The Guardian of Maou เกิดใหม่เพื่อพิทักษ์จอมมาร

ตอนที่ 21 : ข้อที่ ๒๐ : ผู้พิทักษ์กับแหวนแห่งทัศนะ(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,358
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 101 ครั้ง
  31 ต.ค. 60

     หลายชั่วโมงก่อนก่อนเหตุการณ์ปัจจุบัน
     หลังจากเดย์ขับไล่นักฆ่าไปได้...
     จิ๊บๆ


     ตึก  ตึก     "ท่านจอมมารๆ!"


     "เดี๋ยวเถอะพวกเจ้า อย่าวิ่งแบบนั้นสิเดี๋ยวก็หกล้มหรอก"


     ในอาณาจักรลับแลแห่งหนึ่งที่พวกมนุษย์ไม่อาจเข้าถึงได้ เพราะมีหมอกแห่งมายาที่ทีอาสร้างขึ้นทำให้ผู้ที่เข้ามาจะไม่สามารถเข้าผ่านหมอกแห่งนี้ไปได้ 


     ตอนนี้เองทีอาในชุดกระโปรงสีเหลืองอ่อนเหมือนหญิงสาวสวยน่ารักทั่วไปและซัคคิวบัสสาวคนสนิทในชุดเมดหรือ 'ไอร่า' ก็กำลังเยี่ยมเยียนประชาชนเผ่าปีศาจกันอยู่


     พวกเผ่าปีศาจทุกคนจะมีเขาอยู่บนหัว เป็นสัญลักษณ์ที่บอกว่าพวกเขาคือเผ่าปีศาจ...


     "ขะ...ขอโทษค่ะ"


     ตอนนี้เองพวกเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆทั้งหลายพอรู้ว่าทีอาเดินทางมาที่หมู่บ้านของพวกเธอ ก็รู้สึกใจเป็นอย่างมากเพราะทีอาเปรียบเสมือนแบบอย่างของปีศาจสาวที่กล้าหาญและสง่างาม 


     ไม่แปลกใจที่ปีศาจสาวทุกคนจะชื่นชมในตัวเธอและเอาเธอเป็นแบบอย่าง...     "ไม่เป็นไรก็ดีแล้วละนะ" 


     ทีอายิ้มให้เด็กน้อย พวกเธอเห็นรอยยิ้มของทีอาก็รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นของทีอาที่แผ่ออกมาตรงฝ่ามือที่กำลังลูบหัวพวกเธอ พวกผู้ใหญ่ในเมืองเห็นก็อดที่จะยิ้มให้กับภาพตรงหน้าไม่ได้ 


     ตั้งแต่ทีอามาเป็นผู้ปกครองเผ่าปีศาจพวกเขาก็ไม่เคยถูกรุกรานจากพวกมนุษย์ ระบบเศรษฐกิจของการเงินและทรัพยากรหรืออาหารเสบียงก็มีความเป็นอยู่ที่ดีกว่าผู้ปกครองรุ่นก่อน ทำให้เผ่าปีศาจทุกคนชื่นชมและเคารพทีอาอย่างมาก     "นะ...หนูต้องเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่แบบท่านจอมมารให้ได้ค่ะ!"


     เด็กน้อยเผ่าปีศาจยิ้มพร้อมกล่าวคำสัตย์ให้ทีอาได้ฟังอย่างเต็มภาคภูมิ ทีอาเห็นก็ยิ้มเล็กๆ ก่อนจะกล่าวกับปีศาจสาวน้อย     "เจ้าต้องเป็นได้แน่ บางทีอาจยิ่งใหญ่กว่าข้าอีกนะ"


     ทีอาลูบหัวพวกเธอ หลังจากนั้นพวกเด็กๆก็พูดคุยกับทีอาอย่างสนุกสนานเล็กน้อย ทีอาก็นั่งฟังพวกเธอราวกับแม่ที่กำลังรับคำปรึกษาของลูกด้วยท่าทางอ่อนโยนโดยเดย์ก็ไม่เคยเห็นมาก่อน 


     ก่อนผู้ใหญ่บ้านจะมาหาทีอา ทีอาก็ปลีกตัวจากพวกเด็กๆและไปคุยงานกับผู้ใหญ่บ้านทันทีพร้อมกับไอร่าซัคคิวบัสสาวคนสนิท     "ขอขอบคุณท่านมากที่อุตส่ายอมรับจดหมายร้องขอที่พวกเราได้ส่งไป แต่ไม่นึกเลยว่าท่านจะมาด้วยตัวเองแบบนี้ข้ารู้สึกทั้งเกรงใจและเป็นเกียรติอย่างหาที่สุดมิได้"


     ชายชราเผ่าปีศาจนาม'โฮเคดัส'หัวหน้าหมู่บ้านทางตอนเหนือของปราสาทของทีอากล่าวขึ้นในท่าคุกเข่ากับพื้นเพื่อให้เกียรติฐานะผู้ปกครองเหล่ามวลปีศาจกับจอมมารสาวที่กำลังนั่งจิบน้ำชาที่ทางแม่บ้านของโฮเคดัสบริการมาเสิร์ฟอย่างดีในบ้านสองชั้นของโฮเคดัส 


     "........."


