What's up

DBSK (TOHOSHINKI)

shim changmin / jung yunho / kim jaejoong / park yuchun / kim junsu


 
I LOVE U MY SUPER STAR MY DBSK

ALWAYS KEEP THE FAIT

WE ARE KEEP FIVE

AND WE ALWAYS WAITING FOR U


 

    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

Yaoi sj han+ye แรงปราถนา
จะกลัวไปทำไม ทุกครั้งที่ฉันเข้าไปในตัวนาย นายก็ร้องครางทุกครั้งนี่ แถมยังร้องเสียงดีซะด้วย
By : kalungํYaoi Online รักนายหมดทุกคน
ผม เรนโช เด็กหนุ่มหน้าหวานปานน้ำผึ้งกำลังตกงาน จึงคิดเป็นผู้เล่นเกมมืออาชีพ แต่ดันเข้าผิดเกมส์ ดันเป็นเกมส์ yaoi online ซึ่งผมเล่นเป็นเด็กหนุ่มที่มีหนี้สินท่วมหัว จึงต้องขายตัวให้เจ้านายทั้ง 7 คน
By : Kimikung / ขิมนราอนันตกาล [YAOI]
สายฝนสีเทาเทกระหน่ำลงมาบนพื้นโลก ร่างสูงยืนอยู่ท่ามกลางกระแสธาราสวรรค์ ดวงเนตรอสรพิษทองหมองหม่นเช่นเดียวกับดวงใจที่ร้าวราน ลักษณ์ไม่หันกลับไป ชายหนุ่มแข็งใจเดินจากมา...ลาก่อน...ชั่วนิรันดร์
By : P.P.B. / วิศัลย์ศยาFic yunjae เมื่อเราสองคนช่างแตกต่าง yaoi TVXQ
ถ้านายแรงมาฉันก็พร้อมที่จะแรงตอบ ใช่เราไม่มีทางเข้ากันได้ และชาตินี้อย่าหวังจะญาติดีกันเลย ....
By : Dr.Louis[FIC TVXQ / Yaoi] ..Change Your Mind..[Mpreg] YJ, YS, M?
แกก็รู้ว่าฉันหน่ะ . . .เกลียดเด็กอย่างกับอะไร
By : ~YooYun~[Fic :: TVXQ]Devil Prince ...[YunJae,YooSu,Minric]
เรื่องราววุ่นๆระหว่างองค์ชายหน้าหมีกับประธานนักเรียนหน้าหวาน คาสโนว่าจอมเจ้าเล่ห์กับเด็กหนุ่มจอมโก๊ะ เบ๊ผู้น่าสงสารกับเด็กไฮเปอร์จอมกวน
By : จันทร์พราวฟ้าเอลโรเรียส สงครามมหาราชันย์
คำเตือน: หากท่านกำลังมองหาตัวเอกที่เก่งเหนือโลกมาโดยกำเนิด เชิญกดข้ามเรื่องนี้ไปได้เลยครับ///ตอนที่ 53 เคลื่อนไหว (35%)
By : Nellar-sFICTION ดวงหทัยเจ้าเอย ภาค เธอคือความรัก
เธอก็คิดเหมือนฉันใช่ไหม ว่านี่คือความรัก
By : llitingllบัลลังก์ รัก บัลลังก์แค้น : Tears of White Flower (Yaoi)
ทรงรู้อะไรไหม ต่อให้หม่อมฉันจะต้องย่อยยับด้วยฝีมือคนถ่อยเยี่ยงพระองค์ แคว้นเฉินจักไม่มีวันตกอยู่ใต้แทบเท้าหยาง หากอยากทรงย่ำยีก็ทรงทำไป เพราะหม่อมฉันไม่เสียใจที่ได้ใช้ร่างกายปกป้องแผ่นดิน!
By : ~Etu[D]e~
Route liebe[Yaoi]
..เรื่องราวของมาเฟียหนุ่มผู้ร้ายกาจและไร้หัวใจกับเด็กหนุ่มที่เขาเลี้ยงดูมาถึงสิบห้าปี ความสัมพันธ์ของพวกเขาคืออะไรกันแน่? จากผูกพันธ์กลายเป็นความรักงั้นหรือ? รัก..ที่สักวันก็ต้องเกลียดชังกันหรือไร?..
By : silence_serinAV online : แอดมิดชั่น ออนไลน์ (เกมนี้หนูขอ ?!)
Admissions Virtual Online! แจกคะแนนเก็บผ่านเกมวิชาการทะลุมิติ อ่านแล้วได้ความรู้ด้วยนะเออ ฮาเล็มขนอีกตะหาก RATE:15+(มีขน)
By : \หางโผล่/[FIC : yunjae] - YOU ARE MY FAITH
ความรัก... สิ่งที่ทุกคนโหยหา...ความเกลียดชัง เกิดขึ้นระหว่างเขากับเธอ ความเจ็บปวดที่เธอได้รับ... ความทรมานที่เขามอบให้. สุดท้าย... กลับกลายเป็นแรงปรารถนาที่ทั้งสองต่างก็โหยหามัน  yunjae
By : tinkermeawMS-13 ll กลับมาคราวนี้..กูจะแหกคุกให้มึงดู !! [yaoi]
.. คิดว่าคนอย่างกูจะยอมอยู่เฉยๆให้มึงยัดเข้าคุกหรือยังไง มึงคิดผิดแล้วไอ้ตำรวจหน้าโง่ กูจะเอาคืนมึงให้สาสม ! ll [CH14 :: 190457 ลงแล้วโลด]
By : PHiTOONLove Of Dragon (Yaoi)
ความรักที่ต่างสายพันธุ์...ท้ายที่สุดแล้วมันจะลงเอยยังไงกันนะ?
By : @Hina_sakura1[Yaoi] REVERSED ปลายศรธนูเพลิง
หน้าที่ของอัศวินย่อมเป็นการปกป้องกษัตริย์ แต่อัศวินจะปกป้องผู้อื่นบ้างไม่ได้ได้หรือ นั่นเป็นคำถามที่วิกโทเรียสเฝ้าถาม เพราะคนที่เขาต้องการจะปกป้องนอกเหนือจากราชา... คือคนรักที่ยืนเคียงกันในสนามรบ
By : KhaosapMake It Right √ จะเป็นใคร ถ้าไม่ใช่มึง [Yaoi]
"แม้เราจะไม่เคยเห็นรูปร่างหน้าตาของความรัก แต่เราสามารถสัมผัสได้ถึงมัน" นิยายวายฟีลลิ่งกูด ธรรมดา ไม่มีอะไรพิเศษ แต่จะทำให้คุณสัมผัสถึงทุกอณูของคำว่า 'รัก' ได้อย่างเต็มเปี่ยม =]
By : นะเขียน Badboyz.[Yaoi] Uniform สงครามรักนักเรียนช่าง (จบแล้ว)
มีคนเคยบอกว่า "เด็กช่างที่ตีกันอยู่ทุกวัน จะไปรักกันได้ยังไง" ...ได้ไหมไม่รู้ แต่ผมจะลองดูครับ :)
By : AMGeminiรักนี้... เสถียร (Yaoi)
อาจาย์วัย 42 ชายที่มีรอยยิ้มที่อบอุ่นแต่อ่อนต่อโลกในหลายๆเรื่อง พร้อมจะทำให้ทุกคนที่รอบข้างมีความสุขและอุ่นใจ กับเสน่ห์ที่เจ้าตัวมี(แต่ตัวเองไม่ยักจะรู้)ทำให้ใครต่อใครหวั่นไหวไปกับ....
By : Kylie girl|||||||||| A BOY |||||||||| Yaoi
...ขึ้นชื่อว่าผู้ชาย หากถูกข่มขืน ก็ไม่มีอะไรเสียหาย ของที่เสียไปแล้ว ทำยังไงก็ไม่มีวันเหมือนเดิม และเมื่อเสียไปแล้ว ถ้าจะเสียอีกครั้งจะเป็นไรไป จริงมั้ยล่ะครับ?
By : NNEWHalf Blood Knight กองอัศวินวุ่น เจ้าป่วนสองพันธุ์
เรย์ ชายลูกครึ่งมังกร เดินทางจากบ้านเกิดเพราะเหตุบางอย่าง ได้พบคนรู้จักโดยบังเอิญแถมถูกสั่งให้ไปเป็นอัศวินอีกต่างหาก เอาล่ะสิ มังกรอย่างเขาก็ทำได้แค่ป่วนไปทั่ว แล้วความลับของเขาจะแตกไหมนี่
By : SkrikerMail Paul ดวงใจแห่งเมลพอล [Yaoi]
ข้าคือนักรบมีฝีมือแห่งเมลพอล ใครอยากแต่งงานกับข้า ก็ต้องเอาชนะข้าให้ได้ก่อน!!!
