The Guardian of Maou เกิดใหม่เพื่อพิทักษ์จอมมาร

ตอนที่ 41 : ข้อที่ ๔๐ : ผู้พิทักษ์กับการตัดสินใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,839
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  31 ม.ค. 61


     ณ   ศูนย์บัญชาการหลักของจักรวรรดิ์โรฮันเนสล่า
     ห้องทำงานของพันเอกเอิร์ล


               "เธอเอาจริงอย่างงั้นเหรอร้อยตรีสเวน"


     เสียงของชายวัยกลางคนไว้หนวดใบหน้าเคร่งขรึมดูท่าทางยำเกรงกล่าวขึ้นมาด้วยน้ำเสียงเป็นกังวล เขาคือพันเอกเอิร์ลผู้บัญชาการกองพันอาชาสีครามนั่นเอง      การที่กองร้อยในสังกัดของเขาจะทำภารกิจอะไรก็ต้องส่งเรื่องมาที่เขาก่อนเป็นอันดับแรก ดังนั้นเดย์จึงเดินทางมากับ 5 คนนั้นซึ่งประกอบไปด้วย...     จ่าสิบตรีเบเฟตัส อายุ 25 ปี ชายร่างใหญ่ใบหน้าดูดิบเถื่อนหัวล้านมีนิสัยชอบใช้กำลังมากกว่าสมอง เป็นทั้งคนขี้ใจร้อนและเส้นตื้น เขาเป็นผู้ใช้ขวานเล่มใหญ่เป็นอาวุธ เขาเป็นผู้ถือครองพลังธาตุดินและเขามีพลังอยู่ที่ ขั้น 2 ระดับ 56     จ่าสิบโทไอน่า อายุ 18 ปี หญิงสาวนักเวทย์ร่างบางผมสีฟ้านัยต์ตากลมโตสีชมพูมีนิสัยขี้อายและขี้เกรงใจ เชื่อคนง่าย 


     เธอเป็นผู้ใช้คทาเป็นอาวุธมีตำแหน่งเป็นนักเวทย์ฝ่ายต่อสู้และซัพพอร์ทได้และเป็นหญิงสาวอัจฉริยะจากตระกูลนักเวทย์ชั้นสูงผู้ถือครองพลังเวทย์ถึง 3 ธาตุคือ น้ำลมและแสงซึ่งหาได้ยากยิ่ง แต่ถึงเธอจะมีความสามารถเรื่องการใช้เวทย์... 


     แต่เธอยังคงขาดความกล้าหาญและความเป็นผู้นำรวมถึงไหวพริบปฏิภาณในการวางแผนและออกคำสั่งทำให้เธอไม่ผ่านการสอบคัดเลือกรอบที่ 2 ของการสอบระดับสัญญาบัตรแน่นอนว่าเป็นความอับอายของตระกูลมาก เธอมีพลังอยู่ที่ ขั้น 2 ระดับ 70     จ่าสิบโทไพซ์ อายุ 23 ปี ชายหนุ่มนักดาบยาวผู้มีเรือนผมยาวประไหล่สีม่วงใบหน้าพอใช้ได้มีนิสัยใจเย็นและเป็นคนตลก เขาเป็นผู้ถือครองพลังธาตุของวอยเซฟเฟอร์อย่างพลังธาตุสายฟ้า มีพลังอยู่ที่ ขั้น 2 ระดับ 80     จ่าสิบตรีเฟียส อายุ 21 ปี ชายหนุ่มผมแดงเกือบน้ำตาลผู้ใช้ดาบคู่ มีนิสัยใจเย็น สุขุม เป็นคนเงียบๆไม่เหมือนกับพลังที่ถือครองอย่างพลังธาตุไฟ เขามีพลังอยู่ที่ ขั้น 2 ระดับ 60


     และคนสุดท้าย...     จ่าสิบเอกคาเรน อายุ 19 ปี หญิงสาวหน้าสวยคมเจ้าของเรือนผมสีแดงสดกับนัยต์ตาคู่หวานสีทอง มีนิสัยขี้โมโหและชอบเป็นที่ 1ทำทุกอย่างเพื่อเก่งยิ่งขึ้น อาวุธของเธอคือธนู เธอเองก็เป็นอีกคนที่มาจากตระกุลที่มีชื่อเสียงอย่างตระกูลนักรบดังนั้นเธอจึงมีฝีมือการยิงธนูที่สูงมาก เธอมีพลังอยู่ที่ ขั้น 2 ระดับ 100

     "ครับ ผมมั่นใจว่าผมกับลูกทีมจะสามารถผ่านภารกิจนี้ได้แน่นอนครับถึงแม้ภารกิจจะเป็นถึงระดับเอสก็ตามที!"


