The Guardian of Maou เกิดใหม่เพื่อพิทักษ์จอมมาร

ตอนที่ 46 : ข้อที่ ๔๕ : ผู้พิทักษ์กับภารกิจแทรกซึม(4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,207
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  9 ก.พ. 61


          "แม่เดี๋ยวก่อนค่ะ พี่เขาแค่มาถามทางไปอาคารกิลนักผจญภัยเฉยๆค่ะ"


     เด็กสาวรีบไปจับมือของแม่สาวสวยของเธอที่กำลังจะง้างหมัดต่อยชายหนุ่มตรงหน้า หญิงสาวสวยผมดำผู้เป็นแม่ได้ยินเช่นนั้นก็สะดุ้งขึ้นพลางมามองเดย์ที่กำลังพยักหน้าหงึกๆเพื่อบอกว่าก็ตามนั้นแหละคุณแม่          "ขะ...ขอโทษจริงด้วยค่ะ!"


     เธอก้มโค้งกล่าวขอโทษเดย์อย่างร้อนรน เดย์ก็ทำได้แค่ถอนหายใจเล็กน้อยและไม่เอาความอะไรกับเธอเพราะเขาไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากไป...ซะที่ไหนละ          'ผู้หญิงคนนี้อะไรกัน...หมัดของเธอรุนแรงขนาดทำให้มือเราที่จับด้ามดาบกันไว้ชาได้เลยทีเดียว'


     เดย์รู้สึกสงสัยในตัวคุณแม่คนสวยตรงหน้าอย่างเป็นพิเศษ เขาลองใช้ทักษะตรวจสอบดูก็ไม่พบว่าเธอชื่อ           'ทีเฟเรีย' เป็น...อดีตนักผจญภัยแรงค์ S!! 


     มิน่าละว่าทำไมหมัดของเธอถึงได้รุนแรงขนาดนี้ แต่เพราะเขาใช้พลังออกมากันแค่นิดเดียวเท่านั้นถึงได้เกิดอาการชาได้แบบนี้ ที่เขาไม่ใช้พลังป้องกันสุดตัวเพราะกลัวว่าอาจทำให้คุณแม่เจ้าของหมัดคนนี้อาจแขนหักได้          'แต่มองกี่ทีก็สวยจริงๆเลยนะคุณแม่คนนี้ ไม่ได้โกหกหรอกนะแต่พอสูสีกับทีอาได้เลยละ...แล้วเราจะมาสนใจหน้าตาเธอทำไมฟะ!ถ้าสามีเขารู้ละซวยพอดี เข้าเรื่องานเลยๆดีกว่า'


     เดย์กล่าวในใจพร้อมมองเซเบอร์ที่เดินเข้ามายืนข้างและก็แย่งสิ่งที่เขาคิดจะพูดออกไปทันที


          "ถ้าไม่ติดใจอะไรกันแล้วงั้นฉันขอเข้าเรื่องเลยนะคะ คืออย่างที่เด็กคนนั้นบอกพวกเราต้องการไปที่สำนักงานกิลนักผจญภัยน่ะค่ะ ถ้าไม่เป็นการรบกวนช่วยบอกทางไปหน่อยได้ไหมคะ?'


     เซเบอร์กล่าวถามขึ้นมา แม่ของเด็กคนนั้นฟังก็ยิ้มเล็กน้อยก่อนจะกล่าวออกมา
          "ที่นี่มันค่อนข้างไกลนะคะ เพื่อการชดเชยเรื่องการเข้าใจผิดตะกี้เดี๋ยวฉันจะจ่ายค่าโดยสารให้นะคะ"


          "เอ้ะ?!ค่าโดยสาร?"


          "ค่ะ ในเมืองของเราเนื่องจากค่อนข้างใหญ่พอสมควร เราจึงนิยมใช้ยานพาหนะหน่ะค่ะ"


          "ยานพาหนะเหมือนพวกรถม้าอะไรพวกนี้เหรอคะ?"


