ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 31 : Error : 0x00000027 ปราสาทผีสิง [จ้าวเวหา]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,676
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 375 ครั้ง
  27 เม.ย. 63

ERROR Online : Overkill                   

           อินทรี [Eagle] เป็นสัตว์ที่จัดอยู่ในประเภทนกล่าเหยื่อ [Bird of Prey] ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก พวกมันมีโครงสร้างร่างกายที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักล่า ทั้งกล้ามเนื้อที่แข็งแรงและกรงเล็บที่แหลมคมรวมไปถึงจะงอยปากขนาดใหญ่ที่เหมาะแก่การฉีกกระชากเนื้อ

           พวกมันได้รับขนานนามว่าราชันย์แห่งท้องฟ้าจากความสามารถในการมองเห็นที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในบรรดาสัตว์เล็กใหญ่ทุกชนิดบนโลก สัตว์นักล่าที่ทรงพลังแต่แฝงไปด้วยความสง่างามยากที่จะละสายตาออกจากมัน

            จ้าวเวหา...ที่อาศัยอยู่เบื้องบนสุดของห่วงโซ่อาหาร

นาคาไม่เคยเห็นอินทรีตัวเป็นๆ มาก่อน เพียงแต่ในสถานการณ์ที่เขากำลังอยู่ในตอนนี้ มีอินทรีหัวขาวขนาดใหญ่เกือบสี่เมตรกำลังเอียงคอของมันจ้องมองมาที่ใบหน้าใต้กรอบแว่นอันแสนซีดเผือดของเขาด้วยนัยน์ตาสีทองของมันอยู่

            ราวกับว่ามันกำลังมองพิสูจน์ว่าเขามีค่าเพียงพอที่จะรับใช้หรือไม่

น่าสนใจ

เสียงที่เอ่ยออกจากจะงอยปากแหลมของมันกลับเป็นเสียงของมนุษย์ สุขุมนุ่มลึกคล้ายกับชายวัยกลางคนที่มีลักษณะใจเย็น

           “มนุษย์ ระดับของเจ้าต่ำเพียงแค่ 11 แต่กลับสามารถเรียกใช้งานข้า อินทรีเดสเปอราโดลำดับสี่แบบข้าเฟลิกซ์ [Felix] ได้เลยเชียวหรือ

            นาคาพยายามขยับปากจะพูดโต้ตอบ แต่เนื่องจากหอกสีแดงที่ยังคงปักคาอยู่ที่หน้าอกของเขาจึงเป็นเรื่องยากที่จะเอ่ยอะไรออกไปนอกจากเลือดที่ยังคงไหลออกมาจากลำคอ

            อินทรีที่เรียกตนเองว่าเฟลิกซ์ยังคงจับมาที่เขาด้วยสายตาพินิจพิเคราะห์ไปสักพัก มันจึงเหลือบไปมองร่างของบาโธรี่ที่นั่งคุกเข่ากำหอกสีแดงปักคาอกของนาคาอยู่

           “ศัตรูของเจ้าสินะเจ้าอินทรีตัวใหญ่ทำท่าทางคล้ายกับกำลังหรี่ตาเพื่อวิเคราะห์ความสามารถของเคาท์เตสสาว ก่อนมันจะเอ่ยขึ้นต่อมาว่า

น่าสนใจ น่าสนใจจริงๆ ข้าชักจะถูกใจเจ้าแล้วสิ มนุษย์เอ๋ย ครั้งนี้ราชันย์แห่งท้องฟ้า เฟลิกซ์ผู้นี้จะยอมเป็นข้ารับใช้เจ้าเอง

           เฟลิกซ์ประกาศความจงรักภักดีก่อนมันจะเหลือบนัยน์ตาสีทองไปยังเคาท์เตสสาวผู้เป็นศัตรูพร้อมกับขยับปีกของตัวเองยิงขนนกจำนวนมากใส่เต็มร่างกายของเธอ

           2,720! 2,658! 2,565! 2,484! 2,521! 2,417! 2,476! 2,791! 2,347! 2,978! 2,524!

