The Guardian of Maou เกิดใหม่เพื่อพิทักษ์จอมมาร

ตอนที่ 13 : ข้อที่ ๑๒ : ผู้พิทักษ์กับการลงโทษ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,342
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
  21 ก.พ. 61ครืน..."แกคงรู้นะว่าถ้ายังแพ้กลับมาอีกแกจะต้องโดนอะไร..."


"หนูเข้าใจดีค่ะท่านพ่อ"


ที่สนามบินโซลของเกาหลีที่แออัดไปด้วยผู้คนมากมายที่ต้องการโดยสารโดยเครื่องบินเพื่อไปยังสถานที่ต่างๆที่ห่างไกลกว่าจะโดยสารอย่างรถยนต์ไปได้

และที่หน้าล๊อบบี้โซน B ก็มีหญิงสาวหน้าสวยผมสีชมพูดวงตากลมโตสีฟ้าโดยธรรมชาติกำลังกล่าวพูดคุยกับพ่อของเธอชายวัยกลางคนชุดสูทดูน่าเกรงขาม เขาขยับแว่นเล็กน้อยหลังจากกล่าวกับบุตรสาวของตนจบ


ก่อนจะเดินจากไปทันที..."ไปกันเถอะค่ะคุณหนู"


"ค่ะป้าเอริธ"


หญิงสาวละสายตาจากผู้เป็นพ่อก่อนจะหันมายิ้มตอบป้าแม่บ้านส่วนตัวของเธอ...
      ฟ้าวว!!

   
      "เอ้ะ?!"


     แต่ในขณะสองเท้ากำลังก้าวนำพากระเป๋าสัมภาระไปทางเครื่องบินนั้น ภาพตรงหน้าที่เธอเห็นตอนนี้ถึงกับทำให้เธอเบิกตาโพลงด้วยความตกใจ


เครื่องบินลำหนึ่งจากฟากฟ้ากำลังบินร่อนลงมาหาพวกเธอ เสียงกรี๊ดกร๊าดของผู้คนดังว่อนพร้อมการกล่าวแจ้งอพยพที่ดูเหมือนจะสายเกินไปแล้ว


หญิงสาวทรุดเข่าลงกับพื้นก่อนจะได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหวพร้อมกับภาพตรงหน้าของเธอที่กลายเป็นสีขาวสว่างวาบชวนแสบตาเธอเหมือนกับเหลือบเห็นอะไรบางอย่างเป็นอย่างสุดท้าย


ผิวหนังของเธอที่หลุดร่อนจนเหลือกระดูกและกระดูกที่กำลังกลายเป็นเถ้าถ่าน จู่ๆก็มีเงามือของใครซักคนมาจับมือที่ไร้ผิวหนังของเธอไว้ก่อนภาพตรงหน้าจะดำมืดในที่สุด

"อ้ะ!!"


โป๊ก!!


"โอ๊ย!"


หญิงสาวลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมลุกพรวดขึ้นมาอย่างตกใจ ก่อนเธอจะรู้สึกว่าเหมือนจะได้ยินเสียงของใครบางคน แต่เรื่องนั้นช่างมันก่อนเธอมองไปรอบๆก็พบว่าเธออยู่ในห้องพักห้องหนึ่งซึ่งน่าจะเป็นห้องพยาบาล...'ฝันงั้นเหรอ...จริงสิตั้งแต่ตอนนั้นมันก็ผ่านมาหลายวันแล้วนี่นา'


หญิงสาวนำมือมากุมหน้าผากของตนเองพร้อมหลับตาลงคิดถึงเรื่องราวก่อนหน้านี้ นั่นมันไม่ใช่ความฝันซะทีเดียวแต่มันคือเหตุการณ์ที่เธอตายเพราะเครื่องบินตกและเธอจู่ๆก็มาโผล่ที่ต่างโลกนี่"โอย..."


"หือ?อ้ะ!นี่นาย!"


เสียงของใครบางคนดังขึ้นจากเบื้องล่าง หญิงสาวขมวดคิ้วก่อนจะก้มลงไปดู ก็พบว่าเป็นชายหนุ่มที่เธอไม่สามารถตรวจสอบได้และเขาก็สามารถชนะเธอได้อีกด้วย


"งะ...ไง...เอ่อฉันว่าเธอนำผ้าห่มมาคลุมไว้เหมือนเดิมเถอะ"


"เอ้ะ?..."