     เซเบอร์ถามขึ้น แม่ของเด็กคนนั้นก็ยิ้มขำเล็กน้อย เซเบอร์ก็คิ้วกระตุกเล็กน้อยเพราะเหมือนเธอเป็นผู้ไม่รู้อะไรเลย ก่อนแม่ของเด็กคนนั้นจะชี้ไปทางยานพาหนะที่คล้ายรถม้าเพียงแต่มันไม่มีม้าที่คอยลากจูง แต่มีควันออกมาจากหลังของพาหนะคันนั้น
          "เจ้านั่นแหละค่ะ เจ้านั่นเรียกว่ารถไอน้ำ"


          บรืน...
          "เอาละค่ะถึงแล้วละค่ะ ถ้างั้นพวกเราขอตัวก่อนนะคะ"


          "ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ"


          "ถือว่าเป็นการชดเชยที่ฉันเข้าใจผิดคุณสเวนไปละกันค่ะ แล้วเจอกันใหม่ค่ะ"


     หญิงสาวผมดำยิ้มกล่าวบอกก่อนจะนั่งรถจักรไอน้ำที่มีคนขับให้ขับออกไปพร้อมกับเด็กสาวลูกของเธอ เดย์มองตามทั้งสองคนนั้นที่จากไปเล็กน้อยเพราะไม่ว่าจะคิดยังไงก็คิดไม่ออกว่าสองคนนั้นเขาเคยเจอพวกเธอที่ไหนกันมาก่อนรึเปล่า?          "มองอะไรพวกเธอนักหนาคะคุณสเวน หรือว่าชอบคุณแม่คนสวยนั่นเข้าให้ซะแล้วละค่ะ"


          "ใช่ที่ไหนละ...ช่างเถอะพวกเรารีบเข้าไปด้านในกันเถอะ"

          "ค่ะ"


     เซเบอร์ยิ้มขำกับในท่าทางของเขา ก่อนพวกเขาทั้งสองจะตัดสินใจเปิดประตูเข้าไปในอาคารใหญ่ที่ทำจากโลหะทั้งหมดและด้วยการแต่งตัวของพวกเขาทั้งคู่ทำให้ดูเป็นจุดสนใจสำหรับนักผจญภัยข้างในพอสมควร 


     ทั้งเสื้อผ้าที่ดูดีเข้าเป็นคู่แบบนั้นไม่ว่าจะดูยังไงก็น่าจะระดับสูงพอสมควร แถมหน้าตาของทั้งสองที่ไม่ว่าจะดูยังไงก็เหมือนหลุดออกมาจากภาพวาดก็มิปาน          'เฮ้ยๆสองคนนั้นใครกันละวะนั่นไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเลย'


          'นั่นสิ อาจเป็นคนจากข้างนอกรึเปล่าพวกนักผจญภัยอิสระ'


          'เรื่องงั้นจะเป็นยังไงก็ช่างเถอะ แต่แม่สาวคนนั้นหน้าตาทั้งรูปร่างนี่แจ่มชะมัดเลย'


          'เหอะๆ เนลอนนายก็คิดได้แค่นั้นละนะ...ต้องผู้ชายที่มากับเธอตังหากละคะ'


          'พอกันทั้งคู่แหละไม่เห็นชุดที่พวกเขาใส่เข้าคู่กันรึไง นี่มันะสื่อว่าเป็นคู่หูผัวเมียนักผจญภัยชัดๆเลย'


          'แถมพวกเขายังเป็นนักผจญภัยระดับเอด้วย'


          'เฮ้ย จริงด้วยว่ะ!นักผจญภัยระดับเอโผล่มาอีกกลุ่มแล้ว จะว่าไปกลุ่มก่อนหน้านี้ก็พวกมาใหม่เหมือนกันเลยนี่หว่า...'


