ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 63 : Error : 0x00000059 ความวิปลาสของราตรีอันเป็นนิรันดร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,387
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 309 ครั้ง
  17 มิ.ย. 63

 

 ERROR Online : Overkill 

 

 

 

 

 

 
            “ยืนไหวไหมนักฆ่าชุดดำเดินมาช่วยพยุงตัวเขาขึ้นช้าๆ ในขณะที่นาคาก็หันไปยิ้มให้แทนคำขอบคุณ ก่อนที่ทางฝั่งคุโระจะเรียกไอเท็มที่มีลักษณะคล้ายกับขวดยาสีแดงจากหน้าต่างไอเท็มมาส่งให้กับเขา

            นาคาพยักหน้าขอบคุณก่อนที่จะกระดกมันเข้าลำคอ ร่างกายเขารู้สึกดีขึ้นเล็กน้อยจากพลังชีวิตที่เพิ่มขึ้น

            +2,500

            “พี่ชายบ้า! คุณแมรี่บอกแล้วไงว่าจะช่วยสู้กับแม่มดนั่นด้วย!” คือเสียงที่ดังขึ้นมาจากเจ้าตุ๊กตาเด็กผู้หญิงผมบลอนด์ตัวน้อยที่กระโดดลงมาอยู่บนพื้น ยืนกอดอกทำแก้มป่องอย่างไม่พอใจ “ถ้าให้คุณแมรี่ช่วยนะ แม่มดนั่นไม่มีทางทำกับพี่ชายแบบนั้นได้หรอก

            นาคาหัวเราะ ก่อนที่เขาจะเอื้อมมือไปลูบศีรษะคุณแมรี่เบาๆ 

            “ฮะๆ นั่นสินะ

            เจ้าตุ๊กตาตัวน้อยก้มหน้าอยู่สักพัก ก่อนที่เธอจะค่อยๆ เลื่อนใบหน้าขึ้นมาสบตากับเขาพร้อมกับคลี่ยิ้มออกมาช้าๆ

            “ฮิๆ ถ้าเกิดอะไรขึ้นอีก ไม่ต้องห่วง คุณแมรี่จะปกป้องพี่ชายเองค่ะร่างจิ๋วบอกด้วยความภาคภูมิใจพร้อมกับยกมือขึ้นทุบกับหน้าอกของตัวเองแสดงถึงความแน่วแน่ในคำพูด

            “พูดถึงเรื่องนั้น...ฉันก็ติดใจเธอตั้งแต่แรกแล้ว นาคา ว่าทำไมถึงพยายามสู้กับแม่มดวิปลาสด้วยตัวคนเดียวน่ะทางฝั่งคุโระที่สงสัยเอ่ยถาม

            “พี่ชายบอกว่า อยากจะลองเผชิญหน้ากับหล่อนด้วยตัวคนเดียวค่ะเป็นฝ่ายคุณแมรี่ที่เอ่ยตอบ เขาเองก็พยักหน้า

            “โอกาสแบบนี้มันไม่ได้หาง่ายๆ ใช่ไหมล่ะ กับการเผชิญหน้าตัวต่อตัวกับแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับต้นๆ แบบนี้น่ะครับ

            คุโระพยักหน้า

            “เธอนี่คิดเหมือนกันกับเจ้าหญิงเลยนะ

            แม่มดอันดับสี่...ยูสเซอร์ที่อยู่ห่างจากอันดับสามซึ่งเป็นเป้าหมายของนาคาเพียงแค่เอื้อมมือ

           การต่อสู้ตัวต่อตัวกับแม่มดวิปลาสย่อมถือเป็นประสบการณ์ที่ดี นั่นเป็นสิ่งที่นักฆ่าชุดดำคนนี้เห็นด้วย เพียงแต่ว่าเมื่อหน้าเต๋ามันออกมาเป็นแบบนี้ เมื่อนาคารู้ตัวว่าไม่สามารถเทียบเคียงได้กับแม่มดวิปลาสคนนั้นได้แล้ว

           มันอาจจะกลับกลายเป็นดาบสองคมที่ย้อนเข้ามาทิ่มแทงจิตใจของเด็กหนุ่มคนนี้ก็เป็นได้

“หืม...แต่ถ้าอย่างนั้น สิ่งที่เจ้าหญิงกำลังทำอยู่ตอนนี้” 

คิดได้ดังนั้นคุโระก็ร้อง แบบนี้เองสินะ! ออกมาเสียงดังก่อนที่จะหันมาใช้ศอกสะกิดกับเขาพร้อมกับเอ่ยยิ้มๆ ว่า

นาคา ฉันละอิจฉาความสัมพันธ์ของพวกเธอจริงๆ

อิจฉา...” 

คุโระพยักหน้าช้าๆ พร้อมกับชี้นิ้วไปยังร่างของอลิซที่กำลังยืนเปิดหน้าต่างสีฟ้าจำนวนมากรอบตัว

“สิ่งที่เจ้าหญิงกำลังทำอยู่ตอนนี้น่ะ ฉันเองก็เพิ่งจะเข้าใจเมื่อกี้นี่ละ

นาคาหรี่ตาลงช้าๆ ก่อนที่จะหันไปยังร่างบางที่กำลังยืนถือคทาเวทมนตร์อยู่ในมือข้างขวา

ถึงมันจะเสี่ยงพอดูก็เถอะ แต่คิดว่าสิ่งที่เจ้าหญิงต้องการจะบอกนายน่ะ ก็แค่ต้องการแสดงให้เห็นว่าต่อให้เป็นผู้เล่นที่ ไม่มีอันดับ’ แบบเธอก็สามารถที่จะโค่นแรงค์กิ้งยูสเซอร์ได้น่ะนะ

ดวงตาของนาคาเบิกกว้างขึ้นเล็กน้อย ก่อนที่เขาจะมองตรงไปยังอลิซที่กำลังยืนเลื่อนหน้าต่างสีฟ้าอย่างรวดเร็วเพื่อเตรียมตัวในการต่อสู้ 

ทำไม...เธอถึงต้องทำเพื่อเขาขนาดนี้?

