I am Chimera เมื่อผมเกิดมาเป็นคิเมร่า

ตอนที่ 13 : หัวที่ ๑๓ : วางแผนชีวิต(เพิ่ม)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,886
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  18 ก.ย. 60
"........."


ที่ใจกลางป่าห่างออกจากหมู่บ้านเอลฟ์มาเล็กน้อย โซลที่กลับเป็นร่างของคิเมร่าเพราะเวลาใช้ร่างนั้นใกล้หมดแล้ว จึงกลับมาในร่างนี้และไม่ให้การเดินทางล่าช้าเขาจึงเอาหางงูรัดเกี่ยวร่างของเมดูซ่าที่กำลังเปลือยเปล่าขึ้นมานั่นงบนหลัง


เธอก็ยอมอย่างโดยดีโดยไม่ขัดขืน เพราะขัดขืนไปก็เปลืองแรงเปล่าๆเพราะตอนนี้เธอไม่มีพลังพอที่จะต่อต้านเขาหรอก มิหนำซ้ำตอนนี้เธอยังกลายเป็นผู้ติดตามของเขาไปแล้วเสียด้วย


ตอนนี้พวกเขาเดินมาซักพักก็เจอกับ...


เร้ดที่กลายเป็นหินกับเอลฟ์สาวอีกตนนึงที่กลายเป็นหินเช่นกัน อยู่ทางด้านหลังของต้นไม้ต้นนึง ที่นี่เขาสัมผัสได้ว่ามีหลายชีวิตที่ตายไปจำนวนมาก แถมมีคนที่เขารู้จักอีกด้วยอย่าง...รีอา ริเวอร์และบูเล็ต"นั่นคนรู้จักของนายงั้นเหรอ...ฉันไม่ได้ตั้งใจฆ่านะ"


เมดูซ่ารีบปั้นเสียงน่ารักน่าเอ็นดูพร้อมกับค่อยๆหมอบลงบนขนแผงคอของโซล เมื่อเธอเห็นเขาจ้องอยู่ที่ร่างของเร้ดอยู่ซักพัก โซลก็ไม่ได้สนใจกับการเสแสร้งของเธอเสียเท่าไหร่ 


เอ้อแล้วก็ก่อนมานี่แน่นอนว่าโซลไม่ลืมที่จะกินร่างของพวกกอร์ก้อนเเพื่อเพิ่มพลังให้แก่ตนเองอีกด้วย


ทำให้ร่างคิเมร่าของโซลที่กินซากกอร์ก้อนไปประมาณ 100 กว่าตัวทำให้ร่างเขาพัฒนาขึ้นมาระดับนึง เขาสูงถึง 6 เมตรแล้วพลังกายและพลังเวทย์ก็เพิ่มมากขึ้นไปอีก


ส่วนความสามารถของแต่ละหัวนั้นเขายังไม่ได้ลองว่ามันมีอะไรเพิ่มเติมขึ้นมารึเปล่า ตอนนี้เขาเหนื่อยมากเลยอยากหาที่พักไกลๆจากพวกเอลฟ์เสียหน่อย"ช่างเถอะคนเราเกิดมาย่อมมีเกิดแก่เจ็บตายอยู่แล้ว..."


โซลกล่าวขึ้นก่อนจะใช้หางของงูคลายการเป็นหินให้แก่เร้ดและสาวเอลฟ์ที่อยู่หลังต้นไม้ไม่ใกล้ไม่ไกล การคลายเป็นหินนั้นไม่เสียพลังเวทย์มากเท่าไรไม่เหมือนกับคืนชีพที่เสียอย่างมหาศาล 


ครั้งนั้นทำให้เขารู้ว่าไม่ควรใช้พลังเวทย์พร่ำเพรื่อไม่อย่างงั้นอาจเป็นตัวเขาเองที่อาจต้องตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิต


