ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 62 : Error : 0x00000058 ราชินีแม่มด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,877
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 323 ครั้ง
  3 พ.ค. 63

ERROR Online : Overkill
            “เธอมีแผนไหม เจ้าหญิงโลงศพสีดำผู้อยู่ปลายสายเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงที่ดูจริงจังกว่าเดิม

อลิซไม่ได้พูดอะไรกลับนอกจากถอนหายใจออกมาเบาๆ   

ราาวๆ ห้านาทีสมาชิกกิลด์ไทคูนที่จะมาถึง แม้ครั้งที่แล้วเธอกับคุโร ฮิทสึกิจะสามารถรับมือกับกิลด์นั้นได้อย่างไม่ลำบากเท่าไหร่นัก แต่นั่นเป็นเพราะว่าหัวหน้ากิลด์ไทคูนประเมินสถานการณ์ผิดพลาดโดยการตีค่าแรงค์กิ้งอันดับสิบแบบคุโระต่ำเกินไป รวมไปถึงตัวละครลับแบบอดีตหัวหน้ากิลด์อสรพิษ

แต่ครั้งนี้...ถ้ากิลด์ไทคูนมาในสภาพกระหายเลือดพร้อมรบเต็มที่ละก็ เมืองเรมิน่านี่อาจจะกลายเป็นสมรภูมิสงครามขนาดย่อมๆ เลยก็เป็นได้

คุโร ฮิทสึกิ...นายรู้ไหมว่าแรงค์กิ้งอันดับสี่นั่นจะมาถึงที่ร้านนี้เมื่อไหร่”  

อีกฝั่งเงียบไปสักพัก ก่อนที่เสียงของนักฆ่าชุดดำจะหลุดออกมาว่า

สาม ไม่สิ ถ้าเธอใช้สกิลช่วยในการเคลื่อนที่มันน่าจะน้อยกว่านั้น...เสียงปลายสายเอ่ยตอบอย่างไม่มั่นใจไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่น่ะเจ้าหญิง คาดว่าน่าจะอยู่ที่ราวๆ หนึ่งถึงสองนาทีละมั้ง

กระชั้นชิดพอสมควร แต่ก็ยังถือว่ามีเวลาให้เตรียมตัว

เด็กสาวก้มหน้าลงกับพื้น คิดบางอย่างอยู่สักพักก่อนที่จะถามกลับไปว่า

นาย...คิดว่าตัวเองสามารถสู้กับแม่มดนั่นไหวไหม คุโร ฮิทสึกิอลิซเอ่ยถาม

นั่นสินะ อันดับสี่ของแรงค์กิ้งชุดปัจจุบัน อดีตผู้เล่นที่เคยแข็งแกร่งที่สุดในเกม ลิลลี่ แม่มดวิปลาส ใช่...ใช่ จริงๆ ก็อยากจะลองสู้กับแม่มดวิปลาสมาสักพักแล้วละนะ ทั้งทักษะเวทมนตร์ขั้นยอด วิธีการต่อสู้ที่ไม่เน้นผลลัพธ์ แต่เน้นโจมตีไปที่จิตใจ ยิ่งเมื่อรวมกับบุคลิกภาพที่ของเธอแล้วละก็...

ได้ยินดังนั้นอลิซจึงถอนหายใจอย่างโล่งอก เพราะถ้าพูดถึงเรื่องการต่อสู้ยังไงอสรพิษที่เร็วที่สุดในเอเชีย คุโร ฮิทสึกิคนนี้ก็ถือว่าเป็นพรรคพวกที่ทรงพลังพอสมควร

ยังไงเอาไว้เกิดเหตุฉุกเฉินนายค่อยเคลื่อนไหวละกัน ยังไงก็อยากให้นาคาได้ประสบการณ์ในการต่อสู้กับแรงค์กิ้งยูสเซอร์ด้วย เพราะอีกไม่กี่วันหมอนั่นก็ต้องไปลงแข่งทัวร์นาเมนท์ชิงอันดับสิบน่ะนะ

คำตอบที่ได้คือการพยักหน้าลงช้าๆ ของนักฆ่าชุดดำ

รับทราบ เจ้าหญิง
คิกๆๆ ตลกจัง หน้าตาของพนักงานคนนั้นตอนที่คุณแมรี่โบกมือลาเธอน่ะ

เสียงหัวเราะดังขึ้นจากร่างของคุณแมรี่ที่กำลังยกมือกุมท้องขำกลิ้งอยู่บนหัวนาคาอย่างสนุกสนาน

นาคาได้แต่ถอนหายใจเบาๆ กับการกระทำที่เหมือนกับเด็กของเจ้าตุ๊กตาตัวน้อย สงสารก็แต่แคชเชียร์คนที่ว่าที่ตกใจช็อคซะจนล้มลงไปนอนน้ำลายฟูมปากอยู่ที่บริเวณพื้นร้าน สร้างความโกลาหลให้แก่พนักงานที่เหลือในร้านอยู่พอสมควร

เห็นเธอมีความสุข ฉันก็ดีใจแล้วละ คุณแมรี่นาคาพูดออกมาอย่างปล่อยวาง ก่อนที่เขาจะเริ่มเรียกหน้าต่างไอเท็มออกมาแล้วจึงเอ่ยคำสั่งสวมใส่กับรองเท้าหนังสีดำคู่ใหม่ที่เพิ่งซื้อมา

แต่ไม่ต้องกลัว ยังไงคุณแมรี่ก็ชอบเล่นกับพี่ชายมากที่สุดอยู่แล้ว” ตุ๊กตาตัวน้อยพูด ขณะที่เขาก็เพียงแค่ชูนิ้วโป้งให้กับตุ๊กตาตัวน้อยบนศีรษะ ก่อนที่จะเริ่มก้าวเท้าเพื่อมุ่งหน้าออกไปสู่บริเวณด้านหน้าร้านที่อลิซกำลังยืนรออยู่...

