ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 35 : Error : 0x00000031 1,000,000 ซิล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,503
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 467 ครั้ง
  28 เม.ย. 63

ERROR Online : Overkill

                    

            “เจอกันในเกมสินะ

            นาคาพึมพำออกมาเบาๆ ตอนที่ตัวเขากำลังนั่งไขว่ห้างอยู่ที่ม้านั่งยาวบริเวณหน้าน้ำพุ

ละอองแดดบางๆ ในตอนเช้าที่ลอยมาสัมผัสกับใบหน้าบ่งบอกว่ามันเป็นเวลาเช้าตรู่ ตำแหน่งที่เขาเกิดคือบริเวณนอกเมืองใกล้กับกระดานข่าว นาคาเดินเข้าประตูเมืองทันทีก่อนจะปรี่ตรงมารอที่น้ำพุบริเวณจัตุรัสกลางหมู่บ้านตามที่เธอบอก เพียงแต่หลังจากที่นั่งรออยู่ราวๆ สิบนาที เขาจึงตระหนักถึงความจริงบางอย่างได้ว่า

เธอไม่ได้นัดเวลากับเขาไว้นี่นะ

ซู่...ซ่า

สรุปว่า เขาก็เลยใช้เวลาส่วนใหญ่ในการรอไปกับการนั่งดูน้ำพุพุ่งขึ้นพุ่งลงบนม้านั่งยาว ฟังเสียงพ่อค้าแม่ค้าในหมู่บ้านประกาศขายสินค้ากันปาวๆ ในขณะที่บางช่วงเขาก็หันไปสังเกตผู้เล่นที่เดินผ่านไปมาในแถบจัตุรัสแห่งนี้

1,183 คนคือจำนวนยูสเซอร์ทั้งหมดที่ผ่านตา [ไม่นับคนซ้ำ] อาชีพที่คาดว่าเยอะสุดคือสายระยะประชิดที่ใช้อาวุธประเภทดาบ, มีด, ธนูและขวาน ที่ 696 คน นักเวทย์และนักบวชถือว่าอยู่ในจำนวนน้อยพอสมควรที่ 134 คน ในขณะที่เหลือ 353 คนคือผู้เล่นที่เขาไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นอาชีพอะไรกันแน่

สายต่อสู้เยอะกว่าจริงๆ เขาพึมพำออกมาเบาๆ

แต่ก็ตรงกับข้อมูลตามเว็ปบอร์ดที่ว่านักเวทย์จะอยู่ในแถบเมืองเวทมนตร์มากกว่าแถบแผนที่ชนบท เพราะสามารถเรียนรู้เวทมนตร์และหาซื้อของได้ง่ายกว่า ขณะที่ทางด้านนักฆ่าส่วนใหญ่จะอยู่ในแถบแผนที่ลับหรือซอกหลืบของเมืองใหญ่มากกว่าชนบทแบบนี้

เป็นไปได้ว่าบทบาทของอาชีพภายในเกม ERROR Online จะเป็นแค่ตัวกำหนดหน้าที่พื้นฐานเท่านั้น ไม่ได้จำกัดแนวทางการเล่นของยูสเซอร์ อย่างเช่นไอรินที่ดูน่าจะเป็นนักเวทย์สาย Creation แต่เธอกลับเน้นไปที่เวทย์ซัมม่อนแมวอย่างเดียว หรือแม้แต่แอชที่ใช้พิษเป็นหลัก

หมายความว่าให้อิสระกับผู้เล่นในการเลือกทักษะหรืออาชีพ...

แต่ถ้าแบบนั้นจะอธิบายเรื่องอลิซว่ายังไง? จากคำพูดของคุโระเธอบอกว่าเธอมีความถนัดทั้งเวทมนตร์อาวุธและทักษะเกือบทุกแขนง!?

อาชีพสายนักเวทย์จะมีค่ามาน่า [Mana] ที่ใช้ในการร่ายเวทย์ สายนักสู้จะมีค่าพลังความเหนื่อย [Stamina] หรือพลังชี่ [Qi] ในขณะที่ถ้าเป็นสายอาชีพประหลาดๆ อย่างเช่นลูนาติค [Lunatic] จะใช้ค่าจิตสังหาร [Killing Intent] ในการร่ายทักษะ หรือไม่ก็ถ้าเป็นอาชีพประเภทคนทรง [Shaman] ที่ใช้พลังวิญญาณ [Spiritual Power] ในการร่ายเวทย์

นั่นก็หมายความว่าถึงจะไม่ได้กำหนด แต่ตัวบ่งบอกว่าใช้ทักษะของแต่ละอาชีพได้หรือไม่ได้ก็คือค่าพลังที่ใช้ในการเรียกใช้ทักษะที่แตกต่างออกไประหว่างแต่ละอาชีพ

เธอ...เป็นอาชีพอะไรกันแน่

ตึ๊ง!