แน่นอนว่าครั้งนี้เขาจะไม่คืนชีพให้รีอา ริเวอร์ บูเล็ตและใครคนอื่นๆที่ตาย ณ ที่นี้เขาจะคืนชีพให้ก้ต่อเมื่อจำเป็นจริงๆเท่านั้นวิ๊งๆ


โซลคลายการเป็นหินให้แก่เร้ดและเอว่า ก่อนร่างทั้งสองจะสลบนอนฟุบลงกับพื้น โซลก็กินซากกอร์ก้อนและเศษลำไส้ซากอวัยวะของพวกรีอาแถวนั้นเล็กน้อยเพื่อนำมาเพิ่งพลังให้ตนเอง เพราะพวกรีอาก็มีพลังที่มากพอสมควรในฐานะของมนุษย์'แหวะ...'


เมดูซ่าแอบขยะแขยงเล็กน้อย เมื่อเห็นโซลกินซากลำไส้และอวัยวะพวกนั้น ไม่เหมือนเธอที่กินพลังงานชีวิตของสัตว์เป็นอาหาร ที่จริงพวกเนื้อสัตว์เองก็ให้พลังงานรูปแบบนั้นเช่นกันแต่เธอไม่ค่อยชอบเสียเท่าไร


ผัวะ!


"โอ๊ย!"


โซลเดาความคิดในใจของเธอออก ก็ให้หางงูฟาดเธอเบาๆจนร่างบางนั่นล้มหน้าคะมำบนหลังของเขา ทำให้เมดูซ่ามีสีหน้าที่หงุดหงิดมองค้อนเขาเล็กน้อยแต่ก็ไม่โวยวายอะไรเพราะกลัวเขาจะฆ่าเธอ"ไปจากที่นี่กันเถอะ ต้องหาที่พักก่อนที่จะค่ำไม่งั้นเธออาจจะตายเอาได้ถ้าพวกมอนเตอร์ดุร้ายโผล่ออกมา"


โซลเดินข้ามร่างที่สลบสไลของเร้ดและเอว่าพร้อมหันมาบอกเมดูซ่าที่กำลังมองค้อนเขา ทำให้เธอรีบเปลี่ยนสีหน้าทันทีก่อนเขาจะเห็นแล้วตบเธออีกรอบ"ฉันไม่ตายง่ายๆหรอกน่ะ ถึงจะเป็นร่างนี้ฉันก็คือราชินีเมดูซ่าราชินีแห่งกอร์ก้อนเชียวนะยะ!"

หลายชั่วโมงต่อมา...

"นายช่วยฉันด้วยสิฉันใช้พลังไม่ได้นะ!กรี๊ดด!!"


เมดูซ่าที่อยู่บนหลังร้องโวยวายขึ้นเมื่อเห็นป่าดิบชื้นแถวนี้เป็นถิ่นของกิ๊งก่ายักษ์ 'คาเมร่อน' เมดูซ่าร้องลั่นพร้อมวิ่งกระโดดหลบลิ้นของพวกมันที่พุ่งมาเพื่อที่จะดึงเธอไปกิน


จนในที่สุดเธอก็หลบมันไม่พ้นและโดนดึงไป...


แต่โซลก็ไม่กะปล่อยให้อาหารสำหรับเพิ่มพลังให้เขาต้องถูกแย่งไปอยู่แล้ว..."โฮกกก!"


"กรี๊ดดระวังสิ!!"


