I am Chimera เมื่อผมเกิดมาเป็นคิเมร่า

ตอนที่ 11 : หัวที่ ๑๑ : เมดูซ่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,177
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  11 ก.ย. 60

"หวังว่าเจ้าพวกนั้นคงไม่ตามมานะ ยิ่งขี้เกี่ยวยุ่งเกี่ยวกับพวกมนุษย์เสียด้วยสิ"


โซลที่กลับมาเป็นร่างคิเมร่ากล่าวขึ้นพร้อมมองกลับไปที่เมืองใหญ่ที่ตนเองเดินจากมาจากยอดเขาในป่าใหญ่ เขามองเพียงแค่นั้นก็หันกลับมาเข้าไปในป่าหลายชั่วโมงต่อมา...ซวบๆ


เขาเดินออกห่างจากตัวเมืองมาไกลพอสมควรจนเข้ามาในป่าที่ลึกมากๆ จนกระทั่ง...โครกก!


"ต้องหาอะไรกินเสียแล้วสิ..."


โซลกล่าวขึ้นเมื่อท้องของเขาร้องออกมาเสียดัง เขามองไปที่ฝูงหมูป่าตัวใหญ่ทางด้านหน้า ประมาณ 20 ตัว ก่อนเขาจะไม่รอช้าพุ่งเข้าไปขย้ำพวกมันทั้งฝูง


อู้ดด!!


เสียงของพวกหมูป่าร้องออกมาเสียงดังอย่างโอดครวญดังไปทั่วทั้งป่า...         "เกิดอะไรขึ้นน่ะ!"


         ด้วยความหิวโหยทำให้โซลลืมที่จะใช้เวทย์ตรวจจับว่ามีใครอยู่แถวๆนี้บ้างไหม บริเวณใกล้ๆกับคอกหมู่ที่โซลกำลังกินอยู่นั้นก็มีหมู่บ้านเล็กๆแห่งนึงในป่า มันเป็นหมู่บ้านของพวกเอลฟ์และหมูที่โซลกำลังกินก็เป็นของพวกนี้


หญิงสาวเอลฟ์เมื่อได้ยินเสียงร้องของพวกหมูป่าก้สะดุ้งตกใจขึ้น ในขณะที่กำลังทำอาหารให้เหล่าน้องๆกินอยู่นั้น เธอและพวกน้องออกมาหน้าบ้าน พอเห็นพวกเอลฟ์หนุ่มๆกำลังหยิบคันธนูมุ่งตรงไปที่คอกหมู่นั่น เธอจึงถามกับเอลฟ์หนุ่มเพื่อนสมัยเด็กของเธอ"เวลล์นี่มันเกิดอะไรขึ้นงั้นเหรอ?" 


เอลฟ์สาถามเอลฟ์หนุ่มหน้าหล่อรูปร่างกำยำที่วิ่งอยู่รั้งท้ายกลุ่ม


"อ้าวเอว่า?! รู้สึกจะมีพวกสัตว์มากินพวกหมู่ป่าของเราน่ะ พวกเราเลยจะออกไปกำจัดมัน"


เวลล์หนุ่มเอลฟ์กล่าวขึ้นก่อนจะวิ่งตามพวกเอลฟ์คนอื่นๆไปทันที...


"......"

เอว่ามองแผ่นหลังของเวลล์ที่วิ่งจากไปเล็กน้อย ก่อนเธอจะรู้สึกอะไรบางอย่างที่มันไม่ดีเสียเลยเธอทำท่าจะบอกน้องว่าให้รออยู่ที่บ้าน แต่เซ้นของเธอก็สัมผัสได้ว่าทางฝั่งตรงข้ามกับพวกเวลล์ไม่ใกล้มาไกล มีกลุ่มคนกำลังขี่ม้ามาทางนี้"พวกเธออยู่นี่นะ เดี๋ยวพี่และเพื่อนๆจะออกไปข้างนอกแปปนึง"


"รีบกลับมานะคะ/ครับท่านพี่!"