คำถามที่นาคาไม่ได้พูดออกไป สิ่งที่เขาทำก็เพียงแค่มองตรงไปยังร่างของอลิซ

คุโระไม่ได้พูดอะไรออกมา ร่างในชุดดำเพียงแค่พยักหน้าหงึกๆ ไปสักพักก่อนที่จะค่อยๆ ก้าวเท้าเดินเข้ามาประชิดกับเขาพร้อมกับยกมือมาสัมผัสที่ไหล่ แล้วจึงกระซิบพูดกับเขาเบาๆ ว่า

แต่การต่อสู้ของเธอน่ะ มันยังไม่จบหรอกนะ

เป็นเวลาเดียวกันกับที่เสียงฝีเท้าของผู้เล่นจำนวนมากจะดังขึ้น บ่งบอกเป็นอย่างดีว่าอีกไม่นานสมาชิกกิลด์ไทคูนที่ตามพวกเขามาตั้งแต่ตอนอยู่ที่ดัสตี้แลนเทิร์นนั้นจะกำลังมาถึงที่บริเวณจัตุรัสทิศตะวันตกของกำแพงชั้นสองเบื้องหน้าร้านคล็อธ โคลท์ติ้งแอนด์บียอนด์ แห่งนี้ในไม่ช้า

นาคาเลื่อนสายตาไปมองภาพของกลุ่มคนชุดดำจำนวนมากที่กำลังเดินเรียงทัพมาอยู่ไกลๆ จากนั้นจึงก้มลงไปพูดกับคุณแมรี่ที่กำลังมองมาทางเขาด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความหวัง พยักหน้าให้กับเธอช้าๆ

ฝากด้วยละ คุณแมรี่

ตุ๊กตาเด็กผู้หญิงผมบลอนด์หัวเราะคิกคักพร้อมกับรอยยิ้มดูน่ารักน่าเอ็นดูให้เขา ก่อนที่เธอจะเรียกมีดประจำตัวขึ้นมาถือในมือช้าๆ แล้วจึงหันมาพูดกับเขาว่า

“โอเคค่ะ พี่ชาย
 

กิลด์อสรพิษคุโร ฮิทสึกิ” ลิลลี่ที่ยังคงยืนกัดนิ้วของตัวเองพึมพำด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความหงุดหงิด

ทำไมโลงศพสีดำถึงอยู่ฝั่งเดียวกันกับนาคา ไม่...ไม่...ไม่ เรื่องนั้นมันไม่ใช่ปัญหา ต่อให้แรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับหนึ่ง สอง หรือสามในชุดปัจจุบันเป็นศัตรูกับเธอ ลิลลี่ก็พร้อมที่จะบดขยี้อีกฝั่งอยู่แล้ว

เพียงแต่...ทำไมจะต้องเป็นกิลด์อสรพิษ

เหตุการณ์ในอดีตที่ตามหลอกหลอนเธอมานับตั้งแต่ที่เธอพ่ายแพ้ให้กับ งูจงอาง’ 

ภาพของชายขอบตาคล้ำในชุดเสื้อผูกเน็คไทที่เหลือบตามองมายังตัวเธอด้วยแววตาที่ดูไร้ซึ่งความสนใจราวกับว่าเธอเป็นเพียงแค่ ‘เบี้ยล่าง’ ที่ไม่สำคัญ

ทำไม...

แม่มดสาวในชุดกระโปรงสั้นสีดำค่อยๆ ยกมือทั้งสองที่สั่นเทาของตนขึ้นมากุมใบหน้าของตนที่ในขณะนี้กำลังกัดริมฝีปากจนหยาดโลหิตสีแดงเริ่มไหลซิบๆ ออกมา

เธอยกมือกุมใบหน้าของตนไปสักพักจึงเริ่มหัวเราะออกมาเบาๆ ก่อนที่มันจะค่อยๆ ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ หญิงสาวยกมือข้างขวาของเธอขึ้นเหนือหัว เป็นเวลาเดียวกันกับที่เคียวสีดำทะมึนขนาดยักษ์ ที่ปักอยู่บนพื้นจะพุ่งเข้ามาที่ฝ่ามือของเธอ

เรื่องแบบนั้นจะเป็นยังไงก็ช่าง...ต่อให้ศัตรูของเธอจะเป็นชายคนนั้นหรือกิลด์นักฆ่าที่แข็งแกร่งที่สุดในเอเชียแบบกิลด์อสรพิษ

ขอให้แค่ให้เธอฆ่าแม่นี่ได้ก่อนก็พอ!

เคียวสีดำตวัดสร้างคลื่นความมืดพุ่งเข้าใส่ร่างของอลิซที่อยู่ห่างไปราวๆ สิบเมตร การโจมตีทรงพลังที่แท้จริงแล้วเป็นเพียงแค่การหันเหความสนใจจากเวทย์มนตร์ที่แม่มดสาวเล็งไปที่ลำคอของอีกฝั่ง

Larynx Meltdown! [การพังตัวของกล่องเสียง]

เวทมนตร์สาขา Witchcraft [ศาสตร์ของแม่มด] ระดับ 8 ที่มีผู้ครอบครองไม่ถึง 10 คนในเซิร์ฟเวอร์เอเชีย เวทย์โจมตีระดับสูงที่มีคุณสมบัติในการปิดกั้นความสามารถในการร่ายมนต์ของอีกฝั่งด้วยการทำลายกล่องเสียงอย่างฉับพลัน

แน่นอนว่ามันได้ผล ถึงแม้การโจมตีหลอกของลิลลี่จะถูกอีกฝั่งปัดป้องได้จากอาวุธบางอย่างที่เด็กผู้หญิงคนนั้นเรียกขึ้นมา แต่เวทมนตร์ของเธอก็ตรงเข้าเป้าอย่างจัง

27,067!

ตัวเลขสีแดงที่พุ่งออกมาจากร่างของอีกฝั่งเป็นตัวบอกอย่างดีว่ากล่องเสียงของศัตรูถูกทำลาย เมื่อเห็นดังนั้น รอยยิ้มก็ค่อยๆ ปรากฏขึ้นที่ใบหน้าของลิลลี่อีกครั้ง

จริงๆ แล้วเธอก็แค่ผู้เล่นดาดๆ ทั่วไปไม่ใช่หรือไง

น่าแปลกที่สีหน้าของสาวน้อยลูกครึ่งปีศาจกลับไม่ได้เปลี่ยนไปเลยแม้แต่น้อย เธอยืนใช้มือข้างหนึ่งถือดาบที่ถูกปกคลุมไปด้วยแสงสว่างสลับกับไม้เท้าที่ถืออยู่อีกข้างเพียงแค่ยืนสบตากับเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับปากช้าๆ เพื่อเอ่ยคำพูดออกมาท่ามกลางความตกตะลึงของลิลลี่ว่า

ทักษะน่าสนใจดีนี่อลิซว่า “การพังตัวของกล่องเสียง เวทมนตร์ระดับสูงของสายวิทช์คราฟท์ ทำให้ศัตรูไม่สามารถร่ายเวทย์ได้ภายในชั่วพริบตา น่าเสียดายที่เควสที่ใช้ปลดล็อคสกิลนั่นสำหรับคลาสอื่นยังไม่ถูกเพิ่มเข้ามาในแพทซ์นี้ ฉันเลยปลดล็อคมันมาไม่ได้

ทำไม...เธอถึง...พูดได้ลิลลี่เลิกคิ้วขึ้นด้วยความแปลกใจ ในขณะที่ทางฝั่งอลิซก็เพียงแค่เอ่ยปากร่ายทักษะออกมาว่า

Quick Swap! [สับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว]

ดาบและคทาเวทมนตร์ในมือถูกเปลี่ยนออก ก่อนที่มันจะกลายเป็นหอกโลหะสามง่ามขนาดยักษ์ซึ่งถูกปาพุ่งแหวกอากาศเข้าใส่ลิลลี่ด้วยความรวดเร็ว

เคร๊ง!

