ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 60 : Error : 0x00000056 กรรมสิทธิ์ครอบครองที่ดิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,809
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 357 ครั้ง
  28 เม.ย. 63

ERROR Online : Overkill

 

 

 

 

 

 

 

 

            คุณแมรี่

            ไอเท็มประเภทสำหรับสวมใส่

            ลักษณะเป็นตุ๊กตาของเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ มีผมสีบลอนด์ซีดๆ นัยน์ตาสีฟ้า ใบหน้า...ดูสมจริงพอสมควร หรือคงจะพูดได้ว่าหากไซส์ของเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ใหญ่ขึ้นมาอีกซักหน่อย ไม่ว่าใครก็คงจะไม่สามารถแยกออกว่าเธอเป็นตุ๊กตาหรือเด็กผู้หญิงต่างชาติไซส์มินิกันแน่

            มันก็ดีอยู่หรอกที่มีเด็กผู้หญิงน่ารักๆ อยู่ข้างๆ น่ะ...เพียงแต่ว่าปัญหามีอยู่อย่างเดียวก็คือแม่ตุ๊กตาตัวน้อยนี่ ดันชอบเขาเสียจนเธอเอาแต่นอนเกาะอยู่บนศีรษะไม่ยอมออกห่างเลยนี่สิ

            ถอดไม่ออกสินะ เสียงพูดถูกเอ่ยถามจากทางฝั่งอลิซที่กำลังยืนกอดอกอยู่ข้างๆ

 “อือ 

            ตอนนี้พวกเขาทั้งสามคนขึ้นมาอยู่บนห้องส่วนตัวชั้นสามภายในโรงเตี๊ยมดัสตี้แลนเทิร์นเนื่องมาจากเสียงโหวกเหวกโวยวายจากผู้คนจำนวนมากบริเวณหน้าร้านที่ดังรบกวนจนทำเอาไม่เป็นอันคุย

และอีกเหตุผลหนึ่งก็คือข้อมูลที่จะคุยต่อไปนี้...เป็นสิ่งที่จะดีกว่าหากพวกเขาเก็บมันเป็นความลับกับยูสเซอร์คนอื่นๆ

ลองให้ฉันช่วยดึงมันออกมาดูไหม คำถามถูกเอ่ยขึ้นมาจากทางฝั่งอลิซ เด็กสาวผู้ซึ่งเรียกทวนสองมือขนาดร่วมสองเมตรปลายเกือบทะลุเพดานขึ้นมือถือ แสดงถึงความตั้งใจเต็มที่ในการ ดึง ตุ๊กตาที่อยู่บนหัวเขาให้ออกมาให้ได้

ไม่เป็นไร... 

น่าๆ อย่าเกรงใจไปเลยนาคา ปกติก็ช่วยนายอยู่ตลอดไม่ใช่หรือไง คำพูดถูกเอ่ยออกมาจากริมฝีปากบางด้วยรอยยิ้มที่ดูเหมือนการแสยะยิ้มมากกว่าการยิ้มอย่างจริงใจ

เดาว่าแม่สาวน้อยคนนี้คงจะหงุดหงิดพอสมควรกับสภาพคนของเข้าแบบเขา ทั้งตุ๊กตาที่เกาะอยู่บนหัวรวมไปถึงแหวนที่อยู่บริเวณนิ้วนาง...มันคงจะเป็นการดีกว่าหากนาคาเลือกที่จะปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว

เพราะการดึงที่ว่าน่ะ มันดูจะมีความหมายในทางอ้อมว่าตัดทิ้งหรือสับเป็นบะช่อมากกว่าน่ะนะ    

ปล่อยไว้แบบนี้ก่อนก็ได้ ยังไงก็ไม่ได้กะจะซื้อไอเท็มสวมใส่ส่วนหัวมาใส่อยู่แล้วนี่นะ 

เธอไม่ได้ว่าอะไรต่อ สาวน้อยเพียงแค่ถอนหายใจออกมาด้วยความเสียดาย ก่อนที่จะเก็บอาวุธในมือลงไปในหน้าต่างไอเท็ม

ว่าจะลองอาวุธใหม่สักหน่อยเชียว... 

