ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 23 : Error : 0x00000019 โบสถ์ปีศาจ [โอโรโบรอส]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,728
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 477 ครั้ง
  9 มิ.ย. 63

ERROR Online : Overkill


       

           “หมายความว่าไง...ไอริน

           แอชถามกลับด้วยแววตาที่กำลังสั่นไหว ขณะที่เขาก็ยังคงถูกจับคอห้อยต่องแต่งอยู่จากเงื้อมมือของผู้หญิงคนข้างหน้า

           “เท่าที่หนูได้ยินมา เธอเป็นยูสเซอร์คนแรกในเอเชียที่ทำเควสต่อเนื่องสำหรับเลือกเผ่าพันธุ์สำเร็จเป็นคนแรก...และยังเป็นเพียงคนเดียวที่ครอบครองความสามารถของเผ่าพันธุ์หลักที่แข็งแกร่งที่สุดในเกม” 

           แอชได้แต่เบิกตาขึ้นกว้างๆ ก่อนที่ไอรินจะพูดออกมาว่า

           อันเดด ค่ะ

           แปะ...แปะ...แปะ

           “ข้อมูลใช้ได้นี่นาเสียงปรบมือดังขึ้นเบาๆ จากแม่มดสาวที่ยืนยิ้ม ก่อนที่เธอจะพูดต่อไปว่า แต่น่าเสียดายที่ถึงเวลานอนสำหรับเธอแล้ว

            สิ้นสุดคำพูดลิลลี่ก็ตวัดคทาไปที่ใบหน้าของเด็กน้อย พร้อมกับร่ายเวทมนตร์เข้าใส่อีกฝั่งที่ยืนเกาะแขนเสื้อนาคาอยู่

          Hypnos' Blessing [พรของฮิปนอส]

          ทันใดนั้นเองร่างเล็กของสาวน้อยผมบลอนด์ที่ยืนเกาะแขนนาคาอยู่ก็เริ่มโซเซใช้แขนรั้งเขาไปสักพัก ก่อนที่เธอจะเริ่มหมดสติวูบลงไปกับพื้นช้าๆ

            หมับ

            นาคาเอื้อมมือไปคว้าเข้ากับร่างของไอรินก่อนที่เธอจะหล่นลงไปกระแทกกับพื้นหินแข็งของโบสถ์ ก่อนที่เขาจะถอนหายใจออกมาเบาๆ อย่างโล่งอก

เขาหันไปมองแซ็คนั่งกุมลำคอ เห็นชัดว่าไม่สามารถร่ายเวทย์ได้ ส่วนทางฝั่งผู้เล่นแรงค์กิ้งอีกคนอย่างไอรินที่ดูน่าจะพึ่งได้เป็นอันดับสองก็กำลังสลบอยู่ในอ้อมแขนของเขา และสมาชิกคนสุดท้ายก็คือแอชผู้ซึ่งชีวิตกำลังถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย ที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ล่อแหลมที่สุดด้วยการโดนแม่มดสาวยกตัวลอยขึ้นค้างกลางอากาศ

“...”

กองทัพปีศาจจำนวนมหาศาลผุดขึ้นมาสู่ข้างในตัวโบสถ์ในที่สุด ขณะที่พวกที่อยู่ตามผนังและเพดานก็เข้าล้อมกรอบพวกเขาไม่ต่างอะไรกับกรงขังที่สร้างขึ้นมาจากโครงกระดูกมีชีวิตนับพัน

นาคาค่อยๆ วางร่างของไอรินลงกับพื้น ก่อนที่เขาจะเปิดหน้าต่างสีฟ้าขึ้นมากดเรียกไอเท็มบางอย่างออกมาซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่เสียงของแม่มดลิลลี่จะดังขึ้นมาว่า

อ๊ะ...ยังเหลืออีกคนนึงนี่นาลิลลี่พูดก่อนที่จะหันมาเอียงคอให้กับนาคาเล็กน้อยก่อนจะขว้างเด็กหนุ่มหัวเทาในมือไปกระแทกกับพื้นโบสถ์อย่างไม่ใยดี

           4,314!