โซลคำรามแช่แข็งตัวที่ดึงเมดูซ่าไป เมดูซ่าก็โวยวายเมื่อเห็นเธอเองก็เกือบโดยน้ำแข็งไปด้วย ก่อนโซลจะไม่สนใจคำบ่นโวยวายของเธอ เขาแต่นำหางงูเกี่ยวเธอกลับมานั่งบนหลังเช่นเดิมก่อนจะวิ่งหาที่พักต่อไป


เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เมดูซ่ารู้สึกรันทดใจอย่างมาก เมื่อไม่คิดว่าราชินีกอร์ก้อนอย่างเธอต้องกลัวตายกับกิ๊งก่ายักษ์กระจอกๆพวกนี้


ถ้าเธอวางแผนคิดจะหนีไปหาท่านฮาเดสตอนนี้มีหวังเธอได้กลายเป็นอาหารของมันแน่ถ้าไม่มีโซลคุ้มครอง แต่ถึงยังไงเธอต่อให้เธอมีพลังกลับมาแล้วก็คง...


หนีไปไหนจากโซลไม่ได้เพราะพันธะสัญญานั่น..."......."


โซลเหลือบมองไปที่เมดูซ่าที่กำลังนั่งซึมกับสภาพของตัวเองที่อ่อนแอ เขาพอเห็นตามเนื้อตามตัวที่เปลือยเปล่าของเธอมีบาดแผลจากการโจมตีของพวกสัตว์ป่าและการชนของกิ่งไม้ที่เขาวิ่งผ่านนั้น...


...ก็ทำให้เขาแอบถอนหายใจเล็กน้อย แต่ก็จำเป็นต้องคอยดูแลเธอเพราะถ้าเธอตายก่อนพลังฟื้นกลับมาเขาคงอดเพิ่มพลังแก่ตนเองแน่ๆ


วิ๊งๆ


"เอ้ะ?!"


เมดูซ่าหลุดออกจากภวังค์ความคิดพร้อมกับตกใจเล็กน้อย เมื่อเห็นออร่าสีเขียวเกิดขึ้นตามตัวเธอ ก่อนบาดแผลของเธอจะหายไปปลิดทิ้ง เธอก็หันมามองหัวแพะที่แสงสีเขียวหายไปหลังจากแผลของเธอหายจนหมด


"...นอนลงบนหลังฉันไปซะถ้าจะให้ดีก็จับขนแผงคอชั้นไปด้วยถ้าตกขึ้นมาอย่าหาว่าฉันไม่เตือน"


โซลกล่าวเสียงเรียบโดยไม่ได้หันไปมอง...


"...ขะ"เมดูซ่าที่กำลังจะเอ่ยขอบใจเขา แต่พอเห็นเขากล่าวออกมาก่อนก็ทำให้เธอเลิกคิดที่จะพูดออกไป ก่อนจะค่อยๆนอนราบลงกอดแผ่นพลังของโซลในร่างคิเมร่าและนำมือเล็กๆของเธอจับที่แผงของเขา


เธอรู้สึกว่าวันนี้้ช่างเกิดเรื่องหลายอย่างเกิดขึ้นกับเธอเสียจริง...


ตกลงสิ่งที่เกิดขึ้นเธอนั้นมันเป็นเรื่องดีเรื่องร้ายกันแน่...


มันควรจะไม่ใช่เรื่องดีไม่ใช่เหรอ เธอที่ต้องเสียพลังไปแถมยังโดนลักพาตัวไปเป็นผู้ติดตามของศัตรูของเจ้านายเธอแบบนี้...'ใช่ เราต้องไม่ทรยศต่อท่านฮาเดส เมื่อมีโอกาสเราจะหักหลังหมอนี่...'


เมดูซ่าวางแผนในใจแค่นั้น แต่ร่างกายที่เหนื่อยล้าของเธอก็ทำให้เธอเผลอที่จะหลับตาลงอย่างช้าๆ ก่อนจะสลบสไลไปบนหลังของโซล'ไม่ได้ให้หลับซะหน่อย...'


โซลมองหน้าตายไปทางเธออย่างเซงๆ ก่อนจะใช้หางงูเลื้อยมาคลุมล้อมรอบเธอเอาไว้เพื่อกันเธอตก และวิ่งตรงต่อไปจนเจอถ้ำหมียักษ์...