นาคาสะดุ้งเย็นวาบไปที่บริเวณสันหลัง บางทีไอ้สิ่งที่เขาควรจะหวาดกลัวมากที่สุดน่ะ อาจจะไม่ใช่สิ่งลี้ลับที่ตามหลอกหลอน แต่บางทีอาจจะเป็นสาวน้อยที่อยู่ใกล้ๆ ตัวคนนี้ก็เป็นได้

ว่าแต่นาคา...จะบอกว่ายังไงดีละ ทางฝั่งนักฆ่าชุดดำที่ยกมือปิดปากกลั้นหัวเราะตั้งแต่พวกเขาขึ้นมาถึงห้องส่วนตัวเอ่ยปากพูดเป็นครั้งแรก อย่างกับว่าตัวเธอมีแม่เหล็กที่คอยแต่ดึงดูดเรื่องแบบนี้ใส่ตัวอย่างนั้นแหละ

ปกติไม่ค่อยอยากจะเห็นด้วยกับเจ้านักฆ่านี่หรอกนะ แต่ครั้งนี้คงจะเป็นข้อยกเว้นแล้วละ เด็กสาวที่ยืนอยู่ข้างๆ พูดออกมาทำนองเดียวกัน นายน่ะมันแม่เหล็กดึงดูดภัยพิบัติเดินได้ชัดๆ

“นั่นน่ะสิ...คุณแมรี่เองก็คิดอย่างนั้นเหมือนกันค่ะ

ความเงียบเข้าปกคลุมบรรยากาศ นาคาชะงักค้าง ในขณะที่ทางฝั่งอลิซและคุโระก็ได้แต่เบิกตากว้างกับภาพตรงหน้าอย่างไม่อยากจะเชื่อ

คุณแมรี่...ตุ๊กตาเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักที่ในขณะนี้ได้เปลี่ยนมาเป็นท่านั่งพร้อมกับหันมามองอลิซและคุโระด้วยรอยยิ้มที่ดูน่าขนลุกมากกว่าน่าเอ็นดู

แต่พี่ชายนี่ก็เหลือเชื่อจริงๆ นะคะ ร่างไซส์มินิของคุณแมรี่ ที่อยู่บนศีรษะของนาคาเอ่ยพร้อมกับยกมือปิดปากหาวสักพัก แล้วจึงพูดต่อว่า ทั้งที่ ไม่เห็นคุณแมรี่แท้ๆ แต่กลับสามารถชนะได้โดยไม่ได้หันกลับมามองแบบนั้นน่ะ

ดูเหมือนว่าจะเป็นฝ่ายคุโร ฮิทสึกิที่ตั้งสติได้เร็วที่สุด ร่างในชุดสีดำยืนสำรวจภาพของตุ๊กตาผีสิงที่นั่งอยู่บนศีรษะของนาคาไปเงียบๆสักพัก ก่อนที่นักฆ่าคนนั้นจะค่อยๆ เปลี่ยนท่า ยืนตัวงอย่อลงไปกับพื้นช้าๆ...

แล้วจึงเริ่มหัวเราะกลิ้งไปกลิ้งมากับราวกับคนบ้า

ฮ่าๆๆ ต...ตุ๊กตา ตุ๊กตาพูดได้จริงๆ ด้วย อย่างที่บอกจริงๆ นาคา ร...รอบตัวเธอนี่ช่างน่าสนใจเป็นบ้า ให้ตายสิ!!”

ทางฝั่งอลิซเองได้แต่ยืนเบิกตาค้าง มองดูภาพคุณแมรี่ที่กำลังนั่งยิ้มอยู่บนศีรษะของนาคาอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่เด็กสาวจะกระแอมไออกมาเบาๆ 

ไม่ใช่แค่ไอเท็มสวมใส่ธรรมดาจริงๆ สินะ...

