ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 28 : Error : 0x00000024 ปราสาทผีสิง [ฆาตกรต่อเนื่องในตำนาน]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,293
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 378 ครั้ง
  11 มิ.ย. 63

 


ERROR Online : Overkill


         

          
           อลิซาเบธ บาโธรี่ [Elizabeth Bathory] หญิงสาวที่โหดเหี้ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ ปีศาจผู้ได้รับฉายาว่าเคาท์เตสโชกเลือด [The Blood Countess] และราชินีผีดูดเลือด [Countess Dracula]

กว่าหกร้อยชีวิตของหญิงสาวบริสุทธิ์ถูกสังหารโดยมีจุดประสงค์เพียงเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามอันไม่สิ้นสุดของเธอนั่นก็คือการอาบเลือดสดๆของสาวพรหมจรรย์

เรื่องราวในชีวิตของเธอยังมีบางส่วนที่เป็นปริศนา วัตถุประสงค์ที่แท้จริงของการฆาตกรรมสาวพรหมจรรย์ของเธอได้ถูกนักวิชาการยุคหลังๆถกเถียงกันอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน บ้างก็ว่าเธอเป็นหญิงสาววิปริตที่ชื่นชอบการทรมานเป็นชีวิตจิตใจตั้งแต่แรก บ้างก็ว่าหล่อนถูกบีบบังคับให้ทำเพราะเหตุผลทางการเมืองในประเทศบ้านเกิดของเธอ บ้างก็ว่าเธอตกเป็นเหยื่อของลัทธิเวทมนตร์ศาสตร์มืดหรือถูกล้างสมองโดยแม่มดหมอผีทำให้เคาท์เตสคนนี้เกิดอาการทางจิตคิดไปเองว่าการอาบเลือดของหญิงสาวจะช่วยให้ผิวพรรณของเธอเต่งตึงและงดงาม

แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะเหตุใดก็ตาม การที่ผู้หญิงคนนี้และบรรดาสาวใช้ของเธอได้ทำการสังหารผู้คนจำนวนมากนั้นถือเป็นเรื่องจริง

และมัน...เป็นความผิดพลาดที่ไม่สมควรจะได้รับการให้อภัย

เม็ดเหงื่อผุดขึ้นมาทั่วทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเคยชินกับประวัติศาสตร์มากเท่าไหร่ เขาก็ไม่สามารถหยุดยั้งความกลัวที่ก่อตัวขึ้นภายในจิตใจของตัวเองได้

เรียวแขนของเธอที่จับมาที่ข้อมือของเขายังคงเปียกชุ่มไปด้วยของเหลวข้นสีแดงเหม็นคาว เขาเริ่มรู้สึกหวาดกลัวเกมเสมือนจริงนี่เป็นครั้งแรกที่ได้นำเอาบุคคลแสนชั่วร้ายในประวัติศาสตร์กลับมามีชีวิตในเกมอีกครั้ง

ความสมจริงที่ย้อนกลับมาบีบคั้นความรู้สึกของนาคาคล้ายเนื้อร้ายที่กำลังกัดกินจิตใจของเขากับฆาตกรต่อเนื่องหนึ่งในอันดับต้นๆ ที่ฆ่าคนเยอะที่สุดในโลก

ไม่...ใช่

เธอยกมือลูบไล้ใบหน้าของเด็กหนุ่มด้วยความเอ็นดูก่อนจะดึงร่างกายของเธอเดินออกมาจากเครื่องทรมานโดยไม่ได้สนใจนาคา

สายตาของเธอสังเกตไปมาทั่วรอบห้อง ไล่เรียงไปตามสิ่งของเครื่องใช้ของตนที่เกะกะเรียงรายไปทั่ว เมื่อพบว่ามันต่างก็อยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งานหล่อนก็ฉีกยิ้มออกมาด้วยความพึงพอใจ

