ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 21 : Error : 0x00000017 สุสานนรก [ภาพลวงตา]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,382
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 431 ครั้ง
  27 เม.ย. 63

 

 ERROR Online : Overkill 

 

 

 

 

 

 
           

 

สุสานนรก [Hell Graveyard] แอเรียที่ถูกล้อมด้วยกำแพงหินสีหม่นลากยาวสุดลูกหูลูกตาที่มาบรรจบกันที่ประตูโครงเหล็กขึ้นสนิมขนาดมหึมาที่ประกอบไปด้วยซี่เหล็กหักงอแหลมคม

           หลังจากเดินออกจากจุดเริ่มต้น ตามถนนเรียบกำแพงสุสานได้สักพัก พวกเขาก็มาถึงบริเวณประตูสนิมที่มีแสงไฟหรี่ๆ จากเสาตะเกียงสองด้านหน้าปากประตู กับร่างของกลุ่มผู้เล่นที่กำลังยืนรออยู่ด้านหน้าปากประตู

            ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่นาคาจะเหลือบไปใบหน้าของแอชที่อ้าปากค้าง ไอรินที่ยกมือขยี้ตาอย่างไม่อยากจะเชื่อ ขณะที่ทางฝั่งแซ็คก็ได้แต่ชะงักถอยหลังกึก ทันทีที่ทั้งสามมองเห็นภาพของกลุ่มผู้เล่นที่กำลังยืนอยู่ที่บริเวณหน้าประตูอย่างชัดเจน

            “เห ลงแข่งกิจกรรมนี่ด้วยหรือไง แซ็ค

            เสียงพูดเสียงแรกดังขึ้นมาจากหญิงสาวหนึ่งในกลุ่มผู้เล่นที่หันมามองแซ็คด้วยท่าทางกอดอกสบายๆ

            ผู้หญิง...ที่น่าจะเป็นตัวการทำให้ทั้งสามคนแสดงปฏิกิริยาออกมาแบบนั้น

            “ไม่เกี่ยวกับเธอ ลิลลี่” แซ็คพูดด้วยน้ำเสียงเย็นเยียบ

            หญิงสาวคนดังกล่าวอยู่ในชุดคลุมสีดำยาวคล้ายอาภรณ์ของแม่มด เธอมีเรือนผมสีแดงเข้ม ผิวที่ขาวซีด นัยน์ตาสีน้ำทะเลที่ดูสดใสแต่แฝงลึกไปด้วยประกายมืดหม่น ขณะที่ใบหน้างามของเธอก็แฝงแววลึกลับ

            ลิลลี่เอียงคอมองดูแซ็คไปสักพักก่อนที่จะเหลือบมาเห็นดวงตาของนาคาที่กำลังจ้องเธออยู่ จึงหันมาคลี่ยิ้มให้เขา ก่อนเธอจะเบือนสายตาไปยังเด็กผมบลอนด์ตัวน้อยที่ยืนอยู่เกาะแขนแซ็คอยู่ข้างๆ ทำเอาสาวน้อยต้องดึงแขนของชายหนุ่มลงมาต่ำกว่าเดิมเพื่อหลบสายตาคนตรงหน้า

            “นาคา ฉันว่ามาราธอนครั้งนี้คงจะสนุกสุดๆ ไปเลยละ” ทางฝั่งแอชที่เพิ่งได้สติหันมากระซิบกับเขาเบาๆ

            นาคาหรี่ตาเล็กน้อยก่อนที่จะถามกลับไปว่า

ทำไมนายถึงคิดอย่างนั้นล่ะ

ผู้หญิงคนที่ยิ้มให้นายน่ะคือแรงค์กิ้งอันดับ ผู้เล่นสายเวทมนตร์ที่ทรงพลังที่สุดภายในเกม ลิลลี่ แม่มดวิปลาส [Lilly, The Wicked Witch] ส่วนผู้ชายตัวใหญ่ๆ ที่ยืนเงียบๆ อยู่ห่างออกไปหน่อยคือ เควิน ผู้พิชิตสวรรค์ [Kevin, The Conqueror of Paradise] แรงค์กิ้งอันดับ ของเอเชีย นักดาบที่เก่งที่สุดในเซิร์ฟเวอร์...ส่วนคนท้ายที่อยู่ในชุดนินจานั่นไม่รู้จักแฮะ แต่ก็น่าจะเป็นผู้เล่นระดับสูงละมั้ง

            นาคาพยักหน้าก่อนที่จะหันไปมองยังร่างใหญ่ของชายที่กำลังยืนอยู่หน้าสุสาน

            นักดาบที่เก่งที่สุดในเเซิร์ฟเวอร์?