ฟันธงได้เลยว่าเหตุการณ์ที่คณะละครสัตว์ที่นาคาไปมาต้องเกี่ยวข้องอะไรกับแหวนหมั้นนั่นแหงๆ ตรงตามที่เธอคิดไว้ตั้งแต่แรก ไอเท็มระดับตำนาน (Legendary) พวกนี้มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่จริงๆ ด้วย

คุณแมรี่... ริมฝีปากบางขยับพูด สายตาของอลิซจ้องตรงไปยังร่างของตุ๊กตาบนศีรษะของนาคาที่กำลังเอียงคอมองเธออย่างฉงน 

พอจะบอกสาเหตุได้ไหมว่าทำไมเธอถึงตามหมอนี่มา

ก็เพราะพี่ชายน่ะ เป็นเจ้าของ บ้านตุ๊กตา  น่ะสิ”” 

คำพูดที่ทำให้ทางฝั่งคุโระที่กำลังนอนขำอยู่กับพื้นถึงกับชะงักเสียงหัวเราะ ในขณะที่ทางฝั่งอลิซเองก็ได้แต่ขมวดคิ้วด้วยความแปลกใจ

 แต่ถ้าเป็นคนที่คุณแมรี่ไม่ชอบ คุณแมรี่ก็ไม่คิดที่จะ เล่น ด้วยหรอกตุ๊กตาตัวเล็กอธิบายต่อ เพราะพี่ชายน่ะเป็นคนที่น่าสนใจ คุณแมรี่เลยไม่ต้องหาเจ้านายใหม่อย่างที่คิดไว้ตั้งแต่ตอนแรก

เดี๋ยวก่อน เจ้าของบ้าน...หมอนี่น่ะเหรอ!” อลิซเอ่ยถามเสียงดังพร้อมชี้ไปยังที่ร่างของเพื่อนร่วมชั้นของเธอผู้ซึ่งทำหน้าที่เป็นลานปราศรัยให้แก่คุณแมรี่

ตุ๊กตาตัวเล็กพยักหน้า ซึ่งก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่หน้าต่างสีฟ้าเด้งขึ้นมาบนใบหน้าของผู้เล่นทั้งสามเผยให้เห็นถึงไอเท็มบางอย่างที่สามารถใช้ยืนยันคำพูดดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

กรรมสิทธิ์ครอบครองที่ดินของดันเจี้ยนบ้านตุ๊กตา (A Doll’s House’s Land Ownership) 

ปฏิกิริยาของทั้งอลิซและคุโระเปลี่ยนไปทันทีที่คุณแมรี่พูดจบ ทั้งสองได้แต่เบิกตากว้างอย่างไม่อยากจะเชื่อกับคำพูดที่ตุ๊กตาตัวนี้กล่าว

พูดกันตามตรงแล้วอันที่จริงระบบการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ภายในเกมนี้ก็มีอยู่ การซื้อขายบ้านหรือกรรมสิทธิ์ที่ดินนั้นโดยปกติแล้วก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลก หากผู้เล่นหรือ AI สนใจหาซื้อก็สามารถติดต่อไปที่สำนักงานประจำแต่ละเมือง หรือจะไปคุยกับเจ้าของที่ดินโดยตรงเลยก็ยังได้

แต่สาเหตุที่ทั้งอลิซและคุโระได้แต่ยืนงงเป็นไก่ตาแตกแบบนี้น่ะหรือ นั่นก็เป็นเพราะว่าไอ้เจ้าสิ่งที่เรียกว่ากรรมสิทธิ์ที่ดินภายในดันเจี้ยนที่นาคาครอบครองอยู่น่ะ

มันไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ของเกมน่ะสิ

ไม่มีคนครอบครอง ไม่มีแม้แต่การจะตั้งคำถามว่าทำไมถึงเข้าไปอยู่ไม่ได้ สามัญสำนึกของผู้เล่นส่วนใหญ่ต่างก็ยืนยันอย่างเต็มที่ว่าสิ่งที่เรียกว่าดันเจี้ยนนั่นน่ะ 

มันไม่เหมาะแก่การสร้างบ้านอยู่อาศัย 

และหากไปถาม AI ที่อยู่ประจำเมืองคงจะได้คำตอบกลับประมาณว่า 

ไอ้เจ้านักเดินทางคนนี้ท่าทางจะประสาท รีบเรียกยามมาจับตัวมันไปเร็ว! ก่อนที่มันจะเริ่มทำลายข้าวของ!!’