     'แน่นอนว่าทั้งหมดก็เพื่อทีอาสุดที่เลิฟ ถ้าเราทำภารกิจยากๆสำเร็จก็มีโอกาสได้เลื่อนยศอย่างแน่นอน'


     เดย์กล่าวเสียงดังฟังชัดด้วยใบหน้านิ่งจนดูน่าเคารพยำเกรงและน่าเชื่อถือ แต่ในใจกำลังคิดภาพที่ตัวเองได้เลื่อนยศและทีอากำลังกล่าวเสียงหวานชื่นชมเขา 


     เหล่าลูกน้องทั้ง 5 อดที่จะมองมาที่หัวหน้าของตนไม่ได้ว่าเอาความมั่นใจแบบนั้นมาจากไหนกัน ส่วนคาโฮที่ยังคงอยู่บนไหล่ก็เหลือบมองพันเอกเอิร์ลเล็กน้อยก่อนจะหลับตานอนบนไหล่ของเดย์ต่อ     "เห้อ...ที่จริงงานภารกิจระดับเอสเนี่ย เขาให้หัวหน้ากลุ่มผู้รับภารกิจเป็นระดับพันตรีขึ้นไปและลูกน้องในหน่วยห้ามต่ำกว่าร้อยตรีด้วยซ้ำนะ"


     "ใช่ค่ะ พวกเราไม่ผิดนะคะเพราะหัวหน้าลากพวกเราออกมาโดยไม่ฟังพวกเราเลย!"


     คาเรนกล่าวอย่างเห็นด้วยเมื่อได้ยินพันเอกเอิร์ลกล่าวออกมาอย่างงั้น ทุกคนในทีมพอเห็นท่าทางของคาเรนก็ได้แต่หัวเราะแห้งๆ      "............"


     ส่วนเดย์ไม่พูดจาอะไรเพียงมองหน้าพันเอกเอิร์ลด้วยใบหน้าจริงจังราวกับว่าไม่ว่าเขาจะพูดยังไงเดย์ก็ยืนยันว่าเขาจะรับภารกิจนี้ พันเอกเอิร์ลมองสายตานั่นของเดย์เล็กน้อยก่อนจะคลี่ยิ้มและแกล้งถอนหายใจออกมา          "เห้อ...ก็ได้"


          "เอ๋!เอาจริงเหรอครับ/ค่ะผู้พันx3!!"


          "โอ้ว มันแน่งานนี้!"


          "........."


     คาเรน ไอน่า ไพซ์อุทานออกมาอย่างไม่อยากเชื่อคำพูดของพันเอกเอิร์ลเพราะความยากของภารกิจนี้การที่ให้คนที่มีพลังแค่นี้แบบพวกเธอทำไม่มีทางสำเร็จอย่างแน่นอน เบเฟตัสก็หัวเราะร่าอย่างชอบใจที่จะได้ทำภารกิจระดับนี้ ส่วนเฟียสเพียงแค่ยืนฟังอยู่เงียบๆ          "ขอบคุณครับผู้พัน" เดย์กล่าว


          "แต่มีข้อว่าถ้าพวกเธอตายในภารกิจข้าจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น และถ้าภารกิจล้มเหลวพวกเธอจะโดนไล่ออกจากการเป็นทหารทันที..."


     พันเอกเอิร์ลกล่าวด้วยน้ำเสียงเอาจริง ทุกคนพอได้ฟังก็มีสีหน้าตื่นตกใจ...          "อะไรกัน...หัวหน้าคะฉันว่าพวกเราควรยก..."