            เควิน ผู้พิชิตสวรรค์ ชายร่างใหญ่ในชุดเกราะหนังสีดำหม่น เจ้าของแผ่นหลังมหึมาที่กำลังยืนมองดูประตูรั้วสุสานอยู่คนเดียวเงียบๆ

            เขามีใบหน้าที่สุขุมเยือกเย็น อายุน่าจะอยู่ที่ช่วง 20 ปลายๆ ไปจนถึงสามสิบ ใบหน้าไร้หนวดคมเข้ม ในขณะที่นัยน์ตาของชายคนนั้นก็เต็มไปด้วยสมาธิ

            นาคายืนมองดูภาพดังกล่าวไปสักพักก่อนที่เขาจะพึมพำออกมากับตัวเองว่า

            “นั่นคือผู้เล่นที่เก่งกว่าพิรุณ...งั้นสินะ

            

ไม่ไปด้วยกันหรือไง แซ็ค”  

หลังจากที่ผ่านไปราวๆ สิบนาที กลุ่มของลิลลี่และเควินจึงเริ่มออกตัว ก่อนที่จะเป็นทางด้านหญิงสาวในชุดแม่มดที่เดินตรงมาถามแซ็คซึ่งกำลังนั่งคิดอะไรอยู่เงียบๆ

“พอดีว่าไม่อยากจะต้องมาระวังหลังตลอดทั้งกิจกรรม เพราะงั้นไม่เป็นไร

คิดดีแล้วหรือไงที่ปฏิเสธข้อเสนอน่ะ แซ็ค” เธอพูดก่อนที่จะเลื่อนริมฝีปากของเธอมากระซิบข้างหูของนักเวทย์ชุดขาวว่า

อยากโดนฆ่าอีกรอบก็ไม่บอก

แซ็คยืนนิ่งไปสักพักก่อนที่เขาจะหัวเราะออกมาเบาๆ

ถึงยังไง เธอก็ไม่คิดจะปล่อยฉันไปตั้งแต่แรกแล้วไม่ใช่หรือไง ลิลลี่

ลิลลี่เงียบไปชั่วขณะ ก่อนที่เธอจะค่อยๆ เลื่อนใบหน้ากลับไปข้างหลัง พร้อมกับเอียงคอสบตาชายหนุ่มด้วยรอยยิ้มกว้างจนดูน่าขนลุก พร้อมกับพูดออกมาว่า

           “ก็รู้นี่นา แซ็ค

           “ไม่งั้นคงไม่มีใครเรียกเธอว่าแม่มดวิปลาสหรอก ลิลลี่” แซ็คพูดถอนหายใจออกมา ยืนกุมศีรษะของตัวเองไปชั่วขณะ ก่อนจะโบกมือไล่อีกฝ่ายอย่างอ่อนแรง

รีบไปเถอะ กลุ่มของเธอจะเข้าสุสานกันแล้วไม่ใช่หรือไง

งั้นก็ขอให้โชคดี แซ็ค

เธอก็ด้วย ลิลลี่

ฝั่งชายหนุ่มนัยน์ตาสีเงินเมื่อเห็นยูสเซอร์เจ้าของฉายาแม่มดวิปลาสและผู้พิชิตสวรรค์ลับหายไปจากสายตาแล้ว เขาจึงถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนจะเรียกพวกคนในกลุ่มของตัวเองมาปรึกษาหารือ

           “ขอโทษทีที่พาพวกนายสองคนมาติดร่างแหด้วย” 

           “ไม่เป็นไรหรอกครับ! นี่เป็นโอกาสที่ดีเลยที่พวกเราจะได้ฝึกฝีมือ แถมได้มีโอกาสจับกลุ่มกับแรงค์กิ้งอันดับ และ อีก ผมคิดว่าพวกเราออกจะโชคดีมากกว่าด้วยซ้ำ!