หญิงสาวขมวดคิ้วขึ้นอีกครั้งอย่างสงสัยในคำพูดของเขา ก่อนจะก้มลงมาดูสภาพของตนเองก็พบว่าตัวเองนั้นไม่ได้สวมเสื้อผ้าซักชิ้นเดียว แถมหน้าอกหน้าใจซาลาเปาขาวเนียนนุ่มลูกใหญ่ทั้งสองชิ้นของเธอก็เผยต่อหน้าชายหนุ่มตรงหน้าเต็มๆ"อะ...อะ"


'เวรแล้วไง'


"เอ่อที่ฉันถอดเสื้อผ้าเธอ เพราะต้องการใช้เวทย์รัก..."


หญิงสาวผมชมพูนำผ้ามาปิดที่หน้าอกด้วยสีหน้าแดงก่ำ น้ำตาของเธอคลอเบ้าร่างกายของเธอก็สั่นเทา ก่อนเธอจะนำหมัดขวาขึ้นมาพร้อมใส่พลังธาตุไฟอย่างรุนแรง"ฉันจะ...ให้...นาย...ละ...ลืมทั้งหมดเอง!!!"


"เฮ้ย!เดี๋ยว!!"


เดย์แตกตื่นเมื่อเห็นสาวเจ้านุ่งผ้าห่มพุ่งออกมาใช้หมัดไฟพุ่งมาที่เขาด้วยความเดือดดาล เดย์ตั้งสติรีบใช้พลังธาตุน้ำหยุดพลังหมัดไฟนั่นไว้ แต่ทว่าพลังธาตุไฟของหญิงสาวมีมากกว่าของเขาทำให้น้ำสามารถต้านได้แค่ไม่ถึง 50%


ซูมมม!!


"เกิดอะไรขึ้นน่ะ!"


เนล่าหญิงสาวผมเขียวผู้สมัครนายกองเช่นเดียวกับทั้งคู่ คาดว่าเธอน่าจะสนิทกับฮายอนมากที่สุด เธอพุ่งเปิดประตูเข้ามาเมื่อได้ยินเสียงที่ดัง แต่ทันทีที่เธอเปิดประตูเข้ามา...


"อะ...."


ก็พบว่าทั้งสองคนกำลังนั่งคร่อมกันด้วยสภาพเปลือยเปล่าทั้งคู่โดยมีแค่เศษผ้าห่มของฮายอนเท่านั้นที่ปกปิดส่วนซ่อนเร้นไม่ให้เนล่าเห็นพอดี เสื้อผ้าของเดย์ถูกความร้อนของหมัดฮายอนเผาละลายไปแล้ว


แถมรอบห้องก็มีน้ำและไอความร้อนกระจายไปทั่ว...


"เอ่อ แหมพอเป็นแฟนกันปุ้บก็จัดกันเลยนะ งั้นฉันไม่กวนละไป!"


ปัง!


"....../......"


ฮายอนที่กำลังจะบอกแก้ความเข้าใจผิดให้กับเพื่อนสาว ก็ต้องชะงักหยุดคำพูดไปเมื่อสาวผมเขียววิ่งออกไปแล้ว และไม่ทันที่จะได้ทำอะไรอีกก็มีสิ่งที่น่าอับอายเกิดขึ้นกับเธออีกนอกจากร่างเปลือยเปล่าของทั้งสองจะคร่อมกันแล้ว...


แตะ


"........."


ก็มีของแข็งอะไรบางอย่างตั้งโด่เด่ภายใต้ผ้าห่มมาโดนบริเวณหน้าท้องของเธอ เธอก้มลงมองดูก็หน้าแดงแปร๊ดรู้ทันทีว่ามันคืออะไรเธอกัดฟันจ้องด้วยหน้าแดงแจ๋มาทางชายหนุ่มอย่างเอาเรื่อง"กะ...ก็ใครมันจะไปทนได้ละ เธอเล่นคร่อมฉันด้วยสภาพแบบนั้น...!!"


"ไปตายไป!!"


ตูมมม!!


ไม่ทันที่จะได้พูดจบห้องพยาบาลที่เดย์อยู่ก็ระเบิดสร้างความตื่นตกใจให้กับพวกทหารที่อยู่บริเวณรอบๆทันที
เวลาต่อมา...
"พวกเธอนี่น้ารู้มั๊ยว่าในสถานที่เขตปราสาทของจักรวรรดิ์ห้ามมีการใช้เวทย์โจมตีใส่กัน ถึงพวกเธอจะทะเลาะเรื่องอะไรกันก็แล้วแต่ แต่ต้องคิดให้รอบคอบก่อนเข้าใจไหม!!"


