The Guardian of Maou เกิดใหม่เพื่อพิทักษ์จอมมาร

ตอนที่ 56 : บัญญัติที่ ๒ : จักรพรรดิ์มารกับจูเลียส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,298
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 102 ครั้ง
  1 มี.ค. 61
          พรึบ!     เดย์ในตอนนี้อยู่ในชุดเกราะสีดำขนาดใหญ่น่าเกรงขามและสวมหน้ากากรูปกระโหลกสีดำที่มีเขาสีดำอยู่บนหน้ากากสองเขา 


ที่เขาต้องสวมมันเพื่อเตรียมตัวเดินทางออกไปข้างนอกเพราะเขายังต้องใช้ใบหน้าของตัวเองในการแฝงตัวที่โรฮันเนสล่าอยู่ จึงจะไม่เผยหน้าตาที่แท้จริงออกมาเวลาเดินทางในสถานะจักรพรรดิ์มารยกเว้นตอนอยู่ที่เซนจูลี่ 


และตอนนี้เขาพึ่งบินร่อนลงมาจากปราสาทด้วยปีกขนาดใหญ่สีทมิฬและขาวของเขาลงมาที่อาคารสามชั้นหลังเล็กที่ตั้งอยู่ข้างๆปราสาทเซนจูลี่ของทีอากับเขา

          "ยินดีต้อนรับค่ะนายท่าน"


     หญิงสาวในชุดเมดที่กำลังกวาดสวนที่อยู่ทางด้านหน้าเมื่อเห็นเดย์ก็ก้มโค้งอย่างเคารพ เธอคนนี้เป็นหญิงสาวหน้าสวยที่มีใบหน้านิ่งๆไม่ต่างจากเจ้านายของเธอเลย 


เธอมีชื่อว่า'คอร์เนล' ภาษากรีกแปลว่ากระต่ายใช่แล้วเธอเป็นหนึ่งในเมดปีศาจ 12 นักษัตรเธอเป็นเมดปีศาจที่อ่อนแอเป็นอันดับ 2 รองจากเมดนักษัตรปีชวด เธอคือเมดประจำปีเถาะหรือกระต่าย


เธอเป็นหญิงสาวเจ้าของเรือนสีผมชมพูที่คอนข้างมีสีที่เข้มกว่าของฮายอน นัยต์ตาเธอเป็นสีแดงผิวขาวและแน่นอนว่ามีหูกับหางของกระต่ายด้วย          "ขอบคุณที่คอยดูแลให้ จูเลียสเป็นยังไงบ้าง?"


     เดย์กล่าวถามกับเมดสาว ส่วนที่เหลืออีก11คนกำลังไปเตรียมตัวเพื่อที่จะเดินทางไปกับเขาที่อาณาจักรเอลฟ์          "มันเป็นหน้าที่ของดิฉันที่จะรับใช้นายท่านอยู่แล้วละคะ ส่วนเรื่องผู้หญิงคนนั้นเธอตอนนี้ไม่ค่อยมีท่าทีต่อต้านเสียเท่าไรแล้วค่ะและตอนนี้กำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ชั้นสองค่ะ"          คอร์เนลกล่าวอย่างนอบน้อม เดย์ก็พยักหน้ารับ...     ทุกคนอาจสงสัยว่าทำไมจูเลียสถึงยังมีชีวิตอยู่ ในตอนนั้นเขาที่ได้ดูดกลืนพลังของจูเลียสมาทั้งหมดแล้วนั้นไม่ได้ทำให้จูเลียสตาย มันไม่เหมือนกับการฆ่าและชิงทักษะมา 


สิ่งที่เขาใช้ถือว่าเป็นอีกขั้นนึงของพลังนั่นเขาสามารถดูดกลืนพลังในตัวของศัตรูได้มาเป็นของตัวเองได้ทั้งหมดโดยไม่ต้องฆ่า


โดยใช้การประยุกต์ผสานพลังระหว่างพลังดูดกลืนของธาตุเวทย์มืดระดับ 7 กับความสามารถช่วงชิงทักษะหลังสังหารศัตรูของเขา...          แล้วผลที่ได้ก็เลยเป็นแบบนี้...