          "ไม่ต้องเป็นห่วงครับรับรองภารกิจสำเร็จอย่างแน่นอน"


          "หัวหน้า!!"


     คาเรนหันไปบอกกับเดย์ด้วยน้ำเสียงที่ดูเหมือนขอร้อง ถึงเธอจะดูเหมือนไม่ชอบใจอะไรซักอย่างในตัวเดย์ แต่เวลาแบบนี้ทางเลือกของเธอมีแต่ต้องให้เขาล้มเลิกความคิดที่จะทำภารกิจนี้ซะ 


     ดังนั้นเธอจึงไม่กล้าใช้น้ำเสียงและสีหน้าที่หงุดหงิดแบบคราวก่อน แต่เมื่อเห็นเขาตอบออกมาแบบนั้นด้วยน้ำเสียงดังฟังชัดเธอก็ถึงกับเลือดขึ้นสีหน้า     "คุณคิดจะพาพวกเราทุกคนไปตายรึไง! รู้ว่าเพิ่งได้เลื่อนขั้นมาตำแหน่งหัวหน้ากองแบบหมาดๆจึงมีไฟกับเรื่องงาน!แต่ถ้าคุณไม่คิดให้รอบคอบฉันว่าคุณออกจากการเป็นหัวหน้ากองร้อยของเราเถอะค่ะ! ใครจะไปกับเขาก็เชิญถ้าอยากตายกันละก็แต่ฉันขอถอนตัวจากภารกิจนี้!"


     ปัง!!


     คาเรนตวาดใส่เดย์ด้วยน้ำเสียงที่โมโหและโกรธคนตรงหน้าอย่างมาก ก่อนเธอจะหันมาทำความเคารพกับพันเอกเอิร์ลก่อนและออกไปทันที          "...เอาไงคุณจะคิดใหม่ไหมร้อยตรีสเวน"


          "......"


     พันเอกเอิร์ลมองทหารสาวที่ออกไป ก่อนจะหันกลับมาทางเดย์ที่กำลังมองทิศทางที่คาเรนออกไปเช่นกัน แน่นอนว่าเสียงตวาดของคาเรนปลุกคาโฮจนตื่น           ".........."


     คาโฮที่ตื่นมาอย่างอารมณ์เสียจึงแสดงสีหน้าหงุดหงิดเล็กน้อยแต่ถึงเธอจะนอนอยู่แต่ก็มีความสามารถรับรู้เรื่องราวทั้งหมดได้ว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้


     เธอจึงกระซิบกับเดย์พร้อมกล่าวคำแนะนำให้เขาฟัง...ด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์     'ท่านเดย์คะดิฉันว่าเราควรกำจัดมนุษย์คนนั้นซะนะคะ นอกจากมันบังอาจมาพูดจาไร้มารยาทกับท่านแล้วมันยังเป็นตัวขัดขวางแผนการณ์แทรกซึมของท่านอีกนะคะ...ถ้าไม่ว่าอะไรดิฉันจะจัดการให้เองนะคะ"


     คาโฮกล่าวเสียงหวานปนเจ้าเล่ห์มากล่อมเดย์ เขามองมาที่คาโฮที่ตอนนี้ดูเหมือนเธอจะถอดจิตออกมาเป็นร่างจิตที่เป็นร่างคนเหมือนของทีอาด้วยสายตานิ่งสงบราวกับกำลังใช้ความคิดอยู่ 

          '...เราตัดสินใจแล้วนี่นาว่าจะอยู่ฝั่งของทีอา...ดังนั้นการที่ฆ่าคาเรนเพื่อทีอามันก็สมควรใช่ไหม'

          'เจ้าตัดสินใจด้วยตัวเองเถอะ...'


          "!!!"


     เสียงของใครบางคุ้นที่แสนคุ้นเคยดังขึ้นมาในโสตประสาทของเดย์ เขามองไปรอบๆก็พบว่าตอนนี้มิติเวลาบริเวณนี้ได้ถูกหยุดลง ดูเหมือนว่าคนที่ขยับได้จะมีแค่เขากับคาโฮ          'ท่านจอมมาร!'


          'ทีอา...'


