ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 37 : Error : 0x00000033 เรมิน่า นครแห่งการค้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,686
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 449 ครั้ง
  27 เม.ย. 63

 ERROR Online : Overkill          

ตกใจอะไรของนายอลิซหรี่ตาถาม แม้เธอจะสังเกตใบหน้าของนาคาไม่ชัดนักจากหน้ากากสีขาว แต่จากสายตาของเธอแล้ว ภาพของนาคาที่กำลังยืนมือสั่นตรงหน้านั้นบ่งบอกอย่างชัดเจนว่าต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลเกิดขึ้นแน่นอน

ประมาณว่าฉัน...ไม่เคยใส่แหวนนี่น่ะ

อลิซเลิกคิ้ว ก่อนที่จะเหลือบมองแหวนที่เขาใส่ไปสักพักก่อนจะถามต่อไปว่า

แล้วไปได้แหวนนั่นมาจากไหนกันละ?”

ตอนที่ชนะบอสลับกิจกรรมมาราธอน

            “ที่พูดถึงกันสินะเธอพยักหน้า ใช้สายตาครุ่นคิดอยู่สักครู่จึงถามต่อว่าว่าแต่บอสตัวนั้นชื่อว่าอะไรละ

            “อลิซาเบธ บาโธรี่

 คำตอบเรียกความเงียบเข้าสู่บรรยากาศ คุโระที่ยืนไขว่ห้างสบายๆ อยู่ถึงกับสะดุ้งตัวอย่างไม่เชื่อหู ในขณะที่ดวงตาของอลิซเองก็เบิกกว้างไปด้วยความประหลาดใจอย่างที่เธอไม่ค่อยแสดงออก

            “อลิซาเบธ บาโธรี่ ของฮังการี่คนนั้นน่ะเหรอฝั่งที่พูดออกมาเป็นคนแรกคือคุโระ นักฆ่าในชุดดำที่ตกอยู่ในสภาพงงงันไม่ต่างอะไรไปจากอลิซ

            นาคาพยักหน้า

            “ถ้าจำไม่ผิด ตามข้อมูลที่ประกาศออกมาคือกิจกรรมมาราธอนนั่นมีไว้ลองแพทซ์ใหม่...แต่ถึงกับเอาตัวละครแบบนั้นมาใส่ในเกมเนี่ยนะสาวน้อยกัดปากด้วยความหงุดหงิด ยืนคิดอะไรบางอย่างไปสักพักจึงหันไปถามนาคาอีกรอบนายลองดูความสามารถของมันหรือยังละ แหวนนั่นน่ะ

            เขาส่ายหน้าแทนคำตอบ

            “งั้นก็ลองเปิดข้อมูลของมันดู แล้วก็เอามาให้ฉันดูด้วย นาคาอลิซว่า ก่อนจะเดินมาอยู่ข้างๆ นาคา ในขณะที่ทางด้านคุโระก็ชะโงกหน้าขยับเข้าใกล้ด้วยความสนใจเช่นเดียวกัน

 

Item Window [หน้าต่างสิ่งของ]

           ชื่อไอเท็ม (Item Name) : แหวนหมั้นของเคาท์เตสโชกเลือด (Engagement ring of the Blood Countess]

           ระดับของอุปกรณ์สวมใส่ (Equipment Level) :  Legendary [ระดับตำนาน]

คำอธิบาย (Description) : No Description / Unknown Item

 

หน้าต่างสีฟ้าเด้งขึ้นมาสู่ใบหน้า เขาหรี่ตามองดูตัวอักษรสีแดงที่ถูกเขียนอยู่บริเวณคำอธิบาย ในขณะที่ทั้งคุโระและอลิซเองก็อยู่ในสภาพงุนงงไม่ต่างอะไรไปจากเขา

“No Description / Unknown Item กับระดับ Legendary...” เธอขมวดคิ้ว ก่อนที่จะหันมาพูดกับเขาว่า

ถอดมันออกมาได้ไหม นาคา

เขาลองดึงมันออกมา ก่อนที่จะลองเอ่ยคำสั่งถอดไอเท็ม กับกดคลิ๊กที่ไอเท็มในช่องหน้าต่างสวมใส่แต่ก็ไม่เป็นผล นาคาจึงหันไปส่ายหน้ากับอลิซช้าๆ