           แอชตอบตอบไปอย่างรวดเร็ว หนุ่มน้อยหัวเทาเดินเข้าไปพูดกับแรงค์กิ้งสองคนด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความตื้นตันและความซาบซึ้ง ในขณะที่ทางฝั่งนาคาเองก็ได้แต่เลิกคิ้วขึ้นช้าๆ

            ถ้าหมอนี่มีหาง เดาว่ามันคงกำลังกระดิกรัวๆ อยู่แน่

เอาละ ในเมื่อพวกนั้นไปแล้ว ฉันว่าตอนนี้พวกเราก็ควรจะวางแผนกันก่อน” ฝั่งแซ็คเอ่ยคำพูดขึ้นมา ก่อนที่ทางฝั่งนักเวทย์ชุดขาวจะหันถามกับสมาชิกสองคนว่า “เธอสองคนถนัดด้านไหนกันบ้างละ ฉันจะได้ประเมินสถานการณ์ได้ถูก

           “ผมเป็นสายความเร็วครับ ระยะไกลจะใช้สกิลยิงพิษเป็นหลัก ส่วนระยะใกล้จะใช้อาวุธลับโจมตี” พูดจบแอชก็โชว์คมมีดใต้แขนของตัวเองให้กับอีกฝ่าย

           ชายหนุ่มชุดขาวพยักหน้ารับ ก่อนจะหันไปทางนาคาแล้วจึงถามเขาด้วยคำถามเดียวกัน

แล้วเธอละ

            นาคาชะงัก เขาไม่ได้ตอบอะไรกลับในทันที จากเหตุการณ์สุดวิสัยที่เขาเผลอทำปืนลั่น ดังนั้นหากบอกไปว่าเขาใช้ปืน ทางฝั่งไอรินเองอาจจะเกิดเหตุการณ์เดจาวู นึกอะไรในอดีตออกขึ้นมาก็เป็นได้

            ซึ่งก็เป็นในจังหวะที่นาคากำลังคิดหาข้อแก้ตัวอยู่นั้นเอง แอชจึงเป็นฝ่ายช่วยอธิบายโดยการเอ่ยขึ้นมาว่า น...นักธนู หมอนี่เป็นนักธนูน่ะครับ แต่พอดีลืมหยิบลูกธนูมา

          นาคาหรี่ตา ในขณะที่ทางฝั่งแซ็คก็ได้แต่เลิกคิ้วอย่างงงๆ

           ก็สมควรที่จะงง นักธนูแต่ไม่มีลูกธนู นี่มันเป็นข้อแก้ตัวพรรค์ไหนกันเนี่ย!

           “ก...ก็ประมาณนั้นแหละครับ ใช่ไหมนาคา

แอชพูดด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก ยืนยิ้มเหงื่อแตกพลั่กๆ อย่างดูไม่เป็นธรรมชาติแบบสุดๆ จนทำเอานาคาได้แต่ยกมือกุมศีรษะอย่างเครียดๆ

ถ้ามันมีวิชา ศาสตร์แห่งการโกหก’ ในบทเรียน หมอนี่คงจะติด แบบที่อาจารย์ไม่พิจารณาให้แก้

ไม่เป็นไรหรอก” แซ็คตอบกลับด้วยรอยยิ้มสบายๆ “กิจกรรมนี้การสอดส่องหาข้อมูลก็เป็นสิ่งจำเป็น มีอาชีพสายนักธนูน่ะ ถือเป็นความได้เปรียบของกลุ่มเราเลยละ

           “ใช่แล้วค่ะ ถึงพี่นาคาจะไม่สามารถต่อสู้ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะหนูจะปกป้องพี่เอง!” ฝั่งสาวน้อยผมบลอนด์ทองพูดเสริม พยายามยกมือทุบอกตัวเองเพื่อให้ดูขึงขังก่อนที่จะไอแค่กๆ ออกมาเบาๆ จากแรงกระแทก