         ร่างของแอชสะบัดไปมาด้วยความเจ็บปวดจากการถูกกระแทกกับพื้นหินด้วยความรุนแรง เธอเพียงแค่เดินตรงมาเงียบๆ ก่อนที่จะมาหยุดอยู่ข้างหน้าของนาคา

            เขายืนนิ่ง ในขณะที่สิ่งที่แม่มดสาวทำก็เพียงแค่ยือยู่เบื้องหน้า เธอเอียงคอใช้นัยน์ตาสีน้ำทะเลของเธอสำรวจเขาไปสักพักก่อนที่เธอจะยิ้มออกมาที่มุมปาก แล้วจึงยื่นใบหน้าของเธอมากระซิบที่ข้างหูของเขาว่า

            “เธอชื่ออะไร

นาคาครับเขาตอบพร้อมกับยกมือเลื่อนแว่นสายตาตัวเอง ก่อนที่จะหัวเราะออกมาเบาๆ 

“ตามมารยาท เวลาถามชื่อคนอื่น ต้องแนะนำตัวเองก่อนไม่ใช่หรือไงครับ”

ใบหน้าของแม่มดสาวกระตุกเล็กน้อยกับท่าทางที่ดูไม่หวาดกลัวของตัวเขา เธอชะงักก่อนที่จะเลื่อนดวงหน้าขาวกลับมาสบตากับนาคาที่กำลังยิ้มบางๆ ออกมา เลิกคิ้วมองเขาอยู่สักพักก่อนที่เธอเองก็จะหัวเราะเบาๆ ออกมาเช่นกัน

น่าสนใจ...น่าสนใจจริงๆเธอพึมพำกับตัวเอง ก่อนที่จะหันมาพูดกับเขาว่า

ลิลลี่

นาคาไม่ได้ตอบอะไร เขาเพียงแค่พยักหน้าช้าๆ ในขณะที่สิ่งที่อีกฝั่งทำก็เป็นการเดินวนรอบตัวของนาคา พร้อมกับใช้สายตาสำรวจร่างกายของเขาทุกกระเบียดนิ้ว

อันตรายจริงๆ ผู้หญิงคนนี้...

นัยน์ตาสีครามน้ำทะเลนั้นถึงแม้จะดูสดใส แต่แววตาของเธอนั้นบ่งบอกเป็นอย่างดีว่ามันแฝงลึกไปด้วยอารมณ์ด้านลบของมนุษย์

เกลียด โกรธ หรือ รู้สึกผิด? เศร้าสร้อยหรือหวาดกลัว? น่าแปลกที่มันดูจะเป็นการรวมกันของหลากหลายความรู้สึกที่ยากจะหยั่งถึง

แววตา...ที่ไม่ต่างอะไรกับสิ่งของที่พังไปแล้วแบบนั้น

เธอชอบผู้หญิงแบบไหนเหรอ นาคา

จู่ๆ หญิงสาวผู้ที่กำลังเดินวนอยู่รอบตัวเขาก็หยุดยืนสบตากับนาคา พร้อมกับเอ่ยคำพูดออกมา

เขาหรี่ตา ก่อนที่จะขยับปากพูดออกมาว่า

ผมไม่ได้ช…”

เพียงแต่ไม่ทันที่นาคาจะเอ่ยคำพูดออกมาจนจบ เสียงเรียกใช้สกิลก็ดังขึ้นมาจากทางฝั่งแอชที่ลงไปนอนกองที่พื้นจากฝีมือของลิลลี่

           Cobratoxin Spitting [งูเห่าพ่นพิษ]

            พิษงูใสถูกพ่นออกมาจากบริเวณข้อมือของเด็กหนุ่มเป็นสายยาวพุ่งตรงดิ่งเข้าสู่นัยน์ตาสีน้ำทะเลในเวลาไม่ถึงเสี้ยววิ

           10,410!

           ความเสียหายพุ่งออกจากดวงตาของเธอ ก่อนที่ลิลลี่จะกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดออกมาเสียงดังพร้อมกับยกมือปิดดวงตาของตนที่เปลี่ยนไปเป็นสีแดงก่ำจากเนื่อเยื้อนัยน์ตาที่ถูกทำลาย ในขณะที่ร่างของเธอก็ทรุดลงไปกับกับพื้นปูนด้วยความทรมาน

           หลังจากที่แอชรับรู้ว่าลิลลี่สูญเสียความสามารถในการมองเห็น หนุ่มน้อยผมเทาจึงตัดสินใจจะพุ่งตัวเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนโดยกระชากพาตัวนาคาให้ทิ้งระยะออกมาจากลิลลี่

Curse of Asclepius [คำสาปของแอสคลีปิอุส]

ทว่า...ไม่ทันที่จะพุ่งไปถึงเป้าหมาย แรงขาทั้งสองข้างก็อันตรธานหายไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ร่างของแอชกระเด็นไถลไปกับพื้นด้วยความรุนแรง

