ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 6 : Error : 0x00000004 เดจาวู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,027
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 735 ครั้ง
  19 มิ.ย. 63

ERROR Online : Overkill
           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            แค่กๆ

            สิ่งแรกที่นาคารู้สึกหลังจากที่สติกลับมาอยู่กับตัวคือแสงแดดที่สว่างจ้ากับอาการปวดแปลบไปที่ลำคอของตัวเอง

            เขาค่อยๆ เปิดเปลือกตาขึ้นช้าๆ ภาพของท้องฟ้าสีครามและต้นมะพร้าวขนาดใหญ่ก็ปรากฏเข้ามาในทัศนียภาพ บรรยากาศที่รับกับเสียงคลื่นที่สาดมากระทบฝั่งเป็นจังหวะและเสียงนกนางนวลที่นานๆ ทีก็ดังขึ้นแล้วก็ค่อยๆ หายไป

            นาคาค่อยๆ ชันร่างขึ้นช้าๆ เบื้องหน้าของเขาก็คือผืนน้ำทะเลกว้างที่กินพื้นที่ไปจนถึงดวงอาทิตย์บนปลายเส้นขอบฟ้า ขณะที่ด้านหลังก็คือผืนทรายที่กว้างสุดลูกหูลูกตา

            “ชายทะเล...

            มือของเขาถูกเลื่อนขึ้นมาจับที่ลำคอ อาการปวดแปลบค่อยๆ จางหายไปตามเวลา แต่แน่นอนว่าความทรงจำดังกล่าวนั้นค่อนข้างจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะลืมได้ยากพอสมควร

“ก็ไม่เลว

รอยยิ้มจางๆ ปรากฏขึ้นมาที่ริมฝีปาก เขาหัวเราะเบาๆ ก่อนที่จะพูดออกมาว่า

เกมนี่ก็น่าสนใจดีนี่นา

เขาค่อยๆ ทรงตัวยืนขึ้นช้าๆ นาคายืนบิดไปบิดมาสักพักแล้วจึงลองมองซ้ายมองขวาอีกครั้งเพื่อสำรวจหาสิ่งมีชีวิตบนชายหาดที่เขาอยู่

เพียงแต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่มีอะไรอยู่เลยนอกจากหาดทรายสีขาวที่ไกลสุดลูกหูลูกตา

           “น่าแปลก...เขายืนกอดอกพึมพำกับตัวเอง

           ถ้าพูดถึงสิ่งเรียกว่าเกมมันก็น่าจะมีสิ่งที่เรียกว่ามอนสเตอร์หรือ ปีศาจที่ให้ผู้เล่นต่อสู้? หมายความว่าพื้นที่ๆ เขาอยู่นี่ก็อาจจะเป็นอาณาเขตปลอดภัยรอบเมือง หรือว่าพื้นที่ๆ ไม่มีมอนสเตอร์อะไรแบบนั้น?

          ถ้างั้นอย่างแรกก็คงจะต้องสำรวจพื้นที่โดยรอบก่อนละกัน

คิดได้ดังนั้นนาคาจึงสะบัดเศษทรายที่ติดตามขากางเกงของตนออก แล้วจึงเริ่มก้าวเดินมุ่งหน้าสำรวจไปตามหาดในทันที
 

            สองชั่วโมงผ่านไป

          แฮ่ก...แฮ่ก

            เสียงแดดในตอนสายเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ นาคายกแขนเสื้อเชิ้ตขาวที่เปียกชุ่มขึ้นมาปาดเหงื่อที่ไหลไม่ต่างอะไรไปจากสายน้ำ

            เป็นเวลาสองชั่วโมงนับตั้งแต่ที่นาคาเดินจากตำแหน่งที่อยู่ตอนแรก บางทีเขาอาจจะคิดผิดที่เลือกที่จะเดินเรียบทะเลมาทางทิศนี้แต่ดูจากสภาพของชายหาดด้านที่เป็นดินแดนแล้วก็คงจะไม่มีอะไรบอกได้เหมือนกันว่าเขาต้องเดินไปอีกเท่าไหร่ถึงจะไปเจอกับผู้คนเสียที