            นาคาได้แต่ถอนหายใจออกมาเบาๆ อย่างโล่งอก

            รอดตัวไป

          สิบนาทีผ่านไป ก่อนที่ทางแซ็คจะเป็นฝ่ายเริ่มขยับก่อนโดยการเรียกทั้งหมดไปรวมตัวกันหน้าประตูสุสาน

          “การจัดตำแหน่งของพวกเราจะเป็นแบบนี้” แซ็คพูดไปเอ่ยคำสั่งในปากไป ก่อนจะดีดนิ้วเรียกหน้าต่างบางอย่างขึ้นมา

                ไอริน                                แซ็ค                         แอช

                นาคา                                                        

แอช เธอต้องอยู่หน้าสุดเพราะพวกเราไม่มี แทงค์เกอร์ [ตัวรับดาเมจ] ต้องอาศัยเธอที่มีความสามารถในการเอาตัวรอดสูงสุดนำหน้า

หนุ่มน้อยผมเทาหันมาพยักหน้ารับ 

ส่วนฉันจะคุมเชิงอยู่ตรงกลาง เพราะถ้าเกิดอะไรฉุกเฉินจะได้ช่วยได้ทัน นาคา นักธนูแบบเธอต้องยืนอยู่ด้านหลังกับไอริน คอยสังเกตสถานการณ์ แล้วก็คอยบอกไอรินด้วยถ้าเกิดเจออะไรอันตราย

เขากับแอชพยักหน้า ในขณะที่ไอรินก็เดินเข้ามาเกาะแขนของเขาพร้อมกับฉีกยิ้มออกมาอย่างร่าเริง

สวัสดีอีกรอบค่ะ พี่นาคา

อื้อ หวัดดี

ประตูสุสานค่อยๆ เปิดกว้างเข้าไปในภายในโลกของผู้ล่วงลับอันกว้างใหญ่ มันส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดเล็กน้อยก่อนจะหยุดตึงเมื่อถูกเปิดออกเต็มที่ เผยให้เห็นถึงภาพของสุสานกว้าง พื้นหญ้าสลับไปกับแผ่นหินผุพังเรียงราย ต้นไม้หงิกงอที่ปรากฏอยู่ตามทางขับบรรยากาศเย็นยะเยือก

            กึก...กึก

พวกเขาก้าวเข้าไปในสุสาน ก่อนที่จะถูกสั่งหยุดอย่างรวดเร็วโดยทางฝั่งแซ็คที่ยกมือขึ้นห้าม

ความรู้สึกนี่...ภาพลวงตาสินะ

            เจ้าของนัยน์ตาสีเงินพูด ก่อนที่จะส่งเสียงร่ายเวทย์ออกมาว่า

Moment of Truth [ช่วงเวลาแห่งความเป็นจริง]

สัญลักษณ์รูปดวงตาสีทองสว่างวาบ ก่อนที่นัยน์ตาสีเงินของแซ็คจะต้องเบิกกว้างจากภาพตรงหน้าที่ไม่อยากจะเชื่อสายตา หมู่ซากศพมีชีวิตนับร้อยกำลังยืนล้อมวงพวกเขาด้วยความกระหายเลือด พวกมันอยู่ในสภาพบ้าคลั่งคล้ายกับโดนกระตุ้นความอยากกินเนื้อคนให้มากเป็นพิเศษ

ฝีมือยายแม่มดนั่นสินะ...” แซ็คเดาะลิ้นด้วยความหงุดหงิด ก่อนจะหยิบคทาขนาดใหญ่ที่มีลักษณะเป็นอสรพิษสองตัวเลื้อยมาบรรจบกันที่ตัวลูกแก้วสีน้ำเงินตรงกลาง

Hestia’s Embrace [อ้อมกอดของเฮสเทีย]

สัญลักษณ์รูปดวงไฟปรากฏขึ้นบนหัว ก่อนที่เปลวเพลิงสีแดงร้อนแรงจะพุ่งขึ้นมาจากพื้น ก่อนที่มันจะลากยาววนรอบร่างของผู้เล่นทั้งสี่ ปกป้องพวกเขาจากบรรดาซอมบี้ที่ล้อมรอบอยู่

