ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 70 : Error : 0x00000066 สมาชิกคนสุดท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,062
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 299 ครั้ง
  3 มี.ค. 64

ERROR Online : Overkill

           

 

            วันพฤหัสบดีดำเนินไปตามปกติ เขาตื่นเช้ากว่าเคย ก่อนที่จะตัดสินใจมุ่งหน้าไปที่โรงเรียนในตอนหกโมงหลังจากที่กินข้าวและอาบน้ำเสร็จ

เจอกับหยกที่บังเอิญมาโรงเรียนในเวลาเดียวกันพอดี พวกเขาจึงเดินไปด้วยกัน เธอชวนคุยกับเขาเรื่องสัพเพเหระ ก่อนที่จะไปแยกทางกันที่โรงเรียนเพราะเธอจะไปกินข้าวที่โรงอาหาร

ตอนเช้าผ่านไป นาคาสนใจกับบทเรียนตามปกติ ช่วงพักเที่ยงเริ่มขึ้นโดยการที่คริสต์เดินมาชวนเขาไปกินข้าวด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเขาปฏิเสธ เพียงแต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่มีอยู่ในตัวเลือก เพราะถึงจะตอบปฏิเสธ คริสต์ก็ยังเดินตามเขามาที่โรงอาหารที่สองอยู่ดี

มื้อกลางวันของเขาคือบะหมี่เกี๊ยวน้ำ ขณะที่สิ่งที่ลูกครึ่งตายยากผู้ที่นั่งฝั่งตรงข้ามเขาสั่งก็คือ สเต๊กเนื้อเซอร์ลอยด์ที่ถูกย่างในระดับมีเดียมแรร์

เขานั่งฟังคริสต์พรรณาถึงความอร่อยและประสบการณ์ยามที่หมอนี่ไปท่องเที่ยวฟาร์มวัวเนื้อที่เมืองมัตสึซากะในญี่ปุ่นไปสักพักก่อนที่จะกินบะหมี่เกี๊ยวหมด เขาจึงอาศัยจังหวะที่คริสต์กำลังหลับตาย้อนนึกไปถึงประสบการณ์ที่สวยงามในอดีต ลุกขึ้นไปคืนจาน ก่อนที่จะเดินออกจากโรงอาหารที่สองไปเงียบๆ

คาบบ่ายเป็นวิชาคณิตศาสตร์และอังกฤษกับบทเรียนที่เคยเรียนมาแล้วแต่เขาก็นั่งฟังอาจารย์สอนไปตามปกติ

เวลาล่วงเลยมาจนถึงตอนเย็น นาคาเดินกลับบ้านกับหยกที่บ้านอยู่ในทางเดียวกัน พวกเขาคุยกันเรื่องบทเรียนสลับกับเรื่อง ERROR Online เล็กน้อย ก่อนที่หยกจะแยกกับเขาหลังจากที่ถึงทางเข้าซอยของเธอ

กลับถึงบ้าน ดูเหมือนว่าแม่เขาจะติดธุระ และจะไม่ได้กลับมาที่บ้าน นาคาจึงขึ้นไปอ่านหนังสือเวโรนิก้าขอตายบนห้องจนถึงหกโมงเย็น ลงมากินข้าวเย็น เอ่ยปากชมป้าเฉื่อยผู้เป็นคนทำอาหารหลังจากที่รับประทานเสร็จก่อนที่จะเดินกลับขึ้นไปอ่านหนังสือต่อจนจบเล่ม

เหลือบไปมองนาฬิกาในห้องก็พบว่ามันเป็นเวลาสี่ทุ่มพอดี เขาจึงเดินไปอาบน้ำก่อนที่จะกลับมานอนที่ห้องโดยที่ไม่ลืมเปิดสวิทซ์เครื่อง ERROR Online ไว้

 

ERROR Online [Fatal ERROR Edition]

Now loading

Ready in...100%

99%

98%

97%

Engaging...

 

แผ่นสี่เหลี่ยมสีฟ้าจำนวนมากจะปรากฏขึ้นภายในสายตา ก่อนที่มันจะค่อยๆ แปรสภาพกลายเป็นพื้นดิน ต้นไม้และทุ่งหญ้าไปเรื่อยๆ

 

0%

Download Completed...