ก่อนเขาจะฆ่าพวกมันล้างบางโดยใช้หางที่ให้เลื้อยออกมาช้าๆเพื่อกันเมดูซ่าตื่น ก่อนจะแข็งพวกมันกลายเป็นหินอย่างเงียบๆในขณะที่พวกมันนอนอยู่และก็ยึดถ้ำพวกมันเป็นที่พักชั่วคราวทันที


ทางด้านพวกเอลฟ์...


"ไม่พบศพคนที่เหลือเลยครับ"


ลูกน้องเอลฟ์กล่าวขึ้นกับเวลล์หัวหน้าเอลฟ์หนุ่ม ก่อนเวลล์จะหลับตาลงด้วยสีหน้าเครียดกับสภาพศพที่เหลือของเอลฟ์สาวทั้งหลาย ก่อนจะหันมากล่าวกับลูกน้องของเขา
"รอจนกว่าเอว่าและนักผจญภัยคนนั้นตื่น พวกเรามีเรื่องต้องคุยกับพวกเขาอีกยาว"

เช้าวันถัดมา...

ณ  เมืองโนแลนด์จ๊อก แจ๊กๆ!"โห ดูชายหญิงคู่นั้นสิผู้ชายก็หล่อปานเทพบุตรผู้หญิงก็สวยสง่าอย่างเทพธิดา"


"ไม่บอกฉันนึกว่าเทวดานางฟ้าลงมาเดินเล่นนะเนี่ย"


เสียงกระซิบกระซาบของผู้คนในเมืองที่กำลังจับจ่ายใช้สอยกล่าวขึ้น เมื่อเห็นโซลกับเมดูซ่ากำลังเดินเคียงคู่กันซื้ออยู่ตรงโซนร้านเสื้อผ้า


ตอนนี้เขาอยู่ในร่างมนุษย์เทพที่มีเวลาจำกัดเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น แน่นอนว่าการที่จะอ่านหนังสือในห้องสมุดให้หมดนั้นต้องใช้เวลาเป็นวัน 


ดังนั้นเขาแค่มาที่ห้องสมุดและทำการใช้เวทย์ในร่างมนุษย์นั้นคัดลอกพวกหนังสือพวกนั้นมาให้หมดแล้วเขาก็จะกลับเอาไปอ่านที่ถ้ำของเขา


แน่นอนว่าก่อนอื่นต้องหาซื้อเสื้อผ้าให้เมดูซ่า โดยก่อนมาตลาดนี่โซลก็ใช้หนังสัตว์ที่ล่าได้แถวนั้นทำเป็นชุดให้เธอแล้ว แต่ถ้าอยากเดินได้แบบไม่เตะตาก็ต้องซื้อเสื้อผ้าของพวกมนุษย์เท่านั้น


ส่วนเรื่องเงินนั้นเขาไม่มีหรอก แต่ก็ใช้เวทย์จากร่างมนุษย์เทพนี้สร้างภาพลวงตาขึ้นมาว่าให้เงินกับพวกพ่อค้าไปแล้ว...


"คุณผู้หญิงใส่แล้วสง่ามากเลยครับ"


พ่อค้าวัยกลางคนเอ่ยชมเมดูซ่าหลังจากที่เธอออกมาจากห้องลองเสื้อ ในร้านเสื้อผ้าที่ดูหรูที่สุดในเมือง เมดูซ่าตอนนี้สวมอยู่ในชุดกระโปรงสีเหลืองอ่อน"หึ มันแน่นอนอยู่แล้ว"


เมดูซ่าแค่นเสียงเล็กน้อย เพราะเธอคือราชินีแห่งกอร์ก้อนปีศาจที่สง่างามที่สุดในแดนรกรองจากแอสโมดิวซ์ เธอแอบเหลือบมองโซลเล็กน้อย แต่พอเห็นเขาไม่มีท่าทีจะเอ่ยชมอะไรเธอนั่นจึงทำให้เธอหงุดหงิดเล็กน้อย


เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาโซลจึงรีบเดินไปที่ห้องสมุดในตัวเมืองหลังจากถามพ่อค้าคนนั้น ห้องสมุดมันอยู่ในสำนักงานกิลนักผจญภัย


แอ๊ด!