อากาศที่ร้อนระอุเผาผลาญพละกำลังของเขาอย่างรวดเร็ว ขณะที่เท้าเปล่าที่สัมผัสกับพื้นทรายมาอยู่ตลอดก็เริ่มเกิดอาการแสบๆ ร้อนๆ ซึ่งก็เป็นเหตุผลให้ตัวเขาที่เริ่มทนกับความร้อนไม่ไหว ตัดสินใจค่อยๆ เดินลงไปในผืนน้ำเพื่อที่จะให้มันบรรเทาความร้อนที่อยู่ภายในร่างกาย

ซึ่งก็ดันเป็นจังหวะเดียวกันกับที่เขาจะได้ยินเสียงบางอย่างที่ดังขึ้นมาในหูว่า

ผู้เล่น นาคา เข้าสู่ในอาณาเขตพื้นที่อันตราย โปรดระวังมอนสเตอร์ทำการโจมตี

หือ มอนสเตอร์...นาคาที่เดินเข้ามาสู่ภายในพื้นน้ำจนเกือบมิดหน้าอกแล้วหันซ้ายหันขวา ก่อนที่นัยน์ตาสีดำจะไปเจอกับภาพของครีบปลาขนาดใหญ่ที่ปรากฏอยู่บนพื้นน้ำทะเลในระยะไกล

ร่างสูงใช้สายตาก็จับจ้องไปยังสิ่งดังกล่าว น่าแปลกที่ดูเหมือนว่าเด็กหนุ่มคนนี้จะไม่มีทีท่าหวาดกลัวหรือหวั่นเกรงต่อเจ้าสิ่งมีชีวิตพิศวงที่กำลังพุ่งตรงเข้ามาที่ตัวเขาเพียงอย่างใด

สิ่งที่เขาทำก็เพียงแค่ยิ้มออกมาบางๆ ตั้งท่าเตรียมต่อสู้ มองภาพของสัตว์ทะเลเบื้องหน้าที่พุ่งตรงเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ

เพียงแต่ทันทีที่มันเข้ามาอยู่ในระยะ 10 เมตร จู่ๆ ครีบดังกล่าวก็จมหายไปในน้ำ ก่อนที่ในระยะเวลาไม่ถึงวินาทีต่อมา เจ้าสัตว์ทะเลตัวดังกล่าวก็พุ่งทะลุพื้นน้ำทะเลก่อนที่มันจะอ้าปากเผยให้เห็นถึงภาพของฉลามขนาดยักษ์ที่เต็มไปด้วยฟันนับร้อยซี่เรียงกันอย่างไม่เป็นระเบียบอยู่เต็มปาก

แน่นอนว่าทางฝั่งนาคาเองที่กำลังยืนมองอยู่นั้น ก็ได้แต่ยืนมองดูภาพของเจ้ามฤตยูสีน้ำเงินกระโดดเข้างับร่างของเขาที่ยังคงมีรอยยิ้มปรากฏค้างบนใบหน้า

อ่อก!

2,400!

ตัวเลขสีแดงคือสิ่งที่ปรากฏบนนัยน์ตาของนาคาเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่สติของเขาจะหลุดลอยไป
 

ภาพของท้องฟ้าสีครามปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขาเป็นครั้งที่สอง เสียงคลื่นซัดเข้ามาสู่ฝั่งและเสียงนกนางนวลที่ลอยมาเข้ากับหู บรรยากาศเดิมๆ หาดทรายขาวละเอียดสวยงาม และถ้าจะมีสิ่งที่เปลี่ยนไปก็คงจะเป็นดวงอาทิตย์ที่เริ่มที่จะเข้าใกล้จุดสูงสุดขึ้นเรื่อยๆ

คนเรานี่ถ้าถูกปลาฉลามยักษ์กัดก็จะตายสินะ

นาคาที่เพิ่งได้สติพึมพำกับตัวเอง ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ทรงตัวลุกขึ้นนั่งแล้วจึงหันซ้ายหันขวาสำรวจรอบด้าน

ดูเหมือนว่าเขาจะกลับมาอยู่ที่ๆ แรกที่เขาเคยอยู่ จากร่องรอยของพื้นทราย ต้นมะพร้าวต้นเดิมและรอยเท้าของเขาระบุได้ว่ามันคือตำแหน่งแรกที่เข้าโผล่มาภายในเกมแห่งนี้หลังจากที่พบกับแม่สาวผีดิบนั่น

สุดท้ายก็วนกลับมาที่เดิมหรือไงนาคาว่าพลางถอนหายใจอย่างอ่อนแรง เขาค่อยๆ ยืนขึ้นก่อนที่จะปัดเศษทรายที่ติดตามกางเกงขายาวของตน

