ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 80 : Error : 0x00000076 ความทรงจำอันแสนเศร้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,979
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 317 ครั้ง
  3 มี.ค. 64

ERROR Online : Overkill 

 

 

 

 

 

 

           

 

 

           

            ระยะหวังผลไปยังศีรษะอย่างแน่นอนอยู่ที่ 40 เมตร ระยะหวังผลที่จะให้โดนตำแหน่งใดก็ได้ของเป้าหมายอยู่ที่ 60 ถึง 70 เมตร

 ระยะทางสูงสุดของเดสเปอราโดอีเกิลส์...เดาว่าน่าจะอยู่ที่ 200 เมตร คร่าวๆ เท่ากับความยาวของ 2 สนามบอลในแนวกว้าง

            ร่างในชุดสูทเก่าโทรมสีดำของนาคาเดินตามหลังซามูไรสาวไปบนพื้นขรุขระ นาคาเงยหน้ามองดูภาพของหมู่แมกไม้ที่อยู่ภายในหุบเขาพร้อมกับคิดถึงเรื่องปัจจัยพื้นฐานที่ทำให้ผู้เล่นสายโจมตีระยะไกลจะสามารถเอาชนะผู้เล่นสายโจมตีระยะใกล้ไปเรื่อยๆ

            จะว่าไปความเร็วในการวิ่งสปรินท์เต็มสปีดของเขาในตอนที่แฟรงค์ อาจารย์ประจำชั้นลากไปทดสอบสมรรถภาพรอบพิเศษอยู่ที่ 39.202 กิโลเมตรต่อชั่วโมง [24.358 mph] กับเวลาในการวิ่ง 100 เมตร [100-metre Dash]  ที่ 10.19 วินาที

            ทำเอาบรรดาอาจารย์แผนกพลศึกษาที่นั่งจดบันทึกสถิติอยู่แถวนั้นถึงกับทึ่งไปตามๆ กันที่นักเรียนสายวิชาการที่ลงแข่งคณิตศาสตร์โอลิมปิกแบบเขาจะสามารถทุบสถิติวิ่ง 100 เมตรเร็วที่สุดเป็นอันดับ 3 นับตั้งแต่ที่โรงเรียนเริ่มตั้งขึ้นมาได้

            (นาคามารู้ทีหลังว่าผู้ครอบครองสถิติอันดับที่ 2 คือคริสต์ กับความเร็วในการวิ่งแบบสปรินท์ที่ 40.918 กิโลเมตรต่อชั่วโมง [25.425 mph] และวิ่ง 100 เมตร ที่ 9.99 วินาที)

            สมรรถภาพทางร่างกายที่เป็นผลพวงมาจากครอบครัวที่ผลักดันให้เขาเรียนรู้มันตั้งแต่ยังเด็ก

            ทั้งด้านวิชาการและด้านกีฬา ทั้งศิลปะการป้องกันตัวรวมไปถึงความรู้ที่ถูกสั่งสอนจากบรรดาอาจารย์พิเศษที่คอยกวดขันเขาตั้งแต่ตอนเลิกเรียนไปจนถึงหัวค่ำ

7 วันต่อสัปดาห์ 4 ชั่วโมงในวันเรียน 12 ชั่วโมงในวันหยุด กับเวลาว่างที่เหลือที่ถูกทุ่มเทไปกับสิ่งที่ถูกเรียกว่าหนังสือ”  และกีฬาทั้งหมด

ตัวตนของนาคา ไพศาลธาราที่ถูกหล่อหลอมขึ้นมาตั้งแต่ยังเด็กกับคำถามที่ยังคงไม่ได้รับคำตอบว่า