น่าแปลกที่ดูเหมือนผีดิบพวกนั้นจะยังคงมีสติ เมื่อมันรับรู้ได้ว่าเปลวไฟสีส้มร้อนระอุถูกลากปกคลุมอาณาเขต พวกมันก็ตัดสินใจที่จะยืนคุมเชิงไม่ได้พุ่งเข้ามาด้วยความบ้าเลือดแต่อย่างใด

รู้สึกว่าพวกเราจะมีปัญหาแล้วละ” แซ็คเอ่ยเสียงเรียบ “ปกติผีดิบที่กำลังคลั่งจะไม่สนใจกำแพงไฟแบบนี้ ถ้ามันเห็นเหยื่ออยู่ในสายตาแล้วละก็ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นมันจะพุ่งเข้าใส่ทันที

งั้นจะให้ผมวิ่งไปล่อพวกมันก่อนละครับ” แอชออกความเห็นจากความมั่นใจในความเร็วของตัวเอง

ไม่เป็นไรๆ วิ่งหนีพวกนี้น่ะไม่เหมือนกับการวิ่งหนีมอนสเตอร์ปกติหรอก” แซ็คยกมือห้าม จริงๆแล้วเขาสามารถจะใช้เวทมนตร์ขนาดใหญ่ของตัวเองกวาดพวกนี้ให้หมดเลยภายในทีเดียวก็ยังได้ เพียงแต่ตัวเขาเองก็ไม่อยากเปลืองมาน่าไปกับฝูงซอมบี้พวกนี้สักเท่าไหร่

น...หนูมีไอเดียอยู่นะคะ พี่แซ็ค

จู่ๆ ทางฝั่งไอรินที่กำลังยืนตัวสั่นเกาะแขนนาคาติดหนึบนับตั้งแต่เข้ามาในสุสานก็ตัดสินใจที่จะแสดงความคิดเห็นของเธอออกมา

            แซ็คหันมาสบตากับสาวน้อยผมทอง เขามองหน้าเธอไปสักพักก่อนที่จะหัวเราะออกมาเบาๆ พร้อมกับพูดว่า

อื้อ ถึงเวลาที่ต้องพึ่งเธอแล้วละ
 

ตึง...ตึง

ไปเลยค่ะ พี่คิตตี้

เสียงฝีเท้าของสัตว์สี่เท้าตัวเขื่องขนาดมหึมาดังขึ้นพร้อมกับเสียงฉีกขาดของร่างกายผีดิบที่ถูกบดขยี้จากแรงกระแทก

ในตอนนี้ทั้งสี่คนกำลังอยู่บนหลังของสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาที่ไอรินเป็นคนเรียกออกมา สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในตระกูลเดียวกับสิงโตและเสือดาวที่เขาคงสามารถอธิบายได้แค่ว่ามันมีลักษณะไม่ต่างจากแมวธรรมดาทุกประการ ยกเว้นขนาดตัวมันที่ใหญ่กว่าช้างที่โตเต็มวัยเกือบสามเท่า

ไม่คิดว่าแบบนี้เข้าข่ายโกงงั้นเหรอ นาคา” แอชหันไปกระซิบข้างหูของนาคา

ไม่หรอก คิดเข้าข้างตัวเองเข้าไว้ ทางระบบกำหนดว่าไม่ให้ใช้แต่เวทมนตร์เร่งความเร็วกับเคลื่อนที่พริบตาไม่ใช่หรือไง เพราะงั้นวิธีแบบนี้ก็ผ่านฉลุย

แอชพยักหน้า ก่อนจะหันกลับไปมองสภาพสุสานด้านหลังที่พวกเขาเพิ่งผ่านมาเมื่อกี้ เศษซากกระดูกสลับกับอวัยวะของผีดิบจำนวนมากวางระเกะระกะอยู่บนผืนหญ้าที่มีรอยเท้าของแมวยักษ์ที่มีชื่อว่าคิตตี้ปรากฏอยู่ตามทาง