     ส่วนไอร่าก็ยืนคุ้มกันอยู่ทางด้านหลังของทีอาด้วยท่าทีนิ่งสงบ


     "อย่าคิดมากเลยโฮเคดัสเพราะถ้าเรื่องที่เจ้ากล่าวกล่าวมาเป็นความจริง...การที่ข้าได้รับรู้ถึงเรื่องนั้นมันจะ...มีประโยชน์มากเลยละ แต่เจ้าแน่ใจใช่ไหมว่าเรื่องที่เจ้าพบเจอเป็นความจริง?"     "เป็นเรื่องจริงขอรับฝ่าบาท...มีหนึ่งในเจ็ดวานาดีสคนนึงนำทัพเข้ามาผ่านเขตของหมอกมิติของท่านได้แล้วขอรับ"  


     ผู้ใหญ่บ้านปีศาจโฮเคดัสก้มโค้งกล่าวรายงานยืนยันอีกครั้ง ไอร่าพอเห็นทีอาหรี่ตาลงก็เข้าใจได้ทันทีว่าทีอาได้ใช้เวทย์จับเท็จแล้ว การที่เธอแสดงสีหน้าออกมาแบบนี้แสดงว่ามันคงเป็นความจริง 


     ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนระดับที่สามารถผ่านหมอกมิติมายาของทีอาท่านจอมมารสาวของเธอมาได้     "วานาดีสนางนั้นมันมีนามว่าอะไร..."


     ทีอากล่าวด้วยน้ำเสียงที่นิ่งสงบราวกับไม่ทุกข์ร้อนอะไร แต่ไอร่าที่รู้จักกับทีอามานานเหมือนเพื่อนสมัยเด็ก ฟังจากน้ำเสียงและสายตาของเธอก็รู้ได้ทันทีว่า...


     
     'เธอกำลังหงุดหงิดเพราะมีคนสามารถทำลายม่านหมอกมิติมายาของเธอได้...'     "จูเลียส...วานาดีสแห่งเพลิงสีน้ำเงินขอรับฝ่าบาท"


     "........"


     ทีอาผงกหัวเข้าใจสถานการณ์ตรงหน้า เธอเดาไว้ไม่ผิดว่าคนที่ทำลายม่นหมอกมิติมายาของเธอได้ต้องเป็นจูเลียสแน่นอน 


     เพราะไม่ว่าจะชาติหรือยุคไหนจูเลียสที่เป็นพี่สาวคนโตของเหล่าวานาดีสทั้ง 7 จะแข็งแกร่งที่สุดเสมอ ในสัมยรุ่นพ่อของเธอจูเลียสในชาตินั้นฝีมือเทียบเคียงกับมิคาเอลหัวหน้า 7 อัครทุตสวรรค์หรือลูซิเฟอร์หัวหน้า 7 บาปแห่งปีศาจเจ็ดประการได้เลย


     แต่ทว่าในชาตินี้ของจูเลียสทำให้ทีอาพบสิ่งที่แตกต่างของจูเลียสชาตินี้กับชาติก่อนได้อย่างชัดเจน...'จูเลียสในชาติก่อนกว่าจะมีพลังทำลายม่านมิตินี้ได้ก็ต้องมีอายุถึงสามสิบห้าปี...แต่จูเลียสในชาตินี้กลับ...


...สามารถทำลายได้ด้วยอายุเพียง...สิบแปดปีเท่านั้น'(***วานาดีสมีอายุขัยเท่ามนุษย์เหมือนผู้กล้า แต่รูปร่างหน้าตาจะหยุดที่ 20 ตลอด)


     ทีอาคิดในใจด้วยความรู้สึกตึงเครียด ถึงสีหน้าที่เธอแสดงออกมาตอนนี้จะเรียบนิ่งเหมือนไม่รู้สึกอะไรก้ตาม แต่ภายในใจของเธอกำลังร้อนรนเป็นอย่างมาก นี่มันราวกับว่าจูเลียสในชาตินี้จะเก่งกว่าในชาติก่อนถึง 2 เท่าเลยทีเดียว


     บางทีพวกวานาดีสคนอื่นๆก็น่าจะเป็นแบบนั้นเช่นเดียวกัน...


     'ต้องรีบกำจัดรากเหง้าของปัญหาเสียตอนนี้ ถ้าปล่อยให้พวกวานาดีสมีเวลามากกว่านี้เห็นทีคงเป็นหายนะของพวกเราแน่นอน'


     ทีอาลุกขึ้นก่อนจะหันมามองไอร่า...     "ไอร่าจัดเตรียมทัพให้ข้าซักสองแสนคน...ข้าจะไปกำจัดเสี้ยนหนามในอนาคตเสียหน่อย" 


     "รับทราบค่ะท่านจอมมาร!"


     ไอร่ารับคำสั่งก่อนจะเทเลพอร์ธหายไปทันที...