           “ขาฉัน...มัน

           แอชเอื้อมมือไปจับที่ขาทั้งสองที่ในขณะนี้แข็งไม่ต่างอะไรท่อนไม้ ก่อนที่หนุ่มน้อยผมเทาจะหันไปยังร่างของใครบางคนที่กำลังมองตรงมาที่เขา พร้อมกับเบิกตากว้างขึ้น

ลิลลี่ที่อยู่ในชุดแม่มดสีดำยืนใช้มือข้างหนึ่งกุมตาซ้ายของตัวเองด้วยใบหน้าที่บิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด ขณะที่มืออีกข้างก็ยกคทาสีขาวสว่างที่กำลังปล่อยคลื่นสีแดงออกมาชี้ไปยังทางฝั่งของแอช

           “อยากตายแบบทรมานก็ไม่บอก!

           Distortion [บิดเบือนมิติ]

         7,304!

ค่าความเสียหายพุ่งออกมาจากตัวแอช ในขณะที่ร่างของเขาก็หมุนสลับด้านกระแทกเข้ากับพื้นอย่างรุนแรง

อั้ก!!!

แอชกระอักเลือดออกมาจากปาก แรงกระแทกเมื่อครู่ส่งผลให้ร่างของหนุ่มน้อยผมเทาได้แต่นอนหงายอยู่ในสภาพหอบหายใจถี่ใกล้ตายเต็มทน

ลิลลี่ที่ยืนกุมนัยน์ตาข้างซ้ายแค่นเสียงหึออกมาจากลำคอ ก่อนที่นัยน์ตาข้างขวาเธอจะเหลือบไปยังร่างของแซ็คที่กำลังขยับตัว 

            Atlas’s Suffering [ความทุกข์ทรมานของแอตลาส]

คทาเวทมนตร์ของเธอตวัดพุ่งไปทางแซ็คที่กำลังดันร่างขึ้น ส่งผลให้ร่างของเขาโดนกดกระแทกกับพื้นด้วยความรุนแรงจากสกิลติดไอเท็มของแม่มดชุดดำ

18,068!

           Angel’s Embrace [อ้อมกอดของนางฟ้า] คทารูปปีกเทพสวรรค์ ไอเท็มธาตุศักดิ์สิทธิ์ระดับชั้น Unique ที่มีสกิลติดไอเท็มมากถึง 24 สกิล และถือเป็นหนึ่งในอันดับต้นๆ ของไอเท็มประเภทคทาสำหรับสายเวทมนตร์ที่เน้นไปที่ความหลากหลายของสกิลมากกว่าพลังทำลาย

           ต่างกับคทาในมือของแซ็ค Ouroboros’s Wrath [ความเกรี้ยวกราดของโอโรโบรอส] ไม้เท้ารูปอสรพิษสองตัวที่เขาครอบครองอยู่ถือเป็นคทากายสิทธิ์ที่ยูสเซอร์ยกให้เป็นอาวุธที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้เวทมนตร์ประเภททำลายล้างด้วยความสามารถติดไอเท็มในการเพิ่มความรุนแรงและย่นระยะเวลาการร่ายเวทย์ รวมไปถึงสกิลแฝงที่แม้จะมีจำนวนไม่มากแต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

คทาเวทมนตร์ที่เป็นที่ต้องการสูงสุดในท้องตลาดซึ่งถูกสร้างเลียนแบบอสรพิษที่เป็นสัญลักษณ์แทนความไม่สิ้นสุด อสรพิษในตำนานที่รู้จักกันดีในชื่อว่า

โอโรโบรอส

           15 ไม่สิ ราวๆ 13-14 วินาทีก่อนที่โครงกระดูกพวกนั้นจะมาถึงตำแหน่งที่เขายืนอยู่

นาคาคิดพลางยกนิ้วดันแว่นสายตาของตัวเองเบาๆ ก่อนที่เขาจะก้มลงไปที่พื้นเพื่อเอ่ยคำพูดบางอย่างกับแอช

คำพูดสองสามคำถูกส่งผ่านกันไปมาระหว่างทั้งสอง ก่อนนาคาที่จะยกมือตบไหล่อีกฝั่งช้าๆ แล้วจึงหันไปเผชิญหน้ากับแม่มดสาวที่ยืนสังเกตการกระทำของเขาอยู่ตลอด