แต่อย่างน้อยก็ได้บางอย่างตอบแทนมา กับข้อมูลที่ว่าพื้นน้ำทะเลแถวนี้เป็นเขตอันตราย

            ดูเหมือนว่าเจ้าฉลามตัวดังกล่าวนั้นจะค่อนข้างแข็งแกร่งอยู่พอสมควร ตัวเลขสีแดงนั่นบางทีอาจจะบอกค่าพลังโจมตีที่มันทำใส่เขา

            “2,400”

            ไม่เลวไม่ใช่หรือไง...พูดไปแล้วมันก็เป็นตัวเลขที่ดี แต่คิดตามหลักความจริงแล้ว ถึงยังไงเกมน่ะมันก็เป็นสิ่งที่เอาไว้ใช้ให้ความสนุกกับผู้เล่น การใส่มอนสเตอร์ที่ไม่มีทางเอาชนะได้มาในแถบเริ่มต้นของผู้เล่นใหม่มันดูไร้ความรับผิดชอบไปไม่ใช่หรือไง เพราะฉะนั้นยังไงการเอาชนะปลาฉลามนั่นมันก็ต้องเป็นสิ่งที่เขาสามารถจะทำได้

            เมื่อตัดสินใจได้ดังนั้น เด็กหนุ่มจึงสูดหายใจเข้าปอด ก่อนที่จะเดินลงไปยังพื้นน้ำทะเลเพื่อทำการเผชิญหน้ากับศัตรูคู่อาฆาตของตนอีกรอบ

เสียงของระบบที่ดังขึ้นเป็นตัวบอกได้ดีว่าเข้าเขาสู่อาณาเขตที่ไม่ปลอดภัย นาคาหันซ้ายหันขวาไปสักพักก่อนที่นัยน์ตาสีดำจะพบเข้ากับอริเดิมที่กำลังว่ายตรงมาที่ตัวเขาอยู่ไกลๆ

โดยปกติแล้วปลาฉลามขนาดใหญ่แบบนี้ไม่น่าจะอยู่ในแถบน้ำตื้น แถมที่ๆ เขายืนอยู่นี่ก็มีน้ำลึกแค่ประมาณเอวเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าโลกแห่งเกมนี้จะไม่สนหลักความจริงแบบนั้นเท่าไหร่ แต่ก็ดีเหมือนกัน จะได้เป็นการพิสูจน์ไปเลยว่าใครจะแข็งแกร่งกว่ากันระหว่างตรรกะของเกมนี่กับเขา

เช่นเดียวกับครั้งที่แล้วในช่วงที่มันมาถึงในระยะ 10 เมตร มันก็เริ่มทำการดำลงไปในน้ำ ก่อนที่มันจะพุ่งขึ้นเข้าจู่โจมเผยให้เห็นถึงเขี้ยวอันแหลมคมนับร้อยซี่ที่พุ่งตรงมายังตัวเขา

แต่แน่นอนว่าครั้งนี้ย่อมไม่เหมือนครั้งที่แล้ว นาคาที่มองการเคลื่อนไหวของศัตรูอยู่ตลอดค่อยๆ ก้มตัวลงต่ำ ก่อนที่จะใช้เท้าถีบพื้นทรายใต้น้ำ ดันตัวเองหลบการโจมตีของเจ้าปลาฉลามตัวดังกล่าวได้อย่างเฉียดฉิว

ร่างของนาคาที่กำลังหลบอยู่นั้นใช้หมัดของเขาชกไปที่บริเวณด้านข้างของปลาฉลามอย่างรุนแรง ก่อนที่ใบหน้าของเด็กหนุ่มจะค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นรอยยิ้มบางๆ เมื่อพบว่าการโจมตีของเขาได้ผล จากตัวเลขสีแดงที่พุ่งออกมาจากบริเวณเดียวกัน

1!

“...” 

ซึ่งก็เป็นในจังหวะที่เขาได้ตระหนักถึงความจริงอันโหดร้าย ปลาฉลามตัวดังกล่าวก็ตวัดหางของมันฟาดไปที่ใบหน้าของนาคาเข้าอย่างจัง

1,610!

และก็เป็นที่แน่นอนว่าการโจมตีดังกล่าวย่อมทำให้สติของเขาต้องหลุดลอยไปอีกครั้ง...