"...../....."


ทั้งสองที่ตอนนี้อยู่ในห้องของหัวหน้าทหารฝ่ายพยาบาลในศูนย์บัญชาการหลักทหารของจักรวรรดิ์ไม่ตอบอะไรทำได้แค่ผงกหัวตอบแก่พันตรีสาววัยกลางที่รับผิดชอบเขตพยาบาล"สงสัยต้องทำโทษพวกเธอหน่อยซะแล้ว ฉันจะให้พวกเธอทั้งคู่ไปทำภารกิจอย่างนึง"


"เอ้ะ?แต่ว่าพวกเรายังไม่ได้ทดสอบความเป็นผู้นำของการสอบนายกองเลยนะคะ...ดังนั้นตอนนี้เราก็ยังไม่ได้เป็นร้อยตรีกันนะคะการที่มาให้ไปทำภารกิจ..."


ฮายอนที่สวมเสื้อใส่เรียบร้อยแล้วในชุดทหารสีขาวที่ไม่ได้ประดับยศ เดย์เองก็เช่นกัน เธอกล่าวกับพันตรีหญิงวัยกลางคนพลางมองหาผู้สมัครคนอื่นอย่างพวกเนล่าว่าหายไปไหนกัน 


"นี่คือบทลงโทษถ้าพวกเธอทำภารกิจไม่สำเร็จ ข้าก็จะไม่ให้เจ้าได้ทำการสอบขั้นสุดท้ายของการเป็นผู้นำและพวกเจ้าจะไม่มีทางได้เป็นนายกองด้วย"


"อะไรกัน..." 


ฮายอนมองด้วยสีหน้าไม่พอใจเล็กน้อย เดย์เห็นแบบนั้นก็หน่ายใจเพราะเรื่องมันเป็นแบบนี้เพราะเธอนั่นแหละ ก่อนเขาจะกล่าวขึ้นบ้าง


"เข้าใจแล้วครับผู้พันเอริธพวกเราจะทำภารกิจที่ว่านั่น ว่าแต่มันคือภารกิจอะไรงั้นเหรอครับ"


เดย์กล่าวอย่างสุภาพ เพราะเขาเองก็ให้เกียรติเรื่องยศตำแหน่งของพวกทหารเพราะเขาเองก็เคยเป้นมาก่อนจึงถูกฝึกให้เคร่งครัดในเรื่องนี้เป็นอย่างดี


"......."

ฮายอนมองทางเขาอย่างไม่พอใจเล็กน้อยที่ไปยอมรับแบบนั้น แต่พอคิดอีกทีถ้าอยากเป็นนายกองจริงๆมันก็คงไม่มีทางเลือก


"ภารกิจก็แค่ส่งของส่งของอย่างนึงให้แก่ขุนนางที่เมืองเพเดร์" พันตรีหญิงกล่าว

ณ  เวลาเดียวกัน
ตึก ตึก


ที่ห้องทำงานขนาดใหญ่สีโทนดำแดงออกแนวน่าเกรงขามและน่ากลัวเล็กน้อย มันเป็นห้องทำงานของทีอาในปราสาทขนาดมหึมาของเธอ


"........."


ซึ่งตอนนี้ทีอากำลังจัดการเรื่องเอกสารการจัดการเกี่ยวกับเมืองและหมู่บ้านปีศาจต่างๆ ใช่ความเป็นอยู่ของปีศาจและระบบการปกครองก็ไม่ต่างอะไรกับมนุษย์เลย มีระบบภาษี การจัดการ การทำงานการซื้อขายไม่ต่างกับเผ่าของมนุษย์


ในเขตการปกครองของทีอานั้นมีมากมายนับไม่ถ้วน ส่วนใหญ่จะเป็นเมืองอยู่ภายใต้หมอกที่ทีอาสร้างเพื่อกันพวกมนุษย์ที่แสนน่ารังเกียจเข้ามายุ่มยามและทำร้ายคนของเธอ