     เพราะตามหลักทักษะดูดกลืนของธาตุมืดระดับ 7 ทำได้แค่ช่วงชิงทักษะมาอย่างเดียวและทำให้ศัตรูมานาหมดหรือทำให้ไม่เหลือพลังใช้ต่อแค่นั้น แต่พอนำมาประยุกต์ผสานกับพลังช่วงชิงของเขาก็เลยเกิดเป็นพลังรูปแบบใหม่นั่นเอง


          แต่ที่เห็นร่างของจูเลียสหายไปเพราะเขาซ่อนเธอในมิติที่เขาสร้างขึ้นตอนนั้นน่ะสิ...


   ส่วนสาเหตุที่เขาไม่ฆ่าเธอ ไม่ใช่เพราะพิศวาสอะไรเธอแน่นอน สาเหตุก็เพราะต่อให้ฆ่าเธอไปเธอก็จะกลับมาเกิดใหม่อยู่ดีอีก 100 ปีข้างหน้าและสร้างปัญหาให้เขาอยู่ดี 


ดังนั้นเขาตอนนี้จึงเก็บเธอไว้ไม่ให้เธอรีบไปเกิดใหม่แล้วสร้างปัญหาให้เขากับทีอาอีก 100 ปีข้างหน้าเพราะยังไงตอนนี้เธอก็ไม่สามารถทำอะไรได้อยู่แล้ว    แถมเดย์คิดว่าตอนนี้รู้สึกอายุขัยของเขาจะไม่เหมือนมนุษย์ธรรมดาแล้ว เพราะหลังจากทำพันธะสัญญานิรันดร์กับทีอาตอนนั้นทำให้อายุขัยของเขาได้ถูกเพิ่มขึ้นมาโดยเอาอายุขัยของทีอามาครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว           ทำให้เดย์กลายเป็นอมตะไปด้วยเพราะทีอาสถานะจอมมารก็เป็นอมตะอยู่แล้ว...          แน่นอนว่าที่บอกว่าอมตะคืออายุขัยเพียงเท่านั้น ถ้าเธอโดนฆ่าโดยศัตรูก็ถือว่าตายได้อยู่ดี...          แต่เดย์ไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นแน่นอน...     มาอธิบายเรื่องพันธะต่อพันธะนี้มีไว้สำหรับคู่ครองระดับผู้ปกครอง จะทำให้ทั้งสองฝ่ายมีอายุขัยที่เท่ากันและที่สำคัญความสามารถของพันธะนี้คือ ถ้าฝ่ายใดฝ่ายนึงตายก็จะตายพร้อมกันแต่นั่นดูเหมือนจะเป็นข้อเสียเสียมากกว่า          แต่ข้อดีของมันก็มี นั่นคือสามารถรับรู้ตำแหน่งซึ่งกันได้ตลอดและไปหากันได้โดยง่าย...
          ปึง!


          ตึก ตึก


          "อะ!เจ้า!"


     จูเลียสในชุดเสื้อยืดธรรมดาและกระโปรงยาวสีเนื้อ ทำให้เธอจากลุคสาวห้าวดูน่ายำเกรงกลายเป็นสาวสวยน่ารักธรรมดาแบบผู้หญิงทั่วๆไปเท่านั้น เธอมองที่เดย์ที่เปิดประตูเข้ามาตอนนี้เขาถอดหน้ากากออกแล้ว ก่อนเขาจะเข้ามาอุ้มจูเลียสขึ้นมาพร้อมนำริมฝีปากประกบกับเธอ
    เดย์นั้นเขาไม่ใช้เวลา 6 เดือนที่ผ่านมาเสียเปล่า เขาใช้ความสามารถที่มีตะล่อมจีบแล้วเอาอกเอาใจจูเลียสเพื่อให้เธอเลิกคิดที่จะกลับไปที่แดนมนุษย์ 


แน่นอนว่าเพื่อให้เธอลืมความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับผู้กล้าไนท์ด้วย ที่เดย์ทำแบบนี้เพื่อให้ทุกอย่างอะไรมันง่ายลงเพื่อให้เธอเลิกต่อต้าน


และแน่นอนว่าความสัมพันธ์หลอกๆนี้เขาได้ขออนุญาติทีอาแล้ว ทีอาก็รับรู้ว่าเดย์นั้นไม่ได้รู้สึกอะไรกับจูเลียสจริงๆด้วยพันธะสัญญานิรันดร์จึงปล่อยเขาไปให้ทำตามใจชอบ เพราะเข้าใจว่าเขาคงอึดที่ไม่สามารถทำเรื่องแบบนั้นกับเธอได้นอกจากกอด หอมและจูบเธอ          "เป็นไงคนดีของผมวันนี้อาหารอร่อยไหม?" เดย์ยิ้มกล่าวอย่างเจ้าเล่ห์หลังจากถูกจูเลียสดันหน้าอกกว้างๆของเขาผลักออกมา