     ทีอามองจุดที่ไอร่าหายไปด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง จุดจบของเผ่าปีศาจตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับเวลาแล้ว ความหวังของเธอในตอนนี้มีแค่การทำลายอาวุธของผู้กล้าเท่านั้นถ้าทำได้ชัยชนะก้จะตกเป็นของเผ่าปีศาจแน่นอน


     แต่ว่าความหวังนั้นก็ขึ้นอยู่กับเดย์เท่านั้น...


     ว่าเขาจะสามารถทำสำเร็จหรือเปล่า...     "......."


     ทีอามองไปที่เดย์ผ่านดวงตาของเธอที่กำลังพูดคุยกับพันตรีเอริธหลังจากที่เธอทราบเรื่องและเริ่มมาทันที ซึ่งในตอนนั้นทีอาก็เหลือบไปมองทางฮายอนที่ตอนนี้...


     กำลังถูกล้อมด้วยเหล่านักฆ่ามากมาย...     "หึ ไม่ใช่ธุระของข้านี่...เพราะเจ้าไม่ใช่คนของข้า...ฮายอน"


     ทีอาแค่นเสียงเบาๆก่อนจะกล่าวลากับโฮเคทัสและกลายเป็นควันหายตัวไปทันที เพื่อไปเตรียมศึกสู้กับจูเลียส...     ".........."


     ทางด้านฮายอนในตอนนี้เธอกำลังกวาดสายตามองไปรอบๆ มีคนในชุดคลุมสีดำจำนวนมากล้อมเธอเอาไว้หลังจากที่เธอไล่ตามหญิงสาวคนนั้นเข้ามาในเขตของชายป่า     "ต่อให้พวกนายมีคนมากแค่ไหน มันก็ไร้ค่า..."


     "ปากดีเหลือเกินนะสาวน้อย แกคงเป็นพวกเดียวกับไอ้ทหารหนุ่มคนนั้นสินะ"


     ฮายอนกล่าวด้วยท่าทีที่ไม่ทุกข์ร้อนอะไร ถึงแม้จะมีคนชุดคลุมสีดำมากมายบนต้นไม้และกำลังล้อมเธอไว้ ดูคร่าวๆพวกมันน่าจะมีราวๆ 20-30คนได้


     เธอพอเดาได้ว่าที่หญิงสาวคนนั้นล่อเธอมาเพื่อมาเจอกับดักจากการรุมโจมตีของคนชุดคลุมพวกนี้ แต่ก็มีบางอย่างผิดแปลกเพราะท่าทางของหญิงสาวคนนั้นในตอนแรกเหมือนไม่ได้คิดว่าจะมีคนไล่ตามเธอมา 


     ดังนั้นแสดงว่าบางทีกลุ่มคนชุดคลุมพวกนี้ไม่ได้มีหน้าที่ในการกำจัดคนที่ไล่ตามหญิงสาวคนนั้นแบบเธอมาแต่แรกแล้ว


     จากเสียงของชาวบ้านทำให้รู้ว่าคฤหาสถ์ของเจ้าเมืองหรือขุนนางในภารกิจของพวกเขาถูกโจมตีบางทีอาจเป็นฝีมือของกลุ่มคนพวกนี้ แต่เท่าที่เธอดูมีแค่หญิงสาวคนนั้นคนเดียวที่โผล่ออกมาจากที่นั่น...


     ...ถ้าต้องเจอกับเดย์ก็รับรองได้ว่าพวกชุดคลุมนั่นก็ต้องบาดเจ็บสาหัสหรือเสียท่าแบบหญิงสาวคนนั้นแน่


     แต่ที่พวกชุดคลุมพวกนั้นดูสภาพปกติก็แสดงว่าไม่ได้รวมกลุ่มกันและบุกโจมตีคฤหาสถ์ของเจ้าเมืองตั้งแต่แรกแล้ว น่าจะเป็นหน้าที่ของหญิงสาวนักฆ่าคนนั้นคนเดียว 


     แต่แน่นอนว่าที่พวกมันรวมกลุ่มมากถึงขนาดนี้ต้องทำการใหญ่อะไรบางอย่างแน่นอน     "เธอคนนั้นคงมีหน้าที่สังหารและชิงของของเจ้าเมืองเมืองนี้สินะ...แต่พวกนายคงไม่ใช่เพราะดูจากสภาพที่ปกติดีแสดงว่าคงไม่ได้เจอกับแฟนของฉัน...


     ...แสดงว่าพวกนายคงวางแผนในการทำการใหญ่อย่างอื่นอยู่สินะ"


     ฮายอนไม่ได้ตอบคำถามของนักฆ่าสาว ทำให้นักฆ่าสาวหงุดหงิดเล็กน้อยก่อนจะทึ่งกับข้อสันนิษฐานของฮายอน พวกชุดคลุมคนอื่นก็มองหน้ากันเพราะไม่คิดว่าแผนของพวกเขาจะถูกรับรู้ได้อย่างง่ายดายด้วยหญิงสาวทหารที่ไร้ยศตำแหน่งคนนี้     "เห~ไม่คิดเลยว่าทหารยศต่ำๆแบบเธอจะฉลาดถึงขนาดนี้...เห็นทีคงจะปล่อยให้เธอมีชีวิตรอดต่อไปไม่ได้แล้วละ"


     "เฮอะ ในทางกลับกันฉันจะจับพวกนายทุกคนไปให้แฟนฉันและสอบปากคำพวกนายว่าแผนการณ์ใหญ่ที่คิดจะทำคืออะไรกันแน่"


     "หืม...แฟน?แกหมายถึงทหารหนุ่มคนนั้นสินะ...งั้นฉันเปลี่ยนใจไม่ฆ่าแกละ"

     "!!!"


