The Guardian of Maou เกิดใหม่เพื่อพิทักษ์จอมมาร

ตอนที่ 45 : ข้อที่ ๔๔ : ผู้พิทักษ์กับภารกิจแทรกซึม(3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,337
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  6 ก.พ. 61        


        'นี่มันเมืองแห่งโลกอนาคตชัดๆ'


     เดย์มองไปยังฟากฟ้าของเมืองตรงหน้าที่ทำจากโลหะ บนฟากฟ้านั่นมีพวกยานบินที่ทำจากโลหะบินว่อนไปมาเหมือนที่เขาเคยเห็นในหนัง แถมทหารยามที่คุ้มกันหน้าประตูเมืองก็เป็นกองกำลังทหารในชุดเกราะเหล็กสวมหน้ากากเหล็ก...นี่มันหุ่นยนต์ชัดๆ!


     แล้วสิ่งที่พวกมันถือก็คือ...ปืน!!
          "[ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่เมืองแห่งจักรกลที่สิบเมืองเคเซอร์แห่งนี้แลเพื่อความปลอดภัยของประชาชนในเมืองเคเซอร์ พวกเราขอทำการตรวจสอบพวกท่านและขอถามจุดประสงค์ที่มีมาที่นี่]" 


     หุ่นยนต์เหล็กสองตัวตัวขนาดรูปร่างเท่าคนกล่าวขึ้นเมื่อรถม้าของเดย์มาจอดที่หน้าประตูทางเข้าเหล็ก พวกเดย์ก็โดนแสงสีแดงที่ออกมาจากตาของมันสแกนไปทั่วทั้งตัว 


     เมื่อไม่พบหลักฐานยืนยันตัวตนว่ามาจากจักรวรรดิ์อื่นหุ่นยนต์ตัวนั้นจึงสอบถาม เซเบอร์ก็ตอบแทนว่าพวกเขาเป็นนักผจญภัยอิสระกับพ่อค้าทาสอิสระและจุดประสงค์ที่มาที่นี่เพื่อค้าทาสนั่นเอง
          "[พวกเราได้ทำการบันทึกลงข้อมูลไว้แล้ว พร้อมกับรูปใบหน้าของพวกท่านลงในฐานข้อมูลเพื่อรับรองความปลอดภัยของพวกท่านและประชาชนในเมืองเคเซอร์...เสร็จสิ้นการตรวจสอบและลงบันทึกขอให้พวกท่านเที่ยวให้สนุก]"


     หุ่นยนต์ตัวนั้นกล่าวจบก็เดินกลับไปประจำตำแหน่งเดิม ก่อนหุ่นยนต์บนกำแพงจะทำการกดปุ่มกลไกให้ประตูเปิดเองอย่างอัตโนมัติ  เดย์โล่งใจเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าเวทย์ลวงตาของกองพันทมิฬของพันเอกดาร์คใช้ได้ผล ขนาดพวกนี้มีเทคโนโลยีขนาดนี้ยังสามารถหลอกได้แสดงว่าเวทย์ของกองพันทมิฬต้องเป็นระดับสูงจริงๆ


          กุบ  กุบ


          วุ่มม


          บรืน          "ที่นี่แปลกตามากเลยนะคะ ฉันเองก็เพิ่งมาที่นี่ครั้งแรกเอง"


     นักเวทย์สาวไอน่ากล่าวขึ้นเมื่อมองออกไปยังนอกรถม้า เธอเห็นตึกราวบ้านช่องที่ทำจากโลหะ แถมไฟพวกนั้นมันอะไรกันมันไม่ใช่ตะเกียงที่ถูกจุดขึ้นมาแต่มันเป็นแค่แท่งอะไรบางอย่างที่เรืองแสงออกมาโดยไม่มีเชื่อเพลิงแถมยังสว่างกว่ามากๆอีกด้วย          "นั่นเขาเรียกว่าหลอดไฟ"


          "ท่านเซเบอร์รู้จักด้วยเหรอคะ?"


     ไอน่าหันไปถามอัศวินสาวที่ตอนนี้อยู่ในชุดโค้ทสีขาวขนสัตว์อย่างแปลกใจ          "ก็ฉันเคยมาที่เมืองจักรกลแล้วน่ะ แต่ไม่ใช่เมืองนี้หรอก พวกเขาเรียกมันว่าหลอดไฟถ้าฉันจำไม่ผิดมันเป็นแท่งที่สร้างขึ้นจากแร่อะไรซักอย่าง และมันถูกควบคุมให้สว่างและมืดได้ด้วยพลังของเวทย์ธาตุสายฟ้า แต่กลไกการทำงานยังไงนั้นฉันไม่รู้หรอกนะ..."