 

หลังจากที่โหลดข้อมูลเสร็จ ก็ปรากฏปราสาทสีเทาหม่นตั้งอยู่เบื้องหน้า ขณะที่ด้านหลังคือผืนป่ากว้างไกลสุดลูกหูลูกตา

พื้นที่หน้าแอเรียปราสาทผีสิงซึ่งเป็นตำแหน่งที่เขาล็อคออฟเมื่อวาน

พี่ชาย สวัสดีค่ะ

เสียงดังขึ้นจากตุ๊กตาเด็กผู้หญิงผมบลอนด์เจ้าประจำที่ชะโงกลงมายิ้มโบกมือให้เขาจากบนศีรษะ นาคายกนิ้วชี้ไปแตะกับมือเธอแทนการทักทาย ก่อนที่จะเริ่มเปิดหน้าต่างสีฟ้าเพื่อเช็คดูข้อมูลกิจกรรมที่ตัวเองกำลังจะเข้าร่วม
หน้าต่างกิจกรรม (Event Window)


ชื่อกิจกรรม [Event Name] : สี่จตุรอาชาแห่งวันสิ้นโลกกับสิบอาณาจักรแห่งความล่มสลาย

จำกัดเวลา [Time Limit] : N/A [ไม่ทราบเวลาแน่นอน]

รายละเอียด [Information] : รอบแรก : การแข่งขันเอาตัวรอดแบบทีม

[First Round : Team Survival]

รอบสอง : การแข่งขันเผชิญหน้ากันระหว่างทีม

[Second Round : Team VS]

รอบสุดท้าย : จะประกาศให้ทราบในภายหลัง

[Final Round : TBA]

ตารางเวลา [Schedule] : กิจกรรมเริ่มต้นในเวลา 8:00 a.m. และจะจบลงหลังจากที่หมดวัน

สถานที่จัด [Location] : มิดแลนด์ชูวาเลียร์ [Midland Chevalier]

            “มิดแลนด์ชูวาเลียร์...

            นาคาพึมพำออกมาเบาๆ ก่อนที่จะเลื่อนนิ้วไปกดที่ชื่อดังกล่าวเพื่อเรียกหน้าต่างข้อมูลขึ้นมาอ่าน

            “มิดแลนด์ชูวาเลียร์ ศูนย์กลางของทวีปเอ็นโทร่า บ้านเกิดของอาชีพอัศวิน ที่อยู่ขององค์กษัตริย์ซิกมันด์...

            เมืองที่ใหญ่ที่สุดภายในเกม ถึงจะไม่ใช่ศูนย์กลางการค้าขายแบบเรมิน่า แต่ก็ได้รับความนิยมจากผู้เล่นพอๆ กันจากการที่เป็นใจกลางของ ERROR Online ในเซิร์ฟเวอร์เอเชีย

            “คนละทางกันเลยสินะ

            ปราสาทผีสิงที่เขาอยู่นี่ค่อนไปทางตะวันตกของแผนที่ทวีป เกือบๆ ติดกับชายทะเลเวสต์โคสต์ ขณะที่ตำแหน่งของมิดแลนด์ชูวาเลียร์อยู่ไปทางตะวันออก เยื้องๆ กับใจกลางของแผนที่

            ขามาที่ปราสาทนี่เขาใช้บริการวาร์ปของแม่เมดตระกูลกาแฟ...และคาดว่าเขาจะต้องใช้มันอีกครั้งในตอนกลับ

            “...”

            คิดแล้วก็ผะอืดผะอม เขาสูดลมหายใจเข้าลึกๆ อยู่สักพักก่อนที่จะมุ่งหน้าไปทางตะวันออกของปราสาทซึ่งเป็นตำแหน่งของเมือง ‘ไมร์ฟอล’ ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ใกล้ที่สุด

            “เดี๋ยวก่อน พี่ชาย!”