ทีอานั้นคือผู้ปกครองสมาพันธ์ปีศาจที่ใหญ่ที่สุด มือขวาของเธอก็มีลูซิเฟอร์กับเดียรอนเจ้าชายน้ำแข็งที่เป็นอดีตมือขวาของพ่อของเธอเช่นเดียวกับลูซิเฟอร์แต่ตอนนี้เขาทำเรื่องบางอย่างอยู่ข้างนอกในตอนที่เดย์มา


ทำให้เดย์ไม่เคยเจอเดียรอน..."ช่างเป็นผู้ชายที่น่าสนใจจริงๆนะ ผู้ชายของเธอเนี่ย"


ชายหนุ่มหน้าหล่อคมผมสีเงินกับนัยต์คมกริบสีน้ำเงิน เขาอยู่ในชุดคลุมสีขาวเหมือนขนสัตว์และด้านข้างก็เหน็บดาบคาตานะสีขาวเอาไว้ เขากอดอกยิ้มมองดูภาพผู้ชายคนนึงซึ่งก็คือเดย์ผ่านทางลูกแก้วของทีอาที่วางอยู่บนโต้ะ"ก็แค่ผู้ชายลามกนั่นแหละ"


ทีอาตอบเสียงเรียบโดยไม่มองหน้ากับเดียรอนปีศาจเจ้าชายน้ำแข็งที่มีอายุมากถึงหมื่นกว่าปี แต่ถึงอย่างนั้นพลังของเขาก็ยังเป็นรองทีอาจอมมารสาวผู้แข็งแกร่ง 


เขามีระดับพลังถึงขั้น 18 ระดับ 100 ในขณะที่ทางลูซิเฟอร์ก็มีมากถึงขั้น 16 ระดับ 100


ส่วนทีอานั้นพลังของเธอยังคงมากขึ้นตลอด...


หลังจากที่เดย์จากไปเธอก็มีระดับพลังถึงขั้น 21 ระดับ 100แล้ว..."แล้วเจ้าจะเอายังไงกับผู้หญิงคนนั้น ดูเหมือนจะมาจากโลกเดียวกับผู้ชายของเธอนะแถมเขายังอยากให้ผู้หญิงคนนั้นมาอยู่ฝั่งเดียวกับเราด้วยสิ"


เดียรอนกล่าวถามพลางจิบชาเลาๆที่มุมห้องทำงานของทีอา"ก็ต้องดูท่าทีของผู้หญิงคนนั้นไม่ก่อน ถ้าเธอรับรู้เรื่องราวของพวกเราและไม่เข้าร่วม...ก็มีแต่ให้เดย์ฆ่าเธอเท่านั้น"


ทีอากล่าวเสียงเรียบพลางมองลูกแก้วที่ทั้งสองคนนั้นกำลังขี่ม้าออกนอกเมืองเพื่อไปส่งของภารกิจตามที่พันตรีหญิงว่านั่น "เธอคิดว่าผู้ชายของเธอจะกล้าฆ่าผู้หญิงที่มาจากโลกเดียวกับเขาอย่างงั้นเหรอ?"


เดียรอนเลิกคิ้วกล่าวถามพลางอมยิ้มด้วยรอยยิ้มที่กระชากใจสาว ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นคงกรี๊ดกร้าดถลาเข้ามากอดเขาไปแล้ว แต่ก็ไม่ใช่กับทีอาจอมมารสาวจอมเย็นชาและเผด็จการ"ถ้าไม่กล้าฆ่าฉันก็จะลงไปฆ่าเองไม่ต้องห่วงหรอก...ช่างเรื่องนี้เถอะว่าแต่ที่เจ้าพูดมาก่อนหน้านั้นเป็นเรื่องจริงสินะ"


ทีอาหันมาถามกับเจ้าชายน้ำแข็ง..."ตอนนี้จักรวรรดิ์ที่มีเหล่าวานาดีสเข้าร่วมมากที่สุดคือจักรวรรดิ์ลอมเทียร์ ที่มีพวกวานาดีสถึง 3 คน"


"ช่างน่าแปลกใจจริง ทำไมพวกมันถึงมาเข้าร่วมกับจักรวรรดิ์ลอมเทียร์เยอะแบบนั้นละ?"


ทีอากล่าวถามถึงบุคคลเหล่านั้นด้วยสีหน้าแปลกใจเล็กน้อย เหล่าวานาดีสเหล่านั้นก็คือเหล่าหญิงสาวผู้ครอบครองอาวุธศักดิ์สิทธิ์ที่มีพลังรองมาแค่อาวุธของผู้กล้า...