          "จะ...เจ้าหยุดทำแบบนี้ได้แล้ว เจ้าคิดว่าข้าจะเลิกล้มความคิดที่จะสังหารเจ้าเหรอ?ข้าอยู่ในสถานะวานาดีสผู้ที่ต้องปกป้องผู้คนจากปีศาจ แล้วข้ารู้ว่าเจ้าคือจักรพรรดิ์มารของพวกปีศาจแล้วยังคิดว่าข้าจะไม่คิดที่จะสังหารเจ้าอีกเหรอ?"


     จูเลียสลุกถอยห่างออกจากเขาด้วยใบหน้าแดง พร้อมกับชี้หน้าไปที่เขาด้วยแววตาจริงจัง เธอกับเขาสถานะนั้นอยู่ฝ่ายตรงข้ามกันเป็นศัตรูกันมาช้านานระหว่างปีศาจกับมนุษย์           แล้วเขาจะบอกว่าวานาดีสอย่างเธอให้ล้มเลิกความคิดที่จะต่อต้านปีศาจอย่างงั้นเหรอ...มันจะตลกเกินไปแล้ว!


     เธอไม่รู้ว่าระหว่าง 6 เดือนที่ผ่านมาที่อยู่ที่นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เธอนั้นยอมรับว่ารักไนท์หรือผู้กล้ามากจริงๆ แต่พอใช้ชีวิตอยู่กับชายคนนี้ตลอดที่ผ่านมาไม่รู้ว่ามันเกิดความรู้สึกว่าชายตรงหน้ามามีส่วนในหัวใจของเธอตั้งแต่เมื่อไร


ใบหน้าที่แสนอ่อนโยน การกระทำ คำพูดต่างๆของเขาที่คอยกวนใจเธอ แม้แต่ตอนเธอจะหลับมันก็ยังเข้ามารบกวนจิตใจของเธอตลอด


พร้อมกับใบหน้าของไนท์ที่ค่อยๆเลือนลางไป...หรือว่าเกิดจากที่ชายตรงหน้ามีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับไนท์กัน!แต่ความรู้สึกกลับแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง          แถมไม่รู้ตอนไหนที่เธอเผลอตัว...


          ไปมีอะไรกับชายตรงหน้านี้...
          "จูเลียสที่รักเลิกทำตัวแบบนี้ได้แล้ว เธอคิดจะฆ่าสามีของเธอได้ลงคอเชียวเหรอ?"


          "...อึ้ก!"


      จูเลียสสะดุ้งเล็กน้อยที่จู่ๆเดย์นั้นมาโอบกอดเธอจากด้านหลังตอนไหนไม่รู้ พร้อมกับหอมแก้มของเธอเบาๆ ทำให้หญิงสาวผมดำยาวตรงหน้ามีใบหน้าขึ้นสีเป็นอย่างมาก เธอควรจะเกลียดเขาไม่ใช่เหรอ?


          เธอยังจำได้ดีตอนนั้นเขาฆ่าทหารของเธอไปเป็นจำนวนมาก เขาเป็นคนที่ช่วงชิงทุกอย่างไปจากเธอ...


          แล้วทำไมเธอถึงกลับมาใจเต้นให้กับผู้ชายคนนี้กัน...


          'ไนท์...ฉันขอโทษนะ'


          "อือ..."


          "ผมใส่เข้าไปละนะ..."


          "อ้ะ!...อ๊า!"


     จูเลียสกล่าวด้วยแววตาเศร้าสร้อย ก่อนเธอจะยอมรับริมฝีปากของเดย์ที่เคลื่อนเข้ามาใกล้เธอ พวกเขาทั้งสองจูบกันครั้งที่เท่าไรแล้วก็ไม่ทราบ ก่อนเดย์จะผลักเธอลงไปที่เตียงแล้วพวกเขาก็มีอะไรกันอีกครั้ง


     ถ้าพี่น้องของเธอรู้เข้าคงเกลียดเธอไปจนตาย เพราะการที่วานาดีสทายาทเศษเสี้ยวของผู้กล้ารุ่นที่ 1 กลับยอมมีความสัมพันธ์กับปีศาจที่เป็นถึงจักรพรรดิ์มารหรือสามีของจอมมารอะไรแบบนี้ สามีของผู้หญิงคนนั้นที่เกือบฆ่าเธอและคนทั้งกองทัพเพียงการดีดนิ้วครั้งเดียว


          ถ้าตอนนั้นเธอไม่มีไนท์เธอก็คงตายไปแล้ว...