     คำพูดของหญิงสาวนักฆ่าทำให้เหล่าคนชุดคลุมและฮายอนตกใจกับคำพูดนั้น เพราะการปล่อยให้ฮายอนมีชีวิตมีความเสี่ยงว่าแผนการณ์ที่พวกเรากระทำทั้งหมดนั้นอาจจะถูกเปิดเผยได้และนั่นจะทำให้แผนการณ์ล้มเหลว     "ท่านคิดจะทำอะไรของท่านถ้าปล่อยให้แม่นี่..." 


     ชายชุดคลุมคนนึงกำลังจะถามคลายความข้องใจของตน แต่ไม่ทันที่เขาจะทันได้ถามคำถามจบ หญิงสาวนักฆ่าก็ทำมือให้เขาหยุดพูดก่อนจะคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์มาทางฮายอน

     

     "ก็แฟนหนุ่มของยัยนี่ทำฉันไว้แสบน่ะสิ ฉันเลยต้องชำระแค้นเสียหน่อย...โดยใช้แม่นี่นี่ละ พวกแกพยายามจับเป็นมันนะเดี๋ยวข้าจะไปรายงานกับนายท่านเสียหน่อย ถ้ามีอะไรผิดพลาดก็ไม่ต้องห่วงเพราะมีหมอนี่อยู่ด้วยอีกคน"


     แตะ


     "!!!"


     พวกชุดคลุมและฮายอนเบิกตาโพลงอย่างตกใจ เมื่อจู่ๆก็มีชายหนุ่มผมดำในชุดนักฆ่าเกราะเบามีผ้าพันคอสีดำพันรอบๆคอโผล่มาตอนไหนไม่รู้ ฮายอนและพวกชุดคลุมไม่สามารถสัมผัสได้ถึงตัวตนของเขาได้เลย


     "ฝากด้วยละซีโร่"


     "อ่า"

     ฮายอนเตรียมตั้งท่าเตรียมสู้หัลงจากที่นักฆ่าสาวคนนั้นหายไป พวกชุดคลุมรวมถึงชายคนนั้นก็มองมาที่เธอ     "นัยต์ตาอักขระโลหิต"


     เสียงพึมพำของพวกชุดคลุมกล่าวขึ้น ก่อนดวงตาของพวกมันทั้งหมดจะกลายเป็นสีแดง ฮายอนใช้ทักษะประเมินดูก็รู้ว่าพวกมันใช้ทักษะรูปแบบหนึ่งที่เป็นทักษะพิเศษ ความสามารถของทักษะที่ทำให้ดวงตากลายเป็นสีแดงนั่นทำให้พวกมันสามารถรับรู้ได้ว่าเวทย์ที่ศัตรูใช้ออกมาเป็นอะไร


     ฮายอนที่เข้าใจถึงทักษะนั้นก็ระงับพลังเวทยืตัวเองทันที เธอจะชนะได้ก็ต้องใช้พลังกายของตัวเองล้วนๆ แต่แน่นอนว่านั่นไม่ใช่ปัญหาของฮายอนจากที่เดย์เคยบอกมาพลังกายของเธอในตอนนี้เทียบเท่ากับขั้น 6 เลยทีเดียว


     และจากที่ดูพวกคนชุดคลุมนี่ก็มีระดับขั้น 2 ต้นๆเพียงเท่านั้น มีแต่ชายคนนั้นที่มีระดับถึงขั้น 3 แต่ฮายอนก็เชื่อว่าเธอจะสามารถชนะพวกมันได้ด้วยทักษะการต่อสู้ของเธอ


          

     เคร้ง!ตึง!


     "หือ?"


     ชายหนุ่มนักฆ่าที่ยืนอย่างสงบนิ่งอยู่บนต้นไม้เลิกคิ้วเมื่อเห็นฮายอนถอดข้อมือเหล็กและข้อเท้าเหล็กออกมาโยนลงกับพื้น ฟังจากเสียงที่มันกระทบกับพื้นทำให้ชายหนุ่มนักฆ่ารู้ว่ามันน่าจะหนักมากเลยทีเดียว 


     แต่ถึงอย่างงั้นทำไมทหารสาวคนนี้ถึงสามารถทะยานไล่ตามนักฆ่าสาวเพื่อนร่วมองค์กรของเขาได้ไงกัน เพราะในองค์กรหญิงสาวนักฆ่าคนนั้นมีความเร็วเป็นระดับต้นๆเลยเชียวนะ     "พวกแกอย่าประมาทไปละถึงเท่าที่สัมผัสได้ผู้หญิงคนนี้จะมีระดับขั้นสองระดับร้อย แต่ข้าเชื่อว่าเธอคนนี้ต้องมีพลังที่มากกว่านั้นเป็นแน่...!"