            แต่มาคิดๆ ดูแล้วก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรเท่าไหร่ เพราะถึงยังไงหมอนี่...ก็เป็นแม่เหล็กดึงดูดของแปลกๆ อยู่แล้วนี่นะ

 “กรรมสิทธิ์ในการครอบครองที่ดินภายในดันเจี้ยน ดูเหมือนทางฝั่งนักฆ่าชุดดำจะทำความเข้าใจกับเรื่องดังกล่าวได้ดีกว่าทางฝั่งอลิซ หรือบางทีอาจจะเป็นเพราะการที่รังของกิลด์อสรพิษนั้นอยู่ที่ใจกลางดันเจี้ยน

แน่นอนว่าตามกฎของเกมเกาะนั่นไม่ใช่สถานที่ๆ กิลด์อสรพิษเป็นเจ้าของ เอาจริงๆ ในตอนแรกมันก็เป็นเพียงแค่กระท่อมร้างในเกาะที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ประเภทงู แต่หลังจากที่เข้าไปจัดการทำความสะอาดอะไรเสียใหม่ มันก็เลยแปรสภาพมาเป็นที่พักที่สามารถอาศัยได้อย่างไม่ลำบากอะไร...
ชื่อไอเท็ม (Item Name) : กรรมสิทธิ์ครอบครองที่ดินของดันเจี้ยนบ้านตุ๊กตา (A Doll’s House’s Land Ownership) 

คำอธิบาย (Description) : กรรมสิทธิ์สำหรับครอบครองพื้นที่ภายในดันเจี้ยนบ้านตุ๊กตา มอนสเตอร์ทั้งหมดภายในดันเจี้ยนจะกลายมาเป็นพันธมิตร [Ally] และจะไม่ทำการโจมตีผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์รวมไปถึงผู้เล่นที่อยู่ภายในกิลด์ [Guild] หรือปาร์ตี้ [Party] เดียวกับผู้ครอบครอง

ผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์จะได้รับรายได้ [Income] ต่อวันเท่ากับ 100 ซิลคูณกับจำนวนผู้เล่นที่เสียชีวิตภายในดันเจี้ยนในวันนั้น โดยเงินทั้งหมดจะทำการโอนเข้าในตัวของคุณแมรี่ที่ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัว [Personal Manager] ของผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์

ผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์สามารถจ้างมอนสเตอร์ ต่อเติมหรือดัดแปลงดันเจี้ยนได้โดยการคุยกับผู้จัดการส่วนตัว การดำเนินการปรับปรุงโครงสร้างจะทำให้ดันเจี้ยนอ่อนแอลงในระดับหนึ่ง ดังนั้นจึงควรจะตรวจสอบให้ดีก่อนที่จะดำเนินการ

###คุณสมบัติอื่นๆ จะถูกเปิดเผยในอนาคต###

มอนสเตอร์เป็นพันธมิตร รายได้ตามจำนวนผู้เสียชีวิตภายในดันเจี้ยน สามารถต่อเติมหรือดัดแปลงดันเจี้ยนได้โดยการคุยกับผู้จัดการส่วนตัว คือสิ่งที่นาคาพึมพำกับตัวเองเบาๆ

“ใช่ค่ะ พี่ชาย 

ตุ๊กตาตัวน้อยบนศีรษะชะโงกหน้าจากด้านบนมาพยักหน้าให้กับเขา

การเป็นเจ้าของดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาผีสิงกับบรรยากาศระทึกขวัญ คฤหาสน์เก่าไร้ผู้คนประเภทที่สิ่งลี้ลับที่น่าสยดสยองสามารถที่จะโผล่ออกมาได้จากทุกมุมห้อง... 

“ยินดีที่ได้รู้จัก คุณแมรี่” คือสิ่งที่เขาเงยหน้าขึ้นไปพูดกับตุ๊กตาที่อยู่บนศีรษะ

“เช่นกันค่ะ พี่ชาย” 

“....คุยกับ AI ของนายเสร็จแล้วสินะ งั้นเราจะได้ออกไปจากที่นี่กันซักที 

หลังจากที่เวลาผ่านไปสักพัก อลิซจึงเอ่ยพูดขึ้นมาเมื่อเห็นเขาคุยกับคุณแมรี่เสร็จ นาคาหันไปยิ้มรับให้กับเธอ ก่อนที่ผู้จัดการตัวจิ๋วของเขาจะชะโงกหน้าลงมาชูนิ้วโป้งให้กับเขาจากบนศีรษะ

