The Guardian of Maou เกิดใหม่เพื่อพิทักษ์จอมมาร

ตอนที่ 40 : ข้อที่ ๓๙ : ผู้พิทักษ์กับสถานที่ประจำการ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,743
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  21 ก.พ. 61

     "ขอโทษแทนพวกเขาด้วยนะคะร้อยตรีสเวน!"


     หญิงสาวร่างเล็กเจ้าของผมสีน้ำตาลเฮเซลนัทพร้อมนัยต์ตากลมโตสีทองและใบหน้าที่น่ารักในชุดคลุมนักเวทย์ประจำหน่วยนักเวทย์ของทหารจักรวรรดิ์โรฮันเนสล่า 


     และยศตราตำแหน่งที่ชุดคลุมที่บ่งบอกว่าเธอเป็นตำแหน่งร้อยตรีเช่นเดียวกับเขาและเป็นอดีตหัวหน้ากองร้อยที่ 13 นี้ก่อนที่จะมีเดย์หรือสเวนมาแทน


     เดย์ก็มองอย่างแปลกใจเล็กน้อยไม่คิดว่าหญิงสาวร่างเล็กที่ดูอ่อนปวกเปียกและไร้เดียงสานี่จะเป็นถึงระดับร้อยตรีและคุมกองร้อยที่ดูเถื่อนๆพวกนี้ เพราะพวกนี้ไม่พูดไม่จาก็มาโจมตีเขาเฉยเลย หลังจากที่เขาจัดการพวกนี้เสร็จหญิงสาวร่างบางที่เป็นหัวหน้ากองร้อยนี้ก็วิ่งหอบมาทันที     "โถ่ ฟีโอน่าจังไม่เห็นต้องขอโทษเขาเลยพวกเราแค่ทดสอบความสามารถของเขาเฉยๆเอง"


     "ยังจะมีหน้าพูดแบบนั้นอีกนะพวกเธอ!"


     ฟีโอน่าหรืออดีตหัวหน้ากองร้อยสาวหันไปดุชายหนุ่มผมม่วงที่เป็นเจ้าของพลังสายฟ้าที่โจมตีเขาก่อนหน้านี้ทันทีเมื่อเห็นว่าเขายังไม่สำนึกผิดอีก     "เอาเป็นว่าเรื่องทำโทษพวกเขาเดี๋ยวฉันจะให้ร้อยตรีสเวนจัดการเองได้เลยค่ะ แต่ก่อนอื่นฉันจะพาคุณไปดูสถานที่ที่เป็นทั้งที่พักและที่ฝึกฝนรวมไปถึงที่รับภารกิจของกองร้อยเราก่อนนะคะ หลังจากนั้นฉันก็จะพาคุฯไปพบปะกับทุกคน"


     "อ่า"


     ฟีโอน่ายิ้มหวานกล่าว เดย์ก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ ฟีโอน่าเห็นดังนั้นก็เดินนำไปทันทีพร้อมกับให้พวกนั้นที่โจมตีเดย์ตามมาด้วย แน่นอนว่าตอนแรกพวกเขาไม่ยอมรับที่จะมีคนมาแทนฟีโอน่า 


     แต่ทว่าเมื่อได้ลองวัดแข็งแกร่งของเดย์แล้วพวกเขาก็คงทำได้แค่ยอมรับไปอาจยกเว้นเพียงหญิงสาวผมแดงนัยต์ตาสีทองนักธนุคนนั้นที่ยังคงมองมาที่เดย์ด้วยสีหน้าไม่ชอบใจ     "ว่าแต่นั่นสัตว์เลี้ยงของร้อยตรีสเวนเหรอคะ น่ารักจัง"


     ฟีโอน่ากล่าวขึ้นเมื่อมองจิ้งจอกน้อยที่อยู่บนไหล่ของเดย์ขณะที่เดินนำไปตามทางที่พอสังเกตุดูจะมีรอยล้อรถลากมากมาย เส้นทางนี้น่าจะเอาไว้เดินทางเข้าออกที่พักของกองร้อยที่ 13 


     ถึงกองร้อยแต่ละกองร้อยจะแยกออกมาข้างนอกจักรวรรดิ์แต่ก็ยังคงอยู่ในพื้นที่ของจักรวรรดิ์ของตน สำหรับกองร้อยที่อยู่ในเขตของเมืองส่วนใหญ่จะกองร้อยที่ทำหน้าที่ปกป้องเมืองจากภายใน ซึ่งนานๆทีจะรับภารกิจไปทำข้างนอกเมือง