By : mira_moonexo | taxi (택시) .chanbaek (จบแล้ว)
ถ้าผมคิดไม่ซื่อกับเด็กอายุ 15 เนี่ย ผมเสี่ยงติดคุกไหม ? ...ผมไม่ได้อยากชั่วนะ แต่เด็กมันยั่ว!! เกาะไม่ปล่อยเลย ให้ตายสิ. (chanbaek)
By : เจนจิรา.King vs Queen สงครามราชาปะทะ(ว่าที่)เมีย [yaoi]
มีใครบอกว่าราชินีห้ามเป็นผู้ชาย เดี๋ยวนี้โลกเขาเปิดกว้างละสัส มึงไปมุดหัวอยู่ไหนมา. ราชินีเป็นผู้ชาย? ฉันไม่รังเกียจหรอกนะถ้าจะมีเมียเป็นเพศเดียวกัน :)
By : # _Red_Queen_ #CRAVE ME MORE ก็อยาก.. [Yaoi] [ตีพิมพ์กับสนพ.ARAI]
นายเอก- อายุ 27, พูดน้อย, ยิ้มหล่อ, ติดบุหรี่, หน้าตาดี, มีรอยสัก พระเอก- อายุ 23, ลูกครึ่ง, พูดมาก, ชอบตอแหล, สันดานแย่..มีอะไรดีบ้างวะ!? update - SPECIAL TRACK 4 : Riptide 100% - 03.07.16
By : candynosugar+(จบแล้วจ้า)MY! H O N E Y ❤ รักนะครับ! ไอสูรย์ตัวร้าย [Yaoi/Mpreg]
ผมผิดที่เกิดมาเป็นคนจน.. แถมยังผิดที่เกิดมาท้องได้!! พวกคนรวยอยากมีลูกแต่วิปริตอยากได้เพศเดียวกันเป็นเมีย ยอมทุ่มเงินมากมายเพื่อประมูลผม!!!
By : P F J U R - แป้งเปียกDemon Festival อสูรตัวฉกาจกับปีศาจเจ้าระเบียบ [Yaoi]
ความแค้นบดบังคำว่า 'รัก' แต่เพราะ 'ความรัก' ทลายได้แม้แต่กำแพงหัวใจที่แข็งแกร่ง แต่นั่นก็ไม่ใช่บทสรุปของคำว่า 'เรา'
By : zowie_blackpearlพ่ายรักจอมทมิฬ(ชุด พรหมรักจอมพยศ ลำดับ 2)
"ผมอยากอาบน้ำ" "แล้วทำไมคุณแมทไม่ไปที่ห้องน้ำละคะ เดินออกมาที่ห้องครัวทำไม" "ผมก็มาตามคุณไงครับที่รัก หรือคุณลืมไปแล้วว่าหน้าที่ของคุณคือต้องดูแลผม..ทุกอย่าง ซึ่งมันหมายถึง..คุณต้องอาบน้ำให้ผมด้วย”
By : สิระสา นะระตีElement Online : มหาเวทออนไลน์ อลเวง! (Final Phase)
กันต์ อดีตหนึ่งในผู้เล่นกลุ่มเทพอสูร ต้องตกใจเมื่อเขาได้กลับมาที่ EO หลังจากเลิกเล่นไปหนึ่งปีเต็ม เพราะเพื่อนๆ กลุ่มเทพอสูรอีก 3 คนนั้น กลายเป็นใครก็ไม่รู้! การตามหาเพื่อนตัวจริงของเขาจึงเริ่มขึ้น!
By : +-MaSaLaN-+LOVE's LANDING (EXO Fiction: ChanSoo l KaiHun)
[จบแล้ว] LOVE's LANDING ✈ l Pilot Park: ตัวแค่นี้แน่ใจนะว่าเป็นช่างไม่ใช่เด็กประถมที่มาชมเครื่องบินในวันเด็กน่ะ Kyungsoo: ผมเป็นช่างซ่อมบำรุงเครื่องจริงๆนะครับคุณกัปตัน!
By : PANGL『 DESTHENIA Chronicles 』 (yaoi)
"รู้หรือเปล่า ว่าการที่โจรสลัดขอให้ใครสักคนออกทะเลไปกับเขา มันหมายความว่าอะไร?" คำถามจากโจรสลัดถึงเจ้าชาย กลายเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางและความรักในตำนานบทสำคัญที่จะเปลี่ยนอาณาจักรเดสธีเนียตลอดกาล
By : ZenithCHAOTIC SOTUS [KrisTao, KaiDo, HunHan]
โซตัส พี่ว้าก รุ่นพี่รุ่นน้องอะไรไม่รู้ ที่รู้ๆงานนี้ "เฟรชชี่จะจีบปีสามให้ดู" !!!
By : HyunJahGrand Magic Online [GMO] สงครามมหาเวทออนไลน์
วัชระ ชายหนุ่มวัยนักศึกษา หลานชายเจ้าของค่ายฝึกมวยไทยโบราณ ได้เข้าไปเล่นเกมออนไลน์เสป็คสูง Grand Magic Online เพื่อจะแก้เซ็ง แต่ไป ๆ มา ๆ ดันติดใจขึ้นมา จึงได้เริ่มการพจญภัยบู๊ล้างผลาญป่วนโลกออนไลน์มหายักษ์จนวุ่นวายกันไปทั่ว!
By : FeoNesSBrother [Yaoi] [EnD]
หลังจากงานเลี้ยงที่คอนโดจบไป ผมดันไปอ่อย'เชส'น้องรหัสของผมทั้งๆ ทีผมเองก็ยังไม่รู้ตัวซะงั้น และมันก็ทำให้ชีวิตผมพลิกผันแบบที่ผมเองยังตั้งตัวไม่ทันเลยด้วยซ้ำ!!!
By : Ping_Nazรุ่นพี่ครับ รับรักผมเถอะ Please!! (ChanBaek) END
รุ่นพี่ครับ รับรักผมเถอะ Please!! OPEN- 27/10/2013 เมื่อแบคฮยอนจะต้องมาตามจีบรุ่นพี่อย่างชานยอล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามนะฮะ ^__^ END- 31/07/2014 *แก้ไขคำผิดนะคะ
By : starpikaนักเขียนจอมติส กับ นายมาเฟียเอาแต่ใจ Yaoi (End. รอทำการรีไรท์)
อากิจอมติส กับ กายจอมเอาแต่ใจ เมื่อทั้งคู่มาพบกัน จะเกิดอะไรขึ้น...
By : ZerMayรออัพ│MATE│Check Mate [Yaoi]
ผมเป็นผู้ชายที่ไม่เหมือนผู้ชายปรกติ มีความผิดปรกติทางร่างกาย และสิ่งนั้นนำมาซึ่งความเจ็บปวดอันยิ่งใหญ่ที่กลายเป็นโศกนาฏกรรมในชีวิตผม#Mpreg
By : ++saisioo++/Chai_HongMy friend แผนมัดใจนายเพื่อนสนิท! [Yaoi]
ถ้าการหลงรักเพื่อนสนิทแถมยังเป็นผู้ชายจะทำให้เขาปวดหัวได้ขนาดนี้ ผู้ชายเพอร์เฟ็คอย่างเขาควรจะทำยังไงดีเพื่อมัดใจให้อีกฝ่ายก็เข้าใจถึงความรักแบบ.... [Yaoi] รีไรท์เรียบร้อย จบแล้วจ้า
By : Honey Crownรักร้ายนายจอมโหด Yaoi (End. รอทำการรีไรท์)
โยชิ ชายหนุ่มรูปหล่อ เป็นถึงหัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย มีนิสัย ดุ โหด ร้าย เจ้าเล่ห์ โดยเฉพาะกับ ชายหนุ่มที่ชื่อ กิจ
By : ZerMayจบ Secret Room ห้องร้อนซ่อนรัก [Yaoi]
'อยู่ดีๆน้องชายก็โยนภาระเป็นเด็กผู้ชายที่หน้าตาท่าทางน่ากินมาให้ จะปฏิเสธให้เสียผู้ใหญ่ก็กะไรอยู่ สงครามรักๆในห้องร้อนๆเลยเกิดขึ้น!'