แม่มดสาวใช้เคียวยักษ์ตวัดเพื่อเปลี่ยนวิถีของอาวุธ เพียงแต่จากน้ำหนักและขนาดของอาวุธยักษ์ที่พุ่งเข้ามาอย่างรุนแรงทำให้เธอเสียหลักไปทางด้านหลัง

แน่นอนว่าอลิซไม่มีทางปล่อยโอกาสดังกล่าวให้สูญเสียไปโดยไร้ประโยชน์ ร่างบางเรียกดาบยักษ์ลายมังกรขึ้นมาก่อนที่จะปักมันลงที่พื้น ข้างๆ ตัวเธอขนานกับหอกลายมังกรลักษณะเดียวกันที่เธอปักไว้ในตอนแรกพร้อมกับคำสั่งใช้สกิลที่ถูกเอ่ยออกมาว่า

Artifact Release! [ปลดปล่อยอาร์ติแฟกซ์]

Rage of the Legendary Twin Dragons [ตำนานมังกรคู่พิโรธ]

สิ้นสุดคำพูดร่างเรืองรองของมังกรสองตัวก็ค่อยๆ ปรากฏขึ้นที่บริเวณด้านหลังของอลิซ มันมีขนาดใหญ่จากหัวยาวไปถึงหางร่วม 20 เมตร มังกรตัวแรกมีเกล็ดสีเงินสะท้อนแสง ในขณะที่อีกตัวก็มีเกล็ดสีทองสว่าง มังกรทั้งสองคำรามอย่างกึกก้องด้วยความพิโรธ ก่อนที่มันจะเริ่มอ้าปากของมันออกมาช้าๆ เผยให้เห็นถึงเขี้ยวในปากขนาดใหญ่ที่ปกคลุมอยู่ทั่ว พร้อมกับชาร์จลูกพลังขึ้นมาเพื่อที่จะเตรียมปลดปล่อยทำลายล้างทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่บนหน้าให้สูญสิ้นไป

            ดูเหมือนว่ามาถึงตอนนี้ ทางฝั่งแม่มดสาวจะเข้าใจเป็นอย่างดีแล้วถึงการที่ว่าทำไมเด็กสาวคนนี้ถึงไม่ติดสถานะผิดปกติจากเวทมนตร์ของเธอ...หอกที่แม่เด็กคนนี้ปักลงกับพื้นตอนแรก คือคำสั่งเสียของเดร็ค [Dreq’s Last Word ] หอกหายากที่มีคุณสมบัติรีเซ็ทสถานะผิดปกติทุกอย่างที่ผู้ใช้ได้รับเมื่อใดก็ตามที่อยู่ในแอเรีย 10 เมตรรอบอาวุธ ส่วนดาบขนาดใหญ่นั่นก็คงจะเป็น เจตนารมณ์สุดท้ายของคุลเชดรา [Kulshedra’s Last Will] ที่เอาไว้ใช้คู่กัน

            อาวุธระดับสูงที่ไม่ค่อยมีผู้ใดใช้เนื่องจากการเตรียมการที่เสียเวลา รวมไปถึงวิธีการแก้ทางที่ง่ายแสนง่ายคือการทำลายอาวุธดังกล่าว หรือไม่ก็เดินหนีออกจากระยะ และก็ด้วยเหตุผลที่มันไม่มีใครใช้จึงทำให้แม่มดสาวลืมความสามารถของอาวุธสองชิ้นนี้ไปซะสนิท

            “...”

            โดยส่วนตัวนั้นแม่มดวิปลาสคนนี้ไม่ต้องการที่จะเดินหนีไปจากแม่สาวน้อยนี่อยู่แล้ว แต่จากสัญชาตญาณบ่งบอกเธอว่าท่าดังกล่าวนั้นอันตราย ปลดปล่อยอาร์ติแฟกซ์ที่แม่สาวน้อยคนนี้ใช้นั้นเป็นเวทมนตร์สาขา Divination [ศาสตร์แห่งการทำนาย] ระดับ 5 ที่ใช้ปลดปล่อยทักษะพิเศษประจำอาวุธต่างๆ ออกมา ซึ่งรูปแบบหรือความแรงนั้นจะแตกต่างไปตามตัวอาวุธ

            ทักษะดังกล่าวเป็นทักษะเฉพาะทางที่ไม่ค่อยมีใครใช้อีกเช่นกันเนื่องจากการที่มันถูกบรรจุให้อยู่ในสาขาการทำนายที่ส่วนใหญ่เป็นเวทมนตร์ที่เน้นไปทางสนับสนุน หรือไม่ก็เป็นการขอพรจากเทพ ดังนั้นเวทย์ดังกล่าวจึงไม่ใช่สิ่งที่คนสนใจเท่าไหร่นักเพราะสามารถใช้ได้กับอาวุธที่ตนเองถืออยู่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

            แม่นี่...ใช้เป็นแต่เวทมนตร์กับของประหลาดๆ ที่คนไม่ค่อยใช้กันหรือไง

            แม่มดสาวคิดพลางขยับเท้าอย่างรวดเร็ว ฉีกตัวหลบเพื่อที่จะหลบห่างออกจากลูกพลังเบื้องหน้ามังกรทั้งสอง เพียงแต่หลังจากที่เธอก้าวเท้าไปได้ก้าวเดียว ร่างของเธอก็ค่อยๆ ช้าลงเรื่อยๆ ก่อนที่เท้าของเธอจะค่อยๆ หยุดนิ่งราวกับว่าความสามารถในสั่งการมันได้ถูกช่วงชิงไปแล้ว

            Witch’s Determination! [เจตจำนงของแม่มดร้าย]

            -98,100

            สัญชาตญาณที่ฉับไวของลิลลี่ทำให้เธอเอ่ยปากร่ายเวทมนตร์เพื่อแก้ไขสถานการณ์อย่างทันท่วงที แม้จะเสียพลังชีวิตไปถึง 10% แต่การที่ทำให้ขาทั้งสองหลุดจากเวทมนตร์ที่จองจำเธออยู่ก็ถือเป็นสิ่งที่คุ้มกัน เพียงแต่จังหวะก่อนที่เธอจะได้ขยับร่างกายของตนออก ทางฝั่งสาวน้อยผู้เป็นศัตรูกับเธอก็เอ่ยขึ้นมาว่า