            ฝูงขนนกพุ่งเข้าทิ่มแทงร่างของเธอด้วยความรวดเร็ว ในขณะที่หล่อนก็ได้แต่ผงะยกมือขึ้นมาปกป้องใบหน้าของตัวเองส่งผลให้หอกในมือของเธอร่วงหล่นลงกับพื้น เฟลิกซ์ผู้ซึ่งกำลังรอเวลานั้นอยู่พอดีจึงอาศัยโอกาสบินเข้าไปฉีกกระชากหอกโลหิตด้วยกรงเล็บแหลมของตนจนมันกลับกลายเป็นแค่กองเลือดธรรมดาๆ

           “ขอบคุณนาคาที่เป็นอิสระจากคมหอกเอ่ยปากขอบคุณแก่เฟลิกซ์ ก่อนจะค่อยๆกะโผลกกะเผลกทรงร่างของตัวเอง เพื่อเดินไปเช็คสภาพของคิตตี้ที่ยังคงถูกตรึงร่างอยู่โดยหนามโลหิตจำนวนมาก

            “ม...ไม่ต้อง ข...เข้ามา ช่วยฉันหรอก จ...จัดการกับศัตรูของนาย ห...ให้เสร็จก่อนเถอะ

            คำพูดที่ถูกเอ่ยขึ้นก่อนที่เขาจะเดินเข้าไปถึงทำเอาฝั่งนาคาใจชื้นขึ้นมาเล็กน้อย เขาพยักหน้าช้าๆ ก่อนที่จะหันกลับเข้าไปสนใจกับการต่อสู้เช่นเดิม

            +5,000

นาคาเหลือบตามองกำแพงรอบข้างเป็นอาณาเขตของผีสาวอาฆาตที่ยังคงพุ่งมือไขว่คว้าอากาศอย่างบ้าคลั่งก่อนที่เขาจะเรียกไลฟ์โพชันขึ้นดื่ม แล้วจึงเปลี่ยนแมกกาซีนพลางคิดหาทางเอาตัวรอด เขาไม่มีเวลาพอที่จะไปช่วยเหลือคิตตี้ที่ถูกตรึงอยู่ ดังนั้นทางเลือกเพียงทางเลือกเดียวในตอนนี้ก็คือการล้มอลิซาเบธ บาโธรี่ หรือถูกเธอสังหารไปพร้อมกับคิตตี้

นายชื่อเฟลิกซ์สินะ

ใช่แล้ว นายข้า

เฟลิกซ์ที่กำลังบินคุมเชิงอยู่บนอากาศขยับจะงอยปากพูด เห็นดังนั้นนาคาก็พยักหน้าลงช้าๆ ก่อนที่เขาจะพูดออกมาว่า

งั้นก็ฝากตัวด้วยละ

           58,789!

ความเสียหายแรกเกิดขึ้นจากลูกกระสุน Hollow-point พุ่งเข้าไปที่ศีรษะของบาโธรี่อย่างแม่นยำทำเอาเธอเซไปด้านหลังจากแรงกระแทก

คุณสมบัติลับที่ไม่ได้ถูกเขียนไว้อย่างชัดเจนบนคำอธิบายของกระสุน แต่หลังจากที่เขาใช้มันไปได้สักพักเขาก็เริ่มที่จะยืนยันได้ว่า

กระสุนนี่มีคุณสมบัติในการทำให้คู่ต่อสู้ผงะหรืออาจจะถึงขั้นกระเด็นไปด้านหลังเลยก็เป็นได้จากแรงกระแทกที่รุนแรงของมัน

ทว่า ดูเหมือนความเสียหายดังกล่าวไม่เพียงพอที่จะหยุดไม่ให้อีกฝ่ายร่ายเวทย์ ชั่วระยะเวลาที่เธอถูกโจมตีไปที่ศีรษะจนเซ ริมฝีปากของเคาท์เตสสาวก็พยายามขยับปากร่ายสกิลออกมาว่า

Blood Fu…

ฉั่วะ!

            ซึ่งก็หากไม่ใช่ว่าเฟลิกซ์ที่พุ่งใช้จะงอยปากเข้าเฉือนลำคอของเธอ เคาท์เตสสาวคงจะสามารถร่ายเวทย์ออกมาได้ตามที่ต้องการไปแล้ว

14,301!

           ความเสียหายพุ่งออกจากร่างของเคาท์เตส ก่อนที่เฟลิกซ์จะตีปีกใช้กระแสลมแรงทำให้อลิซาเบธต้องยกมือขึ้นปิดตาตัวเอง

58,789!