ไม่ได้สินะอลิซที่พอจะเดาออกได้แต่ถอนหายใจออกมาเบาๆงั้นนายคงทำอะไรกับมันไมได้แล้วละ

คงต้องปล่อยมันไว้แบบเดิมเขาพึมพำเบาๆ ในขณะที่อลิซก็เพียงแค่พยักหน้าช้าๆ ก่อนที่เธอจะหาทางเปลี่ยนเรื่องโดยการพูดออกมาว่า

ข้ามเรื่องนั้นไปก่อนละกัน เอาเป็นว่าตอนนี้สิ่งที่นายอยากจะทำต่อไปคืออะไร  นาคา

ได้ยินดังนั้น นาคาก็ยืนนิ่งไปสักพักก่อนที่เด็กหนุ่มจะยกนิ้วขึ้นเคาะหน้ากากยิ้มคล้ายกับกำลังใช้ความคิดอยู่ราวๆ 3 วินาที ก่อนที่เขาจะเอ่ยออกไปว่า

พัฒนาตัวเองละมั้งนาคาพูดเก็บเลเวล เรียนเวทมนตร์กับทักษะใหม่ๆ สำหรับอาชีพฉันก็คงต้องเป็นการเก็บสถานะจากมอนสเตอร์ด้วย เพราะยังไงจุดประสงค์หลักในการเล่นเกมนี้...ก็คือการเอาชนะเกมเมอร์อันดับ 3 ของเอเชียน่ะนะ

ฝั่งคุโระที่เงียบมาตั้งแต่ที่มองเห็นแหวนของนาคาได้แต่เลิกคิ้วอย่างคาดไม่ถึง น่าแปลกที่ดูเหมือนอลิซจะไม่ได้รู้สึกประหลาดใจสักเท่าไหร่นัก เธอเพียงแค่พยักหน้าช้าๆ ก่อนที่จะพูดออกมาว่า

เกมเมอร์อันดับ 3 ของเอเชีย...เด็กห้อง 9 โรงเรียนเราสินะ

            นาคาพยักหน้าก่อนที่เขาจะได้ยินเสียงหัวเราะหึๆ ของคุโระออกมาเบาๆ จึงหันไปสบตากับนักฆ่าชุดดำ คุโระจึงกระแอมไอออกมาเล็กน้อย แล้วจึงถามเปลี่ยนเรื่องกับนาคาว่า

พอจะบอกฉันได้ไหมว่าอาชีพของเธอเป็นแบบไหนนะนาคา

ได้ยินดังนั้นนาคาก็เลื่อนดวงตาไปสบกับอลิซ ก่อนที่เธอจะพยักหน้าช้าๆ แล้วจึงเป็นฝ่ายพูดออกมาว่า

“ERROR User ของหมอนี่ชื่อว่าโอเวอร์คิลความสามารถคือช่วงชิงสถานะ 1 เปอร์เซ็นต์ถาวรของศัตรู โดยมีข้อแม้ต้องทำดาเมจสูงกว่าพลังชีวิตสูงสุด ส่วนข้อเสียคือไม่ได้ค่าประสบการณ์หรือไอเท็มตามการแชร์ค่าประสบการณ์ของปาร์ตี้ การทำเควสรวมไปถึงการฆ่ามอนสเตอร์แบบปกติเธอเว้นระยะสูดลมหายใจเล็กน้อย ก่อนที่จะอธิบายต่อว่าฉันให้ปืนของฉันกับหมอนี่ไป ดังนั้นคงจะพูดได้ว่าหมอนี่เป็นสายทำดาเมจระยะไกล [Ranged DPS] ละนะ

            คุโระพยักหน้ารับคำ ก่อนที่จะเอ่ยชมอลิซออกมาว่า

            “ไหวพริบดีนี่ ให้ปืนกับนาคาไปน่ะ

            เด็กสาวเพียงแค่ยักไหล่เบาๆ ก่อนที่เธอจะหันกลับมาที่นาคา แล้วจึงพูดกับเขาว่า

ตอนนี้ที่ง่ายที่สุดสำหรับนายก็คงต้องเป็นเก็บเลเวลในดันเจี้ยน...