           นาคาไม่ได้พูดอะไรเขาเพียงแค่ ยกมือทั้งข้างขึ้นแทนการแสดงเจตนาของตัวเองที่ไม่ต้องการต่อสู้ การกระทำที่ทำเอาแม่มดวิปลาสได้แต่หรี่ตามองเขาอย่างสับสน

           เธอไม่ได้โจมตีหรือร่ายเวทมนตร์ใส่เขาแต่อย่างใด สิ่งที่เธอทำก็เพียงแค่ยกมือกุมตาซ้ายที่ยังคงมีเลือดสีแดงข้นไหลออกจากด้านในดวงตาอย่างไม่หยุดจากทักษะพิษงูเห่าของแอช ในขณะที่ดวงตาสีน้ำทะเลเพียงข้างเดียวของเธอก็เพียงแค่มองตรงมาที่ร่างของนาคาซึ่งกำลังเข้าใกล้ขึ้นเรื่อยๆ

            กึก...

            เขาเดินมาหยุดอยู่ที่เบื้องหน้าของแม่มดสาว ความเงียบปกคลุมบรรยากาศ  นาคาเพียงแค่สบตากับฝั่งตรงข้ามไปสักพักก่อนจะตัดสินใจเริ่มทำอะไรบางอย่างขึ้นมาที่ทำเอาคนที่กำลังมองอยู่อย่างแอชได้แต่อ้าปากค้างด้วยความช็อคสุดๆ

            มือของเขา...ที่ถูกยกขึ้นสัมผัสที่ใบหน้าข้างซ้ายของลิลลี่อย่างอ่อนโยน 

            ดูเหมือนทางฝั่งลิลลี่เองก็ดูเหมือนจะคาดไม่ถึงเหมือนกัน แม่มดสาวชะงักเล็กน้อยแต่เธอก็ดูไม่มีทีท่ารังเกียจใดๆ เจ้าของใบหน้าเย็นเฉียบสัมผัสได้ถึงไออุ่นจางๆ จากฝ่ามือของนาคา 

            เธอไม่ได้พูดอะไรออกมา สิ่งที่ลิลลี่ทำก็เพียงแค่ยิ้มออกมาบางๆ พร้อมกับคทาในมือที่ค่อยๆ ลดลงต่ำลงเรื่อยๆ

            ภาพ...สุดท้ายที่แม่มดสาวเห็น ก่อนที่โลหิตจำนวนมากจะพรั่งพรูออกมาจากนัยน์ตาของเธอราวกับน้ำตาที่ไหลออกมาเป็นสายเลือด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับเสียงระเบิดกึกก้องที่ดังขึ้นมาและความเจ็บปวดแสนสาหัสที่พุ่งออกมาจากเบ้าตาที่เหลือข้างเดียวของเธอ
          8,226!

            ลูกกระสุนพุ่งทะลุนัยน์ตาข้างขวาของฝั่งตรงข้ามอย่างแม่นยำ จังหวะเดียวกันกับที่เด็กหนุ่มผู้ซึ่งชะงักถอยหลังจากแรงดีดของปืนจะยกเท้าข้างขวาถีบเข้าไปที่ร่างของเธอส่งผลให้แม่มดสาวที่ไม่ทันคาดคิดได้แต่กระเด็นลงไปกระแทกกับพื้น

            1,398!

          ความเสียหายกระเด็นออกมาจากร่างของลิลลี่ แน่นอนว่านาคาย่อมไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ เขาวิ่งไปเตะมือขวาของแม่มดไร้ดวงตาที่กำลังจะเอื้อมไปหยิบคทาเวทมนตร์ที่ตกอยู่ใกล้ๆ ก่อนที่จะยกเท้ากดไปที่ลำคอของเธอ ออกแรงเหยียบเพื่อที่ให้อีกฝั่งไม่สามารถขัดขืน ก่อนที่จะเลื่อนปืนในมือของตนไปที่ศีรษะ แล้วจึงลั่นไกต่อไป

            8,226!

            ค่าความเสียหายครั้งที่สองออกมาจากบริเวณศีรษะของลิลลี่ นาคาที่เกร็งแขนรอรับแรงดีดอยู่จึงไม่ค่อยเสียหลักเท่าไหร่นัก 

            จากข้อมูลที่เขาได้รับจากแอชเมื่อครู่ อาชีพของลิลลี่ต้องการคำพูดเพื่อใช้ในการร่ายเวทย์ ดังนั้นการโจมตีต่อเนื่องโดยไม่เว้นระยะจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

            8,226!