     เสียงพูดคุยนินทาของพวกนักผจญภัยดังเข้ามาในหูของเดย์ตลอด เดย์มองไปที่พวกเขาเล็กน้อยดูเหมือนการแต่งตัวของคนในเมืองนี้จะค่อนข้างมีลักษณะเป็นเอกลักษณ์พอสมควรซะส่วนใหญ่ พวกเขามักใส่เสื้อคลุมและชุดโค้ทหนังกัน เดย์เลิกสนใจพวกนั้นแล้วเดินตามเซเบอร์ที่มุ่งตรงไปยังเคาน์เตอร์          'จะว่าไปตะกี้เห็นพวกนั้นบอกว่า...มีกลุ่มนักผจญภัยระดับเอที่ไม่ใช่คนของจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทมาอยู่ที่นี่ด้วยสินะ พวกนั้นมาที่นี่ทำไมกันนะหวังว่าคงไม่ได้เหมือนกับกลุ่มของพวกเราที่เป็นสายจากจักรวรรดิ์อื่นหรอกนะ'          เดย์คิดในใจ...          "มีอะไรให้ลูรี่รับใช้คะท่านนักผจญภัยทั้งสอง ดูเหมือนพวกท่านจะเพิ่งมาที่นี่เป็นครั้งแรกสินะคะ"


     หญิงสาวผมดำสั้นบ๊อบในชุดคลุมสีขาวกล่าวขึ้น พร้อมจ้องนัยต์ตากลมโตสีเขียวมองสำรวจพวกเขาทั้งสอง จึงพอเดาออกว่าเพิ่งเคยมาที่นี่ครั้งแรก เพราะไม่มีตราของจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทและมีตราสำหรับการเข้าเมืองชั่วคราวติดอยู่


          "ใช่ครับพวกเรามาที่นี่ครั้งแรก จึงรู้สึกตกใจกับเมืองนี้เป็นอย่างมากเลยละ"


          "ผู้คนที่เข้ามาที่นี่แรกๆแบบคุณก็พูดคำเดียวกับคุณเลยละค่ะ ฮิๆ แล้วมาที่กิลนักผจญภัยเพื่อรับภารกิจระหว่างการมาเที่ยวกับคุณภรรยาที่นี่สินะคะ"


          "เอ่อ...คือพวกเรา"


          "ใช่ค่ะคุณลูรี่ ฉันกับสามีได้ข่าวว่ามอนเตอร์ที่นี่เก่งกาจมากจึงยากมาลองรับภารกิจที่นี่ดูพร้อมกับเที่ยวในเมืองนี้ไปด้วยน่ะค่ะ"


          "ก็ค่อนข้างพอตัวเลยละค่ะ ถ้าสนใจภารกิจไหนก็หยิบจากบอร์ดทางด้านขวาส่งมายืนยันรับภารกิจที่ฉันได้เลยนะคะ"     ในขณะที่เดย์กำลังปฏิเสธเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเซเบอร์นั้น เซเบอร์ก็กล่าวขัดขึ้นมาไม่ให้เขาได้ปฏิเสธเธอแอบมองมาทางเขา           'เห้อ...เข้าใจแล้วละ'


     ดูจากสายตาของเธอคงพยายามจะบอกว่าไม่ต้องปฏิเสธไปหรอก ทำแบบนี้เวลาทำอะไรเรื่องจะได้ง่ายยิ่งขึ้นอีก ก่อนเซเบอร์จะฉวยโอกาสนี้หลอกถามข้อมูลทันที          "ขอบคุณมากค่ะ...จะว่าไปคุณลูรี่ฉันละอดอึ้งกับเมืองเมืองนี้ไม่ได้จริงๆเลยค่ะ เครื่องมือยานพาหนะและยุทโธปกรณ์ต่างๆมันน่าเหลือเชื่อมากเลยละค่ะ คนที่สร้างพวกมันขึ้นมาต้องเป็นคนที่สุดยอดมากๆแน่เลยค่ะ"


          "ค่ะ ท่านซิดเป็นคนที่เป็นเสมือนกับเป็นผู้ให้กำเนิดคลาวฮาร์ทเลยละค่ะ"


     ชื่อของคนคนนั้นโผล่มาแล้ว เซเบอร์นี่ก็ค่อนข้างที่จะเก่งเรื่องง้างข้อมูลจากถิ่นศัตรูเหมือนกันนะเนี่ย นั่นคือสิ่งที่เดย์คิด           "ท่านซิดงั้นเหรอคะ คนที่สร้างสรรค์ดินแดนแห่งสวรรค์นี่ได้นี่เนี่ย...ท่านซิดคนแบบไหนกันหรือคะ?"


