ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 71 : Error : 0x00000067 คนรู้จัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,576
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 335 ครั้ง
  3 มี.ค. 64

ERROR Online : Overkill

          แฮ่ก...แฮ่ก

          เสียงหอบหายใจถี่ดังขึ้นภายใต้ผ้าปิดปาก ร่างในชุดดำไล่สายตามองไปยังเป้าหมายซึ่งเป็นโรงแรมใหญ่ก่อนที่จะดีดตัวด้วยความรวดเร็ว พุ่งทะยานผ่านเขตเมืองที่แออัด ขณะที่เมื่อเปลี่ยนมุมมองมาจากเหล่าฝูงชน สิ่งที่ผู้เล่นรอบข้างเห็นมีเพียงแค่ริ้วสีดำที่ผลุบๆ โผล่ๆ เป็นสายเท่านั้น

            “ชั้น 6 ห้อง 696...”

คือสิ่งที่คุโร ฮิทสึกิพึมพำกับตัวเองในตอนที่มาถึงที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมรอยัลเอลลิสหลังจากที่ได้ทำการวิ่งเต็มสปีดมาจากเมืองท่าวินดี้เบย์ที่อยู่ห่างจากมิดแลนด์ชูวาเลียร์ไปร่วม 100 กิโลเมตรในเวลา 10 นาที

และไม่ถึง 10 วินาทีต่อมาร่างในชุดรัดรูปสีดำของคุโระก็มาหยุดยืนอยู่ที่หน้าห้อง 696 ที่บริเวณชั้น 6

ก๊อก...ก๊อก

มือข้างขวายกขึ้นเคาะประตู ก่อนที่มันจะถูกเปิดออกพร้อมกับขวานยักษ์ที่พุ่งแหวกอากาศเข้ามาใส่ศีรษะด้วยความรวดเร็ว

เคร๊ง!!

เคราะห์ยังดีที่คุโระพกมีดติดตัวไว้ตลอด ทันทีที่มองเห็นขวานถูกเขวี้ยงมาทางตัวเองนักฆ่าชุดดำล้วงมือเข้าไปในมีดที่เสียบอยู่ที่ซองด้านหลังชุด ก่อนที่จะตวัดมันฟันเข้ากับขวานเพื่อเปลี่ยนวิถีของมัน

ฉึก!!

ขวานยักษ์ปักเข้ากับผนังโรงแรมอย่างรุนแรง คุโระมองมันไปสักพักก่อนที่จะหันไปสบตากับเด็กสาวภายในห้องที่กำลังยืนกอดอกจ้องเขม็งตรงมาที่ตัว

ยังรุนแรงเหมือนเดิมเลยนะ องค์หญิงนักฆ่าชุดดำพูดยิ้มๆ ก่อนที่จะเหลือบไปเห็นเข้ากับเขาปีศาจที่บริเวณศีรษะของอีกฝั่งจึงร้องโอ้ออกมาเสียงดังพร้อมกับพูดต่อไปว่า

เขาปีศาจ...แฟชั่นใหม่เหมือนกับผ้าปิดตานั่นหรือไง องค์หญิง

เคร๊ง!! เคร๊ง!! เคร๊ง!!

ไวกว่าความคิด ดาวกระจายสามดอกถูกปาใส่บริเวณลำคอของคุโระอย่างแม่นยำ ซึ่งก็แน่นอนว่านักฆ่านัยน์ตาสีหมอกคนนี้ปัดมันได้ทั้งหมด

อีกฝั่งเพียงแค่เดาะลิ้นออกมาอย่างหงุดหงิด ก่อนที่สาวน้อยเจ้าของเขาปีศาจจะพูดออกมาว่า