ทางด้านคิตตี้และแอชต่างอยู่ในท่ายืนเกร็งเตรียมพร้อม ในขณะที่นัยน์ตาทั้งของทั้งสองจ้องเขม็งมาที่เคาท์เตสปีศาจด้วยจิตสังหาร

แอชรู้ดีว่าผู้หญิงคนที่กำลังยืนอยู่ต่อหน้าพวกเขาเป็นตัวอันตราย และบางทีอาจจะอันตรายมากกว่าแรงค์กิ้งอันดับ 4 แม่มดวิปลาสที่พวกเขาเคยเจอเสียอีกก็เป็นได้

Sensing Sight [รัศมีตรวจจับ]

เด็กหนุ่มผมเทาเรียกใช้สกิลตรวจจับข้อมูลโดยการส่งเสียงออกมาเบาๆ เพื่อไม่ให้เคาท์เตสรู้ตัว

           หน้าต่างสีฟ้าปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขาทันทีที่เด็กหนุ่มพูดจบ แอชไล่สายตาดูสักพักก่อนที่เด็กหนุ่มจะยืนตัวค้างตกตะลึงกับค่าความสามารถของหญิงสาวผู้นี้

##ฆาตกรต่อเนื่องในตำนาน [Legendary Serial Killer] ##

ชื่อ (Name)  อลิซาเบธ บาโธรี่ (Elizabeth Bathory)

ฉายา (Alias) เคาท์เตสโชกเลือด (The Blood Countess)

ระดับเลเวล (Level) 200                ขีดจำกัดพลังชีวิต (HP) 2,700,000

พลังโจมตี (Atk) 9,999-99,999       พลังป้องกัน (Def) 666

อัตราหักลบดาเมจ (Damage Reduction) 13%

##ไม่สามารถระบุข้อมูลที่เหลือได้ เนื่องจากระดับห่างกันเกินไป##

           ขีดจำกัดพลังชีวิตของหล่อนที่มากถึงสองล้านเจ็ดแสนทำเอาเด็กหนุ่มผมเทาถึงกับหน้าซีด เพราะนอกจากมันจะมหาศาลเกินกว่าที่เขาคาดเดาแล้ว ยังถือเป็นค่าตัวเลขที่มากสุดเท่าที่แอชเคยเห็นในเกมนี้

           พลังโจมตีของเธอที่เรียกได้ว่าว่าไม่ธรรมดา และสุดท้ายที่น่ามหัศจรรย์ที่สุดสำหรับตัวเขาคือตัวเลขระดับเลเวลอันแสนแปลกประหลาดที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน ระดับเลเวล 200 ของเธอที่ดูไม่น่าเป็นไปได้ หากจำไม่ผิดทั้งมอนสเตอร์และยูสเซอร์จะถูกกำหนดให้มีเลเวลสูงสุดที่ 100 ในแพทซ์ปัจจุบัน และยังหน้าต่างตรวจจับข้อมูลมอนสเตอร์แปลกประหลาดที่เขาไม่เคยพบมาก่อน นอกจากนี้ตัวข้อมูลเองกลับไม่เรียกตัวหล่อนว่าเป็นสัตว์ประหลาด [Monster] แต่ดันขึ้นเด่นหราว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องในตำนาน [Legendary Serial Killer] แทน

 อีเวนท์มาราธอนนี่มันอะไรกันแน่!

            แอชเลื่อนนิ้วโป้งของตัวเองมากัดเบาๆด้วยความหงุดหงิด นี่เป็นครั้งแรกที่เด็กหนุ่มแสดงนิสัยที่เขาชอบแสดงออกมาเวลาที่รู้สึกว่าตัวเองได้เผชิญกับปัญหาใหญ่

ปัญหา...ที่ต้องเอาชีวิตเข้าแลก

ใบหน้าของแอชเปลี่ยนเป็นเคร่งขรึมมากกว่าเดิม เขายืนตั้งสมาธิไปครู่หนึ่งก่อนจะส่งสัญญาณมือบอกทั้งคิตตี้ให้เตรียมตัวสนับสนุนตัวเขาด้วย