ทันทีที่โซลและเมดูซ่าเดินเข้ามา ก็ตกเป็นเป้าสายตาของทุกคน สิ่งที่โซลเห็นคือมันมีนักผจญภัยจำนวนมากกำลังนั่งกินอาหารดื่มเหล้าราวกับที่นี่เป็นบาร์ ด้านหน้านั้นก็มีป้ายภารกิจติดแปะเต็มไปหมด


พวกนักผจญภัยในชุดเกราะมีอาวุธครบมือถือแก้วเหล้าคาไว้ที่มือ โดยสายตาทั้งชายทั้งหญิงต่างพากันอย่างตกตะลึงกับความงามของเมดูซ่าและความหล่อเหลาของโซล"เห พวกนายไม่ใช่นักผจญภัยนี่มาที่นี่เพื่อมาสมัครหรือหืมมือใหม่ทั้งสอง?"


ชายผมเทาในชุดอัศวินสีเงินดูหรูหรามองมาหาตราสัญลักษณ์บนตัวของพวกโซล พอไม่พบเขาก็เดาได้เลยว่าทั้งสองคนไม่ได้เป็นนักผจญภัย แต่สายตาของมันหยุดอยู่ที่หน้าอกที่อวบอิ่มของเมดูซ่ามากกว่า"ไม่ใช่ธุระกงการอะไรของนาย"


โซลหรี่ตาให้ชายคนนั้นทำให้ชายคนนั้นขมวดคิ้วเล็กน้อยกับท่าทีจองหองของโซล แต่มันเป็นคนฉลาดรู้ว่าการมีเรื่องในสำนักกิลผจญภัยเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง เพราะที่นี่มีหัวหน้าสำนักงานกิลที่แข็งแกร่งอาศัยอยู่..."เจ้าคิดถูกแล้วละที่ไม่มีเรื่องกับชายคนนี้"


"........"

โซลเงยหน้ามองไปยังชั้นบนด้วยสายตาเรียบนิ่ง เขาก็เห็นชายวัยกลางคนไว้หนวดรูปร่างบึกบึนสันทัดและมีสง่าราศรี เขาอยู่ในชุดเครื่องแบบทหารระดับสูงสีน้ำตาล'โซลชายคนนี้แข็งแกร่งมาก...' 


ถึงเมดซ่าตอนนี้จะไร้พลังแต่ความสามารถพื้นฐานการตรวจจับพลังขั้นสูงของเธอยังคงอยู่ เธอเหงื่อตกเล็กน้อยเมื่อได้มองชายคนนั้น โซลเองก็สัมผัสพลังที่ไหลเวียนอยู่บนชายคนนั้นเขามั่นใจว่าร่างมนุษย์เทพสามารถชนะเขาได้ไม่ยาก


แต่กับร่างที่แท้จริงของเขาอย่างคิเมร่าคงไม่อาจสู้ได้..."ท่านเจ้าเมืองอิกนิซ!"


ชายนักผจญภัยผมเทาอุทานขึ้น นอกจากเขาจะเป็นหัวหน้าสำนักกิลนี้แล้วเขายังควบตำแหน่งเจ้าเมืองของเมืองนี้อีกด้วย ที่เขามาอยู่ที่นี่ได้เพราะมาคุยเรื่องการถ่ายพลังเพิ่มเติมกับพวกสภานักเวทย์ที่อยู่ชั้น 2ตึกๆ


"น่าแปลกที่ข้าไม่เคยเห็นผู้ที่มีพลังระดับสูงอย่างเจ้าในเมืองของข้ามาก่อน เจ้ามาที่นี่ด้วยเหตุจุดประสงค์อะไรรึพ่อหนุ่ม"


อิกนิซเดินไว้มือลงบันไดมาอย่างช้าๆ"ก็ไม่ใช่ธุระของเจ้าอีกนั่นแหละ"


"ฮ่าๆ ข้าชอบนิสัยตรงไปตรงมาของเจ้าจริงๆ!"