             เพียงแต่ก่อนที่นาคาจะได้ขยับขา เขาก็ถูกเอ่ยดักจากทางฝั่งตุ๊กตาตัวน้อยผู้พูดขึ้นมาว่า

            “พี่ชายจะไปเมืองมิดแลนด์ชิวาว่าใช่ไหมคะ

            “...มิดแลนด์ชูวาเลียร์น่ะ

            “โอเคค่ะ

            บทสนทนาที่ทำเอานาคาได้แต่หรี่ตาลงช้าๆ ก่อนที่นัยน์ตาสีดำของเด็กหนุ่มจะเบิกกว้างจากร่างของคุณแมรี่ที่กระโดดลงมาจากศีรษะ พร้อมกับมีดของเธอที่ตวัดผ่านอากาศลงมาสู่พื้นสร้างรอยแยกสีดำของมิติที่มีขนาดเท่ากับตัวเขาขึ้นมาเบื้องหน้าก่อนที่ร่างของเธอจะค่อยๆ จางหายไป

            “ไปที่มิดแลนด์ชิวลิลล่ากันเถอะพี่ชาย!

            คำพูดของตุ๊กตาตัวน้อยที่ดังขึ้นมาจากด้านหลัง ก่อนที่นาคาจะรู้สึกได้ถึงแรงผลักจากมือเล็กๆ ที่สัมผัสกับแผ่นหลัง เป็นเวลาเดียวกันกับที่ร่างของเขาจะพุ่งกระเด็นเข้าไปในหลุมมืด ทิ้งไว้เพียงแต่คำพูดลากยาวของนาคาที่ค่อยๆ จางหายไปกับประตูมิติว่า

มิดแลนด์ชูวาเลียยย...

มิดแลนด์ชูวาเลียร์ ศูนย์กลางแห่งทวีปเอ็นโทร่า เมืองหลวงของอาณาจักรซากามอนต์ตะวันออก [The Kingdom of East Sagamont] ที่อยู่ของกษัตริย์องค์ปัจจุบันซิกมันด์ที่ 4 [Sigmund IV] ผู้ครอบครองดินแดนส่วนมากในแถบตะวันออก

แตกต่างกับเมืองแห่งการค้า [เรมิน่า] ที่อยู่ในการครอบครองของสาธารณรัฐซากามอนต์ตะวันตก [The Republic of West Sagamont] มิดแลนด์ชูวาเลียร์เป็นเมืองแห่งศาสนาที่เคร่งในศีลธรรมและขึ้นชื่อเรื่องผู้คนที่มีจิตใจดีงาม

คำกล่าวที่...คาดว่าน่าจะเป็นจริง จากลุงหน้าตาใจดีในชุดบาทหลวงที่กำลังยืนแก้วน้ำตรงมาให้กับนาคา ผู้ซึ่งในขณะนี้ร่างกายท่อนล่างของเขากำลังติดอยู่ภายในพื้นหญ้า ขนาบข้างโดยแผ่นหินหลุมศพหลังจากที่ใช้บริการวาร์ปฟรีของคุณแมรี่มาลงที่เมืองแห่งนี้

ขอบคุณครับ

นาคาพูดพลางยื่นมือไปรับแก้วน้ำ ก่อนที่บาทหลวงคนนั้นจะหยิบจอบที่วางพิงอยู่กับแผ่นหินข้างๆ ขึ้นมาลงมือขุดร่างของเขาอีกครั้ง

ว่าแต่ สาเหตุที่ว่าทำไมถึงมาฝังท่อนล่างทำสมาธิอยู่ที่สุสานของโบสถ์เซนท์ซากามอนต์แบบนี้...แถมยังเอาตุ๊กตาแปลกๆ วางไว้วนหัวอีก ช่วยบอกพ่อหน่อยได้ไหมลูก

นาคาที่กำลังดื่มน้ำอยู่กลืนมันลงคออย่างยากลำบาก

ประมาณว่า...ตุ๊กตานี่มีไว้เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณแห่งธรรมชาติ ส่วนการสัมผัสกับผืนดินและผืนหญ้าโดยตรงทำให้ก็รู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติมากขึ้น...น่ะครับ

“...ลูกเองก็เป็นคนหนุ่มที่น่าสนใจดีเหมือนกันนะ

            เขาหัวเราะแห้งๆ ก่อนที่จะก้มหน้าดื่มน้ำเงียบๆ โดย่ไม่พูดอะไรต่อ

            “อีกไม่นานก็จะเสร็จแล้ว แต่ทีหลังพ่อแนะนำว่าลูกควรจะไปฝังตัวเองในแถบชานเมืองมากกว่าในโบสถ์แบบนี้นะ พ่อสงสารสัปเหร่อที่ต้องมาเกลี่ยดินอีกรอบน่ะ