ดูเหมือนจะได้ผล ทั้งคิตตี้และเขาต่างก็รู้ว่านี่เป็นสถานการณ์ที่ตึงเครียด ทันทีที่เธอเหลือบเห็นสัญญาณที่แอชส่งก็พยักหน้ารับ ก่อนที่จะเปิดกงเล็บของตนเข้าสู่สภาพเตรียมต่อสู้ทันที

ศัตรู...เคาท์เตสสาวสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนไปของชั้นบรรยากาศรอบข้าง หล่อนหรี่นัยน์ตาของตัวเองลงเล็กน้อยก่อนจะยกมือขึ้นเหนือหัว แล้วจึงเอ่ยเสียงเย็นเยียบเรียกใช้สกิลออกมา

Torture Chamber Activated [เปิดการใช้งานห้องทรมาน]

ฉับพลันห้องที่พวกเขาอยู่ก็เริ่มสว่างขึ้นโดยคบเพลิงที่ปรากฏขึ้นมาบริเวณใจกลางของห้อง ก่อนที่มันจะส่งไฟร้อนระอุผ่านพวกเขาไปสู่มุมห้องทั้งสี่ด้าน เผยให้เห็นถึงสภาพที่แท้จริงของห้องทรมานที่พวกเขายืนอยู่อย่างชัดเจน

ทั้งเตียงหนามที่ยังคงมีร่องรอยโลหิตแต่งแต้ม กรงเหล็กหนามแหลมคมที่ปรากฏร่างโครงกระดูกของเหยื่อผู้โชคร้ายที่สั่นไหวคล้ายกับกำลังโดนทรมาน รวมไปถึงเครื่องไอออนเมเดนที่มีเลือดไหลออกมาจากนัยน์ตาและพื้นราวกับว่ามีหญิงสาวกำลังถูกลงทัณฑ์อยู่ภายใน

ภาพที่ดูไม่แตกต่างอะไรกับนรกขุมลึกที่สุด ความเย็นยะเยือกที่ลอยเข้ามาแตะผิวหนังทำเอาอดคิดไม่ได้ว่านี่เป็นแค่เกมหรือโลกแห่งความจริง

ในช่วงเวลาแห่งความตื่นตระหนกก่อนที่ทั้งสามจะได้ทำอะไร เครื่องทรมานสาวพรหมจรรย์เหล็กก็พุ่งเข้าที่ร่างของแอชด้วยความรวดเร็ว ก่อนที่หญิงสาวร่างเหล็กจะโอบอุ้บร่างของเด็กหนุ่มผู้โชคร้ายไว้ด้วยหนามแหลมคมจำนวนมาก

ตึง!

ประตูโลงศพเหล็กรูปหญิงสาวถูกปิดลงพร้อมกับเลือดสีแดงสดจำนวนมากที่ค่อยๆไหลออกมาเจิ่งนองเต็มพื้น ส่งผลให้ทางด้านเคาท์เตสสาวขยับรอยยิ้มออกมาจากความตายอันน่าตื่นตาของเหยื่อรายแรกของเธอ

เสร็จกัน...แอช

แน่นอนว่าในตอนนั้นทางด้านนาคาก็ไม่ได้ยืนอยู่เฉยๆ ระหว่างที่เพื่อนของเขาถูกฆาตกรรมอย่างโหดร้าย นาคาก็รีบเรียกอาวุธของตนขึ้นมาถืออย่างรวดเร็ว แล้วจึงเล็งใส่บริเวณศีรษะของอลิซาเบธ บาโธรี่ พร้อมกับลั่นไกของมันออกมาทันที

เปรี้ยง!