By : ++saisioo++/Chai_HongThe same species ทุ่มหมดใจให้นายปิ๊งฉัน(Yaoi) (END)
เพราะหูดุกดิกของนาย เพราะหางฟูๆของนาย และเพราะตัวนุ่มนิ่มของนาย ถ้านายไม่คลอเคลียฉันในคืนนั้น ฉันคงไม่ต้องมานอนติดหมอนข้างจนโตเอาป่านนี้หรอก โทษฐานที่ทำให้ฉันต้องอับอาย นายต้องมาเป็นหมอนให้ฉันกอดซะดีๆ
By : Pawa[Yaoi] (Love Story Series) - 'Fluffy Love'
จากความผูกพันตั้งแต่เด็ก แปรเปลี่ยนเป็นความรักที่แน่นแฟ้น หากแต่หนึ่งคนไม่กล้าที่จะบอก อีกหนึ่งกลับไม่รู้ตัวว่ารัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามได้ในเรื่อง "Fluffy Love" ค่ะ!!
By : WIFACคนนิสัยไม่ดี ( Shotacon Yaoi ไทย )
"อยู่ ๆ เจ้าเพื่อนตัวดีที่หายหน้าไปนานก็เอาลูกมาทิ้งไว้ให้เลี้ยง เด็กหนุ่มตัวเล็ก ผิวขาวอย่างคนเหนือ ยิ่งมองก็ยิ่งน่าหลงใหล แต่วาจาที่ช่างเชือดเฉือนนี่สิ เฮ้อ" การอยู่ร่วมกันของ 2 หนุ่มต่างวัย คงไม่ง่ายเสียเเล้ว
By : พรทิวา ChoI am normal ผมนี้ละคนธรรมดา
ไร้ซึ่งพลังเวท ใช้อาวุธก็ไม่เป็น พลังกายแทบติดลบ ความฉลาดเรียกว่าเกือบโง่ แล้วทำไมผมต้องมาสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ใช้สิ่งเหล่านั้นเป็นข้อสอบด้วย...100 คะแนนเต็ม ใครนะที่ได้ ผมหรือ ไม่จริง!!
By : สีน้ำเงินเบอร์ 1280ริษยา [ TVXQ : YunJae Ft: Yoosu, MinRic ] END
ดอกเตอร์หนุ่มอนาคตไกล ที่หลงบ่วงเสน่ห์ของ 'จาง แจจุง' และคาดหวังจะได้เขามาครอง ทว่า...ผู้ชายที่แจจุงปรารถนา คือ ปาร์ค ยูชอน และ ชิม ชางมิน !!
By : kinejaYaoi @@ โดย Luk {สงครามทะเลทราย..ศึกเทพมหาธาตุ}
ในดินแดนทะเลทรายเมื่อหลายพันปีก่อน ยุคที่ผู้คนกับเหล่าทวยเทพพึ่งพากันและกัน มนุษย์ที่ดำรงชีพอยู่ในดินแดนทุรกันดาร อาศัยเทพมหาธาตุทั้ง 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ เป็นที่พึ่งให้สามารถอยุ่รอดได้ แต่แล้วก็เกิดสงคราม
By : luxilove[Fic Exo] KrisTao ศึกชิงหัวใจจ้าวมังกร [จบแล้ว]
หากแคว้นหวงหลง มีทายาทเป็นมังกรดำเมื่อใด เมื่อนั้นทายาทแห่งองค์ราชา จะนำภัยพิบัติมาสู่บ้านเมือง บ้านเมืองนั้นจะลุกเป็นไฟ และผู้คนจะล้มตาย หากไม่กำจัดเสียก็ต้องขังไว้ให้พ้นจากสิ่งที่เรียกว่าพลัง
By : LunalilyM.House จ้างมา...ป๋าจัดให้
โปรเจคพิเศษต้อนรับปี2014 จากสถาพรแฟนตาซี โดย6นักเขียน(กัลฐิดา,MaSaLan,Season cloud,V.Rondell,Sengjar,D-dora) เปิดบ้านแล้วววววววววว!!!
By : M.Houseดอกฟ้ากับหมามุ่ย [Yaoi / Boy's Love]
คำเคือน :: พระเอกเรื่องนี้กินเด็ก เขาอยู่สูงเกินกว่ามือผมจะเอื้อมถึง รู้ว่าไม่คู่ควรแต่ผมก็ยังดันทุรังรักเขาไปอย่างกับคนโง่งม รัก...ทั้งๆ ที่เขามีคนที่เขารักอยู่แล้ว...รัก...ทั้งๆ ที่เขาไม่ได้รักผมเลย
By : tnaki[FicEXO] BLOOMER {ChanBaek}
หน้าที่ของผู้ชายตระกูลบยอน แบคฮยอนต้องเลือกผู้ชายมาหนึ่งคนเพื่อสืบทายาท(เคะท้องได้) Up ! BLOOMER Chap Twelve 30% (5/1/2558)
By : Bechomโหดนัก รักซะเลย [yaoi]
พี่ไม่รักผมไม่ว่า แต่พี่เคยสงสารเคยเห็นใจผมไหม ว่าผมเจ็บแค่ไหนเวลาที่พี่ทำร้ายผม ผลักไสผม // ลองตายลงตรงหน้ากูสิ เผื่อกูจะสงสารมึง !!
By : my Honeyเรื่องวุ่นวายลูกเจ้าของโรงแรมกับนักศึกษาฝึกงาน THE END
ดีฟต้องมาฝึกงานในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยที่มีลูกเจ้าของโรงแรมเป็นคนคุมงาน และที่สำคัญเขาชอบดีฟตั้งแต่แรกเห็น ถ้าฝึกงานไม่ผ่านก็เรียนไม่จบ แล้วดีฟจะทำยังไงดี ไม่ได้ชอบผู้ชายยยยย
By : zaoan_naiyouผม...กับเกมออนไลน์ [Online]
"1,274 วัน...บ้าน่า! นี่เล่นเกมนี้มาสามปีกว่าๆ แล้วไม่ใช่เหรอ!" ผมพยักหน้า ก็แค่ผมเลเวล 1 จะตกใจทำไมครับ :)
By : HolyBarrier[FIC] ☆--- Mystery Love ---☆ [TVXQ][YAOI]
คิมแจจุงผู้ชายที่เคยใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป แต่หลังจากประสบอุบัติเหตุเมื่อสามปีก่อน ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อเขากลายเป็นบุคคลที่เห็น“ผี”ได้ และจุดเปลี่ยนนี้ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เขาได้พบกับชองยุนโฮ“คิมจุนซู” เกลียดที่สุดคือคนเจ้าชู้ +เปิดจอง
By : *..MooKiiE..*PLAYBOY LOVER [Yaoi]
เมื่อเจ้าชู้จอมกวนประสาท ผู้จ้องมองแต่ประตูหลังของเด็กหนุ่ม? VS เจ้าชู้สุดหล่อผู้เย็นชา และไม่เคยเสียท่าให้ใคร? ... ความรักที่เดิมพันด้วยเกียรติของฝ่ายรุกจึงเริ่มต้นขึ้น!
By : Marionettaอายุเป็นเพียงตัวเลข (yaoi)
เรื่องราวความรักต่างวัยของหนุ่มออฟฟิศ(ยันแตกบ่อย)กับเด็กแว๊นมหาวิทยาลัย ต่างวัยต่างเคมีแบบนี้จะรักกันได้อย่างไรหนอ
By : crimson raidenBig bro. ไม่ขอเป็นน้องชายได้ไหม? Yaoi
อะไรกันน่ะ...??? นี่เราเป็นพี่น้องกันนะ เจ้าเตี้ยนี่เป็นแค่น้อง แล้วทำไม...
By : Midnight Brownie{YAOI} เสื้อกาวน์หมอไม่อุ่นเท่าเสื้อช็อปวิศวะ
เสื้อกาวน์หมอไม่อุ่นเท่าเสื้อช็อปวิศวะหรอกนะครับ ว่าที่นายช่างเคลมแบบนั้น...แถมยังมาตามเทียวไล้เทียวขื่อเสียจนน่ารำคาญเสียด้วย แล้วว่าที่คุณหมอจะตอบรับข้อความนี้ว่าอย่างไรกัน !?