เพียงแต่จังหวะที่เขากำลังจะไปทักเด็กสาวที่ยืนรออยู่นั่นเอง นัยน์ตาสีดำของนาคาก็เหลือบไปเห็นเข้ากับภาพบางอย่างที่ทำให้เขาได้แต่ชะงักเท้าถอยหลังช้าๆ 

ท่ามกลางบรรยากาศที่แออัดของนครหลวงแห่งการค้า...ภาพของหญิงสาวในชุดเดรสกระโปรงจีบรอบสั้นลายลูกไม้สีดำก็ปรากฏขึ้นบนทัศนียภาพ สาว...งามในหมวกแม่มดที่กำลังเอียงคอยืนโบกมือมาให้เขาด้วยรอยยิ้มอันแสนขนหัวลุก

คน...ที่กำลังขยับริมฝีปากของเธอเพื่อเอ่ยคำพูดออกมาช้าๆ ว่า

“เจอ...ตัว...แล้ว

           น่าประหลาดใจที่ถึงแม้ใบหน้าของเขาจะถูกเปลี่ยนไปปกคลุมไปด้วยหน้ากากยิ้ม ถึงแม้ชุดเสื้อกันหนาวสีดำของเขาจะถูกเปลี่ยนเป็นชุดสูทขุนนางเก่า 

           อีกฝ่ายก็ยังคงจำเขาได้อย่างชัดเจน

จิตใจของนาคารู้สึกหวิวๆ อยู่พอสมควรกับภาพของบุคคลที่นาคาไม่คิดอยากจะเจออีกเป็นครั้งที่สอง แต่น่าประหลาดสิ่งที่เขาเลือกที่จะทำเป็นอย่างแรก

กลับเป็นเพียงแค่การโบกมือทักทายกลับช้าๆ

แรงค์กิ้งยูสเซอร์ อันดับสี่ ลิลลี่ แม่มดวิปลาส” อลิซผู้ที่ค่อยๆ เขยิบเข้ามาใกล้ตัวเพื่อนร่วมชั้นอย่างเขาเอ่ยเสียงเรียบ 

เห็นว่าตามนายมานานแล้วนี่

นั่นสินะนาคาพูด ในขณะที่ตัวเองก็ยังคงโบกมือกลับให้แก่ลิลลี่อยู่เช่นเดิม “บางทีอาจจะต้องให้ลายเซ็นแล้วละมั้ง

เด็กสาวไม่ได้ตอบอะไรกลับ เธอเพียงแค่ยืนนิ่งพลางเลื่อนผ้าปิดตาข้างขวาของเธอกระชับให้เข้าที่ ก่อนที่จะพูดทิ้งท้ายเพียงแค่ว่า

“ถ้าฉันอยู่ในสถานการณ์แบบนาย ฉันจะไม่ทำตัวตามสบายแบบนั้นนะ นาคา

...

สุดท้ายเขาก็ต้องจำยอมเผชิญหน้ากับแม่มดผีดิบเพราะการวิ่งหนีไม่อยู่ในตัวเลือก แม้จะมีคนเดินจับจ่ายใช้สอยอยู่ในเมืองเรมิน่าเป็นจำนวนมาก แต่ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลที่จดจ้องมายังที่ตัวเขานั้นตรึงแน่นจนราวกับว่าเขาไม่มีทางหลุดไปจากสายตาของลิลลี่ได้

ดูดี...ขึ้นอีกนี่นา แถม...ตุ๊กตาบนหัว

เบื้องหน้าภาพของลิลลี่ทำกำลังยืนกัดนิ้ว มองดูเขาด้วยท่าทางที่ดูเสียวสันหลัง เมื่อประกอบกับใบหน้าซีดที่กำลังฉีกยิ้มกว้าง ย่อมเรียกความสนใจจากผู้คนรอบข้างได้อย่างดี

เพียงแต่ทันทีที่เหล่าฝูงชนจำนวนมากรับรู้ว่าหญิงสาวที่ยืนอยู่ตรงนี้คือแรงค์กิ้งอันดับสี่ ผู้มีฉายาว่าแม่มดวิปลาสคนส่วนใหญ่ต่างก็ล้มลงไปที่พื้นดินก่อนที่จะพยายามคลานถอยหลังเพื่อออกห่างจากพื้นที่ในแถบนี้ให้เร็วที่สุด

ปัจจัยหลักที่ทำไมพวกผู้เล่นส่วนใหญ่ถึงกลัวผู้หญิงคนนี้มากเป็นพิเศษ?