เหล่าน้องๆของเธอส่งเสียงเจี๊ยวจ๊าวน่ารักน่าเอ็นดู เธอยิ้มก่อนจะลูบหัวพวกเขาทุกคน เธอเดินออกมาหน้าบ้านก็มองสบตากับเอลฟ์สาวเพื่อนๆของเธอที่มายืนรอเพราะสัมผัสว่ามีกลุ่มคนมาได้เหมือนกัน


พวกเอลฟ์หนุ่มไปทางด้านเสียงของหมู่ป่าซะส่วนใหญ่ เห็นทีทางด้านนี้พวกผู้หญิงแบบเราคงต้องพึ่งตนเอง..."ไปกันเถอะเอว่า"


"อื้ม"


ฟุบๆ!!


เอลฟ์สาวตนนึงว่าขึ้นก่อนจะทะยานขึ้นต้นไม้แล้วกระโดดอย่างคล่องแคล่วไปทิศทางที่ได้ยินเสียงม้าพวกนั้น เอว่าก็ทะยานตามไปอย่างกระชั้นชิด ไม่นานพวกเธอก็มาถึงจุดที่ได้ยินเสียงคนขี่ม้า


กลุ่มพวกนี้มีกัน 5 คน..."เร้ดมีอะไรงั้นเหรอหยุดม้าทำไม?"  


รีอาถามขึ้นกับชายหนุ่มผมแดงกลุ่มนักผจญภัยที่ขี่ม้าพวกนี้ก็คือพวกเร้ดนั่นเอง ทั้ง 5 คนที่มาด้วยก็มี เร้ด รีอา บัตเตอร์ฟาย บูเล็ตและริเวอร์จุดประสงค์ของพวกเขาคือการตามหาโซลเพื่อต้องการอะไรบางอย่างจากโซล 


ในตอนนั้นพวกเขาไม่รู้ว่าชายคนนั้นคือโซล แต่พอรู้เท่านั้นแหละเร้ดก็รีบสั่งให้ริเวอร์นักเวทย์ประจำกลุ่มใช้เวทย์แกะรอยตามหาเขาทันที


และที่ต้องเป็นคนกลุ่มนี้เพราะพวกเขามีน้ำหนักตัวที่เบา จึงสามารถไปได้เร็วกว่าพวกธอนหรืออาโทสและบิล"พวกเธออย่าขยับตัวนะ รู้สึกพวกเราจะโดนล้อมแล้วละ"


เร้ดยกมือห้ามสั่งพวกเธอและบูเล็ตที่กำลังเล็งปืนไปรอบๆ ก่อนซักพักพวกเอลฟ์หรือพวกเอว่าประมาณ 20 คนจะค่อยเดินออกมาจากพงหญ้าและบนต้นไม้


จำนวนจองพวกเธอทำให้พวกเร้ดถึงกับเหงื่อตก..."รู้อยู่แล้วสินะ...พวกนักผจญภัยอย่างพวกนายมาที่นี่ด้วยจุดประสงค์อะไร!" 


หัวหน้าเอลฟ์สาวอย่างเอว่าตะโกนถามขึ้นกับพวกเร้ด บัตเตอร์ฟายที่ตอนแรกจะฆ่าพวกเธออย่างรวดเร็วก็ต้องชะงักไปเมื่อเห็นพวกนี้มีจำนวนมาก"แหม...ใจเย็นๆสิพวกเธอ ใครจะไปรู้ละว่าหมู่บ้านพวกเธออยู่ที่นี่ ฉันแค่ต้องการมาหาเพื่อนคนนึงเท่านั้นละ"


เร้ดทำหน้าแหยๆไปทางพวกเอว่า ด้วยใบหน้ากวนๆนั่นทำให้เอว่าหงุดหงิดเล็กน้อย แต่ในขณะที่พวกเธอกำลังจะถามต่อก็มีเสียงอะไรบางอย่างดังขึ้นเหนือหัวของพวกเธอเปรี๊ยะๆ!


"อะไรน่ะ!"


พวกเอว่าตะโกนอย่างตกใจเมื่อเห็นจู่ๆอากาศก็เกิดรอยปริแตกพร้อมมีกระแสไฟฟ้าเล็กๆรอบรอยแตกนั่น พวกเร้ดเองก็ตกใจ เร้ดเริ่มรู้สึกไม่ดีจังสั่งพวกรีอาถอยออกมา ทางด้านพวกเอว่าเองก็ทำแบบเดียวกัน


"!!!"