            นาคาเหนี่ยวไกอาวุธในมือเป็นครั้งที่สองเมื่อเห็นเฟลิกซ์สามารถทำการโจมตีควบคู่ไปกับตนเองได้อย่างเท่าทันกัน มันยกร่างของตัวเองขึ้นพลางบินโฉบฉวัดเฉวียนอย่างคล่องแคล่ว รบกวนบาโธรี่ทำให้เธอไม่สามารถแม้แต่จะทรงตัวยืนตรงๆ ได้

17,034!

         15,304!

58,789!

แม้จะเป็นครั้งแรกแต่การผสานงานระหว่างเจ้านายและอินทรีก็เป็นไปอย่างดีเยี่ยม ทั้งสองผลัดกันโจมตีโดยทางฝั่งเฟลิกซ์จะเน้นไปที่ก่อกวนและสกัดการร่ายเวทย์โดยการใช้กรงเล็บจิกและใช้จะงอยปากเข้าจู่โจม ขณะที่นาคาก็ยืนทิ้งระยะห่างใช้ปืนของตนยิงไปที่ศีรษะของบาโธรี่เรื่อยๆ

16,721!

         15,137!

            58,789!

            สภาพของเคาท์เตสสาวดูไร้ซึ่งสง่าราศีเหมือนเคย เรือนผมของเธอกระเซอะกระเซิงจากการถูกอินทรีขนาดใหญ่จิกทึ้ง ชุดกระโปรงงดงามสีแดงเข้มปรากฏร่องรอยฉีกขาดเต็มไปหมดรวมไปถึงใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยแผลฉกรรจ์จำนวนมาก

14,138!

         16,987!

            58,789!

เขาไม่สามารถเข้าไปใกล้กับร่างของฝั่งตรงข้ามได้จากการโจมตีที่คาดเดาได้ลำบากของอลิซาเบธ บาโธรี่ที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างฉับพลันในจังหวะที่เขาคาดไม่ถึง นาคาจึงเลือกที่จะยืนทิ้งระยะห่าง พร้อมกับใช้การโจมตีระยะไกลอย่างเดียว

            18,124!

          16,784!

          58,789!

            สิ้นสุดการโจมตีเสียงระบบที่เขาคุ้นหูดังขึ้น เสียงสวรรค์ที่บ่งบอกว่าสิ่งที่ตัวเด็กหนุ่มทำไปนั้นมีความหมาย ไม่ใช่เพียงแค่สาดกระสุนใส่ร่างผีดิบอมตะไม่มีวันตาย...ว่าสิ่งที่เขาทำทุกอย่างกำลังจะออกดอกออกผลเป็นกำไรให้ตักตวง

เพียงแต่ในขณะเดียวกัน มันก็ยังบอกด้วยว่า

นรกกำลังคืบคลานเข้ามาใกล้ตัวเขาขึ้นด้วยเช่นกัน

พลังชีวิตของอลิซาเบธ บาโธรี่ เข้าสู่ช่วง 10 เปอร์เซ็นต์สุดท้าย ทำการเปิดใช้งานสกิล The Blood Empress [จักรพรรดินีสีเลือด] และ The Cruel Empire [อาณาจักรแห่งความโหดร้าย] อัตโนมัติ

            ทันทีที่เสียงของระบบดังจบ ร่างของเคาท์เตสสาวก็เริ่มถูกปกคลุมไปด้วยหยดน้ำสีแดงคล้ำ ก่อนที่ของเหลวข้นจำนวนมากจะเข้าครอบคลุมไปทั่วทั้งร่างของบาโธรี่ เคลือบตัวหล่อนไว้จนดูคล้ายกับว่ามันเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายของเธอ

            58,789!

            ไม่มีทางอยู่แล้วที่นาคาจะยืนรอให้สกิลของเธอสำเร็จ เขาเล็งปืนของตนขึ้นก่อนจะลั่นไกใส่บริเวณศีรษะของเธอที่ยังคงถูกคราบโลหิตปกคลุมแค่บางๆ อย่างรวดเร็ว เดาว่าสกิลแรกของเธอน่าจะมีผลในการป้องกันการโจมตีระยะไกลหากมันสามารถคลุมร่างของเธอในปริมาณมากเหมือนกับกำแพงโลหิตที่เธอใช้ออกมาในอดีต

ดังนั้นหากเขาปล่อยให้เอฟเฟคของสกิลครบสมบูรณ์

เธออาจจะกลายร่างเป็นอสุรกายที่ไร้ทางต่อต้านสำหรับเขา

อินทรีเดสเปอราโดที่มองเหตุการณ์อยู่ตลอดก็ดูเหมือนจะคิดเช่นเดียวกับเขาเช่นกัน มันพุ่งไปโฉบไปใช้กรงเล็บแหลมคมเข้ากระชากผิวหน้าของบาโธรี่อย่างรุนแรง

           24,501!