     คาโฮเมื่อเห็นร่างจิตของหญิงสาวงามผมขาวนัยต์ตาสีเลือดที่ยืนอยู่ด้านหลังพร้อมกำลังยืนกอดอกพิงกำแพงอยู่ เธอรู้ได้ทันทีว่าบุคคลตรงหน้าเป็นใครจึงรีบกลับร่างจริงเพื่อเป็นการไม่เสียมารยาทต่อผู้ปกครองเหล่ามวลปีศาจ ก่อนจะทำท่าคุกเข่าข้างนึงเป็นการทำความเคารพทันที          '..........'


     ทีอาเหลือบมองคาโฮที่ด้วยสายตาที่ไร้อารมณ์อย่างเช่นเคย ก่อนเธอจะเลิกสนใจคาโฮแล้วมองไปที่...คู่หมั้นปลอมๆของเธอ          'เดย์...ข้าขอขอบใจนะที่เจ้ายินดีทำทุกอย่างเพื่อข้าด้วยความสัตย์จริง'


          '.........'


     เดย์เลิกคิ้วมองไปที่ทีอาอย่างแปลกใจเมื่อเห็นเธอใช้น้ำเสียงที่เปลี่ยนไป แถมเธอโผล่มาครั้งนี้ไม่ได้มาเตะ ถีบ ชก อัดเขาเสียด้วย จริงสิอาจคงเพราะคาโฮอยู่ ณ ที่นี้ด้วยทีอาเลยต้องวางตัวเป็นคู่หมั้นของเขา          'แต่ว่าข้าอยากให้เจ้าทำมันด้วยการที่ยังคงเป็นตัวเจ้าอยู่'


          'เธอหมายความว่ายังไง?'


     เดย์เอ่ยถามพลางมองมาที่ทีอาที่เดินมายืนอยู่ตรงหน้าของเขา
          'ข้าหมายความว่าถ้าเจ้าต้องการที่จะทำสิ่งใด ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรก็แล้วแต่...


          ...ข้าขอให้เจ้าไม่ทิ้งการเป็นเป็นตัวของตัวเอง...


          ...และคิดว่าถ้าเป็นตัวของเจ้าเองแล้วเจ้าคิดจะทำยังไงกับเหตุการณ์นั้นๆ'


     ทีอากล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงนิ่งเรียบ คำพูดของเธอทำให้เดย์รู้สึกยากที่จะเข้าใจเล็กน้อยแต่เขาก็พอที่จะรู้ถึงสิ่งที่ทีอาจะสื่อให้เขาฟัง          'ฉันเข้าใจแล้ว...'


          'ดีมาก'


     ไม่รู้ว่าเขาตาฝาดหรือเปล่า แต่ตะกี้นี้เขาเห็นทีอายิ้ม...          'เธอยิ้มเหรอทีอา?'


          '...แล้วไปหนักหัวบิดาเจ้าเหรอ'


          '.......'


     ทีอากล่าวหน้าตายแค่นั้น...ก่อนจะทำท่าเหมือนจะกลับไปปล่อยให้เดย์แข็งเป็นหินกับคำด่าที่เจ็บแสบของเธอตะกี้ แต่เธอก็เหลือบมามองคาโฮที่กำลังก้มหน้าอยู่ก่อนจะกล่าวคำบางคำที่เดย์ฟังแล้วรู้สึกชื่นใจ          'ส่วนเจ้า...อย่ายุ่มย่ามกับเขามากจนเกินไป...คนที่ทำได้มีแค่ข้าที่เป็นคู่หมั้นของเขาเพียงเท่านั้นจำใส่กระโหลกเจ้าไว้และอย่าหาว่าข้าไม่เตือน'


     ทีอากล่าวแค่นั้นก่อนจะดีดนิ้วของเธอแล้วก็เริ่มการเปลี่ยนแปลงของมิติเวลา แต่ก่อนไปเธอก็เหลือบมามองชายหนุ่มอีกครั้งจนคิ้วเรียวบางของเธอต้องขมวดเข้าหากันเมื่อเห็นเขานำนิ้วสองนิ้วมาแตะริมฝีปากก่อนจะส่งจูบมาทางเธอ เธอก็เลิกสนใจเขาแล้วกลับหายออกไปทันที


     พร้อมกับลอบยิ้มเล็กๆโดยที่ชายหนุ่มไม่เห็น...
     'เจ้าเป็นตัวของเจ้าเองน่ะดีแล้ว...     ข้าน่ะไม่อยากเห็นเจ้าไม่เป็นตัวของเจ้าเพราะข้าหรอกนะ...     เพราะข้าน่ะ...
     ชอบที่เจ้าเป็นแบบนี้ที่สุด...'