ก่อนพวกเขาทุกคนจะเบิกตาโพลงเมื่อเห็นมือของผู้หญิงคนนึงที่มีเล็บยาวโผล่ออกมา ก่อนที่ร่างนั้นจะโผล่ออกมาจากม่านมิตินั่นซึ่งเร้ดเรียกอย่างงั้นเมื่อดูจากรูปร่างของมัน


ร่างหญิงสาวผมแดงค่อยๆลอยลงมาที่พื้นอย่างนิ่มนวล เธอมองพวกเร้ดและพวกเอว่าเล็กน้อย ก่อนจะส่ายหัวอย่างหงุดหงิด


"เฮ้อ...ไหงดันมาโผล่ท่ามกลางพวกชั้นต่ำแบบนี้ได้เนี่ย..."


"......"


"เร้ดเป็นอะไรไป!"


รีอามองอย่างกลัวๆเล็กน้อยเพราะไม่รู้ว่าหญิงสาวคนนี้เป็นใคร แต่ดูท่าต้องมีพลังไปธรรมดาเป็นแน่ แต่พอเธอจะหันไปถามเร้ดก็ปรากฎว่าเขามีสีหน้าหวาดกลัวอย่างเห็นได้ชัด ร่างของเขาสั่นเทาเมื่อมองไปยังหญิงสาวผมแดงคนนั้น


"เห้อ ต้องรีบไปหาเจ้านั่นด้วยสิขืนชักช้าท่านฮาเดสคงได้ว่าเราแน่"


หญิงสาวผมแดงนัยต์คมกริบสีทองมองมาที่พวกเร้ดกับเอว่าที่กำลังจดจ้องเธออย่างหวาดระแวงเล็กน้อย ประตูมิติก็ยังคงเปิดอยู่ หญิงสาวผมแดงค่อยๆยื่นมือไปทางพวกเอว่าและะพวกเร้ด


ก่อนจะกล่าวเสียงเบาจนพวกเขาแทบไม่ได้ยิน...


"ฆ่าพวกมันซะ..."


สิ้นเสียงของหญิงสาวผมแดง สัญชาตญาณของเร้ดก็ดังเตือนบ่งบอกสิ่งอันตรายต่อชีวิตระงม เขาชักหน้าหันมาทางพวกรีอา"พวกเธอหนีไป!!"


แต่รู้สึกเร้ดจะช้าเกินไป สิ่งมีชีวิตบางอย่างพุ่งออกมาจากประตูมิติด้านหลังของหญิงสาวผมแดงอย่างรวดเร็วและจำนวนมาก และมันตัวนึงก็เข้าไปฉีกกระชากหัวของรีอาเพื่อนสาวสมัยเด็กของเร้ดต่อหน้าต่อหน้า


"ระ...เร้ด"


ฉูดดดด!!


รีอาที่ถึงแม้หัวขอเธอจะยังคงลอยอยู่กลางอากาศ แต่เพราะมันรวดเร้วเกินไปสมองจึงยังไม่ทันได้หยุดทำงาน รีอาเรียกชื่อของชายหนุ่มเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเลือดที่คอของเธอส่วนที่ขาดจะพุ่งกระฉูดออกมา"อ๊ากก!!รีอาาาาาาา!!!!!"


เร้ดที่ปกติจะเป็นคนที่ขี้ง่วงดูสะลึมสะลือตลอด ตอนนี้เขาตะโกนลั่นทั้งน้ำตาวิ่งกระโดดไปกอดเอาของรีอาไม่ให้ร่วงหล่นพื้น ขณะเดียวกันพวกริเวอร์ ทีฟา บัตเตอร์ฟายและบูเล็ตรีบตั้งสติเพ่อนเห้นเพื่อนของพวกเธอตายต่อหน้าต่อตา


บูเล็ตที่มีสติมากที่สุดเล็งปืนไปที่สิ่งมีชีวิตที่คล้ายงูครึ่งคนที่พุ่งออกมาจากประตูมิติ พร้อมยิงพวกมันด้วยกระสุนเคลือบเวทย์อย่างรุนแรงด้วยความโกรธและความแค้น


ปังๆๆ!!