            คำตอบมีเพียงแค่การพยักหน้าอย่างอายๆ ซึ่งก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่เขาเองจะได้ยินเสียงหัวเราะคิกๆหลุดออกมาจากตุ๊กตาคุณแมรี่ที่กำลังแกล้งทำเป็นนอนนิ่งอยู่บนศีรษะของเขา

ถ้าจำไม่ผิด...เวลาไล่วิญญาณร้ายออกจากสิ่งของต้องใช้ไฟเผาไม่ก็น้ำมนต์สาดสินะ

คือความคิดชั่ววูบที่ดับลงไปในไม่ช้าจากความจริงที่ว่าถึงยังไงเจ้าตุ๊กตาตัวแสบตัวนี้ก็หายตัวไปมาได้อยู่ดี

น่าจะขึ้นมาได้แล้วใช่ไหมลูกบาทหลวงชราพูดพลางใช้ชายเสื้อปาดเหงื่อที่ติดบนใบหน้าหลังจากที่ขุดมาจนถึงบริเวณข้อเข่าของนาคา

เขาลองขยับขา ก่อนที่จะคืนแก้วให้กับบาทหลวง แล้วจึงใช้มือสองข้างดันพื้นดินดึงมันขึ้นมาอย่างไม่ยากลำบากเท่าไหร่เนื่องจากพื้นดินที่ฝังเขาอยู่ไม่ค่อยแข็งมาก

เด็กหนุ่มเอ่ยปากขอบคุณ ขณะที่บาทหลวงคนนั้นก็เพียงแค่โบกมือปัดๆ พร้อมกับบอกว่าไม่เป็นไรลูก พ่อยินดีช่วยเหล่าลูกแกะของพระเจ้าเสมอ

เขาพยักหน้า โบกมือลาฝั่งตรงข้าม แล้วจึงมุ่งหน้าออกจากบริเวณสุสานหลังโบสถ์เพื่อตรงไปสู่จุดนัดพบ

บาทหลวงนั่น...ผู้เล่นสินะ

นั่นคือสิ่งที่เขาพึมพำกับตัวเองหลังจากที่เดินมาจนถึงรั้วเหล็กบริเวณทางออกสุสาน ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ตุ๊กตาที่อยู่บนหัวของเขาจะเอ่ยคำพูดออกมาเช่นกันว่า

แถมลุงคนนั้นก็ยังรู้ด้วยว่าคุณแมรี่ไม่ใช่ตุ๊กตาธรรมดาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ

คำพูดที่ทำเอานาคาถึงกับหรี่ตา ก่อนที่เขาจะหันหลังกลับไปมองยังร่างของบาทหลวงแก่ เพียงแต่สิ่งที่ปรากฏอยู่ที่ตำแหน่งนั้นกลับมีเพียงแค่จอบและหลุมที่ถูกเกลี่ยดินปิดเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

น่าจะถามชื่อลุงแกไว้ก่อนแฮะ

นายมาถึงเร็วกว่าที่ฉันคิดเยอะเลยนะ นาคา

เป็นเวลาไม่นานก่อนที่นาคาจะลากขากางเกงสีดำเปรอะดินมาถึงจุดนัดพบที่ห้อง 696 ภายในโรงแรมรอยัลเอลลิสที่อยู่ใกล้ๆ กับรูปปั้นหินของกษัตริย์องค์ปัจจุบันที่ใจกลางเมือง

            มิดแลนด์ชูวาเลียร์ถือว่าเป็นแอเรียที่ให้บรรยากาศความเป็นเมืองใหญ่มากที่สุดนับตั้งแต่นาคาเข้ามาในเกม ตึกรามบ้านช่องดูใหญ่โตและมีสเน่ห์ ถนนหลักมีสภาพเป็นพื้นหินเกลี่ยเรียบดูสวยงาม ขณะที่ทางเดินสองข้างก็ปรากฏธงรูปอัศวินที่กำลังขี่ม้าท่ามกลางทุ่งหญ้าโบกไสว

            “พอดีว่า แถวๆ นั้นมันมีบริการวาร์ปน่ะ ก็เลยมาถึงได้เร็ว...แต่ก็เจอปัญหานิดหน่อยน่ะนะ