By : K2-KARNLove Abyss บ่วงรัก (yaoi)
เพราะต้องการพังงานแต่งงานของน้องสาวตัวแสบ ทำให้'วิลเลียม'มาเฟียหนุ่มหรือพ่อเสือยิ้มยากได้พบกับ'นภัทร' ผู้ชายที่ทำให้เขาแทบคลั่งตาย ทั้งกายและใจ
By : jiwinil[FIC EXO] วิดวะ กะ ถาปัด [ChanBaek]
หนุ่มหล่อเดือนวิดวะกับเด็กถาปัดเจ้าปัญหา บังเอิญเหลือเกินที่ทั้งคู่ต้องมาอยู่ด้วยกัน เรียนรู้กันและกัน จากพี่น้องเปลี่ยนเป็นความรักและอุปสรรคที่ต้องผ่านมันไปให้ได้ มีหนังสือ 1 ชุดค่ะ 5/03/2561
By : Reise(ไรเซ)Allure of Alive Δ krisyeol
ให้นักโทษเดนตาย.. กลายมาเป็นสามีภรรยา เพื่อ.. ทดลองมีลูก
By : - HighDaa -รักของนายโอตาคุ (Yaoi)
ทำไม! ทำไมผมต้องเจอกับสถานการณ์เดียวกับพวกมังงะวาย!? โอ้ย~ไอ้ชอบอ่านมันก็ชอบอยู่หร๊อก ตอนผมอ้วนไม่เห็นมีใครโผล่มาสักคน แต่พอผอมทีมากันเป็นพรวน แบบนี่มันฮาเร็มวายชัดๆ !! โดยมีผมเป็นนายเอก...ม๊ายย!!
By : AomWrite++DRUNK in love เมา++ (YAOI)
เพราะดันแดกเหล้าเกินตัว ความซวยเหี้ยๆเลยมาเยือนผม ผมตื่นขึ้นมาพร้อมกลับรู้ว่าตัวเองแม่งโดน'เอา' แถมยังฝ่ายยังเป็นเพื่อนร่วมคณะที่มักจะชอบผุดๆโผล่ๆ จนไม่แน่ใจว่านั่นคนหรือผี แต่เชื่อสิมันน่ะ'ปีศาจ'ชัดๆ
By : L-mineThe Dragon's Heart [ตีพิมพ์สนพ.สถาพรแฟนตาซี]
คนอื่นเขาข้ามเวลาไปเจออัศวินสุดเท่ ไม่ก็เจ้าชายรูปงามกันแบบสวยๆ แต่ทันทีที่เหยียบย่างเข้าสู่อังกฤษยุคโบราณ แพทริเซียก็ถูกจับส่งไปเป็นอาหารให้มังกรทันที!!!
By : FoxxTrotSperm เติมรัก เติมหัวใจ [ KyuMin , Yaoi] END
"ในเมื่อคุณอยากมีลูกด้วยวิธีธรรมชาติ คุณต้องไปหาข้อมูลมา ว่าทำท่าไหน แบบไหน ถึงจะได้ลูกผู้ชาย" "เอ่อ...คุณภรรยาซองมินครับ ลูกนะครับ ไม่ใช่โทรศัพท์ ที่จะได้เลือกฟังก์ชั่นการใช้งาน ก่อนทำการผลิตได้น่ะ"
By : ParadizeAnglez[Yaoi] My Accidental Love is You รักนี้บังเอิญคือคุณ [BL]
เขาไม่ได้หล่อ เขาไม่ได้รวย เขาไม่ได้โดดเด่นกว่าใครๆ ภายนอกเขาไม่มีอะไรดึงดูด แต่ผมรู้ดีว่าหัวใจของเขา...กว้างใหญ่แค่ไหน "มึงมีเรื่องก็บอกกู กูจะช่วยมึงเอง"
By : MAMEรุกฆาตหัวใจ นายพี่ชายข้างบ้าน! [-+Yaoi+-]
น้องพรีม : ทำไมพี่พีถึงกลัวผมขนาดนี้ ผมก็แค่เด็กผู้ชายธรรมดา ที่เคยวางยาปลุกเซ็กส์พี่เขาหลังจากการสารภาพรักไปเท่านั้นเอง! [นายเอกเรื่องนี้มีแต่รุกกับรุก]
By : TheBuFFaloหนูอี้ชิง The series [Krislay]
มหกรรมกินเด็ก เชิญทุกคนมาร่วมติดเด็กอย่างเป็นทางการ...
By : ~Sweet Kray~Hot Room:::รักร้อน ห้องลับ:::[Yaoi,,Boy's Love]
ก็แค่จับคนเย็นชาสองคนมาอยู่ในห้องลับ ที่จะทำให้ทั้งห้องลุกเป็นไฟ!! "ในห้องนี้มีแค่นายกับฉันที่รู้ ว่าเราไม่ได้เย็นชาอย่างที่ใครคิด" มาติดกล้องส่องความลับของทั้งคู่ แล้วคุณจะรู้ว่าคนเย็นชา เขาเร่าร้อนแค่ไหน!!!
By : Kitty_boyรุ่นพี่ครับ รับรักผมเถอะ 2 Please!! (ChanBaek) END
แบคฮยอนโดนลงโทษโดยต้องไปจีบรุ่นพี่ที่หล่อแต่หยิ่งและปากจัดที่สุดในคณะ เรื่องราววุ่นๆจะเป็นอย่างไร แบคฮยอนจะสามารถผ่านการโดนลงโทษนี้ไปได้หรือไม่ ต้องติดตามเอาใจช่วยแบคฮยอนนะฮะ END
By : starpika● รักข้างเดียว ● [ One-side love] (yaoi) [END]
ฝันเฝ้าเก็บความรู้สึกรักข้างเดียวมาตลอดเวาลาเกือบสามปี แต่แล้ววันหนึ่งวันที่เกิดเรื่องราวผิดพลาดในชีวิตฝัน ฝันตกเป็นของ พี่ภาส คนที่ฝันแอบรักแต่ก็ต้องจำทนต้องเก็บนี้เป็นความลับ...ความลับที่อยากให้มีเพียงฝันที่รู้
By : karnsaiiHalf-brother !! ( yaoi )
เด็กนี่น่ะหรอว่าที่น้องกู หึ!เป็นเเค่ลูกเมียน้อยบังอาจมาเหยียบบ้านกู อะไรนะ นี่มึงกล้าเรียกกูว่าพี่เหรอ? กูไม่ต้องการน้องอย่างมึง !เรียกกูว่า'ผัว'แล้วกูจะยอมให้มึงอยู่ข้างตัวในฐานะ'เมียเก็บ'ก็ได้!
By : candleguard{ exo } .. Lullaby .. - {chanbaek ft. exo } ♡
สองคนที่กำลังจะหย่ากัน แล้วสิ่งเล็กๆที่เรียกว่าลูกจะเป็นกาวเชื่อมความสัมพัน ให้กับเขาทั้งสองได้หรือไม่ {Chanbaek ft.exo }
By : ・QUEEN ・สวยแรดร้ายกับนายเฉิ่ม [Yaoi] END
เมื่อพระเอก-หน้าเน่าแต่อย่างอื่นเริ่ด กับนายเอก-หน้าสวยแต่แร๊ดแรด วายไทยที่สอดแทรกแง่คิด (หร๊ออออ) ว่า.. ความรัก...อย่าวัดกันที่หน้าตา
By : Fa~Dictator♔ อริร้าย มายารัก {chanbaek} 。
...จากที่ตั้งใจจะสอบคัดเลือกเข้ารับราชการเหมือนบิดา แต่กลับตาลปัตรจนต้องอยู่ในวังหลวงเสียได้...