          "..........."


     ทีอาหายกลับออกไป รอยยิ้มของเธอหุบลงก่อนจะเปลี่ยนเป็นสายตาจริงจังเมื่อเห็นว่ามิติเวลาถูกขัดขวางโดยใครบางคน ก่อนที่มิติสี่ดำที่เธอกำลังยืนอยู่นั้นจะมีชายชราสี่คนเดินออกมาจากเงามืด...


     "หลานข้า...เจ้าทำผิดกฎบัญญัติมารพวกข้าขอคุมขังเจ้าเป็นเวลานิรันดร์"ปล.ตอนนี้ก็แค่พูดๆๆเลยกลัวเบื่อเอาทีอามาแจม อ้อ ถ้ามีภาพของคาโฮให้ด้วยนะครับด้านล่างนี้เลยจะได้ไม่ต้องจินตการเอา
ปล.2ถ้าชอบคอมเม้นกันเยอะๆเบยย โหวต แชร์และกดFavoriteพวกชาวบ้านปกติจะมีระดับอยู่ที่ 30 พวกทหารยามระดับ 50 พวกทหารเกณฑ์ที่ผ่านการทดสอบระดับ 70-ขั้น1ระดับ 10(นักผจญภัยระดับ F)


ทหารยศสิบตรี - สิบเอก(คุมทหารเกณฑ์)
ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 10 - ขั้น 1 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ E-D)ทหารยศจ่าสิบตรี - จ่าสิบเอก(หัวหมู่คุมทหารสิบเอกลงไปจำนวน 10 คน)
 ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 100 - ขั้น 2 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ C-B)ทหารยศร้อยตรี - ร้อยเอก(นายกองคุมทหารจ่าสิบเอกลงไปจำนวน 100 คน) ระดับ : ขั้น 2 ระดับ 100 - ขั้น 4 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A)


ทหารยศพันตรี - พันเอก(นายพันคุมทหาร้อยเอกลงไป1000คน)
ระดับ : ขั้น 4 ระดับ 100 - ขั้น 7 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A-S)


ทหารยศพลตรี - พลเอก(แม่ทัพ,รองแม่ทัพคุมทหาร 1 กองทัพ)
 ระดับ : ขั้น 7 ระดับ 100 - ขั้น 10 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ S)
(ปัจจุบันพลตรี 6 คน,พลโท 3 คน,พลเอก 1 คน)


จอมพล (ผู้บัญชาการทหาร 3 เหล่าทัพคุมทหารทุกคน)
ระดับ : ขั้น 13 ระดับ 100 
(คนปัจจุบัน : จอมพลเบอนาร์ด)***หมายเหตุ ชั้นสัญญาบัตรคือระดับร้อยตรี - จอมพล
                    ชั้นประทวน คือ ระดับ พลทหาร -จ่าสิบเอกข้อมูลเดย์

[เดย์ คู่หมั้นจอมมาร]
[สเวน]
ฉายา : ผู้ปราบวิญญาณ 
นักผจญภัยระดับ : S
อาชีพ : นักดาบ
ระดับ : ขั้น 6 ระดับ 80(เทียบเท่ากับขั้น 12)
เลเวล : 580

พลังธาตุ :
[ธาตุลมระดับ 4 : 4 ดาว]
[ธาตุไฟระดับ 3 : 2 ดาว]
[ธาตุน้ำระดับ 2 : 6 ดาว]
[ธาตุดินระดับ 2 :6 ดาว]
[ธาตุสายฟ้าระดับ 5 : 1 ดาว]
[ธาตุแสงระดับ 2 : 5 ดาว]
[ธาตุความมืดระดับ 3 : 7 ดาว]