ปฏิกิริยาไวยิ่งกว่าแมลงสาปอีกนะ คุโร ฮิทสึกิ

เฮ้ๆ ถ้าจะเทียบก็เทียบให้กับสัตว์ชั้นสูงกว่านั้นไม่ได้หรือไง

อลิซยักไหล่เบาๆ ก่อนที่จะพูดออกมาว่า

งั้นก็แมลงวัน มีปีก บินได้ สูงพอใจหรือยัง

เอ่อ...ถ้าเลือกได้ ขอเป็นสัตว์ที่ไม่ใช่แมลงได้ไหม

เรื่องมากจริงๆ งั้นก็พารามีเซียม

“...ขอกลับไปเป็นแมลงวันเหมือนเดิมเถอะ

เด็กสาวถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยหน่าย ก่อนที่จะเลื่อนนัยน์ตาสีแดงเข้มข้างเดียวของเธอมาจับที่ตัวคุโระด้วยแววตาจริงจังกว่าเดิม แล้วจึงพูดออกมาว่า

นายมีเรื่องที่จะต้องอธิบายเยอะเลย คุโร ฮิทสึกิ

ซึ่งก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่คุโระจะได้ยินเสียงของนาคาที่ดังมาจากภายในห้องน้ำพร้อมกับเสียงล้มตึงกับพื้นด้วยความตกใจว่า

ย...อย่าพึ่งเข้ามาสิครับ!!

“กลัวทำไม ตอนเจอกันครั้งแรกเธอยังเข้ามาถึงเนื้อถึงตัวกับฉันมากกว่านี้เลยไม่ใช่หรือไง

“ร...เรื่องนั้นมันมีสาเหตุอยู่ครับ(มั้ง)!!

อลิซที่ยืนอยู่ด้านนอกได้แต่ยกมือกุมขมับอย่างเครียดๆ ในขณะที่ทางฝั่งคุโระซึ่งยืนอยู่ข้างหน้าก็ได้แต่ไอค่อกแค่กออกมาจากการฝืนไม่ให้ตัวเองหัวเราะ

“...เอาเป็นว่าเรื่องเขาบนหัวฉันน่ะช่างมันก่อน ที่สำคัญเลยคือนายไปรู้จักแม่มดนั่นตอนไหนเด็กสาวเจ้าของเรือนผมสีเงินพูดพร้อมกับถลึงตามองมาที่คุโระด้วยแววตาอำมหิต

ใบหน้าภายใต้ผ้าปิดปากสีดำยิ้มแหยๆ ก่อนที่คุโระจะถอนหายใจออกมาเบาๆ แล้วจึงสารภาพไปตามตรงว่า

ก็...ประมาณว่า เธอ...อยู่มหาลัยเดียวกันกับฉันน่ะนะ

หา!!!

แนะนำตัวกันก่อนละกัน นี่รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยของฉัน เซโตะ ยูริ [Seto Yuri] หรือที่พวกเธอรู้จักกันดีในชื่อ ลิลลี่ แม่มดวิปลาส

พูดจบคุโระก็ผายมือมาทางแม่มดผมแดงที่กำลังยืนกัดเล็บของตัวเองพลางจ้องตรงมาที่นาคาผู้ซึ่งขยับถอยหลังหนีแม่มดคนดังกล่าวจนมาสุดอยู่ที่ผนังห้อง

จ...จ้องมากเกินไปแล้ว

แล้วทำไมนายถึงทำท่าเหมือนไม่รู้จักกันตอนที่พวกเราสู้กับเธอตอนนั้นละอลิซถาม ขณะที่คำตอบซึ่งออกมาจากริมฝีปากของคุโระก็เป็นการหัวเราะออกมาเบาๆ

นั่นน่ะเป็นเรื่องที่น่าตลกสุดๆ เลยละ พอดีว่าฉันรู้จักกับรุ่นน้องคนนึงที่ชื่อว่าฟูจิยาม่า แล้วก็พอดีว่าหมอนั่นน่ะอยู่ชมรมโกะเหมือนกับรุ่นน้องอีกคนที่ชื่อยามางาชิซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับโทโมงาว่าที่เข้าเรียนวิชาเศรษฐศาสตร์เบื้องต้นตัวเดียวกับอาซาอิ…”

หยุดอลิซพูดพร้อมกับยกมือขึ้นเป็นคำสั่งห้ามเอาเป็นว่านายสรุปให้เข้าใจง่ายๆ ในประโยคเดียวดีกว่าพูดจบเธอก็เอ่ยปากใช้สกิล Quick Swap เรียกกระบองหนามตะปูขึ้นมาที่มือ แล้วจึงเอ่ยออกมาด้วยรอยยิ้มที่ดูค่อนไปทางหงุดหงิดมากกว่าอารมณ์ดีก่อนที่เจ้ากระบองในมือฉันนี่จะหลุดมือลอยไปกระแทกกับหัวนายน่ะนะ