...แบบนี้ถึงมีกับดักก็คงไม่ต้องกลัวละมั้ง

อีกไม่นานก็จะถึงแล้ว เตรียมตัวไว้นะ” ชายหนุ่มนัยน์ตาสีเงินพูดเตือนกับสมาชิกกลุ่มทั้งสาม หลังจากที่แมวร่างยักษ์นั้นกำลังนำพาพวกเขาเข้าสู่ประตูรั้วปลายสุดของสุสานซึ่งมีดวงไฟเล็กๆ เป็นตัวบอกทาง

แมวยักษ์ผู้มีนามว่าคิตตี้ขยับไปใกล้ปลายทางขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่มันจะกระตุกเท้าหยุดแล้วจึงหันไปขู่ฟ่อให้แก่บางอย่างเบื้องหน้า ด้วยแววตาบ่งบอกถึงความต้องการแรงกล้าในการจะปกป้องนายหญิงของตัวอย่างชัดเจน

ณ บริเวณหน้าทางออกของสุสาน ท่ามกลางประตูรั้วขึ้นสนิมที่ตั้งตระหง่านปรากฏร่างใสๆ ของผู้หญิงคนหนึ่งลอยอยู่

ใบหน้าของหล่อนบิดเบี้ยวอย่างเต็มไปด้วยความทุกข์ทรมาน เสียงกรีดร้องที่ดังขึ้นออกมาอย่างเจ็บปวดในขณะหยาดน้ำตาก็พรั่งพรูมาจากบริเวณนัยน์ตาของเธอราวกับว่าเธอกำลังประสบเคราะห์กรรมแสนสาหัส

แบนชี” แซ็คพึมพำกับตัวเอง “เข้าใกล้ไม่ได้สินะ...ไม่งั้นจะเสียพลังชีวิต

           พูดจบชายหนุ่มนักเวทย์ก็ยกคทาของตัวเองขึ้นก่อนจะร่ายสกิลใส่วิญญาณสาวด้วยความรวดเร็ว

Spectral Binding [พันธนาการโซ่วิญญาณ]

ฉับพลันโซ่แสงจำนวนมากก็พุ่งจากพื้นตรงเข้าควบคุมร่างของอีกฝ่ายแล้วจึงเข้ารัดผีตัวนั้นลากลงกระแทกกับพื้นอย่างรุนแรง

20,031!

           ร่างของแบนชีถูกตรึงเข้ากับพื้น ในขณะที่ริมฝีปากของเธอก็ยังคงกรีดร้องออกมาอย่างบ้าคลั่ง ชายหนุ่มเห็นดังนั้นจึงค่อยๆ ชูคทาตัวเองขึ้นสูง ก่อนจะพูดมนตราอีกบทออกมาว่า

Shining Star [ดาราประกายแสง]

แสงสีทองสว่างปรากฏขึ้นเหนือหัวของคิตตี้ มันมีลักษณะเป็นประกายสุกใสสร้างแสงสว่างไปทั่วพื้นที่ทำเอาวิญญาณผีสาวนั้นถึงกับต้องกรีดร้องเสียงดังขึ้นกว่าเดิมด้วยความทรมาน

ใบหน้าของชายหนุ่มเต็มเปี่ยมไปด้วยสมาธิ เขามองเป้าหมายด้วยสายตาเยือกเย็นก่อนจะร่ายมนต์บทต่อไปว่า

Thousand Starfall [พันดาราโรย]

ทันใดนั้นดวงดาวสีทองขนาดใหญ่ก็ปล่อยแสงจำนวนมากพุ่งรัวใส่ร่างของผีสาวที่โดนโซ่มัดไม่ต่างอะไรกับปืนกลหนัก

         1,141! 1,048! 1,127! 1,148! 1,157! 1,231! 1,341! 1,234! 1,240! 1,201! 1,307! 1,148!

         1,092! 1,011! 1,314! 1,102! 1,112! 1,150! 1,011! 1,414! 1,010! 1,123! 1,314! 1,152!

         1,241! 1,142! 1,028! 1,097! 1,175! 1,408! 1,107! 1,110! 1,001! 1,152! 1,100! 1,184!