By : ` หมาน้อยมาลามิวท์[Yaoi] Bitch or Friend ? (จบ)
Yaoi , ดราม่า , จิตเล็กน้อย
By : Ma-NuD_LaW.[Y] วังวน
วังวน...วัง...วน ชื่อที่ไม่ว่าใครได้ยินก็ต้องมองด้วยสายตาแปลกๆ รวมถึงเขาด้วย คนที่ได้ชื่อว่าเป็น 'พ่อเลี้ยง'
By : KT-ReE[EXO] Afterload "ขอหมอเช็กหน่อยนะครับ..." [ChanBaek, HunHan]
"ศะ ศาสตราจารย์ชานยอล อ๊ะ ช่วยแบคฮยอนด้วยฮะ อื้อ" "จะให้ผมช่วยคุณยังไง พูดชัดๆ หน่อยสิ..." ดวงตาคมพราวระยับ "แบคฮยอน ลิ้นชานยอลน่ะเยี่ยมสุดๆ เลยนะ เดี๋ยวนายก็รู้เอง"
By : ตั่วเจ้เจค & โซ้ยเจ้ภัค[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]
ปีศาจจิ้งจอกหนุ่มอย่างชานยอลลงมายังโลกมนุษย์เพื่อหาเหยื่อเพิ่มพลังชีวิต และแบคฮยอนก็คือเหยื่อชั้นดีที่เขาต้องการ #ficthefox (End)
By : Pegasuszii[fic exo] You're my tailor ช่างตัดเสื้อของฉัน [ ChanBaek ]
"แบคฮยอน" เทิดทูนเขาเยี่ยง เจ้าชาย สุดท้าย "ชานยอล" ตีตราเขาแค่...นางบำเรอ
By : ratta28จบ │BONDAGE│JUST YOU 'เด็กหมอ' [Yaoi]
ดูเผินๆเหมือนจะน่าอิจฉาที่ผู้ชายสุดแสนธรรมดาอย่างผมมีคนรักเป็นถึงหมอ ใช่ เขาเป็นคนรักของผม แต่ผมไม่ใช่คนรักของเขาหรอกนะ แบบนี้ยังน่าอิจฉาอยู่มั้ยล่ะ
By : ++saisioo++/Chai_HongHUNHAN feat.krisyeol Love treasure SS2
หลังจากตามหาเซฮุนมา 8 ปีเต็ม ลู่หานก็ไม่เคยหายไปจากสายตาของเซฮุนอีกเลยนับแต่นั้น และด้วยความรักที่ไม่บ่งบอกสถานะ กับอีกหนึ่งเครื่องสานสัมพันธ์ที่จะทำให้พวกเขา กล้าใช้คำว่ารักมากขึ้น...
By : ocplus` (fic exo) 。drawing - chanbaek ´
` เรื่องราวความรักระหว่าง 'ปาร์ค ชานยอล' มือกีต้าร์สุดหล่อที่ตกหลุมรักใครคนหนึ่งผ่านภาพวาด และ 'บยอน แบคฮยอน' นักเรียนดีเด่นสายศิลปะที่ตกหลุมรักบุคคลปริศนาผ่านเสียงดนตรี ´
By : NamiZelmon(ย้ายไปธัญวลัย) Doctor lover " เมียหมอ " [YAOI]
เกิดมามีแฟนเป็นนิสิตแพทย์ที่หล่อและรวยมากคือดีงาม #นิยายน่ารักของพี่เสือคณะแพทยศาสตร์และน้องธามคณะสาขาภรรยาแพทยศาสตร์
By : mdredรักร้าย KRISTAO[Fic Y]
KRISTAO: ท่านพ่อจะขายข้าเพื่อใช้หนี้ เหตุใดท่านถึงทำกับข้าเช่นนี้! ChanBaek: ที่ใดมีรักที่นั่นย่อมมีทุกข์ ตัวข้าท่องมันได้ขึ้นใจ...
By : Lunalily[EXO] "NERDY BOY" มนุษย์แบคฮยอน | CHANBAEK
[จบแล้ว] บยอนแบคฮยอน? อ้อ...ไอ้บ้านนอกที่มาจากมกโพนั่นน่ะเหรอ? คนอะไรวะโคตรซื่อบื้อ ตอนเกิดหมอลืมยัดสมองให้หรือไง? นี่ชักทนไม่ไหวแล้วนะ...ใครสั่งให้มึงน่ารักวะมนุษย์ฮอบบิท! #มนุษย์แบคฮยอน
By : มลินเวิว[Yaoi] TharnType Story: เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ [BL]
“กูเกลียดเกย์” นี่คือคำที่ผมบอกตัวเอง แต่ผมอาจจะลืมคำโบราณไปว่า...เกลียดอย่างไหน...มักจะได้อย่างนั้น (ลงเนื้อหาหลักจบแล้วค่ะ เริ่มภาคอาถรรพ์ 7 ปี)
By : MAME
จบ│BONDAGE│COME IN 'กรงรัก' [Yaoi]
When a guy is in love you can see it in his eye เมื่อผู้ชายกำลังมีความรักคุณจะสังเกตเห็นมันได้จากดวงตาของเขา
By : ++saisioo++/Chai_Hongจบ │BONDAGE│TAKE ME 'พี่เขย' [Yaoi]
-Sometime we can see something so clear when it disappear ในบางครั้ง เราจะเห็นบางสิ่งบางอย่างได้ชัดเจน ก็เมื่อมันหายไปแล้ว-
By : ++saisioo++/Chai_HongDARKNESS VAMPIRE (ChanBaek) ft.HunHan
Rule of vampire กฎสำคัญของแวมไพรคือกระหายเลือดและกระหายSEX
By : ZlalM(END) ก็คนมันชอบ...좋아해 ♡ - KAISOO
‘ นายแว่นหนาเห่ยๆคนนั้นอะนะ แฟน ของรุ่นพี่จงอินที่ทั้งรักทั้งหลง เหอะ ให้ตายก็ไม่เชื่อ!! ‘ ♡ KAIDO #คมชคด >> CHAPTER 23 THE END
By : MICHOSEO.Because of you...ซน [Yaoi] [THE END]
"พวกเด็กช่างก็งี้ชอบต่อยตี ใช้กำลัง" มันปรายตามองผมด้วยสายตาดูถูก เกลียดมันจริงๆ ถึงกูจะเป็นเด็กช่างแล้วไงวะ แต่กูก็หล่อกว่ามึงล่ะกัน "ใช้กำลังมากกว่าสมอง" โอ้ยยยมึงจะติวให้กูหรือจะมากัดกูวะไอ้เชี่ย
By : นาฬิกาแก้ว[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek
แฮ่น แปลว่า แรด... (จบภาคหลักแล้ว)
By : ~Sweet Kray~GANGSTER BOY [KRISYEOL]
นี่พี่ชานคนแมนนะว้อยยยยยยยยยยยย!!! . . อย่ามาทำกูหวั่นไหวได้มั้ยไอ้หมอบ้า!!!
By : Dobi_Dobbi
[Yaoi] Under the Moonlight คำสาปรักสองหัวใจ [Boy's Love]
หากไม่มีรักแท้จะต้องตาย ก็ถึงคราว เคน พี่ชายคนที่ 2 ของบ้าน ซึ่งเมื่อฟ้าประทานผู้ชายที่ทำให้ใจสั่นมาให้ นอกจากมีลูกสาววัย 5 ขวบติดมาแล้ว เขายังมีศักดิ์เป็นอาจารย์! งานนี้เคนจะทำเช่นไร[ลงตย.หนังสือค่ะ]
By : MAMEหยุดน่ารักได้ไหมครับพ่อ ก่อนที่ผมจะอดใจไม่ไหว! (ไม่ใช่Yaoi)
ในช่วงชีวิต ที่ผมคิดว่าตนเองช่างว่างเปล่าเหลือเกิน หลังจากเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ทันใดนั้นก็มีเด็กสาวคนหนึ่งโผล่ขึ้นมาลบล้างความว่างเปล่านั้น พร้อมกับบอกว่า เธอคือ "พ่อ" ของผม
By : Moemoecute[Yaoi] Fall in Love เมื่อผมตกหลุมรัก [Boy's Love]
คนบางคนที่ตกหลุมรักยังมีเวลาทำให้เขาหันมารักตอบ แต่ผมดันไปเผลอใจในดินแดนแห่งซากุระผลิบาน แถมยังมีเวลาแค่ 15 วัน! แล้วแบบนี้ ผมควรจะทำยังไงดี
By : MAMEเซน จอมเวทอหังการ (สนพ.Magic book)
เซน เกิดใหม่ด้วยใจอยากสัมผัสความรักของพ่อ-แม่ แต่สถานที่เขาเกิดใหม่ เต็มไปด้วยปัญหา ความอดอยาก การต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ร้ายๆ สงครามระหว่างอาณาจักร เผ่าพันธ์ุ อุดมการณ์ เด็กน้อยค่อยๆพัฒนาตัวปรับให้เข้ากับโลกใหม่...
By : Manmanto:: อัปลักษณ์ :: [yaoi]
หลายคืนที่รพีมักฝันและตื่นมาพร้อมกับร่องรอยบางอย่าง ที่ไม่ใช่แค่การขบหรือกัด แต่นับวันมันยิ่งรุนแรงมากขึ้นจนเขาคิดว่านั่น...อาจไม่ใช่ฝันอีกต่อไป
By : ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาดDeath Agents (ก๊วนยมทูตอลเวง!)
ความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุด หากแต่มันกลับเป็นจุดเริ่มต้นต่างหาก! ข้อเสนอที่ภูกมอบให้กับเขาหลังความตาย กลับกลายเป็นความอลเวงครั้งใหม่ของเหล่าก๊วนยมทูตที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและความมันส์แก่พวกคุณ!