ถ้าเรื่องสถานที่เก็บเลเวลฉันมีตัวเลือกที่ไม่เลวอยู่เหมือนกันนะ เจ้าหญิงคุโระโพล่งขึ้นแล้วก็พอดีฉันมีรุ่นพี่ในกิลด์ที่อยากไปหาแถวนั้นพอดีด้วยน่ะ ได้ยินเรื่องแหวนจากนาคาฉันเลยอยากลองไปหาข้อมูลดู พอดีว่าเขาคนนั้นรู้จักเรื่องอะไรแบบนี้เยอะน่ะ ฉันเลยว่าจะลองไปถามเกี่ยวกับมันดูหน่อย

แล้วทำไมไม่ใช้หน้าต่างสนทนาถามละอลิซหรี่ตาถาม

แอเรียที่พี่เขาอยู่...มันใช้หน้าต่างสนทนาไม่ได้น่ะพูดจบคุโระก็ยกมือลูบหัวพร้อมกับหัวเราะแหะๆ ออกมา

ยุ่งยากจริงๆ นะ คุโร ฮิทสึกิ...ว่าแต่แอเรียนั่นมันแอเรียไหนกันละ

ได้ยินดังนั้นใบหน้าใต้ผ้าปิดปากของนักฆ่าชุดดำก็ปรายยิ้มออกมาจนสังเกตเห็นได้ชัด ก่อนที่คุโระจะเอ่ยพูดออกมาว่า

ริสก์เทคเกอร์น่ะ

ทันทีที่ได้ยินคำตอบอลิซก็ยืนเลิกคิ้วขึ้นช้าๆ ก่อนที่เธอจะขยับรอยยิ้มบางๆ ออกมาเช่นกัน

ฉันเข้าใจละ เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยจริงๆ คุโร ฮิทสึกิ

เมื่อตกลงเป็าหมายได้ พวกเขาจึงเลือกที่จะใช้บริการวาร์ปของ NPC ในการเคลื่อนย้ายระหว่างเมืองที่ถูกกว่าลูกแก้ววาร์ป

ที่เวสต์โคสต์ฉันให้นายใช้เพราะว่าขี้เกียจเดินหา NPC น่ะ เวสต์โคสต์มันกันดารไม่ค่อยมีคนไป เลยไม่มีพนักงานวาร์ปประจำอยู่อลิซหันมาอธิบาย

ว่าแต่ลูกแก้วนั่นราคาเท่าไหร่กันละ ฉันไม่ค่อยเห็นคนขายมันเลยนะ

ราคาปกติอยู่ที่ 10,000  ซิล บวกลบไม่เกิน 2,000 แล้วแต่ฤดูกาลกับเมืองที่นายซื้อ

แพงพอตัวเลยนี่นา

แบบนี้แหละ ลูกแก้วนั่นถือเป็นหนึ่งในสิ่งของที่มีประโยชน์ที่สุดในเกมนี้เลย ความต้องการของตลาดก็เลยสูงตามน่ะนะ

เขาพยักหน้าช้าๆ

ไม่กี่นาทีถัดมาพวกเขาก็มาถึงฝั่งตะวันออกของหมู่บ้าน นาคาก้าวเท้าตามอลิซไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะรู้สึกสะกิดใจถึงออร่าเหนือธรรมชาติอะไรบางอย่างจากเส้นทางที่อยู่เบื้องหน้าของเขา ประกอบกับความรู้สึกเย็นยะเยือกบางอย่างที่ทำเอาขนในร่างของเขาที่เริ่มจะลุกชันขึ้นมา

เขาจึงลองเอ่ยถามอลิซออกมาว่า

พนักงานวาร์ปที่เธอพูดถึงน่ะ...อย่าบอกนะว่า

ก็คนเดียวกับพนักงานฝากของที่ฉันฝากของให้นายยังไงละ

“...”
 

สวัสดีค่ะ มีอะไรให้ดิฉันรับใช้คะ

นี่เป็นครั้งที่สี่ที่เขาเจอแม่สาวฝาแฝดตระกูลกาแฟใบหน้าพิมพ์เดียวกันคนนี้ และก็เป็นอีกครั้งที่เขาค่อยๆ ยกมือของตัวเองขึ้นมาจับที่ลำคอของตนตามสัญชาติญาณ

พวกเราจะไปเรมิน่า ตอนนี้ค่าบริการในการวาร์ปอยู่ที่เท่าไหร่?”