         1,311! 1,104! 1,010! 1,207! 1,270! 1,340! 1,171! 1,204! 1,014! 1,105! 1,130! 1,024!

ตัวเลขจำนวนมากปรากฏเรียงรายจากร่างของผีสาวที่ถูกสายแสงนับพันระดมยิงทะลุร่าง เธอกรีดร้องอยู่ชั่วขณะก่อนที่ร่างขาวขุ่นจะสลายหายไปในที่สุด

ไปต่อได้เลย ไอริน” เสร็จสิ้นภารกิจ แซ็คจึงหันไปบอกไอรินด้วยรอยยิ้ม

ค่ะ พี่แซ็ค” 

สุดยอดไปเลยแฮะ สมฉายานักเวทย์อันดับสองของเซิร์ฟเวอร์จริงๆ เลย นายว่าไหมนาคา” แอชที่กำลังเบิกตาอย่างทึ่งๆ หันมากระซิบกับเขา

อื้อ” นาคาพยักหน้าก่อนที่เขาจะชำเลืองมองไปยังใบหน้าของชายหนุ่มหัวหน้ากลุ่มที่ยังคงนิ่งสนิทอยู่เช่นเคย

น่าสนใจ

อย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด

นาคายิ้มออกมาที่มุมปากบางๆ

แรงค์กิ้งยูสเซอร์นี่มันช่างน่าสนใจจริงๆ

  


บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

ผู้เล่นอันดับ 6 [6th Ranking User]

User : แซ็ค [Zack]

Alias : ผู้ล่วงรู้อนาคต [The Harbinger]

Class : ???        Level : ???

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : E              Agility : C

               Endurance : B          Range : A+

               Ability : A                 Magic : S+

              Luck : D+                 Growth Potential : B-

               

Forte [ความถนัด] : ใจเย็น [Composed] ผู้เชี่ยวชาญการวางกลยุทธ์  [Master Stratagem] คิดเร็ว [Quick Thinker

Weakness [จุดอ่อน] : ???

 

        

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 431 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3807 oomironhorse (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 15:01
  แมวยักษ์ๆ ^_^
  #3,807
  0
 2. #3313 Enlightened (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 13:01
  สาบานได้นะว่าเซิร์ฟเอเซีย
  อยากเห็นชื่อแบบเอเซียๆบ้าง ชาวอู๋ม่งต๊ะ อะไรพวกนี้
  #3,313
  5
  • #3313-4 Enlightened(จากตอนที่ 21)
   24 พฤษภาคม 2563 / 16:34
   https://discord.gg/4jwaG7

   นี่น่าจะใช้ได้นะ
   #3313-4
  • #3313-5 LostCause(จากตอนที่ 21)
   24 พฤษภาคม 2563 / 16:37
   เข้าละครับ ในชื่อ Necrophilia
   #3313-5
 3. #2508 minggg- (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 02:03
  แอบไม่เข้าใจค่าา
  ถ้าพวกพี่แซ็คเขาเก่งจะมาจับมือกับผุ้เล่นธรรมดาทำม๊ายยยย

  ว่าแต่ว่า ทักษะเลี้ยงแมวยักษ์มันดีเนอะ
  #2,508
  0
 4. #1166 เฮเบียนัม บราวน์ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 16:46
  แหลกเป็นวุ้นแน่ละคะ
  #1,166
  0
 5. #662 RIN' (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2557 / 08:55
  มีประเด็นอีกละ5555
  #662
  0
 6. #448 ฝนธารา (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 / 19:36
  นุกดีจ้า
  #448
  0
 7. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 8. #187 แบล็กควีน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 23:32
  สู้ๆนะนาคา
  #187
  0
 9. #181 อภิชาติ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 21:05
  พระเอกเราจะหมดกำลังใจแล้ว

  #181
  0
 10. #170 WonderFul Life (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 08:28
  ้ตลกดีๆ
  #170
  0
 11. #169 Nightmaress (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 07:34
  หนทางสู่ความเมพของพระเอกคงอีกยาวไกลสินะ
  #169
  0