          "มันมีหลายอย่างอยู่ในนั้นเลยแหละข้างในคือสิ่งที่เรียกว่าไอปรอท และส่วนด้านนอกจะผิวหลอดแก้วปกติแต่ด้านในจะฉาบด้วยฟอสฟอรัสหรือสารเรืองแสง 


          เมื่อปล่อยกระแสไฟฟ้าหรือพลังเวทย์ธาตุสายฟ้าเข้าไป  ไอปรอทที่อยู่ข้างในจะถูกกระตุ้นและแผ่พลังงานออกมาในรูปของรังสีที่มีความยาวคลื่น 254 นาโนเมตร ออกมา 


          ซึ่งเป็นความยาวคลื่นที่สายตามองไม่เห็นและเป็นอันตราย รังสีที่ไอปรอทแผ่ออกมาจะกระทบกับสารเรืองแสงที่ผนังหลอด 


          สารเรืองแรงจะดูดซับรังสีที่เป็นอันตรายเอาไว้และตัวมันเองจะแผ่พลังงานในรูปของคลื่นที่มีความที่ที่สายตาคนมองเห็นได้ออกมาแทน ที่เรียกว่า แสงขาวอุ่น  เรียกหลอดพวกนี้ว่า หลอดฟลูออเรสเซนต์หรือก็หลอดไฟนั่นแหละ" 


          "........."


     ในขณะที่เซเบอร์ตอบคำถามของไอน่าไปซักพัก เดย์เมื่อเห็นว่าเธอยังไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับมัน เขาจึงขออาสาเป็นคนตอบคำถามนั้นเองเพราะที่โลกของเขาเขารู้จักมันดีเลยละ แต่เมื่อตอบคำถามนั้นไปทุกคนก็มองมาที่เขาเป็นตาเดียวกันด้วยใบหน้าที่รู้สึกอึ้งทึ่ง


          "หัวหน้าทำไมคุณรู้รายละเอียดขนาดนั้นได้เนี่ย!แล้วฟอสฟอรัส ไอปรอทมันคืออะไรละคะนั่น!"


          "นั่นสิคะ ฉันยังไม่เคยได้ยินเรื่องนี้เลยแม้แต่น้อยคุณไปรู้มาจากไหนคะเนี่ย แถมดูไม่น่าจะใช่เรื่องที่ฏกหกด้วย
สิ"


               ไอน่าเอ่วอุทานออกมาอย่างอดอึ้งไม่ได้ในคำพูดของเดย์ เซเบอร์ก็รู้สึกแปลกใจและสงสัยเหมือนกันว่าเขาไปรู้เรื่องแบบนี้มาจากไหน          "ไหนหัวหน้าบอกไม่เคยมาที่นี่ไงละ ทำไมรู้ดีกว่าท่านเซเบอร์อีกละครับเนี่ยฮ่าๆ"ไพซ์หัวเราะออกมาอย่างึ้งทึ่งในความรู้ของหัวหน้าของตน


          "หัวหน้าพูดอย่างกับเติบโตมาในจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทงั้นแหละฮ่าๆ!"เบเฟตัสหัวเราะลั่น


          "เฮ้ย!เข้าใจผิดแล้ว ฉันแค่ได้ยินขี้ปากเขามาอีกทีน่ะ"          'อ่าวท่านเดย์ไม่ได้เกิดที่นรกที่อยู่ของท่านฮาเดสหรอกเหรอคะ?'