เขาดีพอที่จะเรียกตัวเองได้ว่าผลงานที่สมบูรณ์แบบแล้วหรือยัง

คำถามที่ไม่ได้รับคำตอบ

ไม่มีทางที่จะได้รับคำตอบ

เพราะถึงอย่างไรคนที่เขาอยากจะถามก็ไม่ได้อยู่บนโลกนี้อีกแล้ว

หลงเหลือไว้เพียงแค่เศษซากความทรงจำกับเศษเถ้าธุลีสีเทาหม่น

            นาคาหยุดเท้า เขาเหลือบไปมองยังใบไม้สามใบที่ค่อยๆ ลอยตกลงสู่พื้น มองดูมันพริ้วไหวไปบนอากาศ ล่องลอยไปสักพักก่อนที่จะตกลงสู่พื้น จากนั้นจึงก้าวเท้าตามซามูไรสาวตรงหน้าต่อไป

ย้อนกลับไปนึกแล้ว บางทีที่เขารู้สึกไม่ชอบ “เกมเมอร์อันดับ 3 ของเอเชีย” นั่นก็คงจะเป็นเพราะว่า

คงจะเป็นเพราะว่า...

พิรุณคือมนุษย์เพียงคนเดียวที่เขาไม่สามารถยอมรับ

เกมเมอร์อัจฉริยะผู้ที่ครอบครองอันดับที่ 3 ของเอเชีย คนที่เขาไม่สามารถจะยืนอยู่ตรงหน้า แล้วยิ้มออกมาจากใจจริงได้

เพราะเมื่อใดที่นาคา ไพศาลธาราเลือกที่จะทำแบบนั้นแล้ว ก็เท่ากับเป็นการยอมรับว่า ความพยายามที่ผ่านมาทั้งหมดในชีวิต ทุกอย่างที่เขาถูกหล่อหลอม ทั้งหมดของสิ่งที่ถูกเรียกว่าชีวิตของเขาคือความผิดพลาด

ว่าเขา...คือผลงานที่ล้มเหลว
 

2 ชั่วโมง ผ่านไปนับตั้งแต่เริ่มกิจกรรมสี่จตุรอาชาและสิบอาณาจักรแห่งความล่มสลายรอบที่ 1

บนสมรภูมิเดธแมทซ์ที่ไร้ซึ่งจุดปลอดภัย เกาะ ‘DIES’ กับสภาพภูมิประเทศเต็มไปด้วยแมกไม้ที่เคยเขียวชอุ่ม

เพราะในขณะนี้ ภาพของเหล่าต้นไม้ใบไม้ที่เคยเขียวจีได้ถูกปกคลุมไปด้วยกลิ่นคาวเลือดและโลหิตสีแดงข้นของผู้เล่นจำนวนมากที่สาดกระจายปกคลุมไปทั่วทั้งเกาะ 

บริเวณชายหาดฝั่งเหนือซึ่งเป็นตำแหน่งที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในเกาะ [16 คน ต่อ 1 ตารางกิโลเมตร] ก็ยังคงเต็มไปด้วยเสียงกรีดร้องของผู้เล่นที่ขึ้นทุกๆ 2 นาทีเช่นเคย

[สภาพภูมิประเทศของเกาะในแบบสังเขป]

เกาะ ‘DIES’ เป็นเกาะที่มีรูปร่างทางกายภาพจากมุมบนคล้ายคลึงกับดาวตกที่ถูกปกคลุมไปด้วยเปลวเพลิง

พื้นที่กินอาณาเขตทั้งหมด 650 ตร.กม. จากหน้าผาสูงบริเวณตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ ผ่านทะเลสาปขนาดใหญ่และภูเขาสูงกลางเกาะที่อยู่เหนือกว่าพื้นน้ำทะเล 800 เมตร ไปจนถึงหาดทรายขาวที่กินพื้นที่จากฝั่งตะวันตกไปจนถึงฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ

ร่วม 90 เปอร์เซ็นต์ของแอเรียคือป่าทึบหนาที่ผู้เล่นไม่สามารถแม้แต่จะวิ่งโดยที่ไม่สะดุดรากไม้ ขณะที่พื้นที่ทั้งหมดภายในเกาะก็ปกคลุมไปด้วยกับดัก ตั้งแต่รูปปั้นน่าสะพรึงกลัวของอดีตสัตว์ประหลาดที่ชาวเกาะเคยบูชาไปจนถึงแอเรียปริศนาอย่างเช่นถ้ำทะเลลับที่อยู่ใต้หน้าผาฝั่งตะวันตก