By : +-MaSaLaN-+CAPTAIN PARK ↑CHANBAEK↓
ผมว่าผมกำลังตกหลุมรักเขา กัปตันปาร์ค..
By : YellowbTO THE MOON & BACK ♡ CHANBAEK
ชานยอลก็แค่ผู้ชายที่แสดงความรักกับคนที่ชอบไม่เหมือนคนอื่นเท่านั้นเอง
By : รถถังเบลล่า.MEDICAL LOVER อาจารย์หมอมาร์ค [MarkBam] Ft.[Got7]
[MPreg] อาจารย์หมอมาร์คสุดขรึมมันก็เป็นแค่เบื้องหน้า..แท้จริงแล้วเขาเป็นคนแบบไหนลองไปถามนักศึกษาแพทย์กันต์พิมุกต์ดูสิ #ปิดนิยามคำว่าหมอต้องเนิร์ด
By : tuantangplusเล่ห์รักเทวาสวรรค์ (yaoi) {จบบริบูรณ์}
"วชิระ"แพทย์หนุ่มอัจฉริยะการผ่าตัดกลับถูกสวรรค์ดึงตัวมาเป็นหมอเทวดาในยุคจีนโบราณ แต่การโดนฟ้าผ่ามันกลับทำให้เขาอายุลดลงโดยที่เขาไม่ชอบใจแม้แต่น้อย ชีวิตใหม่จึงเริ่มต้นขึ้นอีกครัั้ง... (วายนะตัวเอง)
By : หลิ่งฟาง (ความหอมหวานแห่งสายลม)✦ อนธการจิ้งจอก ✦ BL, YAOI [END]
หลังจากตายโดยมิได้ตั้งใจ ผลจากคำอธิษฐานสุดท้ายทำให้ชีวิตต้องมาอยู่ในร่างของสัตว์ขนปุยสีดำตัวนึง
By : LLwuda.[Yaoi] Try Me เสพร้าย...สัมผัสรัก [Boy's Love]
เมื่อคุณต้องการใครสักคนจนทนไม่ไหว คุณจะทำอย่างไรเพื่อให้ได้เขามา ”ก็ต้องทำทุกทางแม้กระทั่งจะต้องร้ายแค่ไหนน่ะสิ!!!”
By : MAME[Pre-Order] #ฟิคชานยอลคนเถื่อน Chanbaek ft.exo
"มึงยังซิงอยู่ไหม?" "ผมไม่เคยไปจีบผู้หญิงคนไหน จะเคยมีอะไรกับใครได้ยังไงครับ" "ไม่ใช่..กูหมายถึงมึงเคยโดนผู้ชายเอามาบ้างหรือยัง"
By : May&Nadine - 2twinss|Fic exo| Upstair & Downstair : Krisyeol
สวัสดีครับคนชั้นบน :) หุบปากเลยคนชั้นล่าง :(
By : KAIGNPP{Chanbaek} Shark พี่ฉลาม (ฉบับขยาย)
'ฉลาม' ไม่ใช่ชื่อเล่นแต่เพราะบ้านพี่ขายหูฉลามและชอบดำน้ำเป็นกิจวัตร "โดยเฉพาะดำน้ำกับน้องหมวยแบคฮยอน" #ฟิคพี่ฉลาม [Update!!!! 17 มกราคม 2561 ปล่อยเล่มฟิคพี่ฉลามตกค้างสต็อก 1 เล่มสุดท้ายยค่าาา ]
By : อีวา/EvaUNPRETTY BOY : KAISOO
"ถ้าน่ารัก น่ามองมากกว่านี้หน่อย.. ฉันอาจจะคบกับนายก็ได้นะ โดคยองซู" #unprettyboyKS
By : mmeawshim[ทำมือ]Just ' U เเค่คุณ [Yaoi]
เมื่อไอหมาธีร์ผู้ซึ่งไร้สกิลด้านภาษาบังเอิญ(?)ได้ไอฝรั่งขี้นกดีกรีสัตวเเพทย์ที่อิมพอร์ตไกลจากอังกฤษมาเป็นรูมเมท! มันก็เเค่คอยปลุกทุกเช้า ขยันส่งยิ้มให้ทุกวัน เเล้วทำไมกูต้องหวั่นไหวด้วยวะเห้ย!!
By : Kiitos[YAOI]Alien's Host ลูกชายผมเป็นเอเลี่ยน[Mpreg]::ทำมือ::
ผมไม่ได้ไปคลับเป็นครั้งแรก แต่ผมเจอกับเขาเป็นครั้งแรก เขาหล่อ... แต่สภาพเหมือนคนใกล้ตาย และผมก็เมา แต่มั่นใจว่าสติสัมปชัญญะยังครบถ้วน ผมช่วยพยุงเขา แต่เขากลับกระซิบบอกผมว่า..."ขอวางไข่หน่อย"
By : หนูแดง/หนูแดงตัวน้อย/NooDangzz(เปิดจองรีปริ้น) AOI.CHAN l season2 l - #ฟิคอ่อยชาน : (chanbaek) ft;hunhan/kaido
อะนี่ สำหรับท่านประธานใหญ่ประจำสาขา.. (อะไร ?) ยาแก้เหาที่คุณเลขาฯฝากมาครับ .. ส่งหนังสือ21 ธันวาคมนี้นะคะ ฮริ้ง!
By : LOSER13(END) Lovely you เธอน่ารัก ::: ChanBaek
พี่ไม่ได้มาเล่น ๆ พี่มาเพื่อเป็นแฟนปาร์คชานยอล
By : MineLayDiscreditable (ChanBaek)
เมื่อคิวท์บอยคนดังของมหาลัยต้องโดนจับมาจิ้นกับเซ็กซี่บอยของอีกมหาลัย ที่สำคัญพวกเขาไม่รู้จักกันเลยสักนิดเดียว!
By : MJRx(END) So Sweet หวานจับใจ ::: ChanBaek
หวานจนทำให้สั่นไหว หวานจนห้ามใจไม่ได้
By : MineLay[Yaoi] Breath ลมหายใจปรารถนา [Boy's Love]
“หากคุณเจ็บปวด ได้โปรดเอาความเจ็บปวดมาลงที่ผม ผมเกิดมาเพื่อคุณคนเดียวเท่านั้น” ไม่ว่าคุณจะทำร้ายผมมากเพียงใด ผมก็จะรักคุณคนเดียว “คุณตุลย์” เจ้านายซึ่งเปรียบดั่งลมหายใจของ “ไอ้ก้อนหิน” คนนี้
By : MAME
วายร้ายที่แสนดี (ฺYAOI/MPREG)
เมื่อวิญญาณชายหนุ่มสองคนหลุดออกจากร่างในเวลาเดียวกัน คนหนึ่งไม่ถึงที่ตาย อีกคนรอเวลาเกิดใหม่ แต่คนที่ไม่ควรตายดันชิงใช้สิทธิ์เกิดใหม่ของอีกคน คนที่เหลือก็ต้องจำใจใช้ร่างชายรูปงามผู้โฉดชั่ว
By : kumaboboManner of death : พฤติการณ์ที่ตาย [yaoi] (ตีพิมพ์สนพ.Onederwhy)
นพ.บรรณกิจ แพทย์นิติเวชประจำโรงพยาบาลจังหวัด ได้ออกชันสูตรศพที่สถานที่เกิดเหตุไปตามหน้าที่ ทว่าหลังจากที่เขาได้ชันสูตรศพหญิงสาวแขวนคอตายรายนี้ ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป...
By : Sammon_sceneDragon nursery พี่เลี้ยงป่วนก๊วนมังกร
เมื่อมังกรสายพันธุ์ผู้วิเศษต้องการขยายเผ่าพันธุ์ ตำแหน่ง 'พี่เลี้ยงมังกร' จึงเริ่มต้นขึ้น หนึ่งมนุษย์สุดป่วนกับไข่มังกรกองมหึมา ถ้าไข่ไม่ฟัก เขานั่นแหละที่จะโดนย่างทั้งเป็น!
By : Fluffy.BearExceed World Online เกมอลวนไร้ขอบเขต (Yaoi)
ซี คุณหมอหนุ่มหน้าสวย หลังจากที่ได้เล่นเกมออนไลน์ตามที่เพื่อนแนะนำเพื่อหวังจะพักผ่อน แต่ทั้งได้เผ่าลับ ทั้งเพื่อนร่วมทาง...ไหงกลับกลายเป็นว่ามีเรื่องให้ปวดหัวหนักกว่าเดิมอีกล่ะเนี่ย! (รีไรท์)
By : Zsar
วีรบุรุษยอดรัก YAOI
หมิงเฟยเด็กหนุ่มผู้มีฝีมือด้านการทำขนมหวานทุกชนิด แอบปลื้มแม่ทัพมู่วีรบุรุษแห่งแคว้นชิงสุดหัวใจ ไม่ว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรก็เท่ไปเสียหมด ไม่รู้ว่าแม่ทัพมู่จะเห็นความพยายามของเขาบ้างไหมนะ!