     ชายหนุ่มนักฆ่ากล่าวค้างแค่นั้น ก่อนดวงตาของเขาจะเบิกโพลงเมื่อจู่ๆก็มีฝ่ามือมาอยู่ตรงหน้าของเขาตอนไหนไม่รู้


     ตูมมม!!


     "ท่านซีโร่!"


     พวกชุดคลุมอุทานขึ้นอย่างไม่อยากเชื่อสายตา พวกมันไม่รู้สึกตัวเลยว่าฮายอนได้หายไปจากจุดที่เธออยู่แล้วไปโผล่ด้านหน้าของนักฆ่าหนุ่มตอนไหน พวกมันใช้นัยต์ตาอักขระเลือดก็ไม่พบร่องรอยการใช้เวทย์เสริมพลังแสดงว่า...


     "นี่เป็นพลังกายของเธอเองล้วนๆ..."


     "ท่านซีโร่ปลอดภัยดีสินะครับ!"


     "........."


     ซีโร่ที่ยืนอยู่บนต้นไม้อีกจุดหนึ่งกล่าวขึ้น ฮายอนก็หรี่ตาลงมองเล็กน้อยไม่คิดว่าความเร็วระดับนั้นเขายังสามารถหลบออกไปได้อีก แต่ขณะที่เธอกำลังจะลองตรวจสอบทักษะของชายคนนั้นอีกครั้งพวกชุดคลุมนับสามสิบคนก็พุ่งเข้ามาโจมตีเธอเสียก่อน


ฟ้าวว!!


"จับเป็นยัยนั่นให้ได้ละ"


ชายหนุ่มนักฆ่าสั่ง พวกชุดคลุมก็คว้าดาบมีดสั้นของตนขึ้นมาก่อนจะเคลือบด้วยเวทย์ของพวกมันเพื่อเสริมประสิทธิภาพของอาวุธ ก่อนพวกมันทั้งหมดจะกลายเป็น...


     เงา!!


     "อะไรน่ะ!"


     ฮายอนอุทานออกมาเมื่อคนชุดคลุมคนนึงแทงมีดขึ้นมาจากเงาของเธอ แต่เธอก็ทะยานฉีกหลบออกมาได้ทัน ตอนนี้เธอไม่เข้าใจเลยว่าทำไมพวกมันถึงมีทักษะนี้เพราะจากที่ตรวจสอบดูพวกมันไม่มีชื่อทักษะอะไรที่มีคุณสมบัติแบบนี้เลยนี่...


     'หรือว่าพวกมันจะมีไอเทมอะไรพิเศษ?!'


     หมับ!!


     ตูมมม!!


     "อั้ก!!"


     ฮายอนคิดได้แค่นั้นก็จับข้อมือของคนชุดคลุมตะกี้ทุ่มลงสุดแรงเสียงดังสนั่นแรงพอที่จะทำให้กระดูกสันหลังร้าวเลยทีเดียว ก่อนฮายอนจะเอียงศรีษะหลบลูกดอกจากหน้าไม้ของพวกชุดคลุมรอบนอกที่ยิงมาก 


     หมับ!


     ฟุบ!!


     ฉึกก!!


     "อั้ก!"


     ด้วยสายตาที่เฉียบไวและปฏิกริยาที่ตอบสนองแสนคล่องแคล่วของฮายอน พอลูกดอกต่อไปมาเธอก็ควับจับมันก่อนจะปาไปด้วยความเร็วที่มากกว่าเดิมใส่พวกที่ยิงใส่เธอปักเข้าคออย่างแม่นยำ


     "ร้ายกาจ!"


     พวกมันอุทานอย่างเผลอตัวกับฝีมือการต่อสู้ที่ไม่ต้องพุ่งแม้แต่พลังเวทย์ของฮายอน ฮายอนไม่สนใจคำพูดของพวกมันเธอคอยมองระแวงชายหนุ่มนักฆ่าที่ยืนมองจากบนต้นไม้มาตลอดเพราะรู้ว่าชายคนนั้นต้องไม่ธรรมดาแน่ 


     "........"


     ก่อนเธอจะหันมามองพวกที่โดนลูกดอกที่เธอปากลับไป พวกมันสลบลงนอนกองกับพื้นนั่นทำให้ฮายอนรู้ได้ว่านี่คือลูกดอกยาสลบขนานหนัก 


     ผัวะ ผัวะ ผัวะ ผัวะ!!!


     "อั้ก!!"


     "โอ๊ย!"