ท่านละ 2,000 ซิลค่ะเมดสาวพนักงานรับฝากของผู้ควบหน้าที่พนักงานวาร์ปตอบด้วยรอยยิ้ม

อลิซพยักหน้า ก่อนจะหันมาพูดกับเขาว่า

นายไปก่อนคนแรกเลยละกัน

เขารับคำ ก่อนที่จะโอนเงินค่าวาร์ปให้กับพนักงานฝากของ

“2,000 ซิลครบถ้วนพอดีค่ะเมดสาวพูดหลังจากที่เธอเช็คจำนวนเงินเรียบร้อย ก่อนที่จะกวักมือเรียกเขาด้วยรอยยิ้มที่ทำเอานาคาถึงกับสะดุ้งไปข้างหลังเล็กน้อย

มาใกล้ๆ ดิฉันเลยค่ะ คุณลูกค้า

เขากลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอ แล้วจึงค่อยๆ เดินเข้าไปใกล้เธอตามที่บอก ก่อนที่เมดสาวคนนั้นจะเลื่อนมือไปเปิดกล่องสมบัติข้างตัวออกมา แล้วจึงพูดด้วยรอยยิ้มเช่นเคยว่า

มองไปข้างในนั้นเลยค่ะ

นาคาหรี่ตาอย่างงงๆ  ก่อนที่จะเลื่อนใบหน้ามองเข้าไปในสมบัติที่ถูกเปิดขึ้นตามที่เธอแนะนำ

ค่า ตอนนี้ดิฉันก็แนะนำกลั้นหายใจไว้ก่อนนะคะ คุณลูกค้าอาจจะรู้สึกคลื่นไส้หรือวิงเวียนศีรษะนิดนึง ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ถ้าหากฉุกเฉินอะไรก็สามารถขอยาแก้เมาฟรีได้ที่ปลายทางค่ะ

หือ คลื่นไส้?”

ผลั่ก!

นั่นคือคำพูดสุดท้าย ก่อนที่บางอย่างจะพุ่งมากระแทกเข้ากับแผ่นหลัง ผลักร่างของเขาให้กระเด็นเข้าไปในความมืดด้านในกล่องสมบัติ ก่อนที่เขาเองจะทำอะไรได้
เรมิน่า นครหลวงแห่งการค้าขาย เมืองที่ถูกโหวตจากเหล่าผู้เล่นให้เป็นแหล่งละลายทรัพย์อันดับต้นๆ จากสินค้าทุกรูปแบบที่วางขายกันเกลื่อนตลาด สิ่งของล้ำค่า อัญมณีเสริมพลัง ดาบในตำนาน อาหารรสเลิศ หรือแม้กระทั่งสิ่งของที่สามารถหาได้ยากตามตลาดทั่วไปอย่างเช่น แรร์ไอเท็มเสริมพลังหรือ ไอเท็มหายากระดับ [Unique] ก็สามารถหาซื้อได้ไม่ยาก

ดูเหมือนสิ่งที่ทำให้เมืองแห่งนี้มีชื่อเสียงคือตลาด...แต่อันที่จริงแล้วเบื้องหลังสำคัญที่ทำให้ผู้เล่นจำนวนมากสนใจจะมาเยือนที่เมืองแห่งนี้ ไม่ใช่เรื่องตลาดแหล่งใหญ่ที่ซื้อง่ายขายคล่องแต่อย่างใด

อันดับหนึ่งของเมืองในแถบเอเชียที่จิตใจของผู้คนที่อาศัยอยู่ตกต่ำถึงขีดสุด แฝงไปด้วยมิจฉาชีพจำนวนมากที่จ้องจะโกงผู้เล่นอยู่ทุกเมื่อ ในขณะที่สิ่งที่ขึ้นชื่อที่สุดในเมืองนี้ก็คือตลาดมืดที่ใหญ่ที่สุด แหล่งซื้อขายใต้ดินที่สามารถสรรหาทุกอย่างบนโลกแห่งเกมนี้มาให้เชยชมหากมีการเสนอเงินจำนวนที่มากพอ

เรมิน่า นครหลวงแห่งการค้าขาย เมืองไร้ศีลธรรมที่เหล่าบรรดาผู้ทำงานในเงามืดรู้จักกันดีในชื่อ...หยาดน้ำตาแห่งสวรรค์ [Paradise's Tear]