            เสียงระเบิดดินปืนดังลั่นไปทั่วโบสถ์อย่างต่อเนื่อง นาคาเลื่อนมือซ้ายปาดโลหิตที่กระเด็นมาติดกรอบแว่นของเขาในขณะที่มือข้างขวาก็ทำการลั่นไกไปเรื่อยๆ 

            8,226!

            ปัญหาคือพลังชีวิตอย่างที่คิด ไม่มีใครรู้ว่าพลังชีวิตของแม่มดคนนี้มีอยู่เท่าไหร่ กระสุนที่เขามีเหลืออยู่ 93 นัดจะเพียงพอในการสังหารเธอไหม? หรือว่าเธอจะสามารถฟื้นฟูตัวเองตอบโต้เขาก่อนที่เธอจะเสียชีวิต?

            กลุก...กลุก

            “...”

            เพียงแต่ก่อนที่เขาจะได้รัวไกปืนต่อไป นาคาก็ต้องชะงักกึกเมื่อได้ยินเสียงของบางสิ่งที่หล่นลงมาจากผนังและเพดาน

            ตุบ!...ตุบ!....ตุบ!...ตุบ!...ตุบ!....ตุบ!...ตุบ!...ตุบ!....ตุบ!...ตุบ!

            บางสิ่งสีขาวโพลนที่...กำลังดาหน้าตรงมาที่เขาด้วยความรวดเร็วหลังจากที่มันลงมาถึงพื้นโบสถ์เรียบร้อย

            “...”

            งานเข้าแล้วสิ

            นั่นคือความคิดสุดท้าย ก่อนที่บรรดาโครงกระดูกสีขาวจำนวนมากจะแห่กันดาหน้าตรงเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ผู้เล่นที่ทำร้ายแม่มดสาว พรรคพวกเผ่าพันธุ์เดียวกันของพวกมันอยู่ฝ่ายเดียว

ท่ามกลางเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้น ดวงตาสีเงินของแซ็คที่มองอยู่ไกลๆ ก็เผยให้เห็นความแปลกใจไม่น้อย ทั้งการที่ยูสเซอร์นักธนูแบบนาคากลับใช้อาวุธประเภทปืนได้คล่อง รวมไปถึงการที่แม่มดสาวแรงค์กิ้งอันดับ 4 กลับถูกผู้เล่นมือใหม่เล่นงานจนต้องถอยร่นขนาดนั้น

           เขาเองก็รู้อยู่แล้วละว่าสมาชิกกลุ่มทั้งสองกำลังปิดบังอะไรอยู่ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรมากนัก

เพราะหากมีสมาชิกเพิ่มเพื่อที่จะช่วยปกป้องไอริน...เขาก็ไม่ขัดข้องใจอะไร

          สองคนนั่นดูจะเป็นคนที่พึ่งพาได้พอสมควร

แซ็คคิดในใจ ก่อนที่เขาจะสำลักเอาโลหิตออกมาอีกรอบ

อุ๊บ แค่ก...แค่ก

นักเวทย์ชุดขาวเลื่อนมือที่เต็มไปด้วยลิ่มเลือดจากการสำลักขึ้นมาดู ยิ้มให้กับตัวเองบางๆ ก่อนที่เขาจะจะเริ่มขยับปากร่ายเวทย์มนตร์ออกมาด้วยลำคอเปียกชุ่มที่ไปด้วยโลหิต

            “โอ...โร...โบ...รอส

            สิ้นสุดคำพูด เขาก็หยิบคทารูปอสรพิษแฝดง้างมันขึ้นก่อนที่จะฟาดบริเวณลูกแก้วปลายคทาเข้ากับพื้นหินของโบสถ์ด้วยความรุนแรง

            เพล้ง!

          ลูกแก้วสีน้ำเงินแตกกระจาย ก่อนที่เขาจะเอ่ยคำพูดออกมาเสียงดังว่า

           Ouroboros Descending! [ปลดผนึก โอโรโบรอส]