ถ้ำทะเลลับที่ยังไม่มียูสเซอร์คนไหนไปถึงเพราะแต่ละคนต่างก็ขมักเขม้นในการวิ่งไล่ฆ่า หรือไม่ก็เอาชีวิตรอดมาจนถึงตอนนี้ ขณะที่จำนวนผู้เล่นทั้งหมดนับตั้งแต่เริ่มกิจกรรมก็ลดลงเหลือเพียงแค่ เพียงแค่ 1,817 คนจากทั้งหมด 4,296 คนในตอนเริ่มแข่ง

จำนวนของผู้เข้าแข่งขัน...ที่ยังคงลดลงต่อไปเรื่อยๆ
 

เก้าสิบหก...

เสียงพูดดังขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มเย็นที่พุ่งขึ้นมาแตะบนริมฝีปากของชายหนุ่มเจ้าของยูสเซอร์ EXPShooterz ผู้เล่นสายโจมตีระยะไกลอันดับต้นๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดีในฉายากระต่ายแห่งความตาย” [Death Usagi] หรือชื่อที่เรียกกันว่าซากิ [Saki]

เขาค่อยๆ เลื่อนแจ็คเก็ตฮู้ดขนสัตว์สีขาวของเขาลงพร้อมกับใช้นัยน์ตาสีแดงเข้มมองตรงไปยังเหยื่อของตนที่ค่อยๆ ร่วงหล่นลงไปนอนกับพื้นดินจากลูกศรหน้าไม้ของตนที่ปักเข้าไปที่บริเวณด้านหลังศีรษะอย่างแม่นยำ

ซากิเป่าปากออกมาเบาๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ยกมือขึ้นปัดเส้นผมสีเงินของตน แล้วจึงเอ่ยปากเรียกใช้ทักษะ ‘Quick Swap’ เก็บหน้าไม้ในมือลงไป แล้วจึงขยับเปลี่ยนจากท่านั่งคุกเข่าข้างเดียวไปเป็นการนอนพิงกิ่งไม้ขนาดใหญ่ที่ตัวเขากำลังซุ่มโจมตีอยู่

ต้นโอ๊คลอร์น [Oaklorn] มีขนาดในตอนที่โตเต็มที่อยู่ 50-70 ฟุต หมายความว่ามันเป็นตำแหน่งที่ดีในการดักรอผู้เล่นที่เดินผ่าน หรืออย่างน้อยมันก็ดีในการใช้พรางตัวในเกาะที่เต็มไปด้วยผู้เล่นแบบนี้

แต่อย่างน้อยมาจนถึงปัจจุบัน เขาก็สามารถฝ่าฟันผ่านช่วงเวลาทั้งหมดมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยที่ยังไม่ได้สูญเสียพลังชีวิตแม้แต่หน่วยเดียว

            ถ้าไม่ใช่พวกอสุรกายแบบพวกแรงค์กิ้งยูสเซอร์ชุดปัจจุบัน ต่อให้เป็นพวกนักธนูชื่อดังอย่างเช่นเลฟเซเว่นแอร์โรว์หรือควิ๊กช็อทมือปืนแห่งรัตติกาลก็ยากที่จะสู้กับเขาในภูมิประเทศแบบนี้

            ผู้เล่นอีก 3 คนที่เหลือในทีมเป็นสายพรางตัวกับสายความเร็ว หมายความว่าน่าจะไม่ต้องการความช่วยเหลือจากเขาหรืออย่างน้อยก็น่าจะสามารถเอาตัวรอดผ่านรอบแรกนี่ไปได้

            Wild Rabbit’s Perception สิ้นสุดระยะเวลาการใช้งาน

            เสียงของระบบที่ดังขึ้นบ่งบอกว่าทักษะที่ซากิใช้ตั้งแต่เริ่มกิจกรรมหมดเวลา นัยน์ตาสีแดงของเขาก็ค่อยๆ ปรับสภาพรูม่านตาก่อนที่จะเปลี่ยนกลับไปเป็นสีน้ำเงินเช่นเดิม