            เขานั่งกุมหน้ากากยิ้มที่คลุมใบหน้าซีดของตน พลางสูดหายใจหอบอากาศเข้าปอดอย่างยากลำบากจากท้องไส้ที่ยังคงปั่นป่วนอยู่จากการบริการ ‘วาร์ป’ ที่เขาไม่คาดคิด

นาคาคิดพลางยกมือกุมริมฝีปากที่เริ่มจะมีของเหลวบางอย่างทะลักออกมาจากอาการคลื่นเหียนอาเจียน

แบบนี้แหละ นาคา” นักฆ่าในชุดดำที่อยู่ใกล้ๆ ยกมือขึ้นจับไหล่อย่างให้กำลังใจ “ตอนที่ฉันพึ่งเล่นใหม่ๆ การวาร์ปข้ามเมืองแบบนี้ทำเอาฉันนั่งผะอืดผะอมไปร่วมสองชั่วโมงแน่ะ

            เมืองแห่งการค้าที่เขากำลังจะอ้วกใส่พื้้นของมันอยู่ในขณะนี้ มีลักษณะเป็นเมืองใหญ่ที่ถูกกำแพงขนาดยักษ์หกเหลี่ยมตั้งอยู่ท่ามกลางที่ราบสูงสีเขียวขจี ให้อารมณ์เหมือนกับป้อมปราการมากกว่าเมืองที่ขึ้นชื่อด้านการค้าขาย

            พื้นหินสีเทาเกลี่ยเรียบของถนนบ่งบอกว่ามันได้รับการสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน ในขณะที่ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาอย่างต่อเนื่องก็บ่งบอกว่ามันเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมจากทั้งผู้เล่นและ NPC พอสมควร

เอ้า จะไปกันได้หรือยังละ” เมื่ออลิซเห็นท่าทางที่ดูดีขึ้นของเขาจากการลุกขึ้นยืนสูดลมหายใจได้อย่างปกติ เธอจึงหันมาถาม

อือ” นาคาพยักหน้า ก่อนที่จะยกมือปาดของเหลวบางส่วนที่ยังคงติดอยู่ที่ริมฝีปากของตนเอง

เรมิน่าถูกแบ่งออกไว้โดยกำแพงสามชั้นที่วนรอบตัวเมืองที่มีลักษณะเป็นรูปหกเหลี่ยม ส่วนแรกที่พวกเธออยู่คือชั้นปลายสุดของเมืองที่เต็มไปด้วยเต๊นท์ผ้าใบขายของจำพวกของกิน และอุปกรณ์ใช้สอยจิปาถะต่างๆ

ชั้นที่สองจะเป็นศูนย์กลางการตลาดน่ะ” อลิซหันมาอธิบายกับเขา ระหว่างที่เธอก็เดินนำทางไปเรื่อยๆ “ขายสิ่งของทุกประเภทตั้งแต่ไม้เท้าเก่าๆโทรมๆไปจนถึงอาวุธระดับตำนาน ส่วนชั้นสุดท้ายก็จะเป็นตำแหน่งของพระราชวังและที่อยู่ของเจ้าผู้ครองนคร

           “ขอ...ฉันพักแป๊บนึง” หลังจากที่เดินมาได้สักพัก นาคาก็รู้สึกได้ถึงของเหลวภายในร่างกายที่กำลังจะทะลักออกมาอีกรอบ เขาจึงขอนั่งพักอีกสักนิด

อลิซพยักหน้า ก่อนที่จะหันไปถามคุโระว่า “แล้วนายมีความคิดจะไปไหนเป็นที่แรกละ คุโร ฮิทสึกิ

           “เธอกับนาคาอยากจะไปดูตลาดก่อนหรือเปล่าละ” นักฆ่าในชุดดำพูด “สำหรับฉันยังไงก็ได้ เพราะฉันก็มาแถวนี้บ่อยอยู่แล้ว อยู่ที่เธอนั่นแหละเจ้าหญิง

งั้นก็รอนาคาหายเมา...แล้วพวกเราก็ตรงไปที่ริสก์ เทคเกอร์เลยละกัน” เด็กสาวกล่าวสรุป