อ...โอเค องค์หญิง สรุปว่าฉันเองก็เพิ่งจะรู้ว่าเธอคือรุ่นน้องของฉันหลังจากที่พวกเราสู้กันได้ไม่นานนั่นแหละคุโระอธิบาย ก่อนที่ทางฝั่งเจ้าของฉายาแม่มดวิปลาสจะแค่นเสียงหัวเราะออกมาจากในลำคอเบาๆ แล้วจึงหันมาเอียงคอพูดกับคุโระว่า

นั่นสิ ใครจะไปคิดว่าดาวคณะนิติศาสตร์โทไดแบบเจ้าชายชุดขาว’ [Shiro Ouji]  ชิชิโดะ ฮิคาริ จะเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่งของเอเชียใน ERROR Online แบบนี้จริงไหมคะ รุ่นพี่พูดจบลิลลี่ที่ยิ้มมุมปากให้กับคุโระ

เฮ้ๆ เรื่องนั้นเธอเองก็เหมือนกันนั่นแหละ ยัยรุ่นน้องปีศาจ เธอเองก็สอบเอ็นทรานซ์ได้คะแนนรวมทุกวิชาอันดับ 1 ไม่ใช่หรือไง” 

ลิลลี่ไม่ได้ตอบอะไรกลับ เธอเพียงแค่พึมพำอะไรบางอย่างออกมาคนเดียว ก่อนที่จะยกนิ้วโป้งขึ้นมากัดต่อเช่นเดิม

โอเค เอาเป็นว่าเข้าใจเรื่องทั้งหมดละ

อลิซที่ยืนกอดอกมองทั้งสองอยู่พูดพร้อมกับถอนหายใจออกมาเบาๆ

“ยังไงตอนนี้ก็ไปลงทะเบียนกันก่อนแล้วกัน น่าจะเหลือเวลาลงทะเบียนอีกราวๆ ครึ่งชั่วโมง แต่ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า

คุโระหันมาพยักหน้าให้กับอลิซ ลิลลี่ไม่ได้เอ่ยอะไรออกมา ในขณะที่ตัวนาคาเองก็เพียงแค่พยักหน้าช้าๆ เนื่องจากประเด็นบางอย่างที่วนเวียนอยู่ในสมองตั้งแต่ที่เขาได้ยินลิลลี่พูดถึงเรื่องคุณคุโระ

            เจ้าชาย...ดาวคณะ!?

            น่าเบื่อ

            คือความคิดในใจของ NPC เอ็กซ์เซลซ่า [Excelsa] เมดสาวเจ้าของเรือนผมบ๊อบสั้นสีขาวที่กำลังนั่งยกมือปิดปากหาวอยู่ที่หน้าโต๊ะรับสมัครผู้เข้าแข่งขันกิจกรรมทัวร์นาเมนท์สี่จตุรอาชาแห่งวันสิ้นโลกกับสิบอาณาจักรแห่งความล่มสลายหมายเลข 30 ซึ่งประจำอยู่ที่บริเวณทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองเยื้องกับเขตสลัมที่ไม่ค่อยมีคนเข้าใกล้ จึงเป็นสาเหตุให้ผู้สมัครที่มารายงานตัวกับเธอนับตั้งแต่เริ่มรับสมัครมีน้อยจนสามารถนับคนได้

            น่าเบื่อ...น่าเบื่อ...น่าเบื่อ

            เอ็กซ์เซลซ่านั่งเท้าคางไปสักพัก เมื่อเห็นว่ายังไม่มีผู้สมัครเธอจึงถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนที่จะฟุบหน้าลงไปกับโต๊ะไม้แล้วจึงจะตะโกนออกมาเสียงดังว่า

            “น่าเบื่ออ้ะ!!!

