แต่เห็นตาหมูอ้วนนั่นวิ่งอุ้มขวัญข้าวพร้อมจูงมือผู้หญิงคนนั้น มันก็ชักอยากรู้ว่าที่เขาเคยบอกกับฉันว่าจะจัดการให้นั้นจะจัดการยังไง


"พี่อยากให้เธอเก็บเรื่องนี้เป็นความลับน่ะ"


เขากล่าวออกมา ด้วยใบหน้าเคร่งเครียดผิดกับตอนที่เขาอยู่ต่อหน้าฉัน ที่มักจะทำใบหน้านิ่งไร้อารมณ์บางครั้งก็จะพูดจากวนประสาทฉัน


"เรื่องอะไรเหรอคะ?"


เธอกล่าวพร้อมหันหน้าหลบตาหมูอ้วนอย่างเมินเฉย มันอดทำให้ฉันคิ้วกระตุกไม่ได้ ยัยนี่ทำเป็นเสแสร้งไม่รู้เรื่องนะเขาพูดถึงเรื่องอะไร มันน่าออกไปตบซักฉาดสองฉาดเสียจริง


เอ้อ!แล้วฉันไม่ได้พูดแบบนี้เพราะเข้าข้างตาหมูนะเพราะเรื่องนี้มันเป็นฉันน่ะสิที่กำลังจะซวย!!ถ้าเรื่องทั้งหมดถูกเปิดเผย ว่าฉันในอดีตนั้นเป็นพวกคนแบบไหน


แถมยังท้องจากการเมาอีกและเรื่องที่ฉันจะปฏิเสธรับผิดชอบเด็กอีกด้วยหลังครบ 1 ปี ถ้าคนอื่นๆรู้ฉันได้เป็นเป้าสายตารังเกียจของคนทั้งมหาลัยแน่นอน


ฉันคงต้องฝากฝังกับตาหมูให้จัดการเสียแล้วสำหรับตอนนี้ขอแค่จับตาดูไปก่อนละกัน ถ้าตานั่นจัดการไม่ได้ฉันจะออกไปเผชิญหน้าด้วยตัวเอง!


"ก็เรื่อง...แม่ของเด็กน่ะที่เธอเจอไง" เขากล่าวด้วยใบหน้าหล่อที่เป็นกังวล นั่นทำให้ยัยนั่นดูเหมือนจะรู้สึกสงสารเล็กน้อย


"แล้วทำไมถึงต้องปิดเป็นความลับด้วยละคะฉันไม่เข้าใจ?แถมพี่ยังโกหกฉันด้วยว่าตอนแรกว่าแม่เด็กตาย"


เธอกล่าว อันนี้ฉันเห็นด้วยกับเธอมันน่าฆ่าให้ตายเสียจริง อยู่ๆตานั่นก็มาแช่งฉันแบบนี้ จับหักคอจิ้มน้ำจิ้มแจ่วกับข้าวเหนียวทำเป็นคอหมูย่างซะเลยดีไหม


"คือจะว่าไงดีละ...คือเรื่องมันยาวน่ะแล้วแม่ของเด็กไม่อยากให้ใครรู้ว่าเขามีลูกแล้วน่ะ"


จิกล่าวบอกอย่างใจเย็นและพยายามอธิบายอย่างช้าๆ ใบหน้าคมเข้มของเขาตอนนี้ดูกระวนกระวายอย่างเห็นได้ชัด นั่นทำให้ฉันที่มองอยู่รู้สึกดีไปด้วย ที่อย่างน้อยเขาก็ไม่พยายามแกล้งเธอเหมือนก่อนหน้านี้แล้ว ที่ใส่ร้ายว่าเธอมั่วผู้ชาย


"ทำไมถึงไม่อยากให้ใครรู้ละคะ?เขาเป็นแม่ของเด็กแท้ๆ" เดียร์กอดอกกล่าวขึ้นพร้อมมองไปที่จิอย่างสงสัย นั่นทำให้ฉันอดบ่นในใจไม่ได้ว่า