นั่นก็เป็นเพราะว่าเธอคือแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับต้นๆ เพียงคนเดียวมีฝีมือพอฟัดพอเหวี่ยงกับพวก ‘สิ่งแปลกปลอม’ อย่าง อันดับ 1 2 และ ของเกมมากที่สุด รวมไปถึงนิสัยที่ ค่อนข้างจะเป็นเอกลักษณ์’ ของแม่มดสาวคนนี้ก็เป็นสิ่งที่ไม่มีผู้เล่นคนไหนต้องการที่จะเผชิญหน้ากับเธอสักเท่าไหร่นัก

อีกทั้งยังรวมไปถึงเรื่องในอดีตเกี่ยวกับเกมนี้เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว

ยามที่เธอครองอันดับ ของแรงค์กิ้งยูสเซอร์

ราชินีแม่มด [The Witch Queen] แห่งเอเชียที่ครั้งหนึ่งเคยครองบัลลังก์ของแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับหนึ่งเป็นระยะเวลานานถึง ปี กับฉายาอันแปลกประหลาดยามที่เธอเคยครองอันดับหนึ่งอยู่ว่า

Queen of Distortion [ราชินีแห่งความผิดเพี้ยน]

เหงื่อเริ่มผุดขึ้นที่ใบหน้าภายใต้หน้ากากยิ้ม

คุณลิลลี่เอง...ก็ดูดีขึ้นเหมือนกัน...นะครับ” นาคาเอ่ยตอบไปอย่างเกร็งๆ

เธอไม่ได้ตอบอะไรกลับ ลิลลี่เพียงแค่ยืนเอียงคอสบตากับเขาไปสักพัก ก่อนที่เธอจะหัวเราะออกมาเบาๆ แล้วจึงเริ่มพูดออกมาว่า

นาคา...” คำพูดถูกเอ่ยออกมาจากปากของลิลลี่เบาๆ ก่อนที่จะเลื่อนมือมาสัมผัสกับหน้ากากยิ้ม ทำเอาชะงักตัวแข็งก่อนที่เธอจะค่อยๆ เลื่อนมันขึ้นเผยถึงใบหน้าที่แท้จริงของเขา

อันตราย...

ใบหน้าของเขากระตุกเล็กน้อย แต่นาคาไม่ได้แสดงท่าที่อะไรกลับเป็นพิเศษ สิ่งที่เขาทำก็เพียงแค่มองตรงไปที่อีกฝั่งด้วยแววตาเรียบๆ

นาคา...นาคา...นาคา...” เสียงพึมพำดังกล่าวเริ่มดังถี่ขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับมือที่เริ่มจะเลื่อนเข้าใกล้มายังใบหน้าของเขายิ่งขึ้นอีก...

“นาคา...นาคา...นาคา...นาคา...นาคา..” จากเสียงพูดเบาๆ ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นการเอ่ยย้ำชื่อของเขารัวๆ ไม่ต่างอะไรไปจากคำสาป

นี่มัน...คนเล่นของ?

นาคายืนช็อคตัวแข็งไปสักพักก่อนที่จะตั้งสติได้ จึงตอบกลับด้วยการแสร้งหัวเราะออกมาเบาๆ ขณะที่ทางฝั่งแม่มดสาวก็เพียงแค่ปรายยิ้ม ก่อนที่เธอจะค่อยๆ เลื่อนมือทั้งสองข้างลงมาคว้าหมับไปที่ไหล่ของนาคาช้าๆ

ความเย็นยะเยือกแผ่ซ่านเข้ามาสู่ร่างพร้อมกับขนในกายที่ลุกตั้งชัน มือทั้งสองของเธอเต็มไปด้วยความรู้สึกเย็นเยียบที่ไม่ต่างจากซากศพที่เสียชีวิตไปแล้ว

แน่นอน เขายังไม่ลืมสิ่งที่ไอรินเคยบอกกับพวกเขาช่วงกิจกรรมมาราธอนไว้

แม่มดสาวคนนี้ เป็นบุคคลเพียงคนเดียวที่ครอบครองเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งที่สุดภายในเกม

อันเดด [Undead]

เธอ...รู้ไหมว่าฉันตามหามานานเท่าไหร่” น้ำเสียงถูกพูดออกมาจากดวงตาสีน้ำทะเลอันแสงว่างเปล่าที่แฝงไปลึกไปด้วยความรู้สึกยากที่จะหยั่งถึง

ความโดดเดี่ยว...แค้นเคือง...เศร้าสร้อย

หญิงสาว...ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ด้านมืดของมนุษย์

 บรรยากาศที่ช่างแสนคุกคาม รวมไปถึงฝ่ามือของแม่มดก็เริ่มกดน้ำหนักเข้ากับบริเวณไหล่ของเขาแน่นขึ้นเรื่อยๆ

นาคายืนนิ่งไปชั่วขณะ เขาค่อยๆ ยกมือซ้ายกุมหน้าผาก ก้มหน้าลงช้าๆ 

ขอโทษที...ที่ให้รอนานครับ

จังหวะเดียวกันนั้นเอง เขาก็ใช้มือซ้ายเลื่อนหน้ากากสีขาวซีดของตัวเองลงมาปิดใบหน้าอย่างรวดเร็ว พร้อมกับมือขวาที่กระชากเดสเปอราโดอีเกิลส์จ่อตรงไปที่ศีรษะของเธอ

ขอโทษ...แล้วก็ลาก่อน

เปรี้ยง!