            Wild Rabbit’s Perception [มุมมองของกระต่ายป่า]

            ทักษะที่โดยพื้นฐานแล้วจะลดระยะการมองเห็นของผู้ใช้ลง 20% แลกมาด้วยรัศมีการมองเกือบรอบตัวผู้ใช้ที่ 300 องศา

ดูเผินๆ เหมือนว่าจะเป็นทักษะใช้ยากที่อาจจะดีหรือแย่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ แต่ด้วยความที่ตัวซากิมีทักษะติดตัวที่มีนามว่า Wild Rabbit’s Perfection [ความสมบูรณ์แบบของกระต่ายป่า] ที่หักล้างผลในแง่ลบจากทักษะในตระกูลกระต่ายป่าทุกชนิดทำให้ผลการลดระยะการมองเห็นถูกหักล้างไป

ร่างที่กำลังนอนอยู่ของเขาเลื่อนสายตามองไปทางซ้ายและขวาเพื่อสำรวจรอบด้านสักพัก ก่อนที่จะค่อยๆ เลื่อนอุปกรณ์ที่อยู่บริเวณข้อมือตัวเองขึ้นมาดู

มันมีสภาพเป็นนาฬิกาข้อมือสายหนังทรงโบราณ สร้างขึ้นจากโลหะเก่าที่ดูล้าสมัย ซากิมองมันไปสักพักก่อนที่จะเลื่อนสายตาไปจับยังเข็มสั้นที่ชี้ไปที่เลข 10

“10:00 am หมายความว่า 10 ที...

ซากิพึมพำกับตัวเองเบาๆ ก่อนที่เขายกนิ้วชี้ขึ้นไปเคาะที่บริเวณมุมซ้ายบนของตัวนาฬิกาที่เลข 10 เป็นจำนวน 10 ครั้งก่อนที่จะจะเอ่ยคำพูดออกมาว่า

Uren, The Melancholic Memory and the Sorrowful Memento

[อูเร็น ของที่ระลึกกับความทรงจำอันแสนเศร้า]

ทันใดนั้นเองเข็มยาวของนาฬิกาที่อยู่บนข้อมือของซากิก็เริ่มหมุนด้วยตัวมันเองขณะที่เสียงดังแกร๊ก...แกร๊กที่ดังออกมาเป็นจังหวะ

Idomeru Egy...Ketto...Harom

[เริ่มนับเวลา หนึ่ง...สอง...สาม]

เข็มยาวของนาฬิกาหมุนด้วยตัวมันเองต่อไปเรื่อยๆ ขณะที่เข็มสั้นซึ่งยังคงชี้ไปที่เลข 10 ก็เพียงแค่หยุดนิ่งอยู่เช่นเดิม

Negy...Ot...Hat

[สี่...ห้า...หก]

เขาได้แต่นอนมองดูเข็มนาฬิกาของตนพลางเหลือบไปมองรอบข้างเพื่อสอดส่องดูรอบอาณาเขต ป้องกันไม่ให้ตัวเองถูกซุ่มโจมตีทีเผลอโดยผู้เล่นรอบข้าง ขณะที่ในใจของตัวเองก็ได้แต่หวังว่าทักษะดังกล่าวจะดำเนินไปได้ด้วยดี

โอกาส 10% บวกด้วยค่า Luck/2 ทุกครั้งที่เข็มนาฬิกาหมุนผ่านเลข 12

คงต้องบอกว่าเวลาในตอน 10 โมงเช้านี่เป็นหนึ่งใน 3 ช่วงเวลาลำบากที่สุดในการเปิดใช้สกิลนี้ก็ไม่ผิด

Het...Nyolc

[เจ็ด...แปด]

เหลืออีกเพียงแค่สองรอบ นัยน์ตาสีน้ำเงินของซากิมองตรงไปที่นาฬิกาของตัวเองด้วยความลุ้นระทึก ขณะที่หูทั้งสองข้างก็เงี่ยฟังไปยังสรรพสิ่งที่อยู่รอบข้างไปเรื่อยๆ อย่างระมัดระวัง

Kilenc...