"อ๊ากก!!พวกแกตายไปให้หมด...!!"


ฉัวะ!!


ฉูดด!!


"บูเล๊ต!!"


พลังของบูเล็ตรุนแรงพอยิงไปนัดนึงสิ่งมีชีวิตนั้นหรือกอร์ก้อนก็หัวระเบิดออกมาอย่างง่ายดาย แต่ทว่าพวกเร้ดที่ไม่มีธอนหรือพวกเทมพลาร์อัศวินสายแทงค์คอยป้องกันให้สำหรับการต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากแบบนี้ ถ้าหนีไม่ทันก็มีแต่ตายกับตาย


ด้วยจำนวนที่มากและการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว บูเล็ตไม่สามารถก้มหลบได้หมด เขาโดนกรงเล็บของพวกกอร์ก้อนฟันลำตัวขาดครึ่ง..."พวกนายหนี...ไป"


ก่อนตายบูเล็ตดึงสลักระเบิดเพื่อหวังจะฆ่าพวกมันให้ได้มากที่สุด และถ่วงเวลาให้พวกเร้ดสามารถหนีไปได้ตูมม!!!บรึ้ม!!


ร่างของพวกกอร์ก้อนแหลกเหลวไปหลายตัวและเพราะเป็นระยะประชิด ทำให้พวกเร้ดเองก็โดนลูกหลงของแรงลมระเบิดไปด้วย พวกเขากระเด็นไปกระแทกกับพื้นอย่างแรง


ตึง!!


"อั้ก!!"

พวกเร้ดกระอักเลือดออกมา และจังหวะที่พวกเขาล้มอยู่นั้นบัตเตอร์ฟายพอเห็นกอร์ก้อนกำลังพุ่งโจมตีไปที่ริเวอร์ เธอก็วาร์ปเข้าไปช่วยนำดาบที่แสนว่องไวของเธอตะวัดฟันพวกกอร์ก้อนที่เข้ามาตายไปหลายสิบตัว


กอร์ก้อนเห็นบัตเตอร์ฟายร้ายกาจนัก จึงเปลี่ยนวิธีเป็นทำให้เธอกลายเป็นหินแทน บัตเตอร์ฟายพอเดาออกว่ามันคิดจะทำอะไรเพราะเธอรู้เกี่ยวกับความสามารถของพวกกอร์ก้อนดี


เธอหลับตาแล้วให้ริเวอร์ที่อยู่ด้านหลังใช้เวทย์ระเบิดแสงเพื่อให้พวกมันแสบตา


ว๊าบบบ!!


"กรี๊ดดด!!"


พวกมันร้องลั่น บัตเตอร์ฟายจึงฉวยจังหวะนี้เข้าไปฟันคอพวกมัน ทางเร้ดเองก็มองหัวของรีอาด้วยอารมณ์อย่างเคียดแค้น ก่อนจะค่อยๆวางหัวเธอลงแล้วเข้าไปช่วยบัตเตอร์ฟาย


ทางด้านเอว่าที่โดนเล่นงานเอลฟ์สาวตายไปหลายคนเช่นกัน แต่พวกเธอสามารถปีนหนีโดยใช้ต้นไม้ได้คล่องแคล่วจึงรอดอยู่หลายคน เอว่าสั่งให้คนที่รอดกลุ่มนึงไปแจ้งแก่ทางหมู่บ้านว่าตอนนี้มีอันตายมาเยือนให้พวกเขาหลบหนีออกไป


โดยที่กลุ่มของเอว่าจะคอยถ่วงเวลาให้พวกมันไปถึงหมู่บ้านช้าเอง..."ตอนนี้ละพวกนักผจญภัยเปิดโอกาสให้พวกเราแล้ว ยิงมัน!!"


เอว่าสั่งการเมื่อเห็นริเวอร์ใช้เวทย์แสงปิดการมองเห็นของพวกกอร์ก้อนทำให้เวทย์ทำให้กลายเป้นหินของพวกมันเป็นอัมพาตไปแล้ว โอกาสนี้ละที่จะฆ่าพวกมันได้เยอะที่สุด


ฟุบๆๆ!!