เพียงแต่ราวกับว่าเธอได้คาดเดาไว้ได้ตั้งแต่แรก สิ่งที่แม่มดสาวทำคือการชะโงกศีรษะไปทางซ้ายก่อนที่เขาจะลั่นไกในมือ ส่งผลให้ลูกกระสุนหัวระเบิดที่ควรจะพุ่งเข้าไปใส่ศีรษะของเธอ แหวกผ่านอากาศไปอย่างน่าเสีดาย

เขาเบิกตากว้าง ในขณะที่แม่มดสาวก็เพียงแค่เอียงศีรษะอยู่สักพัก ก่อนที่จะหันกลับมาสบตากับเขาเหมือนเดิม ขยับปากพูดกับเขาช้าๆ ว่า

เด็ก...ไม่ดี

เป็นเวลาไม่ถึงวินาทีถัดมา ร่างของนาคาก็ค่อยๆ สลายกลายเป็นไอสีดำ อันตรธานไปจากพื้นที่บริเวณจตุรัสของเรมิน่าโดยที่ไม่ทิ้งร่องรอยไว้เลยแม้แต่น้อย

เธอ...มีทักษะแบบนี้ด้วยหรือไง

แม่มดสาวเอ่ยด้วยความสนใจ เธอค่อยๆ หลับตาลงช้าๆ ก่อนที่ไม่ถึงครึ่งวินาทีริมฝีปากบางของเธอจะค่อยๆ ลอบยิ้มออกมาพร้อมฝ่ามือที่ถูกตวัดไปยังบริเวณพื้นที่ด้านหลัง...

ตำแหน่งที่เขาเพิ่งปรากฏตัวขึ้นมา

หมับ!

มือของลิลลี่จับแน่นมาที่บริเวณข้อมือของนาคา การกระทำที่ส่งผลให้เขาเสียสมาธิในการเล็งอาวุธในมือ ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ลิลลี่จะสอดนิ้วจากมืออีกข้างเข้าไประหว่างไกปืนเพื่อปิดกั้นไม่ให้เขาสามารถลั่นไกได้

“พัฒนาขึ้นนะ...”

นั่นคือคำพูดที่ดังขึ้น ก่อนที่แม่มดสาวจะบิดขาข้างขวาของเธอแล้วจึงพุ่งเข่าซ้ายขึ้น ก่อนที่จะตวัดแข้งมาเตะเข้าที่ข้อพับด้านข้างของนาคาอย่างรวดเร็ว

3,308!

นาคาเสียหลักจากการโจมตีที่ไม่คาดคิด เด็กหนุ่มได้แต่เบิกตากว้างด้วยความตกใจก่อนที่จะล้มลงสู่พื้นในขณะที่ปืนในมือก็กระเด็นหลุดไปจากการเตะตัดขาของอีกฝ่าย

คาราเต้...แถมสไตล์การเตะนั่นมันก็เคียวคุชิน [Kyoukushin]

คาราเต้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความแข็งแกร่ง หนึ่งในสไตล์คาราเต้ที่เน้นหนักไปที่การโจมตีประเภท ‘แข็ง’ กับชื่อสำนักที่มีความหมายในภาษาญี่ปุ่นว่า ‘ความจริงสูงสุด

สไตล์การต่อสู้ประเภท [Striking] ที่มีการฝึกที่ดุดัน และไม่มีการใส่เครื่องป้องกันยกเว้นฟันยางเหมือนกับมวยไทย

สไตล์คาราเต้...ที่ขึ้นชื่อว่ามีการเตะที่ทรงพลังมากที่สุด

เธอ...เรียนมวยไทยมาใช่ไหม

ดวงตาสีน้ำทะเลของลิลลี่เลื่อนลงมาสบกับนัยน์ตาสีดำสนิทของเขา ก่อนที่ทางฝั่งแม่มดสาวจะเป็นฝ่ายเอ่ยออกมาว่า

ฉัน...ก็เรียนคาราเต้มาเหมือนกัน

คำตอบไม่ได้ถูกเอ่ยกลับ สิ่งที่นาคาก็เพียงแค่รีบยกการ์ดตั้งขึ้นในท่านอนเพื่อป้องกันอีกฝ่าย จังหวะเดียวกันกับที่ริมฝีปากของลิลลี่ค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นรอยยิ้มช้าๆ

ถึงเวลาที่เธอจะเป็นฝ่ายโดนบุกบ้างละนะ...