พวกมันเป็นอีกอาวุธในตำนานเช่นเดียวกับอาวุธของผู้กล้า จากตำนานผู้กล้ารุ่นแรกที่แข็งแกร่งที่สุดเขามีบุตรสาวทั้งหมด 7 คน


ในสงครามตอนนั้นผู้กล้าคนนั้นได้สรรสร้างอาวุธเทพนอกจากอาวุธทั้ง 12 ของตนให้กับบุตรสาวของแต่ละคนซึ่งอาวุธเหล่านั้นรุนแรงมากพอที่จะฆ่าเทพได้เลยทีเดียว      แต่แน่นอนว่าตอนนี้บุตรสาวทั้ง 7 คนตอนนี้ได้เสียชีวิตเพราะหมดอายุขัยไปแล้ว แต่ทว่าพวกเขาทั้ง 7 จะเกิดมาใหม่ตลอดตามยุคสมัยจะรู้ได้ไงว่าคนไหนคือหนึ่งใน 7 คนนั้น 


มันเป็นเสมือนอาวุธนั่นเป็นหนึ่งเดียวกับร่างกายทันทีที่เด็กทั้ง 7 เกิดมาก็จะมีตราสัญลักษณ์รูปอาวุธที่ท้องของพวกเธอ จะสามารถเรียกออกมาใช้งานได้เมื่ออายุของพวกเธอถึง 18 ปี


ความแข็งแกร่งของพวกเธอแน่นอนว่า...


แข็งแกร่งกว่าจอมพลเสียอีก...


พูดง่ายๆคงเป็นรองแค่ราชาของทั้ง 4 จักรวรรดิ์และผู้กล้าเพียงเท่านั้นสำหรับดินแดนของเผ่ามนุษย์..."ที่พวกนั้นเข้าร่วมกับจักรวรรดิ์ลอมเทียร์มากที่สุดคงเพราะทางจักรวรรดิ์นั้นขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งของทหารมากที่สุด รวมถึงประชากรกำลังทหารที่มากกว่าจักรวรรดิ์อื่นๆอีกด้วย 

แถมที่จักรวรรดิ์นั้นยังมีจอมพลที่แข็งแกร่งกว่าพวกเธออยู่หนึ่งคน นี่ยังไม่นับเหล่าจอมเวทย์ที่แข็งแกร่งในจักรวรรดิ์นั้นด้วย

บางทีพวกเธออาจคาดว่าถ้าอยู่ฝั่งจักรวรรดิ์นี้ต่อให้ไม่มีผู้กล้าก็มั่นใจว่าจักรวรรดิ์ที่จะได้ครอบครองทั้ง 4 จักรวรรดิ์และผู้กล้าต้องเป็นจักรวรรดิ์ลอมเทียร์น่ะ"


เดียรอนกล่าวตามข้อมูลที่ส่งลูกน้องไปสืบมา..."ถ้าคิดเป็นแบบนั้นแล้วทำไมยังมีพวกวานาดีสคนอื่นไม่ไปเข้าร่วมกับทางจักรวรรดิ์ลอมเทียร์ละ จะแยกย่อยไปอยู่ทางโรฮันเนสล่า คลาวด์ฮาร์ทและโซลเบนอนทำไม?" 


ทีอากล่าวถามแต่สายตาของเธอยังคงจดจ่ออยู่กับงานเอกสารที่กองเพนินบางครั้งก็เหลือบมองพวกเดย์บนลูกแก้วเล็กน้อยเมื่อเห็นว่ามีกลุ่มโจรมาดักปล้นพวกเขา แต่เธอก็เลิกสนใจกลับมาจดจ่อกับเอกสารต่อ"นั่นก็เพราะพวกเธอทั้งเจ็ดมีนิสัยที่แตกต่างกัน ย่อมแน่นอนว่าอาจมีความบาดหมางกันและไม่ถูกกันด้วย ทำให้พวกเธอไม่อาจอยู่รวมกันได้ทั้งเจ็ดคน" 


เดียรอนกล่าวตอบคำถามของเธอ..."ช่างเป็นจักรวรรดิ์ที่แบ่งกลุ่มพลังได้ถูกตัวจริงๆ" 