            “เดาล่วงหน้าไว้แล้ว คุณแม่มด

            Arachne’s Cobweb! [ใยแมงมุมของอารัคเน่]

กับดักที่ถูกวางไว้ทำงาน ใยแมงมุมสีขาวปรากฏขึ้นมาจากพื้นพุ่งเข้าใส่ร่างกายของลิลลี่ เพียงแต่ในครั้งนี้ดูเหมือนว่าแม่มดสาวจะรู้ทัน กระโดดตัวขึ้นพร้อมกับยกเคียวของตนตวัดทำลายใยแมงมุมดังกล่าวอย่างรวดเร็ว

แม่นี่

ทักษะนี่ก็อีกเช่นกัน การวางกับดักบนพื้นที่โดยรอบอย่างเฉียบพลันเป็นทักษะประจำอาชีพพิเศษแบบนักวางกับดัก [Trapper]

 ซึ่งก็ยังไม่ทันที่ลิลลี่จะคิดจบ มีดสองเล่มก็พุ่งตรงมายังที่ตัวของเธอพร้อมกับร่างของเด็กสาวที่เอ่ยปากเรียกใช้สกิลอย่างต่อเนื่องว่า

Twin Serpent! [อสรพิษแฝด]

มีดดังกล่าวเปลี่ยนรูปร่างกลายเป็นงู พร้อมกับพุ่งเข้าใส่บริเวณลำคอของลิลลี่อย่างรวดเร็ว

ฉั่วะ!

เคียวยักษ์ถูกหมุนกลับมาตวัดฟัน งูทั้งสองก็หายกลายเป็นไอ ร่างในชุดแม่มดลงมาสัมผัสกับพื้นก่อนที่ขาของเธอจะเสียหลักไปด้านหลังเล็กน้อยจากการหมุนตัวฟันเมื่อครู่ ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่นัยน์ตาสีน้ำทะเลของเธอจะเหลือบไปเห็นกับร่างของเด็กสาวที่กำลังถือธนูสีเงินง้างตรงมายังที่ร่างของเธอ

Redemption Arrow! [ลูกธนูแห่งการไถ่บาป]

แสงสีทองส่องสว่างพร้อมกับลูกธนูที่ถูกปล่อยออกจากคันศร ลิลลี่ที่เสียหลักในขณะที่ลงมาสัมผัสกับพื้นจึงเลือกที่จะปล่อยให้ร่างของตนล้มลงไปกับพื้น เอี้ยวตัวหลบธนูที่กำลังพุ่งมาของอีกฝั่งได้อย่างเฉียดฉิว

เสียงเอ่ยปากเรียกสกิลสับเปลี่ยนอาวุธอย่างรวดเร็วที่ดังขึ้นมาจากอีกฝั่งอีกครั้งทำให้แม่มดสาวรู้ดีว่าการโจมตีต่อเนื่องของสาวน้อยตรงกันข้ามยังไม่จบแต่เพียงนี้ ในขณะที่ลูกพลังที่อยู่บริเวณปากของมังกรก็กำลังมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

แม่มดในชุดสีดำค่อยๆ ทรงตัวของเธอลุกขึ้น หัวเราะออกมาเบาๆ ในขณะที่มือซึ่งกำลังถือเคียวอยู่ก็ตวัดฟันป้องกันหอกยาวที่ฝ่ายตรงข้ามปาพุ่งตรงมาใส่เธอ

            “น่าสนุกดีนี่นา...ฉันขอโทษที่ดูถูกเธอไปหน่อย แม่หนูแม่มดสาวพูดออกมาด้วยน้ำเสียงนิ่งเรียบกว่าเคย เธอค่อยๆ ปักเคียวของตนเองลงกับพื้น ในขณะที่ทางฝั่งอลิซก็เพียงแค่หรี่ตาลงอย่างช้าๆ ก่อนที่จะทำท่าเหมือนสะกิดใจกับอะไรบางอย่าง รีบเปลี่ยนอาวุธในมือของตนเองเพื่อที่จะเตรียมทำการโจมตีต่อทันที

            5,071!

 5,490!

          5,182!

          ดาวกระจายสามเล่มในมือถูกปาใส่ร่างของแม่มดอย่างรวดเร็ว ก่อนที่อลิซจะสลับไปเป็นบูมเมอแรงขนาดใหญ่พร้อมกับเขวี้ยงมันเข้าใส่ร่างของลิลลี่ด้วยความรุนแรง

            23,019!

            ความเสียหายเด้งขึ้นจากร่างของลิลลี่ แม่มดสาวกระเด็นไปด้านหลังเล็กน้อยจากแรงกระแทกแต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้ใส่ใจสักเท่าไหร่นัก ลิลลี่เพียงแค่ขยับปากของตนเองช้าๆ เอ่ยบางอย่างที่ดูคล้ายกับบทสวดออกมาว่า

          O Darkness of Abyss, O Deep Sea of Hatred, O Despair of the endless suffering.

            30,690!

            หอกยาวสีแดงที่อลิซปามันใส่ร่างของแม่มดนั้นพุ่งเข้าเป้าอย่างจัง เสียบทะลุหน้าอกของลิลลี่ส่งผลให้เลือดสีดำเริ่มที่จะไหลซึมออกมาจากชุดของแม่มดสาว ในขณะที่สิ่งที่เธอทำก็เพียงแค่พึมพำบทสวดในลำคอเบาๆ

          O Lord of the forgotten, O Mighty Prince of the Eternal Realm.

            อลิซสบถกับตัวเองเบาๆ ก่อนที่เธอจะเปลี่ยนไปเป็นการร่ายเวทมนตร์โจมตีโดยการเสกลูกศรไฟจำนวนห้าดอกพุ่งใส่แม่มดสาว

           8,097!

7,610!

8,963!

8,020!

8,530!

ลูกธนูไฟสร้างความเสียหายรุนแรงแก่ร่างผีดิบของลิลลี่ เพียงแต่ดูเหมือนมันจะไม่ค่อยได้ผลสักเท่าไหร่นัก ร่างที่เต็มไปด้วยบาดแผลของลิลลี่ยังคงขยับปากเอ่ยบทสวดอย่างต่อเนื่อง ลิลลี่เอ่ยคำพูดประโยคเว้นประโยคโดยไม่สนอลิซที่ทำการโจมตีขัดขวางเลยแม้แต่น้อย

          O Lord of the mighty hell. Bestow upon me thy overwhelming power. Bestow upon me thy ancient wisdom.