         ฝากไอรินด้วยละ...แอช...นาคา

         นั่นคือคำพูดสุดท้ายที่หลุดออกมาจากลำคอที่เต็มไปด้วยโลหิตของแซ็ค ก่อนที่ร่างของเขาจะล้มลงไปกับพื้นโบสถ์ช้าๆ
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 477 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3809 oomironhorse (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 16:56
  โหดสลัด แต่ตูชอบ คึๆๆๆ
  #3,809
  0
 2. #3493 ทำไมต้องอิมแจบอม' (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2563 / 11:47
  ชื่อสกิลสวยมมาก มีความสร้างสรรค์
  #3,493
  0
 3. #3311 PAUY123T (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 08:32
  บางทีก็ไม่ค่อยชอบนาคาอ่ะ ที่มันทำก็มีแต่สร้างความบาดหมาง
  #3,311
  0
 4. #3087 MINERVA09 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 15:28
  แต่ละชื่อนั้นชั่งคิดจริงๆค่ะ ชอบบ -///-
  #3,087
  0
 5. #2749 ฉันคือผู้ชมที่ดี (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 21:13
  รุกรับอ่ะ?
  #2,749
  0
 6. #2692 F0NG_MAN (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 19:10
  ชอบนาคามาก55
  นางดูโหดแบบติ๋มๆ55
  #2,692
  0
 7. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 8. #2509 minggg- (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 02:08
  อ้าว พี่คะ
  มาเงียบ ๆ นิ่ม ๆ นี่น่ากลัวนะคะ
  แล้วแซ็คบทหมดแล้วเหรอออ
  #2,509
  0
 9. #2365 sss.doofa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:33
  นาคาอย่างโฉดดดดดด
  #2,365
  0
 10. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 11. #1833 Yok_Bunthita (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 01:26
  โหดมากเพ่555
  #1,833
  0
 12. #1378 ✚[ Belphegor ]✚ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 20:53
  กรรม...ตอนแรกสงสารพวกแซ็ค..ไปๆมาๆชักสงสารลิลลี่แทนซะแล้ว

  แต่ชอบนาคาแบบนี้นะ หึหึ ดูชั่วดี
  #1,378
  0
 13. #1345 เรนเดล (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 19:15
  โหดดดดมากกกกก เราชอบบบ
  #1,345
  0
 14. #1168 เฮเบียนัม บราวน์ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 17:06
  นึกว่าจะปักธงลิลลี่เสียแล้วสิ
  #1,168
  0
 15. #1105 fewmunte (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 21:23
  นาคาโหดเจรงๆๆ สนุกๆๆ
  #1,105
  0
 16. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 17. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 18. #532 C J (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2557 / 13:25
  โอ้วววววว โหดจังชอบบบบบบบบ
  #532
  0
 19. #514 Pearendless (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2557 / 06:03
  ดาร์กชะมัด *^*
  #514
  0
 20. #432 ~★Fizzy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2557 / 22:06
  ไปๆมาๆชักจะสงสารคุณพี่สาวคนนั้นแล้วสิ
  ไม่ใช่อะไรนะ นาคามัน....โหดสึด!! เหี้ ยม มากกกกกก

  แต่ทำไมคุณพี่สาวดูโอนอ่อนจัง แบบว่าก่อนหน้านั้นคุณเธอยังดูเป็นต่อ และอารมณ์ก็ไม่ได้ซอฟท์ หรืออ่อนไหวขนาดนั้น
  #432
  0
 21. #380 Pippin (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 19:34
  อ่อมมมมม
  นาคานี่สายเอสเนอะ... สายเอสแน่ๆ... โหดมชะมัด!
  แต่เห็นว่าเป็นหนุ่มแว่นเลยให้อภัย(?) อิสอิส =///////= #ตรรกะอะไรของหล่อน
  #380
  0
 22. #334 little-red-cap (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 00:23
  ละ เลือดเย็นโพดๆ
  #334
  0
 23. #326 WonderFul Life (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 22:39
  เลือดเย็นโดนใจสุดๆ !!!!!! //// XD
  #326
  0
 24. #260 คนbure (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 09:51
  คุณอ่านการ์ตูนอานนั้นน่าจาเปงผมกะเกมออนไลน์รึปล่าวครับที่แตะตัวฮิวอะ555อ่านเยอะเบลอสินะ
  #260
  0
 25. #258 1Bishop1 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 03:22
  ที่จริงยิงจุดตายกลางหัวงี้ น่าจะนัดเดียวดับไปเลยเนอะ พวกดาบฟันหัวงี้ ก็ตายไปเลย

  ที่จริงพระเอกเราน่าจะจับลิลลี่เข้าฮาเร็มไปเลย 

  ไม่ก็เอาแบบ จับเข้าพวก หลอกใช้ จะได้เอามาช่วยกำจัดอันดับ3 (จำชื่อไม่ได้) =w= (รู้สึกจะชั่วแปลกๆ)

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 พฤษภาคม 2557 / 03:23
  #258
  0