ต้นมะพร้าวต้นเดิม หาดทรายหาดเดิม และภาพของท้องทะเลกว้างใหญ่ที่ยังคงเหมือนเดิม

ฮะๆๆ

ร่างของเด็กหนุ่มที่นอนอยู่บนผืนทรายหัวเราะกับตัวเองเบา นี่เป็นครั้งที่สามแล้วที่เขากลับมาอยู่บนชายหาดวังเวงไร้ผู้คนนี่

นี่มันเกมอะไรกันแน่ เกมจำลองใช้ชีวิตแบบคนติดเกาะร้าง? เกมกระโดดหลบฉลามยักษ์โดยที่แข่งกันว่าใครจะหลบได้มากที่สุดโดยไม่กลายเป็นอาหาร? หรือว่าเกมแข่งกันหนีเมดสาวผีดิบที่ไล่บีบคอผู้เล่น?

เด็กหนุ่มนอนชมวิวใต้ต้นมะพร้าวอยู่ได้สักครู่ ก่อนที่เขาจะสัมผัสได้ถึงเสียงของอะไรบางอย่างที่สัมผัสกับพื้นทรายบริเวณข้างๆ ตัวเขาก่อนที่ ‘บางอย่างที่ว่าจึงค่อยๆ ชะโงกหน้ามาสบตากับเขา ยิ้มออกมาบางๆ พร้อมกับพูดออกมาว่า

โย่

ภาพเบื้องหน้าคือภาพของใบหน้าขี้เล่นที่อยู่ภายใต้ผ้าปิดปากสีดำ ขณะที่ดวงตาสีเทาดูมีเสน่ห์ของบุคคลผู้นั้นก็กลมกลืนไปกับผมสั้นสีดำที่ดูไม่ค่อยเป็นทรงสักเท่าไหร่นัก

นาคาที่กำลังนอนอยู่สะดุ้งเขยิบไปทางด้านหลังช้าๆ

บุคคลน่าสงสัยคนดังกล่าวอยู่ในชุดสีดำรัดรูป ร่างสูงของผู้เล่นที่คาดว่าน่าจะเป็นผู้ชายจากสรีระผอมเพรียวที่กำลังยกมือทักทายเขาอย่างอารมณ์ดี

สวัสดี...ครับ?” เด็กหนุ่มเอ่ยทักทายตามมารยาท ในขณะที่ทางฝั่งผู้เล่นฝั่งตรงข้ามเพียงแค่ปรายยิ้มภายใต้ผ้าปิดปากมาให้

“อื้อ สวัสดี นายนี่น่าสนใจดีจริงๆ วิ่งเข้าไปบวกกับ ฉลามทะเลน้ำตื้น [Shallow sea Shark] แบบนั้น แถมเวลาตายกลับมาก็ดันไม่ยอมแพ้ กลับไปสู้ใหม่อีกรอบอีกพูดจบบุคคลคนดังกล่าวก็หัวเราะออกมาเสียงดัง ฮะๆๆ ให้ตายสิ นายนี่มันเจ๋งเป็นบ้าเลย!

ร่างในชุดดำยืนหัวเราะตัวงอได้สักพัก ก่อนที่จะรู้สึกได้ถึงแววตาคมกริบของอีกฝั่งที่แทบจะแทงทะลุตัวเองจึงสะดุ้งตัวหยุด แล้วจึงยกมือลูบหัวพร้อมกับหัวเราะแหะๆ ออกมา

ว่าแต่...ถ้าฉันดูไม่ผิด นายน่ะเป็นผู้เล่นใหม่ใช่ไหมบุคคลน่าสงสัยเอ่ยถาม

นาคาพยักหน้าช้าๆ

อ้อ เรายังไม่ได้แนะนำตัวกันเลยใช่ไหม โทษทีๆ ฉันชื่อ คุโร ฮิทสึกิ [Kuro Hitsugi] หรือจะเรียกว่าคุโระเฉยๆ ก็ได้นึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้เอ่ยปากแนะนำตัว ทางฝั่งร่างในชุดดำจึงเป็นฝ่ายเริ่มบอกชื่อตัวเองก่อนพร้อมกับยื่นมือขวามาให้เขา