            คำพูดของนาคาดังขึ้นพร้อมกับเสียงหัวเราะคิกคักของแม่ตุ๊กตาตัวแสบ นาคาถอนหายใจออกเบาๆ ก่อนที่จะเดินไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างขากางเกงสองข้าง ขณะที่อลิซก็ได้หรี่ตาลงช้าๆ

            “คุณคุโระยังไม่มาเลยหรือไง” นึกได้ เขาจึงเอ่ยถาม

            “นักฆ่านั่นติดต่อมาครั้งสุดท้ายเมื่อราวๆ 10 นาทีที่แล้ว บอกว่ากำลังจะวาร์ปมาที่มิดแลนด์นี่ ฉันว่าอีกไม่นานก็น่าจะถึงแล้วละมั้ง

            นาคาเปิดน้ำล้างขากางเกงในอ่างอาบน้ำเงียบๆ ไปสักพัก ก่อนที่เด็กหนุ่มจะพูดออกมาว่า

            “เขานั่นมาจากคำสาปเดียวกับที่ตาของเธอใช่ไหม

            นับตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาเข้ามาในห้อง นาคาก็สะดุดกับภาพเขาปีศาจสีดำบนศีรษะด้านขวาของอลิซ ขณะที่ใบหน้าซีกขวาของอลิซก็เริ่มปรากฏเส้นเลือดสีดำจำนวนมากจากตำแหน่งดวงตาที่อยู่ภายใต้ผ้าปิดตาของเธอ

เธอเงียบ ก่อนที่เขาจะได้ยินเสียงหัวเราะดังขึ้นมาเบาๆ

เห็นว่าขั้นสุดท้ายจะมีปีกงอกออกมาจากหลังด้วยน่ะนะ

ปีกงอกออกมาจากหลัง?” 

“Curse of the Night Walker [คำสาปของนักเดินทางแห่งความมืด] คำสาปขั้นสูงของสาย Witchcraft ที่จะสุ่มเปลี่ยนแปลงศัตรูให้กลายเป็นเผ่าพันธุ์ที่เกี่ยวข้องกับความมืดภายใน 7 วัน...ส่วนเผ่าพันธุ์ที่ฉันได้คือ อาร์คเดม่อน [Archdemon]

อาร์คเดม่อน...หัวหน้าของเหล่าปีศาจ

ดูจะเป็นเผ่าพันธุ์ที่ยิ่งใหญ่อยู่พอสมควร แต่คาดว่าอลิซเองคงจะไม่อยากได้เผ่าพันธุ์แบบนั้น

แล้ววิธีแก้คำสาปละ

มีทางเดียวก็คือ

ทว่า ก่อนที่จะได้ยินคำตอบ นาคาที่อยู่ในห้องน้ำก็ได้ยินเสียงประตูหน้าห้องถูกเปิดออกช้าๆ พร้อมกับเสียงของผู้มาเยือนที่ดังขึ้นว่า

วิธีแก้...มีทางเดียวคือสังหารผู้ใช้ภายใน 7 วันหลังจากที่โดนคำสาป

คำพูดที่ทำเอาอลิซชะงักถอยหลังจนล้มตึงลงไปกับพื้นด้วยความตกใจ ในขณะที่ตัวเขาซึ่งกำลังนั่งจุ่มขากางเกงอยู่ในอ่างอาบน้ำก็ได้แต่ชะงักค้างอย่างไม่อยากเชื่อหูตัวเอง

ยินดีที่ได้เจอกันอีก...แม่หนู

น้ำเสียงเรียบจากหญิงสาวผู้ที่เขาคาดว่าน่าจะกำลังยืนสบตาอลิซอยู่

แล้วก็รวมไปถึงเธอที่อยู่ในห้องน้ำด้วย...นาคา

คนที่ทำเอาเขาถึงกับสะดุ้งยามที่เธอเอ่ยชื่อเขาออกมา

เธอ...มาที่นี่ทำไม” อลิซถามขณะที่นัยน์ตาสีแดงก็จ้องเขม็งไปที่อีกฝ่าย

ลิลลี่ แม่มดวิปลาส เจ้าของชุดคลุมสีดำผู้ที่กำลังยืนใช้นัยน์ตาสีน้ำทะเลมองตรงมาที่อลิซด้วยแววตาที่เธออ่านไม่ออก