ดูเหมือนจะเป็นโชคดีในโชคร้าย ทันทีที่ลิลลี่พูดจบ เขาที่เหลือบไปเห็นปืนเดสเปอราโดอีเกิลส์ตกอยู่ในใกล้ๆ ก็รีบเอื้อมมือไปคว้ามันไว้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะสะบัดมันเล็งไปศีรษะของลิลลี่พร้อมกับเริ่มขยับนิ้วเพื่อทำการลั่นไกอย่างรวดเร็ว

น่าแปลกที่ใบหน้าของลิลลี่กลับนิ่งสนิท จังหวะเสี้ยววินาทีที่แม่มดกำลังจะถูกเขายิงปืนใส่ เธอเพียงแค่แสยะยิ้มกว้าง พร้อมกับชี้นิ้วไปทางมือขวาของเขาที่กำลังถือปืนแทนคำบอกใบ้อะไรบางอย่าง

เปรี้ยง!

ไม่มีอะไรผิดพลาด เสียงระเบิดดินปืนดังสนั่นบ่งบอกว่าอาวุธในมือของเขาได้ทำงานตามหน้าที่ของมันอย่างสมบูรณ์แบบ

ไม่มีอะไรผิดพลาดนอกจากมือขวาที่หันมันตรงมายังใบหน้าของเขาเอง

4,652!

เสียงดินปืนระเบิดกึกก้องดังกังวานไปทั่วในกำแพงชั้นสองของเมืองเรมิน่า นครหลวงแห่งการค้าที่ในขณะนี้ช่างเงียบสนิทราวกับเมืองร้างที่ไร้ซึ่งผู้คน แตกต่างจากเมื่อไม่กี่นาทีที่แล้วที่ยังคงเต็มไปด้วยยูสเซอร์และ NPC ที่มาเดินจับจ่ายใช้สอยอยู่

ภาพของเมืองที่ว่างเปล่า กับร่างของแม่มดสาวที่กำลังยืนมองดูเด็กหนุ่มที่ยกมือกุมไปยังหน้ากากสีซีดที่เริ่มปริแตกด้วยรอยยิ้มที่ดูบิดเบี้ยว

เมื่อกี้มัน...ทักษะควบคุมจิตใจ?

ของเหลวสีแดงเข้มไหลลงมาสัมผัสกับดวงตาสีดำ หน้ากากสีขาวซีดที่ปกคลุมบริเวณหน้าผากขวาของเขาในขณะนี้ถูกกระสุนปืนทำลายเหลือไว้แต่รอยร้าวลึกไปถึงบริเวณนัยน์ตาด้านขวา

เจ็บ...ใช่ไหม” 

แม่มดสาวเอ่ยขึ้นด้วยดวงตาที่ไร้ซึ่งประกาย แน่นอนว่าเขาไม่ได้ตอบกลับ สิ่งเพียงสิ่งเดียวที่เขาทำก็เพียงแค่ใช้มือข้างขวาจับไปยังหน้ากากของตนที่เริ่มแตกร้าวอยู่เช่นเคย

เห็นดังนั้นลิลลี่จึงฉีกยิ้มกว้าง เธอค่อยๆ ก้มหน้าลงมาใกล้ๆ ก่อนที่จะยกมือลูบหน้าผากเปื้อนเลือดของนาคาช้าๆ 

แค่นั้นน่ะ...มันยังไม่พอหรอก

มือของลิลลี่ค่อยๆ เลื่อนไปยังหน้ากากยิ้มที่อยู่บริเวณกลางใบหน้า ก่อนที่เธอจะพูดออกมาว่า

Wrath of Hephaestus [ความโกรธเกรี้ยวของเฮฟเฟตัส]

ไม่ทันที่นาคาจะได้ขยับตัว ประกายแสงก็สว่างวาบขึ้นมาที่บริเวณใบหน้าของเขา พร้อมกับหน้ากากสีขาวที่แตกกระจายออกเป็นเสี่ยงๆ เผยให้เห็นถึงใบหน้าซีกขวาที่ถูกปกคลุมไปด้วยหยาดโลหิต

ดวงตาสีดำเบิกกว้าง ในขณะที่มือข้างที่กำลังถืออาวุธปืนสีเงินก็เริ่มสั่นกึกๆ

มาเป็นอะไรตอนนี้...

นาคาพยายามตั้งสติ เพียงแต่ดูเหมือนภาพบางอย่างในอดีตที่กลับเข้ามาหลอกหลอนเขา จากเหตุการณ์ปัจจุบันทำเอาแม้แต่ตัวเด็กหนุ่มที่จิตใจแข็งแกร่งแบบเขาเองได้แต่นอนไร้เรี่ยวแรงจากมือทั้งสองข้างที่สั่นระรัว

นั่นมันก็แค่อุบัติเหตุ

มันก็แค่สิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดอยากจะให้เกิดขึ้น

ภาพ...ในอดีตที่วนย้อนมาเล่นงานเขาทุกครั้งที่ตัวเองรู้สึกไร้พลัง

ท่ามกลางจิตใจที่กำลังถูกถาโถมไปด้วยบาดแผลในอดีต แม่มดสาวก็ก้าวเท้าเดินตรงเข้ามาประชิดกับตัวเขา ก่อนที่เธอจะยกมือขึ้นช้าๆ พร้อมกับเวทมนตร์ที่ถูกร่ายออกมาว่า

Creation IV : Cure Critical Wound 

[ศาสตร์แห่งการสร้างสรรค์ระดับ 4 : รักษาบาดแผลสาหัส]

+9691

การกระทำที่คาดไม่ถึง เวทมนตร์ฟื้นฟูพลังชีวิตถูกร่ายให้กับนาคาจากแม่มดสาว ก่อนที่ภายในไม่กี่วินาทีถัดมา เธอก็ทำบางอย่างที่ช่างขัดกับการกระทำเมื่อครู่อย่างรวดเร็ว 

ขาข้างขวาของเธอที่ค่อยๆ ถูกยกขึ้นช้าๆ ก่อนที่มันจะพุ่งมากระแทกใส่บริเวณท้องของนาคาด้วยความรุนแรง

 4759!