หน้าต่างสีฟ้าที่เด้งขึ้นมาพร้อมกับเสียงของระบบทำเอานาคาที่กำลังคิดถึงเรื่องทักษะอยู่ถึงกับสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะเลื่อนไปมองมันด้วยความแปลกใจ

ผู้เล่น แอช ต้องการเปิดหน้าต่างสนทนาส่วนตัวกับคุณ

ตกลง / ไม่ตกลง

            แอช

มือของนาคาไปสัมผัสกับปุ่มตกลง หน้าต่างสนทนาก็เด้งขึ้นมาที่ใบหน้าของเขาทันที

ฉันได้ข่าวแล้วนะ เพิ่งประกาศในเว็ปบอร์ดก่อนที่ฉันเข้าเกมมาสักพักนี่แหละ! สุดยอดเลย...นายชนะได้รางวัลที่หนึ่งของกิจกรรมมาราธอนนั่นเลยไม่ใช่หรือไง!! ว่าแต่แบบนี้พี่แซ็คจะไม่ว่านายเรอะ เห็นว่าเขาอยากให้ไอรินได้นี่นา! ว่าแต่การต่อสู้กับอลิซาเบธ บาโธรี่ นายชนะอย่างนั้นเรอะ!? ฉันเป็นห่วงนายนะ ตอนวันรุ่งขึ้นนี่ทำเอาแทบจะเรียนหนังสือไม่เข้าหัวตลอดวันเลยละ ฮะๆๆ

เสียงพูดของแอชดังถี่ยิบมาจากหน้าต่างสนทนา ทำเอานาคาถึงกับต้องยกมืออุดหู ก่อนที่เขาจะรออีกฝั่งเอ่ยจบจึงตอบกลับไปว่า

นั่นสินะ เอาเป็นว่าฉันชนะบาโธรี่ ส่วนอันดับหนึ่งฉันได้เพราะไอรินยกให้ฉันน่ะ

จริงดิ ว่าแต่ไปไงมาไง เควิน แรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับสอง ถึงเข้าที่ 3 แบบนั้นละ

เห็นว่าเขาไม่สนใจกิจกรรมนั้นเท่าไหร่ เลยยกให้ฉันกับไอรินน่ะ

โอ้โหแบบนั้นเองสินะ แหม พี่แกนี่ใจกว้างเป็นบ้า...ว่าแต่นี่นายยังอยู่ที่หมู่บ้านในหุบเขาสีน้ำเงินอยู่ใช่ไหม นาคา

อื้อ นั่งรอเพื่อนอยู่ที่น้ำพุน่ะ

โอเค งั้นเดี๋ยวฉันไปหา พอดีมีรุ่นพี่ในกิลด์ฉันอยากจะคุยกับนายอยู่น่ะ เห็นว่าเขารู้จักนายด้วยนะ

รู้จักฉัน?”

ใช่

แล้วเขาชื่ออะไรละ

คุโร ฮิทสึกิ

ท้องฟ้าในเกมสว่างขึ้นเล็กน้อย เขาเปลี่ยนไปนั่งเท้าคางอยู่ที่ริมเก้าอี้ไม้ม้านั่งยาวในขณะที่สมองของเขาก็คิดถึงเรื่องบทสนทนาเมื่อครู่

แอชรู้จักกับคุณคุโระ? จะว่าแปลกมันก็แปลก จะว่าไม่แปลกมันก็ไม่แปลก เพราะสองคนนั่นก็ถือว่ามีสไตล์การเล่นที่เหมือนกันในระดับหนึ่ง...

บางทีเขาน่าจะเอะใจตั้งแต่แรกจากทักษะใช้พิษรวมไปถึงทักษะแปลงร่างเป็นงูของแอช มันดูช่างเข้ากับชื่อกิลด์ของคุณคุโระที่มีชื่อว่าอสรพิษเสียเหลือเกิน

แต่ใครล่ะจะคิดว่ามันจะฟิตเป๊ะพอดีซะขนาดนี้

กิลด์นักฆ่า...สินะ

นาคาคิดก่อนที่จะเขาจะถอนหายใจออกมาเบาๆ

เอาเถอะ ยังไงก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากนั่งรอแบบนี้ต่อไป...