โลงศพสีดำไม่ได้บอกเอาไว้หรือไง

แม่มดสาวเอียงคอถาม เมื่อเห็นฝั่งตรงข้ามส่ายหน้า จึงค่อยๆ ถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนที่จะพูดออกมาว่า

           “ฉันคือสมาชิกคนสุดท้ายของกลุ่มเธอ เจ้าหญิงแห่งหนาม

  


บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

อดีตผู้เล่นมีอันดับ [Ex-Ranking User]

User : ลิลลี่ [Lily]

Alias : แม่มดวิปลาส [The Wicked Witch]

Class : ราชินีแม่มด [Witch Queen] Level : 115

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : B                Agility : B+

               Endurance : B+          Range : A+

               Ability : S+                  Magic : EX

               Luck : D                      Growth Potential : A

               

Forte [ความถนัด] : Irregular Fighting Style [สไตล์การต่อสู้ที่เดาทางลำบาก] Sadistic Personality Disorder [ซาดิสม์Borderline Personality Disorder [บุคลิกภาพแปรปรวน]

Weakness [จุดอ่อน] : Emotional Control [การควบคุมอารมณ์]
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 299 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #2877 MisterPaul (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 13:35
  ซีรัป น้า ไม่ใช่ ไซรัป
  #2,877
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. #2641 อาโอฮิเมะ ซึนเดระ (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 21:12
  สาบานว่าเราอุทานว่าเฮ้ยทันทีที่ได้ยินลิลลี่บอกว่าเป็นผู้ร่วมทีม.....
  #2,641
  0
 4. #2435 วายุจัง (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 21:18
  เมื่อซาดิสเจอซาดิส แบ้วใครจะมาเป็นมาโซให้เนี่ย ฮ้าๆๆๆ
  #2,435
  0
 5. #2367 sss.doofa (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:45
  กลุ่มนี้อย่างโหดด
  #2,367
  0
 6. #2333 ผัวอยู่ในโปสเตอร์ (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:45
  กลุ่มสายซาดิสม์5555555555
  #2,333
  0
 7. #1894 over_lord2 (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 21:37
  เป็นกลุ่มที่ผู้อ่านเห็นแล้วอยากจะกริ๊ดลั่นบ้านเลยทีเดียว
  #1,894
  0
 8. #1882 Ringka Maiyass (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 18:40
  อู้ยยย กลุ่มโหดเว่อร์อะ อดีตอันดับ 4 กับอันดับ 10 แถมมีเจ้เอลิซาเบทอีก โหดไปม้างงงง
  #1,882
  0
 9. #1746 Billy ^-^ (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 12:31
  รอต่อค่าาาาาา อลิซใจเย็นๆนะ น่ากลัวว่าเส้นเลือดในสมองจะแตกไวๆนี้ ฮ่าๆ
  #1,746
  0
 10. #1743 may (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 13:40
  อยากอ่านต่อแล้วววว

  รีบมานะ ทีมนี้รวมคนแปลกชัดๆเลย

  อยากเห็นฉากสู้กันแล้ว
  #1,743
  0
 11. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 12. #1740 Piszerel (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 10:27
  ตามติดค่า ~
  #1,740
  0
 13. #1739 EKNEST (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 16:48
  ติดตามครับบบ><
  #1,739
  0
 14. #1738 auannie (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 10:24
  ขอบคุณ ไปๆมาๆทีมนาคาโหดพอที่จะโค้นกลุ่มอื่นได้ไม่ยาก ติด 1 ใน 5 กลุ่มแรกๆแน่นอน
  #1,738
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 15. #1737 22710 (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 07:04
  ขอบคุณครับ
  #1,737
  0
 16. #1736 KnightN00 (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 05:06
  ชิบแล้วไง
  #1,736
  1
  • #1736-1 F0NG_MAN(จากตอนที่ 70)
   7 เมษายน 2560 / 20:17
   กลุ่มนี้โหดจริง
   รวมพลคนจิตสินะ--
   #1736-1
 17. #1735 TaKiZawA AkIRa (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 03:35
  Ayyyyy. มาก่อนนอนพอดี. ขอบคุณจ้าา
  #1,735
  0