ฉึกกๆๆ!!


"กรี๊ดด!!"


"......"

พวกมันตายไปเกือบหลายสิบตัวจนเกือบจะร้อยแล้ว แต่ว่าก็ไม่มีท่าทางจะหมด เอว่าหันไปมองที่ประตูมิติจุดที่พวกมันออกมาที่มีหญิงสาวผมแดงที่เธอคิดว่าน่าจะเป็นผุ้อัญเชิญพวกกอร์ก้อนออกมา แสดงว่าถ้าฆ่าหญิงสาวผมแดงนั่นได้ก็จะสามารถปิดประตูมิตินี่ได้


"พวกนายทั้งสามคนขืนทำแบบนี้ก็ไม่หมดหรอก ไปฆ่านักอัญเชิญหญิงสาวผมแดงคนนั้นซะ!!"


"!!!!"


เร้ด บัตเตอร์ฟายและริเวอร์ที่เหลือรอดอยู่พอเห็นเอว่าเอลฟ์สาวแปลกหน้าที่กำลังรับมือกับพวกกอร์ก้อนอยู่นั้นพูดแบบนั้น ทำให้เร้ดหันไปมองสาวผมแดง'จริงด้วยทำไมโง่อย่างงี้วะเรา โกรธจนคิดเรื่องแค่นี้ไม่ได้'


เร้ดกัดฟันเล็กน้อย เรื่องง่ายๆแบบนี้เขาเผลอมองข้ามไปเพราะความโดรธแค้นจากการสูญเสียรีอาและบูเล็ตทำให้เขาหน้ามืดตามัว ต้องขอบใจเอลฟ์สาวคนนั้นที่เรียกสติเขากลับคืนมาได้'จะว่าไปเวทย์อัญเชิญนี่...มันมีแค่คนของราชวงศ์โรฮานไม่ใช่เหรอ หรือหญิงสาวผมแดงคนนี้จะเป็นเชื้อสายของราชวงศ์นั้น...ถ้าเรารอดกลับไปได้ละก็นะ...ไอ้ราชวงศ์นั่นเราจะไม่ปล่อยไว้แน่!!'


เร้ดคิดในใจก่อนจะพุ่งไปพร้อมกับบัตเตอร์ฟายฟันพวกกอร์ก้อนฝ่าไปที่หญิงสาวผมแดง เพื่อหมายจะฆ่า...


"พวกเธอต้านไว้นะฉันจะไปช่วยเปิดทางให้พวกนักผจญภัยนั่น!"


"ค่ะหัวหน้าเอว่า!"


ทางด้านเอว่าก็ปลีกตัวจากลูกน้องกระโดดทะยานยิงพวกกอร์ก้อนที่ขวางพวกเร้ดเพื่อเปิดทางให้พวกเขาไปฆ่าหญิงสาวผมแดงนั่นได้


ฟ้าววว!!


คว้างงง!!


"ตายซะเถอะ!!"


เร้ดตะโกนลั่นพร้อมเหวี่ยงดาบที่อัดแน่นไปด้วยพลังเวทย์ที่เขาใส่จนมหาศาล ทางด้านบัตเตอร์ฟายเองก็เช่นกันพวกเขาทั้งสองง้างดาบฟันไปที่คอของหญิงสาวผมแดงจากทั้งสองด้าน ดดยด้านหลังก็มีริเวอร์คอยใช้เวทย์สนับสนุน


"ไปเลยเร้ดด บัตเตอร์ฟายย!!!!"


ริเวอร์ตะโกนลั่นทั้งน้ำตา เพื่อให้เร้ดและบัตเตอร์ฟายฆ่าหญิงสาวคนนั้นเป็นการแก้แค้นให้รีอาและบูเล็ตแต่ว่าพอปลายดาบใกล้จถึงลำคอของหญิงสาวคนนั้นที่ดูท่าทางนิ่งสงบนั้น..."หึ ตลก..."


ซูมมม!!!


วุ่มมม!!


โพละ!!!