            รู้งี้น่าจะไปขอแลกเบอร์กับคนอื่น แต่ใครจะอยากได้หมายเลขท้ายๆ แบบเธอกัน

แน่นอนว่าเธอยังคงจดจำใบหน้าของยัยลิเบอริก้า ศัตรูคู่อาฆาตของเธอตอนที่แม่นั่นจับได้เบอร์ 1 ที่ได้ประจำอยู่หน้ารูปปั้นเจ้าเมือง รอยยิ้มเย้ยของลิเบอริก้าที่หันมาหาเธอพร้อมกับเสียงหัวเราะ ‘โฮะ โฮะ โฮะ’ แสบแก้วหูของแม่นั่นที่ทำเอาเอ็กซ์เซลซ่าเกือบจะวีนแตก 

           ไม่ได้ๆ เธอต้องคิดในแง่ดีเข้าไว้สิ เอ็กซ์เซลซ่า!! หมายเลข 30 ก็ยังดีกว่ายัยคาทูร่าที่จับได้หมายเลขสุดท้าย ต้องไปตั้งโต๊ะข้างๆ กองขยะข้างหลังเมืองไม่ใช่หรือไง!!

            ใช่ๆ สีหน้าของยัยเต้าหู้คาทูร่าตอนที่จับได้หมายเลข 36 ไม่ต่างอะไรกับโลกถึงจุดจบ หรือไม่ก็โดนส่งไปประจำการอยู่ที่แบล็คฟอร์ทปราการแห่งความสิ้นหวังอะไรแบบนั้น

            คิดไปสักพัก เอ็กซ์เซลซ่าก็รู้สึกได้ถึงน้ำลายที่ไหลยืดออกมาจากริมฝีปากรวมไปถึงรอยยิ้มกว้างที่ปรากฏขึ้นที่ใบหน้าของตัวเอง เธอจึงรีบตั้งสติ เงยหน้าขึ้นพลางปาดของเหลวใสออกจากปาก ก่อนที่จะยกมือทั้งสองตบหน้าของตัวเองเบาๆ

            ไม่ได้ๆ เธอจะมีความสุขกับความทุกข์ของพี่น้องตัวเองไม่ได้นะ เอ็กซ์เซลซ่า! ใช่ แม่นั่นน่าสงสารจะตาย กองขยะที่ทั้งเหม็นทั้งไม่มีคนแบบนั้น แถมหลังเมืองก็เป็นที่อยู่ของมอนสเตอร์ประเภทแมลงอีก ที่แบบน่ะมันนรกชัดๆ เลยไม่ใช่หรือไง!!

            อีกครั้งที่เอ็กซ์เซลซ่ารู้สึกได้ถึงรอยยิ้มอะเฮะแปลกๆ ของตัวเอง กับของเหลวใสๆ ที่ไหลออกมาจากปาก เธอจึงสะบัดหน้าของตัวเองเร็วๆ เพื่อเรียกสติจากอาการฟินไปกับจินตนาการที่พี่น้องของตัวเองต้องทุกข์ทรมาน

ซึ่งก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่เมดสาวจะเหลือบไปมองเห็นเข้ากับร่างของผู้เล่น 4 คนที่กำลังเดินตรงมาที่เธอ เอ็กซ์เซลซ่าจึงรีบสะดุ้งตัวขึ้นยืน ก่อนที่จะรีบหันไปโปรยยิ้มให้กับกลุ่มผู้เล่นทั้งสี่

ก...เกือบไปแล้วไหมละยัยเอ็กซ์เซลซ่า!!

คือสิ่งที่เธอคิดในขณะที่ริมฝีปากก็ฉีกยิ้มกว้างอย่างเป็นธรรมชาติ

พวกเรามาลงสมัครทัวร์นาเมนท์น่ะสาวน้อยผู้ที่มีเขาปีศาจข้างเดียวอยู่บนหัวกับผ้าปิดตาสไตล์จูนิเบียวเอ่ยกับเธอ

รับทราบค่ะเอ็กซ์เซลซ่าพยักหน้ารับ ก่อนที่เธอเรียกหน้าต่างสีฟ้าขึ้นมาพร้อมกับใช้สายตามองสำรวจชื่อของผู้เล่นทั้งสี่

