ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 8 : Error : 0x00000006 แรงค์กิ้งยูสเซอร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,643
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 571 ครั้ง
  4 มิ.ย. 63

 ERROR Online : Overkill 

 

 

 

 

 

 

 

 
            มาจนถึงตอนนี้ นาคาก็ได้รับรู้ถึงสัจธรรมแห่งจักรวาลแล้วว่าสังขารเป็นสิ่งที่ไม่เที่ยง การเวียนว่ายตายเกิดนั้นเป็นวัฎจักรของมนุษย์ การถูกเด็กสาวไม่รู้จักฆาตกรรมนั้นเป็นเรื่องปกติ

ร่างในเสื้อเชิ้ตสีขาวนอนเบิกตามองภาพของใบมะพร้าวที่กำลังพริ้วไหวอย่างอ่อนเบาไปตามสายลม ก่อนที่จะรู้สึกได้ถึงเงาของใครบางคนที่เข้ามาในทัศนียภาพ

หวัดดี ไอ้หนู เอ็งชื่อนาคาใช่ไหม

นาคาใช้แขนชันตัวขึ้นมาอยู่ในท่านั่ง ภาพที่เขาเห็นคือภาพของลุงชาวประมงคนเดิมซึ่งกำลังถือถุงพลาสติกใส่ข้าวกล่องและขวดน้ำอยู่สามชุด

ครับ

นาคาพยักหน้า นั่งรวบรวมสติอยู่สักพักก่อนที่จะลองถามลุงแจ็คต่อไปว่า

ว่าแต่ลุง ตอนที่เดินมาเห็นเด็กผู้หญิงที่ดูท่าทางเป็นมวยเหมือนกับมูฮัมหมัดอาลีไหม

ลุงแจ็คหรี่ตางงๆ ก่อนที่ชาวประมงสูงวัยจะร้องอ๋อพร้อมกับล้วงมือไปในถุงพลาสติกส่งข้าวกล่องและน้ำอัดลมสีดำให้กับเขา แล้วจึงค่อยๆ หันหลังให้เขาช้าๆ พร้อมกับก้าวเท้าเดินไปยังทางทิศใต้ ทิ้งคำพูดไว้เพียงแค่ว่า

ถ้าอยากรู้ ก็ตามข้ามา ไอ้หนู

            เคร๊ง!

เฮ้ๆ เดี๋ยวก่อนสิคุณหนู ทางนี้ก็แค่อยากจะช่วยหมอนั่นเองนะคำพูดที่ถูกเอ่ยพร้อมกับมีดในมือปัดเข้ากับดาวกระจายที่ถูกปามาโจมตีจากอีกฝั่ง คุโระที่อยู่ในชุดรัดรูปสีดำไม่ได้มีทีท่าที่จะสวนกลับเลยแม้แต่น้อย

นั่นสินะเอาเป็นว่า ถ้านายยืนใช้หน้าอกรับหอกที่กำลังจะปาไปนี่ คุโร ฮิทสึกิ...เธอพูดพร้อมกับเรียกหอกสีแดงขึ้นมาจากอากาศที่ว่างเปล่า ก่อนที่จะปามันเข้าใส่ร่างในชุดรัดรูปสีดำด้วยความรวดเร็ว

ฉันจะเชื่อนายก็แล้วกัน!

ฟุ่บ!

เป็นแค่ช่วงเวลาเสี้ยววินาทีแต่นัยน์ตาสีแดงของเธอก็มองเห็นมันอย่างชัดเจน ชั่วระยะเวลาก่อนที่หอกของเธอสัมผัสกับร่างของฝั่งตรงข้าม ขาของคุโร ฮิทสึกิก็ขยับพร้อมกับร่างในชุดดำที่อันตรธานหายไปจากพื้นที่ดังกล่าวอย่างรวดเร็ว

แรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับสิบของเอเชีย แบล็คแมมบ้า [Black Mamba] แห่งกิลด์อสรพิษ [The Serpent] เจ้าของฉายาโลงศพสีดำที่มีความหมายว่าความตายที่กำลังจะมาเยือน’” เธอเอ่ยคำพูดด้วยน้ำเสียงเรียบสนิท ก่อนที่จะตวัดแววตาคมกริบของเธอไปยังนักฆ่าในชุดดำที่กำลังยืนปรบมืออยู่ใกล้ๆฉันพูดถูกไหม คุโร ฮิทสึกิ