By : wachira49จบ KISS KID โรคคลั่งเด็ก [Yaoi]
“แกจะรักน้องฉันได้ยังไง น้องชายฉันเป็นบ้านะเว้ย!” พี่ชายของเอยถามผมด้วยสีหน้าจริงจัง พวกเรารู้อยู่แก่ใจว่าเอยไม่ปรกติ ซึ่งผมก็ยังจะยืนยันคำเดิมอยู่ดี “เออ น้องเอยเป็นเด็กพิเศษ...พิเศษสำหรับผม”
By : ++saisioo++/Chai_Hong
[ นิยายแปล ] 瞎娘娘 The Blind Concubine [ตรวจสอบคำแปล]
สนมตาบอดอาศัยอยู่ในตำหนักเย็น กับแมวที่ขาวราวหิมะ ปีแล้วปีเล่าที่อยู่อย่างเงียบงัน ราวกับว่าเขาได้ถูกลืมเลือนจากพระราชวังแห่งนี้ จนกระทั่งวันหนึ่ง จักรพรรดิหนุ่มก็ได้พบกับเขาโดยบังเอิญ...
By : Cinderella&Me[END] CHUBBY SEHUN- KaiHun #อ้วนเซฮุน
ไออ้วนเซฮุนแค่แอบชอบจงอินคนดังของโรงเรียนเอง...ไม่แปลกหรอกเน้อะ #อ้วนเซฮุน (เปิดให้จองแล้วค่า)
By : oatoye[EXO-FIC] THE GENIUS PROJECT #CHANSOO
THE GENIUS PROJECT 365 วัน กับการใช้ชีวิตร่วมกัน ระหว่างพัคชานยอล เด็กสมองทึบ IQ 90 และ เด็กอัจฉริยะ โดคยองซู IQ 230 เพื่อหาข้อสรุปว่าเด็กโคตรโง่กับเด็กโคตรฉลาดจะสามารถอยู่ร่วมกันได้หรือไม่?
By : LilyHZTBABY BLUE | #ผิชันของแบ้ก (chanbaek)
เรื่องราวของแบคฮยอนเด็กอนุบาลสามห้องหมีน้อยกับพี่ชานยอลปอหนึ่งห้องเสือขาว เพราะโลกใบนี้มันกลม เราจึงได้พบกัน — ชานยอล
By : ii New Tun ii{ fic exo } sweet mistake | krisyeol #น้องแว่นชานยอล
เด็กแว่นกลม ผมทรงกะลาครอบ ดูเหมือนจะจืดชืดน่าเบื่อ แต่ฤทธิ์เดชเยอะใช่เล่นนะเนี่ยปาร์คชานยอล
By : chengx[Yuzhou] ผม , ผ้าห่ม ความเบื่อ และสิวผด
“เออจริงด้วย” คนตัวใหญ่ทำหน้าอ๋อขึ้นมา “เราโดนสั่งห้ามไม่ให้ออกงานคู่นี่ ยังงี้นายไปไหนคนก็เห็นว่ามีฉันอยู่อะดิ” ฉัน ของเขาก็หมายถึงรอยแดงบนคอนั่นแหละ
By : แก่งคอย[Yaoi] Sugar Addict หวานกว่าขนมก็ผมเนี่ยแหละ [Boy's Love]
ผมมีความลับที่บอกใครไม่ได้ ผมเป็นโรคขาดหวานไม่ได้ นั่นอาจจะยังดูไม่เป็นความลับใช่มั้ยครับ แต่ถ้าผมเจอขนมที่ใช่ ผมจะวูบวาบไปทั้งตัว และเขา พี่เจ้าของร้านเค้กรูปหล่อทำให้วูบไปหมด ทั้งต่อมรับรส และ...
By : MAME[FIC:EXO] ➽ SPECIAL FORCES ➽(Chansoo Ⅰ Kaihun)
Special Forces หน่วยรบพิเศษที่ทำหน้าที่ต่อต้านการก่อการร้ายสากลกับภารกิจสำคัญในการไล่ล่ากลุ่มก่อการร้ายกลุ่มใหม่ที่เข้ามาคุกคาม.. สงคราม มิตรภาพ ความรัก #ฟิคหน่วยรบพิเศษ
By : Charda.ชายใดเล่าจะแซ่บเท่าแฟนเก่าแม่ (yaoi)
อโนชามีแฟนเก่าสองคน ภุชงค์ ชายเงียบๆผู้ปลีกตัวไปอยู่ในบ้านป่า กับ วีธ ลูกครึ่งอเมริกันจอมเจ้าชู้ที่หล่อรวยเลือกได้ หญิงสาวไม่คิดเลยว่าลูกชายของเธอจะเข้าไปพัวพันกับแฟนเก่า จนเกิดเรื่องราวความรักชุลมุน
By : ร เรือในมหาสมุทLove Is Addicted #ฟิควาฬกับเหมียว
‘นับจากวินาทีนี้ ชีวิตของนายเป็นของฉัน!! ’ จิ่งอวี๋ ‘มันก็แค่ชั่วคราว..อย่าหวังว่ามันจะเป็นแบบนั้นตลอดไป’ เว่ยโจว
By : TheBirdsArmyTH14 DAYS ♡ | KRISYEOL ft. TAOHUN | #ky14days
14วัน ที่หนึ่งคนจ้องจะฟัน อีกคนต้องรักษาความซิง ใครจะเสียสถิติหรือใครจะเสียซิง ตามลุ้นได้ใน…#ky14days [END]
By : OranGeSpineL-chanbaek} call me monster .『#ficno61』
"กลั้นลมหายใจของคุณไว้สิ.. เพื่อลบการมีตัวตนของคุณออกไป" คำเตือน ! ห้ามหลงรักมอนต์เตอร์ เพราะพวกเขาไม่มีความรู้สึก C ㅡ #ficno61 ☽
By : พิ้งขม[EXO] Heartless ดวงหทัยไร้รัก (ChanBaek HunHan)
{เปิดจองรอบรีปริ้น} ห้ามใดเล่า จะเท่า... ห้ามใจไม่ให้รัก Drama Romantic Period #ficheartlesscb (มีจำหน่ายแบบ e-books)
By : JamsBlack` (fic exo) 。Dragenk's Claw - chanbaek ´
จอมเวทย์ต๊อกต๋อยที่ทำไม่ได้แม้แต่ขี่ไม้กวาดอย่างเจ้านี่น่ะหรือหวังจะขึ้นมานั่งบนหลังข้า รอไปอีกสักพันปีเถอะแบคฮยอน
By : NamiZelmonchanbaek friends #ฟิคชานแบคเฟรน
[END] การแอบชอบเพื่อนแบบชานยอลนี่แม่งเป็นเรื่องบัดซบที่สุดในชีวิตแบคฮยอนแล้ว #ฟิคชานแบคเฟรน
By : เบบี้คิม[Pre-Order] 'EXERIA' CHANBAEK
เมื่อดินแดนที่เคยอยู่ล่มสลายลง องค์ชายปีศาจจึงต้องหนีมายัง 'เอ็กซีเรีย' เขาจำต้องอยู่ร่วมกับมนุษย์ในโลกเวทมนตร์แห่งนี้ โลกที่ปีศาจเป็นสิ่งอันตราย พบเจอเมื่อใดให้ฆ่า!
By : piorny(RE-PRINT) สะใภ้บรรณาการ (Chanbaek) -END-
ดั่งเครื่องบรรณาการซึ่งถูกนำใส่พานถวายแด่องค์ชายสาม
By : ❀ FLOWER-614! พร้อมส่ง ! Married to the Monster [CHANBAEK ft.EXO][mpreg]
Romantic / Fantasy / Shotacon / Mpreg " เมื่อฤดูผสมพันธุ์มาถึงเมื่อไหร่ การแต่งงานระหว่างชานยอลกับหนูเล็กจะเกิดขึ้นทันที " " แต่คุณชานยอลเป็นอาของหนูเล็ก อากับหลานจะแต่งงานกันได้ยังไง " " ไม่มีเงื่อนไขในการสมสู่กันระหว่างสายเลือด ในโลกของมอนสเตอร์ "
By : CherrieHeeringpurplepeach ✿ || chanbaek
ชานยอลคนธรรมดากับเด็กหัวมังคุดใส่ไข่หกฟอง ♡
By : Lallalop[นิยายแปล] ฮูหยินหม้าย 弃夫 (BL, Yaoi)
เฮ้อ...สวรรค์ ช่างไม่ยุติธรรมกับผมเกินไปแล้ว! คนอื่นที่เขาข้ามภพมาหากไม่เป็นฮ่องเต้ก็ได้เป็นท่านอ๋อง แล้วดูผมสิดันข้ามภพมาเป็นพ่อหม้ายสามีทิ้งซะงั้น ผมคงเป็นคนที่โชคร้ายที่สุดจริงๆ !