[เก้า…]

เข็มนาฬิกาหมุนวนเข้าสู่รอบสุดท้าย กับสภาพแอเรียป่าดงดิบริมชายหาดฝั่งเหนือที่ซากิยึดเป็นกองบัญชาการที่ยังคงไร้ซึ่งผู้บุกรุก

ปลอดภัย...หรืออย่างน้อยก็คงจะปลอดภัยอยู่ในตอนนี้

คือสิ่งที่ซากิคิดในระหว่างที่เสียงแกร๊ก...แกร๊กจากบริเวณข้อมือของเขาดังออกมา บ่งบอกว่าเข็มนาฬิกากำลังจะหมุนมาถึงเลข 12 อีกครั้ง

ทว่าช่างน่าเสียดาย ที่เพียงแค่ไม่ถึงเสี้ยววินาทีหลังจากนั้น ขนในกายของชายหนุ่มเจ้าของยูสเซอร์ EXPShooterz จะต้องลุกซู่เมื่อความผิดปกติในรูปแบบที่เขาไม่คาดคิดมาก่อนจะได้เกิดขึ้น

เสียง...กระซิบเบาๆ ที่ดังขึ้นมาที่หูของเขาว่า

คุณเองสินะ...ที่ฆ่าพวกผู้เล่นทั้งหมดนี่น่ะ

Tiz...

            [สิบ…]

          Teljes Kor, “Melankolikus Memoria” Aktív

          [ครบรอบหมุน เปิดการใช้งานความทรงจำอันแสนเศร้า”]

          ทันทีที่สิ้นสุดคำพูดจากเสียงของระบบร่างของซากิที่กำลังนอนพิงกิ่งไม้อยู่ก็รีบดีดตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็วพร้อมกับเสียงพูดที่ดังขึ้นติดต่อกันอย่างรวดเร็วว่า

            Quick Swap [สับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว]

          Wild Rabbit’s Perception [มุมมองของกระต่ายป่า]

          สิ้นสุดคำพูดม่านตาของซากิก็เปลี่ยนไปเป็นสีแดงเข้ม พร้อมกับหน้าไม้รูปปีกปีศาจสี่ปีกที่ปรากฏขึ้นที่มือขวาในชั่วระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งวินาที

            เพียงแต่ดูเหมือนว่ามันจะสายไปเสียแล้ว ไม่ทันที่ซากิจะได้ยกนิ้วขึ้นรั้งไปที่ไกปืนของหน้าไม้ เงาสีดำของใครบางคนก็ปรากฏขึ้นที่ด้านหลัง พร้อมกับอาวุธมีคมสีเงินที่พุ่งตรงเข้ามาที่บริเวณคอหอยของเขาด้วยความรวดเร็ว

            เคร๊ง!!!

            เคราะห์ดีที่ชายหนุ่มยกนาฬิกาข้อมือขึ้นป้องกันการโจมตีของอีกฝั่งทัน การโต้ตอบที่ดูเหมือนว่าอีกฝั่งเองก็คาดไม่ถึงว่าเขาจะสามารถปัดป้องมันได้ส่งผลให้เขามีเวลาว่างมากพอที่จะกระโดดสปริงเท้าถอยมาจากกิ่งไม้ พร้อมกับรีบเลื่อนอาวุธไปยังบุคคลที่เข้ามาโจมตีเขา

            เด็กผู้หญิงในชุดเสื้อโค้ทยาวสีเทาที่บนศีรษะของเธอปรากฏหมวกรัสเซียนคอซแซค [Russian Cossack] สีเดียวกัน เจ้าของเรือนผมยาวสีขาวโพลนราวกับหิมะในหน้าหนาว คนที่กำลังใช้นัยน์ตาสีเงินของเธอมองตรงมาที่ตัวเขาพร้อมกับเอียงคอเล็กน้อย ขณะที่ภายในมือข้างขวาของเธอก็กำลังกำกรรไกรสีเงินอยู่