อิกนิซหัวเราะเสียงดังเมื่อเห็นท่าทางของโซล พนักงานสาวที่เคาร์เตอร์ก็พยายามจะร้องเตือนโซล เพราะควรให้เกียรติเจ้าเมืองด้วย ทางเมดูซ่าก็มองอย่างระหวาดระแวงกับชายวัยกลางคนคนนี้"ข้าได้มาเจอเจ้าวันนี้ช่างโชคดีจริงๆ เพราะข้ามีเรื่องที่ต้องหาคนที่มีความสามารถแบบเจ้าในการทำสิ่งนี้..."


"เขาไปแล้วค่ะท่านอิกนิซ..."


".........."


อิกนิซที่กำลังทำท่าเหมือนขอให้โซลช่วยเรื่องอะไรบางอย่างก็ต้องเงียบลง เมื่อเขาและหญิงสาวผมแดงสองคนนั้นได้หายไปแล้ว ก่อนพนักงานสาวจะชี้ไปยังห้องสมุดชั้นบน 


อิกนิซหัวเราะขึ้นมาอีกครั้งก่อนคิดในใจว่าโอกาสหน้าก็ยังมีอีกตอนนี้เขาต้องรีบไปทำงานของเขาก่อนว่างั้นแล้วอิกนิซก็เดินหัวเราะออกจากสำนักกิลไปวิ๊งๆ


ใช้เวลาประมาณไม่นานโซลเดินไล่ใช้เวทย์คัดลอกกับหนังสือทุกเล่มในห้องสมุดแห่งนี้โดยไม่ให้ใครเห็น เมดูซ่าก็เดินตามเขาอย่างเบื่อๆและเซงๆ"ได้ประมาณหลายพันเล่มเลยแฮะ"


โซลว่าแล้วก็นำข้อมูลทั้งหมดลงในแหวนมิติในร่างมนุษย์เทพที่ดูเหมือนพระเจ้าจะให้มาอยู่แล้วเก็บหนังสือเหล่านั้นที่คัดลอกมาทั้งหมดแต่ทันทีที่โซลเดินออกมาจากสำนักกิล..."อ้าว ในที่สุดก็ออกมาแล้วเหรอพ่อรูปหล่อ"


โซลมองหน้าตายไปยังข้างหน้า ก็พบกับหนุ่มนักผจญภัยผมเทาคนนั้นและครั้งนี้เขายังมาพร้อมกับพรรคพวกอีกเกือบสิบคน..."ก่อนหน้านี้แกได้ท่านเจ้าเมืองและกฎของสำนักกิลช่วยไว้หรอกนะ แต่ข้างนอกกฎนั่นใช้ไม่ได้แล้ว"


ชายหนุ่มผมเทาทำหน้าเย้ยยันมาทางโซล ทางเมดูซ่าก็หาวอย่างเบื่อหน่ายเล็กน้อย เพราะชายหนุ่มคนนี้ช่างน่าสงสารเพราะไม่รู้ว่าเขานั้นกำลังเล่นอยู่กับใครเสียแล้ว "อย่ามัวพล่ามเลยให้เสียเวลาเลย อยากเข้าก็เข้ามา"


โซลกวักมือให้ชายหนุ่มคนนั้นและพรรคพวกพลางมืออีกข้างของเขาก็แคะหูด้วยท่าทางชิลๆ ชายหนุ่มผมเทาและพรรคพวกเห็นท่าทางที่ดูถูกของโซล ก็เหลืออด


"อย่ามาดูถูกกันนะเว้ย!"