     ส่วนกองร้อยที่อยู่นอกเมืองก็จะทำหน้าที่เป็นเหมือนด่านหน้าคอยประสานงานและคุ้มกันไม่ให้บุคคลภายนอกหลุดรอดเข้าไปในเมือง และรับภารกิจส่วนใหญ่คือนอกเมือง 


     ซึ่งแต่ละเมืองนั้นจะมีกองพันหลายกองพันที่คอยปกป้องเมืองกองพันที่มีชื่อเสียงและฝีมือก็จะมีหน้าที่ดูแลเมืองหลวงอย่างกองพันอาชาสีครามของพันเอกเอิร์ลที่ทำหน้าที่อยู่ดูแลทั้งในเมืองและนอกเมืองของเมืองหลวงโรฮันเนสล่า     "อ่อ...เจ้านี่ชื่อคาโฮน่ะ"


     เดย์ก็เพิ่งนึกได้ว่ามีคาโออยู่บนไหล่ด้วย เพราะตอนตะกี้ที่สู้กับพวกนั้นเขาลืมสนใจคาโฮไป แต่ก็น่าแปลกใจที่คาโฮไม่ได้ยื่นมือเข้ามาวุ่นวายและเกาะอยู่บนไหล่ของเขาเงียบๆ     "เข้าใจตั้งชื่อนะคะเนี่ย เพราะชื่อมันเหมือนกับราชินีเผ่าจิ้งจอกเก้าหางเลยค่ะแถมเป็นจิ้งจอกเหมือนกันอีกด้วย แต่เด็กคนนี้มีหางเดียวนี่สิถ้ามีเก้าหางชั้นคงตกใจเป็นลมไปแน่เลย แฮะๆ"


     ฟีโอน่ากล่าวพร้อมทำท่าจะลูบหัวคาโฮ แต่เดย์ก็รีบนำมือห้ามเธอทันทีพร้อมบอกว่าคาโฮไม่ชอบให้คนแปลกหน้าสัมผัสตัว ขืนเขาไม่ห้ามไว้ฟีโอน่าคงมืดขาดกระเด็นแน่เมื่อเขาสัมผัสได้ถึงจิตสังหารที่คาโฮแผ่ออกมาเมื่อมือของฟีโอน่าเข้ามาใกล้      "ฟีโอน่ารู้จักราชินีจิ้งจอกเก้าหางด้วยเหรอ? เดย์เอ่ยถามอย่างสงสัย


     "ก็ไม่เคยเห็นหรอกนะคะ แต่ถ้าเรื่องเล่าน่ะได้ยินมาพอสมควรค่ะ"


     ระหว่างเดินทางฟีโอน่าก็เล่าให้ฟังว่าคาโฮนั้นคือปีศาจราชินีจิ้งจอกเก้าหางที่เย็นชาและเลือดเย็นที่สุด ตามตำนานเธอปรากฎตัวครั้งแรกที่สงครามผู้กล้าจอมมารครั้งที่ 4 หรือรุ่นที่ 4 ของผู้กล้าและจอมมาร 


     ในตอนนั้นเธอเป็นแม่ทัพที่นำทัพกำจัดพลเอกของทั้ง 4 จักรวรรดิ์ด้วยตัวคนเดียว ตามตำนานกล่าวว่าเธอพ่ายแพ้ให้กับวานาดีสแห่งสายลมแต่เธอตายหรือเปล่านั้นไม่มีใครรู้เพราะเธอหายสาบสูญหลังจากนั้นเป็นต้นมาจนถึงปัจุบันที่เป็นยุคของรุ่นผู้กล้ารุ่นที่ 13 และจอมมารรุ่นที่ 13     'ไม่ตายหรอก เพราะเจ้าหล่อนนั่งหัวโด่อยู่นี่ไงละ'


     เดย์พอฟังเรื่องที่ฟีโอน่าเล่าจบก็เหลือบมามองที่จิ้งอกน้อยที่ฟังเรื่องเล่าของตัวเองไปและก็นั่งหาวไปด้วย ด้วยท่าทางน่ารักน่าเอ็นดู จนเดย์เผลอที่จะลูบหัวคาโฮเล็กน้อย     "........."


     คาโฮก็มองมาที่เขาตาแป๋วด้วยสายตาสงสัยต่อการกระทำของเขา แต่เดย์ที่รู้สึกตัวก็รีบปล่อยมือและหันมาคุยกับฟีโอน่าต่อ จากที่ฟังจากปากของฟีโอน่าแสดงว่าคาโฮต้องร้ายกาจน่าดู แถมเป็นคู่ปรับของเดียรินี่เสียด้วย     "หือ..."