คุโระยืนปรบมือไปสักพักก่อนที่มือทั้งสองข้างจะขยับช้าลงเรื่อยๆ ในขณะที่ดวงตาสีหมอกซึ่งแฝงด้วยแววขี้เล่นจะค่อยๆ เปลี่ยนไปนิ่งสนิทกว่าเดิม

เป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่แม้แต่ผู้เล่นชื่อดังแบบเธอก็รู้จักคุโระพูดพร้อมกับหัวเราะออกมาเบาๆโฉมงามแห่งไวท์แคสเซิล สาวน้อยในตำนานที่ถล่มอดีตกิลด์ดังแบบวันเดอร์แลนด์ด้วยตัวคนเดียว ผู้เล่นที่มีความถนัดในเวทมนตร์และศาสตราวุธเกือบทุกแขนงราวกับกุหลาบงามที่เต็มไปด้วยหนามแหลมคมเจ้าหญิงแห่งหนาม [Princess of Thorn]

เด็กสาวไม่ได้ตอบอะไรกลับ เธอยังคงยืนนิ่งอยู่อย่างเดิม เห็นดังนั้นคุโระจึงถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนที่จะเอ่ยคำพูดต่อไปว่า

ฉันก็แค่อยากจะช่วยหมอนั่นเท่านั้นแหละ นั่นคือความจริง ต่อให้เธอจะเกลียดที่ฉันเป็นนักฆ่...

เปรี้ยง!

12,208!

ไม่ทันจะเอ่ยคำพูดได้จนจบประโยค คุโระก็รู้สึกได้ถึงของแข็งบางอย่างที่พุ่งเข้ามาฟาดกับศีรษะด้านซ้ายของตัวเองอย่างจัง ก่อนที่ร่างในชุดดำจะลอยละลิ่วไปในอากาศราวกับนกที่เริ่มโบยบินเป็นครั้งแรก

ความรู้สึกแบบนี้มัน...ไม้เบสบอล?

นัยน์ตาสีหมอกเบลอจากแรงกระแทก เด็กสาวที่ยังคงอยู่ที่เดิมไม่ได้ขยับไปไหนนั้นยิ่งทำให้คุโระรู้สึกสับสนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ร่างในชุดดำลอยค้างกลางอากาศร่วมสามวินาทีก่อนที่จะค่อยๆ ลอยตกลงมาครูดกับพื้นทรายเป็นทางยาว

            “ฉันไม่เคยเห็นมนุษย์คนไหนที่สามารถบินได้นานเท่านายมาก่อนเลย คุโร ฮิทสึกิร่างของเด็กสาวที่จู่ๆ ก็ปรากฏขึ้นที่ด้านหลังของนักฆ่าในชุดดำส่งผลให้คุโระได้แต่หัวเราะออกมาเบาๆ ก่อนที่จะยกมือกุมไปที่ขมับด้านซ้ายของตัวเองที่เริ่มมีเลือดสีแดงไหลออกมา

            “คงต้องขอขอบคุณเธอมากจริงๆ เจ้าหญิง ที่ทำความฝันตั้งแต่เด็กของฉันให้เป็นจริงนักฆ่าชุดดำที่เปรอะเปื้อนไปด้วยทรายเอ่ย ก่อนที่จะหันกลับไปเผชิญหน้ากับเด็กสาวที่กำลังถือไม้เบสบอลสีน้ำตาลอ่อนอยู่ใกล้ๆ แล้วจึงพูดออกมาว่าเมื่อกี้เธอ...ใช้เวทมนตร์ภาพลวงตา [Illusion] ใช่ไหม”

            “เก่งเหมือนกันนี่นา คุณนักฆ่าเธอพูดด้วยท่าทางที่ดูแสร้งทำเป็นตกใจ ก่อนที่จะขยับปากร่ายเวทมนตร์สลับไม้เบสบอลในมือเปลี่ยนเป็นดาบสั้นหนึ่งเล่ม แล้วจึงพูดท้าทายออกมาว่าคุโร ฮิทสึกิ นายน่ะขึ้นชื่อเรื่องความเร็วไม่ใช่หรือไง ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่ลองใช้ความเร็วเต็มที่ของนายดูละ