     ฮายอนยังคงหลบหลีกการโจมตีของพวกมันทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย เธอใช้ทักษะต่อสู้มือเปล่าของยิวยัตซูประสานกับเทควันโด้และยูโด แน่นอนว่านอกจากวิชาต่อสู้เธอก็ใช้ทักษะที่ได้รับมาจากโลกนี้ประสานไปด้วย


     ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนที่พริบตาทำให้เธอสามารถเคลื่อนที่โดยการย่นระยะทางได้ทำให้ศัตรูเห็นเหมือนเธอวาร์ปมาด้วยความเร็วสูง และยังมีทักษะระดับสูงทักษะหนึ่งซึ่งเคยใช้ซ้อมกับเดย์มาแล้ว


     คือทักษะบาเรียสโลระดับ A


     เป็นทักษะที่สร้างบาเรียขึ้นรอบตัวเองและทำให้ทุกสิ่งที่ผ่านบาเรียของเธอเข้ามาถูกลดความเร็วไปถึง 70% อย่างมีดหรือลูกดอกที่ปามาตอนนั้นก็ด้วยเช่นกัน 


     แต่ที่เธอแพ้การซ้อมกับเดย์ในตอนนั้นเพราะทั้งหมัดและดาบของเดย์นั้นต่อให้ถูกลดความเร็วก็ยังคงเร็วมากอยู่ดี


     เธอได้มันตอนสู้กับปีศาจแมงมุมระดับสูงถึงขั้น 4 ตัวนึงตอนที่เพิ่งมาอยู่ที่นี่ได้ไม่นาน...


     แน่นอนว่ามันกินพลังงานหรือที่เรียกว่ามานาในตัวเธอมากพอสมควร เพราะฉะนั้นช่วงแรกที่สู้กับพวกชุดคลุมเธอจะใช้ตอนแค่เฉพาะมันใช้การโจมตีโดยทักษะเงานั่นแค่ตอนนั้น


     ตึง!!


     ฮายอนกระทืบลงพื้นทำให้พื้นดินส่วนที่คนชุดคลุมคนสุดท้ายยืนอยู่ยกตัวอย่างแรงจนทำให้คนชุดคลุมคนนั้นลอยกระเด็นมาทางเธอ ฮายอนก็หมุนตัวแล้วเตะไปที่ก้านคออย่าางรุนแรงแต่เธอก็ไม่เอาถึงตายเอาพอแค่สลบเท่านั้น


     ผัวะ!!


     ตูมม!!


     "........"

     นักฆ่าหนุ่มมองเหล่าคนชุดคลุมลูกน้องที่มีระดับถึงขั้น 2 นับ30 คนพ่ายแพ้แก่หญิงสาวตรงหน้าอย่างง่ายดาย ทำให้ชายหนุ่มนักฆ่าอดที่จะประหลาดใจไม่ได้ในความแข็งแกร่งของเธอ     "เหลือนายเป็นคนสุดท้ายแล้วนะ"


     ฮายอนชี้มาทางนักฆ่าหนุ่มที่ยังคงวางท่าสงบนิ่งอยู่บนต้นไม้ ชายหนุ่มนักฆ่านามซีโร่นี้เป็นนักฆ่าที่ถ้าเทียบกับความแข็งแกร่งก็คงเป็นที่ 2 รองจากนักฆ่าสาวคนนั้น แต่ถ้าเรื่องความฉลาดละก็...


     เขาเป็นที่ 1...


     การต่อสู้ของฮายอนตะกี้ที่เขาไม่ออกไปสู้เพราะต้องการรับรู้ความสามารถของฮายอนทั้งหมดเสียก่อน โดยการส่งคนชุดคลุมพวกนั้นไปสู้กับเธอ สิ่งที่ต้องระวังเลยคือบาเรียของเธอ


     แม้แต่ทักษะเงาที่หัวหน้าองค์กรมอบให้พวกมันก็ไม่สามารถชนะทักษะบาเรียนั้นของฮายอนได้... 


     แต่เขาก็ได้รับรู้ความอันตรายของฮายอนได้ทั้งหมดแล้วนั่นคือทักษะต่อสู้มือเปล่าของเธอที่แปลกประหลาดนั่น ถ้าสู้กันแบบนั้นเขาคงแพ้เธอ บาเรียนั่นก็อีกด้วย...


     แต่สิ่งที่เขาดูมาตลอดทำให้สังเกตุได้ว่า...


     บาเรียของฮายอนนั้นต้องใช้เวลาประมาณ 5 วินาทีขึ้นไปถึงจะสามารถเรียกใช้อีกได้และใช้ได้นานแค่ 3 วินาทีเท่านั้น...


     แต่ถึงอย่างงั้นการที่เขาจะเข้าใกล้เธอที่มีทักษะรับรู้อันเฉียบคมในเวลา 5 วินาทีนั้นก็คงยากเกินไปอยู่ดี...


     ดังนั้นเขาจึงใช้วิธีนี้...


ฟุ่มม!!


"!!!"


ฮายอนพอเห็นนักฆ่าหนุ่มหายตัวไปจากจุดนั้น เธอก็รีบตื่นตัวเพิ่มระดับของประสาทสัมผัสรับรู้มองไปรอบๆ


     ฟุบ ฟุบ ฟุบ ฟุบ!!!