     หลังจากเดินตามฟีโอน่าไปซักพักในที่สุดก็มาถึงสถานที่ทำงานของกองร้อยที่ 13 มันเป็นอาคารสองชั้นความกว้างและลักษณะคล้ายๆกับที่ทำการกิลนักผจญภัย เพียงแต่ตรงกลางมีลานฝึกซ้อมขนาดใหญ่


     แต่ดูเหมือนว่าที่นี่ค่อนข้างที่จะโทรมน่าดู...     "มันค่อนข้างที่จะโทรมเล็กน้อยนะคะ แฮะๆ"


     ฟีโอน่ากล่าวพร้อมเกาหัวอย่างเขินอาย เมื่อเห็นอาคารดูโทรมๆเหมือนจะเข้าใกล้กับคำว่าอาคารร้างไปทุกทีๆ ด้านนอกมีคอกม้าที่ไว้ใช้สำหรับเดินทางทั้งหมด 20 ตัว 


     ก่อนฟีโอน่าจะตัดสินใจเดินนำเข้าไปข้างในส่วน 5 คนนั้นที่โจมตีเดย์ก็แยกย้ายไปทำธุระส่วนตัวของตัวเองที่ห้องของตนเองก่อนฟีโอน่าจะนัดเวลามาประชุมตอนเย็นๆเพื่อทำความรู้จักกับหัวหน้ากองร้อยคนใหม่อย่างเดย์     "ยินดีต้อนรับกลับคร้าบบ ฟีโอน่าจัง"


     ขณะที่ฟีโอน่าเดินแนะนำสถานที่ตรงบริเวณต่างๆให้เดย์ฟังว่ามันใช้ทำอะไรบ้าง แน่นอนว่าที่นี่ก็มีทหารคนอื่นๆอยู่ด้วย ก็กองร้อยอย่างน้อยต้องมีกำลังคนเกินร้อยคนขึ้นไปนี่นะ ซึ่งคนที่ทักฟีโอน่าอย่างเป็นกันเองก็คือกลุ่มทหารพวกนั้น     "หัดทำความเคารพบ้างสิพวกเธอ ฉันเป็นหัวหน้านะและกรุณาเรียกว่าร้อยตรีด้วยคะ!"

     

     "แหม ฟีโอน่าจังทำเป็นโมโหไปได้เรื่องแค่นี้เอง งั้นไว้เจอกันนะครับฟีโอน่าจัง"


     "เดี๋ยวพวกเธอจะไปไหน รู้มั๊ยว่าวันนี้มีประชุมหัวหน้ากองร้อยคนใหม่ที่มาแทนฉัน?"


     ฟีโอน่ากล่าวรั้งอีกครั้งเมื่อเห็นชายคนนั้นกับผองเพื่อนกำลังกอดคอกันภายใต้ชุดทหารไปข้างนอกที่ไหนซักแห่ง หลังฟังคำพูดของฟีโอน่าชายกลุ่มนั้นก็เหลือบมองมาที่เดย์ที่ยืนอยู่ข้างๆฟีโอน่าด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง
     "โอ้ะ คุณคงเป็นหัวหน้าคนใหม่สินะครับ งั้นหัวหน้าพวกผมขอไปก๊งเหล้ากันก่อนนะครับจะพยายามกลับมาให้ทันประชุมนะครับ ฮ่าๆ"


     ชายทหารคนนั้นกล่าวพร้อมหัวเราะติดตลกพร้อมกับผองเพื่อนที่เหลือ ก่อนพวกเขาจะเดินกอดคอกันออกไป
     "ต้องขอโทษแทนพวกเขาอีกครั้งนะคะร้อยตรีสเวน..."


     ฟีโอน่ากล่าวด้วยสีหน้าที่หดหู่ เธอคิดว่าเพราะการดูแลของเธอแท้ๆจึงทำให้พวกทหารพวกนี้ขาดความมีระเบียบวินัยเป็นอย่างมาก 


     ทั้งๆที่กองร้อยที่ 13 ของเธอก็เป็นถึงหนึ่งในกองร้อยที่สังกัดกองพันอาชาสีครามที่มีชื่อเสียงของพันเอกเอิร์ลแท้ๆ แต่รู้สึกเธอจะทำให้ชื่อเสียงของกองพันแปดเปื้อนเสียแล้ว      ".........."