ทีอากล่าวพร้อมนึกกลุ่มขุมพลังทั้ง 4 จักรวรรดิ์ในหัวของเธอ1.จักรวรรดิ์คลาวด์ฮาร์ท
-มีราชาและราชินีที่มีพลังแข็งแกร่งมากที่สุดในหมู่ทั้ง 4 จักรวรรดิ์
-มีวานาดีส 1 คน
-มีกองกำลังทหารที่แข็งแกร่งที่สุด(ยุทโธปกรณ์ดีสุด)


2.จักรวรรดิ์โรฮันเนสล่า
-มีผู้กล้า
-มีวานาดีส 1 คน
-เก่งการรบและกลยุทธที่สุด


3.จักรวรรดิ์ลอมเทียร์
-มีจอมพลที่แข็งแกร่งที่สุด
-มีวานาดีส 3 คน
-มีจอมเวทย์ที่เก่งกาจหลายคน
-มีประชากรกำลังทหารมากสุด


4.จักรวรรดิ์โซลเบนอน
-มีวานาดีส 2 คน
-มีจอมเวทย์ที่เก่งที่สุดอยู่ 3 คน
-มีป้อมปราการที่แข็งแกร่งสุด
-เก่งกาจเรื่องการรบผืนทะเล

"บั้นปลายชัยชนะของทั้งสี่จักรวรรดิ์จะเป็นของใครกันนะ...หรือจะเป็นของโรฮันเนสล่าที่มีเจ้าไปอยู่กัน...เดย์"


ทีอากล่าวเรียบนิ่งก่อนจะคลี่ยิ้มมองไปทางเดย์ที่ฉายอยู่บนลูกแก้วของเธอ...
ข้อมูลเดย์

[เดย์ ข้ารับใช้จอมมาร]
[สเวน]
ฉายา : ผู้ปราบวิญญาณ 
นักผจญภัยระดับ : B
อาชีพ : นักดาบ
ระดับ : ขั้น 3>4 ระดับ 100>20
เลเวล : 300

พลังธาตุ :
[ธาตุลมระดับ 3 : 5 ดาว]
[ธาตุไฟระดับ 2 : 6 ดาว]
[ธาตุน้ำระดับ 2 : 1 ดาว]
[ธาตุดินระดับ 2 : 0 ดาว]
[ธาตุสายฟ้าระดับ 3 : 4 ดาว]
[ธาตุแสงระดับ 1 : 4 ดาว]
[ธาตุความมืดระดับ 1 : 5 ดาว]

ทักษะ : 
-ควบคุมโลหิต                          ระดับ S
- กายาภูติผี                              ระดับ SS
-เคลื่อนย้ายควัน                     ระดับ S
-สายลมเริงระบำ                      ระดับ S
-ทักษะกรดแห่งไสลม์             ระดับ E
-ทักษะสร้างทายาทกับทุกเผ่า ระดับ A
-ทักษะทำอาหาร                    ระดับ B
-ทักษะเย็บปักถักร้อย              ระดับ  A
-ทักษะทำความสะอาด            ระดับ B
-ทักษะต้านทานกายภาพ       ระดับ : A
-ทักษะลุ่มหลง                      ระดับ : A
-ทักษะแรงดึงดูด                   ระดับ : S
-พยัคฆ์อัศนีบาต                    ระดับ : A  

อาวุธ :
- ดาบคาตานะ   (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนไรเฟิล M41 (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนพก DSE      (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-เคียวยมทูต                        ระดับ : A

ชุดอุปกรณ์
-ชุดผู้กอง (ต่างโลก) ระดับ : A
-ชุดยมทูต                 ระดับ : A
-หน้ากากยมทูต        ระดับ : A

ปล.วันอาทิตย์เด่วลงให้สองตอนนะครับ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

817 ความคิดเห็น

 1. #256 เต่าหมุน^0^ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 03:34
  ไม่คาดคิดว่าจะเจอหนึ่งในฮาเร็มนิสัยอย่างนี้...อีกแล้ว
  #256
  0
 2. #96 เอเรน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 19:54
  เด๋วก็จับกดทีอาได้ละเดย์
  #96
  0
 3. #95 chacor. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 18:35
  ชอบทีอาที่สุด
  #95
  0
 4. วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 13:57
  สนุกมากครับ
  #94
  0
 5. #92 ผู้ลึกลับสีดำ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 01:05
  ขุนนางเมืองเพเดร์(PAY DAY) สินะที่มีพวกคนใส่หน้ากากตัวตลกอาวุธครบมือมาปล้นธนาคารหน่ะหรอครับ?
  #92
  0