“อ่อก...

การโจมตีทำเอาร่างของนาคาได้แต่กระตุกตัวงอพร้อมกับโลหิตสีแดงข้นที่ทะลักออกมาจากริมฝีปาก แม่มดสาวยืนมองร่างของเขาที่กำลังขดตัวด้วยดวงตาว่างเปล่าสีน้ำทะเลอยู่สักพัก ก่อนที่เธอจะยกเท้าขึ้นแล้วจึงกดมันลงมายังที่ลำคอของเขา

3278!

สติถูกเรียกกลับมาอีกครั้งจากความเจ็บปวดและการขาดอากาศหายใจ นาคาได้แต่สำลักเลือดที่อยู่ในลำคอ เขามองตรงไปยังร่างของแม่มดสาวด้วยดวงตาสีดำที่ในขณะนี้ถูกแต้มไปด้วยโลหิตสีแดงของเขาเองที่ทะลักออกมาจากปาก

เวทมนตร์ฟื้นฟูที่ถูกร่ายก่อนที่เธอจะโจมตีเขาต่อ แม่มดนี่...ต้องการที่จะทรมานเขาไปเรื่อยๆ หรือไง

แม่มดชุดดำเพียงแค่ยืนมองดูนาคาที่กำลังนอนจมกองเลือดของตัวเองอยู่ด้วยดวงตาที่ว่างเปล่า ลิลลี่พึมพำอะไรในปากเบาๆ ก่อนที่เธอจะง้างเท้าไปข้างหลังอีกรอบ

อย่างที่รู้สึกมาตั้งแต่แรก นับตั้งแต่ที่เจอแม่มดคนนี้ในตอนอีเวนท์มาราธอนนั่นแล้ว

 ลิลลี่ แม่มดวิปลาส...แรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับ 4 คนนี้น่ะ 

เป็นคนที่...ไม่น่ายุ่งเกี่ยวด้วยจริงๆ

เปรี้ยง!

ความคิดของเขาถูกขัดขึ้นด้วยเสียงของแข็งถูกกระแทกดังสนั่น หลังเท้าของใครบางคนพุ่งเข้ามาสัมผัสเข้ากับสีข้างของเขาอย่างรุนแรง ส่งผลให้ร่างของนาคากระเด็นกระดอนล้มกลิ้งไปร่วมห้าเมตร

540!

390!

480!

ดูเหมือนว่าทางฝั่งอลิซที่คอยแอบสังเกตการณ์ภายในร้านคล็อธ โคลท์ติ้ง แอนด์บียอนด์ อยู่ตลอดจะตัดสินใจว่าถึงเวลาที่เธอจะเริ่มเข้ามาแทรกแซงเสียที เจ้าของเรือนผมยาวสีเงินวิ่งเต็มสปีดเข้าไปเตะเข้ากับสีข้างของนาคา ก่อนที่เธอจะพุ่งเข้าไปก้มลงกระชากคอเสื้อของเด็กหนุ่มที่กำลังนอนอยู่ที่พื้น พร้อมกับตวาดอีกฝั่งด้วยเสียงอันดังว่า

เลิกฝันกลางวันได้แล้ว นาคา!” เด็กสาวตะคอกเสียงดังพร้อมกับง้างหมัดขวาชกเข้ามาที่ใบหน้าของนาคาด้วยความรุนแรง

1,910!

การกระทำดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางความมึนงงของทุกฝ่าย ทางฝั่งแม่มดสาวลิลลี่เองก็ได้แต่ชะงักยืนมองอย่างสับสน

ในขณะที่ทางคุโระผู้ซึ่งกำลังแอบดูอยู่ในระยะไกล ก็เพียงแค่ยกมือกุมท้องหัวเราะออกมา

แค่หน้ากากอันเดียว จะไปยึดติดอะไรกับมันนักหนา!” 

1,108!