            นาคาเลื่อนสายตามองภาพของแอเรียทุ่งหญ้ารอบกำแพงเมืองเรมิน่าหลังจากที่เขาหายเมาและกำลังจะมุ่งหน้าไปสู่เป้าหมาย มอนสเตอร์ที่เมืองนี้มีลักษณะเป็นมังกรสีแดงตัวเล็กๆ และปีศาจดอกไม้เดินได้ แตกต่างกับหมู่บ้านในหุบเขาสีน้ำเงินที่อลิซพาเขาไปอยู่พอตัว

            ดูจากสายตาคร่าวๆ ผู้เล่นที่เก็บเลเวลอยู่แถวนี้น่าจะมากกว่าผู้เล่นในแถบหมู่บ้านอยู่พอสมควร ดูๆ ไปแล้ว แทนที่จะได้ตีมอนสเตอร์น่าจะกลายเป็นตีกับผู้เล่นคนอื่นเรื่องการแย่งกันจัดการมอนสเตอร์มากกว่า

เมืองใหญ่แบบนี้ใช่ว่าจะมีแต่ข้อดีเสมอไป ดังนั้นที่อลิซเลือกเมืองชนบทแบบหมู่บ้านในหุบเขาสีน้ำเงินนั่นน่าจะเป็นทางเลือกที่ถูกต้องแล้ว

พวกเขามุ่งหน้ามาทางตะวันตกของเมืองแห่งการค้ามาได้สักพัก ทางฝั่งคุโระที่เป็นคนแรกที่สังเกตเห็นทางเข้าดันเจี้ยน จึงยกนิ้วชี้ไปยังเป้าหมายที่อยู่ไกลลิบๆ ให้กับเขาที่เดินตามอยู่ด้านหลัง

นั่นไง แอเรียที่เราจะเข้าไปกัน

            ปลายนิ้วของคุโระคืออุโมงสีดำขนาดใหญ่ที่ถูกตะแกรงเหล็กขึ้นสนิมปิดกั้นไว้ในบริเวณสุดปลายถนนที่เขากำลังจะมุ่งหน้าไป

อุโมง...ที่ดูมืดมิดคล้ายกับไร้ที่สิ้นสุด

พวกเจ้ามีใบอนุญาตจากทางราชวังหรือไม่

คำถามที่ถูกเอ่ยขึ้นจากยามรักษาการณ์หน้าทางเข้าทำเอานักฆ่าชุดดำยกมือเกาหัวอย่างงงๆด้วยความแปลกใจ

ครั้งที่แล้วไม่เห็นจะต้องใช้เลยนี่พี่ชาย

ครั้งที่แล้วก็ส่วนครั้งที่แล้ว ครั้งนี้ก็ส่วนครั้งนี้ หากไม่มีใบอนุญาต ข้าก็ปล่อยพวกเจ้าเข้าไปไมได้หรอก...

นาคาเหลือบสายตามองไปยังแผ่นไม้หน้าบริเวณหัวทางเข้าที่เขียนตัวอักษรสีแดงเด่นหราว่า No Entry [ห้ามเข้า] ก่อนจะหันมาสบตากับคุโระที่กำลังยืนถอนหายใจทำหน้าตาผิดหวังอยู่

เอ่อ...เห็นว่าต้องมีใบอนุญาตอะไรสักอย่างจากทางราชวังน่ะ

“...”

ได้ยินดังนั้นอลิซก็ถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนจะส่ายหน้าช้าๆ ด้วยความผิดหวัง  

นายนี่มันไร้ประโยชน์จริงๆ คุโร ฮิทสึกิ” สาวน้อยบ่นด้วยความหงุดหงิด ดันร่างสูงของคุโระที่ขวางทางอยู่ออกไป ก่อนที่จะพูดทิ้งท้ายไว้แค่ว่า

เดี๋ยวฉันจัดการเอง

เธอเดินตรงไปสนทนากับยามรักษาการณ์อยู่สักพัก จากนั้นจึงชูนิ้วสองนิ้วคล้ายกับกำลังยื่นข้อเสนออะไรบางอย่าง ก่อนที่ยามคนนั้นจะยิ้มออกมาพร้อมกับพยักหน้าช้าๆ ให้กับเธออย่างอารมณ์ดี