คุโระสบตากับอีกฝ่ายไปสักพักก่อนที่จะหัวเราะออกมาอีกครั้งหนึ่ง

ฮะๆๆ ต้องการอย่างนั้นหรือ คุณหนู ถ้าให้เอาจริงละก็ ตำนานเจ้าหญิงแห่งหนามของเธออาจจะกลายเป็นแค่เศษกิ่งไม้ติดหนามรกๆ กองหนึ่งเท่านั้นคุโระพูดด้วยร่างกายที่ยังคงดูสะบักสะบอมสุดๆ

“...ถ้านายไม่อยู่ในสภาพร่อแร่ใกล้ตอกฝาโลงแบบนั้น คำพูดนั่นจะดูน่าเชื่อถือกว่าเดิมเยอะพอสมควรนะ

คุโระได้แต่ยิ้มเจื่อนๆ ไปสักครู่ก่อนที่รอยยิ้มดังกล่าวจะค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นการอ้าปากค้างพร้อมเบิกตากว้างด้วยความตกใจสุดขีดกับอาวุธสีเงินที่เด็กสาวตรงหน้าสลับมาถือที่มืออีกข้าง

เฮ้ย! เธอมีไอ้นั่นด้วยเรอะ” เสียงอุทานด้วยความตกใจดังมาจากคุโระ

สิ่งที่เด็กสาวถือในมือข้างขวาคือปืนสั้นสีเงินกระบอกใหญ่ มันมีลักษณะคล้ายกับ .50 AE ที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่าง ‘Desert Eagle’ แต่แตกต่างกันที่ปืนดังกล่าวมีลวดลายของนกอินทรี กับคำพูดสลักที่ถูกเขียนอยู่กลางกระบอกปืนว่า ‘Desperado Eagles’

ปืน...อาวุธประเภทเดียวในเกมที่จำกัดดาเมจคงที่ [Fixed Damage] และมีอัตราความแรงของคริติคอลที่สูงที่สุดในเกม [10 เท่า] ยิ่งเมื่อรวมกับสกิลติดไอเท็มอย่าง เฮดช็อต ที่จะทำให้มันติดคริติคอลทุกครั้งที่ยิงเข้าศีรษะของสิ่งมีชีวิตทุกประเภท ยิ่งทำให้มันเป็นอาวุธที่ทรงพลังสุดๆ

อาวุธที่มีทั้งหมดเพียงแค่สิบสามกระบอกในเซิร์ฟเวอร์เอเชีย

และหนึ่งในผู้ใช้ปืนทั้งสิบสามกระบอกนั่น ก็กำลังเผชิญหน้ากับคุโระอยู่ในตอนนี้

นักฆ่าชุดดำคิดพลางตวัดมีดอีกเล่มของตนขึ้นจากซองใส่อาวุธด้านหลัง ก่อนที่จะยกมันขึ้นมาตั้งการ์ดปกป้องบริเวณใบหน้าของตนเอง ในขณะที่มีดอีกข้างก็ถูกล่นไปอยู่ที่บริเวณลำตัว 

ทำให้สนุกหน่อยเถอะ...เจ้าหญิง
บรรยากาศ ณ ชายหาดริมทะเลเวสต์โคสต์หนักอึ้ง ภาพของเด็กสาวในชุดนักเรียนต่างชาติและนักฆ่าในชุดรัดรูปสีดำที่กำลังยืนใช้สมาธิในการต่อสู้เป็นอะไรที่คนแบบนาคาไม่เคยสัมผัสมาก่อน การเผชิญหน้าที่แม้แต่การก้าวขาพลาดแค่ก้าวเดียวก็อาจนำมาถึงจุดจบของนักสู้ทั้งสอง ราวกับว่ามันคือการประจันหน้าของสองตำนานมีชีวิตอย่างมุซาชิเผชิญหน้ากับโคจิโร่ ซุนเซ็กเผชิญหน้ากับไทสูจู้ หรือไม่ก็เฮคเตอร์ปะทะกับอคิลลิสอย่างไรอย่างนั้น

หงับ

นัยน์ตาสองคู่มองดูการต่อสู้เบื้องหน้าอย่างไม่ละสายตา หนุ่มน้อยและชาวประมงนั่งลุ้นอยู่บนเก้าอี้ปิคนิคในขณะที่มือข้างขวาก็ใช้ช้อนตักข้าวผัดทะเลเข้าปาก เคี้ยวมันไปพลางยกน้ำอัดลมที่ถืออยู่ที่มืออีกข้างดื่มไปพลาง