ทักษะ : 
-ควบคุมโลหิต                          ระดับ S
- กายาภูติผี                              ระดับ SS
-เคลื่อนย้ายควัน                     ระดับ S
-สายลมเริงระบำ                      ระดับ S
-ทักษะกรดแห่งไสลม์             ระดับ E
-ทักษะสร้างทายาทกับทุกเผ่า ระดับ A
-ทักษะทำอาหาร                    ระดับ B
-ทักษะเย็บปักถักร้อย              ระดับ  A
-ทักษะทำความสะอาด            ระดับ B
-ทักษะต้านทานกายภาพ       ระดับ : A
-ทักษะลุ่มหลง                      ระดับ : A
-ทักษะแรงดึงดูด                   ระดับ : S
-พยัคฆ์อัศนีบาต                    ระดับ : A  
-ทักษะอาภรณ์แสง                ระดับ : B
-ทักษะปลุกชีพศพ                  ระดับ : S
-ทักษะควบคุมเงา                  ระดับ : A
-ทักษะคำราม                            ระดับ : B
-ทักษะกายาหิน                         ระดับ : B
-ทักษะตาทิพย์แห่งไซคลอป     ระดับ : A

-(ใหม่)ทักษะแห่งทัศนะ           ระดับ : SSS 

อาวุธ :
- ดาบคาตานะ   (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนไรเฟิล M41 (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนพก DSE      (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-เคียวยมทูต                        ระดับ : A

ชุดอุปกรณ์
-ชุดผู้กอง (ต่างโลก) ระดับ : A
-ชุดยมทูต                 ระดับ : A
-หน้ากากยมทูต        ระดับ : A
-ลูกแก้วแรร์มานา     ระดับ : A
-ชุดหนังหมี                ระดับ : B
-เสื้อโค้ทเซอเบอรัส    ระดับ : S
-ชุดทหารร้อยตรี        ระดับ : C


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

817 ความคิดเห็น

 1. #396 N T P (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:28
  ค้างมากๆๆ
  #396
  0
 2. #394 kim39589 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:20
  เดถล่มให้ยับเลย
  #394
  0
 3. #392 baimon2003 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 23:13
  บัญญัติมารไรแว้
  #392
  0
 4. #391 Zanzar (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 20:02
  ได้เวลา บุกไปช้วยเจ้าสาว//สงสารน้องหัวชมพู
  #391
  0
 5. วันที่ 31 มกราคม 2561 / 19:15
  เดี่ยวพ่อพาลงดัน พาเวล ปลดล็อกสกิลโกง ให้ซะเลย เดี่ยวเหอะๆ
  #390
  0
 6. #388 นิค&NIck (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 18:48
  ถ้าทำอย่างนั้นล่ะก็ระวังเดจะมาทวงคืนอย่างหนักนะตามจริงแล้วควรรีบเพิ่มระดับได้แล้วล่ะโคตรช้าเลยตอนนี้
  #388
  0
 7. #386 sernzss2001 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 17:59
  จริงๆเดย์น่สจะเลเวล680นะ เพราะอยู่ขั้น6 แล้วมันขั้นละ 100ระดับ อย่างขั้น0 ระด้บ10 คือเลเวล10
  ขั้น1 ระดับ10ก็คือเลเวล110 เพราะฉะนั้นเดย์ที่อยู่ขั้น6 ระด้บ80 ก็น่าจะอยู่เลเวล680 ครับ
  #386
  0
 8. #385 majcha2 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 17:58
  ก็แค่ฆ่าพวกตาแกทิ้งก็พอละ
  #385
  0
 9. #384 ford042 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 17:54
  แค่ผิดแค่นี้ ขังนิรันดร์เลยหรอ เดี่ยวถ้าเดย์ไปช่วยออกมา บอกเลยสนุกแน่
  #384
  0
 10. #383 DarKzEmperor (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 17:34
  เอ้าแล้ว ที่นี้ทีอาจะออกจากคุกยังไง
  #383
  0
 11. #381 Katanasu (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 17:30
  เอ้า จอมมารซวยแล้ว
  #381
  0