           ปืนในมือของเขาเตรียมพร้อมจะลั่นไกต่อ หากไม่เป็นเพราะว่าทันทีที่เฟลิกซ์โจมตีเธอ โลหิตที่ครอบร่างของเคาท์เตสสาวกลับพุ่งเข้าจับไปยังปีกของอินทรีตนนั้นก่อนที่จะฉีกกระชากปีกของราชันย์แห่งท้องฟ้า ส่งผลให้อินทรีร่างยักษ์ตกลงมาที่พื้น

88,701!

ก่อนที่นาคาจะได้ทำอะไรต่อไป ราชันย์แห่งท้องฟ้าเฟลิกซ์ก็ถูกโลหิตจากร่างของบาโธรี่เข้าครอบคลุมไปทัวตัว ก่อนที่จะฉีกกระชากแหลกเละจนไม่เหลือแม้แต่ชิ้นดีต่อหน้าต่อตา โดยที่เขาไม่สามารถแม้แต่จะลั่นไกอาวุธในมือทัน

           102,405!

ภาพของอินทรีจ้าวเวหาที่ถูกสังหารในชั่วพริบตาทำเอานาคารู้สึกสะเทือนใจไม่น้อย แต่เด็กหนุ่มก็ยังคงไม่ยอมแพ้ มือของเขาที่จับไปยังปืนเดสเปอราโด อีเกิลส์ยังคงกระชับแน่น ในขณะที่ตัวไกปืนก็ยังคงทำหน้าที่ตามที่เขาต้องการได้อย่างดีเยี่ยม

           58,789!

            ทว่าเพียงแค่สองนัด หลังจากที่เขาทำการโจมตีไปที่บาโธรี่ เด็กหนุ่มก็รู้สึกได้ถึงนิ้วมือเย็นจำนวนมากที่กำลังค่อยๆ เลื่อนมาจับเข้ากับที่สันหลังของเขา ความรู้สึกเย็นยะเยือกที่ส่งผลให้นาคาค่อยๆ หันไปด้านหลังช้าๆ แต่ก่อนที่เขาจะสามารถมองเห็นได้อย่างถนัดถนี่ ร่างของเด็กหนุ่มก็ถูกกระชากกดลงกับพื้นห้องโดยเจ้าของมือปริศนาหลายคู่ในทันที

         1,789!

           นัยน์ตาสีทองเบลอจากแรงกระแทกก่อนจะกลับมาทำงานปกติอย่างรวดเร็วจากความสามารถในการปรับสายตาที่ถูกเพิ่มขึ้น เบื้องหน้าที่นาคากำลังเผชิญอยู่คือภาพของร่างของซากศพมีชีวิตที่เต็มไปด้วยแรงอาฆาต ร่างที่เย็นชืดของบรรดาหญิงสาวบริสุทธิ์ที่กำลังพันธนาการตรึงตัวเขาไว้ด้วยมือของพวกหล่อน

          อาณาจักรแห่งความโหดร้าย [The Cruel Empire] สินะ...

           เขาคงจะพลาดเองกับการที่เร่งโจมตีบาโธรี่จนเกินไปจนเฟลิกซ์เสียชีวิตและถูกจับตัวได้ แต่คิดในทางกลับกันหากปล่อยเวลาให้โลหิตครอบร่างของเธอจนครบสมบูรณ์ นาคาเองก็คงจะพบจุดจบแบบนี้เช่นเดียวกัน

           บางทีหล่อนคงจะปิดประตูชนะของเขาตั้งแต่ที่พลังชีวิตของเธอแตะถึงช่วงสิบเปอร์เซ็นต์แล้วก็เป็นได้

          “ชะตาชีวิตของเธอจบแค่นี้ละ

เขาไม่มีสิทธิขัดขืนจากแรงของผีสาวจำนวนมากที่เข้าเหนี่ยวรั้งร่าง นาคาทำได้เพียงแค่นอนรอความตายขณะที่บาโธรี่กำลังชูมือของเธอขึ้นสูงเพื่อร่ายสกิลเพื่อใช้ปิดฉากเหยื่อของตน