หงับ...หงับ แกเชียร์ใครไอ้หนูทางฝั่งลุงแจ็คชาวประมงที่กำลังนั่งโจ้ข้าวผัดอยู่ใกล้ๆ เอ่ยถามในขณะที่ภายในปากกำลังเต็มไปด้วยข้าวผัดจำนวนมาก

นาคายกช้อนตักปลาหมึกทะเลเนื้อแน่นใส่ปาก เคี้ยวกรุบกรับอยู่สักพัก ก่อนที่จะเอ่ยออกมาว่า 

น่าจะเป็นคุณคุโระละมั้งครับ

ลุงแจ็คเลิกคิ้วเล็กน้อย กลืนข้าวผัดลงไปในลำคอ ก่อนที่จะหยิบขวดน้ำเ-๊ปซี่ ขึ้นมาดื่มอึกๆ ก่อนที่จะส่งเสียงเรอออกมาอย่างพึงพอใจ

“เอิ้ก ข้าวผัดนี่มันต้องกินกับน้ำอัดลมแบบนี้สิถึงจะสุดยอด!ลุงแจ็คพูด ก่อนที่จะยกช้อนขึ้นข้าวใส่ปากอีกรอบ พร้อมกับพูดออกมาว่าว่าก็ว่าเถอะ ข้านึกว่าเอ็งจะเชียร์ฝั่งแม่สาวนั่นซะอีก ไอ้หนู

มือที่ตักข้าวผัดของนาคาหยุดชะงัก นาคาค่อยๆ วางช้อนลงช้าๆ ก่อนที่จะเอื้อมมือไปลูบกับบริเวณลิ้นปี่ของตัวเอง มองตรงไปยังร่างของเด็กสาวที่กำลังใช้ดาบฟันต่อสู้กับมีดในมือของคุโระ ก่อนที่เขาจะพูดออกมาว่า

นั่นสินะ...ปัญหาคือผมก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นใครนั่นแหละ

แจ็คไม่ได้พูดอะไรกลับ ชาวประมงหันกลับไปสนใจกับข้าวผัดในมือต่อ ทั้งสองเงียบไปสักพักก่อนที่ทางฝั่งชาวประมงจะทำท่าร้องอ๋อเหมือนนึกอะไรออก หันมาพูดกับเขาว่า

“ถ้าอย่างนั้น...เรามาพนันกับไหม ไอ้หนู

นาคาหรี่ตาลงช้าๆ ก่อนที่จะตอบไปว่า

แต่ผมไม่มีเงินน่ะสิ

โอ๊ย ไม่เป็นไร ติดไว้ก่อนก็ได้แจ็คโบกมือปัดๆ อย่างไม่ได้ใส่ใจ

เอ่อ แต่ผมไม่ค่อย…”

ดูเหมือนคำขัดจะไม่เป็นผล ดวงตาของอีกฝั่งที่ดูเหมือนกับกำลังลุกเป็นไฟบ่งบอกเป็นอย่างดีว่าการถอนตัวนั้นไม่ใช่สิ่งที่เขาสามารถเลือกได้

เอาเป็นว่าเอ็งแทงข้างไอ้หนูคุโระ งั้นข้าจะแทงข้างแม่หนูคนนั้นเอง ส่วนราคาก็เอาเป็น 1,000 ซิลละกัน ไม่มากไม่น้อยเกินไปลุงแจ็คที่ได้กลายร่างเป็นผีพนันเรียบร้อยแล้วเอ่ยเองเสร็จสรรพ ก่อนจะหยิบกระดาษโน๊ตที่ดูเหมือนจะเสียบอยู่ข้างในกระเป๋ากางเกงของเขามาตลอด เขียนอะไรอยู่สักพัก แล้วจึงฉีกกระดาษนั้นยื่นส่งมาให้เด็กหนุ่มพร้อมกับพูดออกมาว่า

งั้นก็มาสนุกกันเถอะ ไอ้หนู
สถานะผิดปกติ : แผลเลือดออก ติดพิษ อัมพาตขั้นกลาง

ร่างในชุดรัดรูปสีดำได้แต่ยืนกุมขมับจากการโจมตีของอีกฝั่งที่ทำเอาตัวเองเริ่มจะเบลอๆ จากสถานะผิดปกติจำนวนมากที่เข้าเล่นงานมานับตั้งแต่ถูกกระสุนในมือของอีกฝั่งยิงเข้าที่บริเวณไหล่ขวา