ผู้เล่น จูนิ...แค่กๆ ผู้เล่นอลิซ ผู้เล่นนาคา แล้วก็ผู้เล่นคุโร ฮิทสึกิ กับผู้เล่นลิลลี่ ใช่ไหมคะ

ผู้เล่นอลิซ หรี่ตาลงช้าๆ จากการพูดผิดของเอ็กซ์เซลซ่า เด็กสาวจูนิจ้องเขม็งมาสักพักก่อนที่จะพยักหน้าช้าๆ เมื่อเห็นดังนั้นเอ็กซ์เซลซ่าก็ได้แต่ลอบถอนหายใจอย่างโล่งอก ก่อนที่จะดำเนินการใส่ข้อมูลของผู้เล่นทั้งหมดลงไปในระบบ

คุโร...ฮิทสึกิ?

ชื่อที่เหมือนเธอเคยได้ยินมาก่อน แต่เมดสาวเองก็จำไม่ได้ว่าได้ยินมาตอนไหน

ตอนไหนกันหนอ

ซึ่งก็เป็นเวลานั้นเองที่เธอจะเหลือบไปเข้ากับภาพและข้อมูลของผู้เล่นที่ใช้ชื่อว่า คุโร ฮิทสึกิและลิลลี่ นิ้วที่กำลังกดข้อมูลของเธอก็ค่อยๆ หยุดลง ก่อนที่มันจะเริ่มสั่นกึกๆ พร้อมกับใบหน้ายิ้มของเอ็กซ์เซลซ่าที่เริ่มจะชุ่มไปด้วยเหงื่อเย็น

พระเจ้าคะ...นี่เอ็กซ์เซลซ่าไม่ได้ฝันไปอยู่ใช่ไหมคะ

ม...ไม่ผิดแน่ ทั้งสองคนคืออดีตผู้เล่นอันดับ 4 และ อันดับ 10 ที่เพิ่งจะเสีย/ทิ้งอันดับไปเมื่อไม่นานมานี้

            นักฆ่าที่ค่าหัวมากที่สุดในเอเชียแบบแบล็คแมมบ้ากับผู้เล่นที่ถูกคนหวาดกลัวมากที่สุดในเอเชียแบบแม่มดวิปลาส การจับเอาสองคนนี้มาอยู่ทีมเดียวกันแบบนี้มันไม่เรียกว่าโกงหรือไงคะ!?

            แค่คิดก็ทำเอาน้ำลายเริ่มที่จะไหลออกจากริมฝีปากของเอ็กซ์เซลซ่าอีกครั้ง  ก่อนที่เมดสาวจะรู้สึกตัวรีบซู้ดมันเข้าปากด้วยความรวดเร็ว รีบหันไปกดหน้าต่างข้อมูลของตัวเองเพื่อทำการสมัครสมาชิกให้กับอดีตแรงค์กิ้งทั้งสอง

            “ล...ลงสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ม...ไม่ทราบว่าผู้เล่นอยากจะได้ชื่อทีมว่าอะไรคะ

            ซึ่งก็เป็นจังหวะนั้นเองที่เด็กหนุ่มร่างสูงผู้ซึ่งมีตุ๊กตานอนอยู่บนหัวจะเป็นฝ่ายตอบกลับมาว่า

            “ดีฟอร์มิตี้ [Deformity]”

            ...หน้าตาก็ดี แต่ทำไมถึงทำร้ายภาพลักษณ์ตัวเองโดยการใส่เสื้อสูทขาดๆ กับเอาตุ๊กตาวางไว้บนหัวแบบนั้นละคะน้อง

 แถมชื่อทีมก็เป็นลางสุดๆ เลยไม่ใช่หรือไงคะนั่น

            แน่นอนว่าเธอก็เพียงแค่คิดมันอยู่ในหัว เอ็กซ์เซลซ่าพิมพ์ชื่อทีมลงบนหน้าต่างสีฟ้าก่อนที่จะเลื่อนนิ้วไปกดที่ปุ่มตกลง แล้วจึงพูดออกมาว่า