           Public Execution : Burning Stake

[ประหารชีวิตต่อหน้าสาธารณะชน : เผาทั้งเป็น]

สิ้นสุดคำพูด ร่างของเขาถูกกระชากขึ้นไปเป็นแนวตั้ง ผูกติดกับเสาไม้ขนาดใหญ่ที่แทรกขึ้นทำลายพื้นหินภายในห้องทรมานจนแตกเป็นเสี่ยงๆ พร้อมกับฟางหญ้าแห้งจำนวนมากก็ปรากฏขึ้นที่ใต้เท้าของเด็กหนุ่มพร้อมๆกัน ทางด้านกลุ่มผีสาวแตกฮือไปจากเอฟเฟคของสกิลสักพัก ก่อนที่พวกหล่อนจะค่อยๆ เคลื่อนร่างมามุงดูยังร่างของมนุษย์ผู้โชคร้ายที่กำลังจะโดนประจานโดยการเผาทั้งเป็น

           “ที่จริงฉันก็ไม่อยากจะทำร้ายเธอหรอกนะอลิซาเบธ บาโธรี่พูดพร้อมกับยื่นมือของเธอออกมาจากเกราะโลหิต ลูบใบหน้าของนาคาเบาๆ

            เปรี๊ยะ...เปรี๊ยะ

เปลวเพลิงร้อนแรงปรากฏขึ้นใต้เท้า ก่อนที่พวกมันจะเริ่มส่งกลิ่นเหม็นไหม้และควันสีดำออกมา ฝ่าเท้าของนาคาเริ่มรู้สึกแสบร้อนขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่สิ่งที่ตัวเขาสามารถทำได้ก็เพียงแค่บิดตัวไปมาอย่างทรมานกับไฟที่ค่อยๆ ลามขึ้นตามเสาไม้ที่ทำหน้าที่เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี

3,670!

เม็ดเหงื่อจำนวนมากค่อยๆ ผุดขึ้นทั่วร่างจากความร้อนที่แผดเผา ขณะที่กล้ามเนื้อบริเวณขาของเขาก็เริ่มไม่ตอบสนองการสั่งงานของเจ้าของร่าง

            จบกันเท่านี้สินะ

            ร่างกายที่แทบจะไม่เหลือเรี่ยวแรง ขณะที่ความคิดที่อยู่ในสมองของเขาก็มีเพียงแค่ความผิดหวังที่เขาไม่สามารถที่จะเอาชนะอี่กฝั่งได้

อีกแค่นิดเดียว...ทั้งๆ ที่อีกนิดเดียวเขาก็จะเอาชนะเธอได้แล้วแท้ๆ

           อีกแค่นิดเดียวแท้ๆ

4,230!

สติของเขาเริ่มล่องลอยออกจากร่าง ในขณะที่ภาพเบื้องหน้าของเขาก็คือภาพของปีศาจสาวที่กำลังยืนมองตรงมาที่เขาท่ามกลางซากศพจำนวนมากที่กำลังยืนเป็นศักขีพยานให้กับการประหารครั้งนี้

ซากศพ...ที่กำลังเหม่อมองตรงมาที่เขาด้วยแววตาที่ว่างเปล่า

อีกนิดเดียว...แท้ๆ

ไปเลยค่ะ ทอมมี่!

           Cat’s Twirling [แมวกลิ้งตัว]

ในช่วงเวลาก่อนที่สติของนาคาจะลอยหลุดออกจากร่าง จู่ๆ เสียงของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งก็ดังขึ้นมาจากบริเวณประตูทางเข้า พร้อมกับเสียงเรียกใช้สกิลของร่างสีดำที่พุ่งควงสว่านตรงเข้าไปที่ร่างของบาโธรี่ด้วยความรวดเร็ว

           89,147!

มันพุ่งทะลุร่างของอลิซาเบธในเกราะโลหิตได้อย่างง่ายดาย ก่อนที่จะไปหยุดอยู่ที่ด้านหลังร่างของเคาท์เตสสาว พร้อมกับตีลังกาหมุนตัวก่อนจะเอ่ยปากใช้สกิลพร้อมกับมือทุบลงเข้ากับร่างของอลิซาเบธด้วยความรุนแรง

Cat’s Pounce [แมวตะปบเหยื่อ]

          ตูม!!