หญิงสาวผมแดงพูดเบาๆแค่นั้น ก่อนที่จะเกิดคลื่นสีดำกระจายออกมาโดนร่างของบัตเตอร์ฟายสาวนักฆ่าหน้าสวยของกิลอาชาสีครามแหลกเหลวระเบิดกระจายออกเป็นเศษเนื้อ คลื่นระเบิดเป็นวงกว้างโดนไปถึงริเวอร์เช่นเดียวกัน...


"บ้า...ที่สุด"


วุ่มมม!!


โพละ!!


ร่างของริเวอร์ทันทีที่โดนคลื่นสีดำผ่านไปก็ระเบิดกระจายออกมา ลำไส้กระจัดกระจายไปทั่วกับพื้น ทางด้านเอว่าพอเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขาและคลื่นสีดำกำลังมาทางนี้เธอไม่มีเวลาที่จะบอกลูกน้องของเธอ เธอจับกิ่งไม้ใช้เวทย์เคลือบตัวและหลบด้านหลังของต้นไม้


วุ่มมม!!ฟ่อ...


เมื่อสิ้นสุดระเบิดคลื่นนั่น เมดูซ่าและพวกกอร์ก้อนนับร้อยก็มองสภาพพวกเขาที่ไม่เหลือร่างเล็กน้อย พลางเหลือบมองเร้ดที่กลายเป็นหินไป คลื่นพลังเวทย์ของเมดูซ่าถ้าคนที่มีพลังน้อยเกินไปจะร่างแหลกเหลวตายทันที


ส่วนคนที่มีพลังมากก็จะกลายเป็นหิน..."โฮ่ หมอนี่กลายเป้นหินเหรอเนี่ย..."


เมดูซ่ากล่าวแค่นั้นก่อนจะหันไปมองทางพวกเอลฟ์ที่ไม่เหลือร่างซักคนแล้ว


"รู้สึกจะได้ยินว่าทางข้างหน้ามีหมู่บ้านพวกเอลฟ์สินะ ไปเล่นสนุกพร้อมกับหาเจ้านั่นไปด้วยดีกว่า หึๆ"


เมดูซ่ากล่าวแค่นั้นก็เดินจากไปพร้อมกับฝูงกอร์ก้อน...

"หือ?"


โซลเงยหน้าขึ้นเมื่อสัมผัสได้ถึงพลังมหาศาลที่แผ่ออกมาจากจุดที่ไม่ใกล้ไม่ใกล้ ตอนนี้เขากินพวกหมูป่าหมดแล้วแถมรู้สึกว่ามีกลุ่มคนกำลังมาทางนี้จำนวนมาก แต่เขาสนใจจุดที่พลังนั่นระเบิดออกมามากกว่า


บางทีถ้าฆ่าเจ้าของพลังนั่นได้และกินมันพลังของเขาน่าจะเพิ่มมากขึ้นอย่างมหาศาล...


ฟุบบ!!


โซลเมื่อคิดได้ดังนั้นก็ทะยานหลีกเลี่ยงกลุ่มพวกเอลฟืที่กำลังมา ก่อนจะทะยานอ้อมไปทิศทางของพลังนั้น


ปล.เมดูซ่าศัตรูที่แสนน่ากลัวของโซลเราโผล่ออกมาเปิดตัวแล้ววว
ปล.2อย่าลืมคอมเม้นเป็นกำลังใจในการแต่งต่อนะคับ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

335 ความคิดเห็น

 1. #260 Waiwit (@Waiwit) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 22:31
  ตายยกกลุ่มซะงั้นเหมือนมันออกมาตายเฉยๆอ่ะ
  #260
  0
 2. #248 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 19:37
  อ้าว พวกเร้ดเป็นตัวประกอบหรือเนี่ย ตายยกกลุ่มเลย
  #248
  0
 3. #238 chamin-doll (@chamin-doll) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 22:13
  โห--เมดูซ่าเทพอ่ะ//แต่โซลจัดการได้อยู่แล้ว!!--รึป่าว?
  #238
  0
 4. #178 nesssang (@kimkup) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 16:30
  มันเป็นเรื่องยังไงทีนี่=______=
  #178
  0
 5. #142 Novelswerecrazy1 (@Novelswerecrazy1) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 20:25
  มันต้องเป็นอย่างนี้สิ!
  เหตุการณ์ต่างๆก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ
  อ่านตอนนี่เเล้วรู้สึก ฟิน~~~! มากๆ!
  กับการตายของกลุ่มเร้ดอันน่าสมเพชที่ ไม่รู้จักประมาณตน