อลิซยังคงใช้หมัดของเธอชกเข้ามาที่ใบหน้า ในขณะที่เขาเองก็ไม่ได้เอ่ยปากอะไรโต้ตอบอะไรกลับแต่อย่างใด

เขาเจ็บ มันก็ใช่ ถึงเขาจะรู้ได้จากการต่อยว่าเธอไม่ได้เชี่ยวชาญวิชาการต่อสู้ป้องกันตัว แต่หมัดแต่ละหมัดของเธอกลับทำให้เขารู้สึกหนักอึ้งอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

หมัดของอลิซ เจ้าของนัยน์ตาสีแดงข้างเดียวที่กำลังเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำ

ขอโทษที หยก” นาคาเอ่ยคำพูดด้วยริมฝีปากที่เปียกชุ่มไปด้วยโลหิต “แต่ถ้าเธอต่อยฉันอีกที พลังชีวิตของฉันน่าจะหมดแล้วน่ะนะ

เธอก้มหน้าลงกับพื้น อลิซนั่งนิ่งอยู่สักพักก่อนที่เธอจะยกมือขึ้นปาดหยดน้ำบนนัยน์ตาของเธอออกช้าๆ  

บอกแล้วไงว่าถ้าอยู่ในเกม ให้เรียกฉันว่าอลิซ ไม่จำที่คนอื่นบอกเลยนะ

อื้อ

นาคาพูดรับ ก่อนที่เขาจะได้ยินเสียงที่ดังขึ้นมาจากทางด้านของแม่มดสาวที่ทรมานเขาอยู่จนถึงเมื่อครู่ นาคาจึงรีบหันขวับไปยังทิศทางนั้น..

เพียงแต่ดูเหมือนว่ามันจะสายไปเสียแล้ว ภาพเบื้องหน้าคือภาพของแม่มดสาวในชุดกระโปรงสั้นสีดำกำลังง้างเคียวยักษ์ในมือเตรียมที่จะสะบั้นศีรษะของอลิซด้วยสีหน้าที่หงุดหงิด

เคร๊ง!

เสียงของแข็งกระทบกันดังสนั่นไปทั่ว ร่างของแม่มดสาวผงะถอยหลังเสียหลักจากคมมีดที่พุ่งมาป้องกันเคียวของเธอเพียงแค่ชั่วเสี้ยววินาที ก่อนที่มันจะสัมผัสกับลำคอของเจ้าหญิงแห่งหนาม ดวงตาสีน้ำทะเลของลิลลี่แฝงไปด้วยความโกรธ แม่มดตวัดหันขวับมองตรงไปยังผู้มาเยือนในชุดดำที่กำลังโยนรับมีดในมืออย่างอารมณ์ดี

ยินดีที่ได้รู้จัก แม่มดวิปลาส” ร่างในชุดดำพูดพร้อมกับก้มคำนับให้กับอีกฝ่าย ในขณะที่ทางฝั่งนาคาก็ได้แต่ถอนหายใจอย่างโล่งอกเมื่อพบว่าอลิซปลอดภัยจากการโจมตีของลิลลี่

แม่มดสาวไม่ได้ตอบโต้กลับในทันที เคียวในมือหล่อนถูกปักลงกับพื้นด้วยความรุนแรง ขณะที่สิ่งที่หญิงสาวในชุดแม่มดทำก็เพียงแค่ยกนิ้วขึ้นมากัดพร้อมกับพึมพำเบาๆ ว่า

“คุโร ฮิทสึกิ...โลงศพสีดำ...อสรพิษที่เร็วที่สุดในเอเชีย

ได้ยินอีกฝั่งเอ่ยสรรพคุณของตัวเองทั้งหมด คุโระก็ยิ้มออกมาบางๆ ก้มศีรษะแทนคำขอบคุณให้อีกฝั่ง

แม่มดวิปลาส หรือจะให้เรียกว่าราชินีแห่งความผิดเพี้ยนดี...ยังไงก็เถอะ เธออยู่ในลิสท์อันดับต้นๆ ที่ทางนี้อยากเจอเลยละนะ

ลิลลี่ไม่ได้ตอบอะไรกลับ แม่มดสาวเพียงแค่ยืนนิ่งๆ ใช้ความคิดโดยที่ไม่ได้รีบเข้ามาจู่โจมแต่อย่างใด

เห็นดังนั้นคุโระจึงไม่ได้ทำอะไรต่อ นักฆ่าชุดดำเก็บมีดของตัวเองที่ปลอกใส่อาวุธด้านหลังก่อนที่จะหันไปพูดกับเด็กสาวที่นั่งอยู่ไม่ไกลนัก ว่า

ขอโทษทีที่มาช้า เจ้าหญิง

อลิซไม่ได้ตอบอะไรกลับ เธอค่อยๆ ลุกขึ้นยืนช้าๆ ปัดฝุ่นออกจากร่างกาย ก่อนที่จะเดินตรงไปยังร่างของนักฆ่าในชุดดำ สบตาเข้ากับใบหน้าของอีกฝั่งที่ดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ก่อนที่จะอัพเปอร์คัทเข้าไปที่บริเวณท้องของอีกฝั่งอย่างรุนแรง

3,927!

อุ่ก!

ค่าความเสียหายสีแดงเด้งออกมาจากร่างของนักฆ่า พร้อมกับเสียงของเด็กสาวที่ดังขึ้นมาว่า

นี่สำหรับการที่นายมาสาย” 

อ...โอเค ถ...ถือว่าหายกันแล้วนะองค์หญิง” คำพูดหลุดออกจากริมฝีปากของคุโระอย่างยากลำบากจากการถูกกระทุ้งเข้ากับกระเพาะอย่างรุนแรง

เธอยืนสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ ตั้งสติอยู่สักพัก ก่อนที่จะหันไปมองยังร่างของแม่มดวิปลาสที่กำลังยืนกัดนิ้วของตนเองอยู่

ส่วนเธอ คุณแรงค์กิ้งอันดับที่สี่

ดวงตาข้างเดียวของเธอสบตากับนัยน์ตาสีน้ำทะเลของแม่มดสาว ก่อนที่จะใช้ทักษะสับเปลี่ยนเรียกอาวุธที่มีลักษณะเป็นหอกยักษ์ลายมังกรสีทองพร้อมกับปักมันลงกับพื้น กระชากผ้าปิดตาของตัวเองออก เผยให้เห็นถึงดวงตาที่ถูกปกคลุมไปด้วยสีดำสนิททั้งดวง

คู่ต่อสู้ของเธอน่ะ... 