           แรงกระแทกทันทีที่เจ้าสิ่งนั้นพุ่งกระทบเข้ากับพื้นนั้นมหาศาลจนส่งผลให้ไฟที่อยู่ที่เท้านาคาดับลงไปจากแรงอัดอากาศ ในขณะที่ร่างของบรรดาผีสาวและคณะก็พากันกระเด็นกระดอนกันไปคนละทิศละทาง

121,435!

ตัวเลขสีแดงเข้มกระเด็นออกมาจากบาโธรี่ ก่อนที่เคาท์เตสสาวจะกรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดพร้อมกับร่างของเธอที่เปล่งแสงออกมา ก่อนที่จะสลายหายไปกับอากาศพร้อมกับผีสาวจำนวนมาก หลงเหลือไว้แต่ตัวอักษรภาษาอังกฤษที่ถูกเขียนขึ้นมาว่า

##The Legendary Serial Killer Countess Elizabeth Bathory has been killed by Irin##

[ฆาตรกรต่อเนื่องในตำนาน เคาท์เตสอลิซาเบธ บาโธรี่ ถูกสังหารโดยผู้เล่น ไอริน]

ผู้เล่น ไอรินทำการสังหาร ฆาตกรต่อเนื่องในตำนาน เคาท์เตสอลิซาเบธ บาโธรี่ ได้รับค่าประสบการณ์ 0 หน่วย เนื่องจากเลเวลของผู้เล่นถึงขีดจำกัด

          ผู้เล่น ไอริน ได้รับไอเท็ม แหวนหมั้นของเคาท์เตสโชกเลือด [Engagement ring of the Blood Countess] 1 วง ดาบยักษ์แห่งกองทัพอัศวินดำ [Giant Sword of the Black Knight Army] 1 เล่มและหนังสือมนต์ดำเนโครโนมิคอน [Necronomicon] 1 เล่ม

            ทว่า น่าประหลาดที่ทางฝั่งสาวน้อยอันดับ 8 ไม่ได้ใส่ใจกับไอเท็มที่ตนเองได้รับ สิ่งที่เธอทำก็เพียงแค่รีบจ้ำฝีเท้าวิ่งเข้าไปหาร่างสะบักสะบอกของเด็กหนุ่มที่กำลังถูกแขวนติดกับเสาไม้ด้วยความเป็นห่วง

            เท้าทั้งสองข้างของเธอมาหยุดอยู่ที่เบื้องหน้าของร่างที่เต็มไปด้วยบาดแผล ไอรินเลื่อนสายตาขึ้นมองร่างของเด็กหนุ่มผมดำที่พยายามยิ้มบางๆ ให้แก่เธอช้าๆ 

           ก่อนที่น้ำใสๆ จะเริ่มซึมออกมาจากดวงตาสีฟ้าของเธอช้าๆ

พี่นาคา...


 บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

Monster [มอนสเตอร์]

Name : ทอมมี่ (ร่างมนุษย์) [Tommy (Human Form)] 

Alias : แมวปีศาจ [Demonic Cat]

Level : 100

Category : มอนสเตอร์ที่ถูกซัมม่อน [Summon Monster]

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : S              Agility : A+

               Endurance : B+        Range : B

               Ability : A                  Magic : A+

              Luck : S                    Growth Potential : A

               

Forte [ความถนัด] : สัมผัสที่ 6 [Sixth Sense] สัญชาติญาณของปีศาจ [Demonic Instinct] นักเวทย์ระดับสูง [High-level Magic User]     

Weakness [จุดอ่อน] : Overprotective Brother (Cat) [ปกป้องไอรินมากเกินไป]
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 375 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,060 ความคิดเห็น