45 นาทีผ่านไป

            “โพชั่นไหมคะ ไลฟ์โพชั่นถูกๆ ซาบซ่านเย็นชื่นใจ ขวดละ 100 ซิลค่า!

            “รับของร้อน ของเย็น ของชืด ของเข้า ของถูกๆ ของแพงๆ เล่นของทุกชนิดจ้า!!

            “หาตี้ขึ้นเขาสีน้ำเงินเก็บเลเวลกับแมพหมี ขาดนูกับพระอีก 2 คนครับ!!!

นาคายังคงนั่งอยู่ที่เดิม ในขณะที่ผู้คนรอบข้างของเขาก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เขาค่อยๆ ยกมือปิดปากขึ้นมาหาว ก่อนจะทรุดตัวลงไปนอนลงกับม้านั่งยาวซึ่งแทบจะเรียกได้ว่ามันเป็นของเขาโดยสมบูรณ์แล้ว

            “นานจริงๆ แฮะคือสิ่งที่เขาพึมพำออกมา ก่อนที่เขาจะหลับตาลงช้าๆ แล้วจึงปล่อยสติของตัวเองให้หลุดลอยไป
            ชั่วโมงผ่านไป

นายมาที่นี่ทำไมกันหา คุโร ฮิทสึกิ!!

อ...อย่าพึ่งโมโหสิ เจ้าหญิง

นาคารู้สึกตัวขึ้นมาจากเสียงพูดคุยของกลุ่มผู้เล่นที่ดังห่างจากเขาไปไม่ถึง เมตร เขาลืมตางัวเงียขึ้นมาช้าๆ แล้วจึงหันมาหรี่ตามองกลุ่มผู้เล่นทั้งสองฝ่าย

ก่อนที่เขาจะได้แต่นั่งตัวแข็งเป็นหินกับภาพของอลิซ เจ้าของผ้าปิดตาสีขาวที่กำลังถือดาบในมือจ่อไปที่คอหอยของคุโระอยู่

“…”

บรรยากาศบริเวณจัตุรัสเต็มไปด้วยความกดดัน ผู้เล่นจำนวนมากต่างก็หันมามองพวกเขาในขณะที่บางคนก็กระซิบกระซาบกันเองว่า “เฮ้ยๆ นั่นมันเจ้าหญิงแห่งหนามกับโลงศพสีดำไม่ใช่หรือไง!?”

ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่แอชผู้เหลือบมาเห็นเขาก็วิ่งเข้ามาทักทายนาคาด้วยน้ำเสียงดีใจ

ไง นาคา สบายดีเปล่า

อือ สบายดีแหละ แต่ในอนาคตอาจจะไม่...

ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่อลิซจะหันมาสบตากับเขา ก่อนที่เธอจะก้าวเท้ามากระชากเสื้อของเขาขึ้นพร้อมกับพูดออกมาด้วยเสียงดังว่า

นาคา! นายมาคุยกับฉันเดี๋ยวนี้!!

ตาของเธอ...

            นั่นคือคำพูดที่นาคาเอ่ยถามหลังจากที่เขาถูกลากเข้ามาในตรอกข้างๆ น้ำพุเพื่อหลบผู้คนได้สักพัก

            ตั้งแต่ตอนแรกที่เขาเห็นเธอ นาคาก็สะกิดใจกับผ้าปิดตาที่อลิซใส่ปิดดวงตาข้างขวาของเธอมาตลอด

            “อือ โดนคำสาปจากพวก ‘กิลด์นักฆ่า’ ที่มาลอบสังหารฉันเมื่อวาน...แต่ข้ามเรื่องนั้นไปก่อน นักฆ่านั่นมาที่นี่ได้ยังไงหา นาคา!