            “ลงทะเบียนเสร็จสิ้นค่ะ ทีมดีฟอร์มิตี้ สมาชิกคือผู้เล่นอลิซ ผู้เล่นนาคา ผู้เล่นคุโร ฮิทสึกิ และผู้เล่นลิลลี่นะคะ...ถ้าอย่างนั้นดิฉันจะทำการวาร์ปผู้เล่นไปที่รอที่แอเรียบ้านรับรองส่วนตัวหมายเลข ‘1019’ เพื่อเตรียมเข้าแข่งขันรอบแรกเลย

            ทั้งสี่พยักหน้า เห็นดังนั้นเมดสาวจึงทำตามหน้าที่โดยการร่ายทักษะวาร์ปส่งผู้เล่นไปยังห้องรับรองของอีเวนท์

            Dimension Travel, Circle Type [เคลื่อนย้ายมิติ,ประเภทวงแหวน]

          สิ้นสุดการร่ายเวทย์ วงแหวนสีฟ้าก็ปรากฏขึ้นที่พื้นของทั้งสี่ ก่อนที่มันจะค่อยๆ ลอยขึ้นช้าๆ พร้อมกับร่างของทั้งสี่ที่ค่อยๆ หายไปช้าๆ

            ‘เป็นกลุ่มที่น่าสนใจดี

คือความคิดของเอ็กซ์เซลซ่าในชั่วระยะเวลาที่ผู้เล่นทั้งสี่กำลังถูกวาร์ป ก่อนที่ดวงตาของเธอจะไปสะดุดกับภาพของตุ๊กตาเด็กผู้หญิงที่อยู่บนหัวของเด็กหนุ่ม

ตุ๊กตา...ที่กำลังโบกมือพร้อมกับมองตรงมาที่เธอด้วยรอยยิ้มก่อนที่จะหายวับไปกับร่างของผู้เล่นคนนั้น

“...”

การกระทำที่ทำให้เอ็กซ์เซลซ่าได้แต่เบิกตากว้าง ก่อนที่จะรีบเรียกหน้าต่างข้อมูลของผู้เล่นคนดังกล่าวขึ้นมาดูด้วยความรวดเร็วกับความคิดที่แทบจะแล่นเข้าหัวทันทีที่เธอมองเห็นหน้าของเจ้าตุ๊กตาตัวดังกล่าวอย่างชัดเจน

ความคิด...ที่ทำเอาเอ็กซ์เซลซ่าได้แต่ยกมือลูบน้ำลายที่หยดลงมาจากปากจากอาการตื่นเต้นจนหยุดไม่อยู่

           ก็นั่นน่ะ มันบอสของดันเจี้ยนบ้านตุ๊กตา [A Doll House] นี่นา!!


 


บันทึกข้อมูล [Data Entry]

 

Deformity : N. (คำนาม) พิกลพิการ, รูปร่างไม่สมประกอบ, การผิดรูปร่าง, ความไม่ลงตัว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 335 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3430 Enlightened (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 04:43
  อืม อันดับ4กับอันดับ10 ......
  #3,430
  0
 2. #2436 วายุจัง (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 21:32
  เอิ่ม...ขนาดAI ที่รับสมัครมันยังซาดิสเลย...สงสัยทีมนี้หาคนปกติยากแหะ
  #2,436
  0
 3. #2256 MrE2543 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 22:02
  ยูริ...
  ลิลี่

  เข้าใจเล่นเนอะท่าน :v

  *เนื่องจากไม่มีอะไรทำ จะแปลคำที่ลิลี่พูดกับนาคาตอนเจอกันที่ร้านเสื้อเป็นภาษาญี่ปุ่น*

  [????????]
  ???-??????????
  #2,256
  0
 4. #1984 barred (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 14:45
  ชอบตรงที่ไม่มีหน้ากากนี่แหละ มาแข่งจัดอันดับแบบนี้ต้องเอาให้เหนว่าเปนนาคาชัดๆไปเลย หลังแข่งเสดค่อยปลอมตัวทีหลัง
  #1,984
  0
 5. #1910 pppzzz (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 20:01
  เสียดายหน้ากากพังไปแล้วอ่า!! ขาดอิมแพค ไม่เท่ห์ กลายเป็นแค่เด็กหนุ่มแต่งตัวพิลึกๆ แทน