  อืม... เเล้วน้องโซลเราจะโดนเมดูซา
  ฆ่าตายเปล่าหว่า
  #142
  0
 6. #112 [BenMore'Sako] (@BenMoreSako) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 10:41
  ไม่น่ารอด...โซลน่ะ ไม่น่ารอด...

  เรื่องนี้สนุกดี แต่ทำไมเราไม่รู้สึกเชียร์พระเอกเลย

  ตั้งแต่ไม่รู้ลิมิตตัวเองโชว์สกิลจนหลับกลางวงน่ะแหละ แถมยังบอกว่าอีกฝ่าย "คนดีย์" อย่างมั่นอกมั่นใจ
  นางเลยแลดูอ่อนด๋อย
  #112
  0
 7. #111 whitepin (@dawilwhite) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 09:35
  สนุกครับ รออ่านต่อ น่าติดตามมากก
  #111
  0
 8. #110 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 09:25
  อ่านรวดเดียวเลยครับสนุกมาก ขึ้นเป็นที่ 1 แต่ๆ สำนวนลื่นไหล
  #110
  1
  • #110-1 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 11)
   12 กันยายน 2560 / 09:26
   แน่ๆ* คำผิดครับ
   #110-1
 9. #109 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 22:38
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #109
  0
 10. #98 C-Rex (@C-Rex) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 19:44
  นังเมดูซ่าจะดับอนาถไหมเนี่ย?
  #98
  0
 11. #97 ford042 (@ford04) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 18:25
  รอโซลขึ้นไปสวรรค์ไม่ด็ลงนรกอยู่ น่าจะสู้กันสนุกดี
  #97
  0
 12. #96 Chiang (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 17:50
  สนุกๆ รอต่อไป
  #96
  0
 13. #95 HEKDKiller (@HEKDKiller) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 17:05
  ต่อเลยๆๆ
  #95
  0
 14. #94 ชิโรกาเนะ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 15:56
  ทำไมอ่านตอนนี้แล้ว รู้สึกเหมือนที่ไรท์อธิบายโน่นนี้นั่นตอนก่อนๆๆเกียวกับพวกเร้ดนี้คือจะอธิบายมาทำไม

  อธิบายตัวประกอบยิ่งกว่าพระเอก พระเอกยิ่งไม่มีบทอยู่ เดียวคงอธิบายเกียวกับพวกเอลฟ์หรือเมดูซ่าอีกอีกหลายตอนกว่าพระเอกที่บทน้อยยิ่งกว่าตัวประกอบอีก
  #94
  1
  • #94-1 Paradox of chaos (@TaifonHydra) (จากตอนที่ 11)
   11 กันยายน 2560 / 16:31
   น่าๆไรต์เขาก็อยากให้เห็นภาพเชยๆนั้นเเหละยังไงพระเอกก็มีบทเยอะอยู่เเล้ว
   #94-1
 15. #93 cheta0071 (@cheta0071) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 15:32
  ขอบคุณครับ
  #93
  0
 16. #92 devan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 15:06
  ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #92
  0
 17. #91 Awirut (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 14:11
  ขอให้พระเอกโชวโหดหน่อยนะ อยากให้พระเอกมีสกิลเสริมเพิ่มอะ 5555
  #91
  0
 18. #90 thefeedom (@thefeedom) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 14:05
  แล้วจากนั้น คิเมร่า จับมือกับ เมดูซ่า ยึดครองโลก
  #90
  0
 19. #89 Horioz (@Horioz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 13:29
  อยากเห็นเมดูซ่าโดนสาปเป็นหินคงตลกน่าดู
  #89
  1
 20. #88 Fayy Valike (@valike) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 13:08
  อาขอเทพๆนะครับ
  #88
  0