     นักฆ่าหนุ่มปามีดสั้นนับสิบเล่มไปทางเธอจากรอบทิศทางนั่นเป็นทักษะส่วนตัวของนักฆ่าหนุ่มที่สามารถควบคุมโลหะขนาดเล็กได้ แต่แน่นอนว่าฮายอนรับรู้เรื่องนั้นอยู่แล้ว


     วุ่มม!!


     ถึงเธอจะเคลื่อนที่ได้ว่องไวแต่การปาพร้อมกันรอบทิศทางที่ชายคนนั้นสามารถควบคุมได้อิสระแบบนี้ การที่จะไม่พึ่งทักษะบาเรียคงจะยากเกินไปสำหรับเธอในตอนนี้


     ผัวๆๆ


     ฮายอนปัดพวกมันไปสามเล่ม ก่อนจะใช้ทักษะบาเรียขึ้นมาช่วยกับอีก 7 เล่มและปัดออกอย่างง่ายดาย


     ฟุ่ม!!


     ก่อนนักฆ่าหนุ่มจะโผล่มาจากด้านหลังของเธอ ฮายอนยังนับอยู่ว่าเวลาของบาเรียได้หมดลงแล้วนี่คงเป็นสิ่งที่นักฆ่าหนุ่มต้องการ แต่ดูเหมือนเขาจะประเมินทักษะการรับรู้และฝีมือการต่อสู้ระยะประชิดของเธอต่ำไป


     ฮายอนสามารถหลบมีดที่แทงมาได้ของเขาก่อนจะจับข้อมือของนักฆ่าหนุ่มทุ่มลงไปตามแรงอย่างรุ่นแรง


     หมับ!!


     ตูมมม!!


     "จบแล้วละ"


     ฮายอนยิ้มอย่างภูมิใจเมื่อสามารถจับนักฆ่าหนุ่มทุ่มลงกับพื้นได้แล้ว เธอคาดการณ์ไว้ไม่ผิดว่าชายคนนี้ต้องฉลาดและประเมินเวลาการใช้บาเรียของเธอเพราะแบบนั้นชายคนนี้ถึงใช้ทักษะปามีดนั้นเพื่อถ่วงเวลาให้เธอใช้บาเรียจนบาเรียของเธอหมดเวลา


     แต่ในขณะที่เธอคิดว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่เธอคิดนั้น...


     ปุ้ง!


     ร่างของชายที่เธอทุ่มลงกับสลายกลายเป็นควัน ก่อนที่เธอจะไม่ทันรู้ตัวมีดสั้นเล่มนึงที่กระเด็นอยู่ในอากาศตอนนี้ที่เธอเป็นคนปัดมันในช่วงเวลาสั้นๆตอนนั้นจะกลายเป็น...


     ร่างของหนุ่มนักฆ่านั้น...


     "อะไรกัน!"


     ฮายอนเบิกตาโพลงอย่างตกใจ ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไม่ใช่ว่าเธอประเมินทักษะของเขาไปหมดแล้วงั้นเหรอ หรือว่าจะยังมีไอเทมที่มีความสามารถพิเศษเหมือนเงาของพวกชุดคลุมพวกนั้นเหมือนกัน


     ฉึก!!


     เข็มเล็กๆที่ชายหนุ่มนักฆ่าพกไว้กับตัว ถูกปักลงต้นคอของฮายอน ก่อนฮายอนที่หมุนตัวมาจะเตะเข้าที่ซี่โครงชายหนุ่มนักฆ่าจนกระเด็นกระแทกกับต้นไม้อย่างแรง


     ผัวะ!!


     "โครม!!"     "อึ้ก...ข้ารู้ว่าเจ้าคิดอะไร...ข้าว่าแล้วว่าเจ้ามีความสามารถในการตรวจสอบทักษะของพวกเรา...และไม่ใช่อย่างที่เจ้าคิดหรอกมันไม่ใช่กรณีเดียวกับทักษะเงาของพวกนั้นพวกนั้นน่ะได้รับจากนายท่านของข้ามา แต่ของข้าที่เจ้าไม่สามารถตรวจสอบได้ก็เพราะ...


     ข้าใช้ไอเทมปกปิดระดับสูงในการปกปิดทักษะนี้ของข้าไม่แปลกที่เจ้าจะไม่รู้ถึงทักษะนี้..."     'ไอเทมอีกแล้ว...ดูเหมือนเราจะยังศึกษาเกี่ยวกับโลกนี้น้อยไปสินะ'


     นักฆ่าหนุ่มกระอักเลือดกับพลังในการเตะของเธอ ก่อนจะมองไปที่เธอที่กำลังจับต้นคอของตนเองและอธิบายให้เธอที่กำลังมองมาที่เขาอย่างสับสนให้ฟังเกี่ยวกับสิ่งที่เธอเข้าใจผิดไป


     ฮายอนก็คิดในใจด้วยสีหน้าเครียด...


     ก่อนชายหนุ่มนักฆ่าจะลุกขึ้นเดินประคองตัวเองมาหาเธอที่กำลังทรุดเข่าลงกับพื้น...     "ไม่ต้องห่วงบอกแล้วว่าจะไม่ฆ่าเจ้า แต่ยัยนั่นจะใช้เจ้าไปทำอะไรนิดหน่อยก็เท่านั้นเอง..."