  ถ้าใส่หน้ากากคนดูคงให้ความสนใจ(+สยอง) แล้วก็เก๊กตอนเจอพิรุณกับยัยน้ำเน่า ให้สงสัยเล่นว่าเป็นนาคาที่ตนรู้จักเปล่า  รอลุ้นเผื่อนาคามีหน้ากากอันใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!
  #1,910
  0
 6. #1908 nar near (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 02:55
  สนุกมากครับ ซาดิสนี่ละ ชอบบบบ
  #1,908
  0
 7. #1907 barred (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 02:32
  มาต่อไวๆนะค้บ กำลังสนุกเลย ต่อไปเดือดแน่ๆ
  #1,907
  0
 8. #1906 jakocraft (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 01:38
  สนุกมากครับ(ชื่อทีมนี้เหมาะกับกลุ่มพระเอกมาครับ)
  #1,906
  0
 9. #1905 Hiroyosha (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 23:23
  รอค่ะติดสุดๆหนุกมากมายอิอิ^^
  #1,905
  0
 10. #1898 Tiosphere (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 16:07
  ผมนี้อ่านยาว ติดขนาดหนักครับและตอนนี้ตันครับ คงต้องรอ....
  #1,898
  0
 11. #1897 punny-choco (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 13:24
  ตื่นเต้นอ่าาาาาา ชอบเนื่องนี้สุดๆ
  #1,897
  0
 12. #1895 Faren-Hight (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 22:53
  คลั่งมากตอนนี้ รอค่าาา
  #1,895
  0
 13. #1891 pompomy (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 21:01
  รอค่ะรอ เป็นกลุ่มที่ทุกคนต้องหวาดกลัว โดยเฉพาะพวกเธอ...พิรุณ น้ำหวาน 555!!! รออลิซาเบธเปิดตัวอยู่นะคะ โฮะๆ
  #1,891
  0
 14. #1888 Mep9887 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 20:05
  ดีงามมากค่ะะ รอดูไม่ไหวแล้ววว
  #1,888
  0
 15. #1887 patsatti (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 19:56
  รอค่าาาาาาา
  #1,887
  0
 16. #1886 Funikami Hane (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 19:53
  สนุกมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก มาต่อเร็วๆน้าาาา
  #1,886
  0
 17. #1885 koinsoul (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 19:31
  -w- เราเข้าใจแล้วที่ ฮิคาริ สนใจ นาคา ไม่มีหน้าอกเลยดูไม่ออกสินะ
  #1,885
  0
 18. #1883 SWAGMNL (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 19:05
  งื้อ สนุกเข้มข้นมากเลยค่ะจะอดใจไว้ยังไงเนี่ยแง๊ ถ้ามีหนังสือออกมาก็สัญญาว่าจะซื้อเลยเจ้าค่ะ!!!
  #1,883
  0
 19. #1861 chato-cptn (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 22:41
  รอ ร้อออ รอ รอเธออยู่นานแล้วนะเออ~ ????????
  เมื่อไหร่เธอจะลงตอนใหม่นะ //รีบๆเน้อไรต์คนรออยู่มีเยอะ????????
  #1,861
  0
 20. #1845 jakocraft (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 23:05
  รออ่านครับ
  ไรครับอย่าลืมปรดล็อกตอนเก่านะครับ(รออ่าน!!!!)
  #1,845
  0
 21. #1796 White Hope (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 09:37
  ขอตอนใหม่ๆ
  #1,796
  0
 22. #1775 Pongza Eiei (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 09:33
  ทีมรวม เรือหาย
  ขอบคุณครับ...
  #1,775
  0
 23. #1770 elliennn (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 00:06
  ทำไมอ่านแล้วน้ำลายจะไหล...
  #1,770
  0
 24. #1769 หมาป่า แห่งดวงจันทร์ (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 19:30
  ถ้าเขาว่างานเขียนสื่อถึงตัวตนไรท์เตอร์ การที่นักอ่านเลือกอ่านก็เช่นกั--- //โดนถีบ
  #1,769
  0
 25. #1767 Kesi Kesi (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 18:36
  รอค่า....
  #1,767
  0