            “สั้นๆ ก็ประมาณว่า ผู้เล่นที่ลงกิจกรรมมาราธอนด้วยกันกับฉันเมื่อวาน เป็นรุ่นน้องกับคุณคุโระ แล้วก็เห็นว่าคุณคุโระมีเรื่องที่อยากจะคุยกับฉันน่ะ

มีเรื่องอยากจะคุย…”

เด็กสาวหรี่ตามองนาคาไปสักพักก่อนที่เธอจะถอนหายใจออกมาเบาๆ แล้วจึงดันร่างของเขาออกไปข้างๆ ก่อนที่เธอจะสาวเท้าเดินออกไปจากซอยที่พวกเขาอยู่โดยพูดทิ้งท้ายไว้เพียงแค่ว่า

งั้นก็มาฟังกันเถอะว่านักฆ่านั่นมีเรื่องอะไรที่อยากจะพูดกับนาย

ก่อนอื่นเลย ฉันถือโอกาสนี้บอกเรื่องอะไรบางอย่างกับเธอก่อนก็แล้วกัน องค์หญิง

มีอะไร...

ทั้งสี่มาอยู่ในห้องรับรองส่วนตัวของโรงแรมรีน่าครอสโดยทางฝั่งคุโระเป็นฝ่ายอาสาออกเงินด้วยเหตุผลที่ว่าบริเวณน้ำพุนั้นมีผู้เล่นอยู่เยอะเกินไป

            คุโระสบตากับเด็กสาว ก่อนที่นักฆ่าชุดดำจะกระแอมไอออกมาเบาๆ แล้วจึงสารภาพความจริงออกไปว่า

กิลด์ฉันเองแหละที่ลอบสังหารเธอ เจ้าหญิง

หา?”

บอกไปแบบนี้จะดีเหรอครับ!

คำพูดของคุโระทำเอาสีหน้าของแอชถึงกับเปลี่ยนไปเป็นตื่นตกใจอย่างรวดเร็ว ในขณะที่เด็กสาวก็เลิกคิ้วอย่างไม่เชื่อหูกับคำสารภาพผิดที่ถูกเอ่ยออกมาด้วยใบหน้าใต้ผ้าปิดปากที่ดูนิ่งสนิทของอีกฝั่ง ในขณะที่นาคาก็เพียงแค่นั่งเคี้ยวขนมปังไส้สไลม์สีน้ำเงินที่เขาสั่งมาจากร้านค้าด้านล่างพร้อมกับดูทั้งสองคุยกันอย่างเงียบๆ

ช่างมันเถอะ แอช ถึงไงเธอก็สมควรจะรู้” คุโระบอกปัด ก่อนที่จะเบี่ยงความสนใจมาหาเขา พร้อมกับพูดด้วยใบหน้าที่เขาคาดว่าคุโระกำลังยิ้มอยู่ว่า

ว่าไง นาคา

สวัสดีครับ คุณคุโระ

เห ใส่แว่นด้วยสินะ ดูดีเหมือนกันนี่นา” คุโระเอ่ยทักแว่นสีดำบนใบหน้าของเขา ในขณะที่นาคาก็เพียงแค่พยักหน้ารับ ก่อนที่เจ้าของชุดรัดรูปสีดำคนนี้จะทำท่าเหมือนนึกอะไรออก หันไปหาอลิซที่อยู่ในผ้าปิดตาสีขาวแล้วจึงพูดชมอีกฝ่ายออกมาว่า

เจ้าหญิงเองก็ดูดีเหมือนกันไม่ใช่หรือไง เทรนด์ผ้าปิดตาแบบนั้นกำลังฮิตเลยนะ

“...ถ้ามันไม่ใช่คำพูดของสมาชิกกิลด์เดียวกับที่สาปฉัน ฉันจะรู้สึกขอบคุณมาก” คำพูดพร้อมกับสายตาที่ทิ่มแทงของอลิซทำเอาคุโระได้แตลูบหัวตัวเองพร้อมกับหัวเราะ “แหะๆ” กลบเกลื่อน

โทษทีเจ้าหญิง จริงๆ แล้วฉัน...ก็รู้ข่าวล่วงหน้าแล้วน่ะ เพียงแต่ว่ามันเป็นคำสั่งที่หัวหน้ากิลด์ฉันรับมาเอง ดังนั้นฉันเลยขอให้ปฏิเสธมันไม่ได้น่ะ

ฉันก็ไม่ได้หวังจะให้ใครช่วยอยู่แล้ว ถึงจะโดนรุมก็เถอะ แต่แพ้ก็คือแพ้ ฉันยอมรับว่าเมื่อวานฉันน่ะพลาดเอง

คุโระสบตากับเธอ ก่อนที่จะพึมพำออกมาว่า

            “เธอนี่น่าสนใจอย่างที่ฉันคิดจริงๆ เจ้าหญิง

            “นายว่าอะไรนะ?”