นาคาสังเกตท่าทางของอีกฝ่ายอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะลุกขึ้นปัดทรายออกจากร่างกายของตนพร้อมกับเอื้อมมือของตนไปจับกับอีกฝ่ายอย่างเกร็งๆ

นาคา...ครับ

น่าแปลกที่ทันทีที่เขาพูดจบ คุโระก็ดีดนิ้วดังเป๊าะเหมือนกับคิดอะไรบางอย่างออก “นายเป็นคนแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ใช่ไหม”

นาคาหรี่คิ้วช้าๆ ก่อนที่จะพยักหน้าแทนคำตอบ

อ้อ พอดีฉันเคยทำวิจัยที่มหาวิทยาลัยเกี่ยวกับประเทศแถบนั้น เลยพอจะรู้ข้อมูลมาบ้างนิดหน่อยน่ะคุโระยิ้มบางๆ ก่อนที่จะพูดต่อไปว่าเอาเป็นว่า นาคา สิ่งที่นายควรจะแปลกใจกับเรื่องที่เราสองคนคุยกันรู้เรื่องมากกว่านะ

แปลกใจ?” นาคาทวนคำ

อ้อ...จริงๆ แล้ว ฉันเป็นคนญี่ปุ่นน่ะคุโระพูดอธิบายแล้วฉันก็ไม่ได้กำลังพูดภาษานายอยู่ด้วย ที่ฉันพูดอยู่นี่คือภาษาญี่ปุ่นร้อยเปอร์เซ็นต์เลยละ

นาคานั่งหรี่ตาอย่างงงๆ เห็นดังนั้นทางฝั่งคุโระจึงอธิบายต่อว่า

เกมนี้มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ ผู้เล่นทุกคนในตอนแรกจะเป็นเผ่ามนุษย์ ดังนั้นภาษาแรกที่นายมีคือภาษาคอมม่อน [Common] ” คุโระตอบยิ้มๆนั่นน่ะเป็นภาษาหลักของหลายๆ เผ่าในโลกนี้ ดังนั้นไม่ว่านายจะพูดภาษาอะไรออกมา มันก็จะกลายเป็นภาษาที่ใครๆ ก็สามารถเข้าใจได้หมดแบบนั้นแหละ

นาคาพยักหน้ารับช้าๆ

แต่พูดก็พูดเถอะ จริงๆ แล้ว ฉันก็แปลกใจมากกว่า ที่ผู้เล่นมือใหม่แบบนายมานอนอาบแดดเล่นบนชายหาดเวสต์โคสต์แบบนี้ได้ แถวนี้น่ะ แม้แต่ผู้เล่นระดับสูงก็ไม่มีใครอยากมาเพราะไม่มีเควสสำคัญๆ ฆ่ามอนสเตอร์ในทะเลก็ไม่คุ้ม คนก็น้อย ตลาดค้าขายก็ไม่ค่อยมี แถมอยู่ห่างไกลความเจริญแบบสุดๆ อีก

ก็นั่นน่ะสิ ทำไมเขาถึงมาอยู่บนไอ้เจ้าชายหาดนรกแบบนี้ได้

ตอนที่เกิดก็มาอยู่ที่นี่แล้วน่ะครับนาคาตอบ

เดี๋ยวก่อน...มาอยู่ที่นี่ตั้งแต่ตอนแรกคุโระทวนคำ ก่อนที่นัยน์ตาสีเทาอ่อนจะเบิกกว้างขึ้นช้าๆไม่..ไม่น่าจะใช่นะ หรือต้องบอกว่ามันไม่ควรจะเป็นแบบนั้นจะดีกว่าดีละร่างในชุดดำพึมพำกับตัวเองไปสักพักก่อนที่จะหันมายิงคำถามกับนาคาอีกรอบว่า

ตอนแนะนำหมู่บ้านเริ่มต้นตอนแรกนายเลือกอะไรไปนะ

หมู่บ้านเริ่มต้น?” นาคาทวนคำ 

คำพูดดังกล่าวช่วยเสริมความมั่นใจ แววตาของคุโระค่อยๆ เปลี่ยนไปช้าๆ ก่อนที่ร่างในชุดดำจะค่อยๆ ยกมือขึ้นมาแตะไหล่ของนาคาเบาๆ

เอาเป็นว่าตอนนี้ นายลองเปิดหน้าต่างสถานะขึ้นมาให้ฉันดูหน่อย นาคา

นาคาเลิกคิ้วช้าๆ ก่อนที่เขาจะยิงคำถามกลับไปว่า

หน้าต่างสถานะนี่มันเปิดยังไงนะครับ

 

Status Window (หน้าต่างสถานะ)

สถานะพื้นฐาน (Basic Status)

ชื่อผู้เล่น (Username) : นาคา (Naga) 

ระดับเลเวล (Level) : 1

อาชีพ (Class) : Overkill 

     พลังชีวิต (HP) : 50 / 50 

พลังเวทมนตร์ (MP) : 14 / 14

ค่าความสามารถ (Main Attributes)

ความแข็งแกร่งทางกายภาพ (STR) : ??