เอ้า จะไปกันได้หรอยัง เขาอนุญาตแล้ว” เธอตะโกนเรียกพรรคพวกสองคนพร้อมกับสะบัดฝีเท้ามุ่งหน้าเข้าไปยังอุโมงอย่างไม่รีรอ ในขณะที่คุโระกับนาคาหันมามองหน้ากันอยู่ชั่วขณะ ก่อนจะตัดสินใจเดินตามสาวน้อยนักเจรจาเข้าไปยังอุโมงดันเจี้ยนแห่งนั้นเงียบๆ  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 449 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #2523 minggg- (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 03:01
  โห รับใต้โต๊ะมีมันทุกที่
  แม้กระทั่งในเกม???
  #2,523
  0
 2. #2401 วายุจัง (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:38
  คาฟากับดันเจียนท่อระบายน้ำ ที่ต้องไปรับเควสอะไรซักอย่างก่อนลงไปตีเห็ดกะหนูท่อสินะ นึกถึงแร็คนาร็อกเลย
  #2,401
  0
 3. #2387 -NemuriHime- (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:47
  พลังแห่งใต้โต๊ะ.........
  #2,387
  0
 4. #1799 auannie (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 21:00
  ขอบคุณ
  #1,799
  0
 5. #1793 muchhero0011 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 18:39
  ได้เเล้ว^^
  #1,793
  0
 6. #1791 muchhero0011 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 01:02
  อ่านไม่ได้อะ ????????????????????????
  #1,791
  1
  • #1791-1 LostCause(จากตอนที่ 37)
   6 ตุลาคม 2559 / 01:07
   รีไรท์อยู่ครับ
   #1791-1
 7. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 8. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. #691 Papa Russi (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2557 / 04:06
  สนุกดี
  #691
  0
 10. #690 Signature (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2557 / 03:54
  หืม!!!? ชัดเจนเลย ว่าดันเจี้ยนนี้ ไปตีบอส ดรอปการ์ดแมงทองชัวร์
  #690
  0
 11. #686 ริบบิ้นผูกหูกระต่าย (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 20:03
  อยู่ๆก็นึกถึงคาฟร่ากับเมืองมอรอค 555
  #686
  0
 12. #685 [[#Min'N#]] (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 18:01
  อลิซใช้วิธีอะไรน้ะนั่น....
  #685
  0
 13. #684 TAKARA KUN (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 16:34
  นาคาต้องเก่งขึ้นเพราะมีผู้ช่วยตั้ง 2 คน
  #684
  0
 14. #683 LostCause (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 16:32
  blue-labels (@blue-labels)

  ผมชอบพี่ Soldevi Sage เหมือนกันครับ พี่แกเขียนมุขฮาแทบทุกมุขเลย

  ปล.สมัยยังเด็กผมเอาวีคลี่ กับคอมเกมเมอร์ ไปนั่งอ่านที่โรงเรียนจนบางทีก็แทบไม่ได้เรียนเลยละ ฮ่าๆ
  #683
  0
 15. #682 blue-labels (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 16:26
  การวาปแบบในการ์ตูน Out of order ของพี่ soldevi sage สินะ... พนักงานคราฟ่า ถีบ ผู้เล่นลงกล่อง จากเมืองนึงไปอีกเมืองนึง... โดยให้เหตุผลว่า " ขนาดไอเทมยังส่งได้ แล้วคนทำไมจะส่งไม่ได้ " เอวัง 5555
  #682
  0
 16. #681 LostCause (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 16:14
   Signature (@spit)

  ครับผม มาล่า Golden Gear กันเถอะครับ ฮ่าๆๆ

  #681
  0
 17. #680 Signature (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 16:09
  เย่ห์ๆๆๆ ตาล่าบอส โกรเด้น ทีฟ บัค. หุๆๆๆ
  #680
  0
 18. #678 loliz (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 13:34
  ขอบคุณครับ หวังว่่านาคาจะพัฒนาตัวเองให้เก่งได้ไวพอล่ะน่ะ ก่อนที่ตัวโรคจิตทั้งหลายจะมาเยือน
  #678
  0
 19. #677 -secret- (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 13:12
  ขอบคุณครับ
  #677
  0
 20. #676 Pearendless (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 12:40
  มาต่อไวๆน๊าา ><'' จะรอจ้าาา
  #676
  0
 21. #675 ราชาแมว (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 12:34
       สนุกครับ
  #675
  0