            “ไม่มีอะไรหรอกๆ” คุโระโบกมือปัดๆ ก่อนที่จะเบี่ยงความสนใจหันมาทางเขาที่กำลังนั่งเคี้ยวขนมปังอยู่บนเตียงเงียบๆ แล้วจึงถามออกมาว่า

“ว่าแต่เธอ..ชนะกิจกรรมมาราธอนจริงๆ เหรอ นาคา

เขาพยักหน้า

เรื่องจริงสินะ แต่ตามที่ฉันได้ยิน เห็นว่าแรงค์กิ้งยูสเซอร์ก็ลงกิจกรรมนั่นด้วยไม่ใช่หรือไง เธอเอาชนะพวกนั้น

เมื่อเห็นรุ่นพี่ของตนพูดออกมาแบบนั้น แอชจึงเอ่ยเสริมขึ้นว่า

พวกเราเป็นพวกกับธิดาแมวแรงค์กิ้งอันดับ แล้วก็ผู้ล่วงรู้อนาคตที่ครอบครอง น่ะ เลยผ่านมาได้...ผมพลาดตายตอนที่สู้บอสลับน่ะ เแต่ได้ยินว่านาคาเล่นต่อจนจบกิจกรรมแถมได้รางวัลที่หนึ่งด้วย

อันดับ กับอันดับ 8...” คุโระยืนคิดไปสักพักก่อนที่จะถูกเรียกความสนใจจากอลิซเดินมากอดอกที่เบื้องหน้า ก่อนที่เธอจะเอ่ยถามออกมาว่า

เอาเป็นว่าตอนนี้ฉันอยากรู้ว่าใครเป็นคนจ้างกิลด์นาย แล้วก็ทำไมพวกนั้นถึงเป็นศัตรูกับฉัน คายออกมาให้หมด คุโร ฮิทสึกิ ไม่งั้นอย่าหวังว่านายจะได้กลับไปเหยียบกิลด์นายอีก

อลิซนี่ น่ากลัวแฮะ’ คือสิ่งที่นาคาคิดในขณะที่ตัวเองก็นั่งเคี้ยวขนมปังก้อนใหญ่ในมือไปเรื่อยๆ

จะว่าไปแล้วรสชาติอาหารภายในเกมนี้...ก็ใช้ได้เหมือนกันแฮะ


ฉันบอกเธอไม่ได้หรอก เจ้าหญิง มันเป็นกฏน่ะว่าห้ามเอ่ยข้อมูลเกี่ยวกับผู้ว่าจ้าง” คุโระสบตากับอลิซที่กำลังมองตรงมาด้วยนัยน์ตาคมกริบ ร่างในชุดดำยืนลูบศีรษะอย่างเซ็งๆ จากนั้นจึงหยิบอาวุธบางอย่างออกมาแล้วยื่นมันให้กับเด็กสาว

เอ้านี่ ของๆเธอ ถือว่าแทนคำขอโทษจากฉันแล้วกัน เจ้าหญิง

นาย…” อลิซขมวดคิ้วด้วยความแปลกใจ สิ่งที่คุโระถืออยู่เบื้องหน้าคือปืน ‘Zero Cutlass’ สีดำของเธอที่ถูกชิงไปโดยสมาชิกกิลด์นักฆ่าสองคนที่สู้กับเธออย่างแน่นอน แต่ที่น่าแปลกใจก็คือทำไมคุโร ฮิทสึกิคนนี้ถึงยื่นมันกลับคืนมาให้เธอซะอย่างนั้น

นักฆ่าในชุดรัดรูปสีดำไม่ได้พูดอะไรเพียงแค่พยักหน้าให้กับเธอ ก่อนที่จะยื่นมันส่งมาพร้อมกับหน้าต่างแสดงความเป็นเจ้าของที่ถูกคืนกลับมาให้กับเธอ

ขอบคุณ” คือสิ่งที่อลิซพูดออกมาอย่างไม่เต็มปาก ในขณะที่คุโร ฮิทสึกิก็เพียงแค่โบกมือปัดเบาๆ แทนการบอกว่าไม่เป็นไร ก่อนที่นักฆ่าชุดดำจะเลื่อนใบหน้ามาทางนาคาพร้อมกับพูดขึ้นมาว่า