'จะสงสัยอะไรนักหนาแม่คุณเรื่องของชาวบ้านชาวช่องเขา จุ้นจ้านจริงๆให้ตายสิ' ฉันอดบ่นด่าทอเธอในใจไม่ได้กับความขี้เสืXกของเธอคนนี้


"จะว่าไงดีละ...คือเรื่องนี้มันค่อนข้างเป็นเรื่องส่วนตัวทางด้านเหตุผลน่ะ"


จิเริ่มกล่าวเสียงทุ้มขึ้น น้ำเสียงของเขาเริ่มบ่งบอกว่าเริ่มไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงสาวกดดันคำถามมากขึ้น และแน่นอนว่าหญิงสาวข้างหน้าพอเริ่มรู้แล้วว่าตอนนี้เขาอยู่ในอารมณ์แบบไหน


แต่ดูเหมือนเธอก็ยังคงดื้อที่จะอยากรู้อยู่ดีโดยไม่สนว่าเขาอยู่ในอารมณ์แบบไหน นั่นทำให้ฉันยิ่งอยากจิกตบหัวหญิงสาวจอมจุ้นคนนี้เสียเหลือเกิน


"ถ้าไม่บอกก็ช่างเถอะค่ะ หนูก็ไม่สัญญาเหมือนกันว่าจะไม่บอกให้คนอื่นรู้"


เธอกล่าวจบแค่นั้นและทำท่าจะเดินจากไป นั่นทำให้ฉันอดทนต่อไปไม่ไหวแล้วกับยัยผู้หญิงคนนี้และตาทึ่มไร้ความสามารถนั่น


"นี่!"


"เฮ้ย!"


'ยัยบ้านี่มาตอนไหนวะเนี่ย?!'


จิเผลออุทานออกมาเมื่อเห็นฉันโผล่ออกมาโดยแทบที่พวกเขาทั้งคู่แทบไม่ได้ทันตั้งตัว ฉันอดทนต่อไปไม่ไหวแล้ว ฉันเดินกระแทกเท้าไปที่ผู้หญิงคนนั้นและยืนหยุดอยู่ตรงหน้าเธอ


"............" เธอจ้องฉันอย่างกลัวๆเล็กน้อย ฉันทำเสียงฮึดฮัดอย่างมีอารมณ์ ก่อนจะชี้ไปที่ชายร่างสูงที่อยู่ข้างหลังเธอ


"ที่ฉันอยากปิดให้เป็นความลับก็เพราะว่าเด็กที่เกิดมานี่...เกิดมาจากความไม่ตั้งใจของฉันเพราะว่าไอ้ผู้ชายคนนั้นมันเมาแล้วข่มขืนฉันน่ะสิทั้งหมดมันเป็นความผิดของเขา!"


ผ่าง!!


"!!!"


ฉันประกาศกร้าวเสียงดังอย่างเหลืออด แน่นอนว่าฉันไม่ได้เซ่อซ่าก็พุ่งออกมานี่ฉันเช็คเรียบร้อยแล้วว่ารอบๆนี้และไม่มีใครเดินผ่าน และคำพูดของฉันมันทำให้หญิงสาวตรงหน้าถึงกับหน้าเหวอ


แต่คนที่ดูจะเหวอที่สุด...


ก็คงเป็นตานั่น...


เพราะตอนนี้เขาถูกฉันใส่ร้ายว่าเขาข่มขืนฉันไปแล้ว และแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องจริงครึ่งนึง!เรื่องในครั้งนี้ฉันจะให้ตานี่แหละเป็นคนผิดทั้งหมด!!


และแน่นอนว่าแบบนี้คนที่ถูกมองไม่ดีก็จะมีแต่ตานั่นคนเดียว โฮะๆ
ปล.คอมเม้น รีวิวและแชร์เป็นกำลังใจในการแต่งตอนต่อไปให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #16 Chaos I (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 23:51
  มันร้ายกันทั้งคู่เลยนี่หว่า!!!
  #16
  0
 2. #13 mon462 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 01:20
  รอๆๆๆๆ
  #13
  0