จริงๆ แล้วนาคาเองก็อยากจะขอร้องให้คุณแมรี่หาที่อยู่อาศัยที่อื่นนอกจากที่ศีรษะ แต่ดูจากที่อีกฝั่งเอาแต่ฮัมเพลงไปยิ้มไปอย่างสนุกสนาน เขาจึงไม่อยากจะไปทำลายความสุขของเธอสักเท่าไหร่ 

นายว่าจะซื้อเสื้อใหม่ใช่ไหม ชั้นสองของเรมิน่าที่เราอยู่นี่น่าจะหาได้ไม่ยากเท่าไหร่

เขาตอบกลับด้วยการพยักหน้า

เห็นดังนั้นเธอจึงหันไปคุยกับนักฆ่าในชุดดำที่กำลังนั่งพิงผนังห้องอยู่ข้างๆ

คุโร ฮิทสึกิ ถ้าเกิดอะไรฉุกเฉินขึ้นมา คงจะหวังพึ่งได้สินะ

           “ถ้าพวกนั้นกล้าพอที่จะทำอะไรกลางเมืองน่ะนะ องค์หญิง คุโระว่ายิ้มๆ พร้อมกับยกมีดประจำกายของตัวเองขึ้นมาควงเล่น ถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆ ฉันเองก็กล้าพอที่จะส่งพวกนั้นไปลงนรกทั้งหมดน่ะนะ

อลิซพยักหน้า เธอหน้าต่างสีฟ้าขึ้นมาเช็ค ก่อนที่จะพูดต่อว่า

พร้อมแล้วก็ออกไปกันเถอะ ถึงยังไงวันนี้ก็มีอีกกำหนดการที่จะต้องทำด้วยน่ะ

กำหนดการอีกอย่าง... คุโระเอ่ยทวน

วิธีที่จะทำให้นาคาเก่งขึ้นจนพอฟัดพอได้กับผู้เล่นระดับสูงน่ะ อลิซหันมาตอบเพราะนายนั่นแหละ คุโร ฮิทสึกิ ที่ดันประกาศลงจากตำแหน่งแรงค์กิ้ง พวกฉันก็เลยมีแผนที่จะเข้าร่วมแข่งขันทัวร์นาเมนท์ชิงอันดับสิบ

ดูเหมือนคุโระจะไม่ได้รู้สึกแปลกใจเท่าไหร่กับเรื่องที่นาคาจะชิงตำแหน่งแรงค์กิ้ง เพียงแต่จุดที่ทำให้นักฆ่าชุดดำคนนี้สงสัยกลับเป็นเรื่องที่วิธีการที่ว่ามากกว่า

วิธีการ...เธอจะทำยังไงรึ องค์หญิง

รู้ความสามารถหมอนี่แล้วใช่ไหมล่ะ 

ช่วงชิงค่าสถานะหากทำการโจมตีด้วยความเสียหายที่มากกว่าพลังชีวิตสูงสุด 

เด็กสาวพยักหน้า ก่อนที่เธอจะพูดต่อไปว่า

ถูกต้อง คำถามต่อไปก็คือ รู้จักแอเรีย กรีนฟอเรสต์ ที่อยู่ในแถบวู้ดแลนด์ไหม 

เขตป่าดงดิบที่ใหญ่ที่สุดในเซิร์ฟเวอร์ มอนสเตอร์ส่วนใหญ่เป็นมอนสเตอร์ประเภทพืชไม่ก็ปรสิตระดับต่ำใช่ไหม

เธอพยักหน้าอีกครั้ง

คำถามสุดท้ายคือ...รู้จักไอเท็มที่มีชื่อว่า เปลวเพลิงต้องห้ามของโพรมีธีอุส’ [The Forbidden Flame of Prometheus] กับ แตรเขาของเอโอลัส’ [The Horn of Aeolus] หรือเปล่า

คุโระเอียงคอนึกไปสักพัก ถ้าฉันจำไม่ผิดเหมือนจะเคยได้ยินผู้เล่นสมัยก่อนบางคนพูดถึงกันอยู่ อันแรกจำได้ลางๆ ว่ามันคือไอเท็มเรียกใช้ระดับสูงที่ได้มาเฉพาะในการลงแข่งขันกิจกรรมของเซิร์ฟเวอร์ช่วงเพิ่งเปิดใหม่ๆ ส่วนอันที่สองเห็นว่าจะเป็นอุปกรณ์สวมใส่ระดับ Unique...