น่าโชคร้ายที่ถึงแม้ทางด้านเคาท์เตสสาวจะไม่รู้จักอาวุธในมือของนาคา แต่ปฏิกิริยาตอบรับของเธอก็ฉับไวเกินกว่าตัวอาวุธของเด็กหนุ่ม ช่วงเวลาที่ลูกตะกั่วกำลังพุ่งเจาะเข้าไปที่ขมับของบาโธรี่ เวทมนตร์บางอย่างก็ทำงานขึ้นมาทันที

Blood Wall [กำแพงโลหิต]

กำแพงสีแดงก่อตัวด้วยความรวดเร็วหยุดยั้งวิถีกระสุน ทำให้มันสามารถทำได้เพียงแค่กระจายโลหิตที่แข็งตัวอยู่กลางอากาศเล็กน้อย

ช่วงเวลาไม่ถึงเสี้ยววินาทีถัดมา ทางด้านคิตตี้เมื่อเห็นหญิงสาวผู้เป็นศัตรูถูกบดบังทัศนวิสัยด้วยสกิลป้องกันของตัวเอง เธอจึงเกร็งฝ่าเท้าทั้งสองข้างสุดกำลังก่อนจะกระชากกงเล็บของตัวเองพุ่งเข้าหมายจะทะลวงหัวใจของปีศาจตรงหน้า

51,504!

ตัวเลขความเสียหายคริติคอลกระเด็นออกมาจากหน้าอกของเคาท์เตสกระหายเลือด ก่อนแมวสาวในร่างมนุษย์ผู้ซึ่งแขนคาอยู่ในร่างของอีกฝ่ายจะโดนบาโธรี่ที่ถูกเธอแทงทะลุหน้าอกเข้ากอดล๊อคตัวไว้ในทันที

หล่อนค่อยๆ ลากใบหน้าของตนเข้าไปใกล้ๆ ลำคอของอีกฝ่ายพร้อมกับสูดกลิ่นจากร่างของคิตตี้อยู่สักพักหนึ่ง ก่อนที่ใบหน้าของอลิซาเบธ บาโธรี่จะปรากฏรอยยิ้มอันแสนสยองขวัญขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่เวลาได้ผ่านไปนานนับศตวรรษ

รอยยิ้มยามที่เธอกำลังจะทำการหล่อเลี้ยงความงามของตนด้วยโลหิตหญิงสาวอีกครั้ง

Blood Claw [กงเล็บโลหิต]

เล็บทั้งห้าของเคาท์เตสเปลี่ยนกลายเป็นสีแดงเข้มคล้ายเม็ดเลือดกำลังแข็งตัว ก่อนที่เธอจะกระซวกมันเข้าไปใส่บริเวณท้องของหญิงสาวผมสองสี

37,020!

โลหิตจำนวนมากพุ่งออกมาจากช่องท้องและจากลำคอของคิตตี้ในขณะที่เธอก็ตอบโต้โดยการใช้กงเล็บอีกข้างของเธอตวัดอย่างรุนแรงไปที่ใบหน้าของเคาท์เตสปีศาจ

17,014!

18,304!

ราวกับไร้ซึ่งความเจ็บปวดต่อความเสียหายทั้งหมดที่เธอได้สร้าง เคาท์เตสผู้นั้นกลับเอาแต่ยิ้มกระหยิ่มใจพลางชูร่างที่เต็มไปด้วยบาดแผลของเธอขึ้นเหนือศีรษะของตัวเอง

+100,000

ตัวเลขฟื้นฟูแสดงบนตัวหล่อนทันทีที่โลหิตของคิตตี้ไหลมาสู่ร่างของเคาท์เตสกระหายเลือด ลบล้างค่าความเสียหายทั้งหมดที่คิตตี้ทำมาให้สูญสลายออกไปจากตัวเธออย่างหมดสิ้น

บ้าเอ๊ย แบบนี้มันโกงกันไม่ใช่หรือไง!