            ใบหน้าของซากิถูกปกคลุมไปด้วยความแปลกใจ ทั้งอาวุธรูปร่างแปลกตาที่เธอใช้รวมไปถึงความจริงที่ว่าเขาไม่รู้ถึงข้อมูลของแม่เด็กผู้หญิงตรงหน้าของเขาคนนี้เลยสักนิด

            ผู้เล่นระดับสูงที่ใช้กรรไกรเป็นอาวุธ? มันคงจะเป็นครั้งแรกที่เขาเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ หรือไม่ก็อาจจะเป็นแผนที่ใช้ในการหักเหความสนใจของอีกฝ่าย

            แต่จะว่าด้วยลางสังหรณ์หรืออะไรก็แล้วแต่ ใบหน้าที่ดูเย็นยะเยือกของเธอในตอนที่พยายามจะใช้มันปักเข้ากับคอหอยของเขาบ่งบอกว่านั่นคืออาวุธที่แท้จริงของเธออย่างไม่ต้องสงสัย

            “ชิ

            เขาสบถพร้อมกับเอื้อมมือไปหยิบลูกดอกอาบยาพิษอัมพาตที่ตัวเองซ่อนอยู่ภายในปกเสื้อแจ็คเก็ตปาใส่ใบหน้าของอีกฝ่ายด้วยความรวดเร็ว แล้วจึงใช้เท้าถีบตัวพุ่งจากกิ่งไม้ที่เขาถอยลงไปสู่พื้น

            อาณาเขตที่พวกเขาอยู่มีสภาพเป็นป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยรากไม้ เถาวัลย์และกิ่งไม้รกชัฏ หมายความว่านั่นไม่เป็นผลดีต่อการเคลื่อนไหวของอาชีพสายโจมตีใกล้ที่จำเป็นจะต้องพุ่งเข้ามาถึงตัวก่อนที่จะโจมตี

            ต่อให้อยู่ในพื้นที่สูงกว่า ต่อให้อีกฝั่งจะสามารถมองเห็นเขาได้ตลอดเวลา แต่ถ้าทำอะไรกับเขาไม่ได้

ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับตัวเขาก็ยังไม่มากเท่าไหร่

            “ไวเหมือนกับคนๆ นั้นเลยนะ

            เสียงกระซิบเบาๆ ที่จู่ๆ ก็ดังขึ้นมาจากด้านหลังส่งผลให้เขาต้องรีบหันหน้ากลับด้วยความรวดเร็ว

            ก่อนที่เจ้าของฉายากระต่ายแห่งความตายจะได้แต่เบิกตาขึ้นช้าๆ ด้วยความตกใจ

            “เธอ...เป็นตัวอะไรกันแน่?”

            ภาพเบื้องหน้าคือภาพของเด็กผู้หญิงคนเดิมที่ยังคงยืนกำกรรไกรสีเงินอยู่ในมือของตัวเองพร้อมกับเอียงคอมองตรงมาที่ใบหน้าของเขา

            ภาพ...ที่ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง หากจะมีจุดแตกต่างที่เขาพอจะสามารถจับผิดได้ ก็คงจะมีเพียงแค่ตำแหน่งของเธอที่ถูกย้ายจากบนกิ่งไม้ต้นโอ๊คลอร์นมายังด้านหลังของเขาในเวลาเพียงแค่ชั่วพริบตา

            และลูกดอกอาบยาพิษอัมพาตที่ได้ปักทะลุนัยน์ตาสีเงิน เสียบทะลุลึกเข้าไปในเบ้าตาของเธออย่างน่าหวาดกลัวส่งผลให้ของเหลวสีแดงข้นไหลทะลักซึมออกมาไม่หยุด