          'ยัยคาโฮเธอก็อีกคน จะแกล้งฉันอีกคนรึไง ขืนเข้าใจว่าฉันเกิดที่คลาวฮาร์ทมีหวังโดนทางโรฮันเนสล่าจับเข้าซังเตพอดี'


     เดย์กล่าวปฏิเสธอย่างเหนื่อยใจให้กับพวกเขารวมทั้งยัยคาโฮที่หัวเราะด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์อยู่บนไหล่ของเขา ก่อนจะถอนหายใจและมองไปรอบๆที่มีผู้คนเดินไปกันมาให้ควักเมืองนี้เป็นเมืองที่ใหญ่จริงๆการจะสืบหาข่าวนั่นคงจะยากหน่อยแล้วละ          "ภารกิจของเราคือแทรกซึมเข้ามาในเมืองจักรกลและสืบข่าวการเคลื่อนไหวของมหานักปราชญ์ผู้มีส่วนช่วยในการสร้างยุทโธปกรณ์เหล่านี้สินะ"


     เดย์พูดขึ้นในขณะพวกเขายังนั่งรถม้าเข้าไปข้างในเรื่อยๆ เอาความจริงสำหรับเดย์แล้วไอ้มหานักปราชญ์ที่ว่าเนี่ยถ้าเรียกในโลกของเขา เขาว่ามันคือดอกเตอร์นักวิทยาศาสตร์เสียมากกว่า           'แต่จะว่าไปทำไมเทคโนโลยีระหว่างจักรวรรดิ์โรฮันเนสล่าและจักรวรรคดิ์คลาวฮาร์ทถึงต่างกันขนาดนี้นะ'


     เดย์คิดในใจอย่างอดสงสัยไม่ได้ ถ้าคิดในแง่ของการพันฒนาเทคโนโลยีถ้าเทียบกับโลกเก่าของเขา จักรวรริ์โรฮันเนสล่าถือว่าล้าหลังกว่าโลกของเขา แต่ในทางกลับกันจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทดันเหนือกว่าโลกเก่าเขาอย่างมาก นี่มันราวกับข้ามมา 2 ยุคเลยยังไงอย่างงั้น          'มันต้องมีสาเหตุอย่างแน่นอน...'


     เดย์นำมือลูบคางเบาๆด้วยสีหน้าจริงจัง เพราะเทคโนโลยีระดับสูงพวกนี้ของทางจักรวรรดิ์โรฮันเนสล่ามันเหนือล้ำมาก บางทีศัตรูตัวฉกาจที่สุดสำหรับพวกทีอาอาจจะไม่ใช่ผู้กล้าแล้ว แต่มันจะเป็นจักรวรรดิ์คลาวดฮาร์ทแทนก็เป็นได้


          "ใช่ ที่จริงภารกิจที่พวกคุณรับมาเนี่ยมันมีมานานหลายปีแล้วละ แต่ว่าก็ไม่มีใครสามารถตามหาตัวมหานักปราชญ์คนนั้นได้เลย เพราะจากแหล่งข่าวที่สืบได้มาคนคนนั้นไม่มีใครเห็นหน้ามาก่อนแม้แต่ประชาชนของจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทก็ตาม"


     เซเบอร์กล่าวบอกสร้างความตกใจให้กับทุกคนไม่ใช่น้อย          "แสดงว่าตัวตนของเขาคงเป็นตัวตนที่สำคัญมากสำหรับจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ท กษัตริย์ของที่นี่จึงได้เก็บตัวปกปิดตัวตนของคนคนนั้นไว้ขนาดนั้น"


          คาเรนกล่าวเสริมออกมาอีกคน...          "ก็แน่ละ เพราะคนคนนี้ทำให้มีจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทอย่างทุกวันนี้ได้ไงละ"


          ไพซ์กอดอกกล่าวบอกกับคาเรน ทุกคนก็เห็นด้วยกับคำพูดพวกนั้น          "เอาละเอาเป็นว่าตอนนี้มาเริ่มแบ่งงานกันทำเลยดีกว่า" เดย์ในฐานะหัวหน้ากล่าวขึ้นพร้อมกับลงจากรถม้าทำให้เบเฟตัสหยุดลง


          "พวกเธอทุกคนเปลี่ยนกลับไปเป็นชุดนักผจญภัยนะ ไอน่ากับเบเฟตัสไปจองห้องพักแรมสำหรับคืนนี้ถ้าเป้นไปได้ก็ตามหาข่าวจากโรงแรมนั่นด้วย ส่วนไพซ์และเฟียสไปหาข่าวจากประชาชนตามระแวกต่างๆ ส่วนฉันกับเซเบอร์จะไปหาแหล่งข่าวจากสำนักงานกิลที่นี่"