          ทั้งๆที่รู้แบบนี้ แต่ทำไมเธอก็ยัง...
          "เอ้อ ผมบอกคุณยังว่าจะพาไปที่อาณาจักรเอลฟ์น่ะ?"


          "...เจ้ายังไม่ได้บอก"


     จูเลียสและเดย์ที่อยู่ในร่างเปลือยเปล่าบนฟูกที่นอนสีขาว โดยตอนนี้มีเดย์โอบกอดร่างบางของเธอจากด้านหลังพอได้ยินเดย์กล่าวถามขึ้นเธอก็ตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา          "งั้นเหรอโทษที เดี๋ยวบ่ายนี้พวกเราต้องเดินทางกันแล้วส่วนเสื้อผ้าของคุณเดี๋ยวผมให้เคอร์เนลเตรียมให้ละกันนะ" เดย์พยุงร่างขึ้นจากเตียงพร้อมมองร่างบางที่ยังคงหันหลังให้อยู่           "เจ้าจะพาข้าไปด้วยทำไม ข้าในตอนนี้เป็นแค่มนุษย์ธรรมดาไม่สามารถช่วยเจ้าได้หรอกนะ"


     จูเลียสกล่าวอย่างประชด เธอเคยขอเขาอยู่เหมือนกันเรื่องขอคืนพลังแห่งวานาดีสกลับคืนมาให้เธอ แต่เดย์ก็บอกว่าพลังที่เขาดูดกลืนมาไม่สามารถให้คืนกลับไปได้แล้ว ถ้าเธออยากกลับมาเก่งขึ้นเหมือนเดิมเขาก็ยินดีที่จะฝึกฝนพลังให้ใหม่          "โถ อย่าพูดเหมือนประชดประชันอย่างงั้นสิที่รักผมอยากอยู่กับคุณนะ แถมคุณเป็นถึงอดีตวานาดีน่าจะช่วยผมเรื่องปกครองผู้คนได้"


          เดย์มองร่างบางก่อนจะส่ายหน้าและทิ้งตัวลงไปง้อสาวห้าว ที่ยังคงหันหลังให้กับเดย์อยู่          "ผมรักคุณน้าไปกับผมเถอะ"


     เดย์กล่าวด้วยน้ำเสียงอ้อนวอนเหมือนเด็ก แต่แน่นอนว่าเขาแกล้งทำแต่จูเลียสที่ไม่ได้ทราบเรื่องนี้เพราะเธอไม่มีพลังในการตรวจจับความรู้สึกแล้ว จึงหลงเชื่อกับคำพูดน่ารักๆของเขา          "ก็แล้วแต่เจ้าข้าขัดขืนไม่ได้อยู่แล้วนี่"


          "น่ะ!เอาอีกละ มานี่มาแม่ตัวดี"


          "อ้ะ! อ้ะๆหยุดนะ ฮ่าๆ"


     เดย์รู้สึกหมั่นไส้ก่อนจะนำมือไปจี้ข้างเอวของเธอพร้อมสวมกอดเธอ จูเลียสก็ทนไม่ไหวดิ้นไปดิ้นมาพร้อมหลุดขำออกมา ก่อนจะถอนหายใจอย่างเหนื่อยหอบทันทีที่เดย์หยุดมือลง


          "........."


     ตอนนี้ทั้งสองต่างจ้องมองหน้ากันโดยมีเดย์กำลังคร่อมอยู่ด้านบนเธอ...ก่อนจะก้มหอมหน้าผากของจูเลียสและถอนออกมากล่าวอีกครั้ง          "ผมรักคุณนะ"


     เดย์จ้องหน้าของจูเลียสพร้อมเงียบลง จูเลียสก็หน้าแดงขึ้นมาทันทีเพราะรู้ว่าเขาจะไม่ยอมลุกออกไปจนกว่าเธอจะบอกสิ่งที่เขาอยากจะรู้นั่นคือ...แล้วเธอละ?