คิตตี้สบถ ในขณะที่เรียวแขนของบาโธรี่ยังคงค้างอยู่ภายในร่างของเธอ

นาคาได้แต่กระชับปืนในมือแน่น ใช้ความคิดหาทางที่จะเข้าโจมตีอีกฝ่ายที่มีเกราะป้องกันไร้เทียมทานที่สามารถการโจมตีระยะไกลของเขาได้อย่างหมดจด

นัยน์ตาสีดำสนิทยังคงจับจ้องไปที่หล่อนอย่างเกร็งๆ น่าแปลกที่เคาท์เตสสาวคนนี้ไม่ทำการสังหารเขาตั้งแต่แรกพร้อมกันกับแอช แต่กลับปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่มาจนถึงตอนนี้...

จากที่เขาวิเคราะห์ ความสามารถที่เธอใช้ออกมาส่วนใหญ่เป็นการควบคุมเลือดกับเครื่องทรมานทั่วทั้งห้อง เรียกได้ว่าหล่อนค่อนข้างถือไพ่เหนือกว่าพวกเขาอย่างชัดเจนเพราะหล่อนสามารถบังคับสิ่งของในห้องทรมานแห่งนี้ตามที่ต้องการได้

เธอคงคุ้นเคยกับที่นี่ดีไม่ต่างอะไรกับสวนหลังบ้านของตัวเอง

ชิ...

นาคาส่งเสียงสบถ หากแอชไม่รีบด่วนจากไปก่อน สถานการณ์อาจจะพอสู้ได้มากกว่านี้ อย่างน้อยก็อาจจะปิดกั้นความสามารถในการมองเห็นของปีศาจสาวตนนี้ได้

ตัวนาคาเองก็ทำอะไรไม่ได้มาก เพราะหากคิดจะระดมกระสุนยิงใส่อีกฝ่ายที่สามารถสร้างกำแพงบังวิถีกระสุนของเขาได้ทุกนัด การกระทำที่ไร้ค่าแบบนั้นคงจะทำให้กิจกรรมนี้จบสิ้นโดยความตายของสมาชิกกลุ่มทั้งหมดอย่างแน่นอน

แม้ไม่อยากจะคิด แต่ความสิ้นหวังที่กำลังตกผลึกอยู่ตรงหน้านั้นดูช่างใกล้ตัวเหลือเกิน

จะยอมแพ้กันแล้วหรือไง...

จู่ๆ เสียงก็ดังขึ้นมาจากทางด้านเด็กหนุ่มที่พวกเขาคิดว่าถูกเครื่องทรมานหญิงสาวพรหมจรรย์เหล็กพรากชีวิตไปแล้ว นัยน์ตาทั้งสามคู่หันไปก็พบกับภาพของเครื่องทรมานที่กำลังหลอมเหลวจากไอสีม่วงจำนวนมากที่พวยพุ่งออกมา

ใบหน้าของหญิงสาวพรหมจรรย์เหล็กค่อยๆถูกหลอมละลายไปทีละนิดกลายเป็นเพียงแค่เศษโลหะที่ไร้รูปร่าง ก่อนที่มันจะถูกกระแทกเปิดออกอย่างจากร่างของบุคคลซึ่งถูกจองจำอยู่ภายใน

           ร่างของเด็กหนุ่ม...ที่บัดนี้ปรากฏเกล็ดสีดำมะเมื่อมแวววาวขึ้นตามตัวและใบหน้าพร้อมกันนั้นทั่วทั้งร่างเขาก็กำลังปล่อยหมอกจางสีม่วงที่มีลักษณะอันตรายออกมาตลอดเวลา

           “เป็นไปไม่ได้...เคาท์เตสเบิกตามองไปยังร่างของอีกฝ่ายด้วยความแปลกใจ

           “นาย...เด็กหนุ่มผมดำจับจ้องไปที่ร่างของเพื่อนผู้ที่เขาเคยคิดว่าได้เสียชีวิตไปแล้วถึงสองครั้งสองครา แต่ก็ยังคงสามารถกลับมาจากความตายได้อย่างน่าแปลกใจทุกครั้ง