     เดย์มองตามหลังพวกนั้นอย่างเห็นด้วยเพราะดูเหมือนฟีโอน่าจะปล่อยปละละเลยจนทำให้พวกนี้ขาดความมีระเบียบวินัยไปเสียแล้ว     เห็นทีพอประชุมเสร็จต้องจัดการขั้นเด็ดขาดกับคนพวกนี้เสียแล้ว...     เดย์ยังคงเดินสำรวจรอบๆที่ทำการของกองร้อยที่ 13 พร้อมกับฟีโอน่า ทางด้านหน้าจะคล้ายๆกับของกิลนักผจญภัยที่มีบอร์ดข่าวสารและภารกิจสำหรับทหาร 


     ส่วนใหญ่ก็จะเป็นภารกิจตรวจตราบริเวณต่างๆที่ทางการส่งมาโดยนกส่งจดหมาย ภารกิจรองลงมาก็คือปราบดันเจี้ยน รองลงมาอีกก็เป็นส่งตัวแทนไปเข้าร่วมสงครามกับจักรวรรดิ์อื่น     ภารกิจยิบย่อยก็มีพวกช่วยเหลือชาวบ้านที่อาศัยเป็นหมู่บ้านเล็กๆในป่าเขตของเมืองต่างๆ เพราะจะชอบมีมอนเตอร์รุกรานพวกเขาตลอด และก็ปราบโจรป่าโจรภูเขา ส่งของ คุ้มกันคนใหญ่คนโตระหว่างการเดินทางแน่นอนว่ามันคล้ายกับหน้าที่ของนักผจญภัยเลย      แต่แค่ไม่ได้ขึ้นตรงต่อกษัตริย์ก็เท่านั้นเองและที่สำคัญเงินที่ได้รับนั้นต่างกับนักผจญภัยที่รับจากผู้ว่าจ้างเต็มๆร้อยเปอร์เซ็นเลย แต่กลับกันทหารจะได้รับเงินจากศูนย์บัญชาการในอัตราคงที่ตามยศ 


     สรุปคือต่อให้ทำผลงานมากมายแค่ไหนดีเยี่ยมเท่าไหนก็จะได้เงินเท่าเดิมเพียงแต่ว่าผลงานดีก็จะได้รับการพิจารณาและได้เลื่อนยศแน่นอนว่ายศที่มากขึ้นก็ทำให้เงินที่ได้รับมากขึ้นไปด้วยนั่นเอง 


     เงินของนักผจญภัยจะได้รับอย่างไม่แน่ไม่นอนแต่ของทหารจะรับได้อย่างแน่นอนและคงที่ตลอดไร้ความเสี่ยงว่าเงินจะถูกเบี้ยวเหมือนนักผจญภัย...     "เอาละทีนี้ก็แนะนำทั้งหมดทุกส่วนแล้วนะคะ เราไปกินข้าวกันเถอะค่ะฝีมือทำอาหารของคาเรนอร่อยมากเลยนะคะ"


     "คาเรน?"


     "ก็ผู้หญิงผมแดงสวยๆที่ยิงธนูใส่ร้อยตรีสเวนไงคะ"


     "อ่อ"


     เดย์นึกไปถึงแม่สาวนักธนูผมแดงหน้าสวยที่ดูท่าทางฉลาดๆคนนั้น เขาเดินตามฟีโอน่าไปพร้อมกับถามอีกว่าถ้าเขามาแทนฟีโอน่าแล้วฟีโอน่าก็ต้องกลับไปที่ศูนย์บัญชาการงั้นเหรอ 


     แต่ฟีโอน่าบอกว่าเธอก็ไม่ได้ย้ายไปไหนแต่อยู่ที่นี่เหมือนเดิมและทำหน้าที่เป็นเหมือนรองหัวหน้ากองร้อยที่ทำหน้าที่เสมือนเป็นที่ปรึกษาของเดย์นั่นเอง      "........"


     ทันทีที่เดย์มาถึงโรงอาหารทั้ง 5 คนนั้นที่โจมตีเดย์ก็อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน ทั้ง 5 คนมองเดย์ด้วยสายตาสะดุ้งเล็กน้อยโดยเฉพาะหญิงสาวผมฟ้าที่ใช้เวทย์น้ำแข็งใส่เขาตอนนี้ 


     เพราะดูเหมือนว่าเธอจะโดนหลอกโดยเพื่อนๆของเธอให้โจมตีใส่เขาโดยบอกว่าเขาเป็นโจร ที่เดย์รู้เพราะผู้หญิงผมฟ้านั่นมาเล่าให้กับฟีโอน่าฟัง     "โอ้ะ โอ้หัวหน้าคนใหม่เดินสำรวจเสร็จแล้วเหรอครับ!ซู้ดดด!!"