ความเชี่ยวชาญทางอาวุธเฉพาะด้าน (TEC) : ??

ทักษะการใช้เวทมนตร์ (MAG)  : ??

ความว่องไว (AGI) : ??

ความอึด (VIT) : ??

โชค (LUK) : ??

 

นั่นแหละ นายแค่วาดนิ้วอย่างนั้นมันก็เด้งขึ้นมาแล้ว หน้าต่างสถานะน่ะคุโระอธิบาย ก่อนที่จะเขยิบเข้ามาใกล้ๆ พร้อมกับพูดต่อไปว่าไหนขอฉันดูหน่อยสิ ว่าค่าสถานะของนายเป็นยังไง...บ้าง

ทว่า ทันทีที่นัยน์ตาสีควันบุหรี่สัมผัสกับหน้าต่างดังกล่าว แววตาของคุโระเปลี่ยนไปทันที เจ้าของชุดรัดรูปสีดำค่อยๆ ยกมือกุมใบหน้าของตัวเองช้าๆ

ขอเดาว่าแพ็คเกจที่นายซื้อคือความผิดพลาดของยาจก [Poor Man's ERROR] ใช่ไหม?” คุโระถาม

นาคาหรี่ตาลงช้าๆ ก่อนที่จะตอบไปตามความเป็นจริงว่า “ความผิดพลาดขั้นร้ายแรง [Fatal ERROR] ครับ

นายนี่ ซวยเป็นบ้ามือของคุโระถูกยกมากระชับกับไหล่ของนาคาอย่างเหนียวแน่นมากขึ้นกว่าเดิม

นิสัยกล้าได้กล้าเสียของหมอนี่ที่เข้าไปสู้กับฉลามยักษ์ทั้งๆ ที่ไม่มีข้อมูลอะไรเลย รวมไปถึงดวงปีศาจนี่ขนาดเรทต่ำนรกแบบนั้นยังแจ็คพอตแตกได้

มือของคุโระเริ่มสั่นขึ้นเล็กน้อย ก่อนที่มันจะกระชับไหล่ของนาคาแน่นขึ้นไปอีก ร่างในชุดดำยืนนิ่งก้มหน้ามองลงไปที่พื้นทรายอยู่สักพักก่อนที่มันจะหันขึ้นมาสบยังดวงตาสีดำของนาคา

น่าสนใจ หมอนี่มันน่าสนใจจริงๆ! ให้ตายสิ คิดถูกจริงๆ ด้วยที่ตามดูมาตั้งแต่ตอนแรก!!

คุโระยืนใช้แขนสองข้างจับไหล่ของอีกฝั่งพร้ามกับหอบหายใจถี่ไปสักพัก ก่อนที่ร่างในชุดดำจะสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ แล้วจึงจะเอ่ยคำพูดที่หลุดออกมาจากปากด้วยน้ำเสียงที่พยายามจะกลบความตื่นเต้นของตนเต็มที่

ถ้าไม่ผิดกับที่ฉันคิดไว้ ไม่สิ มาถึงขนาดนี้มันก็คงไม่มีทางผิดหรอก ฉันว่าแค่ค่าความสามารถที่ถูกปิดไว้ไม่ให้มองเห็นก็น่าจะเป็นสิ่งยืนยันได้เป็นอย่างดีแล้วละว่า...คุโระพูดไปสักพักก็หยุดชะงัก ก่อนที่ร่างในชุดดำจะค่อยสูดลมหายใจเข้าลึกๆ อีกรอบแล้วจึงพูดออกมาว่า

นายน่ะเป็น ERROR User ใช่ไหม
 


บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

ผู้เล่นที่ผิดพลาด [ERROR User]

User : นาคา [Naga]