     เดย์บ่งงานให้พวกเขาเสร็จ พวกเขาก็พยักหน้าแยกย้ายกันไปทันที เหลือเพียงคาเรนที่กำลังยืนรอรับคำสั่ง          "แล้วฉันละคะหัวหน้า"


     คาเรนกล่าวถามด้วยสีหน้าจริงจัง
          "เธอใช้หน้าตาของเธอไปหลอกถามพวกทหารที่เป็นมนุษย์ใกล้ๆกับศูนย์บัญชาการที่นี่ดู พยายามอย่าให้มีพิรุธละ เพราะแหล่งข่าวจากพวกทหารมีความน่าเชื่อถือสูงสุดแต่ก็มาพร้อมกับความระมัดระวังของพวกเขาด้วยเช่นกัน"


          "...รับทราบค่ะ"


     คาเรนคิ้วกระตุกเล็กน้อยเมื่อได้ฟังคำมอบหมายงานของเขา ก่อนเธอจะตั้งสติเก็บอารมณ์ส่วนตัวไว้แยกแยะกับงาน ก่อนจะเดินออกไปปนกับฝูงชนทันที
          "เอาละพวกเราก็ไปทำงานของเรากันเถอะ"


          "ค่ะ"


     เซเบอร์พยักหน้า แต่เนื่องจากเมืองนี้ค่อนข้างใหญ่พอสมควรการจะหาสำนักงานกิลนักผจญภัยคงไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไรนัก จะพึ่งเวทมนตร์ก็เห็นคงจะไม่ได้เพราะขืนเผลอใช้เวทย์ที่ระดับสูงจนผิดสังเกตุเดี๋ยวจะถูกพวกทหารสงสัยเอาไว้มาจากจักรวรรดิ์อื่น 


     ถึงจะบอกไปว่าเป็นนักผจญภัยอิสระแต่ก็ไม่พ้นต้องโดนสอบปากคำ เดย์จึงตัดสินใจว่าจะไม่ใช่เวทมนตร์ในตอนนี้ถ้าไม่จำเป็น ดวงตาแห่งไซคลอปก็ถือเป็นเวทย์ระดับสูงถ้าใช้ขึ้นมาคงโดนเครื่องตรวจจับพลังเวทย์ระดับสูงร้องเตือนเป็นแน่ 


     นี่คือคำเตือนจากพันเอกเอิร์ลที่เตือนมาก่อนแล้วว่าที่เมืองจักรกลจะมีเครื่องตรวจจับพลังเวทย์ระดับสูงอยู่ทั่วเมืองถ้ามีการใช้เกิดขึ้นจะจะมีสัญญาณแจ้งเตือนทันที 


     แต่ส่วนเวทย์ลวงตาที่ใช้ซ่อนสัญลักษณ์อยู่ตอนนี้เพราะใช้นอกเมืองจึงไม่มีผล...


     แต่ยังดีที่เวทย์ตรวจสอบเขายังคงใช้ได้          "ขอโทษนะครับ"


          "คะ?ว่าไงคะ"


     เดย์ตัดสินใจถามจากคนใกล้ๆ เพราะถ้าให้เดินหาเองคงเป็นชาติโดยถามจากเด็กสาวผมน้ำตาลที่ผูกโบว์สีแดงด้านหน้านี่ เด็กสาววัยประมาณ 15-16 ปีพอหันมาก็ตกใจเล็กน้อยเมื่อเห็นป้ายนักผจญภัยของเขาเพราะเป็นเรื่องยากที่จะเจอนักผจญภัยระดับ A 


     เพราะคนพวกนี้ส่วนใหญ่จะอยู่นอกเมืองตลอดพูดง่ายๆคืออยู่ไม่สุขนั่นเองภารกิจของพวกเขาตั้งแต่ระดับ Aขึ้นไปส่วนมากต้องเดินทางตลอด


(แก้จากเดย์แรงค์ S เป็น Aนะครับเพราะภารกิจคราวนั้นไม่ได้สูงพอทำให้ขึ้นเป็นแรงค์S)
          "คือพวกเราเพิ่งเคยมาเมืองนี้ครั้งแรกน่ะครับ ไม่ทราบว่าพอบอกได้ไหมครับว่าทางไปสำนักงานกิลนักผจญภัยมันอยู่ที่ไหน?...เอ้ะ!!"          เปรี้ยงง!!     เดย์ที่กำลังถามเด็กสาวอยู่นั้น ก็เบิกตาโพลงเล็กน้อยที่สัมผัสได้ถึงจิตสังหารบางอย่างที่รุนแรง เขารีบเงยหน้าขึ้นมาและก็เห็นว่ามีหมัดของใครบางคนที่สวมถุงมือหนังสีดำพุ่งมาด้วยความเร็วสูงและมันก็เร็วมากๆด้วย          "สเวน!"