นัยน์ตาข้างที่ดูราวกับผลึกนิลเม็ดงาม แต่ในขณะเดียวกัน มันก็ให้ความรู้สึกไม่ต่างอะไรกับนัยน์ตาของปีศาจเลือดเย็นไร้ชีวิต

แค่ฉันคนเดียวก็พอแล้ว

 


บันทึกข้อมูล [Data Entry]

ผู้เล่นระดับสูง [High-Ranking User]

User : อลิซ [Alice]

Alias : เจ้าหญิงแห่งหนาม [Princess of Thorn]

Class : ######       Level : 110

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : B               Agility : B+

               Endurance : C+         Range : A

               Ability : S+                 Magic : A+

              Luck : B+                   Growth Potential : A++

               

Forte [จุดแข็ง] : นักวางแผนที่ยอดเยี่ยม [Mastermind] การคาดเดาความเป็นไปได้ [Probability Prediction] ถนัดอาวุธและเวทมนตร์หลายด้าน [Jack of all trades

Weakness [จุดอ่อน] : ไม่ใช่ที่สุดในทุกๆ ด้าน [Master of none]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 323 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3763 yoohosix (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 03:17
  คุโระ มาซะเท่เลย
  #3,763
  0
 2. #3113 fah-fahh (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 19:49
  ในที่สุดคุณก็กลับมา ขอบคุณนะค้าา:-)
  #3,113
  0
 3. #3098 ˋDivaLuX.." (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 03:06
  อุแงงงงงง ไรท์กลับมาแล้วว
  #3,098
  0
 4. #3097 ALLOTMENT (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 23:29
  อัพแล้วววว
  #3,097
  0
 5. #3079 Kkk07022545 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 10:17
  ขอบคุณที่กลับมานะคะไรท์
  #3,079
  0
 6. #2618 Speqor (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 20:14
  แมรี่เธอหายไปไหนแล้วไม่อยากเล่นกับเพื่อนใหม่หรอ
  #2,618
  0
 7. #2196 kik-kik-saranung (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 10:04
  สู้ไหวเรอะ
  #2,196
  0
 8. #1869 seX-linkgNE (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 14:13
  รออ่านอยู่นะครับเปิดให้อ่านที ฮือออออ
  #1,869
  1
  • #1869-1 auannie(จากตอนที่ 62)
   22 ตุลาคม 2559 / 07:57
   ตอนที่ปิดไว้ เขารีไรต์อยู่ครับ
   #1869-1
 9. #1586 may (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 10:06
  นาคานี่เนื้อหอมจริงๆนะ

  สนุกมากๆค่ะ รอๆ
  #1,586
  0
 10. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 11. #1581 BlueBell (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 18:34
  อลิซไฟว์แม่มด
  #1,581
  0
 12. #1579 butterfly-white (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 18:05
  ช่วยไปเปิดให้อ่านของตอน error 05-10 ด้วยค่ะ มีรีดเดอร์รออ่านยุ ????????????????????????????????
  #1,579
  0
 13. #1577 moe_gundam (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 17:59
  อ้าวว เมียหึง????
  #1,577
  0
 14. #1576 Loser (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 16:39
  สอบเสร็จแล้วได้มาอ่านต่อฟินแปป 555+ //อยากเห็นสกิลชุดนาคาเร็วๆ
  #1,576
  0
 15. #1574 auannie (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 14:23
  ตามติดเป็นตังเมเลย ลำบากละเจ้านาคา เลเวลก็เก็บลำบากกว่าคนอื่นอยู่แล้ว ยังมีคนตามรังควานด้วย หึหึ
  #1,574
  0
 16. #1573 เอกภพไร้ขอบเขต (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 13:20
  สองสาวและหนึ่งหนุ่ม(?)
  ถึงกับเปิดศึกแย่งพระเอก!!!
  กันเลยทีเดีย...อ่อก!อุ๊ฟ!เอื้อออ!!!
  //โดนอลิซต่อย+ลิลลี่ถีบ+คุโรจิ้มพุงด้วยมีด!!!
  #1,573
  0
 17. #1572 ZoneEnd (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 13:10
  เดี๋ยวเอ้ย! ทำไมมันสยองจังฟะ นี้มันนิยายเกมหรือนิยายสยองขวัญ!!
  #1,572
  0
 18. #1571 00armyou00 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 12:46
  กลับมาละเย้
  #1,571
  0
 19. #1570 mildmyza (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 12:39
  สนุกมากคะ อย่าหายไปอีกน๊าาา
  #1,570
  0