          ในตอนนั้นใบหน้าของไนท์กลับโผล่ขึ้นมาอีกครั้ง ก่อนใบหน้านั่นจะหายไป...          "ข้า...ก็ไม่เข้าใจว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไร ข้าคิดว่าเรื่องแบบนี้มันไม่น่าเกิดขึ้นได้ ข้าเชื่ออย่างงั้นมาตลอดเพราะพวกเจ้ากับข้าคนของพวกเราทั้งสองต่างเป็นศัตรูกันอย่างมาช้านาน..."


          เดย์พยายามตั้งใจฟังจูเลียส          "แต่ถึงอย่างนั้นตอนนี้ใจข้านั้น...กลับรู้สึกรักเจ้ามากเหลือเกิน"


     ใบหน้าของจูเลียสผู้เข้มแข็งน้ำตาไหลออกมาพร้อมริมฝีปากที่สั่นเบาๆ เดย์พอเข้าใจเธอเพราะมันเหมือนกับว่าตอนนี้เธอเป็นดั่งคนบาปที่เหมือนทรยศหักหลังพวกพ้องมารักกับศัตรู


แต่เรื่องนั้นเดย์ไม่สนใจ เพราะแผนที่เขาวางไว้สำเร็จแล้ว เขารู้ว่าเจ้าผู้กล้าไนท์นั่นหลงรักจูเลียส ถ้าเขาให้เธอกลับไปฆ่าผู้กล้าไนท์คงจะฆ่าชายคนนั้นได้ไม่ยากทั้งเรื่องเป็นสายลับต่างๆนาๆด้วย          แต่คงต้องให้เวลาจูเลียสเสียหน่อยกว่าเธอจะสามารถทำใจทำแบบนั้นได้...


     แต่เรื่องนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นสำหรับเขา สิ่งที่เขาต้องการจากจูเลียสคือที่อยู่อาวุธผู้กล้าของจักรวรรดิ์คลาวด์ฮาร์ท แต่ทว่าถ้าขืนถามตอนนี้ไปจูเลียสอาจจับผิดได้ว่าเขานั้นไม่ได้รักเธอเลยแล้วอาจจะทรยศหักหลังเขาโดยไม่สามารถเรียกเธอกลับมาได้อีกแล้ว          ดังนั้นการทำอะไรเดย์ต้องคิดให้รอบคอบ...          "ผมก็เหมือนกัน"


          เดย์กล่าวยิ้มด้วยสีหน้าอ่อนโยนพลางเช็ดน้ำตาให้เธอ ก่อนจะก้มลงจูบเธออย่างอ่อนโยน...


          แต่ในใจของเขาตอนนี้กลับวางแผนชั่วร้ายต่อ...


          'ดูสิผู้กล้าไนท์นายจะทำยังไง ถ้าสมมติว่าวานาดีสทุกคนรวมถึงเดียรินี่อยู่ฝั่งเดียวกับชั้น'
          ปล.เดย์นับวันยิ่งชั่วร้ายขึ้นทุกวันๆ555
     ส่วนค่าพลังของเดย์ไม่ต้องไปดูแล้วนะคะเขาทำได้หมดทุกอย่างแล้ว555

     ปล.2 ดูเหมือนต้องแบ่งบทไนท์ใหม่เสียแล้ว ไม่งั้นพัง555
     ไรต์ให้เดย์เป็น 55%และไนท์45%ละกันพอได้ไหมคะ555


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 102 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