Alias : -

Level : 1        Class : Overkill

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : E               Agility : E+

               Endurance : E-          Range : E-

               Ability : E                  Magic : F

               Luck : F                    Growth Potential : EX

               

Forte [จุดแข็ง] : Calculation [การคำนวณ] Situational Analysis [การวิเคราะห์สถานการณ์] 

Weakness [จุดอ่อน] : Negative thinking [มองโลกในแง่ลบ] Childhood Trauma [ความชอกช้ำทางจิตใจในสมัยเด็ก]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 735 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3486 ทำไมต้องอิมแจบอม' (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2563 / 00:24
  5555555 มีความขายขำเล็กน้อย คนเขียนเก่งที่สร้างตัวละครนาคาที่เคร่งขรึม มองโลกตามจริงสุดๆ แต่มีอารมณ์ขันที่ขายขำได้ เป็นตัวเอกที่น่าสนใจมากๆ ฮะฮ่า ยัยน้ำหวาน หล่อนพลาดละล่ะ
  #3,486
  0
 2. #3258 mieno (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 21:03
  Luck "F" ดีนะไม่ต้ดลบไปด้วย
  #3,258
  0
 3. #3160 บิลเลียส (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 00:26
  ซวยโคตร ขนาดซื้อค่าความผิดพลาดต่ำมายังได้สูงสุดอยู่ดี
  #3,160
  0
 4. #2811 ฮ่อยจ๊อ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 08:54
  แปลว่าผู้เล่นดวงซวยชัดๆ
  #2,811
  0
 5. #2792 Memory_Sunday (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 08:25
  1 เป็นเลขสวย 555555 แอบฮาตอนนาคาโจมดีแล้วดีใจอ่ะ 
  #2,792
  0
 6. #2741 ฉันคือผู้ชมที่ดี (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 00:08
  สูดหายใจลึกแล้วพูดกับนาคาว่า ยาราไนก้า
  #2,741
  0
 7. #2686 F0NG_MAN (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 16:51
  ซวยจริงๆเลยนะ..
  #2,686
  0
 8. #2613 Disk Nara (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 12:06
  แสงแดด****
  #2,613
  0
 9. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 10. #2574 Fukii01 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 22:56
  ว้าวววว เออเรอร์ ยูสเซอร์อะไรก็ไม่รู้อ่ะ แต่ท่าทางจะเจ๋ง #มั้งง 555555
  #2,574
  0
 11. #2464 paer2277 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 15:52
  ดูพระเอกบ้าดีเดือดดีอ่ะ เพิ่งเล่นก๊ไป + กันฉลามซะและ โหดแท้ 555555
  #2,464
  0
 12. #2184 PhanThomZ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 19:08
  0.1%ก็มา555 UnLucky: Infinite
  #2,184
  0
 13. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 14. #1927 JM_Ja-a (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 08:49
  น่าสนใจมากอะเรื่องนี้ นึกว่าจะเข้าเกมตีมอนเก็บของธรรมดาซะอีก
  #1,927
  0
 15. #1865 Ringka Maiyass (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 23:30
  อ่านจาก luck เป็น... f*ck
  #1,865
  0
 16. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 17. #1689 Mabus (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 07:14
  Fซะด้วย
  #1,689
  0
 18. #1470 Zen_Darkness (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 / 15:30
  ดวงสุดยอดจริงๆ...
  #1,470
  0
 19. #1203 ++serene++ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 12:24
  เพิ่งเข้ามาอ่านเพราะบทนำน่าสนใจ และขอบอกว่า โหเสียดายตังอ่ะ
  #1,203
  0
 20. #1183 Katana (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กันยายน 2557 / 19:03
  โอกาส 1 ใน 1000 ก็ยังเจอ ซวยจริงๆ
  #1,183
  0
 21. #869 wanida (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 14:15
  เคยได้ยินป่ะถ้ายังไม่0%ก็อย่างเพิ่งยอมแพ้ แต่ถ้าออกมาอีแบบนี้ถ้าจะไม่ดีน้า
  #869
  0
 22. #843 วายุจัง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2557 / 16:21
  ...0.1% ก็ยังไม่0 เนอะ ฮ้าๆ
  #843
  0
 23. #764 NuMaple (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2557 / 19:33
  อะไรอ่ะ เปรติดก็นิดเดียวดันได้ไง
  #764
  0
 24. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 25. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(