เด็กสาวแสยะยิ้ม

รู้จักความสามารถของไอเท็มสองชิ้นนั้นไหมละ

คุโระหรี่ตาลงช้าๆ

จำไม่ค่อยได้แล้วน่ะ นักฆ่าชุดดำพูดพร้อมยกมือเกาศีรษะ ไอเท็มพวกนั้นมีอายุมากพอสมควร แค่นึกชื่อพวกมันขึ้นมาได้ก็สุดความสามารถแล้วน่ะนะ

งั้นก็รอหมอนี่ซื้อไอเท็มเสร็จ พูดจบอลิซก็เรียกหน้าต่างสีฟ้าขึ้นมาพร้อมกับใช้ฝ่ามือของเธอเลื่อนหน้าต่างไอเท็มที่ปรากฏรูปเปลวเพลิงสีแดงสดกับแตรเขาขนาดใหญ่ให้กับทางฝั่งนักฆ่าชุดดำที่ยืนอยู่ข้างๆ ดู

 “แล้วนายจะได้เห็นว่าไอเท็มสองชิ้นนี้น่ะ มันจะสามารถทำอะไรได้

 


บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

Boss Monster [มอนสเตอร์ระดับบอส]

Name : คุณแมรี่ [Mary-san]

Alias : คุณแมรี่ [Mary-san]

Level : 150

Difficulty : SSS

Category : Urban Legend [ตำนานประจำเมือง]

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : B+           Agility : EX--

               Endurance : B+       Range : C-

               Ability : S                 Magic : B

              Luck : B+                Growth Potential : B+

               

Forte [ความถนัด] : Hide and Seek [การเล่นซ่อนแอบ] Haunting [ตามหลอกหลอน] Levitating [การลอยตัว] 

Weakness [จุดอ่อน] : Playful [ขี้เล่น]
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 357 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,060 ความคิดเห็น

 1. #4007 minimeenny (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 / 19:43
  เอ็นดูจังค่ะ ฮืออ
  #4,007
  0
 2. #3761 yoohosix (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 16:27
  แมรี่น่ารักมาก ♡
  #3,761
  0
 3. #3371 Jousei_0211 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 07:46
  เจ้าของบ้านหรือเจ้าของที่ดินคือ Landlord ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดนะ เท่กว่าด้วย
  #3,371
  0
 4. #3168 Jokobo1 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 23:51
  Fc คุณแมรี่ ค้าบบบบ
  #3,168
  0
 5. #2828 ฮ่อยจ๊อ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 22:16
  แมรี้<3
  #2,828
  0
 6. #2544 sekuretsu (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 21:49
  โอ๊ยยยยยยย 

  สนุกมากกกกกก

  ขำมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #2,544
  0
 7. #1863 Faren-Hight (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 23:12
  มีสาวสวยไม่พอ มีโลลิมาด้วยโอ้วว แจ่มจริงๆ
  #1,863
  0
 8. #1856 Demon Vetz (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 19:32
  คุณแมรี่ทริปเปิ้ลเอส0[]0
  #1,856
  0
 9. #1552 อสูรวายุ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 12:40
  ยินดีต้อนรับการกลับมาของ ไรท์ครับ เรื่องนี้สนุกมาก นึกว่าจะไม่ได้อ่านต่อซะแล้ว รออ่านต่อนะครับ
  #1,552
  0
 10. #1531 น้องหมีไม่หนีไปไหน (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 21:17
  หายไปเลย แง้
  #1,531
  0
 11. #1530 น้องหมีไม่หนีไปไหน (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 21:16
  หายไปเลย แง้
  #1,530
  0
 12. #1529 แกะหลงทาง (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 18:26
  รอ รอ รอ รอ  ต่อไป
  #1,529
  0
 13. #1512 MadCat (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 22:30
  อยากรู้แล้วววว ว่าไอเท็ม 2 อันนั้นมีสกิลไร ค้างงง 
  #1,512
  0
 14. #1510 เพียร์อา (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 19:57
  รออยู่นะ...อัพด้วยน้าาา