     ชายร่างใหญ่ใบหน้าดูดิบเถื่อนที่โดนเดย์จับทุ่มตอนนั้นหันมาทักเดย์ขณะกำลังคว้าชามอาหารซดเข้าปาก ท่าทางที่ไม่เป้นมิตรในตอนแรกไม่มีอีกแล้ว สงสัยชายร่างใหญ่นี่คงเป็นพวกยอมรับกันด้วยกำลังซึ่งเดย์ชนะเขาจึงทำให้เขายอมรับในตัวเดย์อย่างว่าง่ายนั่นเอง


     แน่นอนว่าที่เหลือก็ดูยอมรับกันแล้ว คงมีแต่สาวผมแดงแม่ครัวปลายจวักที่เป็นมือธนูคนนั้นที่ดูท่าทางจะมองมาที่เขาด้วยสีหน้าไม่ชอบใจตลอด ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเหมือนกัน?


     เดย์ยิ้มมองแค่นั้นก่อนจะหยิบใบภารกิจที่หยิบขึ้นมาตอนไหนไม่รู้ออกมา แถมใบภารกิจที่ว่านั่นฟีโอน่าถึงกับเบิกตาโพลงเพราะมันเป็นภารกิจที่ยากมาก เห็นทีเขาคงต้องโชว์ผลงานเด็ดๆให้ทุกคนในที่นี้ยอมรับในตัวเขาเสียแล้ว แต่ประเด็นเพื่อจะได้เลื่อนขั้นไวๆหรอกนะ

     "ภารกิจนี้ต้องการคนหกคนซึ่งฉันจะเลือกพวกนายไปทำภารกิจในครั้งนี้"


     "!!!x5"
     'ภารกิจชิงตัวมหานักปราชญ์จากจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ท ระดับ S'

ปล.ถ้าชอบอย่าลืมโหวต เม้น แชร์กันเยอะๆนะครับบบบ


พวกชาวบ้านปกติจะมีระดับอยู่ที่ 30 พวกทหารยามระดับ 50 พวกทหารเกณฑ์ที่ผ่านการทดสอบระดับ 70-ขั้น1ระดับ 10(นักผจญภัยระดับ F)


ทหารยศสิบตรี - สิบเอก(คุมทหารเกณฑ์)
ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 10 - ขั้น 1 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ E-D)ทหารยศจ่าสิบตรี - จ่าสิบเอก(หัวหมู่คุมทหารสิบเอกลงไปจำนวน 10 คน)
 ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 100 - ขั้น 2 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ C-B)ทหารยศร้อยตรี - ร้อยเอก(นายกองคุมทหารจ่าสิบเอกลงไปจำนวน 100 คน) ระดับ : ขั้น 2 ระดับ 100 - ขั้น 4 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A)


ทหารยศพันตรี - พันเอก(นายพันคุมทหาร้อยเอกลงไป1000คน)
ระดับ : ขั้น 4 ระดับ 100 - ขั้น 7 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A-S)


ทหารยศพลตรี - พลเอก(แม่ทัพ,รองแม่ทัพคุมทหาร 1 กองทัพ)
 ระดับ : ขั้น 7 ระดับ 100 - ขั้น 10 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ S)
(ปัจจุบันพลตรี 6 คน,พลโท 3 คน,พลเอก 1 คน)


จอมพล (ผู้บัญชาการทหาร 3 เหล่าทัพคุมทหารทุกคน)
ระดับ : ขั้น 13 ระดับ 100 
(คนปัจจุบัน : จอมพลเบอนาร์ด)***หมายเหตุ ชั้นสัญญาบัตรคือระดับร้อยตรี - จอมพล
                    ชั้นประทวน คือ ระดับ พลทหาร -จ่าสิบเอกข้อมูลเดย์

[เดย์ คู่หมั้นจอมมาร]
[สเวน]
ฉายา : ผู้ปราบวิญญาณ 
นักผจญภัยระดับ : S
อาชีพ : นักดาบ
ระดับ : ขั้น 6 ระดับ 80(เทียบเท่ากับขั้น 12)
เลเวล : 580