     เซเบอร์กล่าวเอ่ยชมผู้สร้างคนนั้นและดูเหมือนลูรี่จะค่อนข้างถูกใจกับเซเบอร์ด้วย สงสัยลูรี่คงเคารพและรักผู้สร้างคนนั้นเอามากๆทั้งๆที่ดูจากหน้าตาของเธอแล้วน่าจะเป็นคนรุ่นหลังเสียด้วยซ้ำ 


     จากประวัติที่อ่านหนังสือจากห้องสมุดของปราสาททีอามา จักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทนั้นถูกก่อตั้งมาพร้อมๆกับทั้งสามจักรวรรดิ์ที่เหลือ แต่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องยุทโธปกรณ์เพียงไม่กี่ร้อยปีที่ผ่านมาเอง          'ถ้าให้เดาท่านซิดอะไรนั่นน่าจะตายไปนานแล้วเป็นตำนานอะไรประมาณนั้น' 


     เดย์คิดในใจที่เทคโนโลยียังคงอยู่อาจเพราะลูกหลานของเขารับช่วงต่อหรือไม่ก็คนที่เขาไว้วางใจสอนและมอบความรู้นั่นให้กับคนคนนั้นรับช่วงต่ออย่างเหล่าลูกศิษย์เป็นต้น 

     ภารกิจของพวกเขาก็น่าจะคือสืบข้อมูลของคนคนนั้นและส่งมอบให้กับทางการ ช่างเป็นงานที่ไม่ค่อยมีอะไรน่าตื่นเต้นเอาเสียเลย พูดอีกอย่างก็คืออาจจบงานได้โดยไม่ต้องต่อสู้เลยด้วยซ้ำ
          "ดิฉันก็ไม่รู้หรอกค่ะ เพราะเขาสวมหน้ากากเอาไว้ตลอด..."
          "เอ๋..."          'ผู้สร้างนั่นยังไม่ตายเหรอ!!x2'
     เดย์กับเซเบอร์อดอุทานในใจไม่ได้ขึ้นมาพร้อมกัน นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ยตามหลักอายุขัยของมนุษย์นั้นอยู่เพียงได้อย่างเก่งไม่เกิน 100 ปีหรืออาจมากกว่านิดหน่อยแต่ไม่เกิน 120ปีแน่นอน 


     แต่คนคนนั้นอยู่มาได้ยังไงถ้าจากที่ฟังดูยุทโธปกรณ์นี่ในประวัติศาสตร์มันมีถึง 300 ปีหรือมากกว่าอายุของทีอาอีกนะนั่น!          "ตกใจสินะคะ ท่านซิดน่ะเป็นผู้สืบเชื้อสายเทพน่ะค่ะถึงได้มีอายุยืนยาว"


          "เทพงั้นเหรอคะ?"


          'จริงสิ...เทพกับมนุษย์เป็นพันธมิตรกันมายาวนานแล้วนี่นา อาจมีความเป็นไปได้ที่จะมีเทพกับมนุษย์ที่รักกันจนมีลูกครึ่งเทพออกมา จะว่าไปในประวัติศาสตร์หนังสือเล่มเดิมของทีอาก็บอกไว้ว่าพวกลูกครึ่งเทพเหล่านั้นถูกเรียกว่า'การ์เดี้ยน'     เดย์นำมือจับคางนึกย้อนไปถึงหนังสือเล่มนั้นที่เปรียบเสมือนกูเกิ้ลในโลกปัจจุบันของเขา สมควรแล้วละว่าที่ภารกิจชิงชัวคนคนนั้นเป็นถึงภารกิจระดับ S          "ค่ะ ท่านเป็นเชื้อสายของเทพเฮฟเฟตัสค่ะ"