เข้าเรื่องกันก่อน เอาเป็นว่าประเด็นที่ฉันมานี่อยู่ที่นาย นาคา

นาคาที่เพิ่งกลืนขนมปังไส้สไลม์ชิ้นสุดท้ายลงลำคอหรี่ตาอย่างงงๆ

ใช่ นายนั่นแหละ” คุโระพยักหน้า ก่อนที่จะหยุดจังหวะสักพักแล้วจึงพูดออกมาว่า

“นาคา...นายถูกตั้งค่าหัวเป็นจำนวน 1,000,000 ซิล            ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 467 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3091 Hiroyosha (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 21:58
  *ตัวงเอง

  = ตัวเอง
  #3,091
  0
 2. #2678 Disk Nara (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 14:34
  คุโรแอบชอบอลิซแน่ๆ
  #2,678
  0
 3. #2521 minggg- (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 02:54
  อ้าว ซวย
  ไม่ใช่พี่แซ็คมาแก้แค้นใช่ไหม
  555

  ว่าแต่ว่า ทำไมชอบกินสไลม์สีน้ำเงินเนอะ นาคา
  #2,521
  0
 4. #1827 over_lord2 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 17:49
  ตั้งค่าหัวเลเวล 11 หนึ่งล้าน OMG
  #1,827
  0
 5. #1789 auannie (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 11:40
  5555 คิดถึงสภาพตอบแบบหน้าตายของนาคา ก็ ยิงเบ้าต้า ถีบเธอล้ม แล้วก็ยิงอัดหัว 7-8 นัด ..... ห้ามันฮาจริง
  #1,789
  0
 6. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 7. #1386 ✚[ Belphegor ]✚ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 09:58
  ลิลลี่แน่นอน ฟันธงเลย!!!
  #1,386
  0
 8. #1359 ZoneEnd (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 18:10
  ยัยแม่มดนั้นสินะ 55555
  #1,359
  0
 9. #1351 ihiagong (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 20:58
  กรูว่า ไอรีนชัว
  #1,351
  0
 10. #1260 jTHEasee (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 4 มกราคม 2559 / 15:31
  งานงอก ดังละ ดังกว่า แร้งกิ้งอันดับ 3 อีกนะตอนนี้ ผู้เล่นโนเนมที่ชนะกิจกรรม สุดโหด ที่มีนักฆ่า และพวกแร้งกิ้งอยู่กันแน่นพรึบ 555
  #1,260
  0
 11. #1170 เฮเบียนัม บราวน์ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 18:39
  แหมมม ตอนนี้รู้สึก.... น่ารักจังคุโระ น่ารักแบบเท่ๆมึนๆ
  #1,170
  0
 12. #673 Zenorus (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2557 / 22:18
  เพราะยัยแม่มดโรคจิตนั่นชัวๆ
  #673
  0
 13. #649 Pearendless (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 / 22:20
  ห๊ะ !!!  ไม่ได้ทำอะไรเลยเนี๊ยนะ =[]=''
  #649
  0
 14. #648 Pearendless (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 / 22:07
  ห๊ะ !!!  ไม่ได้ทำอะไรเลยเนี๊ยนะ =[]=''
  #648
  0
 15. #637 เส้นใหญ่แห้ง (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 / 14:58
  ซวยสุดๆ  55555
  #637
  0
 16. #632 ขนมจีบไส้หวาน (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 / 08:17
  งานเข้าแล้วล่ะนาคา 
  #632
  0
 17. #631 ขนมจีบไส้หวาน (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 / 08:17
  งานเข้าแล้วล่ะนาคา 
  #631
  0
 18. #595 Nithnilanh Thapouthid (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 11:07
  งานเข้าแล้ว!!!นาคา...
  #595
  0
 19. #594 Billy ^-^ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 09:42
  ห๊ะ ซวยแล้วนาคา
  #594
  0
 20. #593 lnwsaa (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 09:36
  อะไรฟระ  รู้เลยใครตั้งยัยแม่มดวิปลาศ แน่ๆสงสัยติดใจ นาคา ตรุแล้วว
  #593
  0
 21. #591 ซาลาสซา (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 09:12
  แรงแค้นของยายโรคจิตหรือ
  #591
  0
 22. #590 judyman (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 08:18
  งานงอกแล้ว นาคาเอ้ย
  #590
  0
 23. #588 Nuttakan Sawutdach (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 07:24
  อยู่ยากแล้วแหละ นาคาเอ๊ย
  #588
  0
 24. #587 ชิวเฟิง (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 02:04
  อืม.......เสมือนจริง
  #587
  0
 25. #586 loliz (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 00:05
  ตั้งค่าหัว สงสัยยัยเจ๊อันดับ4ป่าวหว่า
  #586
  0