ให้ตายเถอะ กระสุนของยายเจ้าหญิงนี่มันทำมาจากอะไรกันแน่

คุณหนู...ฝีมือดีขนาดนี้น่าจะติดแรงค์กิ้งนะ

ฉันไม่สนใจเรื่องพรรค์นั้นหรอก แล้วก็อีกอย่าง...เด็กสาวพูดพลางสะบัดดาบในมือเพื่อสลัดโลหิตที่จับตัวอยู่ที่คมดาบ ก่อนที่จะใช้ดวงตาสีแดงของเธอจับตรงไปยังร่างของคุโระที่อยู่ห่างไปราวๆ สิบเมตรพร้อมกับพูดออกมาว่า

นายน่ะยังไม่ได้เอาจริงเลยด้วยซ้ำ

คุโระเลิกคิ้วมองอีกฝ่าย ร่างสะบักสะบอมในชุดรัดรูปสีดำยืนนิ่งไปสักพัก ก่อนที่จะค่อยๆ ยกมือขึ้นมากุมที่ริมฝีปาก ยืนตัวสั่นกึกๆ ไปสักพักระเบิดเสียงหัวเราะดังสนั่นออกมาด้วยความถูกใจ

ฮ่ะๆๆ ฉันถูกใจคนแบบเธอแล้วสิ เจ้าหญิง การวิเคราะห์ก็ดีเยี่ยม แถมยังมีความสามารถเชิงต่อสู้ที่พลิกแพลงได้หลายรูปแบบอีก…” คำชมถูกเอ่ยออกมาในขณะที่อีกฝ่ายก็ไม่ได้พูดอะไรกลับ

ถูกต้องที่เธอบอกนั่นแหละ คุณหนู ฉันไม่ได้เอาจริงเพราะไม่เห็นจุดประสงค์ที่เราจะต้องสู้กันเลยสักนิด พูดตามตรง จุดประสงค์อย่างแรกและอย่างเดียวของฉันก็แค่การช่วยนาคาเท่านั้นแหละ

เด็กสาวยืนนิ่งไปสักพัก ก่อนที่เธอจะเอ่ยคำพูดกลับมาว่า

ถ้าอย่างนั้น...ฉันขอถามหน่อยว่าเหตุผลที่ทำให้นายอยากจะช่วยหมอนั่น คืออะไร

นักฆ่าในชุดดำเอียงคอให้กับคำถามอย่างงงๆ ก่อนที่จะตอบตามที่ตัวเองคิดออกไป

หมอนั่น...เป็นเด็กหนุ่มที่น่าสนใจดี อะไรประมาณนั้น

เด็กสาวยืนแข็งเป็นรูปปั้น นัยน์ตาสีแดงเบิกกว้างในขณะที่ดาบที่อยู่ในมือข้างซ้ายของเธอก็ผล็อยตกลงไปที่พื้น

ตุบ...

โอ้ หมายความว่าเธอเข้าใจแล้วใช่ไหม เจ้าหญิง ก็ดีเหมือนกันพวกเราจะได้ไม่ต้องสู้กันอีกนักฆ่าชุดดำเอ่ยด้วยรอยยิ้มอย่างเป็นมิตร เพียงแต่รอยยิ้มดังกล่าวกลับคงอยู่ได้เพียงแค่เสี้ยววินาที ก่อนที่มันจะค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นการอ้าปากค้างเมื่อนัยน์ตาสีหมอกสบเข้ากับขวานยักษ์ขนาดใหญ่จากต้นถึงปลายขวานร่วมห้าเมตร

ฉันเข้าใจแล้วละ คุโร ฮิทสึกิ ว่านาย...เป็นตัวอันตรายสุดๆ น่ะ!สิ้นสุดคำพูด ขวานดังกล่าวก็พุ่งลงใส่นักฆ่าชุดดำด้วยความรุนแรง ระเบิดทรายบนพื้นที่คุโระยืนอยู่ให้ฟุ้งกระจายไปทั่ว

ตูม!

พื้นทรายหลุบหายไปจนถึงชั้นดินจากแรงกระแทกของขวานยักษ์ที่ฟาดลงกับพื้น ก่อนที่สาวน้อยคนเดิมจะกวาดตามองหาร่างในชุดดำของคู่ต่อสู้พลางยกมืออีกข้างขึ้นปาดทรายที่ขึ้นมาติดบริเวณใบหน้า

เข้าเป้า...ไหม

และก็ในจังหวะนั้นเองที่เสียงตะโกนก็ดังขึ้นมาจากทางด้านหลัง เด็กสาวจึงรีบหันขวับไปด้วยความรวดเร็ว...