           “อึดดีเหมือนกันนี่ทางฝั่งคิตตี้ว่า ก่อนที่เธอจะอาศัยช่วงเวลาที่เคาท์เตสกำลังเหม่อมองแอชอยู่กระชากแขนของเธอที่ฝังอยู่ในร่างของตนออกแล้วจึงพุ่งกระโดดทิ้งระยะห่างออกมาด้วยความรวดเร็ว

           “ก็เป็นคนตายยากอยู่แล้วน่ะนะหนุ่มน้อยในร่างอสรพิษพูดยิ้มๆ ก่อนจะหันไปทางเคาท์เตส สูดหายใจเข้าปอดแล้วจึงเกร็งอาวุธลับในมือของตนพร้อมกับเอ่ยไปว่าถ้าเป็นปกติก็อยากจะยืนคุยกับพี่สาวหน้าตาดีแบบนี้ก่อนน่ะนะ แต่พอดีเวลามันไม่เอื้ออำนวยน่ะ

            ความจริงก็คือในช่วงเวลาเมื่อไม่นานมานี้ ทางฝั่งเด็กหนุ่มผมเทาไม่ได้มีพลังชีวิตมากจนรอดการโจมตีของเครื่องทรมานของเคาท์เตส หรือแม้กระทั่งความสามารถที่จะหลบมันออกมา

พูดง่ายๆ ว่าการเสียชีวิตของเขาเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง

            เพียงแต่ชั่วขณะก่อนที่แอชจะโดนโจมตีเครื่องไอออนเมเดน เขาได้ตัดสินใจใช้สกิลพิเศษประจำตัวของเขาในระยะเวลาเสี้ยววินาทีก่อนหน้า

Narcotized Toxicant Tragedy : First Act [โศกนาฏกรรมอาบยาพิษ : บทที่หนึ่ง]

ทักษะที่ทำการอัดกระแสพิษจำนวนมากเข้าเส้นเลือดทั่วร่างของตัวเองจนถึงแก่ความตาย ท่าไม้ตายลับพิเศษในการดีดขีดจำกัดทุกด้านของตัวเองให้เพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ความแข็งแกร่งที่แลกมาด้วยค่าตอบแทนแสนสาหัสทั้งความเจ็บปวดและความตายที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ทั้งหมดเพื่อต่อชีวิตของตนในชั่วระยะเวลาเพียงแค่ 5 นาที

            สายตาของเด็กหนุ่มเต็มเปี่ยมไปด้วยสมาธิ สมองของเขาพยายามอย่างหนักในการหาทางที่จะพิชิตอีกฝ่ายภายในระยะเวลาอันจำกัดที่กำลังจะหยุดลงในไม่ช้า

อีกเพียงแค่ห้านาที...ก่อนที่นาฬิกาชีวิตของแอชในกิจกรรมนี้จะหยุดเดินไปตลอดกาล 


 บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

Boss Monster [มอนสเตอร์ระดับบอส]

Name : อลิซาเบธ บาโธรี่ [Elizabeth Bathory]

Alias : เคาท์เตสโชกเลือด [The Blood Countess]

Level : 200

Difficulty : EX

Category : ฆาตกรต่อเนื่องในตำนาน [Legendary Serial Killer]

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : B            Agility : C

               Endurance : EX      Range : S

               Ability : A                Magic : EX

              Luck : B                  Growth Potential : A

               

Forte [ความถนัด] : Torture Expert [ผู้เชี่ยวชาญด้านการทรมาน] Gifted Blood Mage [พรสวรรค์ทางเวทมนตร์สายเลือด]  Sadistic Personality Disorder [ซาดิสม์] 

Weakness [จุดอ่อน] : -
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 378 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,098 ความคิดเห็น