     "......"


     ภาพตรงหน้าของฮายอนเริ่มเบลอเธอเริ่มที่จะมองไม่ค่อยชัด ทุกๆอย่างกำลังมืดลงจนในที่สุดเธอก็ไม่เห็นอะไรอีกเลย...


     'เดย์...'ข้อมูลเดย์

[เดย์ ข้ารับใช้จอมมาร]
[สเวน]
ฉายา : ผู้ปราบวิญญาณ 
นักผจญภัยระดับ : B
อาชีพ : นักดาบ
ระดับ : ขั้น 4 ระดับ 50
เลเวล : 350

พลังธาตุ :
[ธาตุลมระดับ 3 : 5 ดาว]
[ธาตุไฟระดับ 2 : 6 ดาว]
[ธาตุน้ำระดับ 2 : 1 ดาว]
[ธาตุดินระดับ 2 : 0 ดาว]
[ธาตุสายฟ้าระดับ 3 : 4 ดาว]
[ธาตุแสงระดับ 1 : 6 ดาว]
[ธาตุความมืดระดับ 2 : 1 ดาว]

ทักษะ : 
-ควบคุมโลหิต                          ระดับ S
- กายาภูติผี                              ระดับ SS
-เคลื่อนย้ายควัน                     ระดับ S
-สายลมเริงระบำ                      ระดับ S
-ทักษะกรดแห่งไสลม์             ระดับ E
-ทักษะสร้างทายาทกับทุกเผ่า ระดับ A
-ทักษะทำอาหาร                    ระดับ B
-ทักษะเย็บปักถักร้อย              ระดับ  A
-ทักษะทำความสะอาด            ระดับ B
-ทักษะต้านทานกายภาพ       ระดับ : A
-ทักษะลุ่มหลง                      ระดับ : A
-ทักษะแรงดึงดูด                   ระดับ : S
-พยัคฆ์อัศนีบาต                    ระดับ : A  
-ทักษะอาภรณ์แสง                ระดับ : B
-ทักษะปลุกชีพศพ                  ระดับ : S
-ทักษะควบคุมเงา                  ระดับ : A

อาวุธ :
- ดาบคาตานะ   (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนไรเฟิล M41 (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนพก DSE      (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-เคียวยมทูต                        ระดับ : A

ชุดอุปกรณ์
-ชุดผู้กอง (ต่างโลก) ระดับ : A
-ชุดยมทูต                 ระดับ : A
-หน้ากากยมทูต        ระดับ : A
-ลูกแก้วแรร์มานา   ระดับ : A


ปล.คอมเม้นเป็นกำลังใจในการแต่งตอนต่อไปด้วยนะครับ

          
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 101 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

817 ความคิดเห็น

 1. #764 MozartTx (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 20:57

  จะโดนฆ่ายังโลกสวยงาม ทำให้ศัตรูแค่บาดเจ็บ สลบ

  โดน ntr ก็เหมาะสมแล้ว จะได้อยู่ในโลกความเป็นจริง

  นางเอกคือ จอมมาร เหมาะสมที่สุด แถมเจ้าเมืองอีกคน

  ยัย โลกสวยเกาหลีนี่ ไปไกลๆชิ้วๆ

  #764
  1
  • #764-1 zx0821271257(จากตอนที่ 21)
   29 กันยายน 2561 / 12:33
   เห็นด้วย
   #764-1
 2. #743 klackaa (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 23:15

  ฮายอนควายอ่ะหลงตัวเองม่ในโลกนี้ไม่รู้เ-้ยอะไรเลยอวดเก่งคนยังไม่กล้าฆ่าอวดเก่งเกินไปละ-ตายๆไปเหอะ ให้จอมมารสาวเป็นนางเอกนะชั้นแหละดีแล้ว

  #743
  0
 3. #663 Fikusa (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 10:58
  ทีอาหึงโหด ฮายอนซวยแล้ว
  #663
  0
 4. #187 mawin2543 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 20:56
  ไม่ ntr นะได้โปรด
  #187
  0
 5. #186 เอเรน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 12:01
  ถ้าปวดตับเผาบ้านไรต์หาพิกัดดวย
  #186
  0
 6. #185 เอเรน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 12:00
  อย่าหึงมากสิทีอาาาาา
  #185
  0
 7. #184 Shin15 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 09:19
  อย่าNTRน่ะT. T
  #184
  0
 8. #183 ford042 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 20:59
  อย่าntrนะ
  #183
  0
 9. #182 Over_Lord_666 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 18:17
  ขอร้องอย่า NTR เลย
  #182
  0
 10. #181 Garw (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 15:33
  ขอบคุณครับ
  #181
  0
 11. #180 arty35mom (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 15:18
  อ่า อ่า อ่าอ่า อ้าส์
  #180
  0
 12. #179 Zanzar (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 15:15
  ทีอามีหึงไม่ยอมช้วยเพราะหึงแน่ๆ
  #179
  0