          'เฮ้ย!ทำไมเทพกรีกโบราณถึงมาอยู่ที่โลกนี้ได้เนี่ย แถมซิดอะไรนั่นก็เป็นบุตรชายของคนคนนั้นเรอะ!เทพแห่งโลหะและไฟบุตรของซูสกับเฮร่า แสดงว่าพวกเทพคนอื่นก็...เดี๋ยวนะแล้วเราจะตกใจทำไมกันก็อาเธน่าเราก็เจอมาแล้วนี่นา'


     เดย์นึกไปถึงหญิงสาวผมม่วงคนนั้นที่เขาเคยประมือด้วย          "ชักอยากเห็นท่านซิดเป็นบุญตาแล้วละค่ะ ไม่ทราบว่าคุณลูรี่พอรู้ไหมคะว่าว่าฉันจะพบท่านได้ที่ไหน?"


     คำถามสำหรับภารกิจของพวกเขาเอ่ยออกมาแล้ว เดย์ก็คลี่ยิ้มยอมรับกับการชวนคุยและล้วงข้อมูลของเซเบอร์ แต่ว่าไม่ทันที่เซเบอร์จะได้ฟังคำตอบนั้นจากปากของลูรี่ ก็มีเสียงของใครบางคนขัดขึ้นมา          "คนนอกอย่างพวกเจ้าไม่มีสิทธิ์ไปเจอท่านซิดหรอกนะ นักผจญภัยอิสระ"


          "!!!"


     เดย์กับเซเบอร์หันไปมองเจ้าของเสียงห้าวนั่น เจ้าของเสียงคนนั้นเป็นหญิงสาวผมดำยาวผูกโบว์ดอกไม้สีน้ำเงินติดที่เส้นผมและเธอมีนัยต์ตาคมสีน้ำเงินน้ำทะเล 


     ตาข้างขวาเธอถูกปิดด้วยที่ปิดตาสีดำพร้อมมีลายสัญลักษณ์ของจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทรูปหมาป่าอยู่ตรงที่ปิดนั่น


     เธอเดินเข้ามาในชุดเกราะสีดำทิมฬน่าเกรงขามพร้อมดาบยักษ์ด้านหลังสีดำน้ำเงิน...
          "ท่านวานาดีส!"


     ลูรี่อุทานขึ้นเรียกคนตรงหน้านั่น...

          'นั่นน่ะเหรอวานาดีสแห่งจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ท...'


     เดย์และเซเบอร์จ้องไปที่หญิงสาวที่หน้าตาแสดงความไม่เป็นมิตรนั่น...


ปล.ถ้าชอบก็คอมเม้นและแชร์กันเยอะๆนะค้าบบบ เพื่อเป้นกำลังใจในการแต่งตอนต่อไป


พวกชาวบ้านปกติจะมีระดับอยู่ที่ 30 พวกทหารยามระดับ 50 พวกทหารเกณฑ์ที่ผ่านการทดสอบระดับ 70-ขั้น1ระดับ 10(นักผจญภัยระดับ F)


ทหารยศสิบตรี - สิบเอก(คุมทหารเกณฑ์)
ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 10 - ขั้น 1 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ E-D)ทหารยศจ่าสิบตรี - จ่าสิบเอก(หัวหมู่คุมทหารสิบเอกลงไปจำนวน 10 คน)
 ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 100 - ขั้น 2 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ C-B)ทหารยศร้อยตรี - ร้อยเอก(นายกองคุมทหารจ่าสิบเอกลงไปจำนวน 100 คน) ระดับ : ขั้น 2 ระดับ 100 - ขั้น 4 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A)


ทหารยศพันตรี - พันเอก(นายพันคุมทหาร้อยเอกลงไป1000คน)
ระดับ : ขั้น 4 ระดับ 100 - ขั้น 7 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A-S)