 1. #3402 bionicdem (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 09:59
  ทำไมมอนตัวนี้มันดูไม่ค่อยเก่งเลยครับ 555 คือ เลเวล200 เเต่เวลาพระเอกโดนตบยังมีสกิลที่ดาเมจหลักพันต้นๆ? คือเลือดเกือบ3ล้านผมว่าน้อยมากเลยอ่ะ อันนี้ผมเปรียบกับดาเมจที่ฝั่งพระเอกทำได้นะครับ คือตัวละครหลักเวล100 สกิลก็หลายหมื่นถึงเเสนเเล้ว คือผมว่าถ้าเป็นมอนเวลสัก120-150 มันดูเข้าท่ากว่าหน่อยน่ะครับ
  #3,402
  3
  • #3402-2 LostCause(จากตอนที่ 31)
   29 พฤษภาคม 2563 / 15:33
   เลเวล 100 ทำดาเมจอาจจะไม่ถึงแสนหรือหมื่นนะครับ ถ้าไม่ใช้สกิลพิเศษ เวทมนตร์เฉพาะ และไม่ใช่สาย Pure Str หรือสาย Pure Magic ยกตัวอย่างคืออลิซครับ ดาเมจเธอจะแกว่งๆ ที่ 10,000-20,000 ตัวอย่างของแซ็คกับไอรินอาจจะนับไม่ได้เพราะเขาเป็นแรงค์กิ้งยูสเซอร์
   (10 ผู้เล่นที่เก่งสุดในเกม)

   เรื่องโชคนี่ค่อนข้างพูดยาก ที่นาคาได้ F เหตุผลส่วนใหญ่มาจากการเป็น ERROR User น่ะครับ กับสุ่มเกิดไปที่เวสต์โคสต์ที่ค่อนข้างจะ Punishing สำหรับยูสเซอร์มือใหม่

   แน่นอนว่าอาชีพ Overkill ก็ค่อนข้างไม่ Ideal เช่นกันสำหรับผู้เล่นมือใหม่อีก มีหลายองค์ประกอบครับที่ทำให้เขาบอกว่าตัวเองดวงซวยได้
   #3402-2
  • #3402-3 LostCause(จากตอนที่ 31)
   29 พฤษภาคม 2563 / 18:21
   ผมลืมบอกเกี่ยวกับเคาท์เตสปีศาจแฮะ
   ในห้องทรมานความสามารถของเธอลดลงครับ ด้วยสาเหตุว่าเลือดที่เป็นเบสสกิลนั้นไม่มีอยู่ในแอเรีย หากแต่เธอต้องสร้างมันขึ้นมาเอง

   รวมไปถึงข้อจำกัดที่แอเรียเป็นขนาดเล็ก ทำให้เธอใช้สกิลนู้คได้ไม่เต็มที่น่ะครับ
   (The Blood Countess เป็นนักเวทย์สาย Nuker ที่ใช้เลือดโจมตีเป็นหลัก และมีเลือดเยอะครับผม)
   #3402-3
 2. #3265 Maichaiiii (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:59
  แต่จริงๆ ถึงไอรีนไม่ลาส นาคาก็ไม่ได้อะไรอยู่ดีมั้ยนะ เพราะอาชีพต้องทำโอเว่อคิล
  #3,265
  0
 3. #2879 Inw_Short (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 14:27
  โดนลาสเสียหมด เห้อม
  #2,879
  0
 4. #2689 คิมดงจุน (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 18:46
  ทำไมรู้สึกดีใจไม่สุด...
  #2,689
  0
 5. #2517 minggg- (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 02:41
  รู้สึกซวย เหมือนนางมาแย่งตอนฆ่าบอส
  ฮือฮือ 
  #2,517
  0
 6. #2399 วายุจัง (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:10
  เอิ่ม...สาวน้อยตบทีเดียว บอสดับอนาจ...แย่งซีนโคตรๆ
  #2,399
  0
 7. #1826 over_lord2 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 17:27
  โดนลาสบอสเฉย แต่ก็ดีกว่าตายละนะ
  #1,826
  0
 8. #1776 Leventon (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 18:10
  อย่างน้อยก็ได้ไอเทมนา แต่ก็นั่นแหละถ้าไม่ลาสก็ตาย+อดไอเทม แต่ถ้าลาสก็แค่อดไอเทม เลือกกันง่ายๆเนอะ ฮ่าๆๆๆๆ
  #1,776
  0
 9. #1381 ✚[ Belphegor ]✚ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 21:33
  อารมณ์เหมือนโดนลาสช็อตจริงๆ สู้มาแทบตาย ดันมาโดนแย่งตอนจบ (แต่ถึงไม่โดนแย่งก็ฆ่าไม่ได้อยู่ดีนั่นแหละ)
  #1,381
  1
 10. #1372 DragoonSpirit (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 10:38
  กรรม ไอรีนซุ่มลาสชอต
  ว่าแต่ใครนางเอก ตอนแรกคิดว่าน้ำหวาน ต่อมาคงอลิซ นี่เป็นไอรีนละ
  แต่ที่แน่ๆ ปักธงที่ใจคิตตี้เต็มๆ
  สรุปคิตตี้ซิงเนอะ สกิลของอลิซาเบธที่ฮิลตัวเองจากเลือด คงต้องเป็นเลือดสาวซิงแน่ๆ ^^
  #1,372
  0
 11. #1358 ZoneEnd (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 17:54
  ตอนแรกสงสารพวกนาคานะ ไปๆมาๆตูชักสงสารอลิซ
   