พลังธาตุ :
[ธาตุลมระดับ 4 : 4 ดาว]
[ธาตุไฟระดับ 3 : 2 ดาว]
[ธาตุน้ำระดับ 2 : 6 ดาว]
[ธาตุดินระดับ 2 :6 ดาว]
[ธาตุสายฟ้าระดับ 5 : 1 ดาว]
[ธาตุแสงระดับ 2 : 5 ดาว]
[ธาตุความมืดระดับ 3 : 7 ดาว]

ทักษะ : 
-ควบคุมโลหิต                          ระดับ S
- กายาภูติผี                              ระดับ SS
-เคลื่อนย้ายควัน                     ระดับ S
-สายลมเริงระบำ                      ระดับ S
-ทักษะกรดแห่งไสลม์             ระดับ E
-ทักษะสร้างทายาทกับทุกเผ่า ระดับ A
-ทักษะทำอาหาร                    ระดับ B
-ทักษะเย็บปักถักร้อย              ระดับ  A
-ทักษะทำความสะอาด            ระดับ B
-ทักษะต้านทานกายภาพ       ระดับ : A
-ทักษะลุ่มหลง                      ระดับ : A
-ทักษะแรงดึงดูด                   ระดับ : S
-พยัคฆ์อัศนีบาต                    ระดับ : A  
-ทักษะอาภรณ์แสง                ระดับ : B
-ทักษะปลุกชีพศพ                  ระดับ : S
-ทักษะควบคุมเงา                  ระดับ : A
-ทักษะคำราม                            ระดับ : B
-ทักษะกายาหิน                         ระดับ : B
-ทักษะตาทิพย์แห่งไซคลอป     ระดับ : A
-(ใหม่)ทักษะแห่งทัศนะ           ระดับ : SSS 

อาวุธ :
- ดาบคาตานะ   (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนไรเฟิล M41 (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนพก DSE      (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-เคียวยมทูต                        ระดับ : A

ชุดอุปกรณ์
-ชุดผู้กอง (ต่างโลก) ระดับ : A
-ชุดยมทูต                 ระดับ : A
-หน้ากากยมทูต        ระดับ : A
-ลูกแก้วแรร์มานา     ระดับ : A
-ชุดหนังหมี                ระดับ : B
-เสื้อโค้ทเซอเบอรัส    ระดับ : S
-ชุดทหารร้อยตรี        ระดับ : C
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

817 ความคิดเห็น

 1. #379 TimeStory (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 02:52
  น้ำตาจะไหล มีตอนนี้แหละเกิน3000ตัวอักษรไปเยอะเลย ขอบคุณ
  #379
  2
  • #379-1 Riheart0000(จากตอนที่ 40)
   21 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:14
   นับตัวอักษรด้วย เทพเกินไปเเล้วววววววว
   #379-1
  • 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:22
   ทำไมมาอ่านตอนเก่าละ- -
   #379-2
 2. #377 เงาสีแดง (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 22:36
  จากที่อ่านมา ระดับมันไม่เกี่ยวกับยศเลยนะ ไรต์เขียนไใใาแล้วแต่ผลงานหากผลงานดีก็เลื่อนยศไว
  #377
  0
 3. #376 ford042 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 21:39
  งานแรกก็เอายากเลยเนอะ
  #376
  0
 4. #375 f741852963 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 21:28
  ไรท์พาไปเก็บระดับหน่อย
  ไม่ได้เพิ่มมานานละ(บอกเฉยๆเเล้วไรท์เลยนะ)
  #375
  0
 5. #374 Emperdion (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 19:28
  ปักธงแบบไม่รู้ตัว 555
  #374
  0
 6. #373 Wisan Chaiyarit (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 18:46
  เม้นๆๆๆๆ
  #373
  0
 7. #372 Wisan Chaiyarit (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 18:46
  เม้นๆๆๆๆ
  #372
  0
 8. #371 N T P (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 17:51
  ชอบๆต่อเลย
  #371
  0
 9. #370 Alester H. Walker (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 16:00
  อยากกอดจิ้งจอกน้อยจัง. >... #370
  0
 10. #369 mukuto (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 15:03
  ชอบมากๆ รับออกตอนใหม่เร็วๆครับ
  #369
  0
 11. #368 DarkLordSatan (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 14:33
  รอบนี้ตรูอวยคาโฮว่ะ.......
  #368
  0
 12. #367 Zanzar (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 14:28
  แม่นางจิ้งจอกมองตาแป๋วเชียวนะ
  #367
  0