ฟ้าวว!!


ผัวะ!!


"อั๊ก!!"


แต่ไม่ทันที่มันจะได้เข้าถึงตัวโซล ก็มีอัศวินหนุ่มรูปงามผมสีเงินในชุดเกราะสีทองคำขาวทะยานมาแล้วใช้ด้ามดาบกระแทกเข้าต้นของของนักผจญภัยคนนั้น"กรี๊ด!เธอคนคนนั้นท่านราเวนนี่นา!"


หญิงสาวนักผจญภัยที่เดินอยู่ในระแวกนั้นที่กำลังต่างโลกมุงดูการต่อสู้ของพวกโซลที่กำลังมีเรื่องกัน ก็ต้องเผลอกรี๊ดด้วยความหลงใหลออกมา 


เมื่ออัศวินหนุ่มองครักษ์คนดังจากเมืองหลวงอาณาจักรโรฮานเนสล่าจัดการพวกนั้นด้วยท่าทีที่สง่า"พวกเจ้าถ้าจะมีเรื่องละก็ก็เชิญไปนอกเมือง อย่ามาทำเรื่องต่ำทรามในเมืองของท่านอิกนิซเชียว!"


"เหวอนั่นมันราเวนนี่หว่า เผ่นเถอะ!"


ชายหนุ่มอัศวินรูปหล่อกล่าวเสียดัง พวกนักผจญภัยของชายหนุ่มผมเทาพอเห็นว่าคนที่มาขัดขวางของตนคือใคร พวกใครก็รีบแบกชายหนุ่มผมเทาที่สลบแล้ววิ่งออกไปทันที


โซลก็ขมวดคิ้วเล็กน้อย...


เขาอยากจะโชว์ฟอร์มเตะก้นพวกมันเสียหน่อย เหตุใดถึงชอบมีคนเข้ามาขัดขวางอยู่เรื่อย..."กรี๊ดๆท่านราเวน!"


"พวกเธอช่วยหลีกหน่อย ฉันมีเรื่องต้องทำ"


ราเวนเดินออกมาจากกลุ่มสาวๆที่จู่ๆก็วิ่งพรวดมารุมล้อมเขา ก่อนจะเดินไปหาโซลกับเมดูซ่า...ตึกๆ


"เจ้าสินะที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์การหายตัวไปของกลุ่มนักผจญภัยกิลอาชาสีคราม"


ทันทีที่โซลได้ยินก็ถอนหายใจพวกเร้ดนี่ช่างก่อปัญหาให้เขาเสียจริง...
ในขณะที่ทางด้านหนึ่งจากกลางถนน...


หญิงสาวในชุดคลุมทั้งสองคนมีท่าทีที่ตกใจอย่างมาก เมื่อเห็นอัศวินหนุ่มคนนั้น...

"ทำไมพี่ราเวนถึงมาอยู่ที่นี่ได้คะพี่จัสมิน"


หญิงสาวในชุดคลุมร่างเล็กกล่าวเสียงสั่นกลับหญิงสาวที่ร่างสูงกว่า..."ไม่รู้สิเพคะบางทีเขาอาจรู้เรื่องที่พวกเราหนีออกมาแล้วก็เป็นได้"


หญิงสาวชุดคลุมร่างสูงกล่าว...


ก่อนหญิงสาวร่างเล็กจะมีสีหน้าเครียดพลางมองพวกโซลเล็กน้อย พอได้เห็นใบหน้าของโซลหญิงสาวก็กลับรู้สึกคุ้นเคยอย่างน่าแปลกประหลาด หรือว่า!


เขาจะเป็นชายที่เธอตามหา...?!