  ค้างมากอ่าาาาาาา
  #1,510
  0
 15. #1509 ยัยนักคลั่ง (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 14:37
  รอออออออออออออออ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  #1,509
  0
 16. #1505 LuCiFer (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 13:32
  นาคาใส่หน้ากากอยุ่ไม่ใช่หรอ แล้วอลิซรุ้ได้ไงว่ายิ้มอ่ะ? ว่าก็ว่าเหอะอลิซนี่เจ้าแม่ไอเท็มชัดๆมีแม่งหมดทุกอย่าง555
  #1,505
  0
 17. #1495 ภาวิ เดชโยธิน (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:13
  คุณแม่รี่น่าร้ากกกก
  #อลิสนางเอก
  #1,495
  0
 18. #1494 pommijika (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:57
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด หนูปรื้มมมมมมมมมมมม คุณแม่รี่งดงามจังค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #1,494
  0
 19. #1489 Wibhawadee14682 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / 21:01
  นึกถึงลูกเทพกันเลยทีเดียว เหอๆ
  #1,489
  0
 20. #1488 FCคุณแม่รี่ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:56
  เป็นปลื้มที่คุณแมรี่พูดได้ งือออ
  #1,488
  0
 21. #1486 |||No_Name||| (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:02
  อยากได้แบบคุณแม่รี่ซักตัวจังงง>_<
  น่ารักอ่า
  #1,486
  0
 22. #1484 saccharine. (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:33
  เกินคาดหมายแฮะ ที่คุณแมรี่เป็นผู้จัดการส่วนตัว
  กลัวคุโระจะมาแย่งกรรมสิทธิ์
  เล่นโชว์ซะขนาดนั้น

  รออ่านตอนชิงอันดับสิบค่ะ
  อยากเห็นตอนที่นาคาเจอกับอันดับสามในเกมแฮะ (เราลืมชื่ออันดับสาม5555)
  #1,484
  0
 23. #1483 ✚[ Belphegor ]✚ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:40
  นี่สินะ เป้าหมายของคุโระ
  #1,483
  0
 24. #1482 Billy ^-^ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:37
  คุณแมรี่!! น่ารักจังเลย รอตอนนาคาพบเคาท์เตสต่อ อลิซดูแบบมีทุกอย่าง อย่างกับโดเรมอน 555
  #1,482
  0
 25. #1481 jTHEasee (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:12
  เร็วๆ นาคาจะได้โหด หลังจากรีไร์มา ผมชอบนิสัยนาคามากขึ้น นะดูสุขุม ฉลาดแกมโก่ง ไม่เบา
  #1,481
  0
 26. #1477 DragoonSpirit (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:29
  ตกลงคุโระเป็น ญ เปล่าครับนี่
  เรียกนาคาว่าเธอ
  ส่วนใหญ่คนจะเรียกชายว่านาย
  เลยรู้สึกแปลกๆกับคำเรียก เธอ
  หรือผมคิดลึกเกินไป
  แต่คนที่สนใจนาคาอย่างหนักต้องเป็น ญ สิครับ แล้วก็จบแบบฮาเร็ม
  เป็นไปไม่ได้เนอะ
  #1,477
  1
  • #1477-1 เอกภพไร้ขอบเขต(จากตอนที่ 60)
   5 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:42
   เวลาผู้ใหญ่คุยกับเด็ก
   ไม่ได้ใช้สรรพนาม
   เรียกตัวเด็กว่านายอยู่แล้ว
   ถ้าผู้ชายก็ใช้"เธอ"
   ถ้าผญ.ใช ้"เธอ" หรือ "หนู" ก็ได้
   การสรรพนามแทนตัวว่า"นาย"
   ส่วนมากใช้กับการสนทนา
   ของคนในรุ่นวัยใกล้ๆกัน
   หรือบางทีก็ใช"คุณ"
   ถ้าคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่
   ก็ใช้สรรพนามว่า"ท่าน"
   #1477-1