            ปัญหาที่เธอไม่สามารถจะหยุดหล่อนจากการร่ายบทสวดนั้นได้มาจากการที่เผ่าพันธุ์ของเธอเป็นอันเดด ซึ่งทำให้สกิลโจมตีที่มีสถานะผิดปกติใช้กับเธอไม่ได้ผล เพราะเผ่าพันธุ์ดังกล่าวมีค่าการต้านทานสถานะผิดปกติที่สูงที่สุดในเกม

            ไอความมืดเริ่มลอยเข้าไปปกคลุมที่บริเวณรอบตัวของลิลลี่ ใขณะที่ทางฝั่งแม่มดวิปลาสก็เริ่มที่จะเอ่ยบทสวดช้าลงเรื่อยๆ บ่งบอกว่าการเตรียมการของเธอกำลังจะมาถึงจุดสิ้นสุด

          Bestow upon me thy wicked daughter. Bestow upon me thy faithful servant.

            20,397!

            สายฟ้าฟาดเข้าไปที่ร่างของลิลลี่ด้วยความรุนแรงส่งผลให้ร่างของเธอหยุดชะงักไปเล็กน้อย เพียงแต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ผลสักเท่าไหร่นัก ไอความมืดยังคงเข้าแผ่ปกคลุมร่างของแม่มดสาวอย่างบ้าคลั่ง

            Consume me, thy most beautiful bride of darkness. Consume me, thy wicked queen of purgatory.

            23,009!

          ลำแสงที่พุ่งเข้าไปที่ร่างของแม่มดสาวคือการโจมตีครั้งสุดท้ายของอลิซที่ใช้ได้ผล ก่อนที่ร่างของลิลลี่จะถูกปกคลุมด้วยหมอกจำนวนมากที่กำลังหมุนวนอย่างบ้าคลั่ง

          And made me yours for all eternity.

            เคร๊ง!

          ขวานโทมาฮอว์คที่อลิซปาใส่ลิลลี่นั้นถูกคลื่นสีดำตวัดมันกระเด็นไปกระแทกกับพื้น ดูเหมือนว่าเวทมนตร์ของลิลลี่จะเริ่มทำงานเรียบร้อย เสียงหัวเราะที่ราวกับปีศาจกระหายเลือดดังออกมาจากด้านในบรรยากาศสีดำขมุกขมัวที่อยู่รอบตัวลิลลี่ ก่อนที่เสียงสุดท้ายของแม่มดสาวที่ถูกเรียกว่าลิลลี่จะถูกเอ่ยออกมาว่า

Queen of Darkness : The Wickedness of Eternal Night

[ราชินีแห่งความมืด : ความวิปลาสของราตรีอันเป็นนิรันดร์]

            นั่นคือคำพูดสุดท้ายก่อนที่ไอสีดำที่วนอยู่รอบตัวลิลลี่จะสลายหายไปพร้อมกับร่างของปีศาจสาวที่ปรากฏขึ้นอยู่เบื้องหน้าแทนที่ร่างของแม่มดวิปลาสคนเดิม...

            กับแสงสว่างของดวงอาทิตย์ที่ได้อันตรธานหายไปจากพื้นที่ดังกล่าวอย่างไร้ร่องรอยคงเหลือไว้แต่สุริยุปราคาสีดำสนิทที่ปรากฏขึ้นแทนที่

           ภาพที่แม้แต่ตัวอลิซเองก็ยังไม่เคยเห็นมาก่อน เวทมนตร์ที่ส่งผลรุนแรงเสียจนกระทั่งสามารถปิดกั้นแสงอาทิตย์และทำให้เกิดเหตุการณ์ผิดธรรมชาติแบบนี้ได้

           สาวน้อยได้แต่ยืนตัวแข็งมองตรงไปยังร่างที่อยู่เบื้องหน้าของตนด้วยจิตใจที่สั่นไหว

ปีศาจสาวยกมือของตนที่มีลักษณะเป็นกงเล็บขึ้นมามอง ก่อนที่จะดึงหอกสีแดงที่ปักอยู่บริเวณอกเขวี้ยงทิ้งไปที่พื้น เวลาเดียวกันกับที่ร่างกายของเธอจะฟื้นฟูบาดแผลดังกล่าวด้วยความรวดเร็ว ลิลลี่มองดูร่างกายของตนเองรักษาอยู่สักพักแล้วจึงค่อยๆ ลองขยับปีกของตัวเองช้าๆ เพื่อใช้มันสร้างแรงส่งตัวเองขึ้นบนบรรยากาศ

หมับ!

หอกแสงเวทมนตร์ที่อลิซยิงไปขัดจังหวะ ถูกปีศาจสาวใช้มือขวาพุ่งเข้ามาจับไว้อย่างงายดาย เธอมองดูมันสักพักก่อนที่จะใช้มือข้างนั้นขยี้มันให้สลายหายไปในทันที

ปฏิกิริยาที่ฉับไวขึ้นทำให้ลิลลี่สามารถรับรู้ได้ถึงการโจมตีดังกล่าวตั้งแต่ที่อลิซเริ่มขยับปากร่ายเวทย์ ร่างที่เปี่ยมไปด้วยพลังกับความสามารถที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล 

คงจะไม่น่าเกลียดถ้าพูดว่าในขณะนี้ อดีตแม่มดสาวผู้นี้ได้กลายเป็นตัวตนที่แข็งแกร่งพอๆ หรืออาจจะมากกว่าบอสมอนสเตอร์อย่างเช่นอลิซาเบธ บาโธรี่ หรือ แจ็ค เดอะ ริปเปอร์ไปแล้ว

ไม่ว่าจะด้วยความต้องการจะทดสอบพลัง หรือความรู้สึกต้องการทำลายล้างตามสัญชาติญาณร่างของลิลลี่ค่อยๆ ลอยลงมาที่พื้นช้าๆ ก่อนที่เธอจะลองรวบรวมพละกำลังทั้งหมดไว้ที่ขาของตนเอง ก่อนที่จะเหยียบมันลงกับพื้นอย่างรุนแรง

เปรี้ยง!!!