ก่อนที่เธอจะค่อยๆ เผยอปากออกมาอย่างงงๆ

ภาพเบื้องหน้าคือภาพของชายสูงอายุในชุดชาวเลที่กำลังกระโดดดีใจพร้อมกับชูขวดน้ำอัดลมในมืออย่างกับถูกหวย ในขณะที่ทางฝั่งนาคาที่กำลังนั่งอยู่ข้างๆ ก็ได้แต่นั่งก้มหน้าทำหน้าตาเบื่อโลกพลางยกมือกุมขมับอย่างเครียดๆ

พวกนั้น...ทำอะไรกันอยู่

สองคนนั่นกำลังพนันกันอยู่ ลุงแจ็คเลือกฝั่งเธอ ส่วนนาคา หมอนั่นเลือกแทงข้างฉันคำพูดที่บ่งบอกว่าคุโร ฮิทสึกิยังคงอยู่ในการต่อสู้เรียกนัยน์ตาสีแดงของเธอให้ตวัดกลับมาหา ก่อนที่เด็กสาวจะพบว่าร่างในชุดดำนั้นกำลังยืนถือมีดในมือจ่อมาที่คอหอยของเธอด้วยรอยยิ้มสบายๆ

พอแค่นี้ก่อนไม่ดีหรือไง องค์หญิง อย่างที่บอกตั้งแต่แรกว่าฉันไม่ได้มีเจตนาร้ายอะไรกับนาคาหรือแม้แต่เธอหรอกนะคุโระพูดในขณะที่อาวุธในมือเองก็ยังคงจ่อไปที่ลำคอของอีกฝ่าย

เด็กสาวถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนที่จะร่ายเวทมนตร์บางอย่างที่ทำให้ขวานยักษ์ในมือหายไป เห็นดังนั้นคุโระจึงค่อยๆ ถอนอาวุธตัวเองออกจากร่างของอีกฝ่าย แล้วจึงก้าวถอยหลังเว้นระยะให้อีกฝ่ายเล็กน้อย

บอกไว้ก่อนเลยว่ายังไงฉันก็ไม่เชื่อใจนักฆ่าแบบนาย คุโร ฮิทสึกิเธอเอ่ยด้วยน้ำเสียงเย็นเยียบ ก่อนที่จะชี้นิ้วไปที่ใบหน้าของอีกฝ่ายยังไงทางเลือกที่ดีที่สุดของนายก็คือออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด ส่วนไอ้เรื่องการช่วยหมอนั่นน่ะ...พูดจบเธอก็เปลี่ยนเลื่อนนิ้วไปชี้ยังเด็กหนุ่มที่กำลังนั่งกำหมัดแน่นอย่างดีใจที่ไม่เสียพนันปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฉันเอง

นัยน์ตาสีเทาหรี่ลงช้าๆ ก่อนที่จะหันมาสบสายตากับฝ่ายตรงข้าม ทั้งสองยืนมองหน้ากันไปสักพักก่อนที่คุโระจะถอนหายใจออกมาเบาๆ

ถึงฉัน...จะเห็นด้วยกับเธอ เจ้าหญิง แต่ยังไงในตอนนี้ฉันก็คงทำตามที่เธอบอกไม่ได้หรอก

สาวน้อยยืนนิ่งไปสักพัก ก่อนที่เธอจะพยักหน้าช้าๆ พร้อมกับเรียกหอกลายมังกรสีทองขึ้นมาถือไว้มือพร้อมกับตั้งท่าเตรียมจะเข้าต่อสู้ ซึ่งทางฝั่งคุโระก็ได้แต่รีบโบกมือปัดอย่างรวดเร็ว

เดี๋ยวๆๆๆ ไม่ใช่ว่าฉันอยากจะสู้กับเธอ ประเด็นคือมันมีอะไรบางอย่างที่ซับซ้อนเกี่ยวกับเรื่องไอ้การที่ว่าทำไมฉันถึงออกไปจากที่นี่ไม่ได้น่ะ