     เซเบอร์เรียกเตือนเขาเมื่อเธอเห็นมีหญิงสาวหน้าสวยผมดำยาวคนนึงจู่ๆก็โผล่มาจากไหนไม่รู้ง้างหมัดต่อยเล็งมาที่เดย์ เธอจะเข้าไปช่วยแต่ก็ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ทันอย่างแน่นอน


     แต่เธอก็ต้องชะงักด้วยความแปลกใจกับการตอบสนองของเดย์ที่รวดเร็วว่องไวเป็นอย่างมาก เขาชักด้ามจับคาตานะมารับหมัดนั่นอย่างทันท่วงทีจนเกิดเสียงการปะทะที่รุนแรงเกิดขึ้น          "รับได้?!ไม่คิดว่าโรคจิตแบบคุณจะเก่งขนาดนี้เลยนะคะ" หญิงสาวผมดำยาวหน้าสวยกล่าว 


          "โรคจิตอะไรของคุณ..." เดย์ที่กำลังกล่าวปฏิเสธข้อกล่าวหานั้น แต่ไม่ทันที่ได้พูดอะไร          "คุณแม่!"


     เด็กสาวคนนั้นก็วิ่งเข้ามาห้ามหญิงสาวหน้าสวยผมดำยาวคนนั้นทันที เธอเรียกว่าแม่งั้นเหรอ?!แต่จากที่เห็นหญิงสาวคนนี้ดูมีอายุประมาณแค่ 20 ต้นๆเองนะ!           'ยัยคาโฮไม่เตือนฉันเลยนะ'


          'ฉันรู้ว่าท่านเดย์ป้องกันได้ค่ะเลยไม่พูดบอกอะไร'


          'เธอเนี่ยนะ'


     เดย์ส่ายหัวให้กับจิ้งจอกน้อยบนไหล่ที่ที่นอนอยู่บนไหล่ของเขาได้ไงโดยไม่หล่นก็ไม่รู้ ทั้งๆที่ร่างกายเขาเคลื่อนไหวเหวี่ยงซะขนาดนั้น แต่เรื่องคาโฮช่างไปก่อนต้องมาเคลียร์กับปัญหาตรงหน้าเสียก่อน...     ...เอ แต่ทำไมแม่เด็กคนนี้ถึงรู้สึกคุ้นๆหน้าจัง รวมทั้งเด็กคนนั้นด้วย

          'เคยเห็นที่ไหนอย่างงั้นเหรอ?'
ในภาพมีใครบ้างเอ่ย??จากซ้ายไปขวา

ปล.ปกเรื่องปกใหญ่เสร็จแล้วครับ
ปล.1ถ้าชอบก็อย่าลืมคอมเม้น โหวต และแชร์กันเยอะๆนะครับ(คอมเม้นเรื่องสำคัญสุด อิๆ)


พวกชาวบ้านปกติจะมีระดับอยู่ที่ 30 พวกทหารยามระดับ 50 พวกทหารเกณฑ์ที่ผ่านการทดสอบระดับ 70-ขั้น1ระดับ 10(นักผจญภัยระดับ F)


ทหารยศสิบตรี - สิบเอก(คุมทหารเกณฑ์)
ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 10 - ขั้น 1 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ E-D)ทหารยศจ่าสิบตรี - จ่าสิบเอก(หัวหมู่คุมทหารสิบเอกลงไปจำนวน 10 คน)
 ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 100 - ขั้น 2 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ C-B)ทหารยศร้อยตรี - ร้อยเอก(นายกองคุมทหารจ่าสิบเอกลงไปจำนวน 100 คน) ระดับ : ขั้น 2 ระดับ 100 - ขั้น 4 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A)


ทหารยศพันตรี - พันเอก(นายพันคุมทหาร้อยเอกลงไป1000คน)
ระดับ : ขั้น 4 ระดับ 100 - ขั้น 7 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A-S)