อิฐสีขาว ณ จัตุรัสบริเวณทิศตะวันตกของกำแพงเมืองชั้นสองของเรมิน่าแตกกระจาย ในขณะที่บริเวณพื้นที่เธอเหยียบไปนั้นก็ปรากฏรอยยุบขนาดใหญ่ของพื้นดินที่ถูกกดทับอย่างรุนแรง

เบื้องหน้าของอลิซกลายเป็นภาพที่ไม่แตกต่างอะไรกับการทดสอบพลังด้วยการทำลายล้างสิ่งก่อสร้างของสัตว์ประหลาด ลิลลี่ที่ในขณะนี้กำลังลอยตัวมองดูหลุมขนาดใหญ่ที่ตนเองสร้างไปสักพักก่อนที่เธอจะตวัดหันขวับมามองที่อลิซ เอียงคอมองอีกฝั่งที่กำลังถือดาบคู่อยู่ในสภาพพร้อมรบ ก่อนที่จะยกฝ่ามือข้างขวาของเธอขึ้นช้าๆ แล้วจึงยิงเวทมนตร์บางอย่างที่มีลักษณะคล้ายลำแสงสีดำขนาดเล็กใส่บริเวณลำตัวของเด็กสาว

150,180!

ลำแสงพุ่งผ่านร่างของเด็กสาว อลิซก็ทรุดลงไปกับพื้นก่อนที่จะสำลักเอาโลหิตสีแดงออกมาจากปาก เธอใช้ดาบในมือทั้งสองเล่มยันตัวขึ้นมาก่อนที่จะมองตรงไปที่ร่างของปีศาจสาวที่มองมาที่ตัวเธอด้วยแววตาเรียบสนิท

ชั่ววินาทีต่อมาร่างของลิลลี่ก็หายวับไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เธอจะมาปรากฏอยู่ที่เบื้องหน้าในพริบตาพร้อมกับกงเล็บที่พุ่งมาใส่บริเวณหน้าอกของอลิซหมายจะแทงทะลุร่างของเด็กสาวเพื่อที่จะปลิดชีพเธอในการโจมตีเพียงครั้งเดียว

เธอผงะถอยหลังอย่างคาดไม่ถึง ขณะที่มือซึ่งกำลังถืออาวุธก็เป็นที่แน่นอนว่าไม่สามารถจะพุ่งเข้ามาปัดการโจมตีของอีกฝ่ายทัน

ดูเหมือนว่าชัยชนะในครั้งนี้ตกเป็นของทางลิลลี่ที่สามารถพลิกสถานการณ์ด้วยทักษะที่เธอคาดไม่ถึง การแปลงร่างที่ทำให้ลิลลี่กลายเป็นปีศาจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพละกำลัง ความเร็ว รวมไปถึงเวทมนตร์อันแสนทรงพลังที่ลดพลังชีวิตของอลิซไปเกือบครึ่งหลอดภายในการโจมตีครั้งเดียว

ฉันชนะแล้ว แม่หนู” 

นั่นคือคำพูดสุดท้ายที่หลุดออกมาจากริมฝีปากของปีศาจสาว ก่อนที่กงเล็บที่แหลมคมของลิลลี่จะพุ่งเข้ามาทะลวงไปที่หน้าอกของอลิ...

ล้อเล่นน่า...คุณอันดับสี่

เหตุการณ์ต่อไปคือภาพของเด็กสาวเจ้าของผ้าปิดตาสีขาว อลิซผู้ที่กำลังชะงักไปข้างหลังด้วยท่าทางตกใจ สาวน้อยผู้ที่กำลังเผยอปากออกอย่างคาดไม่ถึง 

ใบหน้า...ที่ค่อยๆ ถูกเปลี่ยนกลายเป็นการแสยะยิ้มออกมาช้าๆ

ชั่วระยะเวลาเดียวกันกับที่รอยยิ้มขึ้นมาประดับที่ใบหน้า ศาสตราวุธนับพันจะพุ่งขึ้นมาจากพื้นโดยรอบของอลิซในระยะร่วม 10 เมตรอย่างฉับพลัน ดาบ หอก ขวานหรือแม้กระทั่งค้อนเหล็กขนาดยักษ์ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกนิยามว่าอาวุธ รวมไปถึงสายฟ้า ลูกไฟ น้ำแข็งรวมไปถึงแสงสว่างและความมืดที่ผุดขึ้นมาจากพื้นดินโดยรอบตัวของอลิซ เข้าเสียบทะลุทั่วร่างของลิลลี่ด้วยความรุนแรงตรึงเธอไว้กับพื้นดินด้านหน้าของอลิซอย่างไม่สามารถที่จะขยับตัวได้แม้แต่น้อย

          514,901!

          ตัวเลขความเสียหายจำนวนมหาศาลเด้งออกมาจากร่างกายของลิลลี่ ในขณะที่ทางฝั่งเด็กสาวเองก็เพียงแค่ถอนหายใจออกมาเบาๆ

            อาวุธ 11 อย่างกับเวทมนตร์ 8 ชนิด ถือว่าไม่น้อยและไม่มากไปกับทักษะที่จะแรงขึ้นตามจำนวนของอาวุธและเวทมนตร์ที่ถูกใช้ในการต่อสู้ บางทีถ้าเธอสลับอาวุธหรือร่ายเวทย์เร็วกว่านี้ความเสียหายอาจจะมากขึ้น แต่ก็เสี่ยงขึ้นเหมือนกัน ถ้าการโจมตีของเธอเบาไปหรือว่ามันไม่สามารถหันความสนใจของอีกฝ่ายให้ไปสนใจที่ตัวอาวุธหรือเวทมนตร์ของเธอได้

            “เธอใช้...ทักษะ...อะไร แม่...หนู” 

             คือคำพูดของปีศาจสาวที่ถูกเสียบตรึงไว้ด้วยอาวุธจำนวนมากซึ่งแทงทะลุร่างของเธอ เอ่ยด้วยริมฝีปากที่โลหิตสีแดงจำนวนมากกำลังไหลทะลักออกมา

             เด็กสาวยกมือปาดเลือดที่ติดอยู่ที่ขอบปากของเธอช้าๆ ก่อนที่จะเอ่ยปากตอบอีกฝั่งไปว่า

           Princess of Thorn [เจ้าหญิงแห่งหนาม]

            คำพูดดังกล่าวเรียกรอยยิ้มจางๆ ขึ้นมาประดับขึ้นที่ใบหน้าของลิลลี่ ก่อนที่ปีศาจสาวจะเอ่ยคำถามออกมาด้วยน้ำเสียงที่เริ่มขาดตอนว่า

            “ชื่อ...เธอ...อะไร...นะ

            “อลิซเด็กสาวเอ่ยเสียงเรียบ

            “อลิซ...สิ...นะ

 ปีศาจสาวค่อยๆ หลับตาลงช้าๆ แน่นอนว่าจริงๆ เธอก็อยากสู้ต่อ แต่ดูเหมือนว่าร่างกายของเธอจะไม่สามารถขยับได้จากสกิลดังกล่าวที่พุ่งเข้าแทงร่างของเธอพร้อมกับตรึงมันไว้ที่พื้นอย่างสมบูรณ์แบบถึงขนาดที่แม้แต่นิ้วมือเธอก็ไม่สามารถที่จะขยับมันได้

ทักษะที่เธอเคยได้ยินเพียงแค่ชื่อ เจ้าหญิงแห่งหนามที่ถูกนำไปตั้งเป็นฉายาให้กับยูสเซอร์เพียงคนเดียวที่ครอบครองมัน สาวน้อยผู้มีหน้าตางดงามราวกับเจ้าหญิงที่สามารถใช้อาวุธได้ทุกรูปแบบควบคู่ไปกับเวทมนตร์หลากหลายชนิดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เธอ...เก่ง...ดี...เหมือนกัน...นี่นา...