ซับซ้อน…” เด็กสาวทวนคำ  

ใช่แล้ว องค์หญิง

คุโระพยักหน้าหงึกๆ อย่างฉับไว ร่างในชุดรัดรูปสีดำค่อยขยับตัวอย่างช้าๆ ก่อนที่จะยกนิ้วขึ้นไปชี้ยังถุงข้าวกล่องที่วางอยู่บนพื้นทรายที่ตั้งอยู่ระหว่างเก้าอี้ปิคนิคที่ชาวประมงแจ็คกับนาคากำลังนั่งอยู่ แล้วจึงพูดออกมาด้วยเสียงหัวเราะเขินๆ ว่า

ข้าวผัด...กล่องสุดท้ายนั่นน่ะ ของฉันเองแหละ
 


บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

ผู้เล่นอันดับสิบ [10th Ranking User]

User : คุโร ฮิทสึกิ [Kuro Hitsugi]

Alias : โลงศพสีดำ [Black Mamba]

Class : ???        Level : ???

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : A-              Agility : EX

               Endurance : B           Range : C+

               Ability : A+                Magic : D

              Luck : B                     Growth Potential : B+

               

Forte [จุดแข็ง] : Assassination [ลอบสังหาร] One-on-One [ดวลตัวต่อตัว] Massacre [สังหารหมู่]

Weakness [จุดอ่อน] : ???

    

 

 

         

    ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 571 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,060 ความคิดเห็น

 1. #3825 -แรบบิท- (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 กันยายน 2563 / 20:12
  งงอะ คือยังไงนะ
  #3,825
  0
 2. #3718 rambo191 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 18:00
  งง เรื่องนี้มันอิหยังวะ
  #3,718
  0
 3. #3488 ทำไมต้องอิมแจบอม' (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2563 / 00:33
  ผู้หญิงเรื่องนี้ใช้ความรุนแรงเก่งจริงๆ
  #3,488
  0
 4. #2318 ผัวอยู่ในโปสเตอร์ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:07
  ชอบคุโร ความห่วงแดกเหมือนกูเป้ะ55555555
  #2,318
  0
 5. #2189 มออานอซอเอ X Grill. (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 12:00
  เกลียดดด ความหิวข้าวนี้ 5555555555
  #2,189
  0
 6. #1620 ~''Fanrasia''~ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2559 / 06:54
  มาต่อไวๆเน้อ อยากอ่านต่อแล้วค่าส
  #1,620
  0
 7. #1615 butterfly-white (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 23:35
  ง่ะ สะดุดอีกแล้ว นึกว่าจะได้อ่านยาวๆ สะแล้ว
  #1,615
  0
 8. #1158 เฮเบียนัม บราวน์ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 13:17
  รู้สึก คุโระนิสัยเหมือนคิลมัสเลย //ไม่ใช่เรื่องไม่ดีนะ แต่ความฟินมันทะลักมากไปหน่อย แอร๊ย
  #1,158
  0
 9. #1111 E nasuma-11 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 13:02
  ขอบคุณเเต่สั้นไปนะ
  #1,111
  0
 10. #1097 fewmunte (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 00:01
  ก็แค่เสื้ออะโด่~~
  #1,097
  0
 11. #766 NuMaple (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2557 / 19:39
  เอิ่มมมมมมมมมมมม 
  #766
  0
 12. #503 Pearendless (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2557 / 00:33
  เหออ  ให้อารมณ์แบบ คุณแม่หนีมาเที่ยวเกมส์ป่ะ =.='
  #503
  0
 13. #321 Doko-Neko (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 18:25
  แม่ปลอมอายุมาเล่นป่าวเนี่ย
  #321
  0
 14. #311 little-red-cap (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 01:26
  แก้ผ้าซะ!! ...win^-^
  #311
  0
 15. #202 คุณมึนจัง (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 02:30
  สงสัยเจ๊แก จะสักยันต์ที่กลางหลัง  เพราะบอกให้ถอดแค่ เสื้อ   555+
  #202
  0
 16. #159 Wawa Chanaphat Nk (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2557 / 13:50
  แรงอ่ะนาคา โดนปัด...ก็ต่อยให้หน้าแหวกซะหรอก!!! //นิยายสนุกมากครัฟ
  #159
  0
 17. #91 WonderFul Life (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 09:41
  เอิ่ม . . . 
  #91
  0
 18. #20 negiharem (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 00:22
  หา....เจอแบบนี้เป็นอึ้ง
  #20
  0
 19. #16 Windjukks (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 22:04
  ถอดกางเกงซะ....~ ^
  #16
  0