            เพียงแต่ช่างน่าประหลาดที่ใบหน้าของเด็กผู้หญิงคนนั้นกลับอยู่ในสภาพนิ่งสนิท ไม่ต่างอะไรไปจากตุ๊กตาที่ไร้ซึ่งความรู้สึก

            “คุณนี่…”

เธอเพียงแค่มองตรงมาที่เขา เอียงคอไปทางขวาเล็กน้อยก่อนที่จะพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบดังเดิมว่า

            “เก่งดีเหมือนกันนะ...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 317 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3546 mátyás (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 19:35
  ทำไมไอเทมนาฬิกาใช้ภาษาฮังงง
  #3,546
  0
 2. #3354 Tangmo KiD4869 (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 16:02
  กรรไกร=ตัวประกอบเรื่อง HunterxHunter
  Saki=เซียนไพ่นกกระจอก ง่อววว
  #3,354
  0
 3. #3115 Hiroyosha (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 21:24
  น่องแจ้คคคค5555
  #3,115
  0
 4. #2924 Atommy26 (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 10:23

  อูเร็น! หลาน อูเร็ค มาชิโน่ ป่ะ //ผิดล่ะๆ

  #2,924
  1
  • #2924-1 N-Numwan29(จากตอนที่ 80)
   17 มกราคม 2564 / 09:29
   ผิดเรื่องแล้วค่ะ!55+นั่นTower Of God!!
   #2924-1
 5. #2169 pla.lookpla (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 07:09
  คิดถึงนอม่าเงย555
  #2,169
  0
 6. #2168 Alliance (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 02:32
  ฆาตกรที่ใช้กรรไกร...ทำเอานึกถึง นอร์มา เกรย์แลนด์ขึ้นมาเลย(Crime Edge อนิเมะเรื่องนี้ใช่เลย)
  #2,168
  1
  • #2168-1 zeze(จากตอนที่ 80)
   16 ธันวาคม 2559 / 03:24
   คิดถึงเรื่องเดียวกันเลย 5555
   #2168-1
 7. #2167 pompomy (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 19:27
  คุณแมรี่อะเปล่า คุณคู่หมั้นจะมาร่วมวงด้วยมั้ยคะ
  มานี่มีฮานะ
  #2,167
  1
  • #2167-1 LostCause(จากตอนที่ 80)
   15 ธันวาคม 2559 / 19:34
   คุณแมรี่เป็นตุ๊กตาที่ขนาดเล็กจนวางบนหัวได้ครับ
   #2167-1
 8. #2166 NewKuma (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 13:22
  1.วาร์ปไปด้านหลังได้
  2.เป็นเด็กผู้หญิง(ดูไม่ปกติ)
  3.นิ่งสนิทเหมือนตุ็กตา
  =คุณแมรี่??!
  #2,166
  0
 9. #2163 punny-choco (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 06:32
  กรรไกร??!!นึกถึงอาคาชิเลยยยย~
  #2,163
  0
 10. #2162 แฝดจอมซน (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 06:11
  อ้ากก อยากให้พระเอกโชว์เมพแล้วอ่ะ รอค่าาา
  #2,162
  0
 11. #2161 Mep9887 (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 05:58
  เย้ๆๆ อาวุธกรรไกรด้วยย
  #2,161
  0
 12. #2160 Nakinee (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 02:11
  งืออออ รอๆ
  #2,160
  0
 13. #2159 seX-linkgNE (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 01:53
  ซากินี่คือใครเหรอ???
  #2,159
  1
  • #2159-1 LostCause(จากตอนที่ 80)
   15 ธันวาคม 2559 / 10:47
   เรียกเขาว่าเหยื่อกรรไกรก็ได้ครับ
   #2159-1
 14. #2158 Hiroyosha (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 01:38
  กรี้ดดดกร้าดดดดอัพพพเเล้วววผมนี้จะกลับไปอ่านย้อนอยู่เเล้วเชียวจะลืม ตัวละครหมดเเล้ว รอนานจัด55อัพอีกนะค่ะ
  #2,158
  0
 15. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(