คำพูดสุดท้ายถูกเอ่ยออกมาจากริมฝีปากลิลลี่ พร้อมกับอาวุธลายมังกรทั้งสองที่อยู่ด้านหน้าของเธอจะเริ่มเปล่งแสงออกมาเต็มที่ ในขณะที่มังกรคู่ทั้งสองก็เปล่งออร่าสีทองสลับเงินออกมาสว่างจ้าปกคลุมไปทั่วทั้งพื้นที่

บรรยากาศโดยรอบที่เริ่มสั่นไหวอย่างรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เด็กสาวยืนมองภาพของปีศาจสาวที่ถูกตรึงอยู่สักพัก ก่อนที่จะชูมือขึ้นช้าๆ ก่อนที่จะตวัดลงไปข้างหน้าพร้อมกับเอ่ยคำพูดออกมาว่า

Conclusion of the Legendary Twin Dragons [บทสรุปแห่งตำนานมังกรคู่]

           สิ้นเสียง ลูกบอลพลังของมังกรคู่ก็แปรกสภาพกลายเป็นลำแสงขนาดยักษ์ กลืนกินร่างปีศาจของแม่มดสาวให้กลายเป็นอากาศธาตุ ทิ้งไว้เพียงแค่ตัวเลขความเสียหายมหาศาลสองค่าที่ปรากฏแทนตำแหน่งที่ร่างของปีศาจสาวเคยอยู่

2,606,870!
2,518,789!
 

     บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

ปีศาจ [The Devil]

User : ลิลลี่ [Lily]

Alias : ราชินีแห่งความมืด [Queen of Darkness]

Class : ???       Level : 666

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : EX--          Agility : S+

               Endurance : EX         Range : S

               Ability : S+                Magic : EX

              Luck : E-                   Growth Potential : E+

               

Forte [ความถนัด] : Town Destroying [ทำลายล้างเมือง]  Anti-Army [ต่อต้านกองทัพ]  Massacre [สังหารหมู่]

Weakness [จุดอ่อน] :  “To the End of Time” Incantation [บทร่ายที่ กินระยะเวลานานจนถึงวันที่โลกล่มสลาย

    

 

 

         

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 309 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,098 ความคิดเห็น

 1. #3764 yoohosix (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 03:28
  โอ้ว อลิซอย่างโหด ว่าลิลลี่เปลี่ยนร่างโหดแล้ว ยังแพ้อลิซ
  #3,764
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #2430 วายุจัง (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 18:13
  สองล้านนนนนอลิสสสส
  #2,430
  2
  • #2430-1 parallel0(จากตอนที่ 63)
   7 พฤษภาคม 2563 / 04:59
   ค่า growth potential มันน้อยครับค่าสถาะเลยขึ้นน้อยถ้าค่าเติบโตซัก B หรือ A ทุกอย่างคง EX หมดแล้วแถมค่าโชคที่เรียกได้ว่าต่ำเตี้ยเรี่ยดินมากรวมๆแล้วก็สมเหตุแต่ไม่สมผลเท่าไหร่
   #2430-1
  • #2430-2 LostCause(จากตอนที่ 63)
   7 พฤษภาคม 2563 / 10:15
   เดาว่าถ้าลิลลี่ยืนใช่สกิลระยะไกล Poke โดยไม่ดูถูกอลิซ ผลที่ได้น่าจะแตกต่างกันเยอะเลยละครับ

   แต่อย่างว่าแหละครับ สไตล์ลิลลี่เน้นข่มขวัญคู่ต่อสู้กับเป็น Sadistic Personality Disorder
   #2430-2
 5. #1878 nar near (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 20:27
  สนุกมากเลยครับ ^^ วันนี้มีต่อเถอะน้าาา ^^
  #1,878
  0
 6. #1876 เอกภพไร้ขอบเขต (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 08:59
  เลเวล666น่าจะเป็นของปีศาจ
  ที่ลิลลี่อัญเชิญมาสิงร่างมากกว่าครับ
  ไม่น่าใช่เลเวลของตัวยูสเซอร์เอง
  #1,876
  0
 7. #1875 auannie (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 08:32
  หืมมมม ยูสเซ่อ เลเวล 666 เชียวเหรอ งั้นถ้าพวกนี้สู้กับบอสในตำนานอย่าง อลิสซาเบธ หรือ แจ็ค เดอะริปเปอร์ ก็ชนะสบายๆเลย พวกบอสเลเวล 200 เอง เลเวลห่างกัน 446 เลเวล จากค่าสถานะเวลาใช้สกิลตีมอนตูมเดียวบอสเวล 200 ตาย ถึงว่าตอนกิจกรรมสุสาน แรงค์กิ้งอันดับ1 มันถึงไปที่บรรลังไวมาก

  ปล.นึกว่านาคาได้ผู้ช่วยเทพๆแล้วเชียว แค่ดีตอนนาคาเวลน้อยๆเอาไว้สู้กับคนเยอะๆกับพวกเลเวลไม่ห่างจากอลิสซาเบธมาก (แต่ถ้าผู้ช่วยนาคาอัพเลเวลได้นี้ก็อีกเรื่อง)
  #1,875
  2
  • #1875-1 LostCause(จากตอนที่ 63)
   22 ตุลาคม 2559 / 10:05
   เลเวลสูงสุดของยูสเซอร์ในแพทซ์ที่แล้วคือ เลเวล '100' ครับ
   ส่วน 666 ก็ต้องขอบคุณ คุณ 'เอกภพไร้ขอบเขต' ที่ช่วยพูดให้กระจ่างครับ

   นั่นไม่ใช่เลเวลของลิลลี่เองอยู่แล้ว แต่เป็นเลเวลของลิลลี่ตอนที่ใช้ทักษะอัญเชิญ 'The Devil' มาสิงร่างตัวเอง และหากตายไป เธอก็กลับไปสู่ระดับเลเวลเดิมนั่นแหละครับ

   ส่วนเรื่องสเตตัส...จะแขวะก็ลองคิดก่อนครับ Endurance : EX ของบาโธรี่ = hp 2.7 ล้าน
   Endurance : EX ของลิลลี่ร่างปีศาจ = hp ราวๆ 3 ล้าน
   ผมว่ามัน make sense นะ

   Magic EX++ เธอยิงเวทย์ดาเมจ 150k ในพริบตา มันก็ถูกต้องอยู่แล้ว

   ส่วนเรื่องใช้สกิลทีเดียวบอสเวล 200 ตายนั้น...