ทหารยศพลตรี - พลเอก(แม่ทัพ,รองแม่ทัพคุมทหาร 1 กองทัพ)
 ระดับ : ขั้น 7 ระดับ 100 - ขั้น 10 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ S)
(ปัจจุบันพลตรี 6 คน,พลโท 3 คน,พลเอก 1 คน)


จอมพล (ผู้บัญชาการทหาร 3 เหล่าทัพคุมทหารทุกคน)
ระดับ : ขั้น 13 ระดับ 100 
(คนปัจจุบัน : จอมพลเบอนาร์ด)***หมายเหตุ ชั้นสัญญาบัตรคือระดับร้อยตรี - จอมพล
                    ชั้นประทวน คือ ระดับ พลทหาร -จ่าสิบเอกข้อมูลเดย์

[เดย์ คู่หมั้นจอมมาร]
[สเวน]
ฉายา : ผู้ปราบวิญญาณ 
นักผจญภัยระดับ : A
อาชีพ : นักดาบ
ระดับ : ขั้น 6 ระดับ 80(เทียบเท่ากับขั้น 12)


พลังธาตุ :
[ธาตุลมระดับ 4 : 4 ดาว]
[ธาตุไฟระดับ 3 : 2 ดาว]
[ธาตุน้ำระดับ 2 : 6 ดาว]
[ธาตุดินระดับ 2 :6 ดาว]
[ธาตุสายฟ้าระดับ 5 : 1 ดาว]
[ธาตุแสงระดับ 2 : 5 ดาว]
[ธาตุความมืดระดับ 3 : 7 ดาว]

ทักษะ : 
-ควบคุมโลหิต                          ระดับ S
- กายาภูติผี                              ระดับ SS
-เคลื่อนย้ายควัน                     ระดับ S
-สายลมเริงระบำ                      ระดับ S
-ทักษะกรดแห่งไสลม์             ระดับ E
-ทักษะสร้างทายาทกับทุกเผ่า ระดับ A
-ทักษะทำอาหาร                    ระดับ B
-ทักษะเย็บปักถักร้อย              ระดับ  A
-ทักษะทำความสะอาด            ระดับ B
-ทักษะต้านทานกายภาพ       ระดับ : A
-ทักษะลุ่มหลง                      ระดับ : A
-ทักษะแรงดึงดูด                   ระดับ : S
-พยัคฆ์อัศนีบาต                    ระดับ : A  
-ทักษะอาภรณ์แสง                ระดับ : B
-ทักษะปลุกชีพศพ                  ระดับ : S
-ทักษะควบคุมเงา                  ระดับ : A
-ทักษะคำราม                            ระดับ : B
-ทักษะกายาหิน                         ระดับ : B
-ทักษะตาทิพย์แห่งไซคลอป     ระดับ : A

-(ใหม่)ทักษะแห่งทัศนะ           ระดับ : SSS 

อาวุธ :
- ดาบคาตานะ   (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนไรเฟิล M41 (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนพก DSE      (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-เคียวยมทูต                        ระดับ : A

ชุดอุปกรณ์
-ชุดผู้กอง (ต่างโลก) ระดับ : A
-ชุดยมทูต                 ระดับ : A
-หน้ากากยมทูต        ระดับ : A
-ลูกแก้วแรร์มานา     ระดับ : A
-ชุดหนังหมี                ระดับ : B
-เสื้อโค้ทเซอเบอรัส    ระดับ : S
-ชุดทหารร้อยตรี        ระดับ : Cให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

817 ความคิดเห็น

 1. #785 banthitnum (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 08:17
  เดี๋ยวก็โดนไฟนอลแฟนตาซีฟ้องหรอกเล่นเอาชื่อสุดยอดช่างมาแบบนี้
  #785
  0
 2. #707 Elas (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 10:09
  สุดยอด
  #707
  0
 3. #461 ford042 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:10
  มีเรื่องอีกหรือปล่าวเนี้ย???
  #461
  0
 4. #460 N T P (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:12
  เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆล่ะ รอตอนต่อไปอยู่นะ:D
  #460
  0