817 ความคิดเห็น

 1. #790 0848496616 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 23:33
  มันใช่เลย นิยายที่ถุกใจมากอยากอ่านตอนนี้เเบบเ็มตอนนะไม่มีบัตรเครดิดอะ ไรท์ช่วยลงในเว็บอ่านด้วยได้ไหมคับ
  #790
  1
  • #790-1 0848496616(จากตอนที่ 56)
   27 กันยายน 2561 / 23:35
   เเบบเติมผ่านการโอนเเล้วนำมาชื้อตอนอะ พร้อมเพโอนหรือเติมทรุมันนี่ก้ได้คับอยากอ่านตอนนี่ง่า
   #790-1
 2. #728 ฉันคือผู้ชมที่ดี (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 03:12
  .......รู้สึกโหวงที่หัวใจปั่นป่วนที่ท้องน้อยเลือดลมพุ่งพล่าน ..... อาการนี้มันคืออะไรกันครับ
  #728
  0
 3. #685 Tiosphere (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 14:16
  ย้ายฝั่งเต็มตัวรวมถึงนิสัยด้วย ถถถ
  #685
  0
 4. #629 faykpop21 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 05:19
  ไม่ชอบนิสัยพระเอกเลยตอนนี้ แบ่งใจให้คนอืนบ้างดิ ฮาเร็มๆๆอ่ เข้าใจมั้ย5555+
  #629
  1
  • #629-1 lime87832(จากตอนที่ 56)
   29 มีนาคม 2561 / 10:50
   ใช่ๆใจดีหน่อย เดี่ยวปวดตับ อ่านไม่นุกอีก
   #629-1
 5. #626 Alester H. Walker (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 06:38
  ไปฉุดวานาดิสมาทำเมียให้หมดโลดดด
  #626
  0
 6. #623 ford042 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 01:35
  90% 10% กำลังดี อยากอ่านฉากncเต็มๆอะ
  #623
  1
  • #623-1 คุณอีแร้ง(จากตอนที่ 56)
   5 มีนาคม 2561 / 00:51
   รอในFictionlog ค่ะ อิๆ
   #623-1
 7. #622 Anecha Suranin (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 00:01
  เดย์นิสัยอย่างมารสุดๆเลย 555
  #622
  0
 8. #621 majcha2 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 01:03
  ที่จริงถ้าพระเอกได้วานาดิสมาอยู่ฝ่ายตัวเองหมดจะดีกว่านะ แบบเป็นคนรักไปเลยก็ได้ ยังไงก็เป็นคนจากโลกเดียวกันอยู่แล้ว
  #621
  0
 9. #620 0rungsuriya0 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 08:50
  80%-20% ok
  #620
  2
  • #620-1 คุณอีแร้ง(จากตอนที่ 56)
   2 มีนาคม 2561 / 11:50
   ไม่ต่างกับภาคแรกเลยน่ะสิ555
   #620-1
  • #620-2 คุณอีแร้ง(จากตอนที่ 56)
   2 มีนาคม 2561 / 11:50
   ไม่ต่างกับภาคแรกเลยน่ะสิ555
   #620-2
 10. #619 Emperdion (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:38
  สงสารจูเรียสแต่ก็ไม่ชอบค่อยชอบพวกกล้า ให้ความรักกับจูเรียสสักนิดก็ยังดี
  #619
  0
 11. #618 ppk020 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 19:57
  ไปฉุดมาทำเมียให้หมดฮ่าาา ให้ผู้กล้ามันนกไปจนหันไปกินไม้ป่าเดียวกัน แค่คิดก็ หึหึหึ ฮ่าาาาาาาาา
  #618
  0
 12. #617 TimeStory (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 17:00
  บทตัวเอกดีอยู่แล้วเด้อ
  #617
  0
 13. #616 DuCkWhIte (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 15:57
  ชอบเลย เอาพวกวานาดิสมาอยู่ฝั่งเดย์ให้หมด
  #616
  0
 14. #615 boat489 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 14:48
  เดี๋ยวคงมีวานาดีสมาเพิ่ม555
  #615
  0
 15. #613 klazato123 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 14:21
  อ่ะเราอคตินะคือเราเกลียดพวกผู้กล้วปัญญาอ่อนอ่ะ
  #613
  0
 16. #612 Junibyou-kun (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 14:08
  เห็นเเก่ความชั่วร้ายของเดย์ ผมจะติดตามต่อไปครับ 5555 ถ้าเดย์บทยังเยอะอยู่ก็โอเค เเต่อ่านตอนนี้ไปๆมาๆ สงสารจูเลียสง่าา .. มาม่าเรื่องฮายอนยังไม่พอ มีเรื่องไนท์กะจูเลียสอีก (เดย์ยังเป็นพระเอกอยู่มั้ยครับ ทำไมถึงชั่วได้ขนาดนี้ 5555)
  #612
  1
  • #612-1 คุณอีแร้ง(จากตอนที่ 56)
   1 มีนาคม 2561 / 15:39
   อ่าวเดย์ตัวร้ายแต่แรกแล้วค่ะ กำๆ5555
   #612-1