  ว่าแต่ไอริ...มาถึงก็ลาสช็อตสะงั้น 5555
  #1,358
  0
 12. #1259 jTHEasee (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 4 มกราคม 2559 / 14:38
  จริงๆผมกลับอ่านแล้วสงสาร อลิซาเบธไงไม่รู้ TT
  #1,259
  0
 13. #858 The Loner (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 13:49
  อ่าวลาสช็อตนี่หว่า....
  #858
  0
 14. #525 Pearendless (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2557 / 06:55
  โะ่ถัง  เจ้านาคาสู้แทบตาย  ยัยหนูโจมตี หมื่นกว่า ตายซะ =..='
  #525
  0
 15. #434 ~★Fizzy (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2557 / 22:45
  ไอรินรีบโผล่มาจัง นาคายังไม่ทันเกรียมเลย เชอะ!  (แต่แอบตกใจตอนเธอมาทันลาสต์ช็อต ฮ่าๆๆ)
  อลิซาเบธ เธอโหดไป เลเวล101นั่นมันอะไรกัน
  สกิล สถานะ หรือคาแรกเตอร์ที่มีความโรคจิตเป็นทุนเดิมของตำนานมันดูเลวร้ายเกินไป
  คือยังไงดีล่ะ  แบบว่าในการเล่มเกมของตัวเรื่องแล้วมันสมจริงแบบสมจริ๊งสมจริง
  แต่การยัดตัวละครที่โรคจิตวิปลาสใส่ลงมาแบบนี้ มันออกจะสุ่มเสี่ยงไปนิด
  อืมม ถ้าไม่งั้นการจำกัดเรทการเล่นเกมของเกมนี้มันเท่าไรกันนะ
  หรือว่าอลิซาเบธ เป็นมอนสเตอร์อีเว้นท์? แบบว่าเฉพาะกิจ ไม่รู้สิ โหดร้ายไปนิดเนาะ

  เราสนใจไอเทมที่ดรอปมานะ ส่วนเรื่องสวัสดิภาพของตัวละครเอาไว้ก่อนนะ อิอิ
  #434
  0
 16. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 17. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 18. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 19. #427 ซาลาสซา (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2557 / 22:55
  จบไปได้สักทีบอสถึก จบดีมากค่ะ หนูแมวมาปิดเกม ไม่ทิ้งเพื่อนไปแล้วไปลับ
  #427
  0
 20. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 21. #425 urei (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2557 / 20:57
  เป็นผมเข้ารูทอลิซาเบทดีกว่า ดันไปเข้ารูทเฟลิกท์ซะงั้น   555  #425
  0
 22. #424 mink_c (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2557 / 20:05
  ยังรอดมาได้อีกแฮะ
  #424
  0
 23. #423 สู้สู้ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2557 / 18:46
  หนังสือเนโคร เอาไว้ปูพรมให้ อลิซาเบธ กลับมาซินะ
  #423
  0
 24. #422 Pippin (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2557 / 17:54
  ถ้าเกมมันโหดแบบนี้น่าจะจำกัดอายุคนเล่นไว้นะ ถ้าจำไม่ผิดนี่นาคาอายุประมาณ 15-16 เองหรือเปล่า?
  แต่ก็ช่างเถอะเนอะ 55555
  ชอบอลิซาเบธนะ เธอจะกลับมามีบทอีกมั้ยอ่ะ ;A;
  นาคานี่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อารมณ์ไม่ค่อยคงที่ แต่โรคจิตดีเราชอบ กำ
  นางเอกนี่อวยไอรินกับอลิซมากกกกกก ใครก็ได้ ชอบพวกเธออ่ะะะะ
  ถ้าสุดท้ายนางเอกเป็นน้ำหวานนี่จะสะเทือนใจมาก... TAT
  #422
  0
 25. #421 perfume (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2557 / 17:28
  เชียร์ไอริณค่ะ ฮ่าๆ
  #421
  0