ทหารยศพลตรี - พลเอก(แม่ทัพ,รองแม่ทัพคุมทหาร 1 กองทัพ)
 ระดับ : ขั้น 7 ระดับ 100 - ขั้น 10 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ S)
(ปัจจุบันพลตรี 6 คน,พลโท 3 คน,พลเอก 1 คน)


จอมพล (ผู้บัญชาการทหาร 3 เหล่าทัพคุมทหารทุกคน)
ระดับ : ขั้น 13 ระดับ 100 
(คนปัจจุบัน : จอมพลเบอนาร์ด)***หมายเหตุ ชั้นสัญญาบัตรคือระดับร้อยตรี - จอมพล
                    ชั้นประทวน คือ ระดับ พลทหาร -จ่าสิบเอกข้อมูลเดย์

[เดย์ คู่หมั้นจอมมาร]
[สเวน]
ฉายา : ผู้ปราบวิญญาณ 
นักผจญภัยระดับ : A
อาชีพ : นักดาบ
ระดับ : ขั้น 6 ระดับ 80(เทียบเท่ากับขั้น 12)


พลังธาตุ :
[ธาตุลมระดับ 4 : 4 ดาว]
[ธาตุไฟระดับ 3 : 2 ดาว]
[ธาตุน้ำระดับ 2 : 6 ดาว]
[ธาตุดินระดับ 2 :6 ดาว]
[ธาตุสายฟ้าระดับ 5 : 1 ดาว]
[ธาตุแสงระดับ 2 : 5 ดาว]
[ธาตุความมืดระดับ 3 : 7 ดาว]

ทักษะ : 
-ควบคุมโลหิต                          ระดับ S
- กายาภูติผี                              ระดับ SS
-เคลื่อนย้ายควัน                     ระดับ S
-สายลมเริงระบำ                      ระดับ S
-ทักษะกรดแห่งไสลม์             ระดับ E
-ทักษะสร้างทายาทกับทุกเผ่า ระดับ A
-ทักษะทำอาหาร                    ระดับ B
-ทักษะเย็บปักถักร้อย              ระดับ  A
-ทักษะทำความสะอาด            ระดับ B
-ทักษะต้านทานกายภาพ       ระดับ : A
-ทักษะลุ่มหลง                      ระดับ : A
-ทักษะแรงดึงดูด                   ระดับ : S
-พยัคฆ์อัศนีบาต                    ระดับ : A  
-ทักษะอาภรณ์แสง                ระดับ : B
-ทักษะปลุกชีพศพ                  ระดับ : S
-ทักษะควบคุมเงา                  ระดับ : A
-ทักษะคำราม                            ระดับ : B
-ทักษะกายาหิน                         ระดับ : B
-ทักษะตาทิพย์แห่งไซคลอป     ระดับ : A

-(ใหม่)ทักษะแห่งทัศนะ           ระดับ : SSS 

อาวุธ :
- ดาบคาตานะ   (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนไรเฟิล M41 (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนพก DSE      (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-เคียวยมทูต                        ระดับ : A

ชุดอุปกรณ์
-ชุดผู้กอง (ต่างโลก) ระดับ : A
-ชุดยมทูต                 ระดับ : A
-หน้ากากยมทูต        ระดับ : A
-ลูกแก้วแรร์มานา     ระดับ : A
-ชุดหนังหมี                ระดับ : B
-เสื้อโค้ทเซอเบอรัส    ระดับ : S
-ชุดทหารร้อยตรี        ระดับ : C


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

817 ความคิดเห็น

 1. #756 นายตัวร้าย (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 02:57
  Thank You นะ
  #756
  0
 2. #457 faridbaddy1 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:07
  thanks
  #457
  0
 3. #456 ford042 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:55
  ไปช่วยทีอาออกมาเร็ว!!
  #456
  0
 4. #455 TimeStory (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:41
  ปมเก่ายังไม่เคลีย ปมใหม่มาอีกละ สาวๆจะเยอะไปไหน
  #455
  0
 5. #454 chefzapvp1234567 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:56
  ทำไมตอนนี้นักผจญภัยระดับ A อะครับตอนที้แล้วยังอยู่ระดับ S อยู่เลยหนิ
  #454
  0
 6. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:48
  อืมๆๆๆ
  #453
  0
 7. #452 N T P (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:44
  รอตอนต่อๆไปอยู่นะครับ กำลังค้างได้ที่เลย
  #452
  0