By : Jpolly Wu[EXO] SAINT RAPPER พ่อพระ...แร็ปเปอร์ [Chanbaek]
ปาร์คชานยอล ซูเปอร์สตาร์แร็ปเปอร์ ฉายาพ่อพระแห่งชาติ หนีนักข่าวที่ตามขุดคุ้ยข่าวฉาวคาวโลกีย์ของตัวเองมาไกลถึงบ้านนอก แต่กลับเจอเหยื่อใหม่อันโอชะ ติดตามได้ใน 'พ่อพระ...แร็ปเปอร์'
By : ตั่วเจ้เจค & โซ้ยเจ้ภัคTry Love ♥ รักครับ ขอจีบได้ไหมครับอาจารย์ [Yaoi, Boy's Love] (จบ)
กลางวันผมคืออาจารย์'มีนา'จอมเฉิ่ม กลางคืนผมคือ'มีน'จอมยั่ว ไม่รู้ว่านรกชังหรือสวรรค์แกล้ง ผู้ชายที่ผมนอนด้วยล่าสุดดันกลายเป็นเด็กนักเรียนของตัวเองไปได้ แถมเด็กนั่นยังคิดจะจับผมเป็นแฟนอีก! #มีนานอนด้วยได้แต่ห้ามจีบว้อย!
By : ♥Memew[ END ] ◣ THE WREAK · จอมลวง ◢ | INCEST , BOY'S LOVE
....พ่อเลี้ยงกับเด็กชาย และความลับที่ผิดบาปเกินกว่าจะให้ใครรับรู้ได้...
By : ณ ฝัน / __MENAY01__[EXO] LIVE เริ่ม เล่น ล่า ChanBaek Ft. EXO
พบกับนิยายรูปแบบใหม่ที่คุณมีส่วนร่วม! ชานยอลต้องเข้าไปเล่นเกมสุดอันตรายที่ไม่รู้จุดจบเพื่อช่วยเพื่อนรักของเขา และนั่นทำให้เขาได้เจอกับแบคฮยอน ยิ่งเล่นก็ยิ่งอันตราย เกมนี้จะพาทั้งคู่ไปถึงจุดไหนกัน?!
By : ตั่วเจ้เจค & โซ้ยเจ้ภัคPreorder แบมหญิง SS2 [Fic Got7] PREGNANT#แบมหญิง [Markbam]
ไหนบอกว่าปล่อยนอกไง!!!!
By : Rerun9397จบ│OUR LAST GAME ► แก่ ใจดี สปอร์ต กทม. [Yaoi]
"ชอบอยากลืมอดีต แต่สำหรับอา อดีต สะท้อนความเป็นไปในปัจจุบัน ชอบเองก็รู้ดี" ผมพยายามหนีผู้ชายคนนั้นมาตลอดหลายปี แต่ความรู้สึกทุกอย่างก็หวนกลับมาเมื่อเราเจอกัน
By : ++saisioo++/Chai_Hong[YAOI] REAL FACE ll ผมคบกับบอท ❤ [THE END]
"ช่วยกูทีดิ" พี่เฟรมรุ่นพี่ในคณะกอดคอผมพร้อมกับยื่นหน้าจอมือถือของตัวเองมาให้ เขาเปิดไปที่แอคเคาน์ทวิตที่ใช้ดิสนักร้องสาวเกาหลีคุ้นหน้าคุ้นตา "กูอยากจีบคนนี้ว่ะ" ไอ้ชิบหายนี่มันบอททวิตของผม!
By : เช็ค'บิลTEACH ME TO #ฟิคของทีมคุก SEASON 2 : PAINKILLER | CHANBAEK
(Season 2) ใครสักคนที่เกิดมาเป็นยาแก้ปวดให้กับเขา
By : มลินเวิวCghost | chanbaek 。
เรื่องนี้ผีน่ารัก เพราะผีนอนไม่หลับหัวใจมันกระสับกระส่าย #ficCghost
By : เปิ่นกง。Future From Me แอบรักก็ต้องอ่อย (Yaoi)
ผมแอบชอบพี่นิวท์มาตั้งแต่มัธยม จนเขาเป็นถึงเดือนมหาลัย พี่นิวท์ก็ไม่เคยรู้ว่าผมมีตัวตน จนผมได้รับไลน์จากตัวผมในอีก 15 ปีข้างหน้าว่า “กูต้องอ่อยพี่นิวท์ตั้งแต่วันนี้ ไม่งั้นกูจะต้องเสียใจ” // เรื่องนี้เหมาะสำหรับ "คนแอบรัก""ขี้อ่อย""เล่นของสูง"
By : ล.โลกลัลล้าจบ │SEXY BROTHER ► พี่ชายกระแทกใจ [Yaoi]
"พี่เข้ามากระชากหัวใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกัน" ชีวิตบัดซบของผมเริ่มต้นเมื่อพ่อแต่งงานใหม่ และน้องชายต่างแม่ก็จ้องแต่จะลักหลับ!
By : ++saisioo++/Chai_HongEND [EXO] SayBae SeBaek ! #เพื่อนพี่ชายโหดหื่น [Hunbaek]
"เพื่อนพี่ชาย" หล่อๆ ก็เป็นรักแรกของทุกคนนั่นแหละ เมื่อแบคฮยอนคนนี้รักพี่ชานยอลเข้าไปแล้ว ยังไงก็ต้องเอามาให้ได้! แต่ทำไมไอ้คนป่าอย่างโอเซฮุน เพื่อนพี่ชายอีกคน ถึงได้เข้ามาทำให้มันพังแบบนี้เนี่ย
By : ตั่วเจ้เจค & โซ้ยเจ้ภัค( SS2 ) Cordigo | hunhan
SS1 #คดกชบ (end) SS2 #คดกฮฮ now ! มนุษย์คือสิ่งที่น่ารังเกียจที่สุด - แฟนตาซี
By : shoreline.จบแล้ว /Hacker...โรคจิต [Chanbaek]
จะลงรูปอะไรคิดให้ดีและพึงระวัง *ฉบับชานแบค*
By : พาพา' รฤกรัก ' (Yaoi)
บัว ต้องหวาดกลัวและนอนไม่หลับอยู่หลายปีกับผีเจ้ากรรมนายเวรที่ตามหลอกหลอนตัวเองไม่เลิกรา จนกระทั่งวันหนึ่งเพื่อนสมัยเรียนมหา'ลัยอย่าง หาญ ได้ช่วยติดต่อสื่อสารกับผีตนนั้น 'เขาเป็นสามีมึงชาติที่แล้ว' 'ฮะ' 'เออ ผีอะไรหล่อฉิบหาย ชื่อชานยอล!'
By : ตั่วเจ้เจค & โซ้ยเจ้ภัคyaoi | เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์
เรื่องราวของเกมเมอร์ -- ไม่รู้จะใส่คำโปรยยังไง เอาเป็นว่าพอมีเวลาสัก 5 นาทีไหมคะ ลองเข้ามาอ่านดูก่อน 555555555555
By : หน่วยกล้าวายEND [EXO] Mr. Tiger #พี่ชานเสือดุ [ChanBaek]
เมื่อ พยอนแบคฮยอน ตุ๊ดบ้านนาผู้หวังจะตะกายดาวโดยการเป็นดาวเด่นของมหาลัย ได้รับคำสั่งจากหัวหน้าเชียร์คนก่อนให้ไปล่าลายเซ็น 'พี่เสือ' หรือพี่ชานยอลสุดเถื่อน จึงจะมอบตำแหน่งให้ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร!
By : ตั่วเจ้เจค & โซ้ยเจ้ภัคดู Favorite Writer ทั้งหมด   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
448

ThaiWitchCraft
spydek
super junior only 13 forever
Masalan
-view-
zonk
IngHO~
Ghost mask
pp ploy_jin    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


    Board