 1. #3812 oomironhorse (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 19:24
  จะรอดเรอะ!!? เจ๊เบทแกโหดขนาดนี้?
  #3,812
  0
 2. #3343 Enlightened (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 00:25
  ก็ถ้าเป็นผู้เล่นธรรมดามาถึงตรงนี้คงได้แต่งง ใครวะ? lol

  ดูแล้วถ้าไม่deus ex machina นี่น่าจะชนะยาก
  #3,343
  0
 3. #3088 Hiroyosha (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 21:19
  *ควบคุม
  #3,088
  2
  • #3088-1 LostCause(จากตอนที่ 28)
   28 เมษายน 2563 / 21:45
   ขอบคุณที่ทักครับ ผมกำลังไล่แก่คำผิดพอดี
   #3088-1
 4. #2676 Disk Nara (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 14:11
  แอชคงเป็นผู้เล่นปริศนา ดูนางเก่งเกินไป
  #2,676
  0
 5. #2674 Blue Marmalade (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 00:41
  อลังการจริงๆ ไม่คิดเลยว่าไรท์จะเอาอลิซาเบธมาเขียนด้วย
  #2,674
  0
 6. #2586 Urtrash (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 23:32
  ชักเริ่มจะคิดว่าคนสร้างเกมนี้มันช่างกวนteeนเหลือเกิน...
  #2,586
  0
 7. #2514 minggg- (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 02:28
  โห แมนเว่อร์
  #2,514
  0
 8. #1784 auannie (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 20:06
  เอ็นดูดร้าน ระดับ สูงสุด ,เวทย์มน ระดับ สูงสุด ดูดจากเตตัส ถ้าริสจังใช้เวทย์มนต์นี้ปราสาทถล่มทันที -0-
  #1,784
  0
 9. #523 Pearendless (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2557 / 06:11
  ตายเล่นๆ ??
  #523
  0
 10. #454 ฝนธารา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 / 20:59
  สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #454
  0
 11. #382 Pippin (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 20:13
  สกิลอลิซาเบธนี่มันโกงไปแล้ว!
  #382
  0
 12. #349 perfume (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 21:05
  นาคคุงสู้ๆ นะ! 
  ปล. เป็นกำลังใจให้นะค้าาา และก็เพลงประกอบชวนง่วงมากค่ะ= =;;
  #349
  0
 13. #348 YosHino (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 20:41
  สู้ไม่ได้ยังหนีได้นะ 
  #348
  0
 14. #346 loliz (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 19:36
  บอสเวล101 เลือด2ล้าน7 แถมยังใช้เลือดฟื้นฟูได้อีก เกมส์มันจะจิตไปไหมทำมาซะโกงเวอร์ไประ ส่วนนาคา ดาเมจโครตจอกมันจะรอดไงล่ะเนี่ย รีระดับ2จะโผล่หัวมาลุยอีกคน
  #346
  0
 15. #345 saTaF (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 19:10
  ผมอยากรู้จริงๆ ไรเตอร์จะให้นาคาโชอะไร
  #345
  0
 16. #344 หมอกเงา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 18:05
  ขอบคุณ
  #344
  0
 17. #342 Papillon:) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 16:37
  แอชสุดยอดด! ยังต่อได้อีกตั้ง5นาที และจะเกิดอะไรขึ้นกับนาคาง่่าา@0@
  #342
  0
 18. #340 Comrade (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 11:33
  บอสออกมาซะโหดขนาดนั้นแล้วจะสู้ยังไงหวา
  #340
  0
 19. #339 supanat pds (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 10:35
  จริงๆถ้าพวกนาคาไม่ใจร้อน + ก่อนก็อาจจะรอดก็ได้นะ บอสเวล 100 เนี่ย
  #339
  0
 20. #338 ตัวหนอนสายรุ้ง (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 10:25
  ลุ้นๆ 
  #338
  0
 21. #337 BlueBell (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 09:16
  สนุกๆๆๆๆ
  #337
  0