 17. #611 mukuto (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 13:11
  ที่จริงก็อยากอ่านฝั่งของผู้กล้านะ มันก็เหมือนได้มองการกระทำของเดย์จากอีกฝั่งนึง
  #611
  0
 18. #608 SenKa_KG (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 11:50
  ผู้กล้า 30-40% พอแล้วจ้าาา
  #608
  1
  • #608-1 คุณอีแร้ง(จากตอนที่ 56)
   1 มีนาคม 2561 / 12:08
   555ได๋ค่าาา มีการต่อราคาสินค้า555
   #608-1
 19. #607 phoomnajup (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 11:48
  ผู้กล้า30%พอมั้ง
  #607
  1
  • #607-1 คุณอีแร้ง(จากตอนที่ 56)
   1 มีนาคม 2561 / 12:08
   555ได้ค่ามีการต่อราคาสินค้า555
   #607-1
 20. #603 Greedisgood100 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:53
  ว่าจะอ่าน พอบอก ผู้กล้าไนท์มีบทมากกว่านี้เลิกอ่านเลิก น่าจะตายๆไปได้ตั้งนานล่ะ
  #603
  3
  • #603-1 Greedisgood100(จากตอนที่ 56)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:56
   เชื่อดิหลายๆคนคิดแบบ ผมเอาพระเอกมีบทเยอะๆอ่ะดีเเล้ว
   #603-1
  • #603-3 (จากตอนที่ 56)
   1 มีนาคม 2561 / 10:30
   แหง่ะ!งั้นให้เดย์ 55%ไนท์45%พอไหวไหมคะ อย่าเพิ่งทิ้งเค้าาต่อรองราคาแปป555
   #603-3
 21. #590 ford042 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:19
  ผมไม่ค่อยชอบนิสัยของไนท์เลย แต่ก็จะพยายามอ่านดูนะครับ
  #590
  0
 22. #587 สาวน้อยโลลิสุดยอด~!! (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:58
  มีฉากเลทด้วย (ขอ18+,20+,25+ เด้อ)
  ดองเหรียญทองไว้รอแปบ
  #587
  0
 23. #582 ModenGrif (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:26
  เอาจริงๆลำคาญพวกผู้กล้ากะวานาดิสมาก เอะอะปีศาจชั่วร้ายคิดจะทำลายโลก ทั้งที่ฝั่งมันนั่นเเหละไล่ฆ่าปีศาจจะเอาดินเเดน น่าจับตีก้นให้ละบม555ส่วนไอผู้กล้าจับฝังดินเหลือเเต่หัวพอ😂😂
  #582
  0
 24. #581 Incredible Xis (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:06
  มาดูเรื่องของเดย์กลายเป็นไนท์เฉย บายไรท์พอ
  #581
  2
  • #581-1 (จากตอนที่ 56)
   24 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:10
   กึ่งๆค่ะ ในเรื่องก็นำเรื่องสองคนละค่ะแบบตัดฉากเอา เดย์ 40% ไนท์60%
   #581-1
  • #581-2 (จากตอนที่ 56)
   24 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:11
   ขอโทษค่ะที่อธิบายไม่ดี ฉากหวานๆของเดย์กับทีอาก็มีนะคะ555ไม่ดูเด่วพลาดนาา
   #581-2
 25. #580 mukuto (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:35
  ไปดูเเล้วมีถึงเเค่ตอน8เองอ่ะ เมื่อไหร่ถึงจะออกภาคสองหรอครับ
  #580
  1
  • #580-1 (จากตอนที่ 56)
   24 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:10
   จะทยอยลงทุกวันค่ะวันละ3ตอน
   #580-1
 26. #579 เอเรน (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:28
  ภาคสองนี่ติดเหรีญเงินหรือทองละครับ
  #579
  1
  • #579-1 (จากตอนที่ 56)
   24 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:05
   เงินค่ะ ทองแค่ฉากเรต555
   #579-1
 27. #578 ซี่โครง กระเพาหมูกรอบ (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:36
  ผมค้นหาในfictionlogเจอแต่ภาคแรก ภาคสองจะลงเมื่อจบภาคแรกหรือป่าวครับ
  #578
  3
  • #578-2 (จากตอนที่ 56)
   24 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:38
   เด่วต้อง*
   #578-2
  • #578-3 (จากตอนที่ 56)
   24 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:39
   อย่าลืมเม้นทักทายกันด้วยนะคะ555
   #578-3
 28. #577 omy008 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:26
  ขอบคุยครับ ตามไปแน่นอน
  #577
  1
  • #577-1 (จากตอนที่ 56)
   24 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:39
   อย่าลืมเม้นทักทายกันด้วยน้าา
   555
   #577-1