เธอคิดได้ดังนั้นก็รีบหยิบเศษผ้าชิ้นนึงขึ้นมา ก่อนทำท่าจะร่ายเวทย์พร้อมกับชี้ไปทางชายคนนั้น แต่ไม่ทันที่จะร่ายเวทย์เสร็จ ก็มีพวกอัศวินที่มากลับราเวนเห็นท่าทางน่าสงสัยของพวกเธอทั้งสองเข้า"เฮ้ยพวกเธอคิดจะทำอะไรน่ะ!"


"แย่ละ!หนีเร็วเข้าองค์หญิง!"


"ว้าย!เดี๋ยวก่อนพี่จัสมิน!"


พวกเธอก็รีบวิ่งหายไปจากที่ตรงนั้นทันที พร้อมกับกองอัศวินที่ไล่ตามไปติดๆ ราเวนก็มองอย่างสงสัยเล็กน้อยก่อนจะปล่อยให้ลูกน้องของเขาจัดการไปเองเพราะลูกน้องที่มากับเขาก็มีฝีมือพอสมควร


ตอนนี้เขาต้องเคลียร์ธุระกับชายหญิงตรงหน้าก่อน...ปล.โทษทีครับมาช้าาาา อย่าลืมคอมเม้นเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ
ได้เวลาที่โซลต้องฝึกคาถาเวทย์เสียแล้วให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

335 ความคิดเห็น

 1. #293 DarkCrave (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 14:02
  คำผิดเยอะครับ รูปประโยคบางคำก็ผิด น่าจะตรวจทานคำผิดหน่อยจะดีมาก
  #293
  0
 2. #245 maxzenon (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 14:05
  ทำไมไม่กินเลย เก็บ ไว้ เพื่อ ?
  #245
  0
 3. #240 chamin-doll (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 08:45
  โอ้--พวกเร้ดนี่เอาเรื่องยุ่งมาโยนใส่หัวโซลอีกแล้วมั้ยล่ะ
  #240
  0
 4. #185 apiwat8766 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 13:59
  สเกลพลังเเปลกๆเเฮะ
  #185
  0
 5. #163 ผู้ลึกลับสีดำ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 20:29
  ไรท์(พูดเสียงเรียบ)...

  อีกตอนมา....


  เดี๋ยวนี้!!!!

  ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ล้อเล่นๆ ไม่ได้จะเร่งหรอกนะ ฮ่าๆๆๆๆ
  #163
  0
 6. #161 Paradox of chaos (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 16:47
  เอาตอนต่อไปมาเดียวนี้
  #161
  0
 7. #160 อนุชา มุงแสน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 12:25
  ค้างมากมาย
  #160
  0
 8. #159 Mr.kongkang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 09:04
  ค้างงงงงววว  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #159
  0
 9. #158 Victer666 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 08:02
  ค้างงงงง
  #158
  0
 10. #157 Kang Tato (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 07:32
  ตอนหนังสือหาย 555
  #157
  0
 11. #144 Novelswerecrazy1 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 20:41
  ค้างงง ครับ ค้างงง
  #144
  0
 12. #140 pichitfeepakpor (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 15:34
  ขอบคุณครับสรุกมากติดตาม
  #140
  0
 13. #139 เวนีล่า (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 21:59
  เอาเลยเมดูซ่าหักหลังโซลเลยยย เพราะถ้าพันธะออกเมื่อไหร่ โซลคงแด๊_กเจ๊ไปแล้วละ
  #139
  0
 14. #138 ฮิลเลอร์ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 19:04
  ขอบคุณค่ะไม่เอาฮาเร็มได้ไหมอ่ะ
  #138
  0
 15. #137 ford042 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 07:07
  ค้างงงงงงงงง
  #137
  0
 16. #136 Mr.kongkang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 22:35
  ค้างมากกกกกก
  #136
  0
 17. #135 Mr.kongkang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 22:34
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #135
  0
 18. #134 C-Rex (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 22:33
  เรือ ข้าเห็นเรือกับไม้พาย
  #134
  0