   ลด ละ เลิก เถอะครับ ตอนนี้ยังทัน สกิลทีเดียว 3 ล้าน 2 ล้าน นี่ถ้าไม่มีดีเลย์ หรือเวลาร่ายสกิลที่นานโข ก็ไม่มีอยู่ในระบบหรอกครับ

   แล้วก็อันดับ 1 ไม่โผล่ครับ เควินคืออันดับ 2 ส่วนตอนนั้น แพทซ์เวลตันที่ 100 ครับ

   เคยได้ยินคำกล่าวของเกมเมอร์หรือเปล่าครับว่า 'ค่าสถานะไม่ใช่ทุกอย่าง' มันคือตัวแปรก็สำคัญก็จริง แต่ทุกอย่างอยู่ที่ 'Skillplay' ของผู้เล่นมากกว่าน่ะครับ

   ค่อไปถ้ามีการแขวะแบบ 'ไม่สร้างสรรค์' อีก ผมจะไม่ตอบละนะครับ
   #1875-1
  • #1875-2 auannie(จากตอนที่ 63)
   23 ตุลาคม 2559 / 13:15
   จริงๆที่ผมพิมพ์มาก็ไม่แขว่ะอะไรเลย ผมพิมพ์ว่าถ้า แค่เปรียบเทียบโดยคิดว่าเวล 666 ของลิลลี่นั้นคือเวลจริงๆ ของยูสเซอร์ เปรียบเทียบ ยูสเซอร์กับบอสตำนาน
   #ไม่เห็นในวงเล็บเหรอ ในมุมที่ผมคิดโดยที่ผมเข้าใจว่านั้นเป็นเวลจริง ผมยังคิดเลยว่าบอสของนาคาต้องอัพเวลได้ไม่งั้นจะต่างต่างผู้เล่นเกินไป
   #ถ้าผมอ่านเพื่อแขว่ะ ผมคงไม่เขียนความคิดเห็นเพิ่มลงไปหรอก
   #แค่มาบอกว่าผมเข้าใจผิด เลเวลจะตันที่ 100 ส่วนร่างนั้นเป็นร่างอวตารเป็นสกิลผมก็เข้าใจแล้ว
   #1875-2
 8. #1870 seX-linkgNE (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 14:20
  แค่ชื่อตอนก็อยากอ่านแล้ว รอไรท์เปิดตอนให้อ่านอยู่นะครับ แล้วจะกลับมาเมื่อเปิดให้อ่านแล้ว5555
  ปล.ไม่อยากอ่านข้ามตอนเนื้อเรื่องกำลังสนุกมากๆเลยทีเดียว
  #1,870
  0
 9. #1598 TaKiZawA AkIRa (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 18:53
  อลิซ : Unlimited Blade Works
  ลิลลี่ : บะ.. บากะน่า
  #1,598
  1
 10. #1597 loliz (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 16:16
  โหดแท้อลิซ
  #1,597
  0
 11. #1596 Loser (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 16:05
  อลิซบันไซซซซซซซซซซซ//ขอฉากนาคาสู้มันส์ๆโหน่ยไรท์~~~
  #1,596
  0
 12. #1595 saccharine. (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 15:41
  ลิลลี่ตามติดทั้งอลิซและนาคาแน่ๆ
  แต่อลิซเก่งมากกก แปลกใจว่าทำไมไม่ติดแรงกิ้งยูสเซอร์
  #1,595
  0
 13. #1594 LostCause (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 14:54
  ใบ้ว่าเลือด ลิลลี่ 10% มี 98,100 ครับ (จากสกิล Witch's determination)

  เลือดเต็มน่าจะอยู่ราวๆ 981,000

  ทักษะแปลงร่างเพิ่มประมาณ 3 เท่าก็

  981,000*3 =  2,943,000

  สมมติว่าลิลลี่ใช้ท่าไม้ตายแปลงร่างแล้วเลือดเต็ม

  ท่าสองท่าที่อลิซใช้คือ 2,506,870+514,901= 3,021,771

  ถ้าถามไรท์เองแล้วละก็ ผมว่าลิลลี่น่าจะไม่รอดครับ
  #1,594
  0
 14. #1593 zeze (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 14:41
  =_= ดูทรงแล้วไม่ใช่ว่า เดี๋ยวนางก็ฟื้น(ในฐานะผู้เล่น)แล้วนางจะขอมาอยู่กับพวกพระเอกไหม ดูแล้วนางถูกใจ2คนเข้าไปแล้วนะ นาคาเอย นี่มาอลิซอีก 5555
  #1,593
  0
 15. #1592 BlueBell (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 14:08
  หวังว่าลิลลี่จะตายจริงๆ อลิซเทพมากนาคาดูไว้ๆๆ
  #1,592
  0
 16. #1591 auannie (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 13:29
  โอ้วววววว อลิส เมพสุดๆ 

  ปล.เรื่องสกิลกับคำร่ายเวทย์ พอมีภาษาอิง แล้วก็มีคำแปล ผมว่ามันขัดๆนะ อ่านแล้วมันไม่ลื่น

  คนอื่นไม่รู้นะสำหรับผม ผมคิดว่า เอาเป็นตัดคำอิง ออกเลยเลย แล้วใส่ "" ให้รู้ว่าเป็นคำร่ายเวทย์หรือสกิล น่าจะเหมาะกว่า และสกิลบางสกิล ถ้าใช้อิง แล้วเหมาะกว่า(มันฟังดูเท่กว่า)ก็เป็นอิงไปเลยเช่น "Princess of thorn"

  ปล.แค่ลองเสนอมุมมองของผู้อ่านะครับ
  #1,591
  2
  • #1591-1 LostCause(จากตอนที่ 63)
   27 กรกฎาคม 2559 / 13:39
   จริงๆ แล้วไรท์เตอร์คิดเป็นภาษาอังกฤษครับ แล้วค่อยแปลเป็นไทยทีหลัง

   ผลเลยออกมาเป็นแบบนั้น
   #1591-1
 17. #1590 Arunee Rossrs (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 12:59
  ตายหรือยังนะ
  #1,590
  0
 18. #1589 Nol_NooL (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 12:58
  ขอบคุณ งับ
  #1,589
  0
 19. #1588 LLอบมาดู (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 12:55
  หึงโหดไปป่าวเจ้
  #1,588
  0